Công Ty Tnhh Giải Pháp In Ấn Phương Nam

--- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Nha Khoa Jade
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Khoa Học Quốc Tế
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Năng Lượng Gió Hbre: Mang Niềm Tin Đến Mọi Khách Hàng
 • Công Ty Giải Pháp Năng Lượng Gió Hbre Hợp Tác Phát Triển Năng Lượng Gió
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Xuân Lai
 • (1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

  (2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

  (5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

  (6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

  1. Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;
  2. Phụ lục II-5;
  3. Phụ lục II-6.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Giải Pháp Thương Hiệu Sao Kim
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Thương Hiệu Sao Kim Tuyển Dụng Năm 2021
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Cnc Thuận Phát
 • Hướng Dẫn Mua Hàng Tại Hải Nam Camera
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Hậu Cần Htl Tuyển Dụng 2021
 • Giải Pháp Intel Iot Cho Ngành Hàng Bán Lẻ Thông Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Qnap Trình Diễn Giải Pháp Bán Lẻ Thông Minh Dựa Trên Công Nghệ Ai
 • Sản Phẩm Và Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh Của Rạng Đông
 • Ra Mắt Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh Lumi Smart Lighting
 • Tiết Kiệm Điện Với Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh
 • Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh Led Acumen Smartlighting
 • Xu thế kinh tế phát triển làm gia tăng nhu cầu về các giải pháp IoT có thể tích hợp được với đa nền tảng hỗ trợ các ngành công nghiệp. Cụ thể là các giải pháp giúp giải quyết vấn đề về tổng hợp, đóng gói và tích hợp các sáng kiến ​​vào một nền tảng IoT được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp cho bất kỳ nhu cầu CNTT & nhiều lĩnh vực kinh doanh.

  Với vai trò là nhà cung cấp Intel IoT Solution Aggregator (bộ giải pháp tổng hợp IoT từ Intel), SYNNEX FPT đã tận dụng hệ sinh thái các đối tác công nghệ của chúng tôi để cung cấp các giải pháp IoT đa ngành, từ đầu đến cuối, sẵn sàng triển khai với các giải pháp hoàn chỉnh tốt nhất. Mô hình kinh doanh mới sẽ mang lại cho SYNNEX FPT một bước gần hơn để trở thành nhà cung cấp toàn cầu cho các thiết bị và công nghệ IoT.

  Bộ công cụ sẵn sàng Intel® IoT RFP Ready Kits là các dịch vụ công nghệ tập trung giải quyết một loạt các vấn đề thị trường đã được triển khai và thử nghiệm trong lĩnh vực này. Những bộ dụng cụ này cung cấp phần cứng, phần mềm và hỗ trợ đi kèm với nhau. Công nghệ phải có khả năng mở rộng để các giải pháp được cung cấp có thể phát triển theo yêu cầu của khách hàng.

  Giải pháp Intel® IoT RFP Ready Kits đảm bảo điều kiện:

  – Tập trung vào ứng dụng thực tế

  – Đã được triển khai thực tế

  – Có thể mở rộng

  – Có thể triển khai lặp lại

  Để tăng tốc thời gian tiếp thị và giảm độ phức tạp trong hành trình tìm giải pháp loT, không có gì khác ngoài Bộ công cụ sẵn sàng Intel® IoT RFP Ready Kits.

  Giải pháp IOT cho bán lẻ thông minh

  Giải pháp bán lẻ thông minh là một gói hoàn chỉnh của tất cả mọi thứ bạn cần, để chuyển đổi một cửa hàng bán lẻ thông thường thành một cửa hàng bán lẻ thông minh hướng đến khách hàng thế hệ mới.

  – Nhắm mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh

  – Tập trung vào việc làm cho mỗi khách truy cập để mua hàng

  – Khuyến khích lòng trung thành của khách hàng bằng cách quảng bá chương trình VIP

  – Hợp lý hóa và cải thiện hoạt động của văn phòng thông qua dữ liệu được phân tích

  Giải pháp đạt được các mục tiêu trên thông qua việc áp dụng 3 hệ thống

  – Hệ thống VMS (Video Management System):

  Bao gồm giám sát video và hỗ trợ phân tích video được thiết kế dành riêng cho môi trường bán lẻ. Dữ liệu từ POS & tính năng phát hiện nhân sự VIP / Blacklist cung cấp hỗ trợ cho quản lý rủi ro.

  – Hệ thống thu thập dữ liệu khách hàng:

  Sử dụng số lượng tối thiểu 3 camera thông minh để thu thập thông tin nhân khẩu học, thời gian vào cửa hàng và thời gian thoát khỏi cửa hàng của mỗi khách hàng. Khả năng kết hợp thông tin khách hàng với chi tiết giao dịch cung cấp một bộ dữ liệu đầy đủ cho hệ thống BI (Business Intelligence) của bên thứ 3 sử dụng.

  – Màn hình kỹ thuật số tiếp thị chính xác:

  Triển khai Giải pháp bán lẻ thông minh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ cải thiện trải nghiệm của khách hàng tại cửa hàng và tối ưu hóa quản lý hoạt động tại văn phòng thông qua phân tích dữ liệu. Điều này cuối cùng dẫn đến một chuỗi giá trị nâng cao, thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh cao hơn.

