Top 8 # Giải Pháp Tưới Cây.com Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Hệ Thống Tưới Cây Thông Minh: Giải Pháp Tưới Cây Yêu Thích #1

Nỗi lo lớn nhất của những người trồng cây làm vườn là quên tưới nước cho cây hoặc mất quá nhiều thời gian để chăm tưới cho cây mỗi ngày.

Và giờ đây, với sự phát triển của công nghệ, chỉ cần lắp một hệ thống tưới cây thông minh là sẽ giúp bạn giải quyết ngay nỗi lo trên.

Khu vườn của bạn sẽ luôn xanh tốt nếu có hệ thống tưới thông minh

I. TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG TƯỚI CÂY THÔNG MINH

Hệ thống tưới cây thông minh (Smart Irrigation System) là hệ thống các thiết bị tưới có khả năng tự động Bật/Tắt để tưới nước cho khu vườn theo đúng thời gian và lưu lượng nước mà bạn mong muốn.

Sơ đồ tổng thể hệ thống tưới cây thông minh

Hệ thống này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến 80% thời gian tưới cây mỗi ngày và 50% lượng nước tưới so với phương pháp tưới cây truyền thống.

Trong một hệ thống tưới tự động thông minh cơ bản thì sẽ bao gồm các thành phần sau đây: Máy bơm nước tăng áp; Bộ lọc; Thiết bị hẹn giờ điều khiển tưới tự động; Hệ thống dây dẫn; Các loại đầu tưới tự động; Phụ kiện (PVC, co nối ống, chốt bít ống,…).

Hệ thống tưới thông minh có 4 hình thức tưới khác nhau

1. Béc tưới cho cây

Giải pháp tưới cây thông minh có 4 hình thức tưới khác nhau: (1) Tưới nhỏ giọt – (2) Tưới phun mưa – (3) Tưới phun sương – (4) Tưới cỏ. Với 4 hình thức tưới khác nhau này sẽ thích hợp để tưới cho mọi loại cây trong khu vườn của bạn.

Máy bơm tăng áp cho hệ thống tuới tự động

2. Hệ thống ống dẫn nước tưới cây

Đồng hồ hẹn giờ mở nước tưới tự động dùng pin Hệ thống van kết hợp với ổ cắm điều khiển bằng wifi – Tắt mở hẹn giờ tự động qua điện thoại Video về một dự án tưới cây thông minh mà Maka đã thi công

Các đường ống chính chạy dọc khu vườn để cấp nước hoặc rẻ nhánh sang các đầu phun. Đường trục chính có thể dùng ống phi 27 PVC sau đó chuyển rẻ nhánh xuống ống 16 mm và cuối cùng là chia xuống các đường ống 4mm cho các đầu tưới.

Ố ng 16mm rẻ nhanh từ đường ống chính 27

3. Bơm tăng áp suất cho hệ thống tưới thông minh

Timer sẽ giúp hệ thống tưới tự động Bật/Tắt mỗi ngày

Luôn luôn đảm bảo áp suất đủ để các đầu tưới phun đủ khoảng cách và lưu lượng nước cho cây.

Khi có trời mưa – Hệ thống tưới sẽ tự động tắt

4. Hệ thống điều khiển tưới tự động thông minh

Đây chính là phần quan trọng làm nên một hệ thống tưới cây thông minh. Chúng giúp bạn có thể hẹn giờ để tưới tự động cho khu vườn theo lịch hẹn sẵn.

Mỗi loại cây sẽ cần một lưu lượng nước tưới thích hợp

Hoặc là bạn cũng có thể Tắt/Mở điều khiển hệ thống tưới từ xa dễ dàng qua điện thoại ở bất cứ đâu (Miễn là điện thoại của bạn có kết nối internet).

Nếu bạn muốn hiểu thêm về giải pháp tưới cây này thì hãy xem 1 video về một dự án tưới cây thông minh mà Maka đã thực hiện ở bên dưới.

II. 3 TIÊU CHÍ CẦN CÓ CỦA MỘT HỆ THỐNG TƯỚI CÂY THÔNG MINH

Theo kết luận của các chuyên gia (trong lĩnh vực tưới tự động) đến từ Israel, một hệ thống tưới được xem là thông minh thì phải đáp ứng được đầy đủ 3 tiêu chí sau đây:

Hệ thống tưới tự động giúp khuôn viên biệt thự xanh tươi hơn mỗi ngày

1. Tự động Bật/Tắt để tưới cho khu vườn mỗi ngày

Nhờ được tưới nước đầy đủ mỗi ngày mà ban công luôn xanh tốt

Đây được xem là điều kiện cần của một hệ thống tưới thông minh. Để làm được điều đó thì hệ thống tưới của bạn cần phải lắp thiết bị hẹn giờ điều khiển tưới tự động (hay còn gọi là timer). Thiết bị này sẽ giúp hệ thống tưới tự động Bật để tưới cho khu vườn vào các thời điểm mà bạn mong muốn. Khi hết khoảng thời gian hẹn thì hệ thống sẽ tự động Tắt mà bạn không cần phải làm gì!

Ứng dụng hệ thống tưới tự động cho rau xanh trồng ở ban công và sân thượng

2. Tự động tắt khi trời mưa

Nếu hệ thống tưới hoạt động ngay cả khi trời mưa thì sẽ làm lãng phí nước cho gia đình của bạn mà lại không mang đến hiệu qảu gì thêm. Một hệ thống tưới thông minh sẽ có khả năng tự động tắt khi có trời mưa, để giúp hệ thống tưới của bạn thực hiện được điều này thì chỉ cần lắp thêm thiết bị cảm biến mưa vào hệ thống.

3. Có thể điều chỉnh được lưu lượng nước

Một hệ thống tưới thông minh thì phải điều chỉnh được lưu lượng nước tưới để có thể đáp ứng nhu cầu nước cho từng loại cây và từng thời điểm phát triển khác nhau của cây.

III. ỨNG DỤNG HỆ THỐNG TƯỚI CÂY THÔNG MINH VÀO THỰC TẾ

Với hệ thống tưới cây thông minh, bạn có thể ứng dụng rộng rãi cho hầu hết các mục đích tưới khác nhau: Từ tưới sân vườn biệt thự, cảnh quan nhà phố, đến nông nghiệp…

1. Tưới cảnh quan sân vườn biệt thự, nhà phố

Hãy lắp hệ thống tưới tự động để giúp khu vườn đẹp hơn mỗi ngày

Có hệ thống tưới thông minh thì mọi cây xanh trong khuôn viên sân vườn sẽ được cung cấp đầy đủ nước mỗi ngày, mang đến một không gian xanh hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Giúp bạn có một ban công thật đẹp với nhiều cây xanh và hoa lá mà không cần mất thời gian để tưới cho cây mỗi ngày.

3. Tưới vườn rau xanh

Dù bạn trồng rau ở trong khuôn viên sân vườn, ở ban công hay là trên sân thượng, nếu có hệ thống tưới tự động sẽ giúp vườn rau của gia đình bạn phát triển tốt hơn, nhanh chóng cho thu hoạch để cung cấp nguồn rau xanh và sạch vào bữa ăn hàng ngày cho gia đình.

4. Tưới vườn lan

Tạo ra một môi trường mát mẻ với độ ẩm thích hợp, giúp hoa lan có điều kiện tốt nhất để sinh trưởng và hạn chế tối đa sự phát triển của mầm bệnh.

Với mục đích tưới đa dạng, hệ thống tưới thông minh là một giải pháp lí tưởng, giúp cho khu vườn của bạn luôn luôn xanh đẹp – cho dù bạn trồng bất cứ loại cây gì.

IV. NHỮNG AI NÊN LẮP HỆ THỐNG TƯỚI THÔNG MINH?

– Nhân viên văn phòng: Là người thường phải đi làm sớm và về muộn mỗi ngày, chính vì thế mà việc sắp sếp thời gian để tưới cho cây là điều rất khó.

– Những người hay đi công tác, du lịch xa nhà: Nếu bạn vắng nhà khoảng vài ngày trong khi cây trong vườn không được tưới thì rất dễ xảy ra tình trạng cây bị khô héo và chết đi.

– Những người sống trong biệt thự: Thường thì các biệt thự sẽ có diện tích sân vườn rất lớn, việc tưới cho khu vườn biệt thự vì thế sẽ mất rất nhiều thời gian, khi này lắp một hệ thống tưới thông minh là điều nên làm giúp tiết kiệm thời gian tưới cây mỗi ngày.

– Người có sở thích trồng cây cảnh: Hệ thống tưới tự động sẽ cung cấp đầy đủ nước cho các chậu cây cảnh, giúp cây phát triển nhanh hơn và ngày càng xanh đẹp hơn.

Maka thấy rằng không chỉ những trường hợp mà Maka vừa nêu ở trên, mà bất kì ai (nếu không có thời gian dành để tưới cho cây mỗi ngày) thì cũng nên lắp một hệ thống tưới cây tự động để tiện lợi hơn trong việc chăm sóc khu vườn của mình.

Lắp một hệ thống tưới cây tự động là cách tốt nhất để giúp cho khu vườn của bạn luôn duy trì được vẻ đẹp xanh tươi mỗi ngày.

TƯỚI TỰ ĐỘNG – MAKA Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM Điện thoại: 08 6620 7720 Email: info@maka.vn Website: Maka.vn

Giải Pháp Tưới Cây Tự Động Thông Minh

Nhà thông minh là ngôi nhà được trang bị các thiết bị điện thông minh sản xuất theo công nghệ IoT ( Internet of Things). Các thiết bị này được tích hợp mạng không dây tự động kết nối với nhau qua bộ điều khiển trung tâm cho phép bạn bật/tắt bóng đèn, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh,… từ xa nhanh chóng bằng điện thoại thông minh.

Nếu bạn yêu thích cây cảnh nhưng lại không có nhiều thời gian để tưới cây cho chúng thường xuyên do quá bận rộn và bạn không dám đi vắng quá lâu bởi vườn cây nhà mình không có ai chăm sóc. Mỗi lần tưới cây khiến bạn bực bội vì đường dẫn nước loằng ngoằng, lượng nước không đủ để tưới cho cả vườn cây nhà bạn, thì giờ đây đã có hệ thống tưới cây tự động của nhà thông minh với những tính năng chăm sóc cây tuyệt vời mà bạn không cần phải bận tâm quá nhiều.

Hệ thống tưới cây tự động thông minh bao gồm những gì?

Hệ thống tưới cây tự động độc lập bao gồm một hệ thống tưới cây bình thường ( ống nước, vòi phun được thiết kế phù hợp với khuôn viên vườn…) được kết nối với công tắc điều khiển và bộ điều khiển trung tâm.

Nếu ngôi nhà của bạn đã sử dụng sẵn hệ thống nhà thông minh thì chỉ cần thêm một công tắc điều khiển kết hợp với hệ thống tưới cây bình thường là đã có một bộ hoàn chỉnh

Đặc tính kỹ thuật của hệ thống tưới cây tự động:

– Điều khiển được máy bơm nước có công suất lớn

– Hoạt động theo chế độ bằng tay hoặc theo giờ tự động đã được cài đặt sẵn

– Có thể điều khiển việc tưới cây hằng ngày qua điện thoại hay ipad.

Hệ thống tưới cây tự động thông minh hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của hệ thống tưới cây thông minh rất dễ hiểu, đơn giản là hệ thống tưới cây bình thường sẽ được kết nối với công tắc cảm ứng điều khiển và bộ điều khiển trung tâm qua mạng không dây có thể là Zigbee hoặc WiFi.

Để điều khiển được máy bơm từ xa theo ý muốn, người dùng chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối sóng wife hoặc 3G và được cài đặt phần mềm hệ thống của nhà thông minh. Sau khi có đủ yếu tố trên, người dùng chỉ cần mở điện thoại ra sau đó truy cập vào phần mềm hệ thống và tìm đến mục có chưa hệ thông tưới cây thông minh và bước cuối cùng đơn giản chỉ là chạm nhẹ vào màn hình để thực hiện yêu cầu của mình.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của người dùng, bộ điều khiển trung tâm sẽ gửi lệnh xuống công tắc cảm ứng và ngay lập tức điều khiển máy bơm bât/tắt theo yêu cầu của người dùng.

Ngoài việc có thể bật/tắt từ xa, người dùng cũng có thể lên lịch hẹn giờ để hệ thống tưới cây tự hoạt động theo kịch bản được cài sẵn. Chính vì vậy, bạn vừa có thể đi làm vừa có thể chăm sóc vườn cây của mình ở nhà.

Những tính năng tuyệt vời của hệ thống tưới cây tự động

Hệ thống tưới cây tự động sẽ thay thế bạn làm các công việc sau:

– Tưới cây đúng lịch trình

Ngoài tính năng hẹ giờ linh hoạt, hệ thống tưới cây tự động còn giúp việc chăm sóc vườn cây trở nên thật hoàn hảo như có bàn tay của chính chúng ta chăm sóc. Tùy vào từng loại cây khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh lượng nước và thời gian tưới cây nhằm đảm bảo cho cây phát triển tốt nhất. Thông thường hay sử dụng những van bơm nước những tia nước nhỏ và xoay đều, như vậy khi nước tưới ra sẽ không làm cây bị gãy .

– Hệ thống tưới nước tự động linh hoạt

Với đường ống và vòi phun nước linh hoạt, các vòi phun có thể được lắp ráp trong mọi ngóc ngách trong khu vườn, bạn có thể dễ dàng tưới được những khu vực cây cối mà trước đây hệ thống dây tưới không thể nối đến được, giờ đây những khu vực góc vườn hay những nơi khó tiếp cận đều không là trở ngại đối với hệ thống tưới cây tự động. Không cần phải nối đường dây ống rườm rà, không cần phải mất thẩm mĩ với đường dây ống hay quá khó khăn đối với hệ thống dây ống mỗi khi tưới vườn. Các ống dẫn nước và vòi phun đều được cố định tại khu vực cần tưới và mỗi ngày sẽ đều đặn thay bạn làm công việc chăm sóc vườn cây.

Điều khiển hệ thống tưới cây tự động chỉ bằng một chạm nhẹ

Chỉ cần một cái chạm nhẹ vào giao diện được cài đặt sẵn trên màn hình điện thoại hoặc ipad sẽ giúp bạn điều khiển hệ thống tưới cây tự động hoạt động theo ý muốn của bạn. Với giao diện dễ dàng sử dụng, và với những tính năng tuyệt vời được tích hợp trong hệ thống tưới cây tự động sẽ giúp bạn chăm sóc tốt cho vườn cây nhà mình và điều khiển được hầu hết mọi hoạt động.

Ngoài những tính năng vượt trội, hệ thống tưới cây tự động còn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:

– Nếu bạn luôn bận rộn với những công việc hằng ngày thì hệ thống tưới cây tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chủ nhà.

– Ngoài ra còn giảm được chi phí khá lớn cho người dùng vì hệ thống này tiết kiệm được tối đa lượng nước so với hệ thống tưới nước bằng vòi phun thông thường.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về giải pháp tưới cây tự động trong hệ thống nhà thông minh.

Giải Pháp Tưới Nước Tiết Kiệm Cho Cây Cà Phê

Khí hậu Tây Nguyên phân ra 2 mùa rõ rệt: mùa khô và mùa mưa. Mùa khô thường bắt đầu vào tháng 11 và kéo dài đến tháng 4 năm sau. Trong điều kiện khí hậu của Tây Nguyên sau khi trải qua thời gian khô hạn các chồi ngủ đã được phân hóa thành các chồi hoa. Nếu được tưới nước đầy đủ các mầm hoa phát triển rất nhanh và chỉ sau 6-8 ngày là hoa nở. Để được điều đó cần tưới nước cho cây đầy đủ và kịp thời.

Tuy nhiên cho mùa mưa năm 2014 kết thúc sớm vào cuối tháng 10 đầu tháng 11 lượng mua không đạt so với trung bình nhiều năm khiếm mùa khô năm 2015 kéo dài hơn so với mọi năm. Và theo dự báo của trung tâm khí tượng thủy văn Daklak không chỉ mùa mưa đến muộn mà mùa mưa năm nay cũng sụt giảm mạnh hơn so với mọi năm.

Nhận thức được tầm quan trọng của nước tưới đối với sự sinh trưởng và phát triển của cây cà phê cũng như quyết định đến năng xuất cuối vụ. Nhiều người trồng cây cà phê ở Daklak rất quan tâm đén việc tưới nước cho cây cà phê, thậm chí sử dụng nước quá nhiều so với nhu cầu nước của cây, gây lãng phí nghiêm trọng.

Bên cạnh sử dụng nước không hợp lý, người dân còn tự khai thác nước bừa bãi, phát triển mạnh diện tích cây công nghiệp … Cũng là những nguyên nhân khiến mực nước ngầm suy giảm nghiêm trọng, do đó việc quản lý nước tưới không chỉ đơn giảm nhằm cung cấp đầy đủ nhu cầu về nước của cây cà phê mà nó còn tránh việc tưới quá nhiều gây ra tình trạng giữ nước.

Đồng thời việc bổ sung nước tưới không nên duy trì ở một mức làm hạn chế độ ăn sâu của rễ trong những gia đoạn dầu phát triển của cây. Nếu tình trạng thiếu ẩm trong đất không sảy ra, rễ sẽ tập trung hoàn toàn ở lớp mặt cạn của đất. Vì vậy lượng nước tưới cần thay đổi tùy theo từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển của cây .

Video chuyên đề: “Giải pháp tưới nước tiết kiệm cho cây cà phê”

Có rất nhiều biện pháp tưới nước hiện nay giúp giảm được lượng nước tưới mà vẫn đảm bảo được nhu cầu của cây cà phê như tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa, … Tuy nhiên những biện pháp tưới này đòi hỏi chi phí khá cao, và đời hỏi nguồn nước phải có chất lượng cao để tránh nghẹt vòi và tốn nhiều công. Thậm chí một số phương pháp như tưới phun mưa còn gây thất thoát nước do điều kiện khí hậu nóng dẫn đến bay hơi và gió thổi gây hiện tượng phân bố nước không đều.

Theo các nhà khoa học thuộc Viện Khoa Học Kỹ Thuật Nông Lâm Nghiệp Tây Nguyên hiện nay biện pháp tưới tiết kiệm do các nhà Khoa Học của Viện Nghiên cứu dựa trên một kỹ thuật được cải tiến tưới nhỏ giọt của nước ngoài và kế thừa công nghiệp của tiết kiệm cho cây ăn trái của Vùng Đông Nam Bộ.

