Top 13 # Iphone 11 Pro Max Có Những Chức Năng Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Những Tính Năng Mới Của Iphone 11 Pro Max

Thiết kế ấn tượng của iphone 11 pro max

Mặt trước của bộ đôi iPhone 11 Pro vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình kể từ khi khái niệm tai thỏ xuất hiện trên iPhone X vào năm 2017. iPhone 11 Pro sử dụng màn hình tràn viền OLED 5.8 inch trong khi đó phiên bản lớn hơn 11 Pro Max cũng sở hữu tấm nền OLED nhưng kích thước là 6.5 inch. Cả 2 thiết bị đều được trang bị vùng notch (phần ở giữa tai thỏ), nơi đặt các cảm biến quan trọng. Các viền xung quanh màn hình đều được Apple thiết kế rất mỏng.

Xóa phông bằng camera góc rộng iphone 11 pro max

Khi chúng ta chụp hình xóa phông thì hệ thống sẽ tự động đưa về ống kính tele 2x, khiến góc chụp khá là hẹp và phải lùi lại ra xa.

Với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì các bạn không cần phải bận tâm về điều này. Khi các bạn chuyển sang chế độ chụp xóa phông, ống kính sẽ tự động chụp ảnh ở chế độ camera tele hoặc bạn cũng có thể chuyển qua góc chụp bình thường.

Tính năng Deep Fusion trên iphone 11 pro max

Với mắt thường, chúng ta sẽ nhận ra ngay iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã được nâng cấp camera, sở hữu cụm cảm biến rộng hơn và có thêm một ống kính góc rộng.

Camera của bộ đôi này được trang bị một tính năng mới là Deep Fusion, giúp dòng iPhone 11 Pro tạo ra những bức ảnh sắc nét, chi tiết với dải màu rộng hơn.

Tính năng này sử dụng học máy (Machine Learning) để tự tính toán và xử lý, giải mã hình ảnh tốt nhất có thể. Đặc biệt, trong điều kiện ánh sáng yếu, Deep Fusion sẽ cùng với Night Mode, hỗ trợ tăng độ sáng bức ảnh, giảm tối đa hiện tượng nhiễu hạt.

Vỏ bảo vệ màu rực rỡ cho cả 3 phiên bản iphone 11 pro max

Giờ đây, cả iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng đã có các tùy chọn vỏ bảo vệ rực rỡ sắc màu! Trong khi vỏ silicon trong suốt là một đặc quyền của iPhone XR vào năm 2018 thì năm 2019 chúng cũng mang đến sự cá tính không thể cưỡng lại cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Bộ ba camera với những tính năng mới iphone 11 pro max

Mặc dù thời lượng pin tốt hơn là một lợi thế, nhưng Apple vẫn dựa vào công nghệ máy ảnh để đưa ra thị trường những chiếc iPhone mới và đắt nhất. Vì vậy, có thể nói, ứng dụng của iPhone 11 Pro là “đỉnh” nhất trong lịch sử của công ty. So với iPhone 11, 2 phiên bản cao cấp hơn là iPhone 11 Pro và Pro Max sẽ thêm một camera với ống kính tele thứ 3 độ phân giải 12MP ở mặt sau bên cạnh một ống kính 12MP rộng và một ống kính cực rộng.

Sự khác biệt đầu tiên đến từ pin

Theo chuyên trang “mổ xẻ” thiết bị di động iFixit. Cụ thể, cả hai thế hệ iPhone đều có pin hình chữ L. Tuy nhiên, nếu iPhone XS Max được xếp bởi hai viên pin, pin iPhone 11 Pro và Pro Max lại có thiết kế liền mạch tương tự iPhone XS, nhưng kích thước lớn hơn. iPhone 11 Pro Max có pin 3.969 mAh, tăng 25% so với 3.179 mAh trong iPhone XS Max.

Iphone 11, 11 Pro Và 11 Pro Max Có Hỗ Trợ Sạc Ngược Không Dây Không?

