Top 12 # Giải Pháp Cực Kỳ Hữu Ích Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

13 Thủ Thuật Excel Nâng Cao Cực Kỳ Hữu Ích

1. Thủ thuật Excel nâng cao – Điền nhanh dữ liệu bằng các ô giống nhau

Bằng cách nhấp chuột đúp chuột vào góc phải phía dưới của một ô để làm xuất hiện con trỏ chuột hình dấu cộng, sẽ tạo ra một chuỗi dữ liệu giống hệt ô gốc trong các ô tiếp theo của cột. Ví dụ, nếu các bạn nhập dữ liệu trong các ô A2: A20, nhập một công thức hay text vào trong ô B2. Nhấp chuột hai lần chuột vào góc dưới của ô B2. Microsoft Excel sẽ điền dữ liệu xuống phía dưới cột từ ô B2 tới ô B200.

Excel đã cực kỳ cố gắng đưa thật nhiều dữ liệu cho vừa một trang, nhưng các bạn hoàn toàn có thể giảm bớt hay làm tăng thêm cho các dữ liệu của bảng tính của các bạn bằng cách thay đổi kiểu lựa chọn Adjust To % Normal Size. Hay các bạn có thể sử dụng lựa chọn chức năng Fit To Pages để nén dữ liệu cho đầy những số trang riêng biệt. Đơn giản, các bạn chỉ vệc chọn File Page Setup và test với hai lựa chọn đó bằng cách thay đổi các thiết lập của chúng. Cuối cùng, các bạn nhấp chuột vào nút Print Preview để xem kết quả.

Để tìm ra được bất kỳ ô nào mà các bạn hay dùng, chọn chức năng Auditing từ menu Tools sau đó chọn Show Auditing Toolbar. Nhấp chuột vào một ô cùng với một công thức, khi đó chọn command Trace Precedents (nút đầu tiên trên thanh công cụ Auditing toolbar), và đưa mũi tên tới các ô mà các bạn đã sử dụng để tính toán các giá trị của riêng ô đó, lúc này hình mũi tên màu xanh xanh sẽ xuất hiện có liên kết từ các ô dữ liệu tới ô kết quả. Để xoá các mũi tên bất kỳ, nhấp chuột vào nút Remove All Arrows.

4. Thủ thuật Excel nâng cao – Tìm nhanh các ô có chứa công thức

Để tìm ra nơi các ô có chứa công thức một cách cực kỳ nhanh chóng trong bảng tính, chọn chức năng Go To từ menu Edit. Trong hộp thoại xuất hiện, chọn menu Special Formulas sau đó nhấp chuột vào OK. Khi đó, mỗi ô có chứa một công thức sẽ được lựa chọn. Sau đó đánh dấu vào Formulas trong hộp thoại Go To để chọn một ô có công thức.

Để sử dụng các tham chiếu ô nào đó cùng với với nhãn text trong một công thức bất kỳ, các bạn chỉ việc nhập một ký hiệu “&” ở nhấn giữa tham chiếu và phần text. Ví dụ, để hiển thị dòng dữ liệu là “100 tips”, nhập (=A2 & “Tips”), trong đó A2 chứa số 100.

Để xem đối số trong một công thức Microsoft Excel, các các bạn hãy nhnhấn phím tổ hợp phím Ctrl- Shift- A.Ví dụ, nếu các các bạn nhập =RATE và nhấn phím tổ hợp phím Ctrl – Shift -A, các các bạn có thể nhìn thấy mọi đối số cho công thức này (ví dụ =RATE (nper, pmt, pv, fv, type, guess)). Nếu các các bạn muốn biết rõ ràng hơn, nhập theo: =RATE và nhnhấn phím tổ hợp phím Ctrl+A để hiển thị công thức theo Function Wizard.

Để tham chiếu các công thức ứng dụng trong Excel, các bạn hãy nhnhấn phím tổ hợp phím nhấn giữ tổ hợp phím Shift-F3, Excel sẽ đưa ra cho các bạn một hộp thoại dialog chứa mọi công thức ứng dụng. Thậm chí còn có hướng dẫn các cú pháp cụ thể cho từng công thức một khi các bạn di chuyển con trỏ chuột điểm sáng đến bất kỳ công thức nào muốn tham chiếu. Đây cũng là một cách nhập công thức cực nhanh mà không cần nhập toàn bộ cú pháp. Những điều này cực kỳ quan trọng cho người học kế toán hay bất kỳ ai

Nếu các bạn tạo ra một bảng tính có chứa công thức quá dài nên không thể biết ngay kết quả, các bạn có thể kéo con trỏ chuột chuột để chọn một phần của công thức trong thanh công thức, sau đó nhnhấn phím tổ hợp phím F9. Lập tức, kết quả của một công thức con trong dãy công thức của các bạn sẽ hiện lên trên màn hình Excel. Quan trọng hơn là các bạn tuyệt đối không được nhấn phím Enter, một phần của công thức đó sẽ bị mất đi, nên để chắc chắn thì các bạn phải nhấn tiếp phím ESC. Tuy nhiên nếu các bạn đã lỡ nhấn phím Enter, thì hãy thử nhấn phím tổ hợp tổ hợp phím Ctrl- Z để phục hồi lại các thay đổi. Nếu các bạn là một kế toán thuế, các bạn nên hiểu rõ tầm quan trọng của phím F9 này

Các bạn có thể liên kết một textbox tới dữ liệu trong một ô của bảng tính bằng cách tạo ra một textbox và liên kết công thức để trả lại kết quả của ô đó tới textbox.

– Nhấp vào icon tạo một textbox trên Drawing Toolbar. Nhấp chuột vào bảng tính và kéo con trỏ chuột để tạo ra một textbox.

– Đưa con trỏ chuột tới thanh công thức, nhập công thức đã cho kết quả tới ô cần liên kết vào textbox. (Ví du: trong ô A2 các bạn có số liệu là 2. Trên thanh công thức, ban nhập =A2). Sau đó nhấn phím Enter.

– Text hay số liệu các bạn nhập trong ô đã liên kết (ví dụ A2) sẽ xuất hiện trong textbox. Trong ví dụ trên thì textbox sẽ có giá trị ở trong là 2.

Các bạn có thể di chuyển textbox tới một vài bảng tính khác trong tập các bảng tính nếu các bạn muốn.

Các bạn có thể copy một dãy ô trong Microsoft Excel và dán nhanh chúng như một hình ảnh trong một bảng tính. Đây cũng là một cách cực kỳ tinh xảo để có thể dễ dàng nhìn thấy ô nào đó tại một vài nơi trong bảng tính của các bạn. Các bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để in các ô trong một trang Microsoft Excel. Khi các ô liên kết thay đổi thì các định dạng này cũng được áp dụng cho các ô được liên kết. Để tạo một hình ảnh được liên kết, các bạn tiếp tục làm theo các bước:

– Chọn các ô cells có chứa dữ liệu gốc.

– Nhấp chuột vào Copy trên menu Edit.

– Chọn ô mà các bạn muốn dán hình ảnh vừa chọn xuất hiện.

– Trong khi nhấn giữ phím Shift, nhấp chuột vào Paste Picture Link trên menu Edit. Kết quả sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Nếu các bạn tạo ra một danh sách Shift trong Excel và muốn chọn tại dữ liệu đó sau đó copy chúng tới bảng tính khác, hãy sử dụng chức năng Advanced Filter. Để bắt đầu sử dụng chức năng này, nhấp chuột vào Filter trong menu Data, nhấp chuột vào Advanced Filter và làm theo các chỉ dẫn.

– Sử dụng công thức Sum+ If tính tổng dữ liệu Advanced Filter:

Để chắc chắn các bạn nhập công thức trên như là một dãy, các bạn hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl – Shift – Enter. Sau đó các bạn sẽ nhìn thấy dấu ngoặc {} trong công thức. Nhưng không được nhấn phím Enter khi đang nhập công thức.

Các bạn đã có một danh sách dữ liệu trong các ô A2: A20, và muốn đếm mọi giá trị lớn hơn 100 và nhỏ hơn 1000. Các bạn sử dụng công thức sau:

Để sắp xếp một danh sách dữ liệu đã được lọc, chọn Data Sort, sau đó chọn cột thích hợp từ hộp điều khiển control box – Sort by. Đặc biệt các bạn cần lưu ý là sắp xếp theo thứ tự tăng dần (Ascending) hoặc giảm dần (Descending) sau đó nhấp chuột vào OK.

Nếu các bạn sử dụng chức năng AutoFilter để lọc các bản ghi, các bạn đã kết thúc việc hiển thị các record đó, nhưng sau đó các bạn lại muốn xem lại mọi bản ghi của các bạn một lần nữa. Để nhận lại được các bản ghi đó, đơn giản các bạn chỉ việc chọn All từ danh sách thả xuống của bộ lọc hiện tại. Nếu các bạn muốn tắt chức năng AutoFilter, chọn menu Data Filter và xoá chọn trong AutoFilter.

http://ketoanducminh.edu.vn/tin-tuc/102/2729/100-thu-thuat-Excel-cuc-ky-huu-ich-bat-buoc-phai-nho-cap-nhat-lien-tuc.html

Với mục tiêu “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tất cả các học viên:

Bảng giá khóa học

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – TIN HỌC ĐỨC MINH

Cơ Sở Đống Đa: Phòng 815, tòa 15 tầng – B14 đường Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hn. (tầng 1 là Techcombank và KFC- gửi xe đi vào ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch) – 0339.418.980Cơ Sở Cầu Giấy: Tầng 2 – Tòa nhà B6A Nam Trung Yên – đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy HN – 0339.156.806Cơ Sở Linh Đàm: Phòng 404 – Chung cư CT4A1 – Đường nguyễn Hữu Thọ – Linh Đàm – Hoàng Mai Hà Nội. (Ngay đèn xanh đỏ cổng chào Linh Đàm, Tầng 1 siêu thị Bài Thơ, Highlands Cofee) – 0342.254.883Cơ Sở Hà Đông: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon (tầng 1 là siêu thị Coopmart, đối diện Học Viện An Ninh) – Trần Phú – Hà Đông – 0339.421.606

Giải Pháp Cho Phòng Bếp Nhỏ Cực Kỳ Hữu Ích Dành Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Giải pháp cho phòng bếp nhỏ cực kỳ hữu ích dành cho ngôi nhà của bạn

1. Giải pháp cho phòng bếp nhỏ – sử dụng gam màu trắng chủ đạo

Màu trắng luôn là giải pháp ưu tiên hàng đầu cho phòng bếp nhỏ. Màu trắng là màu có thể đánh lừa thị giác, giúp không gian được trở nên tinh tế, rộng mở hơn. Tuy nhiên, nếu toàn bộ không gian sử dụng 1 màu trắng khá nhàm chán. Bạn có thể tạo sự nhấn nhá cho không gian bằng 1 số gam màu bắt mắt: vân gỗ, trung tính, xanh, vàng đỏ,… Điều này sẽ tạo 1 không gian ấn tượng hơn rất nhiều đấy.

2. Giải pháp cho phòng bếp nhỏ – tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

– Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi không gian. Nếu không gian được cung cấp đầy đủ ánh sáng sẽ trở nên thông thoáng hơn, tạo được sự rộng mở. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng bếp nhỏ, bạn nên bố trí những ô cửa sổ lớn – nhỏ ( tùy thuộc vào kích thước phòng bếp). Vị trí đặt cửa sổ thích hợp nhất là cạnh chậu rửa để giúp không gian luôn được khô ráo. Những ô cửa sổ này ngoài giúp tạo nên không gian thông thoáng. Nó còn cung cấp ánh sáng cho không gian, giúp bạn tiết kiệm điện năng.

– Ngoài ánh sáng tự nhiên, bạn cũng lưu ý tới vấn đề ánh sáng nhân tạo. Vị trí trần bếp, khu vực nấu nướng nên bố trí ánh sáng trắng để thuận tiện cho việc nấu nướng. Tại khu vực ăn uống, bạn có thể sử dụng ánh sáng vàng nhạt để tạo cảm giác ấm cúng.

