Top 13 # Giải Pháp Mạng Cho Doanh Nghiệp Nhỏ / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Giải Pháp Mạng Wifi Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Có 1 Lớp Mạng / 2023

Giải pháp mạng Wifi cho doanh nghiệp cỡ nhỏ có 1 lớp mạng

Tuy nhiện, phần lớn các doanh nghiệp cỡ nhỏ thường không có vị trí kỹ thuật viên (IT-helpdesk) dẫn tới việc vận hành hệ thống mạng không dây Wifi thường rất khó khăn trong công tác quản lý hoặc phức tạp khi có yêu cầu thay đổi cấu hình hệ thống cũng như rất khó khăn trong công tác khắc phục sự cố. Cùng với đó là rất nhiều những rủi ro thất thoát dữ liệu khi sử dụng chung chuỗi mật khẩu, người lạ từ bên ngoài công ty hoặc do chính các nhân viên đã nghỉ việc có thể sử dụng chuỗi mật khẩu để trực tiếp kết nối vào hệ thống nhằm phá hoại gây mất mát, thất thoát hay trường hợp xấu hơn là phá hoại gây hư hỏng dữ liệu và ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của các doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ HỆ THÔNG MẠNG WIFI

Bộ giải pháp Quản lý Mạng Wifi dưới dây tập trung cho các doanh nghiệp cỡ nhỏ (với số lượng người sử dụng khoảng dưới 50 người)

Bổ sung thêm các thiết bị phát sóng Wifi (AP) chuyên nghiệp, tăng khả năng chịu tải khi có số lượng truy cập người dùng lớn .

Giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư Wireless Controller bằng cách sử dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud). Giao diện quản lý trực quan rõ ràng, thân thiện với người sử dụng và đơn giản hóa vấn đề cấu hình, không đòi hỏi người vận hành phải quá am hiểu về kỹ thuật và công nghệ, thuận tiện cho việc sử dụng cũng như trong việc khắc phục sự cố trong trường hợp có vấn đề xảy ra.

Quá trình bổ sung thiết bị AP mới rất nhanh chóng, chỉ việc “Cắm thiết bị AP vào mạng, thêm số Serial Number của thiết bị, gán IP trên các tài khoản quản trị Cloud. Công việc còn lại sẽ chỉ việc ngồi đợi và truy cập” (đúng cơ chế Plug and Play đơn giản cho người sử dụng).

Bên cạnh đó, hệ thống điện toán đám mây với cam kết No Maintenance! với số lượng máy chủ quản trị lớn bổ sung các phương án chuyển đổi dự phòng và sao lưu khôi phục, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Hỗ trợ truy cập thay đổi cấu hình hệ thống rất dễ dàng tại bất kỳ địa điểm nào miễn sao có kết nối Internet.

Hỗ trợ Giám sát băng thông, tình trạng làm việc của các thiết bị cuối (client) đang Online/Offline – thống kê chi tiết các người dùng đang kết nối, lịch sử truy cập (syslog). Hỗ trợ gửi cảnh báo qua email doanh nghiệp khi có sự cố xảy ra.

Điện toán đám mây (Cloud) liên tục được cập nhật các phiên bản (firmware), tính năng (feature) mới nhất, các bản vá lỗi (security-patch),…đảm bảo về khả năng bảo mật, hoạt động 24/24 một cách ổn định và tiết kiệm được chi phí sử dụng cho người dùng.

Trong trường hợp mất mạng Internet (vấn đề phát sinh đến từ nhà cung cấp dịch vụ mạng), hệ thống sẽ chuyển qua chế độ Offline, vẫn giữ nguyên trạng thái đang hoạt động. Tất cả các kết nối đến các tài nguyên dùng chung trong mạng như fileserver, webservice hay các phần mềm trên các máy chủ trong mạng, … vẫn có thể hoạt động một cách bình thường.

Khi triển khai thực tế, số lượng thiết bị của người dùng thường gấp 2,5 lần so với số lượng nhân sự của công ty do mỗi người dùng thường sử dụng 01 laptop đi kèm với điện thoại thông minh (smartphone) hay máy tính bảng (tablet, ipad, …). Các thiết bị AP thông thường (dạng HOME) sẽ có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho lượng người dùng lớn. Để giải quyết vấn đề trên, các thiết bị phát sóng Wifi được thay thế bằng các “thiết bị phát sóng Wifi thiết kế riêng cho các doanh nghiệp” được trang bị các vi xử lý chuyên dụng hơn, có cấu hình cao, bổ sung thêm nhiều anten phát/thu sóng, cải tiến vượt bậc khả năng truyền tín hiệu đáp ứng khả năng CHỊU TẢI THỰC THẾ CAO (có thể lên tới từ 75 tới 150 người trên 1 thiết bị).

