Top #10 ❤️ Giải Pháp Khắc Phục Mất Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Theindochinaproject.com

Giải Pháp Khắc Phục Vấn Đề An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Giải Pháp Khắc Phục Tình Trạng Thực Phẩm Bẩn Tràn Lan Hiện Nay

Lịch Tiếp Công Dân 6 Tháng Đầu Năm 2022

Vệ Sinh Thức Ăn Đường Phố: Tăng Phạt Có Đảm Bảo An Toàn?

Bảo Đảm An Toàn Thực Phẩm Thức Ăn Đường Phố

Quán Ăn Đường Phố Có Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm?

Giải pháp từ phía người tiêu dùng

Giải pháp từ phía nhà sản xuất

Đối với các mặt hàng xuất khẩu, nhà sản xuất bắt buộc vừa phải tuân thủ những quy định về chất lượng sản phẩm của nước sở tại, vừa được sự giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng trong nước, nên, nhìn chung, chất lượng nông thủy sản, thực phẩm hầu hết đạt yêu cầu. Đối với việc sản xuất cho tiêu dùng trong nước, sự giám sát về mặt nhà nước ít khắt khe hơn, người sản xuất tự công bố chất lượng mặt hàng, do đó đạo đức trong sản xuất, phương châm vì sự an toàn cho khách hàng sẽ đóng vai trò chủ đạo trong quyết định chất lượng hàng hóa. Thực chất, không ít các nhà sản xuất chăm chút quá nhiều đến lợi ích riêng của mình, chẳng cần nghĩ đến hệ quả xấu do mặt hàng mình có thể gây ra cho cộng đồng. Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhà sản xuất cần:

– Tuân thủ những quy định về VSATTP trong sản xuất và lưu hành sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn chất lượng đa công bố hoặc đã được chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy.

– Không được sử dụng hoá chất phụ gia ngoài danh sách cho phép, nguyên liệu, hoá chất phụ gia không có nguồn gốc rõ ràng.

– Tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến trong sản xuất nhằm tạo ra được sản phẩm đảm bảo VSATTP có sức cạnh tranh mạnh, đáp ứng ngày càng cao an toàn cho người dùng.

Giải pháp về phía quản lý Nhà nước

Mặc dù đã có pháp lệnh về thú y, pháp lệnh về VSATTP, luật về thủy sản, pháp lệnh về chất lượng hàng hóa và mới đây luật về chất lượng sản phẩm hàng hóa đã được ban hành, việc quản lý về mặt nhà nước vẫn còn chồng chéo, khó qui trách nhiệm, làm giảm hiệu năng quản lý. Nhất là trong lãnh vực VSATTP đang là vấn đề nóng bỏng, việc tổ chức thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm, hầu như không có công dụng đáng kể ở cấp phường xã vì lực lượng quá mỏng. Một đặc điểm tình hình hiện nay là cứ Bộ nào được giao quản lý ngành là có xu hướng phải thành lập phòng kiểm nghiệm riêng, vừa tốn kém, vừa khó tránh được trùng lắp, vừa khó có đủ kinh phí để trang bị thật hoàn chỉnh, đáp ứng được các yêu cầu kiểm nghiệm sẽ rất đa dạng và khắt nghiệt trong thời gian sắp đến.

Việc kiểm tra chất lượng hàng hóa vẫn con gặp nhiều hạn chế vì số phòng thử nghiệm có trình độ và kinh nghiệm còn ít và việc mở rộng hoạt động kiểm nghiệm đánh giá, chứng nhận chất lượng sản phẩm hàng hóa cho tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước chưa thật phổ biến.

Kon Tum: Giải Pháp Về Công Tác An Toàn Thực Phẩm Trong Tình Hình Mới

Thực Trạng An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Hiện Nay

Phương Hướng Và Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Quản Lý Chất Lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Ở Nước Ta

Luận Văn: Quản Lý Về An Toàn Thực Phẩm Tại Tỉnh Vĩnh Phúc, Hay

Xác Định Mô Hình Hợp Lý Trong Quản Lý Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm

Giải Pháp Khắc Phục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Hiệu Quả Nhất

An Toàn Thực Phẩm Hiện Nay, Giải Pháp Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Một Số Biện Pháp Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Một Số Biện Pháp Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Giải Pháp Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Giải Pháp Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Sạch

Hotline tư vấn: 0909 730 849

An toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ tốt cho người dân mà còn giúp xã hội phát triển lên một tầm cao mới. Vì vậy, để giải quyết được vấn đề này thì chúng ta cần có những biện pháp khắc phục triệt để như sau.

