Top 7 # Hướng Dẫn Chức Năng Tìm Iphone Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Hướng Dẫn Vô Hiệu Hóa Tìm Iphone Từ Xa

Tìm iPhone là một trong những tính năng tiện dụng mà bất kỳ ai dùng thiết bị iOS nói chung cũng đều đã nghe qua, nhưng nếu bạn bán điện thoại hoặc chuyển nhượng nó cho người khác và quên tắt tính năng đó đi thì sao? May mắn thay, có một vài cách giúp bạn vô hiệu hóa Tìm iPhone trên thiết bị của bạn mà không cần phải cầm nó trên tay.

Còn bây giờ là cách để vô hiệu hóa tính năng Tìm iPhone từ xa.

Tắt Tìm iPhone thông qua chúng tôi

Cách đơn giản và thuận tiện nhất để vô hiệu hóa Tìm iPhone trên thiết bị của bạn đó là sử dụng trang web chúng tôi Bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình từ bất kỳ trình duyệt nào trên bất kỳ thiết bị nào. Sau đó gõ chúng tôi trên thanh tìm kiếm , đăng nhập và làm theo các bước sau đây.

Tắt Tìm iPhone qua ứng dụng

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị khác của Apple, bạn có thể sử dụng ứng dụng Tìm iPhone trên thiết bị đó để vô hiệu hóa thiết bị khác của bạn. Trong ví dụ này, mình đang sử dụng một chiếc iPhone.

1. Mở ứng dụng Tìm iPhone lên và đăng nhập (nếu được yêu cầu).

2. Ở cạnh dưới màn hình, bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị của bạn. Giống như trên chúng tôi những thiết bị nào đang ngoại tuyến (đã tắt nguồn) thì màn hình của chúng sẽ là màu đen.

3. Vuốt từ phải sang trái lên thiết bị mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn vào tùy chọn Xóa(Remove) màu đỏ.

4. Bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận cho việc gỡ bỏ thiết bị. Nhấn Xóa (Remove) để xác nhận.

Tìm iPhone là một tính năng tiện lợi khi bạn cần, nhưng bạn phải nhớ tắt nó trước khi bạn bán thiết bị hoặc chuyển nhượng lại cho người khác. Ít nhất bạn có một vài tùy chọn để tắt tính năng từ xa nếu bạn chẳng may quên.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chức Năng Find My Iphone Trên Iphone

Tính năng tìm lại iPhone của tôi “Find My iPhone” trên iPhone sẽ giúp bạn tìm kiếm dế yêu iPhone của Bạn khi chẳng may bị mất hay thất lạc. “Find My iPhone” được tính hợp sẵn trên iPhone sẽ hiển thị chính xác điện thoại iPhone của bạn trên bản đồ, nhờ đó giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

Trong bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn cách sử dụng tính năng tìm lại iPhone của tôi “Find My iPhone” và cách tìm lại iPhone bị thất lạc của bạn.

Cách sử dụng Find My iPhone

Sau đó bạn sẽ thấy hiện lên bản đồ cùng với vị trí của tất cả các thiết bị iPhone, IPad, iPod có kết nối đến tài khoản iCloud này.

Khi âm thanh được phát đi, trên iPhone của bạn sẽ phát ra âm thanh giống như nhạc chuông của của điện thoại cùng với hiển thị trên màn hình thông báo về Find My iPhone.

Nếu nó vẫn nằm đâu đó do thất lạc thì bạn có thể dễ dàng tìm lại nó, còn người nào đó đã lấy nó thì phải dùng cách khác để tìm hoặc xoá luôn dữ liệu đang có trên iPhone, để không bị đánh cắp dữ liệu quan trọng trên đó.

Chế độ Lost Mode & xoá sạch dữ liệu trên iPhone (Erase iPhone)

Làm hết cách mà không thể tìm lại được dế yêu của bạn, đến lúc bạn nghĩ tới việc sử dụng tính năng Lost Mode hay Erase iPhone trên iPhone của Bạn.

Khi sử dụng chức năng Lost Mode, bạn sẽ được nhắc nhập số điện thoại và tin nhắn đến người nhận, giúp người nhặt được iPhone có thể liên lạc trả lại máy cho bạn (trừ khi lấy cắp thì thua), đồng thời tính năng này cũng phát thông báo âm thanh đến người nhận, định vị vị trí mới iPhone khi nó kết nối Internet.

Nếu iPhone của bạn bị đánh cắp không thể nào lấy lại được thì bạn hãy sử dụng tính năng Erase iPhone xoá toàn bộ dữ liệu trên đó để bảo vệ thông tin quan trọng của bạn.

Bạn có thể tắt chức năng này, tuy nhiên tôi khuyên bạn không nên tắt nó, bởi vì nếu lỡ đâu một ngày đẹp trời nào đó bạn bị lạc hay mất dế yêu thì bạn không thể theo vết hay định vị để tìm lại iPhone của Bạn.

Vài lời kết

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách tìm lại chiếc dế yêu nếu chẳng may bị thất lạc hay bị đánh cắp.

