Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone

--- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Tốt Nhất
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 5S Bằng Phần Mềm Miễn Phí
 • Hoạch Định Là Gì? Vai Trò Và Các Hình Thức Hoạch Định Bạn Nên Biết!
 • Hoạch Định Là Gì? Những Kế Hoạch Chiến Lược Hoạch Định Cho Doanh Nghiệp
 • Hoạch Định Là Gì? Công Tác Hoạch Định Của Một Nhà Quản Trị
 • Ở Android thì bạn có thể làm được điều này khá dễ dàng. Tuy nhiên, câu chuyện lại hoàn toàn khác đối với iPhone.

  Bạn có thể nghĩ rằng chắc kiểu gì chả có một ứng dụng nào đó ghi âm cuộc gọi đúng không. Sai rồi, Apple không cho phép bất kỳ phần mềm thứ ba nào quyền truy cập vào microphone hoặc app Phone một cách trực tiếp. Do đó sẽ chẳng có ứng dụng nào có thể ghi âm cuộc gọi của bạn đâu. Tuy nhiên, có vài mẹo giúp bạn vượt qua hàng rào kiểm soát đó của Apple.

  Khi ai đó gọi đến số Google Voice của bạn, bạn bấm phím 4 để bắt đầu ghi âm. Người gọi sẽ nghe được một thông báo rằng cuộc gọi bắt đầu được ghi âm và sau đó Google Voice sẽ bắt đầu công việc của nó. Trong quá trình gọi bạn có thể bấm 4 nhiều lần để tắt, bật ghi âm.

  Về cơ bản Google Voice dùng chức năng chuyển hướng cuộc gọi tới số điện thoại của bạn. Bạn thực tế không hề thực hiện ghi âm trên máy. Việc ghi âm được diễn ra ở server của Google sử dụng kết nối Voice over IP (VoIP). Mặc dù bạn có thể dùng Google Voice để thực hiện cuộc gọi đi nhưng việc ghi âm bị hạn chế chỉ cho cuộc gọi đến.

  À, mình quên chưa nói với các bạn rằng Google Voice miễn phí đấy, bạn chỉ cần có gmail là được (hiếm ai lại không có nhỉ).

  Ở Android, bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều app có chức năng ghi âm, trừ khi nhà sản xuất điện thoại khóa chức năng này lại. Ở iPhone thì chức năng này bị chặn hoàn toàn, không bàn cãi gì cả. Một số ít các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone có một cách đi vòng để lách luật. Đó là sử dụng cuộc gọi ba chiều. Người gọi thứ 3 tham gia vào chính là app ghi âm cuộc gọi.

  Hơi buồn rằng tính năng cuộc gọi ba chiều này ở Việt Nam không có. Ở Mỹ và một số nước cũng chỉ có một vài nhà mạng hỗ trợ tính năng này. Rõ ràng, đây chỉ là một giải pháp tình thế và rất không khả thi khi đem áp dụng trên diện rộng.

  Đó là lý do tại sao các apps dùng cách này để ghi âm không nhiều. Có thể kể ra hai cái tên là TapeACall Pro (giá 9.99 USD/năm) và Call Recorder Pro ( giá 9.99 USD mua một lần dùng trọn đời).

  Nghe thì hơi ngớ ngẩn, nhưng có lẽ đây là giải pháp toàn vẹn nhất cho vấn đề này.

  Olympus TP-8 Telephone có thể là giải pháp rẻ nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường về giải pháp phần cứng với giá chỉ 17 USD. Nó ghi âm cuộc gọi của bạn bằng cách ghi lại những âm thanh phát ra từ điện thoại. Một giải pháp khá là … low tech.

  Tuy nhiên với giải pháp trên bạn sẽ cần thêm một cái máy ghi âm nữa. Máy ghi âm thì dễ kiếm hơn. Bạn có thể mua một cái máy ghi âm xuất xứ từ Trung Quốc với giá chỉ vài trăm nghìn ở bất cứ cửa hàng điện tử nào.

  Nếu bạn không thích dây dợ lằng nhằng thì có thể tìm đến chiếc Esonic PR200 với giá 109 USD. Thiết bị này kết nối với iPhone qua bluetooth. Khi có cuộc gọi đến thay vì cầm điện thoại nghe, bạn sẽ cầm cái này để gọi như điện thoại vậy. Và như thế, cuộc gọi của bạn sẽ được ghi âm lại.

  https://youtu.be/62AZ5tbZRK0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Đơn Giản
 • Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Theo Cách Đơn Giản Nhất
 • Đánh Giá Camera Trên Iphone Xr Và Iphone Xs, Xs Max
 • Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11/ 11 Promax Cực Đơn Giản
 • Các Cách Ghi Âm Cuộc Goi Trên Iphone 11 Pro Max
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs Max

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 7 Plus
 • Cách Ghi Âm Trên Iphone 5/ 5S, 6/ 6S/ 6 Plus/ 7/ 7Plus, 8/ 8Plus…
 • Tiểu Luận Chức Năng Hoạch Định Trong Hoạt Động Quản Trị
 • Những Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Và Tổ Chức Công Việc Trong Việc Tổ Chức Công Việc
 • Chiến Lược Kinh Doanh Nhà Thuốc: Hoạch Định Sao Cho Hiệu Quả? – Giá Thuốc Hapu
 • Từ khi xuất hiện, iPhone Xs nhanh chóng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng chọn lựa. Vì đây là thiết bị thông minh tích hợp nhiều tính năng vượt trội cùng với vẻ đẹp sang chảnh.

  iPhone Xs Max có ghi âm cuộc gọi được không

  Ghi âm cuộc gọi giúp bạn lưu trữ nhiều thông tin quan trọng hoặc những cuộc gọi có ý nghĩa với bản thân mình. Vì thế, với chiếc điện thoại thông minh như iPhone Xs Max thì chức năng ghi âm là không thể nào thiếu.

  Nhưng iPhone chưa hỗ trợ tính năng này trong hệ điều hành iOS, nếu như trước đây, bạn cần phải Jailbreak iPhone và thực hiện các bước cài đặt rất khó và tiềm ẩn nhiều sự nguy hiểm.