1.Giải pháp khắc phục an toàn vệ sinh thực phẩm từ người dân

Người dân là những người trực tiếp sử dụng thực phẩm. Vì vậy, để khắc phục vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm tốt nhất thì người dân chính là những thành phần quan trọng quyết định.

Để đảm bảo tốt nhất vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm thì người dân nên lựa chọn đúng cho mình những thực phẩm sạch và tránh xa những thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường.

Thực phẩm như thịt cá, rau củ cần tươi sống và không bị biến đổi màu sắc.

Những thực phẩm đông lạnh thì không được đóng mốc và không quá hạn sử dụng.

Những thực phẩm nhập khẩu thì cần xem rõ nguồn gốc nhập và chất lượng sản phẩm.

Khi đã lựa chọn cho mình được những thực phẩm đảm bảo chất lượng thì quá trình bảo quản cũng như chế biến thực phẩm cũng cần được kỹ lưỡng. Nhất là cần phải ăn chín, uống sôi để đảm bảo đúng nhất vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu những thực phẩm đã bảo quản quá lâu thì không nên sử dụng mà nên loại bỏ để tránh trường hợp ngộ độc thực phẩm do ôi thiu.

2. Giải pháp khắc phục an toàn vệ sinh thực phẩm từ nhà sản xuất

Nhà sản xuất cũng góp một phần quan trọng để có những giải pháp khắc phục an toàn vệ sinh thực phẩm hiệu quả nhất. Đối với nhà sản xuất thì cần lưu ý đến những vấn đề như:

Pháp luật nước ta đã có những quy định rất rõ ràng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và đưa ra những tiêu chuẩn đối với những thực phẩm sạch rồi nên những nhà sản xuất cần tuân thủ những quy định này.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn một số doanh nghiệp không tuân thủ cũng như tìm mọi cách chống đối nên vẫn còn tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan.

b. Không sử dụng những chất cấm trong quá trình sản xuất

Một trong những biện pháp đến từ nhà sản xuất giúp khắc phục tốt nhất vấn nạn vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đó chính là không sử dụng những chất cấm trong quá trình sản xuất.

Đây là yếu tố quan trọng để người dân biết được rằng thực phẩm này có đáng tin cậy hay không. Vì vậy, không được chủ quan trong vấn đề thông tin thực phẩm này.

c. Cung cấp giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đối với những nhà sản xuất thì giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là vô cùng quan trọng. Đây được xem như tiền đề quan trọng để xác nhận cơ sở có đủ điều kiện để kinh doanh thực phẩm trên thị trường hay không.

Nhà sản xuất có thể tự mình xin giấy chứng nhận hoặc tin tưởng vào những dịch vụ đại diện nhà sản xuất để xin giấy chứng nhận tại cơ quan có thẩm quyền. Nhưng để đảm bảo an toàn thì nhà sản xuất thực phẩm nên lựa chọn những dịch vụ uy tín để tin tưởng.

3. Giải pháp khắc phục an toàn vệ sinh thực phẩm từ cơ quan nhà nước

Cơ quan nhà nước có quyền và nghĩa vụ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và xử lý những cơ sở vi phạm .

Thứ 2, cơ quan nhà nước cần tổ chức những buổi công bố chất lượng sản phẩm và kiểm tra nghiêm ngặt những buổi công bố này để đạt chất lượng tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM NGAY HÔM NAY!

Công Đoàn Điện Lực Việt Nam

Biện Pháp Thi Công Công Trình Xây Dựng

Biện Pháp An Toàn Khi Thực Hiện Một Số Công Việc Khi Làm Việc Trên Lưới Điện

An Toàn Điện Là Gì ? Biện Pháp, Quy Định An Toàn Điện

15 Biện Pháp An Toàn Khi Sử Dụng Điện Cần Lưu Ý Đặc Biệt

Nguyên Nhân Dẫn Đến Mất Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Nêu Các Biện Pháp Bảo Quản Chất Dinh Dưỡng Trong Khi Chế Biến? Em Cho Biết Biện Pháp Bảo Quản Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm? Nêu Thành Phần Dinh Dưỡng Trong Thịt Cá? Chất Cần Thiết Cho Việc Tái Tạo Tế Bào Da Chết Là Chất Nào?