Sạc ngược không dây ( Reverse Wireless Charging) là tính năng được Huawei giới thiệu lần đầu trên Mate 20 Pro. Tính năng này cho phép bạn biến smartphone của mình thành 1 đế sạc không dây chuẩn Qi. Những thiết bị hỗ trợ chuẩn Qi có thể được sạc bằng cách đặt lên mặt sau của máy. Tuy hay, nhưng tính năng này chắc chắn sẽ rất tốn pin vì nó chuyển pin của thiết bị sạc qua thiết bị được sạc.

Do những bê bối xung quanh chiến tranh thương mại của Mỹ, người ta dần dần quên những tính năng hấp dẫn của Huawei. Chính vì thế, tính năng sạc ngược không dây lại tạo ra bất ngờ khi Samsung mang nó lên thế hệ Galaxy S10 với cái tên chia sẻ điện năng không dây ( Wireless PowerShare). Vì tình yêu của cộng đồng cho tính năng này, nên Apple đã có ý định mang nó lên iPhone.

Việc Apple muốn mang sạc ngược không dây lên iPhone còn được khẳng định thêm khi Ming-Chi Kuo ( tiên tri Apple) xác nhận thông tin này. Và người dùng iPhone lại háo hức với việc dùng iPhone để sạc Airpods hay Apple Watch. Khi iPhone 11 ra mắt, Kuo đã đúng với lời tiên đoán thời lượng pin, nhưng sạc ngược không dây lại không xuất hiện.

Linh kiện bí ẩn trên thế hệ iPhone 11

Vài ngày sau khi ra mắt thế hệ iPhone 11, Sonny Dickson – 1 tipster khá uy tín đã đăng 1 tin khá thú vị lên trang Twitter cá nhân. Theo đó, một nguồn đáng tin cho anh ta biết rằng, ở trong phần cứng của iPhone 11 có phần dành cho sạc ngược không dây. Nhưng mà phần linh kiện này lại không có phần mềm để hỗ trợ. Vì vậy, mong là sau này iPhone 11 sẽ có sạc ngược không dây sau 1 bản cập nhật phần mềm.

Tương tự vậy, iFixit cũng thấy một bảng mạch bí ẩn nằm dưới pin khi mở 3 mẫu iPhone 2019. Thêm vào đó, có 1 sợi cáp cắm vào cuộn sạc không dây được tìm thấy chưa từng xuất hiện trên thế hệ iPhone trước, và cũng chưa rõ chức năng. iFixit cũng cho rằng, linh kiện họ tìm được để hỗ trợ sạc không dây 2 chiều.

Apple đã đăng lên trang hỗ trợ của hãng lời giải thích về thời lượng pin được gia tăng của iPhone. Theo đó, nhờ sự cải tiến của phần cứng và cả phần mềm mà iPhone quản lý lượng pin sử dụng tốt hơn. Vậy khả năng cao, phần cứng mà Apple nhắc đến chính là linh kiện mà iFixit tìm được. Vậy nên, mạch sạc không dây có thể không hề xuất hiện trên iPhone 11, đó đơn giản chỉ là linh kiện giúp iPhone quản lý thời lượng pin tốt hơn.

Nhưng, tính năng hấp dẫn này sẽ có tính thiết thực cao do có thể sử dụng với nhiều mục đích trong cuộc sống. Vì vậy, Apple sẽ không quên tính năng này và có thể sẽ tích hợp nó vào những mẫu iPhone trong tương lai.

XTmobile.vn

Điểm Mạnh Của Iphone 11 Pro Max

kiểu dáng ấn tượng của iphone 11 pro max

Mặt trước của bộ đôi iPhone 11 Pro vẫn cố định nguyên thiết kế màn hình nhắc bắt đầu từ định nghĩa tai thỏ mới phát triển trên iPhone X vào năm 2017. IPhone 11 Pro sử dùng màn hình tràn viền OLED 5.8 inch khi mà đấy phiên bản to hơn 11 Pro Max cũng sở hữu tấm nền OLED Nhưng kích thước là 6.5 inch. Cả 2 thiết bị đều được thiết bị vùng notch (phần ở giữa tai thỏ), vị trí đặt Những cảm biến quan trọng. Những viền xung quanh màn hình đều được Apple bề ngoài rất mỏng.

