Soft Otp, Token Otp, Smart Otp Là Gì Và Khác Gì Với Sms Otp?

--- Bài mới hơn ---

 • Xe Offroad Là Gì? Những Mẫu Xe Offroad Chuyên Nghiệp Tốt Nhất
 • Xe Offroad Là Gì? Tìm Hiểu Đặc Điểm Nổi Bật Của Dòng Xe Này
 • Off Road Là Gì? Top 5 Loại Hình Off Road Thú Vị Nhất
 • Offroad Là Gì? Những Chú Ý Lái Xe Offroad, Đi Đường Địa Hình Xấu
 • Off Road Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Các Loại Xe Off Road
 • Trước đây, hình thức xác thực giao dịch phổ biến nhất với mọi người là hình thức SMS OTP. Tuy nhiên, bây giờ ngoài hình thức xác thực SMS OTP còn có nhiều hình thức xác thực khác được áp dụng với các giao dịch ngân hàng giá trị lớn nhằm đảm bảo an toàn. Vậy Soft OTP hay Token OTP, Smart OTP là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về các loại hình thức xác thực giao dịch khác nhau hiện nay.

  Quy định về các giải pháp công nghệ xác thực

  Trước đây, giao dịch trong thanh toán trực tuyến trên internet chỉ phổ biến một hình thức xác thực OTP là hình thức SMS OTP. Nghĩa là khi bạn thực hiện giao dịch ngân hàng online, sẽ có một OTP (mật khẩu dùng một lần) gửi tin nhắn tới số điện thoại bạn đăng ký với ngân hàng. Bạn phải nhập mã xác thực OTP này thì mới có thể thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến.

  Hiện nay, theo quy định mới của Ngân hàng nhà nước thì tùy theo giá trị giao dịch, loại giao dịch, các ngân hàng phải sử dụng các hình thức xác thực giao dịch an toàn hơn SMS OTP.

  Theo bảng phân loại giao dịch này thì hình thức xác thực giao dịch SMS OTP bây giờ chỉ áp dụng với hạn mức giao dịch nhỏ hơn 100 triệu/ngày. Với nhu cầu giao dịch thanh toán qua internet cao hơn 100 triệu – 500 triệu thì bạn bắt buộc phải sử dụng các hình thức xác thực là Soft OTP hoặc Token OTP.

  Soft OTP, Smart OTP là gì?

  Trong các tên gọi này thì Smart OTP có lẽ là tên gọi phổ biến nhất của hình thức xác thực dựa trên ứng dụng cài đặt trên điện thoại. Chủ tài khoản phải tiến hành đăng ký/ kích hoạt sử dụng ứng dụng Smart OTP/ Soft OTP để có thể sử dụng ứng dụng này trên điện thoại.

  Vậy Smart OTP là gì? Lấy ví dụ với các chủ thẻ Vietcombank, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Smart OTP với ngân hàng để có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng Smart OTP. Đây là một ứng dụng cài đặt trên điện thoại, được bảo vệ bởi mật khẩu ứng dụng. Nếu bạn muốn lấy mã OTP để xác thực giao dịch trên ứng dụng này thì cần làm 2 bước:

  1. Nhập mật khẩu để đăng nhập ứng dụng

  2. Nhập mã kiếm tra giao dịch (lấy mã trong quá trình thực hiện thanh toán trên internet), nhập vào ứng dụng để nhận mã OTP.

  Như vậy, so với hình thức SMS OTP thì ứng dụng Smart OTP này bảo mật hơn. Ngay cả khi bạn bị đọc trộm tin nhắn, mất điện thoại, lộ mật khẩu đăng nhập điện thoại thì vẫn còn một mật khẩu nữa bảo vệ trên ứng dụng Smart OTP. Điều này hạn chế tối đa các rủi ro bạn bị lừa đảo, chiếm đoạt tiền.

  Vậy Smart OTP, Soft OTP về bản chất là một hình thức xác thực giao dịch thanh toán trên Internet có mức độ bảo mật cao hơn so với SMS OTP. Mã OTP trong trường hợp này được tạo ra từ các ứng dụng Smart OTP/ Soft OTP hoặc là ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng.

  Soft OTP cơ bản và Soft OTP nâng cao

  Về tên gọi thì có một số ngân hàng gọi hình thức lấy mã trên ứng dụng này là Soft OTP, một số ngân hàng gọi là Smart OTP nên mới có hai tên gọi khác nhau này.

  Soft OTP là phần mềm tạo mà OTP thường được cài đặt trên điện thoại di động/ máy tính bảng đã đăng ký với Ngân hàng. Đối với loại xác thực cơ bản, mã OTP từ phần mềm được sinh ra ngẫu nhiên theo thời gian, đồng bộ với hệ thống thanh toán trực tuyến tại ngân hàng. Ngoài hình thức Soft OTP cơ bản còn có thêm cả hình thức Soft OTP nâng cao. Đối với loại Soft OTP nâng cao, mã OTP được tạo kết hợp với mã xác nhận từ hệ thống thanh toán trực tuyến của ngân hàng để tạo ra mã OTP. Bạn phải nhập mã giao dịch vào Soft OTP để phần mềm tạo ra mã OTP cho giao dịch giá trị lớn.

  Token OTP là gì?

  Ngoài hình thức xác thực bằng Soft OTP hay Smart OTP thì một số ngân hàng còn cung cấp thêm Token/ ứng dụng Token khi khách hàng đăng ký. Sử dụng Token, bạn sẽ tạo được Token OTP loại cơ bản và cả nâng cao để thực hiện các giao dịch lớn qua internet.

  Hy vọng là qua bài viết này bạn đã nắm được các thông tin cơ bản về các loại hình thức xác thực giao dịch khác nhau, hiểu được Smart OTP là gì, Soft OTP, Token OTP là gì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mã Số Otp Là Gì? Các Loại Mã Otp Hiện Nay
 • Otp Là Gì? Tổng Hợp Các Loại Mã Otp Được Dùng Phổ Biến?
 • Soft Otp Bức Tường Chắn Vững Chãi Trong Thanh Toán Điện Tử Của Agribank
 • Soft Otp Agribank Là Gì? Cài Đặt Mã Soft Otp Có Mất Phí Không 2022?
 • Thủ Thuật Đăng Xuất (Log Off) Máy Tính Khi Gập Laptop
 • Mã Số Otp Là Gì? Các Loại Mã Otp Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Soft Otp, Token Otp, Smart Otp Là Gì Và Khác Gì Với Sms Otp?
 • Xe Offroad Là Gì? Những Mẫu Xe Offroad Chuyên Nghiệp Tốt Nhất
 • Xe Offroad Là Gì? Tìm Hiểu Đặc Điểm Nổi Bật Của Dòng Xe Này
 • Off Road Là Gì? Top 5 Loại Hình Off Road Thú Vị Nhất
 • Offroad Là Gì? Những Chú Ý Lái Xe Offroad, Đi Đường Địa Hình Xấu
 • OTP nghĩa là gì? – OTP chính là thuật ngữ viết tắt của cụm từ One Time Password. OTP chính là mã số mật khẩu chỉ sử dụng một lần và có hiệu lực trong vòng 1 vài phút. Mã số OTP có thể là dãy chữ số hoặc ký tự được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Mã số OTP sẽ được gửi đến điện thoại của bạn trong quá trình bạn thực hiện giao dịch qua mạng để bạn để xác nhận bổ sung.

