Top 8 # Công Ty Cp Giải Pháp Công Nghệ Toàn Cầu Gtc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Công Ty Cp Giải Pháp Công Nghệ Unicar

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Công Ty Cp Giải Pháp Công Nghệ Minerva

197 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP .Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Minerva được thành lập vào tháng 12/2015, là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các hệ thống công nghệ cao phục vụ cho các ngành kinh tế mũi nhọn như: Giao thông, y tế, giáo dục và nông nghiệp.

Minerva cung cấp các thiết bị thông minh dựa trên hệ thống cảm biến để kiểm soát khí hậu và quy trình nông nghiệp chính xác. Đồng thời, phát triển các sản phẩm dịch vụ phân tích dữ liệu dựa trên nền tảng Big Data và Machine Learning.

Qua đó, hệ thống sản phẩm của Minerva đóng vai trò tự động theo dõi, thu thập dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm và các yếu tố cốt lõi khác, nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình canh tác, sản xuất và tăng năng suất mùa vụ.

Văn hóa con người

Văn hóa công ty

Minervatự hào mang đến môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nơi những người trẻ năng động được thỏa sức sáng tạo để khẳng định những giá trị thành công của bản thân trên con đường phát triển sự nghiệp.

Cùng với nét văn hóa tôn trọng, bình đẳng trong công ty, Minerva luôn khuyến khích nhân viên phát huy năng lực, những sáng kiến độc đáo và ghi nhận những thành quả đó một cách thỏa đáng.

Chưa có đánh giá nào về công ty này. Hãy là người đầu tiên đánh giá

Đánh giá về Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Minerva

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Thêm đánh giá

Chưa có đánh giá nào cho công ty này. Hãy là người đầu tiên đánh giá lương

Đánh giá phỏng vấn

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên chia sẻ phỏng vấn

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

Tham gia cộng đồng Haymora

Đăng ký để nhận các thông tin hữu ích từ Haymora

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Số Toàn Cầu

Ngành nghề kinh doanh:

Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng

Sản xuất linh kiện điện tử khác

Sản xuất máy vi tính và thiết bị ngoại vi của máy vi tính khác

Sản xuất thiết bị truyền thông khác

Sản xuất sản phẩm điện tử dân dụng khác

Sản xuất thiết bị dây dẫn điện các loại

Sản xuất thiết bị điện chiếu sáng khác

Sản xuất đồ điện dân dụng khác

Sản xuất thiết bị điện khác khác

Sản xuất thân xe ô tô và xe có động cơ khác, rơ moóc và bán rơ moóc khác

Sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe ô tô và xe có động cơ khác khác

Sửa chữa thiết bị điện tử và quang học

Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác

Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của mô tô, xe máy

Bán buôn đồ dùng cho gia đình

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Bán lẻ khác trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thiết bị nghe nhìn trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ trò chơi, đồ chơi trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet

Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính

Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu

Sửa chữa máy vi tính và thiết bị ngoại vi

Sửa chữa thiết bị liên lạc

Sửa chữa thiết bị nghe nhìn điện tử gia dụng

Sửa chữa thiết bị, đồ dùng gia đình

Công Ty Cp Giải Pháp Công Nghệ Mt Nhất Tinh

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG DANH MỤC – Sản phẩm LIÊN KẾT

Công ty CP giải pháp công nghệ MT Nhất Tinh

Công ty Cổ Phần Giải pháp Công nghệ Môi trường NHẤT TINH (W.S.C) là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về các lĩnh vực về thương mại, dịch vụ, giải pháp kỹ thuật trong ngành công nghệ xử lý nước và Môi trường. Hiện Chúng tôi đang là phân phối chính các sản phẩm của các Nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong các lĩnh vực: Công nghệ Nước và môi trường, vệ sinh nhà xưởng công nghiệp, thực phẩm, bia rượu và nước giải khát, công nghiệp dầu mỏ và khí đốt, hóa chất, phòng thí nghiệm v.v…Các sản phẩm đặc trưng và thế mạnh của Chúng tôi đang thực hiện ở thị trường Việt Nam, như sau:Cung cấp thiết bị:

* Thiết bị tách rác cơ khí tự động (Bar screen, Drum Screen) * Thiết bị phân phối khí EDI – Mỹ (Air Diffuser) * Máy thổi khí SSR (Máy thổi khí TAIKO – Nhật Bản) * Bơm chìm nước thải ZENIT – Ý * Máy khuấy chìm (Submersible mixer) * Bơm cấp nước sạch ESPA – Tây Ban Nha * Bơm trục vít (Progressive cavity pump) * Máy ép bùn (Belt Press, Filter Press) * Thiết bị kiểm soát chất lượng nước tự động (Inline controller) * V.v…

Bên cạnh các sản phẩm về công nghệ, Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư tận tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tủ điện động lực và tủ điện điều khiển cho các hệ thống xử lý nước, nhà máy nước v.v… như :

* Thiết kế, * Lắp đặt hệ thống tủ Điện động lực, điện điều khiển * Kết hợp với các chương trình điểu khiển và giám sát tự động từ cấp thấp đến cấp cao như: PLC (Programmable Logic Controller), SCADA (Supervisory Control And Data Acquisition)

Với phương châm mang đến cho khách hàng “GIẢI PHÁP, DỊCH VỤ trọn gói, nhanh, linh hoạt, khả thi và chi phí hợp ‎l‎ý” và chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì trên chính sản phẩm của Chúng tôi luôn mang lại sự tin cậy của khách hàng, Nhất Tinh-WSC đã có uy tín tốt tại thị trường trong nước với nhiều hợp đồng và đơn đặt hàng đã và đang thực hiện thành công.Nếu Quý Công ty cần bất cứ thông tin gì về sản phẩm mà mình cần, xin vui lòng liên hệ ngay với Chúng tôi, Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý Công ty trong thời gian nhanh nhất

SẢN PHẨM THUỘC NHÀ CUNG CẤP NÀY

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG BỞI THÀNH VIÊN NÀY

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG QUA EMAIL

Công ty CP giải pháp công nghệ MT Nhất Tinh

Người liên hệ

Mr. Thật

Chức vụ

Kỹ sư bán hàng

Địa chỉ

456/10 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP.HCM

Quốc gia

Vietnam

Điện thoại

(Đăng nhập để xem)

Fax

(Đăng nhập để xem)

Mobi

(Đăng nhập để xem)

Website

(Đăng nhập để xem)

Online Chat