Top 13 # Chức Năng Website Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Mẫu Website Thực Phẩm Chức Năng

Tăng doanh số bán hàng với website thực phẩm chức năng

Phần lớn các mặt hàng, dịch vụ hiện nay đều được chuyển sang kinh doanh online, vì nó mang đến nhiều lợi nhuận cho các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp bán hàng. Nếu bạn đang mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm chức năng thì đây là thời điểm bạn thiết kế website bán hàng thực phẩm chức năng.

Với trang web bán thực phẩm chức năng bạn có khả năng tiếp cận khách hàng trên phạm vi khắp cả nước. Nếu như trước đây việc kinh doanh chỉ hạn định đối với những khách hàng quanh địa bàn của cửa hàng, thì giờ đây khách hàng tiềm năng của bạn có rất nhiều trên internet. Những ai có nhu cầu mua thực phẩm chức năng họ sẽ lên google để tìm kiếm và tiến hành chọn sản phẩm đặt hàng online.

Khi sử dụng mẫu website thực phẩm chức năng của Mona Media bạn có thể bán nhiều sản phẩm khác thực phẩm chức năng khác nhau như thực phẩm chức năng giảm cân, tăng cân, tăng cường sinh lý, tăng chiều cao, bổ mắt, tuần hoàn máu,…Có thể bán tất cả thực phẩm chức năng trong cùng một website hoặc thiết kế trang web thực phẩm chức năng bán riêng từng sản phẩm.

Giao diện website thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, thanh lịch

Thiết kế web thực phẩm chức năng theo công nghệ html5 và css3

Trang web thực phẩm chức năng được thiết kế theo công nghệ thiết kế website mới nhất đó là công nghệ html5 và css3. Nhờ đó giúp cho trang web của bạn load nhanh chóng và tương thích với mọi trình duyệt web cơ bản hiện nay, như trình duyệt web chrome, trình duyệt web cốc cốc, trình duyệt web firefox, opera, yandex…Thiết kế trang web thực phẩm chức năng có tốc độ load nhanh giúp khách hàng nhanh chóng truy cập được trang web của bạn, nhờ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi, tăng doanh số bán hàng.

Lập trình web bằng ngôn ngữ PHP và MySQL

Website thực phẩm chức năng được lập trình bằng ngôn ngữ PHP và MySQL, đây là ngôn ngữ lập trình web hiện đại ngày nay. Việc lập trình web bằng PHP và MySQL giúp website đảm bảo an toàn, các thông tin quan trọng của khách hàng và website sẽ được bảo vệ. Với khả năng bảo mật cao, trang web bán thực phẩm chức năng của bạn sẽ không lo bị hacker tấn công cũng như các vấn đề bảo mật khác.

Mẫu web thực phẩm chức năng hiển thị giao diện di động

Một điểm nổi bật khác của mẫu website thực phẩm chức năng đó chính là hiển thị giao diện di động. Phần đông người dùng, khách hàng hiện nay đều sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng để truy cập trang web mua hàng. Nếu website không thiết kế chuẩn responsive, giao diện di động thì khách hàng rất khó xem trang web và mua hàng. Vì thế các của chúng tôi đều được thiết kế giao diện di động, tương thích với các mẫu điện thoại, máy tính bảng của các hãng danh tiếng hiện nay như Apple, Samsung, HTC, LG, Opppo,…

Tích hợp chức năng đặt hàng, thanh toán online

Đây là tính năng có trong các mẫu website bán hàng của chúng tôi, khách hàng khi tìm hiểu về các sản phẩm thực phẩm chức năng trên website thì họ có thể tiến hành đặt hàng trực tuyến một cách đơn giản. Thông tin đơn hàng của khách sẽ được gửi về địa chỉ email đã cấu hình từ trước đó (đây là địa chỉ email của bạn). Bạn sẽ kiểm tra đơn hàng và xác nhận đơn hàng cho khách, sau đó là tiến hành thanh toán online. Bạn có thể tùy chọn thanh toán qua ngân lượng, bảo kim hoặc chuyển khoản internet banking.

Thiết kế website thực phẩm chức năng chuẩn seo

Hiện nay người dùng đều lên google tìm kiếm sản phẩm trước khi quyết định mua hàng, do đó những website nào nằm trong top đầu tìm kiếm thì mới có thể bán được hàng. Muốn website nằm trong top đầu bảng xếp hạng thì bạn phải tiến hành seo website lên top. Các mẫu website thực phẩm chức năng của đều được thiết kế chuẩn seo, giúp bạn dễ dàng seo website lên top google.