  4 cách ghi âm cuộc gọi trên iphone xs Max

  Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail

  Khi bạn tự gửi một đoạn thư thoại trong đó có đoạn ghi âm cuộc gọi cho hội thoại của mình. Và sau khi cuộc gọi kết thúc, file âm thanh sẽ xuất hiện ở hộp thư thoại trên iPhone Xs.

  Việc ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail rất dễ dàng, bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn bên dưới:

  Bước 1: Tiến hành mở giao diện iPhone và thực hiện thao tác gọi đi như bình thường.

  Bước 2: Nếu đầu dây phía kia bắt máy bạn có thể báo cho đối phương biết thao tác ghi âm cuộc gọi hoặc nói họ chờ trong giây lát để khởi động tính năng ghi âm.

  Bước 3: Khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn hãy bấm nút “Add Call” nhập lại một lần nữa số điện thoại của chính mình.

  Bước 4: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, bạn hãy nhấn vào “Merge Calls” để gộp chung file ghi âm thư thoại với cuộc gọi bạn đang thực hiện.

  Bước 5: Tiếp tục bấm “Merge Calls” để trộn lời nhắn Voicemail với nội dung cuộc gọi

  Bước 6: Khi cuộc gọi kết thúc, bạn hãy vào Voicemail để kiểm tra file ghi âm.

  Cách ghi âm trên iPhone Voicemail thường rất ổn định, nên việc thất lạc là điều khó xảy ra, ngoài ra bạn cũng có thể lưu được rất nhiều bản ghi âm tùy vào ý muốn dựa trên cơ sở dụng lượng của máy.

  Tìm hiểu ngay: Cách đưa iPhone về chế độ DFU để Restore

  Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Goolge Voice

  Với những ai rành về công nghệ thì ứng dụng Google Voice có lẽ không còn xa lạ gì. Tuy nhiên với những ai chưa biết quả thật là một thiệt thòi. Ứng dụng này sẽ cung cấp 1 hộp thư và 1 số điện thoại miễn phí, có chức năng hộp thư thoại miễn phí.

  Cách thực hiện vô cùng đơn giản, trước tiên bạn nên bật chế độ “Incoming call options” ở phần setting. Sau đó sử dụng app trên điện thoại hoặc truy cập voice.google.com.

  Để ghi âm cuộc gọi khi nói chuyện thì bạn nhấn phím 4, lúc này Google sẽ phát thông báo báo hiệu bạn đang thực hiện ghi âm ở 2 phía đều biết, trong lúc nói chuyện bạn có thể nhấn phím 4 liên tục để bật hoặc tắt ghi âm.

  Thông thường bạn không hề tiến hành ghi âm trên máy mà nó sẽ xảy ra ở server của Google và dùng Voice over IP để kết nối. Nhưng Google Voice còn có sự hạn chế đó là chỉ ghi âm với cuộc gọi đi nhưng hạn chế ở cuộc gọi đến.

  Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng ứng dụng

  Ứng dụng Call Recorder – IntCall

  Đây là ứng dụng phổ biến, người sử dụng có thể ghi âm cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, gồm cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Với cách thực hiện như sau:

  Bước 2: Sau đó mở ứng dụng và chọn cờ quốc gia Việt Nam. Nhập số điện thoại của bạn vào và nhấn nút tiếp theo. Một mã Code 6 số được gửi đến, bạn hãy nhập vào ô Code để xác nhận.

  Bước 3: Ở mục Call, bạn bấm số điện thoại và nhấn nút gọi. Tiến hành nói chuyện như một cuộc gọi bình thường và nhấn nút tắt cuộc gọi.

  Bước 4: Khi qua mục Recordings, bạn sẽ quan sát được ở cuộc gọi đã được ghi âm với đầy đủ thông tin số điện thoại, ngày tháng năm. Nhấn nút Play nếu muốn nghe lại.

  Bước 5: Bạn có thể đổi lại tên và chia sẻ file tới vị trí bạn cần

  Ứng dụng này sẽ không tính phí với cuộc gọi đầu tiên và sẽ tính phí với cuộc gọi tiếp theo. Tuy nhiên để không tốn phí bạn hãy tiến hành nhiệm vụ ở Earn Coins for Free hoặc sử dụng một số điện thoại khác.

  Cũng giống như ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder – IntCall đã được đề cập ở trên thì TapeACall cũng có phép ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước, quốc tế và không giới hạn thời gian, số lượng file ghi âm. Với ứng dụng này bạn có thể tải về máy tính, Evernote, Google Mail, và các mạng Facebook…

  Đặc biệt TapeACall chỉ phù hợp với iPhone, có giao diện đơn giản, dễ dùng, với 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Nhưng nếu sử dụng bản miễn phí thì thời lượng ghi âm chỉ được 60 giây đầu tiên của cuộc hội thoại.

  Chắc hẳn qua bài viết bạn đã nắm được cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max rồi nhỉ ? Mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và tần suất sử dụng mà bạn có thể đưa là sự lựa chọn phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11 Pro Đơn Giản?
 • Hướng Dẫn Cách Bật Ghi Âm Trên Iphone Chỉ Với Vài Thao Tác
 • Mẹo Khắc Phục Lỗi Iphone 7 Plus Không Ghi Âm Được
 • Chức Năng Nhiệm Vụ Các Phòng Ban – Cấp Nước Sơn La
 • Phó Giám Đốc Phụ Trách Ẩm Thực
 • Hướng Dẫn Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • 15 Mẹo Để Chụp Ảnh Bằng Camera Trên Iphone Đẹp Hơn
 • 2 Cách Quay Video Màn Hình Iphone Dễ Như “trở Bàn Tay”
 • Cách Quay Màn Hình Iphone 7 Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình Iphone 7 Plus Cực Đơn Giản
 • Cách Quay Màn Hình Iphone Có Và Không Có Âm Thanh
 • Để có thể ghi âm lại cuộc gọi trên iPhone, bạn sẽ phải dùng đến các ứng dụng của bên thứ 3. Một trong những lựa chọn dành cho bạn đó là Call Recorder.