1.thế Nào Là An Toàn Thực Phẩm? Muốn Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm Cần Chú Ý Những Biện Pháp Gì? 2.nguyên Nhân Ngộ Độc Thức Ăn? Nêu Các Biện Pháp Phòng Tránh Nhiễm

Dịch Vụ Tư Vấn Xin Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh Attp Tạinăm 2022

Vi Phạm Hành Chính Về An Toàn Thực Phẩm Có Thể Bị Áp Dụng Những Biện Pháp Khắc Phục Hậu Quả Nào?

Trình Bày Ý Nghĩa Và Biện Pháp Bảo Vệ Rừng Ở Nước Ta?

Hotline tư vấn: 0909 730 849

Mất vệ sinh an toàn thực phẩm là nguyên nhân trực tiếp gây ra các căn bệnh nguy hiểm ở chúng ta hiện nay, trong đó có cả ung thư. Vậy nguyên nhân dẫn đến mất vệ sinh an toàn thực là gì? Chúng ta cần thực hiện những biện pháp nào để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

a. Mất vệ sinh an toàn thực phẩm làm giảm chất lượng cuộc sống

Ăn là nhu cầu cấp thiết của mỗi con người hàng ngày, việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ giúp chúng ta có một sức khỏe tốt mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khi sử dụng thực phẩm mất vệ sinh an toàn thực phẩm ngoài việc ảnh hưởng lớn về sức khỏe nó còn tác động mạnh mẽ đến chất lượng cuộc sống. Chúng ta bỗng nhiên hoài nghi, thận trọng hơn đối với thực phẩm, có lúc hạn chế tối đa các món ăn khoái khẩu chỉ vì đã một lần bị đau bụng, bị ngộ độc. Như vậy, hưởng thụ của mỗi người vô tình bị bó hẹp.

Trước hết phải kể đến rau, củ quả chứa dư lượng thuốc trừ sâu cao, thịt gia súc, gia cầm chứa hàm lượng kháng sinh vượt ngưỡng cho phép.

Quy trình bảo quản, chế biến gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Ví dụ như bốc thức ăn chín không sử dụng găng tay ở một số cửa hàng cơm bình dân. Các cửa hàng bán thịt gia súc, gia cầm không có màn che, để ruồi muỗi bâu vào trong thời gian dài.

Mất vệ sinh an toàn thực phẩm còn biểu hiện ở các dụng cụ đong, đựng trong quá trình chế biến thực phẩm. Việc tận dụng các chai, lọ nhựa để đựng thực phẩm vượt quá ngưỡng tồn tại của nhựa đã vô tình gây nên nguy cơ mất an toàn thực phẩm.

2. Nguyên nhân gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm

Đối với rau, củ quả nguyên nhân gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm là việc người trồng lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật, trong chăn nuôi sử dụng thức ăn công nghiệp chứa hàm lượng kháng sinh cao.

Ngoài ra mất vệ sinh an toàn thực phẩm còn chịu đựng tác động từ môi trường, các khu dân cư gần các nhà máy, xí nghiệp thực phẩm dễ bị nhiễm độc do khói bụi nhà máy, xí nghiệp gây ra.

3. Biện pháp làm giảm nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm

Để làm giảm nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm thì mỗi người chúng ta đều cần thực hiện những việc sau:

Thứ hai là lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tươi, ngon. Không sử dụng thực phẩm có biểu hiện ôi , thiu do thời tiết.

Hạn chế tối đa việc sử dụng các dụng cụ bảo quản, chứa đựng thực phẩm bằng túi nilon, hộp nhựa..

Không sử dụng chung dao, thớt cho chế biến thực phẩm sống và chín.

Các loại thịt xay cần được rửa sạch sẽ kể cả cối xay.

Lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM NGAY HÔM NAY!