Nếu bạn cần thiết kế trang web bán thực phẩm chức năng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Website: Mona.mediaHotline: 1900636648Email: [email protected] – [email protected]Skype: demonhunterpĐịa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P. 8, Q. Tân Bình, TP. HCM

Tính Năng, Chức Năng Website Du Lịch

Room & Suites

Restaurant – Bar

Dịch vụ nhà hàng là một dịch vụ quan trọng trong khách sạn chỉ sau dịch vụ phòng, vì thế nếu khách sạn có cung cấp dịch vụ này thì không nên bỏ qua module này.  Chính vì thế, isoCMS cung cấp chức năng hiển thị hoàn hảo cho Dịch vụ nhà hàng cụ thể với các thông tin: Giới thiệu về dịch vụ Nhà hàng – Bar; Menu; Các dịch vụ tiện ích; Thời gian mở, đón, phục vụ khách hàng ăn uống tại nhà hàng; Quản lý nội dung, hình ảnh, dịch vụ ăn uống đi kèm, giá và các ghi chú. Chức năng: thêm, sửa, xóa và các addon khác (nếu có).

Quản lý hệ thống Booking

Quản lý hệ thống Booking với hệ thống quản lí dịch vụ trên site là kênh giao tiếp giữa người dùng với nhân viên bán dịch vụ của khách sạn. List các nhu cầu của khách hàng submit vào hệ thống quản lí. Tích hợp hệ thống mailPending tự động trả lời tương ứng mỗi form. Báo cáo thông tin: ngày giờ, ip, thông tin cá nhân – tổ chức liên hệ với khách san.

Special & Offers

Các dịp đặc biệt trong năm được cập nhật, nhằm tạo sự chú ý cho khách hàng với dịch vụ của khách sạn trong các thời điểm của năm. Hoặc thể hiện các chương trình Promos dịch vụ trong khách sạn, nhằm sales sản phẩm dịch vụ tại mỗi thời điểm của khách sạn. Trong phân hệ admin, các thông tin được bổ sung gồm: quản lý nội dung, là những bài viết, quản lí theo thời gian, các ghi chú khác và các chức năng: thêm mới, sửa, xóa và chế độ on-off vào các thời điểm theo nhu cầu của admin.

Amenities – Quản lý hệ thống tiện ích

Tính Năng Website Du Lịch, Module Tính Năng Website Du Lịch

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các website du lịch lớn và nhỏ trong và ngoài nước, trải qua hàng trăm dự án với các đối tác khó tính yêu cầu đòi hỏi cao. Chúng tôi – ADC Việt Nam tự hào mang đến bạn dịch vụ thiết kế website du lịch hàng đầu Việt nam.

Module Tính Năng Website du lịch

Thiết kế Website Du lịch chuyên nghiệp chuẩn SEO với các tính năng chuyên biệt, tính thực tế cao, nhắm tới đối tượng người dùng, quản trị tour để tương tác giúp quản trị, vận hành hệ thống website du lịch dễ dàng.

1. Trang Chủ Website du lịch:

Là trang nổi bật và quan trọng nhất của trang web. Trang này thể hiện tất cả những ưu điểm của Công ty , đồ họa ấn tượng, và hài hòa.

Thông tin khuyến mãi cho khách hàng thân thuộc của công ty.

Thể hiện chiến lược marketing của công ty: như là một trung tâm cung cấp thông tin và tour du lịch trên internet, thu hút khách hàng đến với công ty ngày càng đông

– Giao diện bắt mắt ấn tượng, thể hiện được tầm vóc và thương hiệu của công ty. – Cấu trúc giao diện phù hợp với mô hình một tập đoàn trong tương lai gần. – Kết hợp với các hiệu ứng Flash tạo ấn tượng về thẩm mỹ đối với người truy cập vào website

Module visa: Module Resort: Module Du thuyền: Module vé tàu: 6. Module Dịch vụ khách hàng:

– Chăm sóc khách hàng – Thông tin tích lũy điểm – Ý kiến khách hàng

7. Module Tư vấn & Hỏi đáp (Những câu hỏi thường gặp):

Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm – dịch vụ của mình.

Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến… đến doanh nghiệp.

Tại đây khách hàng có thể nhận được sự giải đáp những thắc mắc về những dị̣ch vụ cũng như về chính sách của công ty. Tất cả những thông tin sẽ được công ty soạn sẵn câu hỏi và câu trả lời.

8. Tiện ích tìm kiếm:

Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong trang webthông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.

– Cho phép tìm kiếm thông tin trên hệ thống. – Tìm các chương trình tour du lịch. – Tìm kiếm các thông tin khác.

9. Module Tuyển Dụng:

Đăng tải thông tin tuyển dụng của công ty để tìm kiếm ứng viên thích hợp.

– Cập nhật thông tin tuyển dụng của công ty theo giai đoạn. – Cập nhật các yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của ứng viên. – Hiển thị danh sách các đợt tuyển dụng của công ty.

10. Newsletter ( nhận bản tin qua email ): Cho phép khách hàng có thể đăng ký để nhận được những thông tin dị̣ch vụ mới nhất từ công ty, thông báo nhận các tour du lịch trong tháng trong năm, nhân các thông tin khuyến mại báo giá.

11. Module Thư viện ảnh:

Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động đã và đang diễn ra, hình ảnh các clip, hình ảnh album, trang bìa sách báo liên chúng tôi phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý. – Hình ảnh theo chuyên mục – Hình ảnh công ty…. – Hình ảnh giao lưu – Hình ảnh khác…

12. Thăm dò ý kiến : Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

13. Liên hệ trực tuyến: Cho phép khách liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống website khi có nhu cầu.

14. Module Thanh toán: Hệ thống thanh toán, giao dịch trực tuyến thông qua Paypal, Onepay …

15. Module Quảng Cáo: Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

16. Module liên kết website:

– Liên kết website hữu ích – Liên kết website cùng ngành – Liên kết website đối tác – Liên kết website khác

17. Module ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nga, Nhật, Pháp, Trung quốc….

18. Module liên hệ, địa chỉ giao dịch:

– Hiển thị thông tin liên hệ của công ty. – Cho phép khách hàng gửi thông tin liên hệ theo Form đến ban quản trị website, hoặc gửi thông tin đó đến địa chỉ email của công ty

Ngoài các chức năng trên bạn có thể yêu cầu thêm các tính năng khác như: tin khuyến mãi, thăm dò ý kiến (bình chọn), module download tài liệu, các tiện ích khác….hay các module riêng biệt đặc trưng cho ngành nghề của bạn.

Tích hợp bộ đếm:

Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm.

Lợi ích của doanh nghiệp:

– Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường Internet – Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, giới thiệu dịch vụ, chương trình du lịch (tour), đến bạn bè năm châu. – Khách hàng dễ dàng đăng ký đặt tour và đặt phòng khách sạn trực tiếp trên website. – Tiết kiệm chi phí quảng bá trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình… – Tạo cầu nối đến với thị trường khách du lịch, nhất là du khách nước ngoài.

Thông tin hỗ trợ và tư vấn Thiết kế website du lịch

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Các Chức Năng Cần Thiết Của Website Khách Sạn

Website khách sạn về cơ bản đặc thù khác nhau, tuy nhiên trên thực tế các chức năng của 1 website khách sạn lại gần như khá tương đồng bao gồm:

Về giao diện:

Dịch vụ và tiện nghi khách sạn

Hệ thống đặt phòng trực tuyến ( booking engine) có thể thanh toán và gửi yêu cầu chính xác và đa dạng

Tour, nhà hàng, spa, game club…. Tùy theo mỗi khách sạn

Gallery- các ảnh nổi bật của khách sạn

Blog- các bài viết PR cho khách sạn, trích dẫn báo chí…

Phương thức thanh toán

Hỏi, đáp các câu hỏi thường gặp

Liên hệ- bản đồ địa điểm, số điện thoại, email, form yêu cầu thông tin…

Và 1 số chức năng đặc thù riêng của từng khách sạn

Hệ quản trị phải đáp ứng đơn giản và minh bạch cho mọi người dùng

Các chức năng thêm, sửa, xóa Menu, bài viết, phòng, dịch vụ, blog….

+ Cài đặt phòng và giá phòng linh hoạt, dễ dàng + Cài đặt dịch vụ đi kèm + Cài đặt các chương trình rate, offer, promotion…. + Thống kê book phòng, book tour… + Tạo hóa đơn đặt phòng ( invoice)- Với các khách hàng đã chốt được đơn hàng qua điện thoại, email… + Thống kê user, và các thao tác của các user( chỉ dành cho admin) + Và 1 số chức năng nhỏ theo yêu cầu và phù hợp với khách sạn

Tất cả các chức năng, tính năng của website khách sạn được chúng tôi am hiểu kỹ lưỡng và tư vấn chi tiết cho các khách hàng phương án tối ưu nhất, thuận tiện và phù hợp với khách sạn của mình nhất. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.