Top 8 # Chức Năng Tìm Bạn Của Iphone Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Cách Tắt Chức Năng Tìm Iphone Trong Icloud. Tắt Tìm Iphone Của Tôi

Giả sử rằng thiết bị di động iPhone của bạn không hoạt động vì một lý do nào đó. Bạn đã quyết định giao điện thoại cho một nhân viên sửa chữa các thiết bị đó, nhưng một vấn đề nảy sinh, vì anh ta chỉ đơn giản là không muốn mang một người giao tiếp như vậy để sửa chữa. Phần lớn động lực là hầu hết mọi thiết bị đều có tính năng Tìm iPhone đặc biệt. Nếu bạn quyết định mang thiết bị đến trung tâm bảo hành, thì trước tiên bạn nên hủy kích hoạt thiết bị đó. Hôm nay chúng tôi quyết định phân tích một câu hỏi rất thú vị – làm thế nào để vô hiệu hóa chức năng “Tìm iPhone”.

Sự cần thiết

Tính năng này thực sự rất hữu ích trong trường hợp bạn không có quyền truy cập vào thiết bị di động của mình, có thể là sau khi nó bị mất hoặc thậm chí bị đánh cắp. Sử dụng chức năng này, bạn có thể khóa thiết bị, gửi hoàn toàn mọi tin nhắn văn bản, bật âm thanh và xóa mọi dữ liệu. Nếu điện thoại của bạn đã bị đánh cắp, thì bạn có thể đặt một “ổ khóa” trên nó, do đó, kẻ tấn công sẽ không thể tự kích hoạt nó nữa, ngay cả khi phần mềm được thay đổi. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể khóa điện thoại của mình nếu bạn biết ID Apple và mật khẩu của mình. Nếu không đúng như vậy, trong tương lai bạn có thể gặp sự cố khi kích hoạt thiết bị.

Doanh số

Một mặt, chúng tôi có thể tự tin nói rằng tính năng Tìm iPhone rất hữu ích và phù hợp. Nhưng nếu chúng ta xem xét khía cạnh khác, thì có thể dễ dàng hiểu rằng điều này là đầy rẫy với chính người dùng. Sau cùng, nếu thiết bị bị lỗi hoặc bị chặn, thì chắc chắn bạn nên biết cách tắt chức năng “Tìm iPhone” thông qua máy tính.

Tính năng iTunes

Nếu trước đây bạn phải liên hệ với trung tâm bảo hành để sửa chữa thiết bị di động iPhone của mình thì bạn biết rằng nhân viên sẽ yêu cầu bạn tắt chức năng tìm kiếm. Điều này được yêu cầu không chỉ vì sự an toàn cá nhân mà còn để sau khi khôi phục hệ thống của thiết bị không tự động khóa và nếu điều này đã xảy ra thì không thể khôi phục thiết bị. Sau khi bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để vô hiệu hóa chức năng “Tìm iPhone” và thực hiện nó, hãy nhớ rằng không thể tìm thấy tiện ích của bạn. Chúng ta hãy xem những việc không nên làm bây giờ cho đến khi Tắt Tìm iPhone. Thứ nhất, bạn sẽ không thể khôi phục thiết bị trong iTunes nếu cần và ngay cả khi bạn cố gắng thực hiện, trong mọi trường hợp chương trình sẽ đưa ra cảnh báo cho bạn. Thứ hai, bạn sẽ không thể xóa tất cả cài đặt và dữ liệu của thiết bị di động (trên thực tế, hành động này đôi khi cũng được yêu cầu thực hiện). Trong mọi trường hợp, nếu cần, bạn luôn có thể bật lại chức năng này.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu giải quyết câu hỏi làm thế nào để tắt chức năng “Tìm iPhone” thông qua iTunes. Đi tới chương trình và tìm sự ngắt kết nối của tính năng cần thiết. Điều bắt buộc phải nhớ là chức năng này phải được hủy kích hoạt từ một thiết bị khác hoặc từ một thiết bị khác, nhưng trong mọi trường hợp phải có kết nối hoạt động với Internet. Bây giờ chúng ta hãy xem nơi để tìm cơ hội mà chúng ta quan tâm và quyết định cách tắt tính năng Tìm iPhone. Trên thiết bị di động, bạn nên truy cập Cài đặt và truy cập iCloud. Xa hơn ở đó, bạn có thể tìm thấy chức năng “Tìm iPhone”, và tất cả những gì bạn phải làm là tắt công tắc.

Không mật khẩu

Việc mất điện thoại di động không phải là một sự kiện dễ chịu. Điều này có thể xảy ra ngay cả với những người dùng cẩn thận và chu đáo nhất, do đó, rõ ràng là không đáng để bạn dựa vào sự “vô tội” của chính mình trong vấn đề này.

Và nếu bạn là chủ sở hữu tự hào của một trong những mẫu iPhone mới nhất, thì bạn nên nhớ rằng nhiều người thích thương hiệu Apple mới, một số người rõ ràng không mắc phải thái độ đạo đức và đạo đức thái quá và sẽ không xem xét việc mượn tài sản của người khác (tức là của bạn). một cái gì đó phi thường. Công tytáohoàn toàn hiểu được tình hình hiện tại, các công cụ tích hợp để tìm điện thoại bị mất (bị đánh cắp) vào hệ điều hành của nó iOS… Chúng không có hiệu quả vượt trội nhất và mắc phải một số hạn chế nghiêm trọng, nhưng chúng vẫn cung cấp một số xác suất để trả lại thú cưng của họ trở lại, do đó, bạn không nên bỏ qua chức năng “Find My iPhone” (“Tìm iPhone của tôi”). Có thể bạn vừa để quên điện thoại thông minh của mình ở phòng bên cạnh …

Find My iPhone cung cấp khả năng theo dõi vị trí thiết bị của bạn

Chú ý! Để sử dụng các công cụ tìm kiếm tích hợp, bạn phải đáp ứng hai điều kiện. Đầu tiên, bạn cần kích hoạt chúng trên điện thoại thông minh của mình trước. Để thực hiện việc này, hãy đi tới menu “Cài đặt”, chọn phần “iCloud” và kích hoạt công tắc trên màn hình “Tìm iPhone” (có hiệu lực cho phiên bản iOS 5.0 trở lên). Thứ hai, bạn phải có tài khoản iCloud của riêng mình.

Tìm iPhone bị mất của bạn bằng bất kỳ thiết bị nào (điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay khác)

Tìm khóa kích hoạt iPhone của tôi

Một cải tiến cực kỳ hữu ích lần đầu tiên xuất hiện trong iOS 7. Tính năng này cho phép bạn biến một chiếc iPhone bị mất (hoặc bị đánh cắp) thành “cục gạch”, và bạn sẽ không thể khôi phục nó ngay cả khi nhấp nháy hoàn toàn. Nó tự động bật khi bạn kích hoạt cài đặt “Tìm iPhone”. Và để khôi phục chức năng của điện thoại, bạn cần nhập thông tin chi tiết của tài khoản Apple ID hợp lệ trong các trường hợp sau:

Chú ý! Nếu thông tin đăng ký bị mất, ngay cả các chuyên gia của trung tâm bảo hành cũng sẽ không thể khôi phục iPhone. Hãy cực kỳ cẩn thận!

Khóa iPhone bị đánh cắp (nhưng không bị mất)

Khởi động dịch vụ iCloud theo cách thông thường.

Chọn ứng dụng “Tìm iPhone” và chọn thiết bị mong muốn.

Nhấn vào mục “Erase iPhone” trong cửa sổ hiện ra và xác nhận lựa chọn của bạn.

