Giải Pháp Xử Lý Chống Thấm Tại Khe Tiếp Giáp, Chống Thấm Khe Tường Hiệu Quả

--- Bài mới hơn ---

 • Chống Thấm Khe Tiếp Giáp
 • Xử Lý Chống Thấm Khe Tiếp Giáp Hai Nhà Hiệu Quả
 • Xử Lý Chống Thấm Tường Giữa 2 Nhà, Chống Thấm Khe Tiếp Giáp Hiệu Quả
 • Chống Thấm Khe Tiếp Giáp Giữa Hai Nhà Liền Kề
 • Top 6 Phương Pháp Chống Thấm Tầng Hầm Hiệu Quả Triệt Để 100%
 • Giải pháp xử lý chống thấm tại khe tiếp giáp, chống thấm khe tường giữa hai nhà liền kề nhau cần được ứng dụng ngay bởi khe tiếp giáp là vị trí không trát được bên ngoài, nên khi gặp trời mưa, nước mưa sẽ chảy vào khe tiếp giáp, sau đó sẽ thấm vào tường nhà mới xây do tường không được trát xi măng bên ngoài, tiếp theo nước sẽ tiếp tục xuống đất và lâu dần gây ảnh hưởng tới tường nhà xây trước. do đó cần phải Xử lý khe hở giữa 2 nhà, chống thấm khe tường triệt để.

  chống thấm khe tường giữa hai nhà liền kề là hạng mục tương đối nhạy cảm đối với mỗi công trình. Thông thường, khoảng không gian của nó không lớn. Thậm chí là khó có thể nhìn trực tiếp vào được. Chính vì vậy, đôi khi chúng ta không thể kiểm soát được các vấn đề chống thấm tường, chống thấm nứt cổ trần trong đó. Điển hình như tình trạng nước mưa chảy vào và ứ đọng trong thời gian dài. Tuy nhiên, cũng không thể mặc kệ điều đó. Bởi vậy cần phải cõ Giải pháp xử lý chống thấm tại khe tiếp giáp hiệu quả triệt để, nếu không ngôi nhà của bạn chắc chắn bị ảnh hưởng ít nhiều.

  Công ty xử lý tường ẩm, chống thấm tường nhà liền kề hàng đầu tại Hà Nội, bài viết này Thợ chống thấm tường liền kề, xử lý khe giữa 2 nhà uy tín quận Cầu Giấy của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số Giải pháp chống thấm tường nhà liền kề, khắc phục tường bị thấm nước hữu hiệu :

  chống thấm khe tường tiếp giáp nhỏ liền kề mới xây, không nhìn thấy thì các bạn có thể sử dụng các loại màng chống thấm đàn hồi gốc polymer, acrylic hoặc polyurethane. Các loại màng chống thấm này có tính dẻo và đàn hồi rất cao nên có khả năng hồi phục, trám bít các khe hở, khe lún giữa hai nhà hiệu quả, hạn chế tối đa ứ đọng nước.

  ✯ Đối với các công trình xây dựng đã cũ, khe tiếp giáp giữa hai nhà tách nhau, khoảng cách hai tường từ (1 – 5) cm thì giải pháp xử lý chống thấm tại khe tiếp giáp hiệu quả là sử dụng Màng Chống Thấm dạng khò dán như Copernit của Itali, Lemax của Malaysia là màng chống thấm được cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum cải tiến, gia cố với hệ thống sợi gia cường Polyester có tính đàn hồi rất cao và chịu được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

  ✯ Dùng băng trương nở Hyperstop DB2015 để chống thấm khe tường tiếp giáp.

  ✯ Lắp đặt tôn phẳng kết hợp chất trám khe chuyên dụng Sikaflex ConstructionAP.

  ✯ Dùng máng tôn : Để tránh nước mưa chảy xuống khe tiếp giáp giữa 2 nhà liền kề, thì bạn nên sử dụng 1 cái máng tôn hoặc máng inox đặt giữa 2 tường khe tiếp giáp để ngăn không cho nước chảy xuống bên dưới. Trên mặt miếng tôn bạn nên sơn thêm 2 lớp sơn Elast có tác dụng chịu được tia UV tốt, đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng miếng tôn giúp chống thấm một cách hiệu quả.

  Riêng đối với từng trường hợp xử lý chống thấm nứt cụ thể cần khảo sát mới có thể đưa ra giải pháp chống thấm hợp lý và hiệu quả nhất.

  Mọi yêu cầu Khắc phục tường mốc, phòng chống ẩm mốc cho nhà đúng cách, Tư vấn chống thấm tường, chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà. Hãy nhấc máy gọi hotline : 0918558289 để được khảo sát, tư vấn, hướng dẫn Giải pháp chống thấm tường giáp ranh khe tiếp giáp giữa hai nhà dứt điểm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Chống Thấm Dột Mùa Mưa Hiệu Quả
 • Nhận Chống Thấm Dột Trần Nhà Hiệu Quả, Triệt Để
 • Thi Công Chống Thấm Dột Trần Nhà Ở Hưng Yên 09046.09705
 • Cách Chống Thấm Dột Trần Nhà Hiệu Quả, Tiết Kiệm Nhất
 • Giải Pháp Chống Thấm Dột Trần Nhà Hiệu Quả
 • Tin tức online tv