  Với Call Recorder, bạn có thể ghi âm các cuộc gọi điện mà bạn muốn để có thể nghe lại sau đó, như là các cuộc hẹn, nói chuyện với người thân hay những cuộc điện thoại mang tính chất quan trọng khác. Sau đó, bạn có thể nghe các bản ghi âm, gửi email hay xóa đi nếu bạn thấy không cần thiết.

  Phiên bản mới nhất của Call Recorder đã loại bỏ âm thanh bíp đầu mỗi cuộc gọi ghi âm. Tuy nhiên, hiện chỉ có iPhone 5 là có thể ghi lại cuộc gọi 2 chiều. Còn iPhone 4s chỉ có thể ghi lại cuộc gọi khi bạn là người gọi đi.

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Call Recorder

  Sau khi cài đặt, bạn hãy vào Settings để kích hoạt và tùy chỉnh ứng dụng. Tiếp đó, ki thực hiện cuộc gọi từ Phone app, bạn sẽ thấy một nút tròn REC, chỉ cần bấm vào đó là bạn đã có thể ghi âm lại cuộc gọi. Nội dung cuộc gọi sẽ được lưu lại và bạn có thể chia sẻ qua email ngay sau đó.

  Cài đặt ứng dụng

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Thực hiện ghi âm và kết thúc với thao tác đơn giản

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Nghe lại âm thanh ghi được

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Bên cạnh Call Recorder, bạn cũng có thể sử dụng chúng tôi nếu muốn ghi lại cuộc gọi nào đó. Ứng dụng hiện tương thích với tất cả các phiên bản iPhone.

  Thực hiện ghi âm

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Nghe lại âm thanh sau khi ghi âm

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Chia sẻ với bạn bè đoạn âm thanh ghi lại được

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Các tính năng chính của chúng tôi

  – Ghi lại các cuộc gọi điện thoại từ iPhone.

  – Chuyển bản ghi âm của bạn thành văn bản.

  – Ghi chú thoại nhanh chóng.

  – Chia sẻ các bản ghi âm của bạn thông qua email, Twitter hay Facebook

  Link DownloadCallRec.me

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Điểm Đột Phá Trên Iphone 7 Và Iphone 7 Plus
 • Hướng Dẫn Bạn Cách Dùng Tai Nghe Iphone 7 Lightning
 • Những Tính Năng Mới Trên Iphone 7/7 Plus
 • Iphone 8 Sẽ Nhận Diện Được Cả Khuôn Mặt Của Bạn
 • Chức Năng Nhận Diện Khuôn Mặt Trên Camera Điện Thoại Là Gì?
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Ios 14, 13
 • Hướng Dẫn Kiểm Tra Iphone X,iphone Xs,iphone Xs Max Cũ Chi Tiết Nhất
 • Iphone Xs Max Cũ (64Gb, 256Gb)
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 7, Iphone 7 Plus
 • Cách Ghi Âm, Thu Âm Trên Điện Thoại Iphone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6,
 • Nếu xét về một cách cụ thể thì dịch vụ Call Recorder for IOS sẽ cho phép người sử dụng dễ dàng có thể thực hiện được các cuộc gọi trong nước cũng như cuộc gọi quốc tế dựa vào mạng không dây wifi hoặc là kết nối 3G. Bên cạnh đó nó còn được bổ sung chức năng ghi âm cuộc gọi dành cho smartphoen và cả máy tính bảng iDevice.

  Tất cả nội dung của cuộc gọi đều được ghi âm cũng như được lưu nội bộ trên thiết bị. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe lại cuộc gọi này hoặc là tải về máy tính dựa vào thư điện tử dưới dạng là tệp tin đính kèm. Bên cạnh đó thì dịch vụ Call Recrder for IOS còn hỗ trợ cả chức năng cuộc gọi quốc tế với giá phù hợp.

  Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs thông qua dịch vụ Call Recoder for IOS 12 thì chúng ta tiến hành thực hiện theo các bước như sau:

  – Bước 1: Bạn vào Apple Store rồi tìm ứng dụng với tên gọi là Call Recorder – Record Phone Conversations.

  – Bước 2: Bạn tiến hành tải ứng dụng này về máy rồi khai báo thông tin cần thiết theo hướng dẫn. Bên cạnh đó hãy kéo xuống dưới chọn quốc gia Việt Nam và tiến hành khai báo số điện thoại vào ấn dụng. Hãy nhấn Continue.

  – Bước 3: Sau khi ứng dụng gửi mã code bạn nhập mã xác nhận (Ứng dụng này sẽ gửi ứng dụng hơi lâu nên bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Ngoài ra nếu như thấy quá lâu thì có thể thông báo để được gửi mã code khác tránh tình trạng bị lỗi hay hết hạn).

  – Bước 4: Cuối cùng thì ứng dụng sẽ xuất hiện giao diện ghi âm cuộc gọi khi bạn cuộc bất kỳ cùng thuê bao nào. Bạn tiến hành nhấn biểu tượng Record trên giao diện của ứng dụng này để bắt đầu cho việc ghi âm.

  Tính năng chính ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder cho iOS

  Với dịch vụ Call Recorde for IOS này thì nó sẽ mang đến cùng bạn một số tính năng cơ bản đó là:

  – Ghi âm với chất lượng cao.

  – Cuộc gọi thông qua máy chủ VoIP sẽ ngừng cuộc gọi đến điện thoại dành cho người nhận.

  – Bạn chỉ cần trả phí cho cuộc gọi voIP mà thôi bởi vì tính năng ghi âm cuộc gọi thì sẽ hoàn toàn miễn phí.

  Tại Huy Phong bạn còn được hưởng chế độ mua hàng online nhanh chóng toàn quốc. Đặc biệt bạn được tham gia chương trình trả góp lãi suất thấp hoặc lãi suất 0% thông qua thẻ tín dụng. Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng và đồng thời đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tại Huy Phong Mobile sẽ giải đáp cùng bạn một cách chính xác nhất. Đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ mà chất lượng sản phẩm mà Huy Phong mang đến cùng bạn.