Đối với mô hình của các doanh nghiệp nỏ nhỏ đã triển khai trong thực tế với số lượng dưới 50 người trên diện tích 100 mét vuông trở xuống, thông thường cần sử dụng từ 2-3 thiết bị phát sóng Wifi. Chi phí đầu tư cũng phù hợp và rất tiết kiệm.

Công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ người dùng có thể quản lý nhiều thiết bị đồng thời ở nhiều khu vực địa lý khác nhau một cách đồng bộ, khoa học và chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc của thiết bị một cách tối đa.

Hỗ trợ khả năng cân bằng tải thiết bị cuối khi các thiết bị phát sóng (AP) quá tải hay 1 thiết bị phát sóng bị tắt sẽ tự động chuyển sang sử dụng các thiết bị đang hoạt động khác.

Một số tính năng được bổ sung thêm: chia lớp mạng (VLAN), giới hạn tốc độ Download/Upload dữ liệu cho người dùng (Traffic Shaper), cấp phát địa chỉ IP (DHCP), Captive Portal (Cổng xác thực), Hỗ trợ nhiều tên mạng quản bá (Multi-SSID) trên các lớp mạng khác nhau,….

Nếu Quý vị đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm router Wifi chuyên dụng cho các doanh nghiệp hoặc cần tư vấn thêm về giải pháp Wifi cho doanh nghiệp, Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Viễn Thông Xanh để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bài viết được xuất bản trên https://anhngoc.vn/

Giải Pháp Xây Dựng Mạng Lan Cho Doanh Nghiệp Nhỏ / 2023

Xây dựng mạng LAN cho doanh nghiệp nhỏ có nhiều phương án khác nhau. Muốn hệ thống hoạt động ổn định bạn cần phải liên hệ trung tâm uy tín để được cung cấp giải pháp thi công tối ưu.

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG MẠNG LAN CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, các thông tin về nhân sự, kinh doanh, thông tin hoạt động đóng vai trò quan trọng để tồn tại và phát triển.

Do vậy, nếu thiết lập nên hệ thống mạng nội bộ có khả năng bảo mật tốt với cấu hình tường lửa cao cho phép chặn xâm nhập từ bên ngoài của các thành phần xấu là điều cần thiết.

Ngoài ra, còn có thêm lý do đặc thù nữa là mỗi cá nhân trong công ty đều phải có chiếc máy tính để làm việc và trao đổi thông tin với nhau. Và khi bạn thiết lập hệ thống mạng LAN hoạt động ổn định thì việc sử dụng chung đường truyền internet, chia sẻ dữ liệu thông qua hệ thống máy chủ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vừa thành lập công ty?

Muốn xây dựng hệ thống mạng nội bộ?

Thiết lập máy chủ cho hệ thống?

Hay chỉ đơn giản cải tạo hệ thống mạng vốn cũ kỹ, thiếu ổn định?

Hãy liên hệ với iSolution qua Hotline: (028) 7300 2999 hoặc để thông tin / nhu cầu tại Mail: dilhc@i-solution.vn để được kỹ thuật viên tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp giải pháp thi công mạng LAN tối ưu nhất.

Phương án 1: Giải pháp File Server

Dễ hiểu, File Server chính là một máy chủ được kết nối mạng để thực hiện nhiệm vụ của kho lưu trữ dữ liệu và các máy tính con với nhau. Để trong cùng hệ thống, các máy tính có thể nhìn thấy nhau, thực hiện việc chia sẻ dữ liệu, chi sẻ ứng dụng và kết nối vói các thiết bị ngoại vi như máy in, máy scan,…

Lợi ích của phương án này

Dữ liệu doanh nghiệp được quản lý tập trung

Bảo mật dữ liệu, vì mỗi máy con sẽ được cấp quyền hạn truy cập riêng

Backup dữ liệu thường xuyên, hạn chế tối đa tình trạng mất dữ liệu

Chi phí đầu tư ban đầu thấp, nhưng khả năng mở rộng cao

VPN viết tắt của Virtual Private Network hay còn được gọi mạng riêng ảo được thiết lập thông qua mạng internet để các nhân viên của công ty có thể truy cập vào mạng LAN nội bộ dù đang công tác xa.

Lợi ích của hệ thống

Tính linh động cao vì có thể kết nối bất cứ lúc nào

Chi phí duy trì chỉ bằng phí dịch vụ internet hàng tháng

Số lượng nhân viên công ty có thể kết nối vào hệ thống cùng lúc không giới hạn

Mã hóa xác thực truy cập nên có khả năng bảo mật tốt

Quy trình thi công mạng của iSolution

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu và thông tin về hệ thống của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát địa điểm thi công thực tế.

Bước 4: Lên các phương án thi công phù hợp cho khách hàng và báo giá từng chi tiết.

Bước 5: Khách hàng lựa chọn phương án, hợp đồng ký kết.

Bước 6: Quá trình thi công hoàn thành, kỹ thuật viên kiểm tra tính ổn định của hệ thống.

Bước 7: Bàn giao hệ thống và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.

Bước 8: Khách hàng thanh toán chi phí thi công.

Giải Pháp An Ninh Mạng Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ * Techtimes / 2023

Đây là bài viết của ông Ivan Bulaev, Trưởng kênh toàn cầu tại Kaspersky về vấn đề làm thế nào để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể triển khai giải pháp an ninh mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

🔊 Nghe bản tin Podcast Audio

Mọi người hẳn đều đã trải qua cảm giác khi mặc quần áo sai kích cỡ. Mặc dù kiểu dáng, màu sắc và chất liệu đều ổn, nhưng bạn sẽ vẫn thấy không thoải mái – tay áo quá dài gây phiền toái, vai hẹp khiến hạn chế cử động và thắt lưng không ở đúng vị trí. Trong thế giới kinh doanh, kịch bản này xảy ra khi một công ty có không gian văn phòng không phù hợp với quy mô hoặc nhu cầu của công ty – có thể là quá nhỏ hoặc quá lớn, thiếu phòng họp, công ty phải chi nhiều tiền cho một bãi đậu xe quá lớn, hay hệ thống mạng không đủ đáp ứng cho các hoạt động kinh doanh.

Một công ty có thể nhận thấy điều tương tự khi nói đến an ninh mạng. Có thể không dễ dàng để biết được điều gì là cần thiết để doanh nghiệp đảm bảo an ninh mạng, hay dịch vụ hoặc giải pháp doanh nghiệp đang sử dụng có phù hợp với mục đích của doanh nghiệp hay không. Trong trường hợp này, điều tối quan trọng là các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật cần hiểu và đáp ứng nhu cầu an ninh mạng cụ thể cho khách hàng của họ.

Với những công ty nhỏ gồm vài chục nhân viên và công ty có quy mô lớn hơn một chút có chức năng an ninh mạng tương tự nhau, việc quyết đinh mức độ bảo vệ nào sẽ là tốt nhất cho doanh nghiệp vẫn khá mơ hồ. Cách duy nhất để hiểu về nhu cầu an ninh mạng của công ty khi bản thân công ty chưa rõ về điều này chính là đánh giá cách thức hoạt động của doanh nghiệp và sự lành nghề của đội ngũ IT nội bộ, từ đó giúp xác định các công cụ cụ thể và mức độ quản lý phù hợp nhất với công ty.

Giả sử một công ty nhỏ gồm 50 người sản xuất và bán quần áo mang thương hiệu của riêng mình tại địa phương. Công việc kinh doanh đang phát triển nhanh chóng: chỉ trong hai năm, số lượng nhân viên đã tăng gần gấp đôi. Có một số nhân viên chịu trách nhiệm tìm mua chất liệu, một vài nhân viên sales tại các cửa hàng và họ hầu như không bao giờ ở văn phòng vì phải làm việc từ xa hoặc tại nhiều địa điểm khác nhau.

Trong công ty trên, hoạt động bảo mật mạng thường được thuê ngoài với một quản trị viên bảo trì hệ thống Công nghệ thông tin và an ninh mạng. Cùng với việc cài đặt các ứng dụng văn phòng và mua máy tính cho công ty, công ty thuê ngoài quản lý hoạt động an ninh mạng bằng cách cài đặt giải pháp bảo mật cho các thiết bị mới, kiểm tra cập nhật chương trình và đảm bảo rằng tính năng bảo vệ luôn hoạt động. Công ty không cần phân tích chuyên sâu sự cố và điều chỉnh quyền truy cập của người dùng cho các dịch vụ khác nhau. Cơ sở hạ tầng của công ty có thể bao gồm một máy chủ hoặc thậm chí không có máy chủ tại chỗ, với tất cả dữ liệu được lưu trữ trên đám mây.

Trong các tổ chức như vậy, hoạt động tấn công mạng sẽ rộng hơn nhiều. Các công ty sử dụng nhiều ứng dụng hơn những doanh nghiệp nhỏ, khiến khả năng bị tấn công mạng cao hơn, cũng như nhiều thiết bị có thể bị xâm phạm bởi phần mềm độc hại. Làm việc với nhiều nhà thầu và đối tác cũng khiến cơ sở hạ tầng dễ bị tấn công chuỗi cung ứng hơn. Do vậy, nhiệm vụ của người quản lý an ninh mạng, cho dù đó là chuyên gia nội bộ hoặc nhà cung cấp dịch vụ, là bảo vệ chống lại phần mềm độc hại trên mỗi thiết bị. Họ cũng phải đảm bảo tất cả nhân viên có quyền truy cập vào những dịch vụ cần thiết, tùy thuộc vào vai trò của từng người. Cuối cùng, quản trị viên cần báo cáo chi tiết về trạng thái của hệ thống và trong các trường hợp mất an toàn, họ sẽ có thể nhanh chóng phát hiện, phân tích và phản hồi sự cố an ninh mạng.

Bất kỳ thời gian chết khi xảy ra sự cố hoặc vi phạm dữ liệu có thể khiến công ty mất tiền của, lòng trung thành của khách hàng và danh tiếng của doanh nghiệp. Các công ty cỡ vừa có nguy cơ mất đến 120 nghìn USD do vi phạm dữ liệu, phần lớn trong số đó được dùng để giải quyết thiệt hại về mặt uy tín, cũng nhưbị bồi thường và phạt tiền. Mặc dù bất kỳ công ty bảo mật thông tin nào cũng không thể đảm bảo 100% sẽ đẩy lùi sự cố, việc sử dụng các công cụ bảo vệ chuyên nghiệp có thể giảm thiểu thiệt hại và hậu quả của sự cố an ninh mạng.

Một công ty nhỏ có thể không trả quá cao cho một dịch vụ bảo mật đắt tiền, nhưng nếu một công ty lớn tìm cách tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng sản phẩm bảo mật không đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, rủi ro an ninh mạng có thể xảy ra. Để lựa chọn dịch vụ phù hợp cho khách hàng của mình, các nhà cung cấp cần xem xét khả năng của chức năng bảo mật mạng của khách hàng – thường sẽ tương quan với quy mô của doanh nghiệp.

Chúng tôi đã trao đổi vấn đề này với một công ty dịch vụ của Pháp – Weodeo. Chủ công ty – ông Philippe Aymonod cho biết: “Các doanh nghiệp nhỏ nhận thức được tầm quan trọng của bảo mật mạng và họ cũng phải đối mặt với nhiều mối đe dọa an ninh mạng như các doanh nghiệp lớn. Nhưng họ không có nguồn lực đủ mạnh để đối phó với tấn công mạng. Do đó, họ mong đợi đối tác của mình sẽ là cố vấn bảo mật để cung cấp cho họ những giải pháp bảo mật đơn giản và hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến năng suất công việc.”

Điều quan trọng không kém là các nhà cung cấp dịch vụ cần xác định các mục tiêu và tài nguyên của công ty, như cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực và khả năng kỹ thuật. Ví dụ: nếu nhà cung cấp chỉ làm việc với các dịch vụ đám mây (MSPs) hoặc tìm cách nhanh chóng triển khai cho khách hàng mới và dễ dàng quản lý khách hàng thông qua một bảng điều khiển duy nhất, họ sẽ làm việc hiệu quả nhất với dịch vụ bảo mật có thể được giám sát thông qua bảng điều khiển lưu trữ trên đám mây.

