Bảo Vệ Các Cơ Sở Giáo Dục Bằng Giải Pháp Ai Video * Huế Camera

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp An Ninh Mạng Cho Thương Mại Điện Tử
 • 10 Giải Pháp Bảo Mật Thanh Toán Trong Thương Mại Điện Tử
 • Bài Giảng An Ninh Trong Thương Mại Điện Tử
 • An Ninh Mạng Trong Thời Đại Thương Mại Điện Tử
 • Các Giải Pháp An Toàn Trong Ngành Điện Lạnh
 • Để duy trì một nền giáo dục phục vụ cho nhu cầu học tập, ít nhất chúng ta cần bảo đảm sự an toàn của trẻ tại trường. Điều đó không dễ để thực hiện với nhiều quy mô và loại hình của các tổ chức giáo dục.

  Bạo lực gia tăng trong môi trường giáo dục càng làm nổi bật tính cấp thiết của nhu cầu về hệ thống an ninh nhằm bảo đảm an toàn và những thách thức vượt ngoài việc ngăn chặn các sự cố bắn súng chính là vấn đề trọng tâm. Tại Hoa Kỳ, 79% trường học công lập ghi nhận rằng có một hoặc nhiều vụ bạo lực, trộm cắp hoặc tội phạm khác đã xảy ra, lên tới 1,4 triệu tội phạm. Điều đó có nghĩa là tồn tại tỷ lệ 29 tội phạm trên 1000 học sinh.

  An ninh là một thách thức suốt 24 giờ. Hoạt động Bảo vệ trường học bao gồm việc triển khai một loạt các công cụ nhằm tăng cường tính bảo mật. Giảm thiểu rủi ro đòi hỏi kiểm soát được việc đột nhập vào các khu trường học, đồng thời duy trì không khí “mở” trong khuôn viên trường học nhằm thúc đẩy môi trường học tập. Các trường học là địa điểm mở cho học sinh và gia đình học sinh, vì vậy các giải pháp công nghệ nhằm hạn chế ra vào không nên quá phô trương. An ninh trường học cũng phải được thiết kế theo các “lớp”, hoặc các vòng tròn bảo vệ đồng tâm, bắt đầu từ vành đai trường học và hoạt động bên trong để bảo vệ từng lớp học và các khu vực nội bộ khác.

  Công nghệ có thể trợ giúp như thế nào?

  Giám sát video là một công nghệ không phô trương và có thể tăng cường an ninh từ khu vực vòng ngoài của trường học. Công cụ giám sát này có thể âm thầm liên tục kiểm soát lượng người đến và đi.

  Hơn nữa, việc kết hợp với trí tuệ nhân tạo mới (AI) và các công nghệ Deep learning đang làm tăng khả năng giám sát video tức thì để cung cấp cảnh báo sớm về mối đe dọa an ninh có thể xảy ra trong khuôn viên trường học. Công nghệ AI và Deep learning phân tích nội dung video giám sát và cung cấp thông tin hữu dụng cho nhân viên an ninh, bao gồm phân tích xu hướng và báo động thời gian thực khi sự việc diễn ra.

  Ngoài việc kiểm soát đột nhập từ bên ngoài, giám sát video kết hợp AI cũng có thể mang lại những lợi ích khác, như theo dõi trong khuôn viên trường học trong nhiều giờ – trước và sau giờ học, hoặc thậm chí vào cuối tuần khi các hoạt động ngoại khóa diễn ra. Hệ thống này có thể giám sát lưu lượng xe ra vào, đảm bảo rằng chỉ những phương tiện được ủy quyền mới có thể đi vào khuôn viên trường học. Lợi ích của các hệ thống giám sát video do AI điều khiển cũng mang lại hiệu quả tuyệt vời hơn so với các hệ thống không được giám sát tích cực. Nguồn dữ liệu video được phân tích trong thời gian thực và chỉ báo động nếu thực sự có vấn đề.

  Ứng dụng thực tiễn: Kiểm soát đậu xe trái phép và khu vực hạn chế tại trường học.

  Bất cứ khi nào một chiếc xe đi vào khu vực cấm trong khuôn viên trường học, hệ thống giám sát video sẽ ghi lại hình ảnh chiếc xe và tự động cung cấp dữ liệu quan trọng.

  Hệ thống nhận dạng biển số tự động (ANPR) xác định biển số của xe ô tô đi vào cổng hoặc cổng đỗ xe của trường và có thể khớp với danh sách theo dõi và đưa ra báo động. Công nghệ này cũng có thể được sử dụng để giám sát việc tuân thủ các khu vực hạn chế; ví dụ: chỉ cho phép các phương tiện đã đăng ký thẻ đỗ xe được đỗ ở một lô nhất định.

  Hệ thống video với khả năng phát hiện đỗ xe bất hợp pháp có thể xác định khu vực không cho phép đỗ xe trong trường học. Nếu bất kỳ phương tiện nào đi vào khu vực này, camera sẽ được kích hoạt để thu thập bằng chứng: hình ảnh chụp các phương tiện đỗ trái phép, cung cấp dữ liệu về thời điểm và địa điểm xảy ra cũng như biển số xe và vi phạm đỗ xe.

  Ứng dụng thực tiễn: Kiểm soát khu vực dành riêng cho xe bus và khu vực hạn chế.

  Camera giao thông với công nghệ Deep learning cũng có thể xác định và phân loại phương tiện, phân biệt giữa xe nhỏ và xe lớn và thậm chí phát hiện xe, kiểu dáng và màu sắc. Ví dụ như có thể phân biệt giữa ô tô và xe Bus trong khu vực chỉ dành riêng cho xe Bus. Hiện tại các camera giám sát như vậy mới chỉ được triển khai phổ biến trên đường phố và đường cao tốc, nhưng đã chỉ ra tầm khả năng của giải pháp.

  Hệ thống này cũng có thể chụp ảnh và tạo dữ liệu báo động nếu một phương tiện đi sai hướng, chẳng hạn như đi vào làn đường chỉ dành cho lối ra hoặc đi sai làn đường.

  Ứng dụng thực tiễn: Nhận diện khuôn mặt tại lối vào trường.

  Nhận dạng khuôn mặt có thể được sử dụng tại các lối vào và cổng trường để tăng cường an ninh cho học sinh và nhân viên, xác định các nghi phạm cố gắng xâm nhập tòa nhà. Công nghệ “Blacklist alarm” sẽ gửi thông báo nếu có nghi phạm nằm trong “danh sách đen” xâm nhập vào trường.

  Khi có tính năng nhận diện khuôn mặt, giải pháp an ninh dường như đã giúp thông tin minh bạch hơn nữa. Ngoài ra, camera hỗ trợ WDR có thể giải quyết vấn đề chống ngược sáng hiệu quả.

  Hệ thống nhận diện khuôn mặt cũng có thể được sử dụng trong các tòa nhà trong trường học. Một thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt được lắp đặt ở lối vào giảng đường và thư viện có thể được cấu hình để đảm bảo rằng chỉ những sinh viên và nhân viên đã đăng ký mới có quyền đi vào vào các tòa nhà này.