  Mã số OTP chỉ được sử dụng một lần, trong trường hợp bạn không sử dụng nó sẽ biết mất trong vòng từ 30 giây đến 2 phút. Mã không có hiệu lực với bất cứ giao dịch nào khác của bạn. Mật khẩu OTP thường được dùng để làm bảo mật 2 lớp. Được dùng trong các giao dịch với tài khoản Ngân hàng.

  Chức năng của OTP là gì? Cũng như giao dịch xác minh đăng nhập của người dùng, mã số OTP giúp giảm thiểu những rủi ro bị tấn công khi mật khẩu bị lộ, ngăn chặn hacker xâm nhập đánh cắp dữ liệu và thông tin cũng như tiền trong tài khoản ngân hàng của người dùng.

  Mã số OTP chính là mật khẩu dùng một lần được gửi đến người dùng trước khi họ thực hiện thanh toán trực tuyến. Mã số OTP chỉ được dùng một lần và có hiệu lực từ 30 giây đến 2 phút. Mã số OTP do ngân hàng cung cấp, người dùng không thể tự tạo ra mã số OTP.

  Soft OTP là gì?

  Soft OTP là hình thức lấy mã số OTP trên ứng dụng điện thoại có thể thay thế cho SMS OTP. Soft OTP vượt trội hơn với độ an toàn cũng như độ tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Mã OTP sẽ được cung cấp ngay trên ứng dụng, thay vì phải lấy qua SMS như hiện tại.

  Smart OTP là gì?

  Smart OTP là gì? – Smart OTP cũng là một mã số OTP. Đây là một trong ba hình thức cung cấp mã OTP phổ biến nhất. Bao gồm có:

  Smart OTP còn được biết đến với tên gọi Smart Token. Đây là một phần mềm được cài đặt trên điện thoại di động, các thiết bị di động, máy tính bảng. Smart OTP cho phép người dùng chủ động lấy mã xác thực giao dịch OTP cho các giao dịch trên Internet Banking của ngân hàng.

  Phần mềm này là sự kết hợp giữa Token Card và SMS OTP. Smart OTP cung cấp mã xác thực OTP cho người dùng mà không cần đến kết nối mạng internet. Tài khoản smart OTP sẽ được đăng ký tài khoản riêng và không được dùng chung với các tài khoản khác. Khách hàng cần đăng ký tài khoản trên các ứng dụng sau đó kích hoạt và sử dụng.

  Làm thế nào để có mã OTP?

  Để có mã số OTP bạn chỉ cần đăng nhập như bình thường sau đó thực hiện các giao dịch trực tuyến sau đó ngân hàng sẽ yêu cầu bạn lấy mã OTP. Thông thường nó sẽ được nhắn với cú pháp “Lấy mã OTP” để bạn nhấn vào. Sau khi nhấn mã số OTP sẽ được gửi đến bạn. Người dùng chỉ cần nhập mã OTP để xác nhận yêu cầu giao dịch lần cuối là được.

  Ngoài ra đối với các trường hợp bạn thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cần nhập thông tin. Mã số OTP mặc định sẽ gửi về số điện thoại người dùng đã đăng ký để xác nhận giao dịch. Nhờ vậy mà tài khoản của bạn luôn được bảo vệ an toàn ngay cả khi bị kẻ gian ăn trộm.

  SMS OTP

  Đây là hình thức cung cấp mã OTP được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các ngân hàng sẽ gửi mã OTP bằng tin SMS về số điện thoại mà người dùng đã đăng ký. Hạn chế của hình thức này chính là không thể hoạt động đối với trường hợp không có sóng điện thoại.

  Tokey Key (Tokey Card)

  Tokey Key OTP có thể tự tạo ra mã OTP nhờ hoạt động tự động không cần kết nối internet sau mỗi phút. Người dùng cần đăng ký tài khoản Tokey Key riêng, không thể dùng chung với các tài khoản khách. Tokey Key sẽ được thay đổi theo thời gian quy định của ngân hàng.

  Mã OTP của các ngân hàng

  Mã OTP là gì Vietcombank

  Mã OTP Vietcombank chính giải pháp bảo mật được ngân hàng Vietcombank thực hiện cho khách hàng của mình. Qua đó khách hàng có thể lấy mã số giao dịch OTP tự động trước khi thực hiện các giao dịch trực tuyến cũng như giao dịch qua ngân hàng.

  Số OTP BIDV là gì?

  Số OTP BIDV là mã số mật khẩu được dùng một lần mà ngân hàng BIDV cung cấp đến khách hàng qua tin nhắn trên thiết bị di động. Qua đó khách hàng sẽ nhập mã xác nhận trước khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. OTP BIDV tăng hiệu quả bảo mật cũng như độ an toàn cho người khu với các giao dịch Online.

  Mã OTP Techcombank là gì?

  Mã OTP Techcombank được sử dụng đối với các khách hàng đăng ký tài khoản tại ngân hàng Techcombank. Trong quá trình mua hàng online hay thực hiện các giao dịch tài chính Online trước khi thanh toán Techcombank sẽ gửi mã OTP đến khách hàng của mình. Khách hàng cần xác nhận lại mã OTP sau đó mới tiến hành thanh toán để đảm bảo độ an toàn và tính bảo mật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Otp Là Gì? Tổng Hợp Các Loại Mã Otp Được Dùng Phổ Biến?
 • Soft Otp Bức Tường Chắn Vững Chãi Trong Thanh Toán Điện Tử Của Agribank
 • Soft Otp Agribank Là Gì? Cài Đặt Mã Soft Otp Có Mất Phí Không 2022?
 • Thủ Thuật Đăng Xuất (Log Off) Máy Tính Khi Gập Laptop
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Chế Độ Log Off Khi Gập Laptop
 • Trianh Solutions :: Voice Otp

  --- Bài mới hơn ---

 • Voice Otp Tiết Kiệm 50% Chi Phí So Với Sms Otp
 • Soft Otp: Giải Pháp Phòng Tránh Các Chiêu Lừa Mất Tiền
 • 7 Nguyên Nhân Chính Khiến Nhiều Dự Án Oda Chậm Giải Ngân
 • Áp Dụng Giải Pháp Giám Sát Wise
 • Giải Pháp Quản Lý Tổng Thể Thiết Bị
 •  

  Mã xác thực OTP là gì ?

  Hệ thống OTP là giải pháp xác thực số điện thoại đăng ký trong quá trình giao dịch của khách hàng bằng việc cung cấp OTP (One-Time-Password) có nghĩa là mật khẩu sử dụng một lần trong một khoảng thời gian quy định (thường là 30-60 giây). Mục đích sử dụng OTP là để xác nhận người dùng bằng cách gửi đến số điện thoại đăng ký một mã OTP và mã xác thực này chỉ có hiệu lực trong một khoản thời gian ngắn để người nhận OTP nhập mã xác nhận khi họ thực hiện các tác vụ cần bảo mật thông tin tối đa: đăng ký và đăng nhập tài khoản, chuyển khoản và thanh toán online, nạp tiền,… và mã OTP được nhập vào sẽ so sánh với mã OTP của hệ thống và xác phép thực hiện định cho giao dịch hay không.

