Top 17 # Công Ty Giải Pháp Trực Tuyến / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Công Ty Tnhh Giải Pháp Mạng Trực Tuyến / 2023

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Giải Pháp Mạng Trực Tuyến hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Giải Pháp Mạng Trực Tuyến ở Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 8489066405 097994938 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 95/58/5 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Phạm Quang Sơn tại địa chỉ 95/58/5 Lê Văn Sỹ-Phường 13-Quận Phú Nhuận-TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Ô Tô Trực Tuyến / 2023

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ Ô TÔ TRỰC TUYẾN – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ô tô thuộc tập đoàn thiết bị ô tô Tân Phát

– Trải qua nhiều năm phát triển tại thị truờng Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp thông tin, thiết bị, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực phát triển công nghệ thiết bị ô tô dành riêng cho các trung tâm kiểm định, garagre xe, services của các hãng xe nổi tiếng như: Toyota, Honda, Hyundai – Kia, Ford, chevrolet,…. trên toàn quốc.

– Phương châm làm việc: Thoải mái, nhiệt tình, không làm phiền khách hàng khi khách hàng cảm thấy không hài lòng, cung cấp các thông tin cần và đủ, bảo mật thông tin.

– Sự thành công của quý khách chính là niềm tự hào và phát triển của công ty chúng tôi.

Giám Đốc Nguyễn Anh Tuấn

– Rất mong nhận đuợc ý kiến đóng góp nhiều hơn từ quý khách. Thay mặt công ty. Xin trân trọng cảm ơn!

Giải Pháp Thanh Toán Dịch Vụ Công Trực Tuyến / 2023

Tin tức sự kiện

Bà Đồng Thị Quỳnh Lê – Giám đốc Trung tâm Thanh toán VietinBank nhận Danh hiệu Sao Khuê cho giải pháp eGPS

Sản phẩm của nền tảng công nghệ hiện đại

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, các ngân hàng thương mại đã ưu tiên ứng dụng công nghệ tin học để phát triển các dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích. Với mục tiêu cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính – ngân hàng hiện đại, VietinBank tiên phong ứng dụng công nghệ trong tối ưu hóa các giải pháp thanh toán cho khách hàng.

Trong năm 2017, VietinBank đã giới thiệu và cung ứng đến khách hàng giải pháp thanh toán mới – giải pháp thanh toán eGPS. Sản phẩm thể hiện thế mạnh nền tảng công nghệ hiện đại của VietinBank. eGPS cũng là một trong những sản phẩm trọng yếu trong quá trình xây dựng thương hiệu Ngân hàng Thanh toán của VietinBank. Sau khi được triển khai hợp tác với các địa phương, eGPS sẽ cung ứng cho người dân, tổ chức sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ cao nhất (mức độ 4).

eGPS là giải pháp thanh toán được tích hợp trên cổng thông tin điện tử của các tỉnh/thành phố. Ứng dụng cho phép người dân, doanh nghiệp có thể giao tiếp với chính quyền 24/7 tại bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet. Người dân cũng có thể theo dõi toàn bộ quá trình xử lý hồ sơ trên môi trường mạng từ khâu tiếp nhận, đánh giá hồ sơ, thanh toán phí, lệ phí, thuế đến khâu nhận kết quả hồ sơ. Khi có kết quả xử lý hồ sơ và thanh toán được cập nhật tức thời trên Cổng eGPS.

eGPS được tích hợp trên cổng thông tin điện tử các tỉnh/thành phố

Mang lại nhiều lợi ích to lớn

Để đảm bảo các giao dịch của khách hàng được thực hiện an toàn, thông suốt, VietinBank phối hợp với các cơ quan quản lý áp dụng các biện pháp bảo mật an ninh. Ngoài ra, để phù hợp với các phương thức thanh toán của khách hàng, việc thanh toán có thể thực hiện tại tất cả các kênh giao dịch khác của VietinBank như: Giao dịch tại các chi nhánh, điểm giao dịch hoặc thông qua các dịch vụ ngân hàng điện tử. Khách hàng có thể sử dụng tiền mặt, tài khoản hoặc thẻ ngân hàng, các loại thẻ chuyên biệt tích hợp chức năng thanh toán như thẻ công dân/doanh nghiệp điện tử… để thực hiện nộp phí, lệ phí.

Giải pháp eGPS của VietinBank đem lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia. Đối với người dân và doanh nghiệp, eGPS tích hợp với giải pháp dịch vụ công trực tuyến của các cơ quan quản lý nhà nước giúp giảm thời gian, chi phí thực hiện các thủ tục hành chính; minh bạch hóa quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ; tránh những bất cập, phiền hà đối với tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết về thủ tục hành chính; kịp thời cập nhật các thông tin thay đổi thủ tục hành chính.