  Trường Thịnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ký Kết Bản Ghi Nhớ Hợp Tác Giữa Công Ty Tnhh Advantech Việt Nam Technology Và Công Ty Truyền Thông Tùng Việt
 • Công Nghệ Deep Learning Hikvision Trong Giải Pháp Bán Lẻ Thông Minh
 • Công Nghệ Deeplearning Của Hikvision Cho Giải Pháp Bán Lẻ Thông Minh
 • Giải Pháp Bán Lẻ Thông Minh Từ Hikvision
 • Giải Pháp Thông Minh Cho Doanh Nghiệp Bán Lẻ
 • Giải Pháp Incomsoft, Erp, Dms, Crm, Chăm Sóc Khách Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Giải Pháp Phần Mềm Erp Vào Doanh Nghiệp Việt Nam
 • Giải Pháp Phần Mềm Erp
 • Giải Pháp Phần Mềm Erp Hoàn Hảo
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Tường Minh Bình Định
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Tường Minh
 • Giới thiệu chung

  Phầm mềm Quản trị doanh nghiệp dành cho những Doanh nghiệp/Cửa hàng chuyên về lĩnh vực kinh doanh Sắt thép/ Inox:

  incomSoft luôn cố gắng mang đến giải pháp phần mềm tiện lợi, thông minh và hiệu quả ngay sau khi đưa vào sử dụng.

  Khi khách hàng sử dụng phần mềm của incomSoft, giá trị cốt lõi khách hàng nhận được là “Nâng Tầm Doanh Nghiệp”. Các yếu tố nội tại của doanh nghiệp được kiện toàn, gắn kết, doanh nghiệp lớn dần lên.

  Doanh nghiệp có nhu cầu (Thực & Bức Thiết) kiện toàn các yếu tố nội tại:

  * Giữ chân được Khách hàng

  * Giữ chân được Nhân viên

  * Chuẩn hóa quy trình làm việc, hoạt động công ty trở nên chuyên nghiệp, khoa học, rõ ràng, hiệu quả. “Tại công ty chỉ có việc quan trọng – Không có người quan trọng”

  * Thái độ làm việc được thay đổi theo hướng “Người chạy theo việc”, từ đây năng suất lao động tăng lên, công ty tăng doanh thu, người lao động tăng thu nhập

  * Hoạt động quản trị tại công ty chuyển từ “Tư duy Chủ – Thợ” sang “Tư duy Cộng Đồng”, thay đổi chính sách, nội quy hoạt động theo hướng tích cực, hướng đến bảo vệ cộng đồng (Chủ + NLĐ)

  * Các hoạt động đánh giá, khen thưởng, kỷ luật của công ty được vận hành theo nguyên tắc “Pháp trị – kết hợp – Nhân trị”. Mọi thứ trở nên minh bạch, công bằng”

  ..v.v…

  Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và phát triển phần mềm, chúng tôi đã đi sâu vào thị trường và hiểu rõ những nhu cầu, khó khăn, vất vả của các Doanh nghiệp/ Cửa hàng kinh doanh về lĩnh vực Sắt thép/ Inox nên đội ngũ của incomSoft luôn tâm huyết tạo ra phần mềm quản lý tốt nhất, hiệu quả nhất và đặc biệt tiết kiệm nhất dành cho bạn.

  Đặc biệt chúng tôi luôn lắng nghe, thay đổi, nâng cấp các giải pháp của mình để phù hợp với mọi nhu cầu quản lý và tốc độ phát triển trên thị trường, nhằm giúp cho Doanh nghiệp/ Cửa hàng gia tăng sức cạnh tranh và lợi nhuận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Phần Mềm Gps Ứng Dụng Định Vị
 • Một Số Giải Pháp Phần Mềm Có Tính Ứng Dụng Cao Trong Quản Lý Hành Chính
 • Giải Pháp Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp Ana
 • Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Tổng Thể Erp
 • Giải Pháp Ứng Dụng, Quản Lý Tổng Thể Nguồn Lực Trong Các Doanh Nghiệp Việt Nam
 • Giải Pháp In Date Cho Ngành Mía Đường Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Hội Thảo: “giải Pháp Nào Cho Ngành Mía Đường Việt Nam Trong Tình Hình Mới”?
 • Tìm Giải Pháp Cho Ngành Mía Đường Việt Nam
 • Giải Pháp Nào Cho Ngành Mía Đường Việt Nam Trong Tình Hình Mới
 • Thủ Tướng Đưa 9 Giải Pháp Hỗ Trợ Cho Ngành Mía Đường Thực Hiện Cam Kết Atiga
 • Giải Pháp Đẩy Mạnh Xuất Khẩu Của Các Doanh Nghiệp Việt Nam Sang Thị Trường Mỹ
 • Việt Nam là một quốc gia có truyền thống sản xuất đường mía từ lâu đời. Theo Hiệp hội mía đường Việt Nam, hiện nay với hơn 300.000 ha diện tích trồng mía, Việt Nam có hơn 40 nhà máy sản xuất đường với tổng công suất khoảng 150.000 tấn/ngày. Ngành mía đường đang tạo việc làm cho hơn 30.000 công nhân và 1,5 triệu lao động trồng mía.

  Thời vụ sản xuất đường thường kéo dài trong 6 tháng từ tháng 9 năm này đến tháng 3 năm sau. Sáu tháng còn lại, những nhà máy sản xuất sẽ tập trung vào công tác bảo trì, bảo dưỡng máy móc để chuẩn bị cho mùa vụ sản xuất tiếp theo.