  VOICE OTP là gì?

  Hiện nay mã xác nhận (OTP) thường được gửi đến khách hàng dưới hình thức tin nhắn SMS hoặc sử dụng token với giá thành cao và các thủ tục đăng ký phức tạp. Trái lại, Voice OTP là dịch vụ mới sử dụng chức năng gọi thoại để cung cấp mã OTP. Hệ thống sẽ thiết lập để tự động gọi đến số điện thoại người dùng đã đăng ký và đọc đoạn ghi âm để cung cấp mã OTP ngẫu nhiên.

  Ưu thế của VOICE OTP so với SMS OTP

  Hiện nay, yêu cầu bảo mật thông tin ngày càng tăng và được áp dụng phổ biến trên nhiều lĩnh vực như ngân hàng, nạp thẻ, chuyển tiền,… dịch vụ Voice OTP được ứng dụng nhằm giải quyết yêu cầu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí với lượng giao dịch lớn mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật.

  Trong khi thiết bị token phức tạp trong cách sử dụng với chi phí sản xuất cao, SMS OTP có mức chi phí khá lớn (dao động khoảng 800đ/SMS) thì đối với các doanh nghiệp có lượng giao dịch cao thì Voice OTP sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc vì chi phí cho một cuộc gọi Voice OTP chỉ bằng khoảng một phần ba so với một tin nhắn SMS.

  So sánh giữa VOICE OTP và SMS OTP:

  Đặc điểm

  VOICE OTP

  SMS OTP

  Chi phí

  Từ 400đ/cuộc gọi thành công

  Từ 800đ/SMS

  Kịch bản

  Có thể tùy chỉnh theo yêu cầu.

  Cố định do phải đăng ký mẫu tin SMS với các nhà mạng viễn thông.

  Chức năng khác

  Tùy chọn tự động lặp lại mã OTP (mức cước sẽ tính theo lượng thời gian của cuộc gọi)

  Mỗi tin nhắn là một mã OTP và tính phí trên số tin nhắn.

  Bảo mật

  Cao

  Cao

  Quản lý

  Phí chỉ tính khi cuôc gọi thành công.

  Có thể kiểm soát được nội dung, thời gian của cuộc gọi Voice OTP

  Cước tính trên tin nhắn và số ký tự của mỗi tin nhắn theo quy định của nhà mạng. Dẫn đến khó kiểm soát sản lượng tin nhắn hàng tháng.

  Thủ tục

  Đơn giản và có thể sử dụng đầu số CSKH của doanh nghiệp để thực hiện gọi VOICE OTP.

  Phức tạp vì cần phải đăng ký các mẫu tin nhắn OTP với nhà mạng. Mỗi một mẫu (template) tương đương một quy trình đăng ký.

   

  Liên Hệ – Đăng ký 

  Khách hàng có thể liên hệ email [email protected] hoặc gọi số (028/024) 9999 8899 hoặc 1900 2727 77 để được hỗ trợ hoặc đăng ký sử dụng thử dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

  Trải nghiệm dịch vụ tại: https://support.trianh.vn/api/test-call

  --- Bài cũ hơn ---

 • O2O (Online To Offline)
 • Ocr Là Gì? Công Nghệ Nhận Dạng Chữ Ocr Hiệu Quả
 • Giải Pháp Nhận Dạng Ký Tự
 • Nâng Cao Ý Thức Làm Chủ Và Bảo Vệ Không Gian Mạng Của Cán Bộ, Đảng Viên Và Nhân Dân
 • 8 Giải Pháp Marketing Du Lịch Mùa Thấp Điểm Thu Hút Khách Hàng
 • Voice Otp Tiết Kiệm 50% Chi Phí So Với Sms Otp

  --- Bài mới hơn ---

 • Soft Otp: Giải Pháp Phòng Tránh Các Chiêu Lừa Mất Tiền
 • 7 Nguyên Nhân Chính Khiến Nhiều Dự Án Oda Chậm Giải Ngân
 • Áp Dụng Giải Pháp Giám Sát Wise
 • Giải Pháp Quản Lý Tổng Thể Thiết Bị
 • Hiệu Suất Thiết Bị Tổng Thể (Oee)
 • 1. Voice OTP là gì?

  OTP (One Time Password) là loại mật khẩu đặc biệt, chỉ có thể sử dụng một lần và bị giới hạn thời gian sử dụng. Thông thường sẽ bị mất hiệu lực trong vài phút.

  Ngày nay, mã OTP không chỉ được sử dụng ở ngành ngân hàng mà đã được phổ biến hơn. Bất kì đơn vị kinh doanh nào cũng có thể sở hữu dịch vụ này trong doanh nghiệp của mình. Tùy từng dịch vụ mà các khâu sẽ yêu cầu tính bảo mật khác nhau. Dễ bắt gặp nhất đó là khi lập tài khoản trên ví điện tử, sàn thương mại điện tử,… chắc chắn bạn sẽ có một mã Voice OTP được gửi tới để gia tăng tính bảo mật và xác nhận danh tính.

  Nếu doanh nghiệp của bạn muốn gia tăng tính bảo mật cho các giao dịch online thì Voice OTP quả là một sự lựa chọn sáng suốt.

   

  • Chi phí từ 400đ/cuộc gọi thành công (tiết kiệm khoảng 50% so với gửi tin nhắn).

  • Đọc được cả chuỗi ký tự chữ và số tùy biến trong API.

  • Tuỳ chọn tự động lặp lại mã OTP nhiều lần.

  • Tuỳ chọn tự động gọi lại sau X phút nếu khách hàng chưa bắt máy hoặc máy bận. Ngoài ra, hệ thống có thống kê tình trạng khách hàng: đang bận, từ chối cuộc gọi, số máy không tồn tại,…

  • Voice OTP giúp kiểm soát được chi phí bằng cách quản lý thời lượng ghi âm gọi ra. Vì vậy chi phí cực kì rẻ so với SMS và thiết bị token.

  • Chỉ phát sinh phí khi gọi thành công. Các cuộc gọi không bắt máy hoặc máy bận hoàn toàn không bị tính phí.

  • Doanh nghiệp có thể dùng đầu số CSKH hiện có để gọi ra, nếu người dùng đã quen với đầu số này.

  • Voice OTP có khả năng bảo mật cao hơn SMS OTP. Cuộc gọi thông báo mật khẩu sử dụng một lần sẽ được thực hiện trực tiếp tới số điện thoại của khách hàng để đảm bảo tính riêng tư. Với dịch vụ này, chỉ khi khách hàng nhấc máy thì mật khẩu mới được thông báo. Đây là một lợi thế lớn giúp mã OTP được gửi qua Voice OTP trở nên an toàn tuyệt đối.

  Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn sử dụng giải pháp Voice OTP cho doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn chu đáo và chi tiết (24/7 kể cả ngày Lễ)

   Vui lòng điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

   Họ tên (*)

   Email (*)

   Số điện thoại (*)

   Tên doanh nghiệp

   Nội dung

   Quý khách muốn liên hệ VOIP24H tại văn phòng nào ?