Cảm ơn Bạn đã ghé blog của mình.

Toàn Lê.

Hướng Dẫn Cách Tìm Iphone Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản

Cách sử dụng ứng dụng tìm iPhone

Để sử dụng chức năng tìm tìm iPhone máy bạn yêu cầu phải nâng cấp lên thấp nhất là phiên bản iOS 7. Để xác định được phiên bản mình đang sử dụng bạn hãy truy cập vào trang chủ của hãng.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Apple ID

Điều đầu tiên để sử dụng tìm iPhone bạn cần phải có tài khoản Apple ID (hay gọi là tài khoản iCloud). Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì vào Settings → Cài đặt → iCloud và đăng nhập tài khoản.

Sau đó các bạn gạt nút để bật tính năng tìm iPhone. Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình kích hoạt thiết bị của mình trên hệ thống của Apple. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xác định được vị trí cũng như sử dụng các lệnh từ xa. Khi người lạ muốn truy cập và tắt tính năng của bạn thì hoàn toàn không thể được vì máy sẽ yêu cầu đăng nhập lại Apple ID

Cách sử dụng tìm iPhone trên ios 13.3

Find My iPhone hay Find My iPad của các phiên bản iOS đời cũ giúp chúng ta tìm điện thoại khi thấy lạc tuy nhiên máy phải được kết nối vào Wifi hoặc bật 3G/4G Mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn khi xuất hiện iOS 13, phiên bản mới cho phép người dùng tìm lại iPhone thất lạc ngay cả khi nó không kết nối mạng.

Bước 1. Khởi động ứng dụng Find My trên chiếc iPhone của bạn. Tại giao diện Tab chính các bạn kéo xuống sẽ thấy nút Giúp Bạn Bè. Nhấn vào đây để chuyển tab

Bước 2. Tại cửa sổ này sẽ hiển thị nhập mật khẩu iCloud của chủ máy hoặc quét vân tay/khuôn mặt của chủ máy. Các bạn vui lòng nhấn Hủy

Bước 3. Bạn hãy gõ iCloud thất lạc ( iCloud cần định vị ). Ngay sau đó hệ thống sẽ cho bạn thấy được vị trí của chiếc máy thất lạc. Bên cạnh đó là ba phím chức năng là Phát Âm Thanh – Chế Độ Mất – Xóa iPhone. Các phím chức năng này sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện vị trí đúng nhất của thiết bị.

Hướng Dẫn Tìm Bạn Bè Quanh Đây Trên Facebook Cho Android, Iphone

Tính năng tìm Bạn bè quanh đây trên Facebook cũng tượng tự như Tìm quanh đây trên Zalo, người dùng dễ dàng rủ rê, hẹn hò hay tụ tập cùng những người bạn mới ở ngay gần vị trí của mình chỉ bằng cách chia sẻ vị trí của mình trên điện thoại Android hoặc iOS.

Để sử dụng tính năng tìm bạn bè quanh đây trên Facebook thì trước tiên người dùng cần bật tính Định vị trên điện thoại iPhone hoặc Android.

Hướng dẫn tìm bạn bè quanh đây trên Facebook

Thao tác tìm bạn bè quanh đây trên Facebook ở điện thoại Android và iPhone là giống nhau. Trong bài, Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn trên thiết bị Android, người dùng iPhone làm theo tương tự.Bước 1: Mở và đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại.Bước 2: Nhấn vào Menu có biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên, bên phải màn hình.Bước 3: Chọn Bạn bè quanh đây.

Bước 4: Nhấn nút Bắt đầu để bỏ qua màn hình giới thiệu.Bước 5: Thiết lập quyền Riêng tư. Trong mục Chia sẻ vị trí, bạn có các lựa chọn:– Bạn bè: Bạn bè và người sử dụng Bạn bè quanh đây sẽ thấy bạn.– Bạn bè trừ: Bạn bè và người sử dụng Bạn bè quanh đây sẽ thấy bạn, trừ người trong danh sách.– Bạn bè cụ thể: Chỉ những người trong danh sách mới có thể thấy bạn.Sau khi thiết lập xong, người dùng nhấn nút Bật để kích hoạt chức năng.

Bước 6: Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách bạn bè hoặc những người sử dụng Tìm bạn bè quanh đây trên Facebook ở gần vị trí của bạn.Nhấn vào tên người dùng để xem Trang cá nhân, Gửi tin nhắn Messenger hoặc Vẫy tay để bắt đầu trò chuyện.

Bước 7: Để tắt chế độ tìm Bạn bè quanh đây trên Facebook, bạn chỉ kéo thanh trượt sang trái ở phần tên hiển thị của mình, sau đó lựa chọn:– Tạm dừng trong 1 giờ– Tạm dừng cho đến 8:00 sáng mai– Tạm dừng trong 24 giờ– Tắt tính năng Bạn bè quanh đây.

tìm bạn bè quanh đây trên Facebook

, tim ban be gan day tren Facebook, kết bạn quanh đây trên Facebook,