3. Giải pháp cho phòng bếp nhỏ – sử dụng đồ nội thất thông minh

Đồ nội thất luôn đóng 1 vai trò quan trọng trong phòng bếp. Với phòng bếp nhỏ, bạn chỉ cần nên bố trí những đồ nội thất quan trọng nhất như tủ bếp và bàn ăn. 2 đồ nội thất này đảm bảo việc nấu nướng trở nên thuận tiện hơn, tạo không gian thoải mái để gia đình sinh hoạt ăn uống.

Tủ bếp dành cho phòng bếp nhỏ nên là tủ bếp kiểu dáng chữ I hoặc chữ L. Đây là những kiểu dáng có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng. Vừa đảm bảo được công năng sử dụng, vừa đem lại sự thông thoáng.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thiết kế tủ bếp kịch trần. Nó sẽ tạo ra những không gian rộng để lưu trữ một số đồ dùng ít sử dụng tới. Hơn nữa, khi nhìn vào bộ tủ bếp kịch trần, bạn sẽ thấy chúng như 1 bức tường, tạo sự gọn gàng cho phòng bếp.

Với phòng bếp có diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng bàn ăn hình tròn thay vì sử dụng bàn ăn hình chữ nhật thông thường. Bàn ăn hình tròn sẽ tạo nên sự cân đối trong phòng bếp. Nó tạo nên cảm giác ấm cúng, thân mật. Ngoài ra, bàn ăn hình tròn thường có kích thước nhỏ nhắn, giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng. Đem lại cảm giác mềm mại, thông thoáng.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay, những chiếc bàn thông minh đã được các nhà xuất cho ra đời, thích hợp với những không gian bếp nhỏ. Những chiếc bàn thông minh này có thể gấp gọn lại khi không cần sử dụng, trả lại sự thông thoáng cho không gian.

4. Giải pháp cho phòng bếp nhỏ – bếp liên thông với phòng khách

– Phòng bếp của gia đình bạn quá chật hẹp? Bạn cảm thấy bí bách khi bước vào phòng bếp? Vậy tại sao bạn không lựa chọn giải pháp thiết kế phòng bếp liên thông với phòng khách. Việc bạn cần làm là hãy tháo dỡ ngay bức tường ngăn cách giữa 2 gian phòng. Bức tường này chỉ khiến ngôi nhà của bạn trở nên chật chội hơn mà thôi. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng vách ngăn, quầy bar, đảo bếp, ghế sofa, bàn ăn,… để làm vật dụng ngăn cách 2 không gian.

– Lưu ý: khi thiết kế phòng bếp liên thông phòng khách bạn cần phải tạo được sự đồng bộ về màu sắc, họa tiết – hoa văn để tạo sự liền mạch. Điều này sẽ mang đến sự rộng mở hơn cho không gian.

6 Chức Năng Của Ví Điện Tử Ngân Lượng Cực Kỳ Hữu Ích

Ví điện tử ngân lượng được xem như một tài khoản online trực tuyến giúp cho bạn có thể thanh toán các loại phí trên internet vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Đó có thể là tiền điện nước, tiền cước viễn thông, mua hàng online thông qua Tiki, Shopee hay Lazada…

Ngân lượng là một hình thức ví điện tử cũng như là một cổng để thanh toán các loại phí hàng đầu trên Internet Việt Nam. Được ra mắt từ năm 2009, Ngân lượng có thể cho phép người dùng là cá nhân hay doanh nghiệp có thể gửi tiền cũng như nhận thanh toán trên internet một cách an toàn và tiện lợi nhất. Hơn nữa, tài khoản của bạn cũng được bảo mật hơn bao giờ hết.

2. Chức năng của ví điện tử ngân lượng?

Quản lý thu chi minh bạch, rõ ràng

Thực hiện những khiếu nại giao dịch

Tỷ lệ hoàn tiền cao

Thanh toán cho các nhà cung cấp dịch vụ có liên kết.

Nạp tiền với các thẻ thanh toán, thẻ ATM, SMS hay những thẻ cào.

Có thể rút tiền về với hơn 28 ngân hàng có kết nối.

3. Biểu phí của ví điện tử ngân lượng

Phí nạp tiền

Đối với những Ngân hàng nội địa: Miễn phí nạp tiền với tất cả các loại hình thức khác nhau.