  Camera giám sát có chức năng đếm số lượng người có thể được sử dụng ở các nhà ăn và thư viện để cung cấp báo cáo lưu lượng người hàng ngày hoặc hàng tháng nhằm hiểu rõ hơn về thời gian cao điểm và sắp xếp quy trình làm việc phù hợp.

  Giải pháp tổng thể kết hợp các ứng dụng khác nhau

  Nguồn dữ liệu từ tất cả các camera giám sát có thể được quản lý, giám sát và lưu trữ tại một trung tâm an ninh được ủy quyền, nằm trong khuôn viên trường hoặc ở vị trí trung tâm kết hợp nguồn dữ liệu camera từ nhiều giảng đường trong toàn trường.

  Nhân viên hỗ trợ sinh viên và bảo vệ trường có thể xem video trên điện thoại khi tuần tra trong khuôn viên trường.

  Thông thường hệ thống giám sát video tại các trường học không được giám sát. Nhân viên bảo vệ trường học có nhiều nhiệm vụ cấp bách hơn là ngồi trước màn hình giám sát video và rất khó để các nhà quản lý cảnh giác với các sự cố có thể hiển thị trên màn hình. Giờ đây, việc giám sát thủ công buồn tẻ và lỗi thời có thể được thay thế bằng các hệ thống thông minh hơn – chỉ báo động khi có sự kiện cần cảnh giác.

  Một giải pháp an ninh cho môi trường học tập an toàn hơn

  Các hệ thống giúp tối đa hóa giám sát và bảo vệ trường học bao gồm các camera chuyên dụng, hiệu suất cao để chụp các sự việc, đầu ghi hình để ghi lại hình ảnh, lưu trữ sự kiện và nền tảng quản lý video tập trung. AI và hệ thống Deep learning tự động hóa các quy trình bảo vệ và cung cấp thông tin hữu ích theo thời gian thực vượt ra ngoài hình ảnh video. Triển khai các công nghệ này có thể thúc đẩy an ninh cho trường học tốt hơn bằng cách ngăn chặn nguy hiểm xâm nhập.

  Nguồn : hikvisionvietnam.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Nhận Diện Biển Số Bằng Camera Giao Thông & Trí Tuệ Nhân Tạo Ai
 • Ứng Dụng Công Nghệ Ai Cho Các Doanh Nghiệp Sme
 • Tìm Giải Pháp Cho Những Thách Thức Trong Phát Triển Ai Tại Việt Nam
 • Nhu Cầu Bảo Mật Người Dùng Thực Sự Được Giải Quyết Bằng Các Giải Pháp Ai
 • An Toàn Người Bệnh : Hiện Trạng Và Giải Pháp
 • Nhu Cầu Bảo Mật Người Dùng Thực Sự Được Giải Quyết Bằng Các Giải Pháp Ai

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Giải Pháp Cho Những Thách Thức Trong Phát Triển Ai Tại Việt Nam
 • Ứng Dụng Công Nghệ Ai Cho Các Doanh Nghiệp Sme
 • Giải Pháp Nhận Diện Biển Số Bằng Camera Giao Thông & Trí Tuệ Nhân Tạo Ai
 • Bảo Vệ Các Cơ Sở Giáo Dục Bằng Giải Pháp Ai Video * Huế Camera
 • Giải Pháp An Ninh Mạng Cho Thương Mại Điện Tử
 • Khi người dùng cuối tìm cách đáp ứng nhu cầu và yêu cầu bảo mật của họ, họ ngày càng chuyển sang AI, thúc đẩy các công ty khởi nghiệp và thành lập các công ty giống nhau để phát triển các giải pháp tiên tiến.

  Trong bảo mật, người dùng cuối đang trở nên chủ động hơn và muốn sớm phát hiện các cá nhân đáng ngờ hoặc bị đưa vào danh sách đen để ngăn chặn sự cố. Để xác định chúng từ hàng ngàn nguồn cấp dữ liệu video, phân tích video dựa trên AI có thể hữu ích vì lợi ích của việc tiết kiệm thời gian và hiệu quả. Cụ thể, nhận diện và nhận dạng khuôn mặt, rất nhiều trong số chúng dựa trên AI, đã trở nên phổ biến hơn. Sự triển khai các giải pháp này tăng lên thấy rõ trong các sân bay, văn phòng, nhà máy và các tổ chức khác.

  Việc nhận dạng khuôn mặt, độ chính xác là yếu tố quan trọng nhất. Đặc biệt là trong điều kiện khó khăn, ví dụ như các khu vực có ánh sáng kém hoặc khi khuôn mặt chuyển động nếu các giải pháp vẫn có thể phát hiện và nhận diện chính xác khuôn mặt thì sẽ chiến thắng so với đối thủ. Một công ty nổi bật về vấn đề này là SAFR, công ty phát triển giải pháp học tập sâu (deep learning) để biến các luồng video thành trí thông minh hành động, với những gì công ty tuyên bố là chính xác 99,87%.

  “SAFR là giải pháp nhận dạng khuôn mặt chính xác nhất cho video trực tiếp đã có mặt trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đưa ra tuyên bố này dựa trên những xác nhận từ Viện Công nghệ Tiêu chuẩn Quốc gia (NIST), tổ chức này mới thử nghiệm, đánh giá 185 thuật toán từ khắp nơi trên thế giới và một lần nữa cho thấy SAFR nằm trong nhóm các thuật toán chính xác nhất cho hình ảnh gốc.” – Eric Hess, Giám đốc quản lý sản phẩm cao cấp tại SAFR.

  SAFR có thể mang lại lợi ích cho bất kỳ người dùng nào cần nhận dạng khuôn mặt để xác định những người trong danh sách theo dõi và nhận thông báo chính xác, tức thì. “Một số ngành dọc có danh sách theo dõi lớn, nơi chúng tôi thấy có nhu cầu lớn là sân bay và các trung tâm quá cảnh khác, tòa án, sòng bạc và chơi game” theo ông Hess.

  --- Bài cũ hơn ---

 • An Toàn Người Bệnh : Hiện Trạng Và Giải Pháp
 • Hà Nội Tăng Cường Biện Pháp Đảm Bảo An Toàn Cho Người Bệnh
 • Tăng Cường Giải Pháp An Toàn Người Bệnh Và Đảm Bảo An Toàn Phẫu Thuật
 • Sáu Giải Pháp An Toàn Người Bệnh
 • Thực Hiện Các Giải Pháp Toàn Cầu Về An Toàn Người Bệnh
 • Công Ty Tnhh Công Nghệ Và Giải Pháp Aio Việt Nam Tuyển Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Lập Trình Viên .net Tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Cs
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Thú Y Công Nghệ Xanh
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Thú Y Công Nghệ Xanh
 • Tuyển Dụng Kiến Trúc Sư Xây Dựng Tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Và Công Nghệ Xây Dựng Sf
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Thiết Kế Và Xây Dựng Việt Nam
 • Aiovina được khách hàng biết đến là một trong những đơn vị TOP 10 về cung cấp các giải pháp quản lý xe và thiết bị điện tử cho xe ô tô tại Việt Nam

  Các giải pháp công nghệ mà Aiovina cung cấp

  – Giải pháp quản lý xe, phương tiện thông qua thiết bị giám sát hành trình ( Định vị GPS ) và hệ thống phần mềm

  – Quản lý nhiên liêu, xăng / dầu thông qua thiết bị cảm biến nhiên liệu và hệ thống phần mềm

  – Giám sát nhiệt độ trong thùng đông lạnh

  – Giám sát quá trình trộn của xe bồn

  – Giải pháp giám sát xe ô tô qua cổng OBD, đây là phương án quản lý tốt nhất hiện nay

  – Các thiết bị định vị GPS ( giám sát hành trình )

  Tại Aiovina chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thiết bị định vị GPS phù hợp cho tất cả các đối tương và các dòng phương tiện như:

  Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGTVT & Hợp quy của Bộ thông tin và truyền thông

  Thiết bị định vị Ô tô Mini ( Siêu nhỏ )

  Thiết bị định vị xe máy chống trộm

  Thiết bị định vị cho máy công trình ( Máy lu, Xúc, Ủi.. ) và các loại tàu thủy

  Các dòng camera hành trình ô tô

  Aiovina còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Camera hành trình ô tô đa dạng về mẫu mã và giá cả cạnh tranh, dịch vị tận tình

  Hiện nay chúng tôi là đơn vị phân phối và lắp đặt của các hãng như

  Vietmap (C6, C61, C62,C65, G39, G79,VM200, D19,D20, thiết bị dẫn đường)

  Webvision (A2, A28,M39X,N39X,A69 … )

  HP (F870X, RC3, F55G,F960X)

  Carcam ( G8+, G8, X650S, W8, W8S, W2 )

  Ngoài ra Aiovina còn cung cấp các dòng camera hành trình trực tuyến 3G / 4G tích hợp định vị GPS giám sát từ xa rất hữu ích để quản lý xe và các phương tiện khác

  Liên hệ với AIOVINA

  Công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam

  Địa chỉ: 33D-2, Đường Bạch Thái Bưởi, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Kết Nối Thúc Đẩy Và Phát Triển Thị Trường Khoa Học Công Nghệ
 • Giải Pháp Cho Sự Phát Triển Doanh Nghiệp Khoa Học Và Công Nghệ
 • Một Số Giải Pháp Nhằm Phát Triển Khoa Học, Công Nghệ Ở Thái Bình Hiện Nay
 • Tuyển Chuyên Viên Tuyển Dụng Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Công Nghệ Và Giải Pháp Cmc Sài Gòn
 • Đánh Giá Công Ty Tnhh Công Nghệ Và Giải Pháp Cmc Sài Gòn, Có Nên Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Công Nghệ Và Giải Pháp Cmc Sài Gòn?
 • Hội Thảo Công Nghệ Về Giải Pháp Ai Ứng Phó Biến Đổi Khí Hậu

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghị Luận Xã Hội Về Hiện Tượng Biến Đổi Khí Hậu
 • Nghị Luận Về Vấn Đề Biến Đổi Khí Hậu
 • Giải Pháp Wifi Diện Rộng Tại Hcm
 • Wifi Marketing: Giải Pháp Wifi Diện Rộng
 • Giải Pháp Wifi Diện Rộng
 • Biến đổi khí hậu là một trong những thách thức lớn nhất trên toàn cầu trong thời điểm hiện nay. Tháng 10/2018, Hội đồng liên chính phủ về biến đổi khí hậu (IPCC) đã đưa ra một bảo cáo về mức độ nghiêm trọng của biến đổi khí hậu lên trái đất, trong đó có Việt Nam – một trong những nước chịu ảnh hưởng nặng nề. Báo cáo của Liên hiệp quốc cũng chỉ ra còn 12 năm để hành động và thay đổi.

  Việc ứng dụng công nghệ thông tin để giải quyết vấn đề này đã có từ lâu, trong đó, ứng dụng học máy, trí tuệ nhân tạo đang được các nhà khoa học đưa ra để tìm kiếm giải pháp hiệu quả.

  Khách mời tham gia chương trình gồm: chúng tôi Trần Thế Truyền, hiện nghiên cứu và làm việc tại Đại học Deakin – Australia; anh Lê Công Thành, CEO công ty InfoRe, Thạc sĩ Đại học Paris XI chuyên ngành Khoa học Máy tính; chị Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm công nghệ đặc biệt xSeries – FUNiX và anh Trương Công Duẩn – Trưởng Ban Đào tạo ĐH Swinburne.

  Anh Lê Công Thành là thạc sĩ Đại học Paris XI chuyên ngành Khoa học Máy tính. Anh Thành là người có niềm đam mê với các bài toán ứng dụng AI và dữ liệu lớn. InfoRe hiện triển khai 11 dự án startup khác nhau đều theo hướng ứng dụng AI – Big Data.

  Tiến sĩ Nguyễn Học Huy là người có 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu về hạn hán, lũ lụt, các hiện tượng thời tiết cực đoan, biến đổi khí hậu và sinh kế. Anh từng làm việc với vai trò cố vấn cho các tổ chức của Liên hợp quốc, các tổ chức quốc tế ở các quốc gia khác nhau về các vấn đề môi trường, thích ứng biến đổi khí hậu và giảm thiểu rủi ro thiên tai. Hiện tiến sĩ Huy đang giảng dạy chương trình thạc sĩ Biến đổi khí hậu tại Đại học Việt-Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội.

  Là đơn vị tổ chức, thông qua sự kiện lần này FUNiX mong muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội với một vấn đề nóng như biến đổi khí hậu. Sở hữu mạng lưới đối tác cùng network chuyên gia rộng lớn, FUNiX sẵn sàng là đơn vị kết nối, tìm kiếm các giải pháp công nghệ ứng dụng vào thực tiễn nhằm mang đến lời giải thiết thực nhất cho vấn đề biến đổi khí hậu.

  Đại diện Ban tổ chức sự kiện, chị Nguyễn Thu Hiền – Giám đốc xSeries – FUNiX nhận định, biến đổi khí hậu là vấn đề lớn nhất và ảnh hưởng sâu rộng nhất đến sinh kế của con người.

  “Nhiều công việc, sáng kiến mới sẽ cần được tạo ra để giúp đỡ con người ổn định và phát triển trong bối cảnh biến đổi khí hậu trên toàn cầu. Các công việc và sáng kiến đó không thể thiếu vai trò của CNTT và của AI trong giai đoạn chuyển đổi số và hướng tới Kỷ nguyên 4.0 hiện nay”, chị Hiền chia sẻ.