  {{https://iservice.vn/collections/iphone-xs}}

  {{https://iservice.vn/collections/iphone-xs-max}}

  {{https://iservice.vn/collections/iphone-xs-max-1}}

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs Max Cực Đơn Giản
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Các Lỗi Micro Trên Iphone 8 8 Plus
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Với 15 Phần Mềm Miễn Phí Hoàn Toàn
 • 3 Cách Dễ Dàng Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone
 • Trẻ Bị Mồ Hôi Trộm, Ngủ Không Yên Giấc, Phân Sống Có Phải Bị Rối Loạn Tiêu Hóa Không Hay Do Chức Năng Gan Kém? Vì Cháu Hay Ngứa, Gãi Nhiều, Lưới Ăn Và
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 7 Plus

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ghi Âm Trên Iphone 5/ 5S, 6/ 6S/ 6 Plus/ 7/ 7Plus, 8/ 8Plus…
 • Tiểu Luận Chức Năng Hoạch Định Trong Hoạt Động Quản Trị
 • Những Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Và Tổ Chức Công Việc Trong Việc Tổ Chức Công Việc
 • Chiến Lược Kinh Doanh Nhà Thuốc: Hoạch Định Sao Cho Hiệu Quả? – Giá Thuốc Hapu
 • Chiến Lược Marketing Của Kfc Tại Thị Trường Việt Nam
 • Các thiết bị iOS không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi. Vì thế, bạn cũng không thể thực hiện thủ thuật này một cách trực tiếp trên chiếc iPhone 7 Plus của mình. Thay vào đó, bạn chỉ có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus bằng một thiết bị khác hoặc bằng một ứng dụng hỗ trợ nào đó của bên thứ 3.

  Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus bằng cách bật loa ngoài

  Đây là cách ghi âm cuộc gọi thủ công mà nhiều iFan thường áp dụng khi cần ghi lại một cuộc gọi quan trọng nào đó. Cách thực hiện rất đơn giản, khi nghe cuộc gọi đến hoặc thực hiện cuộc gọi đi, bạn hãy bật loa ngoài của iPhone 7 Plus và tiến hành nói chuyện như bình thường. Đồng thời, bạn dùng một chiếc điện thoại hoặc một thiết bị ghi âm khác để ghi âm lại cuộc trò chuyện này.

  Sử dụng các app hỗ trợ ghi âm cuộc gọi

  Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên thiết bị iOS. Trong đó, TapACall và Call Recorder là 2 ứng dụng được các iFan lựa chọn nhiều nhất. 

  TapACall

  Đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi có 2 phiên bản: Lite (miễn phí hoàn toàn) và Pro (có phí, khoảng 9.99 USD). Ở phiên bản Lite, bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng nhất định. Tuy nhiên với nhu cầu ghi âm bình thường, bạn chỉ cần sử dụng phiên bản Lite là được.

  Sau khi tải ứng dụng từ Appstore và tiến hành cài đặt như hướng dẫn, bạn có thể thoải mái ghi âm cuộc gọi đến và đi trên iPhone 7 Plus. Đặc biệt, bạn cũng có thể chia sẻ những file ghi âm này cho mọi người qua Facebook hoặc Twitter.

  Call Recorder

  Call Recorder là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi sở hữu những tính năng vô cùng mạnh mẽ. Bởi không chỉ hỗ trợ các tín đồ nhà Táo ghi âm cuộc gọi đến và cuộc gọi đi, cuộc gọi trong nước lẫn cuộc gọi quốc tế, mà ứng dụng này còn hỗ trợ thay đổi tên file, đồng bộ file ghi âm với iTunes và chia sẻ file qua Dropbox, Google Drive cùng nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

  Bạn có thể tải Call Recorder miễn phí, nhưng sẽ cần phải trả thêm các khoản credit nhất định khi muốn ghi âm cuộc gọi nhất định bằng ứng dụng này. Ngoài ra, đây còn là ứng dụng sở hữu giao diện đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

  Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus dù có chút phức tạp nhưng không phải là không thể thực hiện. Với những gợi ý ở trên, hy vọng bạn sẽ tìm thấy cho mình một phương pháp phù hợp để ghi âm cuộc gọi trên máy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs Max
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11 Pro Đơn Giản?
 • Hướng Dẫn Cách Bật Ghi Âm Trên Iphone Chỉ Với Vài Thao Tác
 • Mẹo Khắc Phục Lỗi Iphone 7 Plus Không Ghi Âm Được
 • Chức Năng Nhiệm Vụ Các Phòng Ban – Cấp Nước Sơn La
 • Những Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 5S Bằng Phần Mềm Miễn Phí
 • Hoạch Định Là Gì? Vai Trò Và Các Hình Thức Hoạch Định Bạn Nên Biết!
 • Hoạch Định Là Gì? Những Kế Hoạch Chiến Lược Hoạch Định Cho Doanh Nghiệp
 • Hoạch Định Là Gì? Công Tác Hoạch Định Của Một Nhà Quản Trị
 • Chức Năng Hoạch Định Ở Các Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ
 • iPhone là những chiếc smartphone được săn đón khi ra ra mắt. Dù cho Apple lại chẳng hề tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi cho máy. Tuy nhiên, điều này cũng không cản trở gì mấy khi Asmart sẽ hướng dẫn bạn những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

  Sử dụng tính năng Voicemail

  Hộp thư thoại Voicemail là một dịch vụ cung cấp cho người dùng hộp thư có thể lưu trữ những tin nhắn âm thanh ở trên đó.

  Các thao tác để ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail cũng không hề phức tạp. Cụ thể, các bạn chỉ cần làm những bước sau:

  Đầu tiên, các bạn thực hiện cuộc gọi như thông thường. Sau đó, hãy nhờ người nhận cuộc gọi ở đầu dây bên kia chờ đợi một chút ít rồi khởi động Voicemail. .