Ưu điểm của kỹ thuật này là tiết kiệm được toàn bộ công lao động kéo ống, cầm ống, cào lá và bón phân. Đây là kỹ thuật tưới khá tiết kiệm và phù hợp với địa hình, khí hậu, điều kiện nguồn nước và tập quán canh tác của bà con nông dân trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên.

Không chỉ đơn giản dễ lắp đặt, sử dụng hoàn toàn các nguyên vật liệu phổ thông trong nước với gia rẻ hơn một nửa với hệ thống của nước ngoài mà kỹ thuật tưới nước do Viện nghiên cứu còn có hiệu xuất sử dụng rất cao, hạn chế sự tổn thất mất nước do bốc hơi vì tiêu phân ngắn cường đọ phun mưa vào diện tích khoảng không gian làm ướt. Có thể được điều chỉnh phù hợp với sự tăng trưởng và phát triển của cây trồng. Không tạo nên dòng chảy mặt đất, không phá vỡ cấu tượng đất do tia phun hạt nhỏ, do toàn bộ hệ thống đường ống đặt ngầm được thức hiện theo từng cơ sỏ nên thuận tiện cho việc chăm sóc và canh tác cây cà phê. Nên dễ dàng tự động hóa toàn phần hệ thống tưới, tiết kiệm sức lao động và nâng cao năng xuất tưới.

Tùy theo nhu cầu sử dụng nước mà người quản lý hệ thống điều chỉnh nhu lượng, áp lực thông qua van khống chế tạo ở đầu các đường ống. Nước có áp lực chuyển động trong các đường ống đến thiết bị tưới để cung cấp cho cây trồng. Thiết bị tưới phun mưa khi có dòng nước áp lực đi đến đập vào mặt chắn hay cánh quay sẽ phân xé dòng nước phun ra không khí ở dạng các hạt mưa nhỏ.

Hệ thống tưới tiết kiệm không đòi hỏi phải sử dụng nguồn nước sạch khắt khe như tưới nhỏ giọt, hay tưới theo tầng đất và có thể điều chỉnh lượng nước ở mức ra cao lên đến 120 ml cho 1h. Tức là lần tươi đầu chỉ cần tưới tối đa 4- 5h để tưới đủ lượng nước cho cây cà phê ra hoa hiệu quả và tập trung.

Phương pháp tưới tiết kiệm nước không chỉ chủ đông cho nước cho cây cà phê mà còn có thế bón phân vào nước cho phép cung cấp dinh dưỡng cho cây một cách chính xác và đủ nước cho những nơi đất ẩm ướt và tập trung nhiều rễ nhất. Đồng thời chủ động thời điểm bón phân mà không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.

Việc bón phân qua hệ thống tưới nước tiết kiệm đã làm tăng hiệu lực sử dụng phân bón. Giảm thất thoát phân, giảm suy thoái và ô nhiễm môi trường.

Như vậy hệ thống tưới tiết kiệm hoạt động theo nguyên tắc, nước được máy bơm đẩy lên từ một nguồn nước cố định như giếng, ao hồ. Sau khi hút phân đã hòa tan trong bể chứa phân nước sẽ đi theo nguồn nước đến từng cây. Ở mỗi cây sẽ có 1 vòi phun và vòi béc ở đầu để có thể phân tán lượng nước đều quanh gốc. Bộ cấp phân tự động gọn nhẹ để có thể tháo lắp tự động. Ở 2 đầu có gắn phút để nối với đường ống dẫn nước, ngoài ra còn có van để có thể điều chỉnh nhu lượng phân cung cấp cho cây.

Việc bón phân qua hệ thống tưới nước tiết kiệm, giúp cung cấp phân bón kịp thời cho cây, đồng thời làm tăng hiệu xuất sử dụng phân bón cho cây trồng.

Theo các tài liệu nghiên cứu của Viện thì hệ thống tươi nước tiệt kiệm và bón phân theo nước cho cây cà phê, tiết kiệm hơn so với phương pháp tưới nước truyền thống, tiết kiệm từ 20 – 30 % lượng nước tưới và phân bón, tiết kiệm công lao động và điều quan trọng là chủ động được thời gian bón phân mà không phụ thuộc vào thời tiết. Với nhưng ưu điểm là giá thành lắp đặt rẻ hơn so với một số biện pháp tưới khác mà lại không kém nguồn nước chất lượng cao, không bị tắc ống do chất lượng phân … Nên hệ thống tưới tiết kiệm và bón phân theo nước đang là hình thức tiên tiến phù hợp với địa hình và khí hậu, chất lượng nước và chất lượng phân bón trên vùng đất Daklak.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Bình Luận

Powered by Facebook Comments

Hệ Thống Tưới Nước Tưới Cây Nhỏ Giọt Tự Động Giá Rẻ Rau

Mô tả

Hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt tự động là một trong những mô hình hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong mô hình trồng rau cho gia đình để có rau sạch ăn đảm bảo an toàn hoặc sử dụng tại các cây kiểng, các rau trong thùng xốp với mô hình này sẽ giúp bạn tiết kiệm nước phù hợp lắp đặt sử dụng ban công, sân thượng, hàng lang mà nước không bắt tung té như phun mưa hoặc phun sương ảnh hưởng đến nhà xung quanh.Chúng tôi chuyên mua bán cung cấp phân phối các đầu vòi phụ kiện thiết bị hệ thống tưới nhỏ giọt tưới: cây cảnh, bonsai, hoa hồng, tưới khay thùng xốp trồng rau sạch và tưới cây ăn trái như: thanh long, hồ tiêu, cà phê, bưởi, nhãn, ổi, xoài, mít, dưa lưới,cam, sầu riêng, tiêu,… Video clip hướng hẫn cách lắp đặt hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt tự động (có kết hợp thêm video hoạt động thực tế, video giới thiệu sản phẩm, thiết bị tưới nhỏ giọt

Có thể siết chặt để khóa hẳn hoặc điều chỉnh từng mức đề nhỏ giọt,

– Dễ dàng điều chỉnh được nhỏ giọt, thiết kế cây cắm gốc cắm cố định vào chậu cây,

– Đây là đầu tưới chất lượng cao, siêu chuẩn, được thiết kế chuyên dụng

cho khách hàng muốn điều chỉnh từng cấp độ vặn nút siêu chuẩn.

Với siết để khóa hẳn, điều chỉnh nhỏ giọt siêu chậm, rất chậm, nhỏ giọt vài phút/ giọt,

nhỏ giọt nhanh hoặc phun nước.Thường dùng nếu bạn muốn nhỏ giọt

5.Que cắm gốc nhỏ giọt gắn ống cứng PVC (GIÁ 6K/CÁI)

Tham khảo bảng giá các đầu béc tưới phun nước 8 tia, phun 360 độ, phun sương,…cho hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt tự động thông minh hẹn giờ, điều khiển wifi, 3G,4G SIM

Tham khảo bảng giá các bộ điều khiển tự động van hẹn giờ dùng pin, dùng điện, điều khiển từ xa bằng điện thoại, năng lượng mặt trời,…

2 Cách lắp đặt như sau hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt đơn giản:

– Sử dụng ống trục dẫn chính quanh các khu vực cần tưới là ống cứng PVC (phi 21mm, 27mm, hoặc 34ly hoặc có thể sử dụng ống tưới có đường kính phi lớn hơn.Đối với sử dụng ống PVC phi 21 có thể sử dụng các Tê 21 giảm 6mm, Co hoặc nối 21 ra 6mm hoặc sử dụng cho tất cả các đường kính ống bằng cách sau:

– Ngoài ra có thể khoan 1 lỗ 8mm sau đó vặn ren côn vào (không cần bôi keo, taro) Vặn vào là chống bung, chống rò vô cùng chắc chắn sau đó gắn ống dẫn nhánh 6mm

Với phương pháp này sử dụng ống PVC làm ống dẫn trục chính, ống nhánh là ống 6mm là ống nhánh theo mô hình kiểu xưởng cá 1 bên hoặc 2 bên là được.Từ ống dẫn nhánh 6mm, tính toán khoảng cách từ ống PVC sang các vị trí cây cảnh, cây ăn trái bao xa mà cắt ống 6mm sao cho phù hợp.Từ ống 6mm gắn các đầu tưới nhỏ giọt cắm gốc, thả gốc, phun 360 độ, nhỏ giọt bù áp, đầu tưới tiết kiệm nước

– Việc sử dụng ống dẫn nhánh 6mm nhỏ, phù hợp với khu vườn tưới trên sân thượng, ban công ít đầu tưới là giải pháp phù hợp hiệu quả nhất.Đối với khu vườn rộng, giải pháp đi ống PVC là ống chính là tối ưu để cung cấp đủ lượng nước toàn bộ cho hệ thống tưới

Vì sao nên sử dụng Ống PVC là ống dẫn trục chính trong mô hình hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt ATA

– Ống PVC là ống dẫn chính giúp cung cấp đầy đủ nguồn nước cho toàn bộ hệ thống tưới của khu vườn của bạn.(Có thể đi ống PVC 21-60 dễ dàng)

– Ống PVC chất lượng cao, độ bền tuổi thọ bền bỉ làm ống dẫn chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất, đầu tư 1 lần sử dụng bền bỉ theo thời gian

Các giải pháp tưới nhỏ giọt được lựa chọn

– Tưới nhỏ giọt thủ cộng: Tức là bạn điều chỉnh đầu tưới chảy nước, rỉ nước khi nào cần tưới chỉ cần mở van khóa nước bằng tay cho đầu tưới chảy tự tưới tầm 5 phút đến 30 phút, khi tưới đủ khóa van nước lại, Khi nào cần tưới chỉ cần thao tác tương tự

– Tưới nhỏ giọt cả ngày lẫn đêm: Sử dụng đầu tưới có thể điều chỉnh lưu lượng nước cực nhỏ, cực thấp để chỉnh cho nhỏ từng giọt, từng giọt thật chậm, mở van nước cung cấp liên tục để đầu tưới tự nhỏ giọt liên tục 24/24 ngày này qua ngày nọ.Tưới nhỏ giọt liên tục chỉ phù hợp với tưới cây có đường kính lớn, chậu lớn .Đối với các chậu cây quá nhỏ giải pháp này có thể gây úng cây

– Tưới nhỏ giọt tự động: Sử dụng chỉnh các đầu tưới phun nước, chảy nước, nhiễu nước phù hợp với từng chậu, từng gốc cây, vị trí cần tưới.Thiết lập trên bộ điều khiển hẹn giờ tự động hoặc điều khiển từ xa bằng điện thoại để bật tắt thời gian theo ý muốn trên 1 ngày, đều đặn mỗi ngày sẽ tự động tưới theo thời gian mà bạn mong muốn.

– Đây là bộ tưới sử dụng tưới thủ công, gắn đầu chuyển vào nguồn nước cấp,

sau đó dẫn ống nhánh (chính) 6ly Malee thái lan quanh các khu vực cần tưới.

Tại các vị trí muốn tưới, bạn cắt ống 6ly và gắn tê chia 3 ống 6ly rồi gắn ống 6ly đưa vào từng chậu (vị trí cần tưới)

sau đó gắn đầu tưới.Tương tự cách làm như vậy với 20 vị trí (đầu tưới cho 20 chậu cây cần tưới).

Cuối ống sử dụng nắp bịt cuối để bịt lại (Tại những đoạn cắt sai có thể dùng đầu nối thẳng 6ly nối ống lại).

– Van van cấp nước cho toàn bộ hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt,

điều chỉnh đầu tưới phù hợp với từng vị trí, kích thước độ tuổi của cây dễ dàng.

Có thể chỉnh lượng nước lớn hoặc điều chỉnh siêu nhỏ vài phút nhỏ 1 giọt

để áp dụng phương áp tưới nhỏ giọt cả ngày lẫn đêm 24/24 siêu chuẩn.

với đầu tưới 8 tia có thể dễ dàng điều chỉnh được lưu lượng nước để phù hợp với từng loại cây trồng dễ dàng.

Ngoài sử dụng tưới thủ công bằng mở van cấp nước có thể lắp thêm bộ điều khiển van nước hẹn giờ dùng pin,

được nhỏ giọt hoặc là phun nước 8 tia thông minh dùng để tưới rau, cây cảnh, bonsai,

– Giải pháp tưới tự động cho khu vườn trở nên thông minh hơn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian

chăm sóc tưới nước cho cây mỗi ngày với trọn bộ 20 đầu tưới phun nước 8 tia

có thể dễ dàng điều chỉnh nhỏ giọt với bộ điều khiển tưới cây tự động dùng điện ATA

với đầu tưới phun 8 tia có thể điều chỉnh được tia nước nhỏ giọt nhanh chậm hoặc khóa hẳn

đầu tưới kết hợp với bộ điều khiển từ xa bằng điện thoại smartphone dễ dàng bật tắt

hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt dù bạn ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có wifi, 3g hoặc 4G

với tủ điều khiển đóng mở nước thông minh hoàn toàn tự động được thiết kế lập trình

khả năng chống nước tuyệt đối lắp ngoài trời và thiết kế có dây chờ cấp nước và

6) Trọn bộ hẹn giờ máy bơm hút nước 20 đầu tưới gốc 8 tia nhỏ giọt cho ban công(sân thượng) KHÔNG VÒI NƯỚC NG-09 (GIÁ 850K/BỘ)

– Với bộ sản phẩm này bạn không cần phải lo lắng rằng khu vực trên sân thượng,

ban công nhà phố chung cư không có vòi nước romine, nguồn cấp nước.

Chỉ cần bạn cấp nguồn điện và 1 thùng nước để tủ hẹn giờ máy bơm hút nước tự động chảy qua

7) Trọn bộ hệ thống tưới nước nhỏ giọt cho cây phun 8 tia tự động năng lượng mặt trời KHÔNG CẦN pin (điện) NG-14 (GIÁ 1200K/BỘ)

– Giải pháp giúp bạn yên tâm hơn vì bộ điều khiển van đóng mở nước không cần phải dùng PIN

(loại van pin chịu áp lực yếu, độ bền kém, thường xuyên thay pin) và bộ dùng điện bạn không yên tâm vì độ an toàn.

Thì hãy lựa chọn ngay bộ sản phẩm này, van chịu áp lực cao như bộ dùng điện và

hoàn toàn sử dụng nguồn nước lượng để đóng mở van bằng tấm pin năng lượng mặt trời

để lấy nguồn ánh nắng tạo thành điện năng cung cấp cho bộ hệ thống đóng mở nước thông minh

GIỚI THIỆU CHI TIẾT CÁC BỘ ĐIỀU KHIỂN TƯỚI TỰ ĐỘNG

– Nguồn sử dụng: 2 PIN AAA tặng kèm khi mua (Thời gian sử dụng 1-2 tháng thay PIN 1 lần)

– Đầu nguồn nước cấp vào: ren trong 21(27)mm

– Đầu nước ra: ren ngoài 27, 16mm

– Đồng hồ hiển thị cơ

– Chống nước lắp ngoài trời

– Thời gian tưới: theo phút, theo giờ

– Số lần tưới: 10 lần/ngày

– Thương hiệu: Florain

2.Bộ van khóa nước hẹn giờ dùng điện ATA TĐ-01 chô hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt

– Nguôn: Adapter 220-12VDC an toàn (kèm máy)

– Đầu nước cấp: ren ngoài 21mm đồng

– Đầu ra: re ngoài 21ly đồng

– Số lần hẹn giờ tưới: 20 lần/ngày

– Thời gian tưới: theo phút, theo giờ

– Đồng hồ hiển thị:LCD

– Pin lưu trữ chương trình cài đặt: có

– Chế độ tưới: tự động, tắt mở on/off thủ công

– Bảo hành 12 tháng

– Thương hiệu:ATA chính hãng

– Điện áp: Adapter 220-12VDC an toàn kèm theo máy

– Đầu nước vào ra: ren ngoài phi 21mm đồng

– Mạng điều khiển: wifi, 3G, 4G

– Hê điều hành Androi, ios

– App điều khiển tiếng việt

– Số lần hẹn giờ: 6 lần, thời gian tưới theo phút theo giờ

– Chế độ: điều khiển từ xa, hẹn giờ, tắt mở tay cho hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt

tưới cây cảnh, bonsai, hoa mai vàng, dưa lưới, dâu tây, cúc tầng ấn độ,..

– Điện áp: 220VAC

– Gồm: ổ cắm hẹn giờ và van điện từ phi 21mm ren trong

– Đầu nước vào ra: ren trong 21mm

– Thương hiệu: ATA

– Bảo hành 12 tháng

– Số lần tưới: 20 lần, thời gian tưới theo phút, theo giờ

– App tiếng việt chạy trên androi, ios

– Mạng điều khiển: wifi, 3G, 4G

– Thương hiệu chính hãng ATA, BH 12T 1 đổi 1

– Có hẹn giờ 6 lần /ngày

– Đầu nước vào ra là van điện phi 21mm ren trong đồng

– Gồm công tắc hẹn giờ và van điện từ

– Điện áp: 220VAC

– Van điện ren trong 21mm

– Công suất hẹn giờ 4000W (tải được bơm 1HP)

– Bảo hành 12 tháng

– Thương hiệu: ATA

– Số lần tưới: 17 lần/ ngày tưới theo phút, theo giờ

– Điện áp: adaprer 220-12VDC an toàn

– Thiết kế chống nước lắp ngoài trời

– Đường cấp nước: dây chờ 1M ren trong 21(27)mm

– Đường nước ra: ren trong 21mm inox 304 cao cấp

– Số lần hẹn giờ: 15 lần/ngày

– Thời gian tưới : theo phút, theo giờ

– Đồng hồ hiển thị điện tử LCD có pin lưu chương trình cài đặt

– Nguồn: tấm pin năng lượng măt trời

– Điện áp: không cần thay pin hoặc cấp điện dùng tấm pin năng lượng

– Số lần hẹn giờ: 15 lần/ngày

– Thời gian tưới: theo phút, theo giờ

– Đầu cấp nước dây chờ 1m ren trong 21(27)mm

– Đầu nước ra: ren trong 21 inox 304 cao cấp

– Thương hiệu: FLorain

– Bảo hành 12 tháng

– Tủ chống nước lắp ngoài trời

Ưu điểm của hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt

1.Tiết kiệm nước tôi ưu, tiết kiệm hơn 70% lượng nước cho với phương pháp tưới phun mưa

2.Sử dụng tốt cho nguồn nước có áp lực thấp, yếu

3.Tưới trực tiếp vào từng gốc giúp tiết kiệm nước và tưới đủ nước cho cây

4.Có thể tưới cả ngày lẫn đêm, không cần phải đầu tư tưới tự động

5.Chi phí đầu tưới thấp

6.Lắp đặt dễ dàng, vận hành thi công cực đơn giản

Vì sao bạn mua phụ kiện tưới hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt

do Thế Giới Điện Thông Minh cung cấp

1.Phụ kiện ống dẫn tưới 6mm Malee thái lan (chất lượng cao, có bổ Sung UV Chống lão mòn ăn mòn,

giúp độ bền vượt trội, độ bền cao, chịu nắng mưa tốt và được bảo hành lên đến 5 năm sử dụng)

2.Đầu tưới nhỏ giọt được thiết kế chống nghẹt, chống tắc, chống công trùng tối đa 100%

3.Đầu tưới đa dang mẫu mã như: thả gốc, cắm gốc, bù áp, chống côn trùng,…

4.Đầu tưới có thể dễ dàng điều chỉnh được như: siết hẳn khóa không tưới, tùy chỉnh vặn để nhỏ giọt chậm,

thật chậm, điều chỉnh nhỏ giọt chảy nước nhiều ít và phun nước được tích hợp trên 1 đầu tưới hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt

5.Chất lượng sản phẩm nhựa cao cấp, chất lượng cao giúp tuổi thọ sử dụng trên 7-8 năm sử dụng

6.Giảm giá liên tục, giá rẻ so với thị trường so với chất lượng hàng hóa nhựa chất lượng cao

Câu hỏi thường gặp hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt

– Tại TPHCM chúng tôi Thết Giới Điện Thông Minh có 2 chi nhánh như sau:

CN1: 222/20 Đoàn Văn Bơ Phường 10 Quận 4 TPHCM (Phục vụ cho khách hàng các quận liền kề như: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11, nhà bè, bình chánh

– CN2: 32/7 Đường Số 9 Phường 9 Gò Vấp TPHCM

(phục vụ khách hàng tại: Hóc môn, củ chi, quận thủ đức, bình thạnh, tân bình, tân phú, bình tân, phú nhuận, 12)

– Nhà phố thường tưới các cây cảnh nhỏ, khay trồng rau, hoa lan thì nên sử dụng các đầu tưới phù hợp và

có thể lắp thêm bộ điều khiển tưới tự động hẹn giờ để thiết lập thời gian tưới chủ động

và điều chỉnh các đầu tưới lưu lượng nước tưới nhiều hơn, chảy nước nhiều hơn

– Có thể tưới cả ngày lẫn đêm nếu tưới các chậu cây lớn như cây mai, cây ăn trái lớn.

Riêng các khay thùng xốp, chậu hoa nhỏ thì giải pháp tưới nhỏ giọt cả ngày lẫn đêm sẽ có lưu lượng nước nhiều gây ngập úng cây.

– Vì thế nếu tưới rau, cây cảnh chậu nhỏ thì giải pháp lắp thêm bộ tưới cây tự động hoặc tưới thủ công,

khi nào cần tưới thì mở nước là hợp lý cho loại cây trồng

– Lý do nghẹt đầu tưới có thể do bạn sử dụng đầu tưới thường, không có khả năng chống côn trùng,

lâu ngày kiến, công trùng vào đẻ trứng, chết trong đầu tưới gây nghẹt đầu tưới

(Hầu hết đầu tưới Florain do chúng tôi cung cấp từ 2018 đến nay đều chống côn trùng tối đa)

– Sử dụng nguồn nước nhiều cặn, cát, phèn nặng lâu ngày sẽ bị nghẹt, cản trở nước chảy qua đầu tưới.

Khi gặp tình trạng này nên tháo đầu tưới ra vệ sinh và mua thêm bộ lọc rác ngăn cặn rác giúp chống nghẹt hiệu quả

– Công nghệ tưới nhỏ giọt áp dụng theo isarel giúp tiết kiệm nước (vì nước này tương đối thiếu nước)

nên họ nghỉ ra phương pháp này tưới trực tiếp vào gốc hạn chế phun mưa gây lãng phí nước

– Hầu như tưới nhỏ giọt đều phù hợp với rất nhiều loại cây trồng như: cây cảnh, cây ăn trái, rau mầm,…

Mọi loại cây trồng đều có thể tưới tùy thuộc vào bạn sử dụng đầu tưới, cách lắp đặt sao cho hiệu quả, phù hợp tưới nhất mà thôi

– Phương pháp nhỏ giọt sử dụng ống chính và ống nhánh toàn bộ

là ống 6mm chỉ phù hợp với tưới khu vực nhỏ như ban công, sân vườn tầm vài đầu tưới đến chục đầu tưới trở lại,

vì ống 6mm lưu lượng dẫn nước thấp, đi xa sẽ hút mất nước.

– Chính vì thể nếu tưới tầm 1-15 đầu tưới cho ban công, sân vườn nhỏ ngắn thì dùng ống 6mm là hợp lý.

thì nên sử dụng ống dẫn trục chính lớn hơn là ống PVC phi 21mm là ống trúc

và ra ống nhánh 6mm để đảm bảo nước dẫn tốt từ đầu nguồn đến cuối nguồn.

– Rất nhiều khách hàng tưởng rằng đầu tưới nhỏ giọt bù áp là có thể giúp tăng áp lực yếu thành mạnh để bù cho đầu tưới tốt hơn

.Nhưng thật sự là sai hoàn toàn, đầu tưới bù áp là đầu tưới cần áp lực lớn hơn nhiều lần so với đầu tưới thường(cần nước mạnh hơn để tưới).

– Mục đích cửa đầu tưới bù áp (Đầu tưới bù áp không điều chỉnh được)

là để bù lượng nước cho các đầu tưới ở đầu nguồn, cuối nguồn, trên cao, dưới thấp

(Lắp cho khu vườn đồi núi, đồi dốc) sẽ ra cùng 1 lượng nước đều như nhau

(không chênh lệch ra nhiều ra ít như đầu tưới thông thường).