Hậu Quả Của Việc Mất Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Ngày Nay

Hậu Quả Của Việc Mất Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Chuyên Đề Haccp: Liệt Kê Và Phân Tích Mối Nguy

Mối Nguy An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Trong Haccp

Đà Nẵng: Nhiều Giải Pháp Kiểm Soát An Toàn Thực Phẩm Từ Quận, Huyện

An Toàn Thực Phẩm Hiện Nay, Giải Pháp Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Một Số Biện Pháp Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Một Số Biện Pháp Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Giải Pháp Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Giải Pháp Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Sạch

8 Biện Pháp Cấp Bách Xử Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Hiện nay, tình hình an toàn thực phẩm (ATTP) đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội, nó không chỉ diễn ra ở các nước đang phát triển, kém phát triển mà còn ở cả những nước phát triển, có trình độ khoa học – công nghệ tiên tiến. Thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu cho sự tồn tại của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì những mục đích khác nhau, các nhà sản xuất và kinh doanh thực phẩm vẫn sử dụng những biện pháp bảo quản, kích thích tăng trưởng không hợp lý.

Với thực trạng nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng cao của con người thì vấn đề đảm bảo càng trở nên báo động hơn bao giờ hết. Ở Việt Nam, tình hình ATTP trong cả nước, nhất là khu vực đô thị, đang tạo nhiều lo lắng cho người dân. Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người và của toàn xã hội, do đó vấn đề ATTP ngày càng trở nên nóng bỏng và được cộng đồng hết sức quan tâm.

Thực phẩm không an toàn đe dọa trực tiếp sức khỏe người tiêu dùng

Sử dụng các loại thực phẩm không an toàn, người tiêu dùng đã phải trả giá quá đắt bằng chính sức khoẻ, thậm chí cả tính mạng của mình do bị ngộ độc thực phẩm và mầm mống gây ra căn bệnh ung thư quái ác đang ngày một tích tụ và chờ bộc phát. Nhưng có không ít người tiêu dùng không quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm khi mua các thực phẩm thiết yếu tiêu dùng hàng ngày (như rau, cá, thịt….).

Các hóa chất độc hại như thuốc bảo vệ thực vật (thuốc trừ sâu, trừ bệnh và thuốc trừ cỏ dại…), thuốc kích thích tăng trưởng, kim loại nặng, các vi sinh vật gây bệnh có trong các loại rau quả hoặc các chất kháng sinh, chất tăng trọng có trong thịt cá sẽ tích lũy dần trong các mô mỡ, tủy sống…của con người là tiền đề để phát sinh các loại bệnh tật như ung thư, loãng xương, suy giảm trí nhớ và thoái hóa xương khớp.

Theo báo cáo của các ngành chức năng, công tác bảo đảm ATTP những năm qua đã có nhiều tiến bộ, được lãnh đạo các cấp quan tâm và coi đây là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Việc Nhà nước ban hành Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và Luật An toàn thực phẩm đã nâng cao vai trò quản lí nhà nước từ Trung ương đến địa phương, đặc biệt là vai trò của UBND các cấp. Công tác quản lý nhà nước về ATTP được chú trọng hơn; kiến thức, sự hiểu biết của người dân về vấn đề bảo đảm sức khỏe cũng được nâng lên; các nhà sản xuất, kinh doanh cũng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm ATTP đối với sản phẩm làm ra…

Tuy nhiên, do nhịp sống hối hả hiện nay, đối với người tiêu dùng, việc nhận biết, phân biệt giữa thực phẩm đảm bảo an toàn với thực phẩm không an toàn là vấn đề hết sức khó khăn. Theo tài liệu của Cục Quản lý chất lượng vệ sinh ATTP của Bộ Y tế, số lượng các vụ ngộ độc thực phẩm cũng như số người bị nhiễm độc thực phẩm còn khá cao, đặc biệt là các trường hợp mắc bệnh nhiễm trùng bởi thực phẩm. Theo số liệu thống kê, trên địa bàn cả nước, các vụ ngộ độc thực phẩm đang diễn biến phức tạp, có nhiều người tử vong… Gần đây, sự khác biệt giữa các kết quả phân tích, kiểm tra chất lượng sản phẩm vừa gây không ít khó khăn cho người sản xuất vừa tạo thêm hoang mang, lo lắng cho người tiêu dùng. Có thể nói, chưa bao giờ sự lo ngại trước vấn đề ATTP lại nóng bỏng và được rất nhiều người quan tâm như hiện nay.

Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay

Ngoài ra, nhiều người trồng rau đã dùng nước thải sinh hoạt và nước thải chăn nuôi để tưới rau làm cho hàm lượng kim loại nặng và vi sinh vật gây bệnh trong rau quả cao hơn nhiều so với qui định của Bộ Y tế… Đó chính là nguyên nhân làm phát sinh các bệnh cấp tính, là mầm mống gây ra nhiều loại bệnh đặc biệt nguy hiểm.