   3. Bảng Giá VOICE OTP 

   Số lượng cuộc gọi

   Phí duy trì

   Phí phát sinh

   Dưới 20.000

   200.000/Tháng

   300đ/call

   Từ 20.000 – 50.000

   200.000/Tháng 

   280đ/call

   Từ 50.000 – 100.000

   200.000/Tháng 

   260đ/call

   Trên 100.000

   200.000/Tháng 

   250đ/call

   *Phí phát sinh: đã bao gồm cước phí viễn thông

   Mời các bạn thử demo Voice OTP tại link bên dưới để biết được quy trình hoạt động của Voice OTP tại VOIP24H. 

   http://customer.voip24h.vn/demo/voiceotp.html

   • Bước 1 : Nhập số điện thoại của bạn và bấm Gửi Mã

   • Bước 2 : Hệ thống sẽ gọi điện tới sẽ di động của bạn và Đọc Mã.

   • Bước 3 : Bạn nhập mã vừa nghe được để kiểm chứng.

   Giải pháp Voice OTP vô cùng tiện ích với cả doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp. Khi đơn vị của bạn tích hợp Voice OTP, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm với độ bảo mật trong dịch vụ và chắc chắn là họ sẽ sử dụng dịch vụ của bạn lâu dài hơn.

   Thành lập từ năm 2012, chúng tôi là một trong những đơn vị dẫn đầu đã ứng dụng công nghệ VOIP để xây dựng giải pháp tổng đài trên nền tảng điện toán đám mây. Đảm bảo rằng khi bạn trải nghiệm và sử dụng giải pháp Voice OTP sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

    Vui lòng điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

    Họ tên (*)

    Email (*)

    Số điện thoại (*)

    Tên doanh nghiệp

    Nội dung

    Quý khách muốn liên hệ VOIP24H tại văn phòng nào ?

    Thông tin liên hệ:

    CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KẾT NỐI (VOIP24H):

    VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

    Add: 1G Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh

    Hotline: 1900.2002 (1000đ /phút ) – 028.7303.6789

    Email: [email protected]

    VĂN PHÒNG HÀ NỘI

    Add: 170 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline: 1900.2002 (1000đ /phút ) – (024).7105.8686

    Email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

   • Trianh Solutions :: Voice Otp
   • O2O (Online To Offline)
   • Ocr Là Gì? Công Nghệ Nhận Dạng Chữ Ocr Hiệu Quả
   • Giải Pháp Nhận Dạng Ký Tự
   • Nâng Cao Ý Thức Làm Chủ Và Bảo Vệ Không Gian Mạng Của Cán Bộ, Đảng Viên Và Nhân Dân
   • Soft Otp: Giải Pháp Phòng Tránh Các Chiêu Lừa Mất Tiền

    --- Bài mới hơn ---

   • 7 Nguyên Nhân Chính Khiến Nhiều Dự Án Oda Chậm Giải Ngân
   • Áp Dụng Giải Pháp Giám Sát Wise
   • Giải Pháp Quản Lý Tổng Thể Thiết Bị
   • Hiệu Suất Thiết Bị Tổng Thể (Oee)
   • Nâng Cao Hiệu Quả Thiết Bị Tổng Thể
   • Tội phạm công nghệ cao đang ngày càng tinh vi và phổ biến tại các nước trên thế giới cũng như Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng điện tử. Mặc dù các ngân hàng và chuyên gia bảo mật đã khuyến cáo nhiều lần, nhưng vẫn liên tục xảy ra các vụ lừa đảo, tội phạm lấy thông tin cá nhân để chiếm đoạt tiền trong tài khoản của khách hàng.

    Các chiêu thức lừa đảo phổ biến: Thông báo trúng thưởng lừa khách hàng cung cấp thông tin tài khoản, truy cập vào trang web giả mạo; giả danh người thân, bạn bè nhờ nhận tiền từ nước ngoài; truy cập website giả mạo hoặc tải các ứng dụng độc hại, từ đó bị đánh cắp thông tin bảo mật như tên truy cập, mật khẩu đăng nhập, mã xác thực giao dịch OTP…; đối tượng lừa đảo cũng có thể tạo màn hình ứng dụng, màn hình đăng nhập có giao diện tương tự website thật bằng cách gửi email mạo danh ngân hàng, trong đó chứa đường link giả mạo nhằm lừa khách hàng đăng nhập, từ đó chiếm đoạt thông tin.

    Để phòng tránh rủi ro, việc bảo vệ thông tin tài khoản như tên đăng nhập, mật khẩu truy cập, thông tin cá nhân của khách hàng là điều cần thiết. Khách hàng tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân cho bất kỳ ai, cần chủ động bảo vệ các thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại, máy tính) sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, thường xuyên thay đổi mật khẩu truy cập, không lưu lại mật khẩu truy cập và luôn thoát khỏi hệ thống sau mỗi lần sử dụng.

    Theo quy định mới đây của Ngân hàng Nhà nước, nhằm tăng cường an ninh bảo mật cho các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, giảm thiểu rủi ro trong thanh toán, các giao dịch trực tuyến từ 100 triệu đồng trở lên sẽ không được sử dụng qua hình thức xác thực SMS OTP (mã xác thực gửi về qua tin nhắn điện thoại) và sẽ phải áp dụng các biện pháp xác thực khác qua Token key, chữ ký số hoặc mã OTP bằng ứng dụng.

    An toàn trong từng giao dịch của khách hàng là trọng tâm hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ cao, từ 21/6/2019 VietinBank chính thức cung cấp giải pháp xác thực mới Soft OTP cho các khách hàng đang sử dụng ứng dụng iPay Mobile. Soft OTP hiện là giải pháp tiện dụng và an toàn nhất hiện nay, phòng tránh được các giao dịch lừa đảo gian lận dẫn tới mất tiền của khách hàng.

    Khác với hình thức xác thực giao dịch thông thường, Soft OTP được hệ thống sinh ra và điền trực tiếp trên ứng dụng, khách hàng có thể giao dịch tài chính qua iPay Mobile mọi lúc, mọi nơi, không cần mang theo thiết bị xác thực RSA hay phải chờ đợi mã OTP gửi về qua tin nhắn, cũng không cần cài đặt thêm ứng dụng xác thực mới, hạn mức giao dịch có thể lên đến 5 tỷ đồng.

    Hơn nữa, với lợi thế không phụ thuộc vào sóng điện thoại của mạng viễn thông, hình thức xác thực này rất thuận lợi đối với khách hàng thường xuyên đi du lịch, công tác nước ngoài. Khách hàng cũng không cần đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế (roaming) mà vẫn có thể thực hiện xác thực giao dịch tài chính trên iPay Mobile. Giao diện thân thiện, đơn giản cũng là điểm cộng của hình thức xác thực này. Soft OTP vừa sành điệu, vừa hiệu quả cao và hoàn toàn cung cấp miễn phí tới khách hàng.

    Cơ chế sinh và xác thực OTP dựa trên các khóa bảo mật riêng tương ứng với từng khách hàng, từng thông tin giao dịch khi thực hiện. Ngoài ra thuật toán sinh OTP còn dựa trên thời gian thực (TOTP) đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo cho giao dịch. Hiện nay, VietinBank là ngân hàng hàng đầu cung cấp các giải pháp an toàn bảo mật tuyệt đối cho các giao dịch ngân hàng điện tử.

    Với những giải pháp và những thành tựu trong lĩnh vực ngân hàng điện tử, VietinBank liên tiếp được các tổ chức quốc tế (The Asian Banker, The Asset, IDG…) trao các giải thưởng nhằm ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của VietinBank trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến, đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất tới khách hàng sử dụng iPay Mobile.

    Để trải nghiệm dịch vụ, khách hàng tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile (phiên bản 4.1.0 trở lên) tại chúng tôi hoặc tại chợ ứng dụng Apple Store/Google Play với từ khóa “VietinBank iPay” và cài đặt phương thức xác thực Soft OTP với 2 bước đơn giản ngay trên ứng dụng mà không cần phải tới chi nhánh hay phòng giao dịch theo hướng dẫn tại website www.vietinbank.vn.

    * Thông tin chi tiết:

    Phòng giao dịch VietinBank toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868;

    Email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

   • Voice Otp Tiết Kiệm 50% Chi Phí So Với Sms Otp
   • Trianh Solutions :: Voice Otp
   • O2O (Online To Offline)
   • Ocr Là Gì? Công Nghệ Nhận Dạng Chữ Ocr Hiệu Quả
   • Giải Pháp Nhận Dạng Ký Tự
   • Otp Là Gì? Tổng Hợp Các Loại Mã Otp Được Dùng Phổ Biến?

    --- Bài mới hơn ---

   • Mã Số Otp Là Gì? Các Loại Mã Otp Hiện Nay
   • Soft Otp, Token Otp, Smart Otp Là Gì Và Khác Gì Với Sms Otp?
   • Xe Offroad Là Gì? Những Mẫu Xe Offroad Chuyên Nghiệp Tốt Nhất
   • Xe Offroad Là Gì? Tìm Hiểu Đặc Điểm Nổi Bật Của Dòng Xe Này
   • Off Road Là Gì? Top 5 Loại Hình Off Road Thú Vị Nhất
   • Mã OTP là gì?

    Mã OTP là một từ viết tắt của One Time Password. Điều này có ý nghĩa là mật khẩu sử dụng một lần. Đây là một dãy số, một dãy ký tự hoặc kết hợp cả số và ký tự chữ được tạo ngẫu nhiên, do ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính gửi bằng SMS, email của bạn để xác nhận giao dịch trực tuyến của bạn lần cuối trước khi ngân hàng trừ tiền.

    Các loại mã OTP được dùng phổ biến hiện nay

    Hiện nay có 3 hình thức cung cấp mã OTP chủ yếu. Bao gồm:

    Đây là hình thức cung cấp mã OTP phổ biến nhất hiện nay. Mã OTP sẽ được gửi bằng tin nhắn SMS về số điện thoại đã đăng ký. Để thực hiện được giao dịch bạn cần phải nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký. Đa số các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều có sử dụng mã OTP theo hình thức này.

    Một hạn chế của SMS OTP chính là người dùng không thể sử dụng được ở nơi không có sóng di động, hoặc di chuyển ra nước ngoài. Khi đó, các hình thức OTP khác sẽ được sử dụng.

    Đây là thiết bị có thể giúp tạo mã OTP, nó có thể sinh ra tự động sau mỗi phút mà không cần kết nối internet. Mỗi tài khoản cần đăng ký Tokey Key riêng cho mỗi tài khoản, và sau một thời gian quy định thì ngân hàng sẽ đổi Tokey Key của bạn.

    Đây được coi là hình thức kết hợp hoàn hảo giữa SMS OTP và Token Key. Smart OTP được tích hợp với ứng dụng trên smartphone. Smart OTP sẽ được gửi về ứng dụng khi xuất hiện yêu cầu giao dịch.

    Để sử dụng Smart OTP người dùng cần phải đăng ký với ngân hàng hoặc các nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, không thể có nhiều thiết bị sử dụng chung một ứng dụng tạo ra mã OTP.

    Vì sao cần bảo vệ mã OTP cẩn thận

    Bởi vì đây là lớp bảo mật cuối cùng, trước khi xác nhận thực hiện thanh toán nên mã OTP cần được bảo vệ cẩn thận. Hiện nay, mã OTP được dùng chủ yếu là SMS OTP nên bạn cần đặt mật khẩu cho điện thoại, để kẻ gian không lợi dụng sơ hở, lấy mã OTP từ điện thoại. Đồng thời cũng phải đặt mật khẩu cho ứng dụng.

    Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại hoặc mất thẻ, bạn cần phải gọi trực tiếp cho trung tâm khách hàng của ngân hàng hoặc các đơn vị dịch vụ để khóa thẻ hoặc tài khoản ngay. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

    Mã OTP được xem là lớp bảo mật an toàn thứ hai cho tài khoản của bạn. Với lớp bảo mật này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng các hoạt động của bạn sẽ được bảo vệ. Tuy nhiên, cũng khó tránh được việc sơ hở để lộ mã OTP, nên bạn cũng bảo vệ lớp mật khẩu này cẩn thận.

    Blogtienao.com tổng hợp

    --- Bài cũ hơn ---

   • Soft Otp Bức Tường Chắn Vững Chãi Trong Thanh Toán Điện Tử Của Agribank
   • Soft Otp Agribank Là Gì? Cài Đặt Mã Soft Otp Có Mất Phí Không 2022?
   • Thủ Thuật Đăng Xuất (Log Off) Máy Tính Khi Gập Laptop
   • Hướng Dẫn Cài Đặt Chế Độ Log Off Khi Gập Laptop
   • Các Tùy Chọn Của Log Off
   • Soft Otp Agribank Là Gì? Cài Đặt Mã Soft Otp Có Mất Phí Không 2022?

    --- Bài mới hơn ---

   • Soft Otp Bức Tường Chắn Vững Chãi Trong Thanh Toán Điện Tử Của Agribank
   • Otp Là Gì? Tổng Hợp Các Loại Mã Otp Được Dùng Phổ Biến?
   • Mã Số Otp Là Gì? Các Loại Mã Otp Hiện Nay
   • Soft Otp, Token Otp, Smart Otp Là Gì Và Khác Gì Với Sms Otp?
   • Xe Offroad Là Gì? Những Mẫu Xe Offroad Chuyên Nghiệp Tốt Nhất
    • Soft OTP Agribank là gì?
    • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng Soft OTP Agribank?
    • Sử dụng Soft OTP Agribank có mất phí không?

    Mã pin Soft OTP là gì?

    Mã PIN Soft OTP là một giải pháp bảo mật được tích hợp trong ứng dụng nhằm cung cấp mã xác thực OTP cho người đang sử dụng dịch vụ trực tuyến nhưng không cần thông qua tin nhắn nữa mà mã OTP sẽ được điền tự động vào khi giao dịch trên iPay.

    Khi sử dụng mã Pin Soft OTP thì tài khoản của quý khách được đảm bảo an toàn hơn vì phải thực hiện xác minh giao dịch 2 lần, nhằm tránh được hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người khác thông qua các giao dịch trái phép trên ứng dụng.

    Soft OTP Agribank là gì?

    Soft OTP là hình thức xác minh giao dịch bảo mật 2 lớp trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, giúp khách hàng xác minh thông tin khi thực hiện giao dịch tránh được các hành vi lừa đảo, phá hoại và các giao dịch trái phép được thực hiện trên ứng dụng.

    Hiện nay, vấn đề các tài khoản giao dịch bị đánh cắp thông tin hay bị lừa tiền không còn là một vấn đề khó gặp đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng, đặc biệt là thông qua ứng dụng thì tin tặc ngày càng lộng hành với các hành vi đánh cắp thông tin để chiếm đoạt tài sản. Để hỗ trợ khách hàng đồng thời nâng cấp hệ thống bảo mật thì mã OTP One time Password đã được ngân hàng cung cấp như lớp bảo mật an toàn thứ hai bên cạnh mật khẩu cá nhân PIN.

    Hiện nay Soft OTP là một hình thức bảo mật được đánh giá cao trên toàn cầu và được khá nhiều đơn vị tín dụng ứng dụng trong hoạt động xác minh giao dịch, việc gửi mã OTP có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức có thể được khách hàng lựa chọn tạo sự chủ động và thuận tiện trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cho khách hàng.

    Bên cạnh sự đơn giản trong cách thức sử dụng mà OTP có thể được cung cấp miễn phí cho khách hàng bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu một khi có các giao dịch được thực hiện, Soft OTP Agribank được cung cấp và phát triển bởi VNPAY một đơn vị cung cấp tính năng ngân hàng số hàng đầu hiện nay mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ an toàn và cao cấp.

    💥💥Nếu bạn chưa có E-mobile banking Agribank thì xem lại bài viết: Cách tải, cài đặt, đăng ký Agribank E Mobile Banking

    Có mấy loại mã OTP Agribank

    SMS OTP là mã OTP được gửi về số điện thoại được khách hàng đăng ký dưới dạng tin nhắn, mã này có thời gian hiệu lực ngắn và được gửi khi có các giao dịch được yêu cầu thực hiện nhằm mục đích xác minh. Mã SMS OTP hiện nay xuất hiện một vài nhược điểm đó chính là cần sóng điện thoại để có thể nhận được tin nhắn đồng thời khi khách hàng ngoài vùng phủ sóng hay đang ở khu vực nước ngoài cũng không thể nhận được tin nhắn này.

    Bên cạnh việc bất tiện về phạm vi sử dụng thì cũng có không ít trường hợp vô tình để lộ mã OTP hay bị kẻ gian đánh cắp vì thời buổi tội phạm công nghệ lộng hành như hiện nay, các nguy cơ này xảy ra sẽ rất cao.

    Hard Token OTP

    Đây là một thiết bị cung cấp mã OTP tự động được ngân hàng cung cấp cho khách hàng khi đăng ký sử dụng, thiết bị này không cần kết nối mạng hay sử dụng sóng điện thoại vẫn có thể tự động sinh mã OTP khi có yêu cầu. Khi sử dụng thiết bị này khách hàng cần tự bảo quản và không tiết lộ hoặc cho người ngoài xem hay sử dụng vì khi có sự cố xảy ra ngân hàng sẽ không chịu trách nhiệm.

    Soft OTP là ứng dụng tạo mã OTP khi tài khoản xuất hiện yêu cầu giao dịch, ứng dụng này hiện nay được tích hợp trên ứng dụng iBanking hay Mobile Banking của Agribank, chức năng hoạt động tương tự như hard token nhưng chỉ yêu cầu khách hàng đăng ký dịch vụ và tải ứng dụng trên kho ứng dụng về để sử dụng.

    Hướng dẫn kích hoạt Soft OTP Agribank

    Soft OTP Agribank là tiện ích được tích hợp trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, nên các bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ là có thể sử dụng được tính năng này. Các bạn tiến hành kích hoạt theo hướng dẫn sau:

    • Bước 4: Điền mã OTP được gửi về điện thoại để xác thực

    Sử dụng Soft OTP Agribank có mất phí không?

    Cài đặt soft otp Agribank có mất phí không? là câu hỏi của những người đang muốn cài đặt dịch vụ để dùng. Và hiện nay việc sử dụng Soft OTP sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí nào vì đã bao gồm trong chi phí dịch vụ Mobile Banking, chi phí cho dịch vụ Mobile Banking hiện nay:

    • Tải, cài đặt và đăng ký: Miễn phí
    • Phí duy trì dịch vụ: 10.000 VNĐ/ tháng
    • Phí thay đổi phương thức xác minh OTP: 10.000 VNĐ/ lần
    • Phí hủy dịch vụ: 20.000 VNĐ/ lần

    Mức phí cho các giao dịch chuyển khoản trong hệ thống Agribank được thực hiện thông qua ứng dụng Mobile Banking:

    • Đối với giao dịch dưới 10.000.000 VNĐ: 2.000 VNĐ/ giao dịch
    • Đối với giao dịch từ 10.000.000 VNĐ đến dưới 25.000.000 VNĐ: 5.000 VNĐ/ giao dịch
    • Đối với giao dịch trên 25.000.000 VNĐ: 7.000 VNĐ/ giao dịch

    Mức phí cho các giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống Agribank được thực hiện thông qua ứng dụng Mobile Banking:

    • Đối với giao dịch dưới 2.000.000 VNĐ: 5.000 VNĐ/ giao dịch
    • Đối với giao dịch trên 2.000.000 VNĐ: 0,05% giá trị giao dịch tối thiểu 18.000 VNĐ

    Các mức phí được nêu chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng, phí duy trì sẽ được thu tự động khi đến kỳ và trừ vào tài khoản chính của khách hàng, trong trường hợp khách hàng hủy dịch vụ khi chưa hết kỳ vẫn sẽ bị trừ phí cho kỳ đó.

    Các khoản phí được nêu chưa bao gồm phí phát sinh, dựa vào tình hình thực tế sẽ có sự thay đổi phù hợp theo quy định của ngân hàng .

    Hạn mức giao dịch đối với mã OTP qua Mobile Banking Agribank

    Hiện nay việc chuyển tiền hay thực hiện thanh toán các hóa đơn bằng mã OTP theo quy định có các hạn mức như sau:

    • Dành cho SMS OTP, Hard Token OTP khi thực hiện chuyển khoản trong hệ thống Agribank tối đa 100.000.000 VNĐ/ ngày và tối đa 100.000.000 VNĐ/ lần.
    • Dành cho Soft OTP khi thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng tối đa 100.000.000 VNĐ/ ngày và tối đa 50.000.000 VNĐ/ lần.

    Có nên dùng Soft OTP không?

    Mã Soft OTP là một trong những xu hướng phù hợp với giai đoạn phát triển hiện nay mang đến nhiều tính năng bảo mật cao và thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đầu tiên Soft OTP đã cải thiện được hạn chế về phạm vi sử dụng của mã SMS OTP. Vậy có nên cài đặt Soft OTP Agribank không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

    Khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản hay thanh toán trên ứng dụng thì mã OTP sẽ tự động điền, khách hàng chỉ cần nhấn đồng ý là giao dịch đã có thể được thực hiện thành công, điều này rất phù hợp cho khách hàng thường xuyên đi du lịch hay di chuyển vì không cần phải mang theo Hard Token tránh sai sót đồng thời tăng cường bảo mật.

    Từ khóa: cách lấy mã otp agribank; otp là gì; mã otp là gì…

    --- Bài cũ hơn ---

   • Thủ Thuật Đăng Xuất (Log Off) Máy Tính Khi Gập Laptop
   • Hướng Dẫn Cài Đặt Chế Độ Log Off Khi Gập Laptop
   • Các Tùy Chọn Của Log Off
   • Phân Biệt Các Chế Độ Tắt Máy Tính: Shutdown, Hibernate, Sleep…
   • Chuẩn Onvif Là Gì? Camera Ip Onvif Nghĩa Là Sao?
   • Giải Pháp Gửi Tin Nhắn Mã Kích Hoạt Otp Từ Website, Phần Mềm, Hệ Thống

    --- Bài mới hơn ---

   • Giải Pháp Nào Để Đẩy Nhanh Tiến Độ Giải Ngân Vốn Oda, Vốn Vay Ưu Đãi?
   • Luận Văn: Thực Trạng Và Giải Pháp Huy Động Và Sử Dụng Vốn Oda Tại Hà Nội, 9 Điểm!
   • Bàn Giải Pháp Thúc Đẩy Giải Ngân Vốn Oda Năm 2022
   • Đề Xuất Giải Pháp Phát Huy Nguồn Vốn Oda
   • Chỉ Số Oee Và Quản Lí Những Tổn Thất Trong Sản Xuất Bằng Iiot
   • Mã xác thực OTP là một chuỗi số hoặc một chuỗi kết hợp cả số với ký tự. Nhưng khác mật khẩu thông thường, mã xác thực OTP được tạo ra ngẫu nhiên không phải từ người dùng, chỉ sử dụng được một lần và sau đó không còn tác dụng. Thậm chí, thời hạn của mật khẩu OTP thường rất ngắn, có thể chỉ sau 30 giây, 60 giây hay một vài phút, nó sẽ vô tác dụng và lại được thay thế bằng mã mới.

    OTP được sử dụng nhiều và rất phổ biến. Để chuyển tiền hay thực hiện một giao dịch trực tuyến, người dùng không chỉ dùng tài khoản và mật khẩu để đăng nhập mà còn cần nhập đúng mã xác thực OTP mới hoàn tất được giao dịch. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử như Google hay mạng xã hội Facebook cũng sử dụng OTP là mật khẩu đăng nhập thứ hai, được yêu cầu sau khi nhập đúng mật khẩu cá nhân. Vì khi để lộ hay bị đánh cắp tài khoản và mật khẩu chính, kẻ xấu cũng không thể đăng nhập hay thực hiện giao dịch, chuyển tiền nếu không có mã OTP.

    Có nhiều cách để người dùng nhận mã OTP, có thể thông qua thiết bị hay ứng dụng tạo mã, hoặc được nhà cung cấp gửi đến thông qua tin nhắn SMS, điện thoại hay e-mail.

    Tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ sms cho tất cả các lĩnh vực trong đó có 2 giải pháp xác minh OTP mạnh mẽ nhất là dịch vụ sms OTP, voice OTP.

    1/ Giải pháp tích hợp SMS OTP API

    Dịch vụ gửi OTP qua SMS Brandname – một phương thức bảo mật bằng tin nhắn đơn giản. Với dịch vụ gửi otp qua sms brandname giúp cho khách hàng dễ dàng nâng cao tính bảo mật cho dịch vụ và gia tăng thương hiệu cho doanh nghiệp.

    eSMS.vn – cung cấp gửi otp qua sms brandname như là một hình thức tin nhắn bảo mật nhằm giúp chủ tài khoản thực hiện giao dịch một cách an toàn hơn, hạn chế rủi ro làm mất giao dịch và những sự cố không đáng có.

    Khi gửi qua sms brandname thì đơn vị sử dụng dịch vụ khẳng định được tên thương hiệu của mình với khách hàng. Hoặc hỗ trợ SEO Top Website qua lượng truy cập từ tin nhắn mang brandname là địa chỉ website.

    Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gửi OTP qua SMS Brandname với 2 hình thức

    Kết nối thông qua API: khách hàng có đội ngũ IT và đã xây dựng hệ thống xử lý giao dịch OTP. chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu kết nối với hệ thống SMS để gửi tin nhắn xuống cho ngươi dùng. Hỗ trợ và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

    eSMS.vn xây dựng hệ thống: Với hình thức này, khách hàng sẽ là đại lý chính thức từ chúng tôi Mọi chi tiết xin liên hệ phòng tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi

    Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi otp qua sms brandname là nâng cao tính bảo mật một cách đơn giản khi nhận mã thông qua tin nhắn và còn đẩy mạnh brandname khi tin nhắn được gửi dưới dạng tên thương hiệu, giúp củng cố khắc sâu tên công ty vào tâm trí khách hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

   • Chìa Khóa Bán Hàng Thành Công Đến Từ Giải Pháp O2O
   • Cùng Tìm Hiểu Về O2O
   • Giải Pháp Online To Offline (O2O)
   • Tại Sao O2O Lại Quan Trọng Đối Với Sự Tồn Tại Của Doanh Nghiệp Của Bạn Trong Kỷ Nguyên Đại Dịch Covid
   • Giải Pháp O2O Cho Ngành Bán Lẻ
   • Nam A Bank Triển Khai Tính Năng Soft Otp – Phương Thức Xác Thực 4.0

    --- Bài mới hơn ---

   • Những Điều Cần Biết Khi Độ Xe Offroad
   • Thể Thao Và Sức Khỏe Hô Hấp
   • Chức Năng Báo Động Trong Hệ Thống Camera Quan Sát
   • Tại Sao Chẳng Ai Quan Tâm Đến Các Push Notifications Trên Android & Lời Giải Kĩ Thuật Đằng Sau
   • Chức Năng Push Alarm Camera Ip Wifi Questek Eco–921Ip Là Gì ?
   • NAM A BANK TRIỂN KHAI TÍNH NĂNG SOFT OTP – PHƯƠNG THỨC XÁC THỰC 4.0

    29/09/2020

    Nhằm đẩy mạnh hiện đại hóa các dịch vụ ngân hàng số, Nam A Bank chính thức triển khai tính năng “Soft OTP” – phương thức xác thực mới hiện đại và bảo mật.

    Soft OTP là phương thức xác thực các giao dịch tài chính, thanh toán hiện đại nhanh chóng mà Nam A Bank cung cấp cho khách hàng ngay tại các ứng dụng ngân hàng điện tử: Mobile Banking và Open Banking Nam A Bank. Mã xác thực được sinh ra ngẫu nhiên, duy nhất, không trùng lặp đối với từng giao dịch và tự động điền trên màn hình giao dịch cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch.

    Sử dụng Soft OTP, khách hàng sẽ an tâm trong mọi giao dịch online với ngân hàng. Theo đó, Soft OTP có độ bảo mật cao do được sinh ra từ một hệ thống sinh mã độc lập, theo thuật toán riêng, không thể làm giả hoặc can thiệp thay đổi nội dung mã. Đặc biệt, tính năng an toàn này được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và không phụ thuộc vào nhà mạng viễn thông.

    Để sử dụng tính năng Soft OTP, khách hàng chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản bằng việc kích hoạt ngay tại ứng dụng Mobile Banking Nam A Bank hoặc Open Banking.