  Điều này dẫn đến việc máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất sau một mùa vụ sản xuất nếu không được bảo trì, bảo dưỡng cẩn thận dễ dẫn đến tình trạng bị hỏng, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

  Yêu cầu về in date trong ngành Mía đường

  Với đặc điểm ngành Mía đường ở Việt Nam, yêu cầu về bản in không quá phức tạp, từ số dòng, nội dung thông tin cũng như độ tinh xảo của bản in.

  Số dòng in

   Tối thiểu 1 dòng, font 16×16

  Nội dung bản in

  Vị trí in

  • In trên thân bao, in theo chiều dọc hoặc ngang thân bao (hông của bao đựng đường)
  • In trên đáy bao

  Tốc độ in

   Không yêu cầu tốc độ in quá cao

  Chọn máy in date nào cho phù hợp ?

  Dựa vào những đặc điểm về ngành Mía đường ở Việt Nam cũng như những yêu cầu in thực tế, đội ngũ chuyên gia về công nghệ in date giàu kinh nghiệm của Ấn Hồng đã đưa ra những giải pháp phù hợp với ngành Mía đường Việt Nam. Không chỉ vậy, những giải pháp ấy còn toàn diện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những đơn vị sản xuất đường mía có quy mô vừa và lớn.

  Dòng máy 12xx

  Với những đơn vị sản xuất mía đường với sản lượng ở mức trung bình thì máy 1210 hoặc 1220 đã có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu về bản in. Tuy nhiên, do môi trường nơi sản xuất có chứa mật mía, nên khi lắp đặt máy in phun cần phải có hộp bảo vệ bên ngoài ngay cả khi máy đang hoạt động.

  Dòng máy 15xx

  Chi phí đầu tư của dòng máy 15xx cao hơn 12xx, tuy nhiên, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về thời gian hoạt động liên tục của máy. Do có tiêu chuẩn bảo vệ IP cao hơn cùng tốc độ in nhanh hơn dòng 12xx nên dòng máy 15xx là giải pháp lý tưởng cho các nhà máy sản xuất mía đường có công suất cao.

  Tiêu chuẩn bảo vệ của dòng máy 15xx đạt tới IP65, trong khi dòng máy 12xx chỉ dùng lại ở IP55. Ngoài ra, so với dòng máy 12xx, máy 15xx có khí dương đầu in cho phép ngăn chặn bụi, mật mía bay lơ lửng trong không khí xâm nhập vào bên trong đầu in, gây tắc nghẽn dòng mực.

  Khả năng đáp ứng của giải pháp in phun

  Thực tế đã kiểm nghiệm giải pháp in phun được cung cấp bới Ấn Hồng hoàn toàn có khả năng đáp ứng những yêu cầu của ngành Mía đường Việt Nam. Những đơn vị như Mía đường Lam Sơn, Mía đường Nghệ An, Mía đường Nông Cống Thanh Hóa đều là những khách hàng thân thiết của Ấn Hồng. Họ đã tin tưởng và an tâm khi sử dụng những giải pháp in phun do Ấn Hồng cung cấp.

  Đầu năm 2021, Hiệp định thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) sẽ có hiệu lực. Theo đó, Việt Nam phải bãi bỏ hạn ngạch thuế quan và thuế nhập khẩu đường còn từ 0% đến 5% thay vì 30% như trước đây. Ngành mía đường Việt Nam sẽ đối mặt với hiện thực cạnh tranh khốc liệt khi sản phẩm đường trong khối ASEAN đổ dồn vào thị trường nội địa.

  Ngay lúc này, các đơn vị sản xuất mía đường dù lớn hay nhỏ đều phải chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như cẩn thận trong quá trình in thông tin như NSX, HSD, số lô, số ca để thuận tiện cho việc truy xuất nguồn gốc khi sự cố xảy ra. Hãy chủ động bảo vệ giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng như lợi ích của người tiêu dùng trước xu thế hội nhập của thế giới.

  Tự hào là một công ty cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực Coding & Marking, đội ngũ chuyên gia của Ấn Hồng luôn nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo để đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với Ấn Hồng theo Hotline 0933 66 59 79 để được cung cấp những giải pháp tối ưu cho từng nhu cầu cụ thể của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Án Lạm Phát Và Các Giải Pháp Chống Lạm Phát Ở Việt Nam Hiện Nay
 • Giải Pháp Phát Triển Cho Doanh Nghiệp Việt Thời Hội Nhập
 • Thực Trạng Sử Dụng Erp Tại Việt Nam
 • Top 5 Công Ty Tư Vấn Triển Khai Erp Tại Việt Nam
 • Các Nhà Cung Cấp Erp Tại Việt Nam: Đâu Là Lựa Chọn Tốt Nhất?
 • Những Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp In Thành Đạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lắp Đặt Hệ Thống Wifi Cho Khách Sạn
 • Giải Pháp Mạng Không Dây Cho Khách Sạn (Thiết Bị Wifi Wicell)
 • Luận Văn Luận Văn Nghiên Cứu Giải Pháp Bảo Mật Mạng Không Dây
 • Nghiên Cứu Giải Pháp Bảo Mật Mạng Không Dây Wlan
 • Giải Pháp Giảm Thiểu Ô Nhiễm Không Khí Ở Tp.hồ Chí Minh
 • Giới thiệu về Công ty TNHH Giải pháp in Thành Đạt

  Công ty TNHH Giải pháp in Thành Đạt hay còn được gọi là Mực in Thành Đạt được thành lập vào năm 2007. Thành Đạt hiện đang là đối tác với các công ty, doanh nghiệp lớn, trường học, nhà sách cũng như gia đình hay các cửa hàng dịch vụ khác nhằm mang đến một “Giải pháp in tiết kiệm – Hiệu quả nhất”.