Đối với cơ quan quản lý nhà nước, eGPS là giải pháp hoàn thiện quá trình cải cách thủ tục hành chính, công khai minh bạch hóa hoạt động thu phí, lệ phí, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí và nguồn lực.

Đối với VietinBank, việc cung ứng các phương tiện thanh toán thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của Chính phủ đã khẳng định uy tín, thương hiệu của VietinBank trong Ngành Tài chính – Ngân hàng. Đồng thời, theo lộ trình triển khai chính quyền điện tử và thành phố thông minh, giải pháp eGPS đáp ứng bổ sung thêm các dịch vụ thanh toán, thu hộ, chi hộ cho các cơ quan nhà nước và các đơn vị cung ứng dịch vụ tiện ích, công cộng.

Với các tính năng và tiện ích vượt trội, giải pháp eGPS của VietinBank đã được hội đồng thẩm định Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) bình chọn trao thưởng Danh hiệu Sao Khuê năm 2017.

eGPS thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần đưa thị trường thanh toán tại Việt Nam phát triển theo hướng đổi mới, hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phù hợp với tiến trình hội nhập quốc tế .

Nguyễn Thị Yến (Trung tâm Thanh toán)

Những Công Cụ &Amp; Giải Pháp Họp Trực Tuyến Miễn Phí / 2023

Những công cụ & giải pháp họp trực tuyến miễn phí

Những công cụ & giải pháp họp trực tuyến miễn phí 1. chúng tôi (www.meetin.gs) chúng tôi là một giải pháp họp trực tuyến dựa trên công nghệ điện toán đám mây. chúng tôi cung cấp ba gói dịch vụ Free, Pro và Enterprise để người dùng có nhiều lựa chọn. Nếu dùng miễn phí, bạn có thể tổ chức các cuộc họp không giới hạn thời gian với số lượng tối đa là 6 người tham dự, tích hợp với Skype, chia sẻ tài liệu, ghi chú, văn bản với dung lượng mỗi fi le tối đa là 5 MB. Bên cạnh phương tiện tham gia họp là máy tính, bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị di động như iPad, iPhone có tích hợp ứng dụng cần dùng. Bên cạnh đó, nhà cung cấp còn hỗ trợ thêm một blog (www. chúng tôi gồm những bài báo hướng dẫn, mẹo hay. giúp người dùng sử dụng hiệu quả chúng tôi 2. TeamViewer (www.teamviewer.com/vi/download/ index.aspx) Là sản phẩm hoàn toàn miễn phí với hai chức năng chính là điều khiển máy tính từ xa và họp trực tuyến, TeamViewer hỗ trợ trên 30 ngôn ngữ, được hơn 100.000.000 người dùng thuộc trên 200 quốc gia đang sử dụng. Giải pháp này cho phép tối đa 25 người tham dự với nhiều lựa chọn từ hội thảo đến các hoạt động đào tạo và cuộc họp quốc tế lớn. Bên cạnh đó, TeamViewer hỗ trợ xếp lịch tổ chức các sự kiện một cách dễ dàng, đơn giản hóa thao tác bằng cách gửi thư mời và tự động thêm ngày cho buổi họp vào lịch Outlook, xem bao quát tất cả buổi họp đã xếp lịch và không bỏ lỡ các lịch hẹn quan trọng. TeamViewer còn giúp buổi họp và hội thảo trở nên sinh động và có tính tương tác hơn nhờ một loạt công cụ truyền thông như: truyền video, VoIP, chat, hội nghị qua điện thoại, bảng trắng, chia sẻ fi le và ảnh chụp màn hình. Qua đó, biến những buổi họp trực tuyến thành kinh nghiệm làm việc theo nhóm hiệu quả ở bất kỳ địa điểm nào. Hơn thế nữa, bên cạnh buổi họp đã xếp lịch, TeamViewer còn giúp bạn họp nhanh chỉ với một cú bấm chuột. Bạn có thể mời nhanh đồn g nghiệp, đối tác kinh doanh hay khách hàng của mình, chỉ trong nháy mắt, mọi người tham dự đều có thể sẵn sàng bắt đầu buổi họp. Ngoài ra, nếu muốn tham dự buổi họp trên đường đi qua điện thoại di động, bạn có thể sử dụng các ứng dụng TeamViewer dành cho iPhone, iPad và Android. Với TeamViewer, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thông tin quan trọng, tham gia các buổi họp trực tuyến đến phút cuối dù không ngồi ở văn phòng. 3. Vyew (http://vyew.com/s) Là một giải pháp miễn phí và hoàn toàn không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên Vyew là có thể mở các phòng họp trực tuyến. Vyew cho phép họp và chia …