– Sử dụng ống PVC phi 21mm là được, ống 21mm có thể mua tại địa phương bán toàn quốc (Tầm 6-7k/m, 1 cây 4m)

– Đầu kết nối từ ống PVC ra ống 6mm (Ren vặn hoặc đệm cao su (Giá 2-3k/Cái), 100 gốc dùng 100 cái

– Ống 6mm kết nối từ PVC sang vị trí cây tưới (Kéo tầm 2m) x 100 gốc, 1m (3.5k)

– Đầu tưới nhỏ giọt chống côn trùng giá 3K/ cây x 100

– Như vậy chi phí đầu tư cho 100 gốc (Chưa tính phụ kiện ống PVC mua tại địa phương)

thì giao động tầm: 800-900K/100 gốc. Từ đó bạn có thể tính được chi phí cho 200 gốc 300 gốc

hoặc số lượng gốc nhiều hơn.Khi mua số lượng nhiều công ty sẽ có chính sách khuyến mãi giảm giá tốt

– Có thể sử dụng để tưới rau

– Nhưng sử dụng ống nhỏ giọt đục lỗ sẵn thông thường độ bền không cao và nhược điểm lớn và tưới không đều nước, đủ nước

– Để tưới đủ nước thì phải trải ống nhiều trên vị trí trồng rau gây khó khăn cho rau phát triển cũng như quá trình cải tạo trồng mùa vụ mới

– Chính vì thể trồng rau nên sử dụng phun mưa hoặc tưới phun nước trực tiếp vào khay thùng xốp nếu rau trồng trên sân thượng ban công nhà phố

– Sản phẩm do chúng tôi là cung cấp hàng Thái Lan (Ống chất lượng cao) Có Bổ Sung UV chống lão hóa ăn mòn,

độ bền cao tuổi thọ trên 7-8 năm và được bảo hành 5 năm sử dụng.

Nên không thể so sánh với chất lượng ống tưới thường việt nam trên thị trường được

– Các đầu tưới do Thế Giới Điện Thông Minh cung cấp được cấu tạo bằng nhựa PVC cao cấp,

có phủ UV và được thiết kế chống côn trùng, chống nghẹt thương hiệu Florain và Malee thái lan

độ bền tuổi thọ cao và được bảo hành lên đến 12 tháng

– Chất lượng cấu tạo nhựa tốt mang đến độ bền cao, tuổi thọ bền bỉ, không so sánh

với hàng giá rẻ nhựa kém chất lượng dùng vài tháng là hỏng.

– Chỉ cần bỏ thời gian ít phút xem kỹ video hướng dẫn phương pháp lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt

là bạn có thể tự tay lắp đặt lắp ghép các đường ống dẫn lại với nhau thật dễ dàng và thông minh

– Có thể lắp đặt sử dụng ống dẫn chính là ống 6mm, 10, 12mm,16mm, 20mm và ống PVC tùy bạn

– Việc lắp đặt dễ dàng và muốn tưới tự động có thể trang bị lắp thêm bộ điều khiển tưới tự động hẹn giờ thông minh

dùng điện hoặc dùng pin hoặc có thể sử dụng bộ điều khiển tưới từ xa bằng điện thoại thông minh

Bạn có biết Hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt tự động?: Với hệ thống này thì bạn không cần áp lực nước quá mạnh,

nước áp lực yếu thì bạn cho thời gian tưới lâu và ngược lại nước mạnh có thể dùng van khóa nước giảm áp lực lại.

Thông tin thêm: ngoài mục đích sử dụng tưới nhỏ giọt bạn có thể kết hợp hệ thống này với ống 6mm và

béc tưới phun mưa 360 độ nhằm mục đích có thể tưới nhiều loại cây khác rau trong khu vườn trong nhà dễ dàng

với tưới nhỏ giọt và phun mưa kết hợp trong việc tưới lan, rau,…vv.

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn mô hình hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt tự động nào phù hợp

với mục đích sử dụng của mình.Bạn có bất cứ thắc mắc khó khăn gì trong vấn đề lựa chọn thì

vui lòng liên hệ: 0906 619 809 gặp bộ phận kỹ thuật họ sẽ hỗ trợ để giúp bạn lựa chọn mô hình phù hợp để đạt hiểu quả cao nhất.

máy tưới cây tưới nước nhỏ giọt, bộ sản phảm tưới rau thả gốc nhỏ giọt, tưới tự động nhỏ giọt tiết kiệm nước bạn có thể sử dụng dùng để tưới

Cây công nghiệp như: hồ tiêu, cà phê, cao su, điều,..

Cây ăn trái như: tưới gốc dừa, tưới gốc bưởi, cam, thanh long, quýt,..

Cây kiểng: như cây cảnh trong nhà, hoa kiểng

Rau: các loại rau trồng trên sân thượng, ban công, hành long,..

Tùy theo diện tích khu vườn mà bạn thiết kế mô hình thi công mua sản phẩm hệ thống tưới nước

tưới cây nhỏ giọt để lắp đặt sao cho phù hợp nhất để vưa tiết kiệm chi phí đầu từ và đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm chưa hiểu,

cần được tư vấn xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0906.619.809 – 028.6261.6473 – chúng tôi

Tất cả sản phẩm phụ kiện bộ tưới nhỏ giọt tự động của chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng

nhập khẩu tư israel, ý, úc, đài loan, thái lan với thương hiệu ATA, Florain, chúng tôi nhựa cao cấp PVC ,

PE có khả năng chịu nhiệt tốt, lắp ngoài trời tuổi thọ sử dụng liên tục 7-8 liên tục

Nếu khách hàng ở TPHCM có thể ghé cửa hàng để được tư vấn hoặc đặt hàng giao hàng

tận nhà hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt.Đối với khách hàng ở tỉnh như Lâm Đồng, Đaklak,

Gia lai, Komtom, Đà Lạt, Bảo Lộc, Buôn Mê Thuộc, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bến Tre, Long An,

Bình Phước, Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Định, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long,

Nhà Trang, Khách Hòa, Hà Nội, Trà Vinh, Đồng Tháp,….có thể đặt hàng online,

gọi điện thoại đặt hàng hoặc add Zalo (0906619809) Để nhân viên kỹ thuật tính toán, thiết kế, tư vấn,

báo giá để khách hàng có thể mua vật tư phụ kiện về tự lắp đặt dễ dàng và chủ động

Hệ thống tưới nước tưới cây nhỏ giọt tự động là giải pháp khá hữu hiệu sử dụng nhằm tiết kiệm nước, khu vực nhỏ không ảnh hưởng nước đến nhà xung quanh.