Xóa phông bằng camera góc rộng iphone 11 pro max

khi chúng ta chụp hình xóa phông thì hệ thống sẽ tự động đưa về ống kính tele 2x, làm cho góc chụp khá là hẹp và phải lùi lại ra xa.

đối với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì Các bạn không cần phải nhọc lòng về vần đế này. Khi Anh chị chuyển sang chương trình chụp xóa phông, ống kính sẽ tự động chụp ảnh ở chương trình camera tele hoặc khách hàng cũng có thể chuyển qua góc chụp Thông thường.

tính năng Deep Fusion trên iphone 11 pro max

đối với mắt thường, chúng ta sẽ thấy sớm ngay iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã được nâng cấp camera, sở hữu cụm cảm biến rộng hơn và với thêm một ống kính góc rộng.

Camera của bộ đôi này được đồ vật 1 tính năng mới là Deep Fusion, giúp dòng iPhone 11 Pro tạo nên Những bức ảnh dung nhan nét, chi tiết và cụ thể với dải sắc màu rộng hơn.

chức năng này sử dụng học máy (Machine Learning) để tự tính toán và xử lý, giải mã hình ảnh tốt nhất có thể. Nhất là, trong điều kiện ánh sáng giảm, Deep Fusion sẽ Bên cạnh Night Mode, hỗ trợ nâng cao độ sáng bức ảnh, giảm cao nhất triệu chứng nhiễu hạt.

Vỏ kiểm soát an ninh sắc màu nhãi cho cả 3 phiên bản iphone 11 pro max

bây giờ, cả iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng đã với Các tùy thuộc chọn vỏ bảo kê ranh ma nhan sắc màu! Trong khi vỏ silicon trong suốt là 1 đặc quyền của iPhone XR vào năm 2018 thì năm 2019 chúng cũng đem lại sự phong cách chẳng thể cưỡng lại cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Bộ cha camera với Các tính năng mới iphone 11 pro max

mặc dù thời lượng pin tốt hơn là một lợi thế, có lẽ Apple vẫn dựa vào công nghệ máy ảnh để hướng dẫn thị trường Những chiếc iPhone mới và đắt nhất. Do đó, có thể đề cập, vận dụng của iPhone 11 Pro là “đỉnh” nhất trong lịch sử của tập đoàn. So đối với iPhone 11, 2 phiên bản cao cấp hơn là iPhone 11 Pro và Pro Max sẽ thêm 1 camera với ống kính tele thứ 3 độ phân giải 12MP tại mặt sau Bên cạnh 1 ống kính 12MP rộng và một ống kính cực rộng.

Sự khác biệt trước hết tới trong khoảng pin

Theo chuyên trang “mổ xẻ” thiết bị di động iFixit. Cụ thể, cả hai thế hệ iPhone tất cả pin hình chữ L. Tuy thế, khi mà iPhone XS Max được xếp Bởi hai viên pin, pin iPhone 11 Pro và Pro Max lại có thiết kế liền mạch na ná iPhone XS, Nhưng kích thước lớn hơn. IPhone 11 Pro Max với pin 3.969 mAh, tăng 25% so với 3.179 mAh trong iPhone XS Max.

So Sánh Iphone 11 Với Iphone 11 Pro Và Pro Max

iPhone năm nay đã không còn ký hiệu “S” mà thay vào đó là “Pro”. Tuy vậy, thiết kế của iPhone mới không có nhiều sự thay đổi, ngoại trừ camera được nâng cấp và như thường lệ là cả sự tăng cường sức mạnh cho iPhone 2019 với vi xử lý mới.

Thiết kế và màn hình iPhone 11 với 11 Pro và Pro Max

Mặc dù cả 3 mẫu iPhone mới vẫn giữ nguyên các kích thước 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch như người tiền nhiệm, nhưng sự thay đổi về thiết kế đến từ mặt lưng máy.