Mặt khác, các nhà cung cấp có cơ sở hạ tầng riêng có thể chọn giải pháp quản lý tại chỗ, tập trung vào các khách hàng có cơ sở hạ tầng công nghệ cao hơn và yêu cầu bảo vệ chi tiết hơn. Đây là cơ hội tốt để cung cấp dịch vụ linh hoạt cho những khách hàng khó tính hơn, duy trì dịch vụ SLAs và trở thành chuyên gia trong mắt khách hàng. Trong trường hợp này, công ty dịch vụ cũng cần có những tài năng phù hợp để quản lý nâng cao.

Mặc dù người ta vẫn nói có bảo mật mạng thì vẫn tốt hơn không làm gì, nhưng nếu không đáp ứng các yêu cầu của công ty, nên chăng chuyển sang một giải pháp tốt hơn phù hợp với doanh nghiệp của mình?

Kaspersky cung cấp các giải pháp bảo vệ điểm cuối phù hợp cho cả công ty quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn lên đến 250 nhân viên, hoặc có quy mô lớn hơn nữa.

Kaspersky Endpoint Security Cloud là giải pháp bảo vệ di động và thiết bị đầu cuối mạnh mẽ, có thể dễ dàng triển khai và quản lý. Sự đơn giản của sản phẩm giúp việc quản lý đơn giản hơn, với các chính sách bảo mật vượt trội và không yêu cầu bất kỳ cấu hình cụ thể nào. Sản phẩm cũng không yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư phần cứng tốn kém nào. Ngoài ra, sản phẩm tích hợp tất cả các chức năng cần thiết để tinh chỉnh thêm nếu cần, với hoạt động bảo mật hướng đến người dùng, bảo vệ thiết bị khỏi ransomware và các lớp bảo vệ bổ sung bằng cách cung cấp mã hóa và quản lý bản vá từ đám mây.

Kaspersky Endpoint Security for Business là sản phẩm bảo mật thiết bị đầu cuối được thiết kế dành cho các công ty có nhu cầu bảo mật không gian mạng chuyên dụng và nhóm bảo mật công nghệ cao có quá trình tự động hóa được tối ưu. Sản phẩm mang đến giải pháp mở rộng cho các công ty ở mọi quy mô và bảo vệ nhiều lớp với tính năng phát hiện hành vi, kiểm soát bất thường và phòng ngừa khai thác, cũng như khả năng quản lý và kiểm soát an ninh mạng dạng hạt.

Theo Kaspersky

Giải Pháp Kết Nối Mạng An Toàn Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ / 2023

Các sản phẩm OfficeConnect rất đơn giản để quản lý, giá cả phải chăng và có độ tin cậy cao đối với doanh nghiệp nhỏ không cần đòi hỏi nhiều chuyên môn kỹ thuật. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc lên kế hoạch mở rộng doanh nghiệp của mình, OfficeConnect cung cấp 1 loạt các giải pháp có dây và không dây hỗ trợ nhu cầu doanh nghiệp nhỏ của bạn trong từng giai đoạn phát triển.

Để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ trong việc kinh doanh trực tuyến nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Gói internet cơ bản bao gồm 1 bộ thiết bị định tuyến không dây kết nối với 1 vài máy tính với thiết lập đơn giản đó đủ để nhân viên có thể giao tiếp với khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản trong việc chỉ gửi và nhận email, khi bạn bắt đầu mở rộng và cạnh tranh trong môi trường di động ngày nay. Doanh nghiệp nhỏ đang sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng cho mục đích kinh doanh và bắt đầu nắm bắt công nghệ như ứng dụng di động, điện toán đám mây, nhằm giúp tăng hiệu quả kinh doanh cũng như khả năng tương tác với khách hàng.

Thiết lập một mạng không dây đã không bao giờ dễ dàng hơn với việc sử dụng thiết bị HPE OfficeConnect OC20 Access Points (APs). 

Các doanh nghiệp nhỏ và nhân viên của họ cần truy cập an toàn, đáng tin cậy vào các ứng dụng kinh doanh ở tốc độ và chất lượng cao nhất có thể. Bất kể việc họ đang ở trong cửa hàng hoặc đang làm việc với đối tác. Các nghiên cứu gần đây cho thấy 69% doanh nghiệp nhỏ đầu tư vào công nghệ đang quản lý chi phí của họ tốt hơn, hiệu quả hơn Họ quản lý một phần đáng kể hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ. Gần (43%) chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng điện thoại thông minh làm thiết bị chính để điều hành hoạt động của họ, 65% đang tiến hành công việc văn phòng bao gồm cả kế toán trên cloud-based. Các phương thức thanh toán di động như Square cho phép các doanh nghiệp nhỏ chấp nhận thẻ tín dụng và xử lý thẻ quà tặng với trình đọc miễn phí hoạt động với ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Điều này giúp thu hút nhiều khách hàng hơn và tạo điều kiện thanh toán nhanh hơn, nhưng có nghĩa là họ cần đảm bảo môi trường mạng an toàn cho cả hai bên trong các giao dịch. Vì vậy, việc cung cấp giải pháp truy cập Wi-Fi an toàn cho khách hàng sẽ giúp tốt hơn cho khách hàng trong việc kinh doanh.

Khi bạn nâng cấp phần mềm cho doanh nghiệp và cho phép nhân viên sử dụng thiết bị di động để có thể cho phục vụ tốt hơn cho doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên sẽ gặp khó khăn về kỹ thuật trong việc chuyển đổi sang ứng dụng trên mobile và cloud-based. Vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến nhân viên của bạn trong việc trải nghiệm thiết bị di động. Các mối đe dọa an ninh cũng có thể làm gián đoạn hoạt động kinh doanh hằng ngày. Vì thế mạng không dây cấp doanh nghiệp sẽ cung cấp khả năng truy cập riêng biệt và an toàn cho khách, các tính năng bảo mật tích hợp sẵn sẽ bảo vệ mạng của bạn khỏi các cuộc tấn công và virus

Để nâng cấp lên mạng WiFi cấp doanh nghiệp nhanh và đáng tin cậy, bạn cần 1 giải pháp không dây thiết kế cho doanh nghiệp nhỏ : dễ thiết lập và quản lý với bảo mật nâng cao và chi phí phù hợp.

Giải pháp

HPE OfficeConnect giúp bạn làm được nhiều việc hơn với ít chi phí hơn. Cho phép bạn chia sẻ tài nguyên mà không phức tạp trong việc thiết lập. Các sản phẩm OfficeConnect rất đơn giản để quản lý, giá cả phải chăng và có độ tin cậy cao đối với doanh nghiệp nhỏ không cần đòi hỏi nhiều chuyên môn kỹ thuật. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc lên kế hoạch mở rộng doanh nghiệp của mình, OfficeConnect cung cấp 1 loạt các giải pháp có dây và không dây hỗ trợ nhu cầu doanh nghiệp nhỏ của bạn trong từng giai đoạn phát triển.

Cơ cấu quản lí của HPE OfficeConnect OC20

Wi-Fi sẵn sàng để sử dụng cho người dùng

HPE OfficeConnect OC20 access points cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ giải pháp không dây trực quan, dễ dàng thiết lập, quản lý mà không cần chuyên môn kỹ thuật. Bằng cách sử dụng ứng dụng OfficeConnect iOS hoặc Android, bạn có thể thiết lập và hoạt động mạng trong vài phút, giám sát mạng từ xa dù bạn đang ở đâu.

OfficeConnect access points (APs) cung cấp băng thông cao để xử lý các thiết bị di động và ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp. Tối ưu hóa phạm vi phủ sóng vá hiệu suất, giảm thiểu sự can thiệp để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Với giải pháp không dây OfficeConnect, bạn có thể:

– Tạo kết nối WiFi an toàn cho nhân viên và khách trong vài phút

– Đề xuất giới thiệu cho khách sử dụng đăng nhập phương tiện truyền thông xã hội như Facebook Wi-Fi

– Cung cấp kết nối đáng tin cậy để hỗ trợ các ứng dụng voice, video và cloud

– Giữ cho lưu lượng truy cập của doanh nghiệp và khách hàng riêng biệt và bảo mật cao

– Hướng dẫn để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến và ngăn truy cập vào nội dung có thể bị phản đối bằng cách lọc trang web

– Tương tác với khách hàng và khuyến khích họ ở lại lâu hơn

Ứng dụng di động trực quan để thiết lập và quản lý mạng đơn giản

Thiết lập mạng không dây chưa bao giờ dễ dàng hơn với ứng dụng di động OfficeConnect. Nó tự động phát hiện điểm truy cập OfficeConnect – tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tên mạng và mật khẩu và mạng của bạn đã sẵn sàng. Khi bạn đã sẵn sàng mở rộng các AP mới tự động tham gia mạng, không cần phải thiết lập. Bạn có thể giám sát và quản lý tập trung tối đa 8 AP – giúp cập nhật và bảo trì mạng liên tục một cách nhanh chóng.

Chỉ trong vài bước, bạn có thể tạo mạng lưới khách và nhân viên riêng biệt. Chọn truy cập, đăng nhập bằng mật khẩu đơn giản hoặc đăng nhập bằng Facebook Wi-Fi. Bạn có thể thiết lập lịch biểu truy cập mạng cho khách bằng cách giới hạn quyền truy cập vào các ngày và giờ cụ thể trong tuần. Bạn thậm chí có thể đưa logo của mình vào trang đăng nhập để có trải nghiệm Wi-Fi được gắn thương hiệu.

Ứng dụng di động OfficeConnect cũng cho phép bạn theo dõi và khắc phục sự cố mạng của bạn khi đang di chuyển. Có một trang tổng quan về sức khỏe cung cấp khả năng hiển thị bao gồm hiệu suất không dây, số lượng thiết bị đang bật và ai được kết nối với mạng Wi-Fi.

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn với bảo mật nâng cao

HPE OfficeConnect OC20 AP không dây đi kèm với lọc trang web cho phép bạn chặn truy cập vào các trang web độc hại, nội dung người lớn, v.v. nhằm bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa trực tuyến cũng như các trang web không phù hợp hoặc không tuân thủ. Ngoài ra, cũng cung cấp bảo mật và mã hóa truy cập nâng cao để giữ cho dữ liệu doanh nghiệp của bạn an toàn và được bảo vệ

Quản lý thiết bị chuyển mạch thông minh

Cloud, mobile devices and collaboration tools có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và phản hồi nhanh hơn cho khách hàng của bạn, tuy nhiên các ứng dụng yêu cầu băng thông này có thể nhanh chóng làm chậm mạng doanh nghiệp nhỏ. Vì vậy, để giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động ở tốc độ cao nhất — các thiết bị chuyển mạch có thể cung cấp hiệu suất, bảo mật và dự phòng nâng cao.

Các thiết bị chuyển mạch được quản lý thông minh như HPE OfficeConnect 1920S đi kèm với nhiều tính năng nâng cao có thể bảo mật và tối ưu hóa mạng của bạn. Chúng dễ cấu hình và dễ quản lý thông qua trình duyệt dựa trên web, ngay cả khi bạn không có kỹ thuật. Các thiết bị chuyển mạch này không chỉ cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng kinh doanh quan trọng mà còn bảo vệ thông tin nhạy cảm bằng cách thực thi chặt chẽ các điều khiển truy cập mạng, đồng thời tối ưu hóa băng thông mạng để tăng năng suất và hiệu quả. Cấp nguồn qua Ethernet, với PoE + mới nhất, cũng có thể cung cấp các thiết bị bao gồm điểm truy cập không dây, camera an ninh, IP phones và một loạt các thiết bị IP khác mà không phải trả thêm phí cáp và ứng dụng di động OfficeConnect. cũng như mạng không dây của bạn.

HPE OfficeConnect cho các mạng doanh nghiệp nhỏ

Từ quản lý tài nguyên đến quản lý quan hệ khách hàng (CRM) đến điện toán đám mây, các doanh nghiệp nhỏ đang áp dụng phần mềm kinh doanh là lĩnh vực độc quyền của doanh nghiệp. Với giải pháp không dây cấp doanh nghiệp hiệu quả, nhanh chóng và đáng tin cậy. Doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể dễ dàng xử lý mọi ứng dụng doanh nghiệp với số lượng người dùng di động ngày càng tăng. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, dịch vụ đám mây và thậm chí cả các liên lạc để kết nối với khách hàng của mình. Video và mobility trở thành những cách bổ sung cho doanh nghiệp nhỏ của bạn phát triển và thành công.

Với giải pháp không dây OfficeConnect của HPE, bạn có thể thiết lập một mạng không dây cấp doanh nghiệp nhanh và đáng tin cậy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ của bạn ngay bây giờ và khi bạn phát triển. Các giải pháp OfficeConnect được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và phù hợp ngân sách của các doanh nghiệp nhỏ.

Chia sẻ: