Top 17 # Giải Pháp Camera Ip Cho Nhà Xưởng / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Giải Pháp Camera Ip Cho Nhà Xưởng / 2023

I. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

Là giải pháp an ninh hoàn hảo cho nhà xưởng: Giúp phát hiện kịp thời và xử lý nhanh các trường hợp đột nhập trái phép, xảy ra tranh chấp giữa nhân viên, mất cắp tài sản và rủi ro về thất thoát tài sản.

Thiết bị cho khả năng quan sát từ xa; qua đó, giúp chủ doanh nghiệp chủ động hơn trong công tác an ninh, theo dõi tiến độ sản xuất, hoạt động tồn kho và quản lý nhân viên. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm với thiết kế không dây hỗ trợ quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng di chuyển vị trí, địa điểm khi muốn và nhất là đảm bảo vẻ mỹ quan cho khu vực lắp đặt.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Là giải pháp thông minh dành cho nhà xưởng, kho bãi, giúp người quản lý dễ dàng điều hành và nhanh chóng tìm ra hướng xử lý, chủ động hơn trong việc quản trị nhân sự, tiết kiệm chi phí thuê thêm người cho công tác kiểm tra hàng hóa và đốc thúc nhân lực làm việc.

Quản lý nhân viên và công xưởng: Nâng cao trách nhiệm, tinh thần tự giác trong công việc của nhân viên, giúp việc quản lý trở nên linh động và dễ dàng hơn, giải tỏa áp lực trước tình trạng bị đốc thúc, theo dõi sát sao bởi người quản lý – điều gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần và năng suất làm việc của nhân viên.

Hỗ trợ đắc lực công tác Marketing: Giúp tăng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, tạo điều kiện thuận lợi khi giao tiếp kinh doanh với các đối tác. Hơn thế nữa, đây còn là phương tiện tối ưu cho việc tiếp thị, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp; qua đó, tạo dựng uy tín và thương hiệu công ty trên thị trường.

II. SƠ ĐỒ HỆ THỐNG

Sơ đồ lắp đặt bộ sản phẩm IP Rambo – Giải pháp an ninh cho nhà xưởng, kho bãi

III. BỘ SẢN PHẨM CHO NHÀ XƯỞNG, KHO BÃI

1. Camera IP Bullet hồng ngoại (Mã SP: RB-IP-V40T130S)

Số lượng:04 cái

Thiết kế dạng thân cho lớp vỏ bao bọc chắc chắn, đạt tính thẩm mỹ cao

Độ phân giải: 1.3MP, sử dụng chip cảm biến SONY CMOS giúp xử lý ảnh chuyên nghiệp

Trang bị ống kính Varifocal có tiêu cự thay đổi được và cho khả năng Zoom, giúp tối ưu hóa công tác an ninh, quan sát từ xa

Công nghệ PoE giúp truyền dẫn nguồn điện song song với dữ liệu trên cùng 1 sợi cáp CAT-5, giúp đơn giản hóa quá trình thi công, lắp đặt.

Tích hợp số lượng lớn đèn hồng ngoại cho phạm vi quan sát hiệu quả về đêm lên đến 40m

Sử dụng ống kính kép IR-Cut, giúp việc xử lý ảnh triệt để, hấp thụ màu sắc trung thực hơn.

Tiêu chuẩn chống thấm nước IP66, giúp thiết bị miễn nhiễm với bụi, nước

Thích hợp lắp đặt ở những địa điểm có môi trường khắc nghiệt như nhà xưởng, kho bãi,…

2. Đầu ghi hình Analog 4 kênh (Mã SP: RB-IP904)

Số lượng:01 cái

Sử dụng chuẩn nén H.264 giúp tối ưu hóa khả năng lưu trữ và quan sát từ xa qua internet

Hỗ trợ ghi hình đa kênh và tích hợp sẵn 4 kênh chất lượng Full HD 1080P cho phép xem trực tiếp theo thời gian thực.

Hỗ trợ cổng HDMI, VGA và 4 cổng tích hợp công nghệ truyền dẫn PoE

Trang bị cổng USB, đáp ứng nhu cầu sao chép dữ liệu khi cần

Cho khả năng làm việc liên tục và hiệu quả.