Chú ý! Nếu thiết bị mục tiêu hiện đang ngoại tuyến, dữ liệu sẽ bị xóa vào lần kích hoạt tiếp theo. Nhưng khi bạn nhấp vào nút “Hoàn tất”, sẽ không thể hủy hoạt động được!

Tắt Tìm iPhone của tôi

Điều này có thể được thực hiện theo bất kỳ cách nào trong số bốn cách và trong mỗi trường hợp, chỉ một vài cách trong số đó có thể dẫn đến thành công.

Tùy chọn 1: hủy kích hoạt Tìm iPhone của tôi.

Tùy chọn 2: vô hiệu hóa (hủy kích hoạt) tài khoản iCloud trong cài đặt thiết bị.

Tùy chọn 3: Xóa hoàn toàn dữ liệu người dùng và cài đặt trong iPhone của bạn.

Chú ý! Mỗi hành động sẽ yêu cầu nhập tên người dùng và mật khẩu của tài khoản Apple ID.

Một số lưu ý quan trọng

Cần hiểu rằng dữ liệu được cung cấp bởi dịch vụ iCloud đề cập đến thời điểm kết nối cuối cùng của iPhone bị mất với mạng và không được cập nhật theo thời gian thực.

Bạn có cơ hội kích hoạt tính năng nhận thông báo qua e-mail, điều này sẽ giúp bạn “bắt kịp thời điểm” sự xuất hiện của một thiết bị mất tích trên mạng, chặn từ xa thiết bị mất tích và hủy mọi thông tin cá nhân trên đó.

Chức năng Find My iPhone sẽ không hoạt động nếu thiết bị bị đánh cắp và sau đó được làm mới ngay lập tức.

Luôn ở chế độ định vị địa lý sẽ gây ra tải trọng khá lớn cho pin.

Một tùy chọn khá thú vị có tên “Find My iPhone” cho phép chủ sở hữu điện thoại thông minh Apple điều khiển thiết bị từ xa – khóa điện thoại từ xa, gửi tin nhắn từ điện thoại, xóa dữ liệu được lưu trữ trên đó, v.v. vv Nó cũng có thể giúp bạn xác định vị trí của iPhone của bạn. Tất cả điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn đã đánh mất một thiết bị hoặc bị đánh cắp nó từ bạn.

Đúng, có những tình huống khi bạn cần tắt chức năng này. Ví dụ: khi bán iPhone, giao nó cho trung tâm bảo hành hoặc khi bạn cần khôi phục điện thoại thông minh của mình để hoạt động trong iTunes. Do đó, sẽ rất hữu ích cho mỗi bạn khi tìm hiểu cách hủy kích hoạt tùy chọn “Tìm iPhone”.

Phương pháp số 1

Có thể tắt chức năng thông qua cài đặt của dịch vụ icloud trên chính thiết bị. Tất cả những gì được yêu cầu là làm như sau:

Mở ứng dụng “Cài đặt” trên iPhone của bạn.

Chúng tôi đi đến phần “iCloud”.

Chúng tôi đang tìm kiếm dòng tương ứng ở đây và tắt chức năng “Tìm iPhone” bằng cách trượt công tắc thanh trượt để nó chuyển sang màu xám.

Tiếp theo, nhập mật khẩu cho tài khoản Apple ID của bạn để đáp ứng yêu cầu của hệ thống.

Chúng tôi kiểm tra hộp thư được liên kết với tài khoản của bạn. Nó sẽ nhận được thông báo rằng chức năng này đã được vô hiệu hóa thành công.

Để tham khảo! Nhân tiện, nhiều người hỏi liệu bạn có thể tắt Find My iPhone mà không cần mật khẩu Apple ID của mình hay không. Câu trả lời là không. Nếu không, nó sẽ không có ý nghĩa. Hãy tưởng tượng rằng ai đó đã đánh cắp điện thoại thông minh của bạn và đơn giản là vô hiệu hóa tùy chọn này, và bây giờ bạn không thể tìm ra iPhone của mình đang ở đâu.

Phương pháp số 2

Bằng cách vô hiệu hóa hoàn toàn iCloud khỏi chính điện thoại, bạn cũng có thể hủy kích hoạt Find My iPhone. Đúng, cùng với tùy chọn này, tính năng đồng bộ hóa thư, danh bạ, lịch, ghi chú, Safari, sao lưu, v.v. sẽ bị tắt. Nhưng nếu điều này phù hợp với bạn, thì:

Đi tới “Cài đặt” trên iPhone của bạn.

Từ đó chuyển đến phần iCloud.

Ở cuối cửa sổ, nhấn vào mục “Xóa tài khoản”. Đừng lo lắng, nó sẽ không biến mất hoàn toàn mà chỉ biến mất khỏi bộ nhớ của thiết bị.

Tiếp theo, quyết định phải làm gì với dữ liệu đã đồng bộ: lưu hoặc xóa. Nhấn vào bất kỳ tùy chọn nào trên màn hình.

Bước tiếp theo là ghi lại mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Chờ một chút trong khi quá trình đăng xuất kết thúc.

Đó là tất cả! Tất cả các tính năng, bao gồm Find My iPhone, sẽ bị tắt trên điện thoại này. Chỉ cần không đợi bất kỳ thông báo nào qua e-mail, như với tùy chọn đầu tiên.

Phương pháp số 3

Bạn có thể hủy kích hoạt tùy chọn trong chính ứng dụng trên thiết bị iOS. Chỉ cần làm theo các bước sau theo trình tự:

Trên màn hình nền iPhone, hãy nhấn vào phím tắt Tìm iPhone của tôi.

Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn vào cửa sổ xuất hiện.

Chờ trạng thái của tất cả các thiết bị được liên kết với tài khoản của bạn cập nhật.

Trong danh sách thiết bị xuất hiện, hãy chọn thiết bị mà bạn muốn tắt chức năng. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần thực hiện thao tác vuốt – di chuyển từ phải sang trái, để nút “Xóa” màu đỏ xuất hiện.

Nếu không có nút thì sao? Đó là một loại sai lầm? Không. Chỉ cần ngắt kết nối iPhone của bạn khỏi Internet và thử lại.

Xác nhận yêu cầu xóa.

Bây giờ bạn có thể khôi phục thiết bị hoặc dữ liệu của mình từ một bản sao lưu. Hoặc ngược lại, xóa dữ liệu khỏi bộ nhớ của thiết bị. Nếu chúng tôi không tắt Tìm iPhone, các aytyuns tương tự sẽ không đáp ứng yêu cầu tương ứng.

Để tham khảo!Sắc thái của phương pháp vô hiệu hóa chức năng này là lần đầu tiên iPhone được kết nối với Internet, nó sẽ kích hoạt nó trở lại.

Nếu vì lý do nào đó (thiết bị bị hỏng, bị mất hoặc bị đánh cắp) bạn không có quyền truy cập vào điện thoại thông minh mà bạn cần phải hủy kích hoạt tùy chọn “Tìm iPhone của tôi”, thì bạn nên sử dụng ngắt kết nối từ xa thông qua máy tính có truy cập Internet. Đối với điều này:

Đăng nhập vào cổng iCloud chính thức từ PC, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn.

Đăng nhập vào đó.

Chuyển đến tab Tất cả thiết bị. Điều này được thực hiện thông qua menu điều hướng trên cùng.

Tiếp theo nhấp vào “Erase (thiết bị của bạn)”.

Xác nhận yêu cầu cho thủ tục này.

Nhập mật khẩu icloud của bạn.

Nhấp vào “Tiếp theo” hai lần, sau đó nhấp vào nút “Kết thúc”. Trong trường hợp này, không cần thiết phải chỉ ra số liên lạc và viết nội dung tin nhắn, như khi kích hoạt Chế độ mất.