Bạn có thể nạp tiền thông qua: Giao dịch tại quầy; Internet Banking; Giao dịch tại các cây ATM

Phí thanh toán

Thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ quốc tế với hình thức MasterCard/JCB/Visa có mức phí cố định 5.500 VND.

Thanh toán thông qua ngân hàng nội địa với 4 phương thức sau: Miễn phí khi chuyển khoản Internet Banking; Miễn phí khi chuyển khoản tại cây ATM.

Để có thể nạp tiền vào ví ngân lượng cũng khá dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào Ví của mình. Sau đó thì ấn lệnh nạp tiền. Bước tiếp theo bạn nhập số tiền cần nạp rồi bấm “nạp tiền” là được.

Có 2 hình thức nạp tiền dành cho bạn đó là:

– Bạn có thể chuyển khoản thông qua cây ATM vào Ví ngân lượng của mình. Mỗi lần nạp sẽ có mức phí là 3.000 VNĐ trong một lần chuyển.

Địa chỉ Hà Nội: Tầng 12A, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng

TP.HCM: Lầu 3, tòa nhà VTC Online – 132 Cộng Hòa, P4, Quận Tân Bình

– Chuyển trực tiếp thông qua văn phòng hay trụ sở của Ví Ngân Lượng:

STK ngân hàng của bạn phải từ 6-18 số, không có ký tự dấu chấm hay dấu cách. Vì mã tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được tìm thấy trên biên lai chuyển tiền khi hoàn thành giao dịch.

Khi nhận được tin thông báo hay kiểm tra liệu tiền có về với tài khoản thì chúng tôi sẽ tự động trả thông báo cho bạn qua email hay SMS của điện thoại.

Tài khoản ngân lượng của bạn sẽ có tiền trong khoảng thời gian từ 1-3h sau khi nạp tiền.

Sau khi tiền về với Ví, bạn có thể thoải mái sử dụng tiền trong Ví để mua hàng hay nạp card điện thoại, mua thẻ game…

Lưu ý:

Giải Pháp Chấm Công Hữu Ích

Doanh nghiệp của bạn là 1 doanh nghiệp nhỏ và có số nhân viên không quá lớn. Giải pháp máy chấm công qua vân tay là giải pháp hoàn toàn thích hợp cho hệ thống chấm công của bạn.. Hoàn toàn tự động (không cần đào tạo nhân viên) và (không cần thiết bị máy tính ưa thích hoặc bộ nhớ phụ) dựa trên điện toán đám mây, đó là hiệu quả như bất kỳ hệ thống khách không thể có. Nó sử dụng chức năng quét dấu vân tay, có nghĩa là nhanh hơn thời gian chấm công dùng thẻ giấy, không gian lận chấm công hộ, và không có nhiều nguồn cung cấp dữ liệu, hoặc bị mất. Bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy tiền tiết kiệm của bạn trong tháng đầu tiên, và tất cả những gì có thể tiết kiệm tiền bằng cách đầu tư vào sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Nếu chỉ có bạn có thể loại bỏ các lỗi, trộm cắp hoặc mất một cách dễ dàng cho phần thời gian bị gian lận còn lại của nơi làm việc của bạn! Phần mềm chấm công cho doanh nghiệp nhỏ là một bước tiến lớn theo hướng mong muốn.

Hệ thống máy chấm công vân tay loại nào tốt sẽ phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng đối với các doanh nghiệp nhỏ, nó là lý tưởng. Nhiều hơn khả năng bạn có một đội ngũ nhân sự mà bạn tin tưởng để làm việc trong khi bạn đang nhìn thấy rất nhiều vấn đề khác. Với chúng tôi, bạn có thể quay lưng lại với nhân viên để tham gia tốt. Nó hoạt động với các chương trình giảm biên chế hiện tại của bạn, và hoàn toàn bởi mỗi mã hóa vân tay, mà mỗi người đều có một dấu vân tay khác nhau không giống nhau lên tính trạng chấm công hộ hay trộm cắp danh tính sẽ không được diễn da. Không có khả năng làm cho bạn bè với nhau bằng một cơ hội để gian lân trong hoặc ra ngoài. “Buddy đấm” là hơn. Lỗi gian lận thời gian đã mất hết. Trái phép qua thời gian là ra. Và bạn có thể thấy chính xác những gì mọi người đang làm gì và khi họ đang ở trong thời gian thực trên máy tính xách tay của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ cần tại nơi bạn ở có kết nối internet. Nếu bạn muốn báo cáo việc đi trễ hoặc vắng mặt, hệ thống cũng sẽ phân loại và báo cáo cho bạn.