  Khi cuộc gọi đang được thực hiện, bạn nhấn vào nút “Add Call” rồi nhập số điện thoại của mình vào.

  Sau khi đã kết thúc, vào tài khoản của bạn để kiểm tra file ghi âm cuộc gọi.

  Cách này hoạt động rất ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng quá nhiều thì sẽ rất tốn dung lượng bộ nhớ máy.

  Sử dụng Google Voice

  Thực sự Google Voice không phải là một trong những dịch vụ phổ biến. Tuy nhiên, sẽ là thiệt thòi cho bất kỳ ai nếu chưa biết đến dịch vụ này. Nó cung cấp cho người sử dụng 1 hộp thư cùng 1 số điện thoại miễn phí cùng với chức năng hộp thư thoại.

  Để có thể sử dùng tính năng ghi âm cuộc gọi của Google Voice thì các bạn phải bật chế độ “Incoming call options”. Bằng cách truy cập và sử dụng tùy chọn trong Cài đặt. Sau đó hãy sử dụng Safari để truy cập địa chỉ: voice.google.com.

  Toàn bộ quá trình này không diễn ra trên máy mà là ở trên server của Google. Và hệ thông Google Voice đang sử dụng Voice over IP để kết nối. Tuy nhiên nó có một hạn chế là chỉ cho phép người gọi thực hiện ghi âm.

  Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng các ứng dụng

  Call Recorder – IntCall

  Ngoài 2 dịch vụ ghi âm ở trên, bạn có thể sử dụng các dịch khác. Ví dụ như Call Recorder – IntCall chẳng hạn. Nó là một ứng dụng cho phép ghi âm cả cuộc gọi đi lẫn cuộc gọi đến. Thậm chỉ cả cuộc gọi quốc tế và trong nước.

  Ứng dụng ghi âm cuộc gọi này cũng tương thích với cả iPhone, iPad và lẫn iPod Touch. Ứng dụng này là miễn phí nhưng bạn sẽ cần trả phí để sở hữu các tính năng nâng cao hơn.

  TapeACall

  TapeACall là một ứng dụng tương tự như Call Recorder – Intcall. Các tính năng đều đầy đủ. Tuy nhiên, nó lại hạn chế số lần lưu file ghi âm cùng thời gian ghi âm. Các bạn cần xóa bớt, hoặc lưu trữ lên bộ nhớ đám mây để sử dụng thoải mái hơn.

  Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các thiết bị ghi âm ngoài. Tất nhiên giá chúng cũng không hề rẻ. Nhưng bạn có thể thức hiện ghi âm cuộc gọi mà đối phương không hề hay biết.

  Hãy nên cân nhắc về chi phí dành cho nó trong khi bạn có thể sử dụng các app miễn phí. Hãy tùy theo tình hình tài chính cá nhân của bạn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

  Như vậy Asmart đã hướng dẫn bạn những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Mỗi phần mềm đều có ưu nhược khác nhau, các bạn nên tìm hiểu rõ trước khi có cho mình một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Đơn Giản
 • Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Theo Cách Đơn Giản Nhất
 • Đánh Giá Camera Trên Iphone Xr Và Iphone Xs, Xs Max
 • Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11/ 11 Promax Cực Đơn Giản
 • Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bật Ghi Âm Trên Iphone
 • Mách Nhỏ Bạn Cách Ghi Âm Trên Iphone Và Ipad Dễ Dàng Nhất
 • 5 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6, Iphone 6 Plus
 • Hoạch Định Là Gì Và Những Đặc Điểm Của Hoạch Định
 • Tổng hợp 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Bạn muốn ghi âm lại những cuộc gọi quan trọng nhưng iPhone lại không hỗ trợ trực tiếp thì hãy thử các cách sau.

  Hộp thư thoại Voicemail là dịch vụ cung cấp cho người dùng hộp thư để thuê bao gửi tin nhắn bằng âm thạn tới một hộp thư đã đăng ký dịch vụ.

  Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail khá đơn giản, hãy thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Mở giao diện Phone và thực hiện thao tác gọi đi như bình thường.

  Bước 2: Khi đầu dây bên kia bắt máy thì bạn có thể thông báo cho đối phương biết về thao tác ghi âm cuộc gọi hoặc báo họ chờ ít chút để khởi động tính năng ghi âm.

  Bước 3: Trong khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn hãy bấm nút “Add Call” sau đó nhập lại số điện thoại của bạn. Sau khi nhập thành công, nội dung ghi âm sẽ được chuyển trực tiếp đến Voicemail của bạn.

  Bạn đã nghe tới ứng dụng Google Voice chưa, nếu chưa thì quả là thiệt thòi, nhất là với người iPhone. Google Voice sẽ cung cấp cho bạn 1 hộp thư và 1 số điện thoại miễn phí, kèm theo chức năng hộp thư thoại miễn phí.

  Để áp dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng Google Voice thì trước tiên bạn phải bật chế độ “Incoming call options” trong phần setting, tiếp đó dùng app trên điện thoại hoặc truy cập thẳng chúng tôi để thao tác. Muốn ghi âm cuộc gọi thì trong khi đối thoại bạn hãy nhấn phím 4, khi đó Google sẽ phát một thông báo đang ghi âm cho cả 2 bên cùng biết và trong thời gian trò chuyện thì bạn có thể nhấn phím 4 nhiều lần để bật hoặc tắt ghi âm.

  3. Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng các ứng dụng

  3.1. Ứng dụng Call Recorder – IntCall

  Đây là ứng dụng phá khổ biến, cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, bao gồm cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Các file này sẽ được quản lý trực tiếp trên điện thoại chứ không hề phụ thuộc vào bên thứ 3.

  Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder – IntCall, người dùng có thể đổi tên và phát trên iPhone, gửi qua email. Đồng bộ với iTunes và xuất hoặc xóa file một cách đơn giản.

  Tương tự như phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Recorder – IntCall thì phần mềm TapeACall cũng có phép ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước và quốc tế, đặc biệt không giới hạn thời lượng hay số lượng file ghi âm. Bạn có thể tải chúng về máy tính, tải lên Dropbox, Evernote hoặc Google Mail, Google Driver hay các mạng xã hội Facebook, Twitter.

  4. Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài

  Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng các thiết bị ngoài là lựa chọn đắt đỏ nhất. Hãy cân đối vấn đề kinh tế của bạn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Một trong số những gợi ý cho bạn là thiết bị Olympus TP-8 Telephone (giá 17 USD) hoặc cao cấp hơn là Recap-C (giá 99 USD) và Esonic PR200 (giá 109 USD).

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hỏi: Biểu Hiện Khi Chức Năng Gan Kém?
 • Chức Năng Gan Kém Nên Uống Gì?
 • Người Bị Chức Năng Gan Kém Nhất Định Phải Đọc
 • Biểu Hiện Của Chức Năng Gan Kém Là Gì?
 • Suy Giảm Chức Năng Gan: Hiểu Nguyên Nhân Để Hỗ Trợ Phòng Bệnh Gan
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6S

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11, Iphone 11 Pro, 11 Pro Max
 • Các Cách Ghi Âm Cuộc Goi Trên Iphone 11 Pro Max
 • Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11/ 11 Promax Cực Đơn Giản
 • Đánh Giá Camera Trên Iphone Xr Và Iphone Xs, Xs Max
 • Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Theo Cách Đơn Giản Nhất
 • Đôi khi trong quá trình liên lạc bằng iPhone 6s, có những cuộc gọi quan trọng mà bạn cần phải ghi âm lại để làm tư liệu phục vụ cho nhu cầu sử dụng sau này. Đó là lúc bạn cần đến những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6s.

  Người cần đến chức năng ghi âm cuộc gọi có thể là những người làm trong ngành luật, tư pháp hay thám tử cần dữ liệu để làm hồ sơ, hoặc cũng có thể chỉ đơn giản là những người bạn bè, cặp đôi muốn lưu giữ lại cuộc nói chuyện giữa đôi bên làm kỷ niệm.

  Chức năng ghi âm không được tích hợp sẵn trong phần mềm của iPhone 6s. Tuy nhiên chỉ cần cài thêm ứng dụng từ bên ngoài là người dùng có thể dễ dàng thực hiện công việc này. Có hai phần mềm ghi âm cho iPhone 6s phổ biến hiện nay là Call Recoder Free và Call Recorder – IntCall. Bạn có thể tải về các ứng dụng trên bằng cách vào App Store và gõ tên ứng dụng trên thanh tìm kiếm và tiến hành cài đặt, hoặc cài đặt trên iTunes theo đường dẫn sau:

  – Call Recoder Free: https://itunes.apple.com/us/app/call-recorder-free-record/id637819447?mt=8

  – Call Recorder – IntCall: https://itunes.apple.com/us/app/call-recorder-intcall/id521680097?mt=8

  Sau khi người dùng cài đặt thành công, mỗi khi có cuộc gọi đến, trên màn hình sẽ có thêm một nút để ghi âm cuộc gọi, người dùng chỉ cần nhấn vào nút này là có thể tiến hành quá trình ghi âm lại đoạn hội thoại. File ghi âm sẽ được lưu trữ trong máy và bạn có thể nghe lại bất cứ lúc nào tùy thích.

  Một số hình ảnh của ứng dụng Call Recorder Free:

  Một số hình ảnh của ứng dụng Call Recoder – IntCall:

  Nói thêm về iPhone 6s, đây là chiếc smartphone cao cấp được Apple ra mắt hồi tháng 9/2015 vừa qua với thiết kế không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm iPhone 6 trước đó, nhưng được bổ sung thêm một tính năng giá trị là cảm ứng lực 3D Touch, đồng thời cấu hình và camera cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

  iPhone 6s có hiệu năng hàng đầu trên thị trường hiện nay, đáp ứng rất tốt nhu cầu giải trí của người dùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6/6S Đơn Giản
 • Iphone 7 7 Plus Bị Lỗi Mất Tiếng Khi Quay Phim Ghi Âm ?
 • Cách Ghi Âm, Thu Âm Trên Điện Thoại Iphone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6,
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 7, Iphone 7 Plus
 • Iphone Xs Max Cũ (64Gb, 256Gb)
 • Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone
 • Những Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Tốt Nhất
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 5S Bằng Phần Mềm Miễn Phí
 • Hoạch Định Là Gì? Vai Trò Và Các Hình Thức Hoạch Định Bạn Nên Biết!
 • Hoạch Định Là Gì? Những Kế Hoạch Chiến Lược Hoạch Định Cho Doanh Nghiệp
 • 1 Ghi âm cuộc gọi đến bằng Google Voice

  Google voice có hỗ trợ ghi âm cuộc gọi đến không hề phải mất phí mà không phải ai cũng biết.

  Tuy nhiên điều hạn chế của dịch vụ này là chỉ cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi đến chứ không thể ghi âm cuộc gọi đi. Bên cạnh đó, muốn sử dụng dịch vụ này, người dùng cần phải chuyển số điện thoại của mình vào Google để có quyền truy cập vào tính năng ghi âm.

  Điều này khá bất tiện nếu bạn muốn ghi lại bất kỳ cuộc hội thoại nào với số điện thoại mới ngay lập tức.

  Bước 1: Để sử dụng Google Voice, trước hết cần lập một tài khoản trên Google, truy cập chúng tôi và thực hiện theo các bước hướng dẫn.

  Bước 3: Cuộn thanh cuộn xuống để chọn lệnh Calls và chắc chắn rằng chế độ Incoming call options (các lựa chọn cho cuộc gọi đến) đang bật.

  Sau khi kích hoạt chế độ này để ghi âm cuộc gọi đến, nhấn phím 4 trên bàn phím điện thoại và sau khi kết thức cuộc gọi tắt máy như thông thường.

  – Chọn biểu tượng menu bên trái màn hình.

  – Chọn Recorder.

  – Tìm cuộc gọi bạn muốn nghe (hiển thị theo thời gian thực hiện cuộc gọi) và mở nó.

  2Ghi âm cuộc gọi đi bằng ứng dụng

  Ứng dụng miễn phí

  Ứng dụng miễn phí Rev Call Recorder hỗ trợ ghi âm cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi của người dùng miễn là bạn có số điện thoại có mã vùng thuộc Mỹ là có thể đăng nhập được.

  Tiện ích mà ứng dụng này mang đến thì quả là bất ngờ: không có thêm các dịch vụ thu phí, không giới hạn thời gian ghi âm và số hội thoại, chất lượng âm thanh file ghi âm thì không có gì để bàn cãi.

  Ứng dụng này hoạt động bằng cách thiết lập cuộc gọi ba chiều, do đó đối với cuộc gọi đến bạn phải giữ cuộc gọi của bạn, quay số trong máy ghi âm thông qua ứng dụng và hợp nhất cuộc gọi bằng nút Merge Call. Sau đó bạn có thể tải xuống tệp âm ghi cuộc gọi của mình hoặc chia sẻ chúng trong ứng dụng.

  Rev cũng cung cấp dịch vụ phiên âm với giá 1 đô la mỗi phút, được xử lý bởi các phiên dịch viên cho độ chính xác cao.

  Ứng dụng trả tiền

  Nếu bạn không ngại chi tiền cho một ứng dụng ghi âm cuộc thoại tốt thì Tapeacall Pro là một lựa chọn không tồi.

  Chỉ với 30$/năm bạn đã có thể sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi không giới hạn, bất kể bạn gọi đến số nào và gọi đi đâu.

  Ứng dụng này có hoạt động không giống với những ứng dụng đã liệt kê ở trên khi người dùng muốn tạo bản ghi âm cuộc gọi đến bằng cách nhấn giữ điện thoại trong cuộc gọi, mở ứng dụng lên và nhấn vào nút ghi âm.

  Sau khi nhấn nút này, cuộc gọi sẽ hợp nhất với ứng dụng và một bản điều khiển ghi âm cuộc gọi hiện lên.

  Đối với cuộc gọi đi, hãy mở ứng dụng này lên trước, nhấn vào nút ghi âm và gọi điện và nhấn merge calls, ứng dụng này sẽ không hiển thị thông báo cho bên kia biêt rằng bạn đang ghi âm cuộc gọi.

  Khi kết thúc cuộc gọi, vào kho file các ghi âm trên điện thoại để tìm bản ghi âm cuộc gọi.

  Bạn có thể ghi âm các cuộc gọi đến hoặc đi bằng ứng dụng này, nhưng nó yêu cầu bạn phải thiết lập cuộc gọi ba chiều bằng cách giữ cuộc gọi của bạn, quay số trong máy ghi âm thông qua ứng dụng và sau đó hợp nhất các cuộc gọi.

  Sau đó, bạn đã có thể bắt đầu ghi âm các cuộc gọi đang được tiến hành khá dễ dàng: mở ứng dụng, nhập vào số điện thoại gọi đi, ứng dụng sẽ tự ghi âm cuộc gọi của bạn và lưu ở tab Records ngay trong ứng dụng.

  Đây là một dịch vụ đáng tin cậy giúp quản lý bản ghi của bạn đơn giản và bạn có thể tải xuống và chia sẻ chúng qua SMS, email, Dropbox và các ứng dụng khác.

  Call Recorder Pro

  Mức phí 10$ sẽ giúp bạn có được 300 phút ghi âm cuộc gọi, cũng có thể mua gói ghi âm 150 phút với giá 5$ hoặc 30 phút với giá 1$.

  Đây là ứng dụng phá khổ biến, cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, bao gồm cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Các file này sẽ được quản lý trực tiếp trên điện thoại chứ không hề phụ thuộc vào bên thứ 3.

  Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng Call Recorder – IntCall, người dùng có thể đổi tên và phát trên iPhone, gửi qua email. Đồng bộ với iTunes và xuất hoặc xóa file một cách đơn giản.

  So với các ứng dụng trên, phí ứng dụng này rẻ hơn, chỉ 0,1$ (10 cent) cho mỗi phút ghi âm.

  3Ghi âm bằng máy ghi âm

  IntCall

  Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng các thiết bị ngoài là lựa chọn đắt đỏ nhất. Hãy cân đối vấn đề kinh tế của bạn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

  Máy ghi âm chuyên dụng được thiết kế để cắm trực tiếp vào jack cắm 3,5 mm của điện thoại iPhone hoặc kết nối qua Bluetooth, một số gợi ý cho bạn là thiết bị Olympus TP-8 Telephone (giá 17$) hoặc cao cấp hơn là Recap-C (giá 99$) và Esonic PR200 (giá 109$).

  Có Không

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Theo Cách Đơn Giản Nhất
 • Đánh Giá Camera Trên Iphone Xr Và Iphone Xs, Xs Max
 • Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11/ 11 Promax Cực Đơn Giản
 • Các Cách Ghi Âm Cuộc Goi Trên Iphone 11 Pro Max
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11, Iphone 11 Pro, 11 Pro Max
 • Top Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi Tự Động Cho Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiểu Luận Quản Trị Học Chức Năng Hoạch Định Ở Các Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ
 • Cơ Sở Lý Luận Của Hoạch Định Chiến Lược Kinh Doanh Của Doanh Nghiệp
 • Yêu Cầu Về Trình Độ Đối Với Trưởng Khoa Dược
 • Vinmec Thông Báo Tuyển Dụng Trưởng Khoa Dược Tại Vinmec Hạ Long, Vinmec Phú Quốc
 • Ví Dụ Minh Hoạ Về Quản Lý Chất Lượng Sản Phẩm
 • iPhone hiện đang là dòng smartphone đang được tích cực săn đón nhiều nhất trên thế giới, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Apple vẫn chưa tích hợp tính năng này cho các sản phẩm của mình. Tính năng này khá cần thiết để hỗ trợ người dùng có thể nghe lại hoặc để xử lý một số việc cá nhân. Để thực hiện việc ghi âm cuộc gọi trên iOS 11 các bạn có thể tham khảo những cách ghi âm trên điện thoại iPhone sau đây

  • Bạn có thể liên lạc tới một số điện thoại ghi âm cuộc gọi khi bạn đang bận đi du lịch
  • Khi bạn muốn giữ số liên lạc của mình 1 cách riêng tư nhưng vẫn muốn giữ liên lạc với người khác
  • Bạn muốn tiết kiệm tiền bằng cách không đăng ký dịch vụ điện thoại

  Sau khi hoàn tất cài đặt ghi âm cuộc gọi cho iPhone.