Ngay sau khi bạn hoàn thành tất cả các bước trên, yêu cầu của bạn sẽ được xếp hàng để thực hiện. Nó sẽ được thực thi vào lần tiếp theo tiện ích được kết nối với Internet.

Để tham khảo! Tính năng Tìm iPhone đã có sẵn ngay cả trên iOS 6. Các điện thoại thông minh Apple hiện đại chạy iOS 10 và 11 cũng hỗ trợ tính năng này. Nó chỉ ra rằng tùy chọn này có sẵn trên tất cả các mô hình phổ biến, bao gồm iPhone 4s, 5 / 5s, 6, 7, 8, se và X.

Tùy chọn tuyệt vời này cho phép chủ sở hữu iPhone điều khiển từ xa điện thoại thông minh của họ. Phương pháp này có thể cần thiết trong trường hợp mất thiết bị hoặc nếu nó bị đánh cắp. Sử dụng tùy chọn “Tìm iPhone”, bạn có thể khóa điện thoại của mình, gửi tin nhắn văn bản từ nó hoặc phát âm thanh. Ngoài ra, bạn có thể xóa dữ liệu cá nhân để nó không bị xâm nhập hoặc người đã tìm thấy thiết bị.

Nhưng có những trường hợp bạn cần phải tắt tính năng này. Ví dụ, chúng tôi có thể trích dẫn yêu cầu của nhân viên các trung tâm bảo hành mang iPhone đi bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Thông thường, họ yêu cầu bạn tắt tùy chọn “Tìm iPhone” để sau khi có thể khôi phục hiệu suất của thiết bị, nó không bị đóng băng vĩnh viễn khi bật.

Khi nào bạn cần hủy kích hoạt Find My iPhone?

Nếu không tắt tùy chọn này, không thể khôi phục hiệu suất của điện thoại thông minh trong iTunes. Nó sẽ hiển thị một thông báo cho bạn biết rằng, trước khi tiến hành quy trình nhấp nháy, bạn cần phải hủy kích hoạt tùy chọn “Tìm iPhone”.

Tuy nhiên, bạn không thể xóa tài liệu khỏi điện thoại mà không tắt chức năng này, đặt lại cài đặt, tạo lại tệp từ bản sao dự phòng được lưu trữ trong iTunes. Bạn cũng cần tắt Find My iPhone trước khi rời khỏi thiết bị để sử dụng Dịch vụ Apple. Ngoài các trường hợp trên, bạn không nên tắt tùy chọn này.

Tìm phương pháp hủy kích hoạt iPhone

Có một số phương pháp để tắt Tìm iPhone của tôi:

Xuyên qua cài đặt trong iPhone hoặc iPad qua menu iCloud. Có hai tùy chọn cho cách thực hiện việc này.

Xuyên qua phần mềm cho iOS “Tìm iPhone”. Phần mềm được phân phối miễn phí.

Thông qua máy tính cá nhân đã cài đặt Windows hoặc Mac OS X, sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh trong ứng dụng Tìm iPhone. Nhân tiện, các thiết bị có hệ điều hành Android cũng phù hợp với thao tác này.

Điều kiện tiên quyết để hủy kích hoạt Tìm iPhone từ thiết bị của bên thứ ba là truy cập Internet.

Hủy kích hoạt Tìm iPhone trên iPhone

Bước đầu tiên là chuyển đến cài đặt iPhone và sau đó vào menu iCloud. Và sau đó tắt tùy chọn “Tìm iPhone” trong phần này.

Cần nhấn mạnh rằng chức năng iCloud có thể bị vô hiệu hóa riêng biệt với nhau và tất cả cùng một lúc. Các tính năng này bao gồm đồng bộ hóa thư, danh bạ trong danh bạ, lịch, lời nhắc, ghi chú, ảnh, tài liệu và thông tin, cũng như sao lưu. Ngoài ra, các tùy chọn này bao gồm Safari, móc khóa và tính năng Find My iPhone mong muốn. Để tắt tất cả các tùy chọn này cùng một lúc, bạn phải thực hiện một số hành động liên tiếp.

Đầu tiên, bạn vào cài đặt iCloud và chọn “Xóa tài khoản”. Sau đó trả lời tích cực yêu cầu cho hoạt động này.

Trong trường hợp người dùng không có quyền truy cập vào iPhone của họ do bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể tắt tùy chọn “Tìm iPhone” bằng bất kỳ thiết bị nào khác có hệ điều hành iOS. Để thực hiện việc này, bạn cần mở Find My iPhone. Điều này có thể được thực hiện trực tiếp từ màn hình thiết bị. Sau đó, bạn cần cung cấp ID Apple và mật khẩu của mình.

Cũng cần lưu ý rằng nếu iPhone được kết nối lại với Internet trước khi nhấp nháy, điện thoại sẽ được thêm vào menu “Tất cả thiết bị” và “Tìm iPhone” được kích hoạt lại trên đó. Do đó, bạn không nên sử dụng Internet ngay lập tức trên điện thoại thông minh sau khi xóa nó khỏi iCloud.

Tìm iPhone không chỉ là một tùy chọn bảo mật và phần mềm cho hệ điều hành iOS. Ngoài ra, một công cụ có tên này có sẵn trên trang web chúng tôi Trên trang này, bạn có thể quản lý Tìm iPhone và một số tính năng của nó. Ví dụ, chế độ bị mất, phát lại âm thanh và loại bỏ thiết bị. Để thực hiện các thao tác này thông qua chúng tôi bạn cần truy cập Internet.

Khi bắt đầu làm việc với công cụ này, bạn cần truy cập vào địa chỉ – chúng tôi và đăng nhập vào trang. Một máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh là phù hợp cho việc này.

Nhân tiện, cần nhấn mạnh rằng, không giống như xóa iPhone khỏi iCould, việc tắt Tìm iPhone bằng phương pháp được mô tả cuối cùng có thể được thực hiện cho cả thiết bị được kết nối Internet và thiết bị không được kết nối. Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các phương pháp hủy kích hoạt “Tìm iPhone” chỉ khả thi nếu bạn nhập ID Apple của mình. Cần phải có sự hiện diện của một số nhận dạng mà thiết bị này hoặc thiết bị Apple đó gắn liền với quy trình này.

IOS có một tính năng tuyệt vời Hạn chế( Cài đặt-u003e Chung-u003e Hạn chế). Nó cho phép bạn áp đặt các hạn chế đối với một số chức năng của iPad. Ví dụ, bạn có thể ngăn chặn việc cài đặt và gỡ bỏ các chương trình dành cho trẻ em. Để ngăn những đứa trẻ nhanh nhẹn tự sửa các cài đặt này, có một mật khẩu hạn chế. Nhưng trí nhớ của con người được an bài đến mức chúng ta luôn quên mọi thứ. Và không có gì ngạc nhiên nếu người dùng quên mật khẩu hạn chế trên iPad (hoặc iPhone, hoặc iPod Touch).

Bây giờ chúng ta sẽ phân tích cách thay đổi mật khẩu hạn chế trong iOS 7 mà không cần bẻ khóa. Hướng dẫn cho các thiết bị có bẻ khóa khác ở chỗ tất cả các hành động có thể được thực hiện trong tiện ích iFile.

Xin lưu ý rằng mật khẩu chúng tôi sẽ thay đổiđể bạn có thể truy cập lại chức năng những hạn chế và thậm chí xóa mật khẩu và đặt một mật khẩu mới. Đường khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên không tồn tại.

Bước 1. Tắt Tìm iPad

Có, trong tương lai, sau tất cả các thao tác, chức năng này có thể được bật lên, nhưng đối với thao tác này, nó sẽ phải tắt. Đi đến Cài đặt-u003e iCloud… Tắt hộp kiểm đối diện với mục Tìm iPad.

Bước 2. Sao lưu iPad của bạn

Chúng tôi kết nối iPad với máy tính và tạo một bản sao lưu của iPad trong iTunes. Một bản sao lưu cập nhật cho iPad sẽ hữu ích ở bước 4, trong đó chúng tôi sẽ khôi phục thiết bị từ đó.

Chúng tôi khởi chạy iBackupBot và đợi cho đến khi nó nhận ra tất cả các bản sao lưu do iTunes thực hiện (tôi mất vài phút để xử lý ba bản sao lưu). Chúng ta cùng đi trên con đường.

Actual_Backup-u003e System Files -u003e HomeDomain -u003e Library -u003e Preferences… Tìm tệp com.apple.springboard.plist

Hai dòng này phải được đặt giữa các thẻ và… Số 1234 cho biết mật khẩu hạn chế trong tương lai. Bạn có thể nhập bốn số bất kỳ ở đây, mà bây giờ bạn sẽ không quên! 🙂

Lưu file và đóng nó lại.

Bước 4. Khôi phục iPad từ bản sao lưu

Ở bước này, nó vẫn là khôi phục iPad từ bản sao lưu, chúng tôi đã sửa đổi một chút. Chúng tôi vào iTunes. Và nhấn nút “Khôi phục từ một bản sao”.

Ghi chú. Bạn thực hiện tất cả các thủ tục trên có nguy cơ và rủi ro của riêng bạn. Lần kiểm tra cuối cùng về chức năng được mô tả đã được thực hiện trên iPad 2 với iOS 7.0.6 trên bo mạch mà không cần bẻ khóa.

Tìm Iphone Bị Mất Của Bạn Với Apple Watch

Tính năng Tìm điện thoại liên kết Mac hoặc iPad với vị trí iPhone bị mất của bạn qua GPS, cho bạn biết chính xác vị trí của điện thoại, là cách tuyệt vời để định vị thiết bị bị thất lạc. Tuy nhiên, bạn cần khởi động máy Mac hoặc nguồn điện trên iPad để sử dụng nó. Và nếu bạn đang ở trung tâm mua sắm hoặc không có máy Mac của bạn với bạn, điều này không phải là lý tưởng. Trong thực tế, bạn thực sự sẽ phải về nhà để lấy Mac hoặc iPad của bạn để sử dụng Find My Phone, và ai có thời gian cho rằng khi điện thoại của bạn đã bị bỏ lại phía sau trong một trung tâm đông đúc?

Nếu bạn là một người dùng Apple Watch, bạn có một cách dễ dàng và nhanh chóng để xác định vị trí iPhone bị mất của bạn trong vài giây. Đây là cách nó hoạt động.

Tìm iPhone của bạn với Đồng hồ Apple của bạn

Đầu tiên, một cảnh báo bắt buộc để cho bạn biết rằng thiết bị của bạn phải được đồng bộ hóa để làm việc này. Tôi đoán họ đã là vì, như chúng ta đều biết, Apple Watch khá nhiều đòi hỏi đối tác iPhone của nó để làm gần như bất cứ điều gì. Tuy nhiên, đây là cảnh báo của bạn: Apple Watch và iPhone của bạn phải được kết nối qua Bluetooth để hoạt động.

Bước một: Vuốt lên từ watchface của bạn để mở Glances

Sử dụng ngón tay của bạn, vuốt lên từ chế độ xem đồng hồ trên Apple Watch để hiển thị màn hình Lướt.

Bước hai: Vuốt từ trái sang phải để đến màn hình Glances đầu tiên

Khi bạn đã mở Glances, sử dụng ngón tay của bạn để di chuyển từ trái sang phải để đến màn hình Glances đầu tiên. Đây là màn hình có Chế độ trên máy bay, Không làm phiền và các nút Chế độ im lặng.

Bước ba: Chạm vào nút Ping

Các nút ở phía dưới bên trái của màn hình của bạn trông giống như một chiếc iPhone thu nhỏ là nút Ping của bạn. Chạm vào nó một lần và iPhone bị mất của bạn sẽ bắt đầu bíp (khá to, tôi nên đề cập đến). Chạm và giữ nút Ping trong vài giây và không chỉ iPhone của bạn sẽ bắt đầu ping ở mức decibel phù hợp với King, nhưng đèn flash camera cũng sẽ bắt đầu tắt để cung cấp cho bạn chỉ báo trực quan cũng như cảnh báo âm thanh.

Để tắt tiếng ồn ping và / hoặc đèn LED, hãy nhấn vào nút Ping trên đồng hồ của bạn lần thứ hai hoặc nhấn nút nguồn trên iPhone của bạn.

Cách Kết Nối Chức Năng Tìm Iphone. Cách Thức Hoạt Động Của Apple

Các thiết bị di động của Apple với phiên bản iOS cao hơn 5.0 được trang bị cơ chế bảo mật Find My iPhone ưu việt. Chức năng này cho phép bạn chặn từ xa một thiết bị bị mất / bị đánh cắp và tìm ra vị trí của nó. Nhờ Find iPhone, số vụ trộm cắp thiết bị Apple được báo cáo trên toàn thế giới đã giảm đáng kể – chẳng hạn như ở London, lên tới 50%.

Người dùng Nga, than ôi, vẫn chưa “thử” chức năng “chống trộm” của Apple – nhiều người trong số họ không tin vào hiệu quả của nó; một số người thậm chí còn cho rằng theo cách này thì Mỹ đang theo chân người Nga. Trên thực tế, công cụ tìm kiếm của Apple rất mạnh mẽ. Thật là hợp lý khi từ bỏ những định kiến u200bu200bhoang tưởng để không rơi nước mắt sau khi đánh cắp một thiết bị đắt tiền.

Dịch vụ Tìm iPhone cho phép người dùng:

Tìm hiểu vị trí địa lý của thiết bị bị mất. Bạn chỉ có thể tìm ra vị trí của thiết bị nếu nó được kết nối với Internet.

Xóa từ xa tất cả nội dung của điện thoại thông minh.

Kích hoạt Chế độ mất trên thiết bị. Không thể sử dụng một thiết bị như vậy – có thể chỉ bán nó để lấy phụ tùng thay thế và sau đó là một chiếc xe sang.

Từ xa kích hoạt một tiếng bíp lớn trên điện thoại thông minh của bạn để giúp tìm kiếm dễ dàng hơn.

Chức năng này chỉ có thể được sử dụng nếu nó được kích hoạt trên chính thiết bị di động và nếu chủ sở hữu của tiện ích nhớ mật khẩu cho tài khoản iCloud của mình.

Sau khi làm mất điện thoại thông minh Apple, người dùng có thể truy cập chúng tôi theo dữ liệu tài khoản được kích hoạt trên thiết bị, chọn phần “Tìm iPhone” và xem bản đồ thành phố, trên đó vị trí của thiết bị được đánh dấu bằng một chấm xanh.

Chủ nhân của chiếc “dế yêu” bị mất chỉ cần bật “Chế độ thất lạc” và ra ngoài tìm kiếm. Tốt hơn là bạn nên đi cùng một người bạn cũng có thiết bị Apple – nhưng chỉ với ứng dụng Tìm iPhone được cài đặt. Thông qua ứng dụng, bạn có thể tái tạo tín hiệu trên thiết bị bị mất.

Hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng công nghệ “chống trộm” của Apple có trong bài viết của chúng tôi về cách tìm iPhone bị mất.

Làm cách nào để bật Tìm iPhone của tôi?

Để thiết lập Tìm iPhone trên thiết bị di động của bạn, hãy tiến hành như sau:

Bước 1… Đi tới phần ” iCloud” trong ” Cài đặt“Điện thoại Iphone.

Bước 3… Đồng ý hợp nhất dữ liệu được lưu trữ trong iCloud và iPhone – hoặc chọn không tham gia nếu bạn muốn tách “ruồi khỏi miếng thịt”. Ngoài ra, cho phép iCloud sử dụng vị trí địa lý của iPhone.

Bước 4… Cuộn xuống màn hình và tìm thanh trượt ” Tìm iPhone “.

Bước 5… Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo cho biết Find My iPhone sẽ được kích hoạt. Nhấp chuột ” đồng ý “.

Khóa kích hoạt là gì?

Một tiện ích bổ sung hữu ích cho Tìm iPhone của tôi có tên ” Khóa kích hoạt” (hoặc là ” Khóa kích hoạt“) Lần đầu tiên xuất hiện trên iOS 7. Tiện ích bổ sung này cho phép bạn chặn” chặt “thiết bị di động liên kết với tài khoản Apple ID – tức là biến chiếc smartphone thành” cục gạch “. Không nhấp nháy hay khôi phục trong chế độ DFU sẽ giúp kích hoạt lại tiện ích.

Trên thực tế, “Khóa kích hoạt” là “Chế độ mất”, đã được đề cập trước đó và có thể được bật trên trang web iCloud.

Hủy kích hoạt Tìm iPhone của tôi.

Xóa thông tin khỏi tiện ích.

Kích hoạt lại điện thoại thông minh.

Nghĩa là, kẻ tấn công đã đánh cắp một thiết bị sẽ thấy rằng anh ta có một thiết bị mà anh ta không thể làm gì được. Sẽ là hợp lý nhất nếu kẻ trộm liên hệ với chủ sở hữu và giả vờ đã tìm thấy thiết bị, đề nghị trả lại thiết bị để lấy phần thưởng mã thông báo.

Người dùng cần phải cẩn thận và chỉ kích hoạt Chế độ mất sau khi mật khẩu Apple ID được ghi ra trong tất cả các loại máy tính xách tay và chương trình máy tính. Nếu anh ta làm mất mật khẩu hoặc quên nó, thì bản thân anh ta sẽ không thể đưa thiết bị hoạt động trở lại. Trong trường hợp này, các trung tâm dịch vụ, bộ phận hỗ trợ của Apple và thậm chí cả hacker máy tính sẽ bất lực.

Phần kết luận

Một người đã kích hoạt tính năng Tìm iPhone trên điện thoại di động của họ sẽ phải rất coi trọng quyền riêng tư của thông tin đăng nhập Apple ID của họ. Nếu dữ liệu rơi vào tay những kẻ xâm nhập, chúng sẽ có thể chặn thiết bị và bằng cách thay đổi mật khẩu iCloud, tống tiền chủ sở hữu thiết bị di động. Phương thức gian lận này không phải là “tưởng tượng”; Gần đây, ngày càng nhiều người dùng bị các hành động bất hợp pháp như vậy.

Mua các thiết bị mới từ Apple, chẳng hạn như iPad và iPhone, luôn là một sự kiện rất vui, đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ của tập đoàn này. Tất cả các mẫu máy tính bảng hay điện thoại thông minh từ công ty cùng tên đều mang đến cho người hâm mộ những bất ngờ thú vị và khá hữu ích như các trò chơi, chương trình và bản cập nhật hoàn toàn mới. Nhưng nếu bạn làm mất thiết bị của mình, niềm vui khi mua hàng có thể biến thành sự thất vọng. Điều đáng chú ý là trong số những cải tiến phần mềm gần đây nhất của Apple là ứng dụng My Friends được cập nhật toàn diện, được tạo đặc biệt cho các thiết bị chạy trên hệ điều hành iOS. Chương trình mới này đã khác:

Khi bật điện thoại thông minh, việc tìm kiếm hoặc theo dõi điện thoại trở nên cực kỳ dễ dàng

Nhiệm vụ chính của chương trình cập nhật “My Friends” (Những người bạn của tôi) trước hết là xác định trên bản đồ vị trí địa lý của những người sử dụng các tiện ích của iPhone, iPad và iPod touch, v.v. Về nguyên tắc, một dịch vụ được nhắm mục tiêu rất hẹp, mặc dù nó là một ứng dụng khá hữu ích cho các thiết bị này. Nói một cách đơn giản, khi hai người bất kỳ đã cài đặt ứng dụng “Bạn bè của tôi” trên thiết bị của riêng họ, bạn chỉ cần kích hoạt chúng, trong khi sử dụng tài khoản của chính họ. Chương trình tự động nhận dạng chủ sở hữu khác của điện thoại thông minh đang ở đâu khi điện thoại được bật.

Nhờ chức năng này, bạn có thể tìm ra nơi hoàn toàn có bất kỳ ai. Ứng dụng này cũng rất tiện lợi vì bạn có thể đơn giản tìm thấy iphone, nhưng chỉ khi nó được bật. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng chúng tôi ứng dụng này cho phép bạn tìm thấy iPhone của mình. Quan trọng: nếu một người bị mất iPhone, thì bạn có thể tìm thấy nó theo cách này chỉ khi nó được bật và hoạt động.

Ngoài ra, hãy tìm và tìm xem iPhone có thể ở đâu nếu nó hoạt động hoàn toàn ở bất kỳ chế độ nào. Điều chính là các cài đặt không được đặt lại. Bởi vì nếu thực hiện khôi phục cài đặt gốc thì điện thoại sẽ tự động đăng xuất khỏi tài khoản AppleID.com.

Cải thiện chức năng “Tìm iPhone”

Ngay sau khi bạn đã mua một chiếc điện thoại thông minh di động iPhone cho mình hoặc để làm quà tặng, hãy nhớ yêu cầu nhân viên tư vấn bán hàng cài đặt chương trình Tìm kiếm iPhone. Nhờ chức năng này, bạn cũng có thể tìm thấy bất kỳ ai đang ở đâu. Nhân tiện, bạn cũng có thể tìm thấy iPhone của người khác, tất cả đều ở cùng một điều kiện – nó được bật hoặc hoạt động ngoại tuyến.

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn có một chiếc iPhone gốc và nó được định cấu hình như bình thường để chức năng định vị được kích hoạt (vào menu cài đặt, sau đó vào mục riêng tư và sẽ có menu Định vị).

Cần đặc biệt lưu ý là bạn phải kích hoạt chúng tôi sau đó bạn phải kích hoạt ngay dịch vụ Tìm iPhone trong tab chúng tôi nằm trong cài đặt hệ thống. Đương nhiên, thủ tục này không thể bảo vệ bạn khỏi những gì bạn bị mất hoặc điện thoại thông minh của bạn bị đánh cắp.

truy cập iCloud.com

chọn số liên lạc mong muốn.

Sau đó, một bản đồ đặc biệt sẽ hiển thị tọa độ chính xác của nơi đặt iPhone của bạn, nếu nó được bật.

Ngoài ra, để tìm iPhone bị mất, bạn chỉ cần tạo một mật khẩu bảo mật đặc biệt trên chúng tôi Đối với những người bị mất iPhone, sẽ rất quan trọng để tìm ra một người, nhờ trang web chúng tôi có thể xóa hoàn toàn thông tin khỏi iPhone của chính mình chỉ trong vài phút, và nếu một người bị mất điện thoại thông minh, họ có thể gửi tin nhắn SMS đến iPhone của bạn mà bạn bị mất ở đâu đó. Nhưng quan trọng nhất, nhờ chúng tôi một người bị mất điện thoại thông minh này có thể bắt đầu “còi báo động khẩn cấp icloud”, sẽ tiếp tục cho đến thời điểm chủ sở hữu thực sự tắt nó để tìm ra và có thể nghe thấy nó ở đâu đó gần đó. Iphone phát ra âm thanh rất to và đồng thời, nó phát ra âm thanh ở mọi trạng thái – kể cả ở chế độ tắt.

Kể từ khi dịch vụ Find iPhone của Apple ra mắt, số lượng thiết bị di động của Apple đã giảm đáng kể. Vấn đề là rất dễ dàng để tìm thấy một chiếc iPhone, iPad hoặc Mac bị đánh cắp, và bản thân thiết bị bị chủ sở hữu chặn, trở thành trong tay của những kẻ tấn công chỉ là một bộ phụ tùng thay thế và không hơn thế nữa.

Tìm iPhone là gì và làm cách nào bạn có thể bảo vệ thiết bị iOS của mình khỏi bị trộm bằng chức năng này?

Trong trường hợp mất cắp hoặc mất iPhone, iPad, nhờ chức năng “Tìm iPhone”, bạn có thể:

xác định vị trí của thiết bị trên bản đồ;

phát tín hiệu âm thanh để giúp bạn tìm điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nếu nó ở đâu đó gần đó;

kích hoạt chế độ Lost Mode chặn iPhone, iPad;

từ xa xóa tất cả thông tin khỏi thiết bị bị đánh cắp.

Cách bật Tìm iPhone của tôi

Để bắt đầu sử dụng chức năng Tìm iPhone, trước tiên bạn phải bật chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Tìm iPhone được kích hoạt trong cài đặt thiết bị iOS. Mở cài đặt, đi tới iCloudu003e Tìm iPhone (hoặc Tìm iPad) và kéo thanh trượt đến vị trí bật. Trong cùng một tiểu mục, bạn có thể bật / tắt tính năng tự động gửi vị trí cuối cùng của thiết bị tới Apple bất cứ khi nào pin gần hết.

Đồng thời với việc kích hoạt chức năng Tìm iPhone, quá trình chặn kích hoạt bắt đầu để bảo vệ thiết bị di động khỏi các tác nhân giả mạo.

Khóa kích hoạt iPhone

Khóa kích hoạt, hoặc Khóa kích hoạt, là một tính năng mới đi kèm với iOS 7 để cải thiện tính bảo mật của dữ liệu iPhone hoặc iPad. Khóa kích hoạt sẽ tự động bật khi bạn kích hoạt Tìm iPhone của tôi, gán ID Apple cho các thiết bị iOS của bạn. Sau đó, nếu không nhập mật khẩu Apple ID của bạn, các hành động sau sẽ trở nên bất khả thi: Trong trường hợp này, ngay cả việc nhấp nháy và khôi phục từ chế độ DFU cũng không giải quyết được vấn đề. Nếu bạn quên mật khẩu ID Apple của mình, hãy thử khôi phục mật khẩu đó bằng cách sử dụng hướng dẫn này.

Cách tắt Tìm iPhone

Cần tắt tính năng Tìm iPhone của tôi khi bàn giao thiết bị cho chủ sở hữu mới và để bảo dưỡng iPhone hoặc iPad. Có một số cách để tắt Tìm iPhone của tôi: Tất nhiên, cách nhanh nhất và dễ nhất để tắt Tìm iPhone của tôi là trong Cài đặt. Mở Cài đặt, đi tới iCloudu003e Tìm iPhone của tôi và trượt thanh trượt sang vị trí tắt. Tiếp theo, bạn cần nhập mật khẩu Apple ID của mình.

Cách tìm iPhone từ máy tính qua iCloud

Bạn có thể tìm iPhone qua iCloud từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào thông qua trình duyệt. Để thực hiện việc này, bạn cần truy cập trang chúng tôi và nhập ID Apple và mật khẩu của mình. Tiếp theo, vào ứng dụng Tìm iPhone. Tại đây, bạn có thể cần nhập lại mật khẩu ID Apple của mình. Menu “Thiết bị của tôi” hiển thị tất cả các thiết bị của bạn có cùng một tài khoản iCloud đã được kích hoạt. Để nhận thông tin về vị trí hiện tại của thiết bị mà bạn quan tâm, cũng như truy cập vào bảng điều khiển, bạn chỉ cần chọn nó trong menu “Thiết bị của tôi”.

Tìm ứng dụng iPhone

Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng được cung cấp bởi Tìm iPhone, chẳng hạn như theo dõi vị trí của thiết bị hoặc chặn thiết bị trong trường hợp bị trộm, cả thông qua dịch vụ iCloud và sử dụng ứng dụng di động phổ biến “Tìm iPhone”. Find My iPhone có sẵn miễn phí từ App Store.

Sau khi cài đặt, chỉ cần khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu của bạn. Sau khi xác thực, bạn luôn có thể theo dõi vị trí của iPhone, iPad hoặc Mac trên bản đồ, miễn là cùng một tài khoản iCloud được kích hoạt trên tất cả các thiết bị được liệt kê.

Cách tìm iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp

Nếu Find My iPhone đã được kích hoạt trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc Mac của bạn, bạn nên bật Chế độ mất càng sớm càng tốt thông qua iCloud hoặc ứng dụng di động Find My iPhone ngay sau khi bạn tìm thấy nó.

Kích hoạt chế độ này sẽ chặn điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn và yêu cầu bạn nhập

Nếu thiết bị đã được bảo vệ trước đó, thì khi Chế độ mất được kích hoạt, một tổ hợp các số đã quen thuộc với chủ sở hữu sẽ được sử dụng làm mật khẩu. Nếu không, bạn sẽ phải nhập mật khẩu mới.

Cần lưu ý rằng nếu thiết bị bị mất không được kết nối Internet, thì tất cả các lệnh của bạn được gửi qua ứng dụng Tìm iPhone hoặc iCloud sẽ chỉ được thực thi sau khi thiết bị xuất hiện trên Web.

Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình hoặc điều gì đó không phù hợp với bạn và không có giải pháp phù hợp trong các nhận xét bên dưới, hãy đặt câu hỏi của bạn thông qua chúng tôi. Nó nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện và không cần đăng ký. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của riêng bạn và các câu hỏi khác trong phần này.

Sử dụng dịch vụ iCloud

Hãy đặt trước rằng đây là trợ giúp chính trong khía cạnh tìm kiếm. Để theo dõi một tiện ích trong thời gian thực, ba điều kiện phải được đáp ứng:

Trong trường hợp này, bạn có thể tìm ra vị trí chính xác hiện tại của thiết bị. Nhưng nếu một chiếc điện thoại di động bị đánh cắp, thì 99% trường hợp kẻ trộm sẽ đoán là để tắt thiết bị. Trong trường hợp bị đánh cắp, người dùng phải bảo mật dữ liệu cá nhân. Dịch vụ đám mây cho phép bạn thực hiện việc này ngay cả khi điện thoại thông minh của bạn đã tắt.

Điều đầu tiên người dùng nên làm sau khi mua và kích hoạt thiết bị là bật chức năng Tìm iPhone. Thuật toán hành động:

Chúng tôi đi từ máy tính để bàn đến “Cài đặt”.

Chúng tôi đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh từ PC

Để theo dõi thiết bị bị mất từ u200bu200bmáy tính cá nhân, hãy truy cập liên kết sau trong trình duyệt https://www.icloud.com/ và nhập dữ liệu nhận dạng của bạn: đăng nhập và mật khẩu.

Chúng tôi đang tìm kiếm một “iPhone” khác

Tìm iPhone của tôi nằm trên màn hình của bạn trong thư mục Tiện ích bổ sung.