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển nhanh và mạnh đã dẫn đến nguồn nhân lực không theo kịp nhu cầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt các doanh nghiệp đang hướng tới sự chuyên nghiệp trong quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó đưa ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên trong công ty. Để thực hiện được mục tiêu đó thì một hệ thống chấm công tự động là rất cần thiết cho các doanh nghiệp.

Sai sót trong việc chấm công bằng phương pháp thủ công thường xuất phát từ yếu tố con người. Giải pháp chấm công bằng vân tay của Phương Nam sẽ giúp các doanh nghiệp hạn chế tối đa các sai sót không đáng có. Hàng trăm ngàn doanh nghiệp sử dụng máy chấm công bằng vân tay trên thế giới đều cho ta một kết quả chung là:

Khắc phục triệt để tình trạng gian lận trong chấm công (quẹt thẻ hộ hoặc làm sai kết quả do các mối quan hệ cá nhân)

Cho ta các biểu thống kê theo yêu cầu của hệ thống tính lương trong nhiều loại hình doanh nghiệp. VD: Thống kê tình trạng đi muộn, về sớm, thống kê tình trạng nghỉ các loại, thống kê tổng hợp tình hình nhân sự trong doanh nghiệp…

Yếu tố cá nhân hóa của việc sử dụng công nghệ nhận diện vân tay là cực kỳ ổn định và đáng tin cậy. Mỗi cá nhân có thể đăng ký 10 vân tay và khả năng trùng lặp là không thể xảy ra. Với công nghệ mới nhất, các đời máy chấm công vân tay hiện nay có thể nhận diện vân tay của người sử dụng trong vòng 2/10 giây

3. Mô tả nguyên lý Hệ thống

Đây là thiết bị nhận các thông tin của nhân viên bằng hệ thống nhận dạng vân tay, hệ thống vân tay của nhân viên được chụp và lưu ở trong máy chấm công vân tay, khi nhân viên vào ra phải phải đặt vân tay lên máy chấm công vân tay và máy chấm công vân tay sẽ nhận dạng vân tay đó rồi so sách trong hệ thống dữ liệu, nếu có trong dữ liệu là hợp lệ, nếu không có máy chấm công vân tay sẽ yêu cầu kiểm tra lại.

Các loại máy chấm công vân tay do Tín Thành cung cấp gồm các thương hiệu: Ronald Jack, Granding, Mita, Wise Eye, ZKTeco, …

4. Phần mềm chấm công.

Các thông tin quẹt vân tay được truyền vào phần mềm chấm công, ở đây hệ thống sẽ xử lý các thông tin theo yêu cầu của người sử dụng ngay từ đầu và đưa ra các kết quả theo yêu cầu của người sử dụng như các báo cáo, các tiện ích….

Các chức năng chính của phần mềm:

Quản lý các thông tin cơ bản nhân sự

Quản lý ca làm việc của công ty

Quản lý thời gian làm việc của nhân viên

Quản lý thời gian ra ngoài, nghỉ phép của nhân viên

Báo cáo số lượng nhân viên đi làm trong ngày

Báo cáo thời gian vào ra chi tiết của từng nhân viên

Báo cáo thời gian đi muộn về sơm của nhân viên

Báo cáo ngày nghĩ phép của nhân viên

Xuất báo cáo chấm công dưới dạng file text để kết hợp với phần mềm nhân sự tiền lương.

Phần mền chấm công chuyên nghiệp Vĩnh Viễn;Chi phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Phần mền chấm công chuyên nghiệp có độ ổn định cao, cài đặt được mật khẩu cho phần mềm Miễn phí chi phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội.Hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy

Phần mền chấm công chuyên nghiệp Vĩnh Viễn;Chi phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà Nội Số 12 Th ái thịnh ,Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0912.270.988 – (04)3.555.3605

Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.

Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,