Nếu để ý, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những loại rau quả trái vụ như cải bắp, súp lơ… chỉ có vào mùa đông nhưng lại được bày bán rất nhiều ở mùa hè, thậm chí còn xanh và tươi hơn nhiều so với rau quả chính vụ….Đó là những người sản xuất đã sử dụng những lại thuốc kích thích tăng trưởng và các loại thuốc bảo vệ thực vật có độ độc cao đã bị cấm sử dụng từ lâu.

Các thực phẩm từ gia súc, gia cầm như: lợn, bò, gà, vịt… những người chăn nuôi cũng sử dụng những loại cám tăng trọng không rõ nguồn gốc để kích thích tăng trưởng, thậm chí những người kinh doanh thực phẩm còn sử dụng nhiều loại chất tẩy rửa thịt cá ôi thối để che mắt khách hàng…

Giải pháp nâng cao vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ nhất! Trong thời gian qua nhà nước và các cơ quan chức năng đã có nhiều giải pháp nhằm nâng cao an toàn vệ sinh thực phẩm, cũng như tạo ra hành lang pháp lý để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên, vấn đề kiểm tra, kiểm soát vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn cả về mặt con người lẫn phương tiện giám định đồng bộ thực phẩm. Vì vậy để nâng cao chất lượng thì phải không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng thực phẩm, cũng như công tác tuyên truyền cho mọi tầng lớp nhân dân.

Mới đây, trên thị trường có xuất hiện một loại thiết bị đo lượng nitrat tồn dư vượt ngưỡng trong thực phẩm có xuất xứ từ Liên bang Nga đo hàm lượng Nitrat tồn dư trong các loại thực phẩm ăn hàng ngày, trong hoa quả và đã được các bà nội trợ trong cả nước rất tin tưởng. chúng tôi Phan Thị Kim – Chủ tịch hội An toàn thực phẩm Việt Nam cũng khẳng định, đây được coi là giải pháp chủ động cho các bà nội trợ nhằm nâng cao sử dụng chất lượng thực phẩm, bảo vệ chính bản thân bạn và người thân.

Về phía người tiêu dùng, cần quan tâm nhiều hơn đến chất lượng hàng hóa, đặc biệt chất lượng thực phẩm; chặt chẽ và thận trọng trong lựa chọn sản phẩm, chỉ mua sản phẩm rõ nguồn gốc; kịp thời phát hiện, cung cấp thông tin, lên án, tẩy chay những cơ sở sản xuất, kinh doanh không bảo đảm ATTP, tạo sức ép đến nhà sản xuất, kinh doanh cũng như nhà quản lý nhằm đảm bảo sự ATTP cho cộng đồng.

Thứ ba, tạo điều kiện thuận lợi nhất để công nghiệp sản xuất sạch phát triển; trong đó, chú trọng phát triển và nhân rộng các mô hình sản xuất thịt sạch, rau sạch, phụ gia thực phẩm…bảo đảm an toàn theo đúng tiêu chuẩn được các cơ quan chức năng đánh giá, chứng nhận. Các cơ quan nhà nước cần có sự giám sát chặt chẽ, khắt khe chất lượng nông thủy sản, thực phẩm đảm bảo đạt yêu cầu; đồng thời khuyến khích người sản xuất tự công bố chất lượng mặt hàng, đề cao đạo đức trong sản xuất, kinh doanh, với phương châm vì sự an toàn cho người tiêu dùng sẽ đóng vai trò chủ đạo trong quyết định chất lượng, thương hiệu hàng hóa. Thực chất, không ít nhà sản xuất, kinh doanh chỉ quan tâm đến lợi nhuận, chẳng cần nghĩ đến hệ quả xấu do mặt hàng của mình có thể gây ra cho cộng đồng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM!

Giải Pháp Khắc Phục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Hiệu Quả Nhất

Công Đoàn Điện Lực Việt Nam

Biện Pháp Thi Công Công Trình Xây Dựng

Biện Pháp An Toàn Khi Thực Hiện Một Số Công Việc Khi Làm Việc Trên Lưới Điện

An Toàn Điện Là Gì ? Biện Pháp, Quy Định An Toàn Điện

🌟 Home
🌟 Top