  Trong suốt buổi nói chuyện bạn có thể bật tắt chức năng này bằng cách nhấn vào phím 4 là được.

  Khi ghi âm cuộc gọi bạn phải truy cập và đăng nhập vào Google Voice để có thể ghi âm hơi bất tiện một chút nhưng những ưu điểm mà ứng dụng mang lại cũng đã hỗ trợ bạn rất nhiều trên nhiều phương diện khác

  Việc ghi âm cuộc gọi bằng Voicemail và Google Voice tuy đơn giản và tiện lợi, nhưng trong các trường hợp bạn không muốn người kia biết về việc bạn đang ghi âm cuộc trò chuyện của 2 người bạn nên dùng các ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone từ các nhà cung cấp trên Appstore. Những iPhone nhưng không cần Jailbreak là điều mà Apple không hề khuyến khích vì sẽ gây ra những mặt tiêu cực cho chính Iphone của bạn phần mềm ghi âm trên điện thoại

  Ứng dụng này cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, cuộc gọi trong nước và quốc tế. Các file này sẽ được chính ngừoi dùng quản lý trực tiếp trên điện thoại chứ không bị phụ thuộc vào bên thứ 3.

  • Có thể ghi âm cuộc gọi trong và ngoài nước
  • Toàn bộ cuộc gọi được ghi âm và lưu trên điện thoại của bạn
  • Bạn hoàn toàn có thể gửi cuộc hội thoại ghi âm vào máy tính với iTunes File Sharing
  • Dễ dàng đồng bộ với Itunes và xuất hoặc xoá file một cách đơn giản.
  • Bạn có thể đổi tên và phát trên Iphone, gửi qua email

  Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho phép người dùng dễ dàng ghi lại bất kỳ cuộc gọi nào, ở bất kỳ độ dài nào trên toàn cầu và lưu nó trong đám mây. Dùng thử ứng dụng miễn phí, không cần thẻ tín dụng. Cho dù bạn vội vàng hay cần một nhà cung cấp giải pháp thường xuyên, NoNotes có thể giúp đỡ.

  Cũng giống ứng dụng Call Recorder – IntCall thì phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone này cũng cho phép ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước và quốc tế, đặc biệt không giới hạn thời lượng hay số lượng file ghi âm.

  Bạn cũng có thể chia sẻ các file ghi âm qua Google Mail, Google Driver,…hay các mạng xã hội như Facebook, Twitter.

  Hiện ứng dụng này chỉ tương thích với Iphone, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Điều hạn chế của ứng dụng này chính là bản miễn phí chỉ ghi âm được khoảng 60 giây đầu và phần mềm này hiện chưa hỗ trợ ghi âm cuộc gọi 2

  • Ghi lại các cuộc gọi đến của bạn
  • Ghi lại các cuộc gọi đi của bạn
  • Tải xuống và chia sẻ bản ghi qua Email, iMessage, Twitter, Facebook và Dropbox
  • Điều khiển phát lại để bỏ qua tiến hoặc lùi

  Đây là một lựa chọn khá tốn kém, hãy cân đối kinh tế của bạn để chọn cho mình một thiết bị chuyên ghi âm có giá phù hợp nhất. Bạn có thể tìm hiểu thiết bị ghi âm Olympus TP-8 Telephone hoặc cao cấp hơn là Recap-C, Essonix PR200

  Hoặc bạn có thể sử dụng một chiếc điện thoại khác để hỗ trợ việc ghi âm cuộc gọi của bạn

  Với iPhone bạn sẽ không thể vừa gọi Zalo/ Messenger vừa ghi âm bằng tính năng ghi âm sẵn của thiết bị, vì thế cách hiệu quả nhất vẫn là sử dụng 1 trong số các app thu âm của bên thứ 3 đước giới thiệu bên trên hoặc Edigin Call Recorder, Call Recorder Free

  Khi cuộc gọi Zalo kết thúc, bạn vào lại app ghi âm và bấm ngừng rồi đặt tên cho file ghi âm của bạn.

  Đây là cách ghi âm cuộc gọi Zalo khá thủ công nhưng vẫn hiệu quả cho bạn

   Khi người kia đã bắt máy bạn hãy nhấn vào nút “Add Call” (hoặc “Thêm Cuộc Gọi“) sau đó nhập lại số điện thoại của bạn. Sau đó nội dung cuộc gọi sẽ được ghi âm trên iPhone của bạn

   tổng đài sẽ thông báo lại cho bạn rằng:” Đoạn ghi âm điện thoại iPhone sẽ được gửi qua Tin nhắn của bạn”

  Việc ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone thông qua Voicemail hoạt đông rất ổn định, vì thế đừng lo lắng về chuyện thất lạc file ghi âm. Bên cạnh đó việc lưu trữ được nhiều hay ít file còn phụ thuộc và dung lượng trên điện thoại của bạn.

  Với hình thức này thì bạn sẽ mất một chút thời gian để có thể thực hiện thao tác ghi âm lúc đầu và người dùng đầu dây bên kia cũng sẽ biết được việc bạn bắt đầu ghi âm cuộc thoại

  v

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Điện Thoại Iphone
 • Mẹo Kiểm Tra Iphone 6S Plus Cũ Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Hướng Dẫn Kiểm Tra Iphone 6S Cũ Đơn Giản Và Chi Tiết Nhất
 • Quyền Hạn Của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Giám Đốc Trong Công Ty Cổ Phần
 • Vai Trò Và Quyền Hạn Của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Là Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×