  Khi khách hàng lựa chọn Mực in Thành Đạt thì chúng tôi cam kết những điều sau đây:

  Những sản phẩm được bày bán tại Thành Đạt luôn trong tình trạng nguyên đai, nguyên kiện, máy mới 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

   Chính sách bảo hành, đổi trả hàng tiện lợi

  Khi mua các sản phẩm ở Thành Đạt thì khách hàng sẽ được đổi trả hàng miễn phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày mùa nếu như sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Và ngoài ra tất cả các sản phẩm đều được bảo hành từ 3 tháng đến 24 tháng tùy theo từng sản phẩm, khắc phục lỗi nhanh chóng trong vòng từ khoảng 1 – 3 ngày.

   Mua hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết

  Đến với Thành Đạt thì quý khách hàng có thể trải nghiệm và được tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định mua hàng. Ngoài ra thì các bạn còn có thể xem và đặt hàng trên website: https://mucinthanhdat.com hay có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0987 966 322 – 0966 966 322 để được tư vấn.

  Sản phẩm bán chạy nhất tại Thành Đạt

  1. Máy in phun màu Epson

  Epson là một thương hiệu uy tín, chất lượng đứng đầu thế giới trong thiết bị máy in, sản phẩm giấy in, mực in… Máy in phun màu Epson sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tạo nên được nhiều đẳng cấp hơn so với các loại máy in khác trên thị trường.

  Máy in phun màu Epson với tốc độ in của một số model có thể lên tới 416 ký tự chỉ trong vòng 1 giây, giúp cho việc in ấn được nhanh chóng hơn và tiết kiệm được thời gian. Với kết cầu của máy bằng những linh kiện cao cấp giúp làm việc êm ái, ổn định và bền bỉ.

  Mực in Thành Đạt luôn cũng cấp cho khách hàng nhiều model máy in phun màu Epson chính hãng 100% với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

  Máy ép plastic là thiết bị chuyên dụng để bọc các sản phẩm bởi lớp nhựa plastic giúp không tiếp xúc với không khí hay bất kỳ tác nhân nào từ môi trường xung quanh.

  Máy ép plastic hiện nay có các loại như máy ép plastic khổ A3 OL-389, máy ép plastic khổ A4 Laminator OL 28, máy ép plastic khổ A4 Texet, máy ép plastic Texet LMA3-V khổ A3, máy ép plastic YT 320 – Rulo nhỏ…

  Hiện Thành Đạt đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm như máy cắt decal art 360, máy cắt decal lh721, máy cắt Decal Refine MH721 – CD, máy cắt decal MH721, máy Cắt Decal Mimaki CG 60 SRIII.

  Mực in Thành Đạt luôn luôn sẵn sàng tư vấn, giúp khách hàng có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu và mục đích sử dụng, khả năng tài chính. Thành Đạt luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng new 100%, có chế độ bảo hành dài hạn và đổi trả miễn phí trong vòng 14 ngày nếu như phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, chúng tôi
  • Điện thoại: 0987 966 322 – 0966 966 322

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mấy Vấn Đề Về Củng Cố, Tăng Cường Quốc Phòng, An Ninh Trên Địa Bàn Tây Nguyên Trong Tình Hình Hiện Nay (1)
 • Bài Thu Hoạch Bồi Dưỡng Kiến Thức Quốc Phòng An Ninh Đối Tượng 4 Năm 2021
 • Tăng Cường Quốc Phòng An Ninh Trong Giai Đoạn Hiện Nay
 • Để Tăng Cường Quốc Phòng, An Ninh, Bảo Vệ Vững Chắc Tổ Quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa, Cần Thực Hiện Những Biện Pháp Gì?
 • Tăng Cường Quốc Phòng, An Ninh Bảo Vệ Vững Chắc Tổ Quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa Trong Giai Đoạn Hiện Nay
 • Giải Pháp Inbox Tới Khách Hàng Từ Fanpage Cho Doanh Nghiệp, By Bizfly App

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếp Cận Khách Hàng Bằng Cách Nhắn Tin Với Tư Cách Fanpage
 • Cách Gửi Tin Nhắn Cho Nhiều Người Trên Fanpage Đơn Giản Hiệu Quả
 • Nhóm 7(Chính), Chủ Đề Thâm Hụt Ngân Sách Nhà Nước
 • Tiểu Luận Phân Tích Những Giải Pháp Khắc Phục Bội Chi Ngân Sách
 • Cách Lắp Điều Hòa Cho Phòng Không Kín. 11 Cách Tiết Kiệm Điện Điều Hòa.
 • bizfly.vn/techblog/giai-phap-inbox-toi-khach-hang-tu-fanpage-cho-doanh-nghie-p.html

  Facebook là 1 trang mạng thị trấn hội được phổ quát người sử dụng nhất ngày nay, bởi thế, khi muốn lôi kéo phổ thông người mua, bạn nên tận dụng mạng thị trấn hội này để chia sẻ thông báo sản phẩm, tương tác mang phổ thông đối tượng quý khách.

  bên cạnh đó, để phát huy Facebook trở nên kênh giúp bạn bán hàng online hiệu quả, bạn cần phải biết phương pháp quản trị fanpage hiệu quả và làm sao để quản lý page Facebook hợp lý nhất.

