Top 8 # Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Trí Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Giải Pháp Công Nghệ Trí Anh

Tên doanh nghiệp:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRÍ ANH

Mã số thuế:

0311882805

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận Gò Vấp

Địa chỉ:

94/12 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:

0873017207

Đại diện pháp luật:

Nguyễn Hà Duy Anh

Địa chỉ người ĐDPL:

72/8 đường số 35-Phường 12-Quận Gò Vấp-TP Hồ Chí Minh.

Giám đốc:

Nguyễn Hà Duy Anh

Ngày cấp giấy phép:

17/07/2012

Ngày bắt đầu hoạt động:

18/07/2012

Ngày nhận TK:

11/07/2012

Năm tài chính:

2000

Số lao động:

5

Cấp Chương Loại Khoản:

754-195

Ngành nghề kinh doanh:

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Lâm Anh

Tên doanh nghiệp:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LÂM ANH

Tên giao dịch:

LAM ANH SOLUTION TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Mã số thuế:

0108148562

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận Hà Đông

Địa chỉ:

Số 136 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại:

0901883886

Đại diện pháp luật:

Nguyễn Khắc Vương

Địa chỉ người ĐDPL:

Căn Hộ 304, Tòa T1 Chung Cư CT01,Trung Tâm Tài Chính Thương-Phường Mộ Lao-Quận Hà Đông-Hà Nội

Ngày cấp giấy phép:

26/01/2018

Ngày bắt đầu hoạt động:

25/01/2018

Ngày nhận TK:

21/01/2018

Năm tài chính:

2000

Số lao động:

5

Cấp Chương Loại Khoản:

754-194

Ngành nghề kinh doanh:

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Xboss

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ XBOSS hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ XBOSS ở Quận 1, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ 136, 138 Đường Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Thành Đông tại địa chỉ ấp Tân Thành-Xã Tân Tập-Huyện Cần Giuộc-Long An để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cp Giải Pháp Công Nghệ Ooc

Bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh đồng thời có khả năng quản lý tốt doanh nghiệp đó là những yếu tố cần thiết để một doanh nghiệp có thể phát triển. Hiểu được nhu cầu và sự cần thiết đó mà công ty CP giải pháp Công nghệ OOC đã ra đời nhằm giúp khách hàng giải quyết nhanh những vấn đề trên.

Công Ty Cổ phần giải pháp công nghệ OOC

Công ty CP giải pháp công nghệ OOC là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu cung cấp cho khách hàng phần mềm quản lý OOC digiiMS. Đây là một trong những phần mềm giúp cho doanh nghiệp quản lý nhằm nâng cao năng lực của mình. Bởi phần mềm quản lý OOC digiiMS giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý cơ cấu tổ chức, hồ sơ nhân sự, tự quản lý năng lực, đánh giá kết quả, quản lý đãi ngộ và quản lý giao việc,… Một phần mềm giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn và điểm yếu của mình hỗ trợ quá trình phát triển kinh doanh.

Cơ cấu doanh nghiệp

Đóng vai trò chủ chốt điều hành công ty bao gồm – Co-Founder, Chủ tịch HĐQT: (ông) Tăng Văn Khánh – Co-Founder, giám đốc điều hành: (bà) Vũ Thị Thanh Hằng – Co-Founder, giám đốc R&D: (bà) Nguyễn Thị Nam Phương – Co-Founder, giám đốc kỹ thuật: (ông) Nguyễn Hải Hùng

Lĩnh vực hoạt động

Là đơn vị cung cấp cho khách hàng phần mềm quản lý thông minh OOC digiiMS. Giúp cho doanh nghiệp phát triển nâng cao năng lực quản lý của mình. Phần mềm OOC digiiMS đem đến cho các doanh nghiệp sử dụng những lợi ích vượt trội: – Giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự theo hướng phát triển nguồn nhân lực. – Doanh nghiệp có thể tự thiết kế hệ thống và công cụ quản lý theo nhu cầu của mình. – Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian nhập liệu cũng như chuyển đổi dữ liệu. – Là phần mềm tập trung vào nhu cầu của nhà quản lý. – Giúp tận dụng kinh nghiệm thực tế của đội ngũ tư vấn.

Bạn đang thiếu kinh nghiệm thiết kế hệ thống. Bạn chưa có những trải nghiệm về các phối cảnh quản lý. Bạn không lựa chọn được nguồn nhân sự phù hợp với nhu cầu. Bạn tốn quá nhiều chi phí so với ngân sách đề ra. Bạn cần một phần mềm quản lý thông minh giúp bạn giải quyết khó khăn,… đó là những gì mà phần mềm OOC digiiMS của công ty cổ phần giải pháp công nghệ OOC mang đến cho bạn.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần giải pháp công nghệ OOC – Địa chỉ: tầng 18, tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: +84 2435537799 – Website: https://ooc.vn https://ooc.vn/thong-tin-nhan-su/ https://ooc.vn/quan-ly-cong-viec/