Khi lật lại mặt sau của 3 iPhone mới, sẽ thấy ngay cụm camera nằm trong mô-đun hình vuông ở góc trên cùng bên trái. Số ống kính cũng tăng lên từ 2 đến 3 ống kính so với 1 hoặc 2 của iPhone 2018.

Ngoài ra, iPhone 11 cũng có thêm các màu mới như tím và xanh lá mà iPhone 11 Pro và Pro Max không có. Nhưng bù lại iPhone Pro thì có thêm màu xanh mới với tên gọi “Midnight Green”.

Đây là tất cả những điểm mới trong thiết kế của các iPhone 2019 mà Apple vừa giới thiệu.

Thông số kỹ thuật của iPhone 11 với Pro và Pro Max

Chip A13 mới mạnh mẽ là một điểm khác biệt nằm trong thiết kế không có nhiều thay đổi của các iPhone 2019. A13 Bionic được sản xuất trên tiến trình 7nm, thế hệ thứ hai, với 8,6 tỷ transistor cho tốc độ nhanh hơn đến 20% so với thế hệ trước.

Nói chung, A13 có thể “hủy diệt” tất cả những con chip trên các smartphone cao cấp khác hiện nay với việc đạt hiệu suất CPU và GPU đều ở mức cao nhất trên smartphone.

Dung lượng pin trên các iPhone mới đều tăng ở mức từ 5 – 15% so với các phiên bản tiền nhiệm. Apple cho biết thời lượng sử dụng iPhone 11 Pro dài hơn 4 tiếng so với iPhone Xs, còn iPhone 11 Pro Max là dài hơn 5 tiếng so với iPhone Xs Max.

Camera trên iPhone 11 với 11 Pro và Pro Max

Apple bổ sung thêm 1 ống kính cho cụm camera mặt sau của iPhone 11, 11 Pro và Pro Max so với các phiên bản ra mắt năm ngoái.

Bên cạnh lợi thế rõ ràng của việc bổ sung ống kính góc “siêu rộng” cho iPhone 2019, Apple lần đầu tiên sử dụng thuật toán chụp ảnh theo 3 góc độ rồi tổng hợp thành một. Bằng cách chụp liên tiếp 9 bức ảnh và công nghệ “Deep Fusion” sử dụng trí tuệ nhân tạo để quét qua từng pixel để tối ưu độ chi tiết và giảm nhiễu trước khi cho ra bức ảnh cuối cùng.

Điều này giúp các iPhone 11 Pro và Pro Max tránh được khiếm khuyết của bức ảnh chụp nếu chỉ dùng các cảm biến theo chế độ riêng lẻ. Để làm được điều này đòi hỏi iPhone 11 có một sức mạnh tính toán đáng kinh ngạc nhằm thực thi nó một cách nhanh chóng mà chip A13 mang lại.

Giá bán và ngày lên kệ iPhone 11 với 11 Pro và Pro Max

Giá iPhone mới luôn là điều được nhiều người dùng quan tâm. Từ khi Apple tăng giá iPhone lên mức cao, người dùng ngày càng ngại nâng cấp lên máy mới so với trước đây. Họ giữ điện thoại trong 3 năm thay vì trung bình 2 năm nâng cấp máy 1 lần như trước.

Có lẽ đó là lý do tại sao Apple đưa ra mức giá khởi điểm của iPhone 11 năm nay là 699 USD (khoảng 16 triệu đồng) so với 749 USD của iPhone XR ra mắt năm ngoái.

Nếu người dùng muốn có được tất cả các tính năng mới nhất, như khả năng chụp ảnh tuyệt vời của cụm camera 3 ống kính, màn hình OLED rực rỡ hơn, họ sẽ phải trả tiền ở mức cao hơn cho các phiên bản iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max với giá khởi điểm lần lượt là 999 USD và 1.099 USD.

Bộ 3 iPhone 2019 bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều được lên kệ vào ngày 20/9 tới.

Hải Nguyên (theo PhoneArena)

Tại sự kiện này, Apple đã ra mắt một loạt mẫu iPhone mới nhất của năm 2019. Trong số này, sẽ có những cái tên đình đám đã được đồn đoán trước đó như iPhone 11, iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max.