  1. Quản trị fanpage là gì?

  quản lý trang Facebook là một bí quyết để duy trì và tăng trưởng fanpage hiệu quả nhằm nâng cao tương tác mang khách hàng, lôi kéo các khách hàng tiềm năng.

  Việc quản lý fanpage facebook này sẽ hỗ trợ bạn củng cố việc buôn bán và lăng xê cho shop của mình được tốt hơn.

  Duy trì và vững mạnh fanpage hiệu quả nhằm tăng tương tác có quý khách

  hai. Vì sao cần điều hành fanpage Facebook?

  hai.1. Nâng cao thêm tương tác có khách hàng

  Facebook là mạng phường hội ngày càng phổ thông và phát triển thành 1 phần trong đời sống của đại rất nhiều khách hàng. Họ tương tác sở hữu nhau, chuyện trò và thực hiện đa dạng thương lượng sắm bán ngay chính trên trang mạng thị trấn hội này.

  Hơn thế nữa, không giống có 1 trang Facebook tư nhân, fanpage của 1 nhãn hàng cho phép người truy hỏi cập vào ngay cả bất chợt đăng nhập. Thế nên đây chính là điểm hay giúp shop của bạn tiếp cận được mang rộng rãi đối tượng quý khách hơn, nhằm gia nâng cao tương tác có họ, đưa sản phẩm của bạn đến sắp có họ hơn.

  2.2. Truyền chuyển vận thông điệp sản phẩm tới quý khách

  Fanpage facebook giúp bạn tiếp cận được với rộng rãi người mua nên lúc bạn quản lý fanpage hiệu quả, đưa các nội dung hay, ấn tượng về sản phẩm, truyền tải được thông điệp của sản phẩm tới các bạn, giúp người mua hiểu được “câu chuyện thương hiệu” của bạn, từ đấy sẽ đưa họ đến hành động tậu hàng gia nâng cao doanh thu cho cửa hàng của bạn.

  Thông điệp của một nhãn hiệu và sản phẩm sở hữu nhân tố tác động rất mạnh tới cảm xúc, tới định hướng mua sắm của người dùng, giúp họ hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm và nhớ đến nhãn hàng của bạn hơn.

  hai.3. Tiết kiệm giá bán marketing

  khi quản lý trang Facebook và tạo ra các nội dung hay, bạn sẽ ko cần phải tốn quá phổ quát giá bán cho việc chạy truyền bá, vì chính việc đưa các nội dung chất lượng đã tương trợ bạn gần như trong việc marketing – truyền thông sản phẩm, lôi kéo quý khách tự tậu tới sản phẩm, shop của bạn

  lúc quản trị fanpage giỏi, bạn sẽ với một chiến lược marketing tốt từ việc theo dõi hành vi, tương tác và tiếp cận người mua bằng dụng cụ mà Facebook cung ứng, đây sẽ là biện pháp giúp bạn tối ưu chi phí quảng bá mà vẫn đạt hiệu quả truyền thông

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Inbox Tới Khách Hàng Từ Fanpage
 • Giải Pháp Inbox Tới Khách Hàng Từ Fanpage Cho Doanh Nghiệp
 • Trường Trung Học Cơ Sở Thị Trấn Thới Lai
 • Tạo Hứng Thú Cho Học Sinh Thcs Học Mỹ Thuật Thông Qua Một Số Phương Pháp Dạy Học Tích Hợp, Trò Chơi, Kể Chuyện
 • Skkn Phát Huy Tính Tích Cực, Chủ Động Sáng Tạo Của Học Sinh Trong Các Tiết Dạy Phân Môn Vẽ Tranh, Bộ Môn Mĩ Thuật Ở Trường Thcs
 • Giải Pháp Inbox Tới Khách Hàng Từ Fanpage

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Inbox Tới Khách Hàng Từ Fanpage Cho Doanh Nghiệp, By Bizfly App
 • Tiếp Cận Khách Hàng Bằng Cách Nhắn Tin Với Tư Cách Fanpage
 • Cách Gửi Tin Nhắn Cho Nhiều Người Trên Fanpage Đơn Giản Hiệu Quả
 • Nhóm 7(Chính), Chủ Đề Thâm Hụt Ngân Sách Nhà Nước
 • Tiểu Luận Phân Tích Những Giải Pháp Khắc Phục Bội Chi Ngân Sách
 • giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage

  Để buôn bán online mang hiệu quả thì khách hàng ko nên bỏ lỡ cơ hội Phân tích về cách tiếp cận khách hàng duyệt y cách gửi tin nhắn cho rộng rãi người trên fanpage.

  Hành động gửi tin nhắn trong khoảng fanpage sẽ khiến cho gia nâng cao khả năng tương tác và làm cho người mua nhớ đến chúng ta nhiều hơn, là một hình thức marketing “ngầm” nhưng hết sức hiệu quả.

  Việc gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage sẽ tạo điều kiện cho chủ của fanpage lọc được 1 nhóm quý khách tiềm năng phê chuẩn việc nâng cao tương tác trên trang fanpage.

  tương trợ trang fanpage PR được các mặt hàng mới hoặc các chương trình ưu đãi, khuyến mãi mới nhất tới được mang nhiều khách hàng nhất.