    Với mục tiêu trở thành Ngân hàng hiện đại trên cơ sở phát triển an toàn và bền vững, Nam A Bank đặc biệt chú trọng vào hai yếu tố cốt lõi là dịch vụ và công nghệ, Thời gian qua Nam A Bank đã không ngừng đẩy mạnh “số hóa” vào sản phẩm dịch vụ, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Có thể kể đến các giải pháp số tiên tiến như Robot hỗ trợ khách hàng giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn tại các chi nhánh của Nam A Bank, hay Chatbot –AI tại ứng dụng ngân hàng số có tính năng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng sử dụng. Soft OTP cũng là một trong những tính năng công nghệ bảo mật, an toàn mà Nam A Bank triển khai để giúp khách hàng yên tâm giao dịch online trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

    --- Bài cũ hơn ---

   • Chuẩn Onvif Là Gì? (Cập Nhật Năm 2022)
   • Onvif Là Gì – Camera Onvif Nghĩa Là Sao?
   • Công Nghệ Onvif Là Gì? Tiêu Chuẩn Onvif Của Camera Ip
   • Mta Nha Khoa Là Gì? Cách Sử Dụng Mta Trong Nha Khoa
   • Thị Trường Mua Bán Hàng Hoá Là Gì? Quy Luật Và Chức Năng Của Thị Trường
   • Soft Otp Bức Tường Chắn Vững Chãi Trong Thanh Toán Điện Tử Của Agribank

    --- Bài mới hơn ---

   • Otp Là Gì? Tổng Hợp Các Loại Mã Otp Được Dùng Phổ Biến?
   • Mã Số Otp Là Gì? Các Loại Mã Otp Hiện Nay
   • Soft Otp, Token Otp, Smart Otp Là Gì Và Khác Gì Với Sms Otp?
   • Xe Offroad Là Gì? Những Mẫu Xe Offroad Chuyên Nghiệp Tốt Nhất
   • Xe Offroad Là Gì? Tìm Hiểu Đặc Điểm Nổi Bật Của Dòng Xe Này
   • Giải pháp xác thực giao dịch bằng Soft OTP trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking được xem như một “bức tường chắn” vững chãi giúp khách hàng ngăn chặn các hình thức lừa đảo, gian lận khi giao dịch trên ứng dụng.

    Hiện nay, có nhiều trường hợp khách hàng bị lừa mất tiền trong tài khoản do cung cấp mật khẩu, mã OTP, mã xác thực, mã kích hoạt… cho kẻ xấu. Hiện tượng này được một số ngân hàng và chuyên gia bảo mật khuyến cáo nhưng vẫn liên tục xảy ra các vụ lừa đảo, tội phạm lấy cắp thông tin cá nhân và chiếm đoạt tiền trong tài khoản khách hàng.

    Để phòng tránh các chiêu lừa mất tiền, hình thức xác thực Soft OTP của Agribank E-Mobile Banking đã ra đời và đang ngày càng được lòng khách hàng, trở thành hình thức bảo mật ưu việt đáng tin cậy trong mỗi giao dịch trên ứng dụng. Soft OTP được đánh giá là hình thức vừa mang lại hiệu quả bảo mật cao vừa giúp khách hàng đơn giản hóa các thao tác khi xác thực và được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

    Mã xác thực Soft OTP tự động gửi về ứng dụng ngân hàng.

    Cụ thể, sử dụng Soft OTP Agribank E-Mobile Banking khi giao dịch bất kì dịch vụ nào trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking khách hàng không cần nhập mã OTP được gửi về tin nhắn SMS điện thoại như trước đây thay vào đó ứng dụng sẽ tự sinh ra mã OTP, sau đó khách hàng nhấn đồng ý, giao dịch được tự động xử lí thành công.

    Hình thức xác thực Soft OTP không phụ thuộc vào sóng điện thoại của mạng viễn thông nên rất thuận tiện cho các khách hàng đi du lịch, công tác nước ngoài không sử dụng chế độ roaming mà vẫn muốn thực hiện giao dịch nhanh chóng.

    Như vậy, sử dụng Soft OTP giúp khách hàng thực hiện xác thực nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không cần di chuyển giữa ứng dụng hoặc nhập mã từ tin nhắn khi đang giao dịch, giúp tiết kiệm thời gian cũng như không cần phải nhớ mã OTP, tránh sai sót trong quá trình thực hiện và tăng thêm mức độ bảo mật, an toàn.

    Anh Hoàng Hùng, nhân viên kế toán (38 tuổi- Hà Nội) chia sẻ: “Tôi nghe nhiều thông tin về các vụ lừa đảo gian lận khi giao dịch trên ứng dụng ngân hàng nên vô cùng hoang mang. Kẻ xấu có nhiều chiêu thức tinh vi lợi dụng sơ hở trong quá trình gửi mã OTP về điện thoại với người dùng như tôi cũng khó tránh khỏi các rủi ro. Biết đến và trải nghiệm giải pháp xác thực bằng Soft OTP Agribank E-Mobile Banking với nhiều ưu điểm nổi bật như độ bảo mật cao, nhanh gọn tôi cảm thấy rất an tâm”.

    Đại diện VNPAY – đơn vị phát triển tính năng Soft OTP trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cho biết, việc sử dụng tính năng Soft OTP phù hợp với xu hướng phát triển ngân hàng số trong giai đoạn hiện nay, mang lại nhiều hữu ích tới khách hàng và đặc biệt là nâng cao tính an toàn của dịch vụ.

    Hướng dẫn thao tác đơn giản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để kích hoạt tính năng Soft OTP:

    Các bước đơn giản kích hoạt tính năng Soft OTP

    Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chọn tính năng Cài đặt Soft OPT.

    Bước 2: Kích hoạt tính năng Xác thực giao dịch bằng Soft OTP. Đồng ý điều khoản sử dụng và nhấn Tiếp tục.

    Bước 3: Nhập mã OPT được gửi về điện thoại để xác minh.

    Bước 4: Đồng ý. Quá trình kích hoạt chế độ Soft OTP thành công.

    --- Bài cũ hơn ---

   • Soft Otp Agribank Là Gì? Cài Đặt Mã Soft Otp Có Mất Phí Không 2022?
   • Thủ Thuật Đăng Xuất (Log Off) Máy Tính Khi Gập Laptop
   • Hướng Dẫn Cài Đặt Chế Độ Log Off Khi Gập Laptop
   • Các Tùy Chọn Của Log Off
   • Phân Biệt Các Chế Độ Tắt Máy Tính: Shutdown, Hibernate, Sleep…
   • Web hay
   • Links hay
   • Push
   • Chủ đề top 10
   • Chủ đề top 20
   • Chủ đề top 30
   • Chủ đề top 40
   • Chủ đề top 50
   • Chủ đề top 60
   • Chủ đề top 70
   • Chủ đề top 80
   • Chủ đề top 90
   • Chủ đề top 100
   • Bài viết top 10
   • Bài viết top 20
   • Bài viết top 30
   • Bài viết top 40
   • Bài viết top 50
   • Bài viết top 60
   • Bài viết top 70
   • Bài viết top 80
   • Bài viết top 90
   • Bài viết top 100