Top 2 # Chức Năng Tự Làm Sạch Máy Lạnh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Chức Năng Tự Động Làm Sạch Trên Máy Lạnh

Chế độ Auto Clean được ứng dụng trên máy lạnh Samsung cho phép cánh quạt thổi gió tiếp tục hoạt động sau khi tắt máy để thổi sạch bụi bẩn, hong khô, tránh ẩm ở dành lạnh để máy lạnh vận hành hiệu quả và bền bỉ hơn.

Chức năng này hoạt động trong thời gian khoảng 45 phút sau khi tắt máy.

Một số máy lạnh được trang bị công nghệ này:

AQUA Fresh tự làm sạch 3 bước – Máy lạnh Aqua

Với máy lạnh Aqua, bạn chỉ cần kích hoạt chế độ AQUA Fresh trên remote, chế độ tự làm sạch sẽ được kích hoạt và hoạt động trong vòng 20 phút với 3 bước:

Quạt dàn lạnh ngưng hoạt động, dàn lạnh được đóng băng trong 10 phút đầu.

Từ phút 11 đến 17, máy thực hiện quy trình rã băng. Quạt hoạt động trở lại để băng tan thành dòng nước, cuốn trôi bụi bẩn và vi khuẩn.

Từ phút 18 đến 20, quạt tiếp tục hoạt động để hong khô nước trên dàn lạnh. Quy trình này giúp làm khô dàn lạnh hoàn toàn, hạn chế vi khuẩn nấm mốc.

Chức năng tự động làm sạch trên máy lạnh Toshiba sẽ bắt đầu hoạt động ngay sau khi tắt máy. Quạt bên trong thiết bị sẽ tự động quạt trong vòng 30 phút để làm khô hoàn toàn dàn lạnh, giúp giảm độ ẩm bên trong máy để tránh các tác nhân gây hại, giữ môi trường trong lành tự nhiên.

Với tiện ích này, máy lạnh Toshiba sẽ đảm bảo hiệu năng hoạt động cũng như tăng cường tuổi thọ của máy.

Lưu ý: Chức năng tự động làm sạch hoạt động với điều kiện thời gian vận hành trước đó của máy lạnh lớn hơn 10 phút.

Dàn lạnh của máy lạnh Beko được trang bị cánh tản nhiệt cao cấp giúp ngưng tụ hơi nước dễ dàng và đưa mọi bụi bẩn trên bộ trao đổi nhiệt vào hệ thống thoát nước. Kết hợp với chức năng tự làm sạch Self Clean, máy lạnh sẽ tiếp tục hoạt động ở chế độ quạt mát để bảo đảm bề mặt trao đổi nhiệt khô hoàn toàn trước khi dàn lạnh tắt hẳn. Nhờ đó, bộ trao đổi nhiệt của dàn lạnh không bị ẩm mốc hoặc có mùi khó chịu.

Một số máy lạnh được trang bị công nghệ này:

Chức năng tự động làm sạch – Máy lạnh LG

Chức năng tự làm sạch trên máy lạnh LG hoạt động bằng cách hong khô dàn tản nhiệt và diệt khuẩn khử mùi tối ưu môi trường bên trong dàn lạnh, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc. Kết hợp với công nghệ chăm sóc da Plasmaster, giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho làn da, mang đến môi trường sống thân thiện, an toàn nhất cho người dùng.

Một số máy lạnh được trang bị công nghệ này:

Chế độ tự làm sạch X-Fan – Máy lạnh Gree

Với chế độ X-Fan trên máy lạnh Gree, máy không ngừng hoạt động hoàn toàn ngay sau khi tắt mà vẫn cho quạt chạy thêm từ 2-3 phút để sấy khô dàn lạnh, ngăn ngừa các loại vi khuẩn nấm mốc phát triển, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Một số máy lạnh được trang bị công nghệ này:

Ở chế độ làm lạnh hoặc hút ẩm, nhấn nút X-FAN trên máy lạnh Electrolux thì chức năng tự động làm sạch sẽ được kích hoạt. Sau khi máy lạnh ngưng vận hành, quạt gió của cục lạnh sẽ tiếp tục thổi trong 2 phút, ngăn không cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển.

Một số máy lạnh được trang bị công nghệ này:

Chế độ tự làm sạch này giúp dàn lạnh giảm thiểu vi khuẩn, ngăn ngừa, bụi bẩn và nấm mốc. Khi bật chức năng này, máy lạnh sẽ hoạt động dưới chế độ làm mát, tạo ra lượng nước ngưng tụ trên dàn lạnh để bám vào bụi bẩn trên bề mặt dàn tản nhiệt. Sau đó nước sẽ cuốn bụi trôi theo ống xả nước của máy lạnh ra ngoài. Khoảng 15 phút sau thì máy sẽ tiếp tục chuyển sang chế độ quạt giúp thổi bay phần không khí ẩm còn lại để làm khô dàn lạnh nhanh chóng.

Lưu ý: Khi bật tính năng này thì máy sẽ tắt nhưng quạt ở cục lạnh vẫn còn hoạt động khoảng 25 – 30 phút để tính năng I-Clean này vận hành. Vì vậy, bạn nên yên tâm là máy vẫn hoạt động bình thường tránh hiểu lầm máy hư mà tắt cầu dao điện sẽ làm ảnh hưởng hư hại đến máy lạnh.

Khi kích hoạt chế độ tự làm sạch Self Clean, máy sẽ tự vệ sinh khô trong vòng 2 giờ, dàn lạnh được làm khô và hạn chế nấm mốc và các tác nhân gây hại, giúp máy lạnh hoạt động bền bỉ hơn và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Một số máy lạnh được trang bị công nghệ này:

Máy lạnh Sharp ứng dụng chức năng tự động làm sạch nhờ vào sự hoạt động của các Plasmacluster Ion. Chức năng này hoạt động bằng cách cho Plasmacluster Ion phân tán đều trong các bộ phận máy trong 90 phút để làm sạch bụi bẩn, hạn chế tối đa sự phát triển của nấm mốc bên trong máy.

Với chức năng tự làm sạch Self Clean, lá nhôm được làm sạch và khô một cách tự động, giảm độ ẩm, tránh sự hình thành nấm mốc, giữ môi trường trong lành, thoáng mát tự nhiên và giúp tăng tuổi thọ máy lạnh. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần nhấn nút Self Clean trên Remote.

Lưu ý: Chức năng này được hoạt động ngoại trừ khi đang ở chế độ Heating và chế độ Fan.

Lợi Đủ Đường Khi Sở Hữu Máy Lạnh Có Tính Năng Làm Sạch Tự Động

Tính năng tự làm sạch trên máy lạnh là gì?

Nhiều nhà sản xuất thiết bị điện lạnh đã đầu tư cho thế hệ máy lạnh hiện đại sau này khả năng tự làm sạch để hỗ trợ tối ưu trong việc sử dụng của người dùng. Tính năng này giúp tự động làm sạch dàn lạnh, tạo ra bầu không khí trong lành, đồng thời giúp tiết kiệm điện tối đa.

Tính năng tự động làm sạch giúp mang lại môi trường sạch khuẩn từ ngay bên trong thiết bị

Được vận hành tự động, tính năng làm sạch của máy lạnh giúp bầu không khí trong phòng được sạch thoáng tối ưu bằng cách loại bỏ các loại vi khuẩn, nấm mốc cùng với việc hong khô nước đọng lại ở dàn tản nhiệt, loại bỏ môi trường sinh sôi của mầm bệnh.

Lợi ích khi mua máy lạnh có tính năng tự động làm sạch

– Mang đến cho gia đình không gian thư giãn trong lành nhờ khả năng làm giảm độ ẩm đến mức tối thiểu bên trong dàn lạnh.

Nấm mốc hay bụi bẩn sẽ không có cơ hội tồn tại và sinh trưởng bên trong máy lạnh

– Dàn lạnh được hong khô hiệu quả sau mỗi lần sử dụng, ngăn ngừa sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra, dàn lạnh khô ráo còn giúp việc vệ sinh cũng trở nên đơn giản và đỡ tốn thời gian hơn, góp phần làm tăng tuổi thọ cho máy máy lạnh.

Nhà có người già hay trẻ con nên chọn máy lạnh có chức năng tự làm sạch để bảo vệ sức khỏe tối ưu

– Tự động làm sạch của máy lạnh hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gia đình một cách hoàn thiện nhất, đặc biệt là những gia đình có người già, trẻ nhỏ tránh khỏi các nguy cơ mắc bệnh hô hấp.

– Nổi bật trên thị trường hiện nay là dòng máy lạnh LG có tích hợp công nghệ Plasmaster hiện đại. Với tính năng này, máy lạnh sẽ có tác dụng chăm sóc da, giúp duy trì độ ẩm cần thiết nhất cho làn da với độ sạch khuẩn cao.

Tìm hiểu về tính năng tự động làm sạnh trên dòng máy lạnh LG

Tính năng tự động làm sạch, hong khô dàn lạnh của LG không chỉ vệ sinh bụi bẩn tối ưu mà còn diệt khuẩn hiệu quả. Ngoài ra, máy lạnh LG Dual Cool Inverter còn kết hợp với tính năng thanh lọc không khí mạnh mẽ cùng máy đo chất lượng không khí giúp bảo vệ tối ưu cho sức khỏe gia đình bạn.

Máy lạnh LG nổi bật với tính năng làm sạch hiệu quả, ngày càng nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng

Tính Năng Tự Làm Sạch Của Lò Nướng Fagor – Osm Express

Tính năng tự làm sạch của lò nướng Fagor

Tiên phong công nghệ tự làm sạch của lò nướng, Fagor tiếp tục hoàn thiện chức năng đó với thế hệ nhiệt phân mới nhất, tiên tiến và hiệu quả nhất trên thị trường.

Cơ chế nhiệt phân của lò nướng Fagor có thể đo lường được mức độ dầu mỡ và độ bẩn trong lò để xác định thời gian và nhiệt độ phân hủy. Hoạt động này diễn ra hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của con người, khiến lò nướng Fagor như một người đầu bếp thực thụ trong gia đình bạn. Phiên bản công nhiệt phân 2.0 đã giúp sản phẩm trở thành một thiết bị an toàn, hoạt động hiệu quả và tiện nghi nhất trên thị trường.

Khi khởi động cơ chế nhiệt phân tự động làm sạch của lò nướng, thiết bị sẽ sản sịnh ra nhiệt ở nhiệt độ 500oC, ở mức nhiệt này, các vụn vặt của thực phẩm còn sót lại cũng như dầu mỡ sau khi nấu nướng sẽ biến thành tro. Thời gian nhiệt phân tùy thuộc vào số lượng chất bẩn và dầu mỡ do lò nhận diện và cài đặt thời gian. Sau quá trình này, bạn chỉ cần dùng chiếc khăn ẩm và lau sạch, cơ chế hoạt động rất hiệu quả và nhẹ nhàng.

Việc tự động tính toán thời gian cần thiết cho quá trình làm sạch của lò nướng Fagor là nhờ chức năng Auto-Pyro, còn chức năng Turbo giúp chúng ta không phải tháo rời các bộ phận bên trong lò mà vẫn có thể làm sạch khay nướng.

Đây là sản phẩm xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu có những gian bếp hiện đại, mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho bạn và gia đình không chỉ với chức năng làm sạch tự động nhiệt phân mà còn cả chức năng khác như: ghi nhớ món ăn yêu thích như người đầu bếp bậc thầy với tính năng thông minh tự động xác định thời gian nấu nướng, nhiệt độ thích hợp, vị trí đặt khay tùy vào từng loại thức ăn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa khi chưa sở hữu bộ sản phẩm lò nướng cao cấp Fagor? Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp và trưng bày rất nhiều sản phẩm lò nướng đa năng của các hãng hàng đầu Châu Âu như: Bosch, Hafele, Brandt… đem đến sự lựa chọn tối ưu cho căn bếp gia đình bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Lò Nướng Có Chế Độ Làm Sạch Tự Động

Các thương hiệu lò nướng có chức năng tự làm sạch bằng lớp lót xúc tác phải kể đến lò nướng Bosch nổi tiếng của Đức

Công nghệ làm sạch bằng lớp lót xúc tác Ecoclean, có tính năng hấp thụ dầu mỡ, chất béo và một vài thành phần của thức ăn khác. Khi lò được làm nóng đến hơn 200º nó oxi hóa các bụi bẩn, vụn thực phẩm và để lại một chút cặn bẩn, việc của bạn không có gì nhiều ngoài việc lau nó đi.

Đặc biệt, công nghệ này sử dụng nhiệt độ thấp hơn so với công nghệ làm sạch nhiệt phân. Nên nó có thể vừa nấu vừa tự làm sạch luôn. Do đó bạn không cần phải chạy một chu kỳ làm sạch riêng biệt. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Những model trang bị chức năng này là: Lò nướng Bosch HBX 53R50; Lò nướng Bosch HBC 84E663; Lò nướng Bosch HBC 84E653B…

Một vài mã sản phẩm lò nướng của Teka ứng dụng công nghệ làm sạch bằng hơi nước lò nướng Teka HL 850; Lò nướng Teka HL 870…và được coi là công nghệ độc quyền của thương hiệu này:

Công nghệ làm sạch thủy phân là phương pháp dùng hơi nước để làm sạch lò nướng. Với chức năng làm sạch lò nướng bằng chế độ thủy phân chúng ta bắt đầu thực hiện vệ sinh khi lò nướng đã nguội hẳn và tiến hành tháo rời khay, hệ thống giá đỡ ra để vệ sinh riêng. Đổ 200-250ml nước trên sàn lò hay khay hứng mỡ, sau đó chọn chế độ Hydroclean để bắt đầu thực hiện chức năng này

Sau khi kết thúc quy trình vệ sinh, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm nhúng qua chút nước ấm và lau hết các vết bẩn khỏi bề mặt lò.

Một vài mã sản phẩm lò nướng của thương hiệu Fagor như: Lò nướng Fagor 6H 760BX; Lò nướng Fagor 6H 880ATCX…ứng dụng công nghệ làm sạch bằng nhiệt phân Pyrolytic.

Chỉ cần chọn chức năng nhiệt phân, lò sẽ tự tính toán thời gian và nhiệt lượng cần thiết phụ thuộc vào độ bẩn của lò và biến mọi thứ thành tro.

Với công nghệ tự làm sạch nhiệt phân, giúp lò tự làm sạch cả các khay nướng, vỉ nướng, thanh trượt mà không cần phải tháo rời các bộ phận riêng biệt bên trong lò.

Tuy nhiên, phương pháp nhiệt phân mất khoảng thời gian khá dài, sử dụng nhiệt độ cao nên công suất tiêu thụ lớn. Nếu mở cửa lò đột ngột có thể gây mất an toàn cho người sử dụng và mọi người xung quanh

Showroom 1: 196 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Showroom 2: 495 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0906.668.078 / 0945.668.078