  Giám đốc Trung tâm xSeries cũng nhận định, các ngành Giáo dục CNTT và cụ thể là đào tạo về AI sẽ tăng cường mọi khả năng và sáng kiến để góp phần cung cấp các giải pháp đào tạo mọi lúc mọi nơi để chuyển đổi kỹ năng và nguồn lực lao động càng nhiều càng sớm càng tốt.

  Dự kiến chương trình diễn ra từ 9h- 11h30 ngày 11/12. Sau phần chia sẻ của các diễn giả là tọa đàm và hỏi – đáp tự do cùng người tham dự.

  Thông tin chi tiết về chương trình:

  8h30-9h: Đón khách, checkin tại sự kiện

  9h-10h: Biến đổi Khí hậu – Thách thức & Giải pháp AI

  10h-10h30: Góc nhìn thực tế từ doanh nghiệp & nhu cầu nhân lực AI

  10h30-10h45: Teabreak (Tiệc trà)

  10h45-11h30: Tọa đàm và Q&A

  Quỳnh Anh

  Đại học Swinburne Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biến Đổi Khí Hậu Không Phải Là ‘chuyện Nhà Hàng Xóm’
 • Tổng Quan Về Biến Đổi Khí Hậu Toàn Cầu
 • Cần Giải Pháp Khẩn Cấp Toàn Cầu Về Biến Đổi Khí Hậu
 • Cam Kết Ứng Phó Với Biến Đổi Khí Hậu Toàn Cầu
 • Giáo Dục Atgt Cho Học Sinh: Các Trường Thực Hiện Thế Nào?
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Aic

  --- Bài mới hơn ---

 • Dân Kêu Bãi Rác Đa Phước
 • Tp.hcm Đưa Ra Giải Pháp Chống Mùi Hôi Của Bãi Rác Đa Phước, Tin Vui Cho Cư Dân Khu Nam Sài Gòn
 • Tp.hcm: Mùi Hôi Ở Khu Nam Xuất Phát Từ Bãi Rác Đa Phước
 • 4 Cách Dễ Dàng Để In Từ Xa Qua Mạng Hoặc Internet
 • Giải Pháp Giám Sát Nhà Nuôi Yến Từ Xa
 • 5

  Hoạt động môi giới mua bán bất động sản

  Chi tiết :

  – Dịch vụ tư vấn bất động sản (Khoản 8 Điều 3 Luật Kinh doanh bất động sản 2014)

  – Dịch vụ quản lý bất động sản (Khoản 5 Điều 3 Luật Kinh doanh bất động sản 2014)

  – Dịch vụ môi giới bất động sản (Khoản 2 Điều 3 Luật Kinh doanh bất động sản 2014),

  68200

  24

  Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh

  (Loại trừ kinh doanh các lĩnh vực: tem, súng đạn, tiền kim khí, vàng miếng)

  Chi tiết:

  – Bán lẻ hoa, cây cảnh, cá cảnh, chim cảnh, vật nuôi cảnh trong các cửa hàng chuyên doanh

  – Bán lẻ hàng lưu niệm, hàng đan lát, hàng thủ công mỹ nghệ trong các cửa hàng chuyên doanh

  – Bán lẻ tranh, ảnh và các tác phẩm nghệ thuật khác (trừ đồ cổ) trong các cửa hàng chuyên doanh

  – Bán lẻ đồng hồ, kính mắt trong các cửa hàng chuyên doanh

  – Bán lẻ máy ảnh, phim ảnh và vật liệu ảnh trong các cửa hàng chuyên doanh

  – Bán lẻ xe đạp và phụ tùng trong các cửa hàng chuyên doanh

  4773

  25

  Bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh

  Chi tiết:

  Bán lẻ hàng may mặc trong các cửa hàng chuyên doanh Bán lẻ cặp, túi, ví, hàng da và giả da khác trong các cửa hàng chuyên doanh Bán lẻ cặp, túi, ví, hàng da và giả da khác trong các cửa hàng chuyên doanh

  4771

  26

  Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh

  Chi tiết:

  – Bán lẻ đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện trong các cửa hàng chuyên doanh;

  – Bán lẻ giường, tủ, bàn, ghế và đồ dùng nội thất tương tự trong các cửa hàng chuyên doanh;

  – Bán lẻ đồ dùng gia đình bằng gốm, sứ, thủy tinh trong các cửa hàng chuyên doanh;

  – Bán lẻ nhạc cụ trong các cửa hàng chuyên doanh.

  4759

  27

  Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh

  Chi tiết:

  Bán lẻ đồ ngũ kim trong các cửa hàng chuyên doanh

  Bán lẻ sơn, màu, véc ni trong các cửa hàng chuyên doanh

  Bán lẻ kính xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh

  Bán lẻ xi măng, gạch xây, ngói, đá, cát sỏi, sắt thép và vật liệu xây dựng khác trong các cửa hàng chuyên doanh

  Bán lẻ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

  Bán lẻ thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh

  4752

  29

  Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu

  Chi tiết:

  Bán buôn phân bón, thuốc trừ sâu và hóa chất khác sử dụng trong nông nghiệp

  Bán buôn hóa chất khác (trừ loại sử dụng trong nông nghiệp)

  Bán buôn chất dẻo dạng nguyên sinh

  Bán buôn cao su

  Bán buôn tơ, xơ, sợi dệt

  Bán buôn phụ liệu may mặc và giày dép

  Bán buôn phế liệu, phế thải kim loại, phi kim loại

  4669

  30

  Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

  Chi tiết:

  – Bán buôn tre, nứa, gỗ cây và gỗ chế biến

  – Bán buôn xi măng

  – Bán buôn gạch xây, ngói, đá, cát, sỏi

  – Bán buôn kính xây dựng Bán buôn sơn, vécni

  – Bán buôn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh

  – Bán buôn đồ ngũ kim Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

  – Bán buôn gỗ cây, tre, nứa;

  – Bán buôn sản phẩm gỗ sơ chế;

  – Bán buôn sơn và véc ni;

  – Bán buôn vật liệu xây dựng như: cát, sỏi;

  – Bán buôn giấy dán tường và phủ sàn;

  – Bán buôn kính phẳng;

  – Bán buôn đồ ngũ kim và khoá;

  – Bán buôn ống nối, khớp nối và chi tiết lắp ghép khác;

  – Bán buôn bình đun nước nóng;

  – Bán buôn thiết bị vệ sinh như: Bồn tắm, chậu rửa, bệ xí, đồ sứ vệ sinh khác;

  – Bán buôn thiết bị lắp đặt vệ sinh như: Ống, ống dẫn, khớp nối, vòi, cút chữ T, ống cao su,…;

  – Bán buôn dụng cụ cầm tay: Búa, cưa, tua vít, dụng cụ cầm tay khác.

  4663

  31

  Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

  Chi tiết:

  Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng

  Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện)

  Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày

  Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi)

  Bán buôn máy móc, thiết bị y tế

  4659

  32

  Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

  Chi tiết:

  -Bán buôn nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh

  – Bán buôn hàng gốm, sứ, thủy tinh

  – Bán buôn đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện

  – Bán buôn giường, tủ, bàn ghế và đồ dùng nội thất tương tự

  – Bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm

  – Bán buôn dụng cụ thể dục, thể thao

  4649

  33

  Bán buôn vải, hàng may mặc, giày dép

  Chi tiết:

  – Bán buôn vải

  – Bán buôn thảm, đệm, chăn, màn, rèm, ga trải giường, gối và hàng dệt khác

  – Bán buôn hàng may mặc

  – Bán buôn giày dép

  4641

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuc Hanh Va Giai Phap Truyen Thong Phong, Chong Hiv.aids Cho Phu Nu Dan Toc Thieu So
 • Nguy Cơ Nhiểm Hiv/aids Và Biện Pháp Phòng Ngừa Đối Với Nhân Viên Y Tế Tại Cơ Sở
 • Các Biện Pháp Phòng Tránh Hiv/aids
 • Hiv/aids Và Cách Phòng Tránh Lây Nhiễm
 • Hiv/aids Và Các Biện Pháp Phòng Chống, Phổ Biến Kiến Thức, Kiến Thức Y Tế Học Đường, Sinh Viên Đang Học
 • Sáng Nay Chuyên Gia Hiến Kế Giải Pháp Ai Trong Đại Dịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Ai Trong Lĩnh Vực Kinh Doanh: Những Khả Năng Ứng Dụng Thực Tiễn
 • Trí Tuệ Nhân Tạo Ai Là Gì? Ứng Dụng Như Thế Nào Trong Cuộc Sống?
 • Ai Được Ứng Dụng Tạo Ra Nhiều Giải Pháp Hữu Ích
 • Trí Tuệ Nhân Tạo (Ai) Là Gì? Giải Pháp Xử Lý Dữ Liệu Marketing
 • Ai Là Gì? Lương Của Ai Engineer Có Thể Cao Đến Mức Nào?
 • Tọa đàm “Ứng dụng AI phục hồi hoạt động của doanh nghiệp trong bối cảnh Covid-19” được tổ chức trực tuyến nhằm kịp thời chia sẻ, tháo gỡ khó khăn giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược từng bước ứng dụng AI vào hoạt động sản xuất, kinh doanh.

  Với kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực xử lý, tổng hợp và nhận dạng tiếng nói ông Trần Thế Trung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu công nghệ FPT, được biết đến với sản phẩm AI Virtual Agent for Call Center – trợ lí ảo tổng đài thực hiện các cuộc hội thoại tự động hai chiều với khách hàng. Giải pháp này giúp tự động hóa các tác vụ thực hiện cuộc gọi đi và tiếp nhận cuộc gọi đến, hoặc chuyển tiếp cuộc gọi (Smart IVR). Từ đó, tối ưu năng suất của tổng đài viên, tập trung xử lý những tác vụ đòi hỏi sự phức tạp cao (tư vấn, bán hàng), tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

  Sau ba năm ra mắt, chúng tôi đã đạt được những kết quả đáng khích lệ tại thị trường nội địa và quốc tế, với đa dạng khách hàng lựa chọn và tin tưởng đến từ các nhóm lĩnh vực như viễn thông, thương mại điện tử, tài chính – ngân hàng, hành chính công. Những kinh nghiệm được ông Trung chia sẻ có thể là gợi ý để doanh nghiệp duy trì hoạt động mà không phải sử dụng nhiều nhân lực là con người trong bối cảnh đại dịch.

  Ông Nguyễn Xuân Phong, Chuyên gia Nghiên cứu AI, Viện nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo Mila (Canada) sẽ mang đến thông tin về các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ đang sử dụng để nhanh chóng tối ưu hóa quá trình ứng dụng AI vào thực tế.

  Ở góc độ doanh nghiệp, ông Trần Công Quỳnh Lân, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank), cũng mang đến những kinh nghiệm trong việc xác định mục tiêu ứng dụng AI và kết hợp cùng các công nghệ hiện có. Bài học của doanh nghiệp lớn sẽ giúp cho đơn vị đi sau xác định bước đi phù hợp đáp ứng nhu cầu thực tiễn sản xuất.

  Các diễn giả cũng đưa ra gợi ý về chiến lược từng bước để ứng dụng AI trong hoạt động kinh doanh, xác định mục tiêu ứng dụng, tái cấu trúc quy trình hoạt động phối hợp giữa máy và người), tự động hóa để dự đoán nhu cầu thị trường…

  Sự kiện nằm trong chuỗi AI4VN được tổ chức thường niên. Chương trình do Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, UBND TPHCM, báo điện tử VnExpss và Công ty Cổ phần Sáng tạo Nghệ thuật và Sự kiện Sun Bright thực hiện với sự đồng hành của chương trình Aus4Innovation, tập đoàn FPT.

  Tọa đàm sẽ bắt đầu từ 9-11h. Độc giả quan tâm có thể theo dõi qua tường thuật trực tuyến trên VnExpss và phát trực tiếp tại fanpage VnExpss.net.

  Thảo Nguyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Nghệ Ai Là Gì? Ứng Dụng Ai Để Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Trong Kinh Doanh Khách Sạn
 • 10 Ứng Dụng Của Ai Trong Kinh Doanh Ngày Nay
 • Quán Ăn Đường Phố Có Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm?
 • Bảo Đảm An Toàn Thực Phẩm Thức Ăn Đường Phố
 • Vệ Sinh Thức Ăn Đường Phố: Tăng Phạt Có Đảm Bảo An Toàn?
 • Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Giáo Dục Mũi Nhọn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tham Luận Biện Pháp Nâng Cao Chất Lượng Giáo Dục Hsg Mũi Nhọn
 • Nâng Cao Chất Lượng Giáo Dục Mũi Nhọn
 • Biện Pháp Để Nâng Cao Chất Lượng Học Tập Cho Học Sinh
 • Luận Văn Đề Tài Biện Pháp Nâng Cao Chất Lượng Học Tập Trường Thcs Cát Hiệp
 • Skkn Một Số Biện Pháp Để Nâng Cao Chất Lượng Học Sinh Yếu Kém
 • Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho học sinh đoạt giải quốc gia.

  Triển khai nhiều giải pháp đồng bộ

  Năm học 2021 – 2021, ngành giáo dục tỉnh xếp thứ 8/63 tỉnh, TP trong kỳ thi chọn HSG quốc gia với 64 giải, tăng 3 giải so với năm trước. Tiếp tục nằm trong tốp đầu các cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật, giải Toán qua mạng, Olympic Tiếng Anh, Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc…

  Để đạt được những thành tích đó, ngay từ đầu năm học, Sở GD&ĐT chỉ đạo các đơn vị triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đổi mới nội dung, chương trình, áp dụng phương pháp dạy học mới, mô hình tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; đặt mục tiêu phát hiện, bồi dưỡng HSG, học sinh năng khiếu là nhiệm vụ trọng tâm của ngành.

  Tại buổi lễ, 124 HSG cấp quốc gia và cấp tỉnh vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT, Chủ tịch UBND tỉnh và Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT. Các em còn nhận được nhận nhiều phần thưởng khác do Hội Khuyến học tỉnh, Bảo Việt Bắc Giang, Công ty Bảo Minh, Công ty Bảo hiểm Xuân Thành tặng. Nhân dịp này, 77 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng HSG năm học 2021 – 2021 được tuyên dương.

  Kinh nghiệm của Trường THPT Ngô Sĩ Liên (TP Bắc Giang) là hằng năm nhà trường đều có kế hoạch bồi dưỡng HSG, quan tâm chỉ đạo sát sao; giao cho giáo viên có kinh nghiệm phụ trách từng đội tuyển, có “chính sách” khuyến khích, đánh giá thi đua đối với giáo viên và học sinh công khai, minh bạch, khách quan để tạo động lực. Lựa chọn học sinh có tố chất, đam mê môn học, phù hợp với nguyện vọng và định hướng nghề nghiệp của các em. Còn Trường THPT Chuyên Bắc Giang là trường trọng điểm chất lượng cao cấp THPT của tỉnh luôn đi đầu trong đổi mới phương pháp dạy học, đội ngũ giáo viên cốt cán giỏi nghề, tâm huyết. Nhà trường thường xuyên quan tâm kết nối với các cựu học sinh, chuyên gia, nhiều tổ chức, cơ sở giáo dục trong nước để giáo viên và học sinh có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm, tư vấn hướng nghiệp củng cố vị thế, nâng cao hiệu quả dạy và học.

  Phấn đấu giành mục tiêu cao hơn

  Ghi nhận và chúc mừng thành tích của các thầy, cô giáo và học sinh trong các kỳ thi HSG năm học 2021 – 2021 tại buổi lễ, đồng chí Lê Ánh Dương mong muốn các cá nhân được tuyên dương tiếp tục cố gắng, gặt hái kết quả cao hơn nữa, có học sinh tham dự và đoạt giải cuộc thi cấp quốc tế. Đồng chí đề nghị ngành giáo dục xây dựng chiến lược cụ thể, có đầu tư bài bản hơn để làm tốt công tác phát hiện và bồi dưỡng HSG, có năng khiếu, đào tạo các thế hệ học sinh ưu tú, phát triển toàn diện đức- trí- thể- mỹ, đáp ứng nhu cầu hội nhập và phát triển xã hội. Phải đặt mục tiêu phấn đấu cao hơn để tạo động lực, quyết tâm hoàn thành.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tặng Bằng khen cho giáo viên có thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi.

  Sở GD&ĐT tiếp tục tham mưu với UBND tỉnh về chính sách đãi ngộ, tạo điều kiện phát huy năng lực đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết, trách nhiệm với nghề. Bên cạnh đó, ngành chủ động đổi mới phương pháp bồi dưỡng HSG, mạnh dạn tham khảo, học tập kinh nghiệm của các địa phương có bề dày thành tích thi HSG như: Nam Định, Hải Phòng, Hà Nội…

  Đồng thời tranh thủ sự giúp đỡ của đội ngũ chuyên gia và giáo viên ở T.Ư để tiếp tục nâng cao chất lượng GD&ĐT. Các cấp ủy đảng, chính quyền, tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp và cá nhân luôn đồng hành, tham gia công tác khuyến học, khuyến tài, kịp thời khen thưởng, khích lệ giáo viên và học sinh có thành tích cao trong dạy và học.

  Theo đại diện Sở GD&ĐT, để thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, giữ vững vị trí tốp đầu toàn quốc, tăng số lượng, chất lượng giải HSG quốc gia, những năm tới, Sở chỉ đạo các đơn vị, nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, xây dựng kế hoạch bồi dưỡng HSG, học sinh năng khiếu trên cơ sở nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và bảo đảm giáo dục toàn diện. Bám sát chỉ đạo của Bộ GD&ĐT về đổi mới phương pháp dạy học, đẩy mạnh việc dạy học phân hóa, cập nhật kịp thời những kiến thức, yêu cầu mới của cuộc thi HSG.

  Các huyện, TP chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục của trường điểm các cấp học, đặc biệt là trường THCS trọng điểm chất lượng cao nhằm tạo nguồn cho Trường THPT Chuyên Bắc Giang. Đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị thí nghiệm, thực hành đối với các môn khoa học tự nhiên và môn Tiếng Anh. Chú trọng phát hiện, sàng lọc học sinh tham dự đội tuyển; có cơ chế khuyến khích giáo viên nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Tăng cường hoạt động tuyên truyền nhằm thay đổi nhận thức của phụ huynh, tạo điều kiện cho con em phát huy năng lực cá nhân.

  Nhóm PV VH-XH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Một Số Biện Pháp Chỉ Đạo Nhằm Nâng Cao Chất Lượng Chăm Sóc, Nuôi Dưỡng Trẻ Mầm Non
 • Đề Tài Một Số Biện Pháp Nhằm Nâng Cao Chất Lượng Đội Ngũ Giáo Viên Tại Trường Mầm Non Chiềng Mung
 • Một Số Biện Pháp Nâng Cao Chất Lượng Đội Ngũ Giáo Viên Tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Quận Hai Bà Trưng
 • Đảm Bảo Môi Trường Giáo Dục An Toàn, Lành Mạnh, Thân Thiện, Phòng Chống Bạo Lực Học Đường
 • Một Số Nội Dung Cơ Bản Về Môi Trường Giáo Dục An Toàn, Lành Mạnh, Thân Thiện; Phòng, Chống Bạo Lực Học Đường
 • Giải Pháp Xây Dựng Môi Trường Giáo Dục An Toàn, Lành Mạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Nội Dung Cơ Bản Về Môi Trường Giáo Dục An Toàn, Lành Mạnh, Thân Thiện; Phòng, Chống Bạo Lực Học Đường
 • Đảm Bảo Môi Trường Giáo Dục An Toàn, Lành Mạnh, Thân Thiện, Phòng Chống Bạo Lực Học Đường
 • Một Số Biện Pháp Nâng Cao Chất Lượng Đội Ngũ Giáo Viên Tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Quận Hai Bà Trưng
 • Đề Tài Một Số Biện Pháp Nhằm Nâng Cao Chất Lượng Đội Ngũ Giáo Viên Tại Trường Mầm Non Chiềng Mung
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Một Số Biện Pháp Chỉ Đạo Nhằm Nâng Cao Chất Lượng Chăm Sóc, Nuôi Dưỡng Trẻ Mầm Non
 • (Congannghean.vn)-Bạo lực học đường ngày càng gia tăng với chiều hướng phức tạp. Đó là một trong những vấn đề được bàn luận và có nhiều ý kiến tại Hội thảo khoa học “Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường trên địa bàn tỉnh Nghệ An – Thực trạng và giải pháp” được UBND tỉnh tổ chức vừa qua.

  Toàn cảnh Hội thảo “Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường trên địa bàn tỉnh Nghệ An – Thực trạng và giải pháp”

  Theo báo cáo của Sở GD&ĐT Nghệ An, hiện nay vấn đề an toàn, an ninh trường học, bạo lực học đường ngày càng có biểu hiện gia tăng trên địa bàn tỉnh. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm, trên địa bàn toàn tỉnh có 23 vụ bạo lực học đường. Điển hình như vụ đánh nhau giữa nhóm học sinh nữ với một học sinh nữ khác ở Trường THCS Diễn Kim và Diễn Hùng, huyện Diễn Châu, hay vụ học sinh lớp 5 ở Trường Tiểu học Cửa Nam 1, TP Vinh dùng dao đâm bạn… Để góp phần ngăn chặn, chấn chỉnh và xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, hạnh phúc, thực hiện chiến lược phát triển giáo dục Nghệ An trong thời gian tới, UBND tỉnh đã tổ chức Hội thảo khoa học với đề tài “Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường trên địa bàn tỉnh Nghệ An – Thực trạng và giải pháp”.

  Tại Hội thảo, các đại biểu được nghe các tham luận bàn sâu về thực trạng, nguyên nhân cũng như các giải pháp xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh. Trong nhiều tham luận, các tác giả đã chỉ ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạo lực học đường. Đó là xuất phát từ tâm lý, lứa tuổi, tính cách, giới tính; từ phía nhà trường chưa thực sự quan tâm đúng mức giáo dục kỹ năng, nhân cách; giáo viên thiếu kỹ năng quản lý cảm xúc, thiếu phương pháp giáo dục kỷ luật tích cực; phụ huynh chưa quan tâm đến con cái…

  Từ thực tế trên, tại Hội thảo đã có 45 tham luận của các ban, ngành và các đơn vị tập trung đề cập đến giải pháp xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, trong đó có các đại biểu đã mạnh dạn đưa ra những cách nghĩ, cách làm, các biện pháp cụ thể, phù hợp với môi trường giáo

  dục nói chung và giáo dục Nghệ An nói riêng. Phát biểu tại Hội thảo, Đại tá Dương Đình Văn, Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an Nghệ An cho biết, thời gian qua, Công an tỉnh đã chủ động phối hợp với ngành Giáo dục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là những quy định về môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, phòng, chống bạo lực học đường… Thời gian tới, tiếp tục phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nghiên cứu, xây dựng các kế hoạch, chương trình phối hợp nhằm triển khai có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trường học, phòng, chống bạo lực học đường. Việc triển khai thực hiện phải mang tính đồng bộ, hiệu quả thiết thực, tránh tình trạng “trên nóng, dưới lạnh”, qua loa, hình thức.

  Bên cạnh đó, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong các cơ sở giáo dục gắn với xây dựng, duy trì, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào, nhằm khơi dậy ý thức trách nhiệm, tinh thần tự quản, tự phòng, tự bảo vệ, tự tố giác tội phạm và vi phạm pháp luật trong các cơ sở giáo dục, phù hợp với yêu cầu thực tiễn… Hay, thầy giáo Nguyễn Trọng Bé, Sở GD&ĐT Nghệ An đặt ra vấn đề từ văn hóa ứng xử trên không gian mạng đến văn hóa ứng xử của học sinh, sinh viên trong trường học. Tác giả quan tâm nhiều đến giải pháp xây dựng môi trường học tập là trung tâm văn hóa nhằm giáo dục, rèn luyện đạo đức, lối sống văn hóa, ứng xử cho học sinh, sinh viên; rất cần hướng dẫn cho học sinh hình thành thói quen ứng xử có văn hóa.

  Có thể thấy rằng, Hội thảo “Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường trên địa bàn tỉnh Nghệ An – Thực trạng và giải pháp” là một trong nhiều hoạt động nhằm góp phần chỉnh đốn, phát triển giáo dục Nghệ An. Để kết quả Hội thảo đi vào thực tiễn, rất cần sự quan tâm vào cuộc của các cấp ủy Đảng, chính quyền, ngành Giáo dục, các sở, ban, ngành và toàn thể nhân dân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Biện Pháp Chỉ Đạo Thực Hiện Hiệu Quả Chuyên Đề “xây Dựng Môi Trường Giáo Dục An Toàn, Lành Mạnh, Thân Thiện
 • Tìm Giải Pháp Xây Dựng Môi Trường Giáo Dục An Toàn, Lành Mạnh, Thân Thiện
 • Một Số Biện Pháp Xây Dựng Môi Trường Giáo Dục Lấy Trẻ Làm Trung Tâm Cho Trẻ 24
 • Xây Dựng Môi Trường Giáo Dục Trong Và Ngoài Lớp Học
 • Một Vài Biện Pháp Giúp Giáo Viên Xây Dựng Môi Trường Cho Trẻ Hoạt Động Ở Trường Mầm Non Đông Hồ Thị Xã Hà Tiên
 • Tìm Giải Pháp Xây Dựng Môi Trường Giáo Dục An Toàn, Lành Mạnh, Thân Thiện

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Biện Pháp Chỉ Đạo Thực Hiện Hiệu Quả Chuyên Đề “xây Dựng Môi Trường Giáo Dục An Toàn, Lành Mạnh, Thân Thiện
 • Giải Pháp Xây Dựng Môi Trường Giáo Dục An Toàn, Lành Mạnh
 • Một Số Nội Dung Cơ Bản Về Môi Trường Giáo Dục An Toàn, Lành Mạnh, Thân Thiện; Phòng, Chống Bạo Lực Học Đường
 • Đảm Bảo Môi Trường Giáo Dục An Toàn, Lành Mạnh, Thân Thiện, Phòng Chống Bạo Lực Học Đường
 • Một Số Biện Pháp Nâng Cao Chất Lượng Đội Ngũ Giáo Viên Tại Trường Mầm Non Hoa Hồng Quận Hai Bà Trưng
 • Chiều nay (27/9), UBND tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học “Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, phòng, chống bạo lực học đường trên địa bàn tỉnh Nghệ An”. Các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam , Thái Văn Thành – Giám đốc Sở GD&ĐT cùng chủ trì hội nghị.

  Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ GD&ĐT , Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu; lãnh đạo các sở, ngành; lãnh đạo UBND, phòng GD&ĐT các huyện, thành, thị xã, các trường học.

  Quang cảnh hội thảo

  Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Văn Thành phát biểu khai mạc hội thảo

  Giáo dục Nghệ An trong thời gian qua đã có sự phát triển về quy mô, chất lượng và hiệu quả. Tính đến tháng 7 năm 2021, các cấp học trong toàn tỉnh có 1.104 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt tỷ lệ 72,68%; công tác phổ cập giáo dục thu được những thành quả nhất định; các trường chuyên biệt được quan tâm đầu tư xây dựng và ngày càng hoàn thiện hơn. Chất lượng giáo dục đại trà ổn định; chất lượng giáo dục mũi nhọn luôn nằm trong top đầu của cả nước. Hiện nay, ngành giáo dục đang tích cực chuẩn bị các điều kiện để thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông mới…

  Tại Hội thảo, các đại biểu đã bàn sâu vào thực trạng và đưa ra các giải pháp để xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh. Các tham luận đã thể hiện nhiều góc nhìn, nhiều cách tiếp cận khác nhau để đánh giá môi trường giáo dục ở Nghệ An. Bên cạnh ghi nhận những ưu điểm nổi trội, những nét đẹp về môi trường giáo dục ở một trường học là những con số, những sự việc đau lòng về việc mất an toàn, an ninh trường học – thực trạng đáng lo ngại đối với xã hội, phụ huynh, học sinh và ngành giáo dục.

  Với tham luận của mình, tại hội thảo lần này, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các nhà quản lý… đã xác định nguyên nhân cơ bản dẫn đến những sai phạm, vi phạm trong và ngoài các cơ sở giáo dục Nghệ An hiện nay; đồng thời, bàn sâu và đưa ra các giải pháp tích cực, khả thi, phù hợp từng lứa tuổi, cấp học để xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường phù hợp với tình hình thực tế của Nghệ An.

  Hội thảo “Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường trên địa bàn tỉnh Nghệ An, thực trạng và giải pháp” là một trong nhiều hoạt động nhằm góp phần chỉnh đốn, phát triển giáo dục Nghệ An. Để kết quả Hội thảo đi vào thực tiễn, rất cần sự quan tâm vào cuộc của các cấp ủy Đảng, chính quyền, ngành giáo dục, các sở, ban, ngành và toàn thể nhân dân.

  Phan Quỳnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Biện Pháp Xây Dựng Môi Trường Giáo Dục Lấy Trẻ Làm Trung Tâm Cho Trẻ 24
 • Xây Dựng Môi Trường Giáo Dục Trong Và Ngoài Lớp Học
 • Một Vài Biện Pháp Giúp Giáo Viên Xây Dựng Môi Trường Cho Trẻ Hoạt Động Ở Trường Mầm Non Đông Hồ Thị Xã Hà Tiên
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Một Số Biện Pháp Chỉ Đạo Nâng Cao Chất Lượng Xây Dựng Môi Trường Giáo Dục Lấy Trẻ Làm Trung Tâm Trong Trường Mầm Non
 • Một Số Biện Pháp Chỉ Đạo Giáo Viên Xây Dựng Môi Trường Giáo Dục Lấy Trẻ Làm Trung Tâm
 • 7 Giải Pháp Marketing Online Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Ở Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Food Marketing: 6 Cách Thức Tiếp Thị Ít Tốn Kém Mà Hiệu Quả
 • Một Số Biện Pháp Xây Dựng Trường Học Thân Thiện, Học Sinh Tích Cực Tại Lớp 5 Tuổi A
 • Đề Tài Một Số Biện Pháp Chỉ Đạo Phong Trào Thi Đua “xây Dựng Trường Học Thân Thiện, Học Sinh Tích Cực” Ở Trường Tiểu Học Số 1 Xã Mường Than
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Một Số Biện Pháp Giáo Dục Tích Cực “xây Dựng Trường Học Thân Thiện
 • Một Số Biện Pháp Chỉ Đạo Giáo Viên Xây Dựng Môi Trường Giáo Dục Lấy Trẻ Làm Trung Tâm
 • Marketing Online đã trở nên rất phổ biến ở Việt Nam, đây là hình thức Marketing có nhiều ưu điểm hơn so với các loại hình Marketing truyền thống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm danh 7 giải pháp Marketing Online hiệu quả và được nhiều công nhận nhất hiện nay.

  Marketing Online là gì?

  Trước hết, chúng ta sẽ làm rõ một chút về khái niệm này. Marketing Online hay Internet Marketing là thuật ngữ chung chỉ các hoạt động Marketing diễn ra trên các thiết bị có khả năng kết nối Internet chẳng hạn như điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet), TV thông minh (Smart TV) v.v… Thuật ngữ này thường bị nhầm lẫn với Digital Marketing, trong thực tế Digital Marketing mang một ý nghĩa rộng hơn, bao gồm tất cả các thiết bị kỹ thuật số chứ không riêng gì thiết bị có khả năng kết nối Internet.

  Trong phần dưới, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào các giải pháp Marketing Online hiệu quả ở Việt Nam!

  7 giải pháp Marketing Online hiệu quả hiện nay

  Ưu điểm: Tiếp cận đúng nhu cầu của người dùng Internet, độ chính xác cao

  Nhược điểm: Phức tạp, không dễ dàng triển khai hiệu quả, chi phí tương đối cao

  SEOSearch Engine Optimization

  SEO (Search Engine Optimization) hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Hình thứ Marketing Online này cũng có liên hệ mật thiết với Google vì đây là công cụ tìm kiếm có số lượng người dùng đông đảo nhất thế giới.

  Ưu điểm: Tiếp cận đúng nhu cầu của người dùng, bền vững, ít tốn kém về lâu dài

  Nhược điểm: Mất thời gian, hay phải điều chỉnh, thay đổi

  Facebook Ads

  Ưu điểm: Tiếp cận theo thói quen sở thích, dễ dàng lan truyền

  Nhược điểm: Cần có sự sáng tạo, chi phí tương đối cao

  Zalo Ads

  Ưu điểm: Tiếp cận người Việt Nam hiệu quả

  Youtube

  Ưu điểm: Tương tác tốt với người dùng

  Nhược điểm: Đòi hỏi tính sáng tạo, mới mẻ

  Email

  Email có thể được coi là giải pháp Marketing Online hiệu quả nhưng ít tốn kém nhất hiện nay, không đòi hỏi một khoảng ngân sách lớn mà vẫn có thể tiếp cận được một lượng lớn người dùng.

  Ưu điểm: Chi phí rẻ, tiếp cận cá nhân đến từng người dùng

  Nhược điểm: Khó triển khai nếu không có kiến thức tốt về công nghệ

  Tiktok

  Ưu điểm: Tiếp cận đối tượng người dùng trẻ, nhiều sáng tạo

  Nhược điểm: Khó triển khai, còn khá nhiều vấn đề

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Tiếp Thị Ít Tốn Kém Mà Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp Nhỏ
 • Triển Khai Đồng Bộ Các Biện Pháp, Kéo Giảm Phạm Pháp Hình Sự
 • Luận Văn: Nạn Nhân Của Các Tội Xâm Phạm Sở Hữu Tại Tphcm
 • Biện Pháp Giảm Ô Nhiễm Tiếng Ồn
 • Skkn Một Số Biện Pháp Giúp Làm Tốt Công Tác Chủ Nhiệm Ở Lớp 9A3, Trường Thcs Lạc Hòa
 • Tin tức online tv