IMEI là một số nhận dạng duy nhất cho điện thoại di động. Dữ liệu ID không thể bị xóa hoặc sửa đổi. Có thể tìm thấy số sê-ri trên nhãn dán trên hộp hoặc bấm tổ hợp phím * # 06 # trên điện thoại. Để tìm kiếm điện thoại, bạn cần biết số của mình và có xác nhận rằng bạn thực sự là chủ sở hữu của một thiết bị có số như vậy.

IMEI được phát mọi lúc khi điện thoại được kết nối với mạng di động. Tuy nhiên, nhà mạng không cung cấp cho người đăng ký thông tin về vị trí của thiết bị, ngay cả khi người đăng ký cung cấp đầy đủ các bằng chứng chứng minh mình là chủ sở hữu hợp pháp của iPhone. Để bắt đầu tìm kiếm theo định danh số, hãy liên hệ với cảnh sát.

Có nhiều dịch vụ trực tuyến được cho là cho bạn biết vị trí cuối cùng của điện thoại. Hầu hết tất cả các dịch vụ này đều là hư cấu và không thực hiện đầy đủ các chức năng đã khai báo, mà chỉ cần thiết để thu thập dữ liệu đăng ký từ những người dùng đã bỏ công sức tìm kiếm iPhone.

Liên hệ với cảnh sát và nhà điều hành viễn thông

Nó là cần thiết để làm việc trên các kênh này đồng thời. Trước tiên, bạn cần gọi đến trung tâm cuộc gọi, chặn thẻ SIM và cố gắng tìm ra vị trí của điện thoại. Trong 99% trường hợp, thông tin này sẽ không được cung cấp. Sau đó tìm hiểu về điều khoản công bố thông tin về vị trí của điện thoại. Nhà điều hành sẽ không bắt đầu tìm kiếm cho đến khi có yêu cầu tương ứng từ các cơ quan thực thi pháp luật.

Ứng dụng được yêu cầu cho biết ngày, địa điểm, thời gian và hoàn cảnh mất điện thoại thông minh. Tốt hơn là bạn nên viết vào tài liệu rằng điện thoại thông minh bị mất chứ không phải bị đánh cắp – trường hợp của bạn sẽ được chuyển đến nhà khai thác viễn thông nhanh hơn nhiều. Một biện pháp không hiệu quả đối với các nhân viên thực thi pháp luật. Thông thường, vụ án “treo” trong 30 ngày, sau đó sẽ bị đóng lại do hết thời hiệu.

Liên hệ với Văn phòng Apple

Nếu có văn phòng đại diện tại thành phố của bạn, bạn có thể nộp đơn tại đó. Công ty không cho biết trên trang web chính thức rằng có thể kháng cáo về vấn đề này hay không. Các yêu cầu đối với gói tài liệu cũng không được nói rõ, vì vậy tất cả các chi tiết phải được tìm hiểu trên cơ sở cá nhân. Đại diện của tập đoàn có thể từ chối hỗ trợ nếu chức năng “Tìm iPhone” bị tắt trên thiết bị, vì nó được chính thức tuyên bố rằng đây là cách duy nhất để theo dõi điện thoại bị mất tích.

Tìm ứng dụng iPhone của tôi

Nếu vì lý do nào đó, ứng dụng Tìm iPhone đã bị xóa khỏi thiết bị, ứng dụng này có thể được khôi phục thông qua AppStore chính thức. Trong thanh tìm kiếm, hãy viết “Tìm iPhone của tôi” và tải chương trình đầu tiên từ danh sách kết quả từ nhà phát triển Apple.

Hãy cẩn thận và cố gắng không làm mất thiết bị của bạn, vì ngay cả công nghệ tiên tiến nhất cũng không đảm bảo việc đổi trả. Sau khi mua, trước hết, hãy kích hoạt chức năng “Tìm iPhone”: trong những trường hợp bất khả kháng, cơ hội thành công vẫn còn. Hãy hành động ngay sau khi phát hiện ra mất mát.

Kiên trì tương tác với các nhân viên thực thi pháp luật và các nhà khai thác viễn thông: những cấu trúc này, theo quy luật, không quan tâm đến việc tìm thiết bị di động của bạn. Thực hiện tất cả các bước được nêu ở trên để đảm bảo tìm kiếm kỹ lưỡng và hiệu quả.

Video hướng dẫn

Đây là những việc cần làm nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Nếu bạn vẫn có thắc mắc về việc sử dụng phần mềm tìm kiếm hoặc các khía cạnh khác của việc theo dõi điện thoại, chúng tôi khuyên bạn nên xem một video chuyên đề.

Mỗi người trong chúng ta đều nghĩ rằng anh ấy là người chăm chú và tập trung nhất trên đời, người sẽ không bao giờ quên điện thoại trên taxi, không đánh rơi nó trên đường và sẽ không gặp những chú chuột nhắt trong con hẻm tối. Nhưng thực tế cuộc sống hiện đại lại chứng minh điều ngược lại. Và do đó, sẽ không thừa nếu thực hiện các biện pháp bổ sung trước để tăng cơ hội tìm thấy thiết bị trong trường hợp thất lạc.

Tôi chân thành hy vọng rằng bạn không bao giờ phải dùng đến các phương pháp sau để phát hiện thiết bị của mình. Nhưng, như họ nói, Đức Chúa Trời bảo vệ những người được cứu. Mất iPhone là điều rất khó chịu, và nhiều khi bạn nhận ra rằng nếu không phải vì sự bất cẩn và lười biếng của bản thân thì mới có cơ hội tìm lại được. Trong mọi trường hợp, chắc chắn có thể kích hoạt Chế độ mất hoặc xóa dữ liệu.

“Tìm iPhone” – Một chức năng đặc biệt sẽ giúp bạn tìm thấy thiết bị của mình, cũng như bảo vệ hoặc xóa từ xa tất cả dữ liệu được lưu trữ trên đó. Một chức năng tương tự cũng có sẵn cho iPod, iPad, Mac.

Chức năng cho phép: – Xác định vị trí của điện thoại; – Kích hoạt Chế độ Mất; – Xóa dữ liệu từ xa; – Phát âm thanh trên iPhone.

Cách bật Tìm iPhone / iPod, iPad, MacBook

Đi tới cài đặtu003e iCloud (lưu trữ đám mây phải được kích hoạt).

Chúng tôi bật “Tìm iPhone”, nếu cần, hãy nhập mật khẩu từ Apple ID, và nếu xuất hiện yêu cầu cho phép truy cập dịch vụ định vị địa lý, chúng tôi đồng ý.

Cũng bao gồm mục định vị địa lý cuối cùng, nó sẽ không thừa.

Nói chung, đây là toàn bộ thiết lập. Bạn nghĩ gì? 🙂

Ghi chú: Sau khi kích hoạt “Tìm iPhone của tôi”, chức năng “Khóa kích hoạt” sẽ tự động được bật, giúp ngăn những người trái phép truy cập thiết bị của bạn trong trường hợp bị mất. Không ai có thể tắt, xóa dữ liệu khỏi điện thoại hoặc kích hoạt nó cho người khác mà không có ID Apple và mật khẩu của bạn.

Bây giờ chúng ta sẽ thực sự xem xét hoạt động của dịch vụ theo hai cách.

1. làm thế nào để tìm iPhone bằng iCloud

1. Trong trình duyệt máy tính, truy cập chúng tôi 2. Nhập thông tin đăng nhập Apple ID của bạn.

Ghi chú: Bản đồ sẽ hiển thị tất cả các thiết bị của bạn có kích hoạt “Tìm iPhone / iPad, iPod, MacBook” và nhập một ID Apple duy nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị, hãy nhấp vào vòng tròn màu xanh lục, sau đó nhấp vào biểu tượng tôi… Trong cửa sổ mở ra, bạn có thể tìm hiểu mức độ sạc của điện thoại cũng như thực hiện các biện pháp sau.

– Chế độ mất… Khi chế độ này được kích hoạt, bạn có thể hiển thị từ xa một tin nhắn và thông tin liên hệ trên màn hình điện thoại.

– Xóa iPhone… Một chức năng rất hữu ích nếu bạn đang tuyệt vọng tìm thấy một khoản lỗ. Nhưng hãy nhớ rằng sau khi xóa bạn sẽ không thể theo dõi vị trí của thiết bị được nữa. Điện thoại sẽ trở về cài đặt gốc và thông báo về mất mát mà bạn đã nhập khi kích hoạt chế độ sẽ hiển thị trên màn hình.

– Phát âm thanh… Cho phép bạn gửi tín hiệu âm thanh (hữu ích nếu điện thoại bị mất trên quy mô của căn hộ và không có cách nào để gọi từ thiết bị khác).

Nếu vòng tròn có màu xám, thì iPhone đang ngoại tuyến và vị trí đã biết cuối cùng của nó sẽ được hiển thị, nhưng mặc dù vậy, vẫn có cơ hội để kích hoạt Chế độ mất hoặc xóa tất cả dữ liệu. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi thiết bị xuất hiện trên mạng.

2. Cách tìm iPhone bằng ứng dụng

Đối với phương pháp này, bạn cần mượn iPhone hoặc iPad từ bạn bè và trong ứng dụng “Tìm iPhone” (được cài đặt theo mặc định, nếu không có, hãy tải xuống), đăng nhập bằng ID Apple của bạn. Hơn nữa, như trong tùy chọn đầu tiên, một bản đồ với vị trí địa lý của thiết bị bị mất tích của bạn sẽ được hiển thị.

Làm việc trong ứng dụng hoàn toàn tương tự như phiên bản web được mô tả trong phương pháp đầu tiên. Sự khác biệt duy nhất là biểu tượng xe hơi, cho phép bạn tìm ra con đường tốt nhất để mất.

Là một kết luận

Đạo lý của bài viết này là chức năng “Tìm iPhone” phải được bật. Nhưng sẽ rất tuyệt nếu bạn không bao giờ phải sử dụng nó!

Bạn cũng có thể xem một video hướng dẫn chi tiết.

Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud, Tìm Địa Chỉ Của Iphone

Tìm iPhone bị mất Tìm lại iPhone khi bị sập nguồn trên iOS 8 Cách tìm iPhone bị mất trên Android Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại Cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone 8

Find my iPhone là một chức năng cực kỳ hữu dụng đối với người dùng, bảo vệ người dùng tối đa trong những trường hợp xấu cũng như xác định được vị trí iPhone của mình đang ở đâu thông qua internet và nó sẽ hiển thị trên bản đồ thật chi tiết để bạn biết đường đến lấy lại chiếc iPhone của mình. Trong trường hợp xấu hơn không thể lấy lại được máy bạn có thể bảo mật thông tin cá nhân trên thiết bị bằng cách khóa máy và xóa toàn bộ dữ liệu khiến người đang sử dụng iPhone của bạn cũng không thể sử dụng được máy nữa.

Cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud như thế nào

Tìm iPhone bị mất bằng iCloud, tìm địa chỉ của iPhone

Chế độ này cũng theo dõi bất kỳ thay đổi nào đối với vị trí của thiết bị iOS hoặc Apple Watch của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy thiết bị của mình, hãy bật ngay Lost Mode (Chế độ Mất) bằng Find my iPhone (Tìm iPhone) trên trang quản lý iCloud của Apple. Ngoài ra, nếu bạn đã thiết lập chế độ Home Sharing (Chia sẻ trong Gia đình), bạn cũng có thể bật Lost Mode (Chế độ Mất) cho thiết bị của thành viên gia đình.

Khi thiết bị của bạn ở Lost Mode (Chế độ Mất):

– Bạn có thể hiển thị thông điệp tùy chỉnh trên màn hình. Ví dụ: bạn có thể thông báo rằng thiết bị này bị mất cùng với cách liên hệ với bạn để có thể xin chuộc lại thiết bị.

– Thiết bị sẽ không hiển thị cảnh báo hoặc phát ra âm thanh khi bạn nhận được tin nhắn hay thông báo, báo thức. Thiết bị vẫn có thể nhận được các cuộc gọi điện thoại.

– Mọi thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được thiết lập cho Apple Pay trên thiết bị sẽ bị tạm ngừng, ngay cả khi thiết bị ngoại tuyến.

2. Tìm iPhone bị mất bằng iCloud

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên máy tính hoặc điện thoại, các bạn truy cập vào trang web quản lý iCloud và đăng nhập tài khoản iCloud mà bạn đang sử dụng trên thiết bị cần tìm iPhone bị mất.

Bước 2: Tại đây các bạn lựa chọn mục Find iPhone (Tìm iPhone) để tìm iPhone bị mất cũng như tìm vị địa chỉ của iPhone

Bước 4: Tại tính năng tìm iPhone bị mất bằng định vị Find My iPhone, chúng ta sẽ có 3 chế độ cho bạn lựa chọn bao gồm gồm có Play sound (Phát âm thanh), Lost mode (Chế độ mất) và Erase iPhone (Xóa iPhone). Mỗi chế độ cung cấp cho người dùng một tính năng riêng biệt để thực hiện việc tìm iPhone dễ dàng hơn cụ thể như sau:

– Play sound (Phát âm thanh): Tính năng nay sẽ hữu ích cho bạn tìm iPhone trong phạm vi gần. Ví dụ bạn để quên ở nơi nào đó trong nhà, công ty, quán cafe… bạn có thể chọn tính năng này để iPhone đổ chuông ngay cả khi bạn cài đặt chế độ rung.

– Lost mode (Chế độ mất): Chọn chế độ mất để khóa màn hình thiết bị nếu trước đó bạn chưa cài đặt mật khẩu đồng thời sẽ thông báo đến người đang cầm thiết bị của bạn những thông tin cá nhân để bạn có thể chuộc lại thiết bị, đây là một điều hữu ích khi bạn sử dụng cách tìm iPhone bằng định vị.

– Erase iPhone (Xóa iPhone): Trong trường hợp bạn không thể lấy lại thiết bị của mình bạn dùng đến Erase iPhone (Xóa iPhone) để xóa hết dữ liệu cá nhân của mình đề phòng trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Ở đây, chúng ta cần tìm iPhone bị mất, thất lạc nên 9mobi sẽ chọn Lost mode (Chế độ mất)

Bước 5: Nhập số điện thoại để người nhặt được có thể liên lại với bạn và ấn chọn Next (Tiếp theo).

Một hôp thoại nhỏ xuất hiện yêu cầu xác nhận số điện thoại chính xác của bạn, nhấn Use Anyway (Vẫn sử dụng)

Bước 6: Viết một thông điệp gửi đến người đã nhặt được thiết bị, kèm theo đó là thông tin đi kèm khi bạn thực hiện khóa iPhone từ xa, hay tìm iPhone bằng định vị của bạn. Nhấn chọn Done (Xong)

Lưu ý: Tính năng tìm iPhone bị mất này chỉ được thực hiện khi thiết bị của bạn đang được kết nối mạng và có kết nối với dịch vụ định vị trên thiết bị của bạn. Trong trường hợp thiết bị của bạn không kết nối mạng bạn vẫn thực hiện thao tác trên. Khi thiết bị của bạn có kết nối mạng mệnh lệnh lập tức được thực hiện.