  Harafunnel phương tiện chat bot và gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage hiệu quả

  biện pháp inbox tới quý khách trong khoảng fanpage nếu như được thực hành hiệu quả sẽ tạo điều kiện cho người quản lý fanpage tiết kiệm được phổ biến thời kì mà vẫn liên hệ được tới hàng chục thậm chí hàng trăm trương mục facebook đã theo dõi và mang tương tác sở hữu trang fanpage này trước đấy.

  Đây là hình thức trả lời tin nhắn trong khoảng fanpage tới người dùng sở hữu nội dung cung ứng phần nhiều thông báo về sản phẩm mà quý khách để ý để nhằm dò la tình hình xem khách hàng với muốn sắm những sản phẩm này thật sự hay ko. Đây là một cách thức gửi tin nhắn hàng loạt cho người dùng ngoài ra việc thực hiện khá là tay chân và tốn phổ thông công sức. Vậy còn phương tiện nào giúp tối ưu được việc gửi tin nhắn cho rộng rãi người trên fanpage hay không ?

  sử dụng phần mềm tương trợ trực tuyến

  hiện giờ mang tương đối phổ biến doanh nghiệp phân phối các giải pháp marketing trên facebook trong đấy với việc gửi tin nhắn cho phổ biến người trên fanpage facebook. 1 Số đơn cử trong ngành này như 1 số đơn vị cung cấp chatbot Harafunnel, Chatfuel, Messnow, Manychat, ChattyPeople …. Hay một số doanh nghiệp phân phối tool marketing như : Fplus, ATP Software, Ninja marketing, Chiasefb …! Các phương tiện nền tảng chat bot được xem là hiệu quả và nhiều năm kinh nghiệm hơn.

  các công cụ chat bot platform tuy nhiều năm kinh nghiệm và tiện ích ngoài ra tương đối khó tiêu dùng cho người mới bắt đầu ! Ở bài này mình sẽ chỉ dẫn những bạn sử dụng Fplus !

  Quý người dùng sở hữu thể dùng các phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn inbox hàng loạt như phần mềm Fplus mà quý khách có thể tự nghiên cứu và làm tại nhà như sau

  Gửi tin nhắn cho phổ quát người trên fanpage bằng Fplus

  Bước hai: Ấn vào cột mua Uid đã inbox đến fanpage tính đến thời điểm hiện tại

  Bước 3: nhập ngoại dung tin nhắn mà bạn muốn chuyển tiếp hàng hoạt ở bên tay phải màn hình

  Bước 4: Chọn điền thông tin số lượng người muốn gửi/ lần, quy trình người nhận được tin nhắn theo danh sách…

  Bước 5: Ấn vào mục bắt đầu để tiến hành gửi tin nhắn đi theo số lượng đã mặc định trước đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Inbox Tới Khách Hàng Từ Fanpage Cho Doanh Nghiệp
 • Trường Trung Học Cơ Sở Thị Trấn Thới Lai
 • Tạo Hứng Thú Cho Học Sinh Thcs Học Mỹ Thuật Thông Qua Một Số Phương Pháp Dạy Học Tích Hợp, Trò Chơi, Kể Chuyện
 • Skkn Phát Huy Tính Tích Cực, Chủ Động Sáng Tạo Của Học Sinh Trong Các Tiết Dạy Phân Môn Vẽ Tranh, Bộ Môn Mĩ Thuật Ở Trường Thcs
 • Một Vài Giải Pháp Giúp Học Sinh Hứng Thú Học Phân Môn Thường Thức Mĩ Thuật Trong Môn Mĩ Thuật
 • Giải Pháp Inbox Tới Khách Hàng Từ Fanpage Cho Doanh Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Inbox Tới Khách Hàng Từ Fanpage
 • Giải Pháp Inbox Tới Khách Hàng Từ Fanpage Cho Doanh Nghiệp, By Bizfly App
 • Tiếp Cận Khách Hàng Bằng Cách Nhắn Tin Với Tư Cách Fanpage
 • Cách Gửi Tin Nhắn Cho Nhiều Người Trên Fanpage Đơn Giản Hiệu Quả
 • Nhóm 7(Chính), Chủ Đề Thâm Hụt Ngân Sách Nhà Nước
 • Tại sao cần giải pháp inbox tới khách hàng từ Fanpage

  Tại sao doanh nghiệp lại cần giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage?

  Khách hàng inbox một fanpage xuất phát từ nhiều hoạt động:

  • Khách hàng chủ động inbox để nhận tư vấn, đặt hàng.
  • Khách hàng gửi tin nhắn từ Website.
  • Khách hàng có hoạt động đăng ký trên fanpage.

  Giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage có lợi ích gì?

  Phản hồi nhanh chóng, hỗ trợ tăng trưởng doanh số

  Ngày nay, người tiêu dùng rất thích việc nhắn tin trực tiếp với người bán để nhận được tư vấn sát với nhu cầu nhất. Mỗi cuộc trò chuyện là mối quan hệ hai chiều. Việc giao tiếp này cũng giúp khách hàng thêm tin tưởng và đưa ra quyết định chốt đơn nhanh hơn.

  Giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage đem lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp?

  Chỉ cần người dùng thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm, ngay lập tức họ sẽ được page nhắn tin chăm sóc tận tình. Trong nhiều lĩnh vực như thời trang, nhà hàng, F&B,… khách hàng có thể đặt hàng, giao dịch, feedback ngay trên inbox. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa rút ngắn khoảng cách giữa hai bên mua – bán.

  Khả năng inbox tới nhiều người, tránh bỏ sót data

  Các phần mềm chat hỗ trợ doanh nghiệp gửi tin nhắn hàng loạt cho những nhóm đối tượng cụ thể. Nó hỗ trợ trả lời theo các mẫu kịch bản tùy biến, phản hồi hoàn hảo cho những vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải.

  Công cụ thực hiện Viral Campaign, chiến dịch Re-marketing 0 đồng hiệu quả:

  Việc chăm sóc và giữ chân khách hàng là điều vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Chúng ta không chỉ khuyến khích khách hàng tham gia trò chuyện mà còn tìm cách thu hút họ tương tác nhiều lần. Việc tiếp cận những khách hàng đã từng tương tác với Fanpage luôn được các doanh nghiệp lựa chọn khi ra sản phẩm mới, chương trình ưu đãi,…

  Gửi inbox từ fanpage giúp tối ưu hóa sự hiện diện của thương hiệu và khéo léo nhắc nhở khách hàng quan tâm đến bạn. Nó cũng giúp khách hàng cảm thấy bạn thật sự quan tâm đến cảm nhận của họ.

  Giải pháp inbox tới khách hàng từ Fanpage của VCCorp

  BizFly Chat nằm trong hệ sinh thái các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong quy trình tương tác, chăm sóc, khai thác và nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp của VCCorp.

  BizFly Chat hỗ trợ doanh nghiệp giải pháp inbox tới khách hàng từ Fanpage:

  • Tương tác với khách hàng 24/7, phản hồi nhanh chóng.
  • Dễ dàng gửi đi các coupon, quà tri ân khách hàng, chúc mừng sinh nhật,…
  • Tạo chuỗi các kịch bản chất lượng cho chatbot và đánh giá hiệu quả phản hồi.
  • Gửi tin nhắn hàng loạt cho những đối tượng cụ thể đã từng tương tác trên fanpage.

  Không chỉ là một công cụ trả lời tự động theo kịch bản, BizFly Chat còn giúp quản lý tập trung nhiều fanpage và quản lý hiệu suất làm việc của sale thông qua:

  • Quản lý chat từ nhiều nguồn trên cùng một cửa sổ
  • Hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng, hỗ trợ đặt hàng ngay tại inbox.
  • Ghi nhận thông tin và phân loại khách hàng.
  • Đồng bộ với mini CRM để quản lý dữ liệu, ghi nhận thông tin, phân loại KH, dễ dàng theo dõi hành trình mua hàng, quan tâm của KH.
  • Tổ chức hiệu quả các viral campaign ( event, mini game,…) thu hút tương tác, tận dụng triệt để data khách hàng thông qua re-marketing 0 đồng.
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian, chi phí, thuê nhân sự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Trung Học Cơ Sở Thị Trấn Thới Lai
 • Tạo Hứng Thú Cho Học Sinh Thcs Học Mỹ Thuật Thông Qua Một Số Phương Pháp Dạy Học Tích Hợp, Trò Chơi, Kể Chuyện
 • Skkn Phát Huy Tính Tích Cực, Chủ Động Sáng Tạo Của Học Sinh Trong Các Tiết Dạy Phân Môn Vẽ Tranh, Bộ Môn Mĩ Thuật Ở Trường Thcs
 • Một Vài Giải Pháp Giúp Học Sinh Hứng Thú Học Phân Môn Thường Thức Mĩ Thuật Trong Môn Mĩ Thuật
 • Giai Phap Huu Ich Mon Mi Thuat
 • Giải Pháp In Ấn Hiệu Quả Cho Văn Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Mã Hóa Cho Ngành Sản Xuất Mỹ Phẩm, Làm Đẹp
 • Nền Tảng Iot Là Gì
 • Iot Là Gì? Ứng Dụng Của Internet Vạn Vật Trong Cuộc Sống
 • 2 Giải Pháp Cho Camera An Ninh Không Dây Không Cần Truy Cập Internet ⋆ Fptc Cung Cấp Hệ Thống Camera An Ninh Chất Lượng Cao
 • Giải Pháp Cho Camera An Ninh Không Dây Không Cần Dùng Internet
 • Dòng sản phẩm MAXIFY mang đến chất lượng và năng suất vượt trồi cùng những giải pháp kết nối nhằm đáp ứng mọi nhu cầu in ấn và sao chép.

  In ấn là một trong những khâu không thể thiếu trong quá trình vận hành của doanh nghiệp. Chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng mang lại hiệu quả tối đa là tiêu chí lựa chọn hàng đầu. Nắm bắt được xu thế đó, Canon đã nghiên cứu và cho ra mắt thế hệ máy in phun hoàn toàn mới MAXIFY.

  Với chi phí đầu tư ban đầu chỉ từ 4 đến 9 triệu đồng, bộ ba sản phẩm MAXIFY iB4070, MB5070 và MB5370 sẽ mang lại hiệu quả cho nhu cầu in ấn của doanh nghiệp.

  Với hộp mực cỡ XL siêu lớn, người dùng có thể in tới 2.500 trang văn bản trắng đen và 1.500 trang tài liệu màu chỉ với một lần thay mực. Con số này chắc chắn sẽ có thể thuyết phục ngay cả nhũng người dùng khó tính nhất về khía cạnh tiết kiệm chi phí.

  MAXIFY MB5370 và iB4070 được trang bị với hai khay giấy 250 tờ, cho phép in khối lượng lớn lên đến 500 trang. Trong khi đó, dòng MAXIFY MB5070 sẽ đáp ứng yêu cầu của những doanh nghiệp có nhu cầu in thấp hơn với một khay giấy 250 tờ.