3. Ổ cứng Seagate 1TB (Số lượng: 01 cái)

Song song với những lợi ích thiết thực mà bộ sản phẩm mang lại, Rambo còn mang đến cho khách hàng chế độ ưu đãi hấp dẫn về giá, khi lắp đặt trọn bộ hệ thống an ninh cho nhà xưởng, kho bãi, khách hàng sẽ được giảm ngay 10% cho trọn bộ giải pháp 4 camera IP, 1 đầu ghi NVR và 1 ổ cứng Seagate, chỉ phải chi trả 14.610.000VNĐ cho tổng giá trị sản phẩm.

Lưu ý:

Giá trên chưa bao gồm chi phí cho cáp tín hiệu.

Được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng từ Rambo cho toàn bộ hệ thống (thiết bị camera, đầu ghi và ổ cứng).

Hcm/Tq Giải Pháp Camera Ip Cho Nhà Xưởng / 2023

rambo.vn Với giải pháp camera IP cho nhà xưởng, kho bãi Rambo, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề quản lý phức tạp trên quy mô rộng như nhân công, hàng hóa, máy móc,… ; luôn an tâm và tập trung tốt vào công việc của mình.

I. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

+ Là giải pháp an ninh hoàn hảo cho nhà xưởng: Giúp phát hiện kịp thời và xử lý nhanh các trường hợp đột nhập trái phép, xảy ra tranh chấp giữa nhân viên, mất cắp tài sản và rủi ro về thất thoát tài sản. + Thiết bị cho khả năng quan sát từ xa; qua đó, giúp chủ doanh nghiệp chủ động hơn trong công tác an ninh, theo dõi tiến độ sản xuất, hoạt động tồn kho và quản lý nhân viên. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm với thiết kế không dây hỗ trợ quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng di chuyển vị trí, địa điểm khi muốn và nhất là đảm bảo vẻ mỹ quan cho khu vực lắp đặt. + Tiết kiệm thời gian và chi phí: Là giải pháp thông minh dành cho nhà xưởng, kho bãi, giúp người quản lý dễ dàng điều hành và nhanh chóng tìm ra hướng xử lý, chủ động hơn trong việc quản trị nhân sự, tiết kiệm chi phí thuê thêm người cho công tác kiểm tra hàng hóa và đốc thúc nhân lực làm việc. + Quản lý nhân viên và công xưởng: Nâng cao trách nhiệm, tinh thần tự giác trong công việc của nhân viên, giúp việc quản lý trở nên linh động và dễ dàng hơn, giải tỏa áp lực trước tình trạng bị đốc thúc, theo dõi sát sao bởi người quản lý – điều gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần và năng suất làm việc của nhân viên. + Hỗ trợ đắc lực công tác Marketing: Giúp tăng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, tạo điều kiện thuận lợi khi giao tiếp kinh doanh với các đối tác. Hơn thế nữa, đây còn là phương tiện tối ưu cho việc tiếp thị, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp; qua đó, tạo dựng uy tín và thương hiệu công ty trên thị trường.

II. BỘ SẢN PHẨM CHO NHÀ XƯỞNG, KHO BÃI

1. Camera IP Bullet hồng ngoại (Mã SP: RB-IP-V40T130S)

Số lượng:04 cái

Đặc điểm:

Thiết kế dạng thân cho lớp vỏ bao bọc chắc chắn, đạt tính thẩm mỹ cao Độ phân giải: 1.3MP, sử dụng chip cảm biến SONY CMOS giúp xử lý ảnh chuyên nghiệp Trang bị ống kính Varifocal có tiêu cự thay đổi được và cho khả năng Zoom, giúp tối ưu hóa công tác an ninh, quan sát từ xa Công nghệ PoE giúp truyền dẫn nguồn điện song song với dữ liệu trên cùng 1 sợi cáp CAT-5, giúp đơn giản hóa quá trình thi công, lắp đặt. Tích hợp số lượng lớn đèn hồng ngoại cho phạm vi quan sát hiệu quả về đêm lên đến 40m Sử dụng ống kính kép IR-Cut, giúp việc xử lý ảnh triệt để, hấp thụ màu sắc trung thực hơn. Tiêu chuẩn chống thấm nước IP66, giúp thiết bị miễn nhiễm với bụi, nước Thích hợp lắp đặt ở những địa điểm có môi trường khắc nghiệt như nhà xưởng, kho bãi,…

2. Đầu ghi hình Analog 4 kênh (Mã SP: RB-IP904)

Số lượng:01 cái

Đặc điểm:

Sử dụng chuẩn nén H.264 giúp tối ưu hóa khả năng lưu trữ và quan sát từ xa qua internet Hỗ trợ ghi hình đa kênh và tích hợp sẵn 4 kênh chất lượng Full HD 1080P cho phép xem trực tiếp theo thời gian thực. Hỗ trợ cổng HDMI, VGA và 4 cổng tích hợp công nghệ truyền dẫn PoE Trang bị cổng USB, đáp ứng nhu cầu sao chép dữ liệu khi cần Cho khả năng làm việc liên tục và hiệu quả.

3. Ổ cứng Seagate 1TB (Số lượng: 01 cái)

Song song với những lợi ích thiết thực mà bộ sản phẩm mang lại, Rambo còn mang đến cho khách hàng chế độ ưu đãi hấp dẫn về giá, khi lắp đặt trọn bộ hệ thống an ninh cho nhà xưởng, kho bãi, khách hàng sẽ được giảm ngay 10% cho trọn bộ giải pháp 4 camera IP, 1 đầu ghi NVR và 1 ổ cứng Seagate, chỉ phải chi trả 14.610.000VNĐ cho tổng giá trị sản phẩm.

Camera Giám Sát Cho Nhà Xưởng. Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Nhà Xưởng / 2023

Lắp đặt Camera giám sát cho nhà xưởng

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng – xí nghiệp

Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng, xí nghiệp

– Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: giải pháp này giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.

– Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng.

– An ninh cho nhà xưởng: giải pháp phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xưởng, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Sơ đồ giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng – xí nghiệp

Các vị trí nên lắp đặt trong hệ thống camera giám sát cho nhà xưởng, xí nghiệp

+ Khu vực kho xưởng: Sử dụng dòng camera thân dài gắn tại các góc xưởng. Với tính năng chống ngược sáng tốt.

+ Khu vực công nhân làm việc trong nhà xưởng: Sử dụng dòng camera thân hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải cho chất lượng hình tương đối.

+ Khu vực Văn Phòng nhà xưởng: Sử dụng camera dome, loại ốp lên trần thiết kế nhỏ gọn. Góc nhìn rộng quan sát bao quát.

+ Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp: Đối với xưởng xí nghiệp rộng, lớn có thể sử dụng Camera Speed Dome có khả năng quay quét, zoom từ nhiều góc cạnh.

+ Khu vực cổng ra vào công ty: là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 40m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người.

Vựa sơ dừa

Tính năng của hệ thống camera giám sát

+ Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà máy – xí nghiệp.

+ Phải đảm bảo thời gian lưu trữ nhằm phục vụ công tác kiểm tra của Hải Quan.

+ Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị mất cắp, thất thoát.

+ Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động.

+ Xem lại hình ảnh diễn ra khi có sự cố.

+ Điều khiển hệ thống từ xa qua mạng internet, 3G và xem lại qua di động.

+ Hoạt động 24/24 quan sát cả ban ngày và ban đêm.

thi công lắp đật Hồng Phúc Camera Tây Ninh hệ thống camera chuyên nghiệp dành cho nhà xưởng, xí nghiệp … với giá ưu đãi nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Cửa 5 Chợ Long Hoa, Đường Tôn Đức Thắng, Thị Trấn Hòa Thành, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Châu Thành, Tây Ninh. Lắp đặt camera quan sát tại huyện Tân Biên, Tây Ninh. Lắp đặt camera quan sát tại huyện Tân Châu, Tây Ninh. Lắp đặt camera quan sát tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh. Lắp đặt camera quan sát tại huyện Bến Cầu, Tây Ninh. Lắp đặt camera quan sát tại huyện Gò Dầu, Tây Ninh. Lắp đặt camera quan sát tại huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Lắp đặt camera quan sát tại Thành Phố Tây Ninh, Tây Ninh.

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Nhà Xưởng / 2023

  Tình trạng mất hàng hóa thường xuyên xảy ra trong các nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, kho hàng, kho vật tư,…

  Bạn là giám đốc của một doanh nghiệp hoặc là người trực tiếp quản lý điều hành sản xuất, bạn muốn kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong công ty, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng nhất, bạn muốn quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất…

1.Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát

 Khi mà  diện tích khu vực giám sát quá  rộng, để kiểm soát hoạt động sản xuất  an toàn lao động đồng thời thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên không phải là điều dễ dàng. Giải pháp lắp camera giám sát cho nhà xưởng, xí nghiệp, kho bãi sẽ giúp bạn quan sát mọi hoạt động vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất.

– Quản lý nhân viên và công xưởng: Với hệ thống camera quan sát 24/7 các công nhân sẽ có ý thức làm việc tự giác không cần trực tiếp giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động của công nhân viên. 

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp này giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.

– Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng qua phần mềm được hỗ trợ miễn phí từ hãng

– An ninh cho nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như kẻ lạ xâm nhập , hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

2.Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng, xí nghiệp

– Lựa chọn loại camera phù hợp:

Giải pháp lắp đặt Hệ thống camera hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới phổ biến với 2 loại camera là Camera Analog  và Camera IP. Việc lựa chọn loại camera nào phụ thuộc vào diện tích lắp đặt của nhà xưởng.

Trong đó, Camera Analog có chi phí đầu tư thiết bị thấp nhưng chi phí về đường dây cáp và nhân công thi công  cao và bị hạn chế về mặt khoảng cách chỉ phù hợp với các xí nghiệp của diện tích nhỏ.

Trong khi Camera IP có giá thành cao hơn nhưng lại cho phép tối ưu về phương an thi công đường dây và khả năng truyền tải, dễ dàng gom camera về các Switch cho phép nâng cấp mở rộng dể dàng phù hợp với nhà xưởng có diện tích vừa, lớn.

 Một nhà xưởng có yêu cầu quan sát ở phạm vi rộng nên yêu cầu chọn loại camera có kích thước cảm biến lớn, công suất hồng ngoại cao, góc mở rộng thì sẽ đảm bảo tối đa chất lượng hình ảnh khi lên hình tránh bị khuất hay còn gọi là góc chết. Không nên tiết kiệm chọn loại camera rẻ tiền để khi lắp xong lại phải bổ xung thêm camera, di dời vị trí camera, thay thế camera.

– Lựa chọn đầu ghi nhiều cổng Sata và ổ cứng có dung lượng lớn:

Có một yêu cầu phổ biến khi các chủ doanh nghiệp chọn giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng đó là yêu cầu thời gian ghi hình lâu ( thường là khoảng 1 tháng).Để có được điều này dung lượng ổ cứng là quyết định mấu chốt.

Chính vì vậy, khi lựa chọn đầu ghi hình bạn phải quan tâm ngay đến số lượng cổng SATA mà đầu ghi hỗ trợ và dung lượng tối đa của ổ cứng mà đầu ghi có thể hỗ trợ. Ngoài ra, Bạn cũng sẽ cần quan tâm đến chuẩn nén và khả năng nén hình ảnh của hệ thống. Hệ thống chạy chuẩn nén H.265+ sẽ tiết kiệm 87,5% dung lượng ổ cứng cho bạn (tất nhiên camera hỗ trợ H.265+ sẽ đắt hơn các camera thông thường khác)

-Chọn thương hiệu camera:

Thương hiệu Hãng sản xuất Camera khẳng định chất lượng của camera và chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm. Hãy chọn cho mình một sản phẩm từ một hãng camera có uy tín tại thị trường Việt Nan như Hikvison, Dahua, Boss,Axis…

3.Sơ đồ hệ thống camera giám sát:

Không giống như các hệ thống camera nhỏ cho gia đình, việc lắp camera quan sát cho nhà xưởng thường có yêu cầu kỹ thuật và chi phí cao hơn rất nhiều. Do nhà xưởng xí nghiệp có diện tích rộng nên camera thường phải có độ phân giải lớn tầm quan sát hồng ngoại xa, góc mở camera phải lớn. Đặc biệt là camera phải có khả năng chịu được điều kiện vận hành khắc nghiệt như nhiệt độ cao, bụi bẩn, độ rung, khả năng chịu được sự va đập…v.v. Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho nhà xưởng tùy theo diện tích lớn nhỏ sẽ có các yêu cầu riêng cho việc thi công đường dây, chọn vị trí lắp đặt  vì vậy trong bài viết này sẽ có lưu ý quan trọng khi chọn giải pháp gắn camera cho nhà xưởng.

Tùy vào diện tích của nhà xưởng có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống Camera Analog hoặc Camera IP. Với diện tích nhỏ và vừa có thể sử dụng hệ thống camera Analog chạy bằng dây cáp đồng trục gần như đảm báo chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Nếu nhà xưởng của bạn có diện tích lớn cần một hệ thống camera với kiến trúc chuẩn mực, độ linh hoạt cao, có tính mềm dẻo, dễ dàng nâng cấp, mở rộng thì bạn nên chọn giải pháp lắp đặt Camera IP cho nhà xưởng.

Các vị trí nên lắp đặt trong hệ thống camera giám sát nhà xưởng:

+ Khu vực kho xưởng:

– Sử dụng dòng camera thân dài  gắn tại các góc xưởng. Với tính năng chống ngược sáng tốt.

+ Khu vực công nhân làm việc trong nhà xưởng:

– Sử dụng dòng camera thân hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải  

+ Khu vực Văn Phòng nhà xưởng:

Sử dụng camera dome, loại ốp lên trần thiết  kế nhỏ gọn. Góc nhìn rộng quan sát bao quát.

+ Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp:

– Đối với xưởng rộng, lớn Sử dụng Camera Speed Dome có khả năng quay, zoom từ nhiều góc cạnh.

+ Khu vực cổng ra vào công ty:

– Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 80m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người.

*** Một số camera có trong giải pháp :

– Camera Dome lắp đặt trong xưởng, trog xưởng, phòng làm việc :

[Products:27839,32982,32500]

– Camera  Thân lắp đặt ngoài trời, bãi xe, cổng ra vào.

[Products:17247,31436,32825]

– Camera PTZ quay quét 360 độ chuyên dụng lắp đặt bao quát toàn cảnh trong xưởng, ngoài cổng.

[Products:36480,36441]

4. Quy trình lắp đặt camera

Bước 1: Khảo sát thực tế tư vấn giải pháp và báo giá lắp đặt

Sau khi khảo sát đo đạc chúng tôi sẽ lên  bảng dự toán gồm đầy đủ tất cảc các thành phần để xây dựng hoàn chỉnh một hệ thồng camera đúng tiêu chuẩn cho nhà xưởng. Trong đó, dây tín hiệu camera sẽ đi trong ống cứng PVC bảo vệ vĩnh cửu khỏi các nguy cơ chuột cắn đứt dây, đường dây bị xuống cấp theo thời gian…v.v. Camera sẽ được gắn hộp box để giấu toàn bộ đầu nối tín hiệu, Toàn bộ nguồn và đầu kết nối về trung tâm sẽ được hạ cao độ dễ dàng cho việc vận hàng, bảo trì trong tương lai. Trong một số trường hợp có thể trang bị thêm vỏ bảo vệ cho camera.

Bước 2: Thống nhất thiết kế, giá cả, và ký hợp đồng lắp đặt

Sau khi thống nhất phương án lắp đặt camera, giá thành, 2 bên sẽ ký kết hợp để bắt đầu triển khai. Trước khi bắt đầu triển khai 2 bên sẽ làm rõ tất cả các điểm trong thiết kế về bố trí layout và phương án đi dây, cấp nguồn, cao độ tủ thiết bị cũng như biện pháp thi công, các quy định về an toàn, quy định nội bộ của chủ đầu tư ..v…

Bước 3: Tiến hành lắp đặt hệ thống camera quan sát nhanh chóng, đúng tiến độ kỹ thuật

Bước 4: Hoàn thiện lắp đặt, test thử, hướng dẫn sử dụng và nghiệm thu sản phẩm.

5.Tổng kết

 Qua bài viết này Phúc Anh mong muốn chia sẽ những kinh nghiệm, kiến thức cần thiết để các Chủ đầu tư có một cái nhìn tổng quát trước khi triển khai  Hệ thống lắp đặt camera  giám sát cho nhà xưởng- kho bãi- xí nghiệp.Để được tư vấn chuyên sâu và chi tiết vui lòng liên hệ Holine :  038 628 6699 ( Nhánh 4)

Một số giải pháp camera có thể bạn chưa biết :

3. GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG- SHOP

4. GIẢI PHÁP SỬ DỤNG CÁP QUANG TRUYỀN TÍN HIỆU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT ĐI XA

5. GIẢI PHÁP SỬ DỤNG POE TRONG HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT