Top 16 # Công Ty Giải Pháp Mạng Edt / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Công Ty Tnhh Giải Pháp Mạng Edt / 2023

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Giải Pháp Mạng Cho Công Ty. / 2023

GIẢI PHÁP  MẠNG CHO CÔNG TY

Lĩnh vực kinh doanh tiếp tục gặt hái những lợi ích

của CNTT . Vì

Giải pháp mạng của HKC là giải pháp thông minh giúp cho Doanh nghiệ

mộtgiúp cho Doanh nghiệ

Làm gì để tối ưu nhất ?’’ đến việcquản lý nhân sự ‘’’ và đến sự phát triển, tối ưu nhất cho Công ty, Doanh nghiệp mang lại sự  thành công thông qua mạng lưới Internet…

Nắm bắt được tầm quan trọng của CNTT trong công cuộc kinh doanh ngày nay, thông qua việc khảo sát thị trường nhu cầu hiện tại các giải pháp mà chúng tôi đưa ra đã được nhiều doanh nghiệp hài lòng và mang lại nhiều hiệu quả lớn.

Công ty kiểm toán ASCO Trương Định Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty thực phẩm Vinafood Việt Nam

Công ty Thiết kế Nam việt

Công ty kiểm toán Hàng Xanh tại 2 địa điểm  Xô viết nghệ tĩnh và Điện Biên Phủ.

Trường cao đẳng Vina tech HCM

Ngân hàng Á châu chi nhánh Phú nhuận

Trường đại học Hoa sen

Công ty kiểm toán và quản lý doanh nghiệp.

Công ty TNHH Bason

Và hàng chục công ty khác….

XEM THÊM: CẦN TUYỂN IT PHẦN CỨNG MẠNG

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 59N Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò vấp, TP.HCM

CN MIỀN TRUNG: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi

CN MIỀN BẮC: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

MST: 0311543898

SỐ TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002

NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN

EMAIL: info@hkc.vn – Website: www.hkc.vn

ĐIỆN THOẠI:

(+84) 0343.88.44.66

Đánh Giá Công Ty Tnhh Giải Pháp Mạng Đại Phong, Có Nên Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Mạng Đại Phong? / 2023

Công ty TNHH Giải pháp mạng Đại Phong thành lập ngày 04/02/2010, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa máy tính xách tay, linh kiện laptop. Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, đến nay Đại Phong đã khẳng định được vị thế cũng như uy tín của mình trên thị trường.

Với mong muốn thương hiệu Đại Phong ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng, chúng tôi không ngừng tìm tòi, đa dạng hóa sản phẩm – dịch vụ.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng đội ngũ kỹ thuật lâu năm, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong sửa chữa, thay thế linh kiện. Tất cả nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Đại Phong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính như:

– Các loại laptop cũ nguyên bản, hàng xách tay nước ngoài nguyên zin, các linh kiện, phụ kiện laptop chính hãng như: màn hình, bàn phím, ổ cứng, pin, sạc, bản lề, quạt cpu,…

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop máy tính lấy ngay, nâng cấp cấu hình, vệ sinh laptop,… chất lượng cao.

Thế mạnh làm nên thương hiệu phân phối linh kiện laptop Đại Phong là:

– Cạnh tranh giá tốt;

– Chế độ bảo hành tốt;

– Hỗ trợ tối đa khách hàng trong khâu bảo hành, đổi trả, sửa chữa.

Giá trị cốt lõi của Đại Phong thể hiện qua 4 chữ T, gồm: Tín – Tâm – Trí – Tốc!

– Tín: Laptop Đại Phong luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu trong định hướng và chiến lược kinh doanh, lấy UY TÍN làm nền tảng phát triển bền lâu.

Trong kinh doanh, Đại Phong thể hiện chữ Tín bằng việc luôn thực hiện đúng, đầy đủ các cam kết đối với đối tác, khách hàng; luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm; thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ về bảo hành sau bán hàng.

– Tâm: Một trong những nền tảng quan trọng trong hoạt động kinh doanh mà Đại Phong hướng tới đó chính là chữ Tâm. Tôn trọng pháp luật, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp cũng như đạo đức xã hội là điều chúng tôi luôn chú trọng.

Để thực hiện đại cái Tâm đó, Đại Phong hoạt động trên phương châm lấy khách hàng làm Trung tâm. Tất cả nhân viên của Đại Phong luôn nỗ lực hết mình, duy trì, phát triển cái Tâm của người làm nghề.

– Trí: Nhằm tạo ra những giá trị khác biệt, nhân viên của Đại Phong luôn không ngừng học tập, sáng tạo. Chúng tôi không chỉ trau dồi về chuyên môn kỹ thuật, mà còn đổi mới phong cách thái độ phục vụ.

– Tốc: Một trong những giá trị cốt lõi mà Đại Phong hướng đến đó chính là Tốc độ – Hiệu quả. Chúng tôi chủ trương mang tới những sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất!

Nhờ sự nỗ lực và cố gắng, trong suốt những năm hoạt động, chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng kể như: mở thêm được cửa hàng, cơ sở mới; ngày càng cung cấp được nhiều máy móc cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm; ngày càng có nhiều mã sản phẩm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn,… ; dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công Ty Tnhh Giải Pháp Win / 2023

Tên doanh nghiệp:

Công Ty TNHH Giải Pháp Win

Tên giao dịch:

WS CO.,LTD

Mã số thuế:

0312099322

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận Tân Bình

Địa chỉ:

403B Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:

0839490744

Fax:

0839490745

Đại diện pháp luật:

Vũ Văn Giang

Địa chỉ người ĐDPL:

10A Ngô Bệ-Phường 13-Quận Tân Bình-TP Hồ Chí Minh

Giám đốc:

Vũ Văn Giang

Ngày cấp giấy phép:

25/12/2012

Ngày bắt đầu hoạt động:

26/12/2012

Ngày nhận TK:

19/12/2012

Năm tài chính:

2014

Số lao động:

3

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-160-171

Ngành nghề kinh doanh:

TK ngân hàng:

Mã số thuế: 0312099322Tên giao dịch: WS CO.,LTDSố tài khoản:153427469Tên ngân hàng:ACB