  Với tốc độ in lên đến 32,5 trang/phút đối với trang trắng đen và 24 trang/phút với trang màu, MAXIFY đã đạt được một bước tiến so với các dòng máy in phun thông thường khác. Nhờ hệ thống mực in gốc dầu đặc biệt, văn bản in MAXIFY đạt chuẩn laser với khả năng chống nhòe khi sử dụng bút highlight, chống xước trong qua trình di chuyển và chống thấm ngay cả khi có nước đổ vào.

  Đặc biệt, ngoài tính năng in đảo mặt tự động giúp tiết kiệm một nửa chi phí giấy và thân thiện hơn với môi trường sống hiện đại giống như iB4070 và MB5070, mẫu máy MB5370 còn được trang bị tính năng scan một lần cả hai mặt của tài liệu chỉ với một lần cuốn giấy nhờ khay nạp tài liệu tự động được tích hợp cả hai cảm biến mặt trước và mặt sau.

  Với tính năng này, MB5370 sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí kha khá trong quá trình vận hành hàng tháng. Với một loạt tính năng văn phòng hiện đại cùng những cải tiến trong công nghệ in phun, Canon MAXIFY xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với tiêu chí “công suất tối đa với chi phí tối thiểu”

  (Nguồn: Canon)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mực Dẫn Ngoài, Mực Đổ (Giải Pháp In Giá Rẻ)
 • Giải Pháp In Mã Vạch Để Kiểm Soát Hàng Hóa Cho Cửa Hàng
 • Giải Pháp Vô Tuyến Của Iot
 • Giải Pháp Iot Cho Y Tế
 • Giải Pháp Iot Là Gì?
 • Mực Dẫn Ngoài, Mực Đổ (Giải Pháp In Giá Rẻ)

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp In Ấn Hiệu Quả Cho Văn Phòng
 • Giải Pháp Mã Hóa Cho Ngành Sản Xuất Mỹ Phẩm, Làm Đẹp
 • Nền Tảng Iot Là Gì
 • Iot Là Gì? Ứng Dụng Của Internet Vạn Vật Trong Cuộc Sống
 • 2 Giải Pháp Cho Camera An Ninh Không Dây Không Cần Truy Cập Internet ⋆ Fptc Cung Cấp Hệ Thống Camera An Ninh Chất Lượng Cao
 • MỰC DẪN NGOÀI, BỘ TIẾP MỰC (Giải pháp in giá rẻ)

  (229 sản phẩm)

  • Hệ thống dẫn mực ngoài – Bộ tiếp mực Comax 6 màu – cho máy in Epson T60 (đã bao gồm mực)

   Giá thị trường: 1.500.000

   Giá bán: 1.200.000 VNĐ

   Khuyến mãi: * 02 tập giấy ảnh in phun màu khổ A4 Kodak

   Mô tả sản phẩm:

   Một giải pháp in ấn tuyệt vời – chất lượng tương đương với giá thành chỉ bằng 10% sản phẩm chính hãng. Sử dụng dễ dàng – Chất lượng tuỵệt hảo!!! Made in Thailan. Giá: 1.200.000VND – Khuyến mại 02 tập giấy in ảnh Kodak A4 khi mua hàng tại TOÀN PHÁT Computer 16 a5 Lý Nam Đế (mặt phố đối diện số nhà 47 Lý Nam Đế)

   – Bao gồm 6 cartridge được nối với 6 hộp mực rời ở ngoài.

   – Trong 6 cartridge đã bao gồm Chip mực

   – Nó được tiếp mực từ hệ thống dẫn mực bên ngoài.

   – Đã bao gồm 600 ml Mực

   – Đạt được 1500 trang in màu phủ đầy khổ A4

   – Tiết kiệm được 90% so với mực chính hãng

   Hệ thống dẫn mực ngoài – Bộ tiếp mực Comax 6 màu – cho máy in Epson T60 (đã bao gồm mực)

   Giá thị trường: 1.500.000

  • Hệ thống dẫn mực ngoài – Bộ tiếp mực cho máy in CANON IP 7270 (đã bao gồm mực)

   Giá thị trường: 1.100.000

   Hệ thống dẫn mực ngoài – Bộ tiếp mực cho máy in CANON IP 7270 (đã bao gồm mực)

   Giá thị trường: 1.100.000

  • Hệ thống dẫn mực ngoài – Bộ tiếp mực ngoài Hàn Quốc – cho máy in CANON Pro 100 (đã bao gồm mực)

   Giá thị trường: 2.800.000

   Giá bán: 2.500.000 VNĐ

   Khuyến mãi: *

   Giảm giá 200.000đ khi mua cả máy in và bộ tiêp mực ngoài CANON Pro 100 tại Toàn Phát Computer (Giá trên đã bao gồm mực trong bộ dẫn ngoài)

   Hệ thống dẫn mực ngoài – Bộ tiếp mực ngoài Hàn Quốc – cho máy in CANON Pro 100 (đã bao gồm mực)

   Giá thị trường: 2.800.000

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp In Mã Vạch Để Kiểm Soát Hàng Hóa Cho Cửa Hàng
 • Giải Pháp Vô Tuyến Của Iot
 • Giải Pháp Iot Cho Y Tế
 • Giải Pháp Iot Là Gì?
 • Tư Vấn Giải Pháp Iot
 • Tin tức online tv