Máy Photocopy Có Những Chức Năng Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Máy Photocopy Hp Laserjet Mfp M433A
 • Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Phát Điện
 • Chức Năng Và Cách Hoạt Đông Của Máy Lọc Dầu Và Lọc Tách Nước
 • Máy Phát Điện Có Cấu Tạo Như Thế Nào
 • Máy In Đa Chức Năng Canon Mf 232W
 • Tôi được giao nhiệm vụ phải lựa chọn và tìm kiếm máy photocopy cho doanh nghiệp . Nó khiến tôi khá băn khoăn không biết lựa chọn máy như thế nào mới tốt . Đảm bảo cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức của bạn tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ

  Sau nhiều lần tìm hiểu, tôi đã biết được về dịch vụ cho thuê máy photocopy . Bên cạnh những người cho lời khuyên thì cũng có rất nhiều người cười nhạo tôi đi thuê vì không hiểu loại hình dịch vụ này có giá trị như thế nào . Và để các bạn, những người đang và sẽ có nhu cầu sử dụng máy photocopy sẽ nhận được những lợi ích mà loại hình dịch vụ này mang đến, tránh mắc các sai lầm vừa rồi .

  Một số quan niệm sai lầm về loại hình dịch vụ cho thuê máy photocopy

  Dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ phục vụ nhu cầu cho mọi khách hàng tiêu dùng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội . Tuy nhiên, nhiều người lại không nhận thấy được những giá trị mà dịch vụ này mang lại . Rất nhiều người đang giữ quan niệm sai lầm, lệch lạc về loại hình dịch vụ này . Bạn cần nắm được những sai lầm này, loại bỏ và tránh xa chúng .

  Dịch vụ này chỉ dành cho những người không có điều kiện mua máy . Đây là một quan niệm sai lầm, khá thiển cận bởi hiện nay các công ty, doanh nghiệp vẫn lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy .

  Thuê máy có chất lượng không tốt . Các nhà cung cấp không dại mà cho thuê máy photocopy chất lượng kém . Các máy photocopy chất lượng tốt thuộc các thương hiệu hàng đầu được rất nhiều nhà cung cấp cho thuê .

  Nếu bạn không biết hết những giá trị của loại hình photocopy thì bạn đã rất lạc hậu

  Nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức đã và đang ưu tiên sử dụng loại hình dịch vụ này một cách phổ biến, rộng rãi . Nguyên nhân mà loại hình này được sử dụng rộng rãi như vậy xuất phát từ những giá trị vô cùng hấp dẫn mà chúng mang đến cho người tiêu dùng .

  Bạn sẽ không phải mua một cái máy photocopy với một số tiền khá lớn . Doanh nghiệp sẽ thu lại lợi nhuận cao hơn khi việc bỏ ra một khoản chi phí thấp hơn

  Bạn sẽ không mất một khoản tiền lớn để mua máy photocopy nếu bạn hợp tác với bên cho thuê, khi đó bạn vẫn có thể sử hữu nó và vừa tiết kiệm tiền, chỉ mất một khoản nhỏ cho chi phí .

  Khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm . Khi sử dụng loại hình dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của máy và sẽ được sử dụng những dòng máy tốt nhất trên thị trường hiện tại . Khách hàng sẽ được nhà cung cấp máy photocopy đảm bảo mọi vấn đề về máy . Hãy sử dụng máy một cách tốt nhất, nếu máy có vấn đề bạn nên liên hệ sớm nhất với nhà cung cấp .

  Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy bạn sẽ không mất tiền vận chuyển và lắp đặt . Nếu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ tốt với các chế độ trọn gói bao gồm vận chuyển đến tận nơi, được nhân viên lắp đặt tận nhà không phải mất phí. Chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ với ưu đãi này .

  Công ty Ánh Sao Việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có thể sở hữu máy photo từ dịch vụ cho thuê máy photocopy . Đây là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên phân phối, cung cấp máy photocopy chất lượng hàng đầu cả nước . Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Ánh Sao Việt, bạn sẽ nhận được nhiều chế độ bảo dưỡng vô cùng hấp dẫn cùng, giá cả sản phẩm hợp lý .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chức Năng Trên Máy Photocopy Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Máy Photocopy Xerox Có Những Chức Năng Gì
 • Cao Áp Của Máy Photocopy Có Chức Năng Gì?
 • Tìm Hiểu Chức Năng In Màu Của Máy Photocopy
 • Cách Scan 2 Mặt Cmnd Máy Canon Và Hp Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản
 • Máy Photocopy Xerox Có Những Chức Năng Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Chức Năng Trên Máy Photocopy Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Máy Photocopy Có Những Chức Năng Gì?
 • Máy Photocopy Hp Laserjet Mfp M433A
 • Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Phát Điện
 • Chức Năng Và Cách Hoạt Đông Của Máy Lọc Dầu Và Lọc Tách Nước
 • Sử dụng máy photocopy nhưng không phải người dùng nào cũng biết hết được những chức năng hay công dụng của máy photocopy xerox hay bất kì dòng máy nào khác. Tất cả các máy photocopy hầu hết đều có một số những chức năng, công dụng cơ bản giống nhau, ngoài ra để nâng cao khả năng sử dụng, nhà sản xuất còn cải tiến thêm nhiều chức năng khác cho máy.

  Chúng ta hay cùng tìm hiểu một số chức năng, công dụng của máy photocopy nói chung và máy photocopy xerox nói riêng ngay sau đây:

  Một trong những chức năng cơ bản của bất cứ máy photocopy nào, chức năng này bao gồm photocopy thủ công 1 mặt, photocopy tự động một mặt, photocopy tự động hai mặt.

  Máy photocopy xerox có những chức năng gì

  Không cần phải bỏ ra một khoản tiền để mua một chiếc máy in, vì hiện nay máy photocopy đã được tích hợp thêm chức năng này, giúp cho khách hàng không phải sử dụng nhiều thiết bị riêng biệt

  Có thể scan 1 mặt, 2 mặt, scan qua công USB, qua cống mạng, scan đen trắng hoặc scan màu theo nhu cầu của người sử dụng. Đây là tính năng chọn thêm ở một số thiết bị. Vì vậy bạn cần yêu cầu đơn vị cung cấp lắp đặt thêm tính năng này.

  Rất nhiều công ty hiện nay sử dụng chức năng fax trong quá trình làm việc của mình, tuy nhiên chức năng này không đi kèm theo máy. Tuy nhiên, do khó tương thích với mực in thông thường nên chi phí fax cũng khá cao, nếu công ty có nhu cầu fax tài liệu với số lượng lớn tốt hơn hết hãy trang bị thêm cho chiếc máy photocopy chính hãng của mình một bộ mạch fax.

  Máy photocopy có khả năng scan tài liệu một cách nhanh chóng tích hợp thêm chức năng gửi tài liệu qua mail tiện lợi.

  Với một tập tài liệu bao gồm nhiều trang khác nhau, rất vất vả nếu máy photocopy cho ra những tập tài liệu với các trang được xếp lộn xộn, nhờ chức năng này chỉ với vài thao tác máy photo sẽ in ra các bản photo và sắp xếp hợp lý để người dùng có thể dễ dàng nhận ra được các tập bản sao mà không phải mất nhiều thời gian sắp xếp.

  Với các cơ sở dịch vụ in ấn máy photocopy thì chức năng này sẽ hỗ trợ đáng kể công việc của bạn, chỉ cần đặt tập tài liệu cần photo lên, sau đó nhấn nút photo thì máy sẽ tự động làm hết những công việc còn lại cho bạn: từ chia bộ điện tử đến đóng ghim và dập lỗ.

  Mọi thông tin chi tiết hay có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

  Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

  Lĩnh vực: Phân phối máy photocopy, cung cấp linh kiện, cho thuê máy photocopy

  Hotline: 0914.079.333 – 0947.642.555 – 0948.086.088

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cao Áp Của Máy Photocopy Có Chức Năng Gì?
 • Tìm Hiểu Chức Năng In Màu Của Máy Photocopy
 • Cách Scan 2 Mặt Cmnd Máy Canon Và Hp Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản
 • Máy Photocopy Ricoh Có Chức Năng Scan Không?
 • Cho Thuê Máy Photocopy Có Chức Năng Scan Tại Thành Phố Hcm
 • Cao Áp Của Máy Photocopy Có Chức Năng Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Máy Photocopy Xerox Có Những Chức Năng Gì
 • Những Chức Năng Trên Máy Photocopy Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Máy Photocopy Có Những Chức Năng Gì?
 • Máy Photocopy Hp Laserjet Mfp M433A
 • Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Phát Điện
 • Máy photocopy có 3 loại cao áp khác nhau. Chức năng chính của nó là tạo ra từ trường để tạo ra hình ảnh, và xử lý quá trình đưa giấy ra một cách nhanh chóng. Nếu chẳng máy phần này bị hỏng sẽ sinh ra kẹt giấy, file in hay photo ra bị mờ. thậm chí bị vệt đen…

  Chức năng của 3 loại cao áp trong máy photocopy

  Có khả năng sinh ra từ trường lớn, cao áp trong máy photocopy được chia ra làm 3 loại với các chứng năng chính như sau:

  • Cao áp nạp: Không phải ngẫu nhiên lớp quang dẫn với từ tính lớn được phân bố đồng đều trên mặt trống. Nhờ hoạt động của cao áp nạp, các điện tích âm mới được phân bố đồng đều. Khi máy photocopy khởi động, đèn nhiệt ở lô sấy nhiệt làm nung chảy mực, kết hợp với bột từ “cõng” mỗi lần từ 2-3 hạt mực vào sát mặt trống. Đồng thời đầy bột từ là những hạt sắt cực nhỏ trở lại hộp. Nhờ thế, mực có sẵn trên bề mặt trống, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tiếp theo và sớm hoàn thiện để có một bản sao sắc nét, chất lượng.
  • Cao áp hút: Sau khi cao áp nạp phân bố điều điện tích âm giúp các hạt mực có trên bề mặt trống một cách thuận lợi, cao áp hút tiếp tục đưa mực ở bề mặt trống xuống tờ giấy trắng. Kết hợp với lô ép, mực được in trên bề mặt giấy. Nhờ đó các ký tự được hiện rất rõ nét, chất lượng, hoàn chỉnh.
  • Cao áp tách: Nhận thất quá trình sao in, chụp chuyển hình ảnh từ bản gốc sang bản sao đã hoàn thiện, cao áp tách sẽ nhanh chóng tách giấy ra khỏi bề mặt trống, chuyển đến khay giấy để tạo ra sản phẩm.

  Nhờ hoạt động của cao áp, quá trình sao chép, in ấn, scan diễn ra thuận lợi, đảm bảo đường nét hoàn chỉnh, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả cho máy photocopy.

  Để máy photocopy bền lâu, nên chú ý những điều gì?

  Máy photocopy Việt Số Hóa đưa ra báo giá thuê máy photocopy cạnh tranh hơn trên thị trường. và chúng tôi luôn bảo dưỡng chu đáo các sản phẩm của mình để chúng hoạt động ổn định. Cụ thể:

  • Thường xuyên bảo dưỡng định kỳ để nhanh chóng thay mới linh kiện đã xuống cấp. Tránh để hệ thống bị hỏng nặng, trầm trọng làm gián đoạn công việc của khách hàng.
  • Vệ sinh máy photocopy thường xuyên, tránh để bụi bẩn, mực máy làm ô nhiễm môi trường. Khiến bản sao mờ nhạt, nhiều vệt đen thiếu tính thẩm mĩ.
  • Sau từ 000-200.000 bản sẽ tiến hàng thay cần gạt, Drum… nhằm đảm bảo chất lượng bản sao luôn sắc nét.
  • Dùng mực in chính hãng để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả nhất.
  • Luôn kịp thời hỗ trợ khách hàng khi sản phẩm, thiết bị đột ngột dừng hoạt động. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của đối tác.

  Phục vụ khách hàng hài lòng hơn mong đợi là phương châm làm việc của Máy Photocopy Việt Số Hóa. Vì thế, nếu bạn đang băng khoăn không biết nên thuê máy photocopy ở đâu?

  Bạn đừng quá lo lắng ! hãy đến với chúng tôi, địa chỉ uy tín và chất lượng về cho thuê máy photocopy. Hãy liên hệ với chúng tôi trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

  Với dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp, Chúng tôi cam kết không làm khách hàng thấy thất vọng hay làm lãng phí thời gian, tiền bạc của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Chức Năng In Màu Của Máy Photocopy
 • Cách Scan 2 Mặt Cmnd Máy Canon Và Hp Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản
 • Máy Photocopy Ricoh Có Chức Năng Scan Không?
 • Cho Thuê Máy Photocopy Có Chức Năng Scan Tại Thành Phố Hcm
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Kết Nối Máy Photocopy Với Máy Tính
 • Chuyển Nhượng Máy Photocopy Màu, Máy In Có Chức Năng Photocopy Màu

  --- Bài mới hơn ---

 • Máy In Có Thể Photocopy Được Không
 • Máy In Phun Màu Đa Chức Năng Canon Pixma G3010 (In Wifi, Scan, Copy) Sử Dụng Mực Liên Tục Chính Hãng Từ Canon
 • Máy In Phun Màu Đa Chức Năng Canon Pixma G3010
 • Máy In Phun 4 Màu Đa Chức Năng Canon Pixma G3010
 • Chức Năng Máy Quang Phổ Tử Ngoại Khả Kiến
 • Thông tin thủ tục hành chính Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu – Cần Thơ

  Cách thực hiện thủ tục hành chính Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu – Cần Thơ

  Trình tự thực hiện

  Bước 1:

  Cơ quan, tổ chức sử đụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu khi chuyển nhượng máy phải có hồ sơ gửi Sở Thông tin và Truyền thông nơi đã đăng ký máy đó.

  Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, Sở Thông tin và Truyền thông phải xác nhận vào đơn đề nghị chuyển nhượng, trả lại 01 bản cho cơ quan, tổ chức đề nghị chuyển nhượng máy, 01 bản lưu hồ sơ và cập nhật thay đổi đăng ký máy trong dữ liệu quản lý, trường hợp không xác nhận phải có văn bản trả lời nêu rõ lý do.

  Bước 2:

  Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.

  Bước 3:

  Nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Thông tin và Truyền thông (Số 3A, đường Nguyễn Trãi, phường An Hội, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ).

  Công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý, thành phần và nội dung hồ sơ:

  + Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì viết Phiếu nhận Hồ sơ.

  + Trường hợp hồ sơ thiếu, hoặc không hợp lệ thì viết Phiếu hướng dẫn làm lại hồ sơ.

  Bước 4:

  Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành thẩm tra nội dung hồ sơ

  Bước 5:

  Nhận kết quả từ Sở Thông tin và Truyền thông.

  – Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: (trừ ngày lễ).

  + Từ thứ Hai đến thứ Sáu: Sáng từ 7 giờ 00 phút đến 10 giờ 30 phút

  Chiều từ 13 giờ 00 phút đến 16 giờ 30 phút

  Thành phần hồ sơ của thủ tục hành chính Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu – Cần Thơ

  Đơn đề nghị chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu (02 bản)

  Bản sao có bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực nếu gửi bằng đường bưu chính, chuyển phát giấy tờ đảm bảo tư cách pháp nhân của cơ quan, tổ chức được chuyển nhượng máy

  Bản chính giấy xác nhận đã đăng ký máy đó

  Các biểu mẫu của thủ tục hành chính Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu – Cần Thơ

  Phí và lệ phí của thủ tục hành chính Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu – Cần Thơ

  Cơ sở pháp lý của thủ tục hành chính Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu – Cần Thơ

  Lược đồ Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu – Cần Thơ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Sử Dụng Máy Photocopy Màu, Máy In Có Chức Năng Photocopy Màu
 • Máy In Phun Đa Chức Năng Canon Mx 397 (In, Scan, Copy, Fax)
 • Máy In Phun Màu Đa Chức Năng Canon Mx 397
 • Máy In Phun Đa Chức Năng Canon Pixma Mx 397
 • Chuyển Nhượng Máy Photocopy Màu, Máy In Có Chức Năng Photo Copy Màu
 • Đăng Ký Sử Dụng Máy Photocopy Màu, Máy In Có Chức Năng Photocopy Màu

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyển Nhượng Máy Photocopy Màu, Máy In Có Chức Năng Photocopy Màu
 • Máy In Có Thể Photocopy Được Không
 • Máy In Phun Màu Đa Chức Năng Canon Pixma G3010 (In Wifi, Scan, Copy) Sử Dụng Mực Liên Tục Chính Hãng Từ Canon
 • Máy In Phun Màu Đa Chức Năng Canon Pixma G3010
 • Máy In Phun 4 Màu Đa Chức Năng Canon Pixma G3010
 • Thứ tư – 31/10/2018 15:12

  Cơ quan Công bố/Công khai

  UBND tỉnh Điện Biên

  Mã thủ tục

  BTT-DBI-282380

  Loại TTHC

  TTHC không được luật giao cho địa phương quy định hoặc quy định chi tiết

  Trình tự thực hiện

  Trước khi sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu, tổ chức, cá nhân phải gửi hồ sơ đăng ký sử dụng đến Trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên hoặc qua hệ thống bưu chính.

  Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, Sở Thông tin và Truyền thông phải xác nhận đăng ký bằng văn bản; trường hợp không xác nhận phải có văn bản trả lời nêu rõ lý do.

  Cách thức thực hiện

  – Trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên hoặc qua hệ thống bưu chính

  – Dịch vụ công trực tuyến;

  Thành phần hồ sơ

  1

  – Đơn đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu;

  01

  2

  – Bản sao có bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực (nếu gửi bằng đường bưu chính, chuyển phát) giấy phép nhập khẩu máy do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp; hợp đồng và hóa đơn mua máy hoặc chứng từ thuê mua máy;

  01

  3

  – Đơn đề nghị chuyển nhượng (đối với máy đã đăng ký sử dụng) có xác nhận của Sở Thông tin và Truyền thông nơi đã đăng ký máy đó.

  01

  Lệ phí

  Không có thông tin

  Mức giá

  Không có thông tin

  Thời hạn giải quyết

  05 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định

  Đối tượng thực hiện

  Tổ chức

  Cơ quan thực hiện

  Sở Thông tin Truyền Thông

  Cơ quan có thẩm quyền quyết định

  Sở Thông tin và truyền thông

  Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ

  Trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên hoặc qua hệ thống bưu chính

  Cơ quan được ủy quyền

  Không có thông tin

  Cơ quan phối hợp

  Không có thông tin

  Kết quả thực hiện

  Giấy phép

  Căn cứ pháp lý của TTHC

  Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC

  Đánh giá tác động TTHC

  Không có thông tin

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máy In Phun Đa Chức Năng Canon Mx 397 (In, Scan, Copy, Fax)
 • Máy In Phun Màu Đa Chức Năng Canon Mx 397
 • Máy In Phun Đa Chức Năng Canon Pixma Mx 397
 • Chuyển Nhượng Máy Photocopy Màu, Máy In Có Chức Năng Photo Copy Màu
 • Dfg: Diode Chức Năng Máy Phát Điện
 • Máy Photocopy Ricoh Có Chức Năng Scan Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Scan 2 Mặt Cmnd Máy Canon Và Hp Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản
 • Tìm Hiểu Chức Năng In Màu Của Máy Photocopy
 • Cao Áp Của Máy Photocopy Có Chức Năng Gì?
 • Máy Photocopy Xerox Có Những Chức Năng Gì
 • Những Chức Năng Trên Máy Photocopy Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Scan là quét ảnh, tài liệu giấy thành các file số hóa có thể lưu trữ vào đĩa cứng của PC dưới dạng file ảnh. Thông thường, người ta hay scan file giấy với mục đích là gửi cho người khác hoặc đăng lên Internet.

  Hiện nay, đa phần máy photocopy đều có tích hợp tính năng scan và máy photocopy RICOH cũng thế. Chính vì vấy, nếu bạn muốn dùng máy photocopy Ricoh cho mục đích scan thì hoàn toàn đáp ứng được.

  Vậy cách scan file tài liệu giấy từ máy photocopy Ricoh như thế nào?

  Cách sử dụng chức năng scan trong máy photocopy Ricoh

  Bước 1: Nạp bản gốc.

  Bạn đặt bản gốc ngay ngắn đúng khay trên màn hình máy photocopy sau đó chọn phím “Scanner” trên màn hình điều khiển cảm ứng của máy Ricoh.

  Bước 2: Tiếp tục bấm chọn “Store File”, sau đó bấm chọn “Store Only” để đặt lệnh chỉ Scan bản gốc mà bạn vừa đặt trên khay.

  Bước 3: Đổi tên File

  Bạn nên đổi tên File cho dễ nhớ, và để thuận tiện hơn trong quá trình lọc tìm lại lịch sử khi cần sử dụng các thông tin trong file scan hoặc khi bạn muốn scan thêm tài liệu để gửi đi mà không cần có bản gốc.

  Bước 4: Chọn chế độ Scan. Để chọn chế độ Scan, bạn nhấn vào nút “Scan Seting” để thay đổi các cài đặt đúng với ý muốn của mình, cụ thể như sau:

  • Chọn “Full Color/ Text photo”: để Scan màu.
  • Chọn “Black & White text”: để Scan đen trắng. Thông thường, máy photocopy Ricoh đã để mặc định chế độ này, vì vậy nếu bạn chỉ scan tài liệu với hai màu đen trắng thì không cần cài đặt lại.
  • Chọn “Original Feed Type” và bấm “1 Sided Original”: để Scan 1 mặt.
  • Chọn “Original Feed Type” và bấm “2 Sided Original”: để Scan 2 mặt.
  • Bấm “Send File Type / Name”: chọn cách sắp xếp file Scan.
  • Chọn “Single Page”: để Scan mỗi trang thành 1 file.
  • Chọn “Multi Page”: để Scan nhiều trang vào 1 file.

  Chia sẻ địa chỉ thuê máy photocopy tại Đà Nẵng cam kết tốt nhất

  Nhất Thiên Tân là một địa chỉ uy tín chuyên cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Hội An, Quảng Nam, Huế…

  Chỉ cần liên hệ với Nhất Thiên Tân, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Thuê Máy Photocopy Có Chức Năng Scan Tại Thành Phố Hcm
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Kết Nối Máy Photocopy Với Máy Tính
 • Cài Đặt Scan Máy Photocopy Chỉ Vài Bước Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cài In Máy Photocopy Ricoh Và Toshiba
 • Máy In Canon Đa Chức Năng Chính Hãng Tại Tphcm
 • Thủ Tục: Đăng Ký Sử Dụng Máy Photocopy Màu, Máy In Có Chức Năng Photocopy Màu

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Máy In Scan Photo Giá Rẻ Chất Lượng
 • Điểm Danh Top 4 Máy Ảnh Tầm Trung Quay Phim Tốt
 • Điểm Danh 9 Máy Ảnh Quay Vlog Tốt Nhất Mà Bạn Nên Sở Hữu
 • Top Máy Ảnh Quay Video Tốt Nhất Cho Năm 2021
 • Tổng Hợp Các Mẫu Máy Ảnh Quay Vlog Tốt Nhất Hiện Nay
 • Trình tự thực hiện:

  Trước khi sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu, tổ chức, cá nhân phải gửi hồ sơ đăng ký sử dụng đến Sở Thông in và Truyền thông sở tại.

  Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, Sở Thông tin và Truyền thông phải xác nhận đăng ký bằng văn bản; trường hợp không xác nhận phải có văn bản trả lời nêu rõ lý do.

  Cách thức thực hiện:

  • Nộp trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính;
  • Dịch vụ công trực tuyến;
  • Qua hệ thống bưu chính.

  Thành phần, số lượng hồ sơ:

  1. Hồ sơ đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu gồm có:

  – Đơn đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu;

  – Bản sao có bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực (nếu gửi bằng đường bưu chính, chuyển phát) giấy phép nhập khẩu máy do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp; hợp đồng và hóa đơn mua máy hoặc chứng từ thuê mua máy;

  – Đơn đề nghị chuyển nhượng (đối với máy đã đăng ký sử dụng) có xác nhận của Sở Thông tin và Truyền thông nơi đã đăng ký máy đó.

  2. Số lượng hồ sơ: 01 bộ

  Thời hạn giải quyết:

  05 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định

  Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính:

  Tổ chức

  Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

  Sở Thông tin và Truyền thông

  Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:

  Giấy xác nhận đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu

  Lệ phí (nếu có):

  Không có

  Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai (nếu có và đính kèm ngay sau thủ tục):

  Đơn đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu (Mẫu số 05 – Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 25/2018/NĐ-CP ngày 28/02/2018 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 60/2014/NĐ-CP ngày 19/6/2014 của Chính phủ quy định về hoạt động in).

  Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính (nếu có):

  Không có

  Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:

  – Nghị định số 60/2014/NĐ-CP ngày 19/6/2014 của Chính phủ quy định về hoạt động in;

  – Nghị định số 25/2018/NĐ-CP ngày 28/02/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 60/2014/NĐ-CP ngày 19/6/2014 của Chính phủ quy định về hoạt động in;

  – Thông tư số 03/2015/TT-BTTTT ngày 06/3/2015 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều, khoản của Nghị định số 60/2014/NĐ-CP ngày 19 tháng 6 năm 2014 của Chính phủ quy định về hoạt động in.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máy In Màu Tích Hợp Photo Và Scan Hp M180N (T6B70A)
 • Báo Giá Máy Photocopy Hp Chính Hãng 09
 • Máy In Đa Chức Năng Canon Mf3010Ae (In/ Scan/ Copy
 • Máy Phát Điện 3 Pha – Cấu Tạo, Nguyên Lý Hoạt Động Và Ứng Dụng Thực Tế
 • Cấu Tạo Của Máy Phát Điện
 • Cấp Giấy Xác Nhận Đăng Ký Sử Dụng Máy Photocopy Màu, Máy In Có Chức Năng Photocopy Màu

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Định Pháp Luật Về Quản Lý Máy Photocopy Màu
 • Lăng Kính Là Gì? Các Công Thức Lăng Kính, Ứng Dụng Của Lăng Kính Và Bài Tập
 • Máy Quét Mã Vạch Opticon H29: Thiết Kế Công Nghiệp, Chạy Android, Có Bàn Phím Vật Lý
 • Máy Quét Dạng Đứng Canon Dr
 • Máy Đọc Mã Vạch Symbol Ds9808
 • Thông tin thủ tục hành chính Cấp giấy xác nhận đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu – Hà Tĩnh

  Cách thực hiện thủ tục hành chính Cấp giấy xác nhận đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu – Hà Tĩnh

  Trình tự thực hiện

  Bước 1.:

  Cơ quan, tổ chức, cơ sở in nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Tĩnh (số 66, đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh).

  – Cán bộ chuyên môn kiểm tra tính đầy đủ và hợp lệ của hồ sơ:

  + Nếu hồ sơ không đầy đủ, hợp lệ thì hướng dẫn bổ sung

  + Nếu hồ sơ đầy đủ hợp lệ thì viết biên nhận và phiếu hẹn

  Bước 2.:

  Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả chuyển hồ sơ cho Phòng quản lý Báo chí và Xuất bản để thẩm tra

  Bước 3.:

  Sau khi thẩm tra, Sở Thông tin và Truyền thông cấp Giấy xác nhận và chuyển cho Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả trả cho Cơ quan, tổ chức, cơ sở in

  Điều kiện thực hiện

  Nội dung Văn bản quy định

  – Máy photocopy màu chỉ được sử dụng phục vụ công việc nội bộ của cơ quan, tổ chức, không được sử dụng để kinh doanh dưới mọi hình thức;

  – Máy in có chức năng photocopy màu có tốc độ trên 50 tờ/phút trở lên chỉ được sử dụng để sản xuất trong cơ sở in có đủ điều kiện hoạt động in;

  – Máy in có chức năng photocopy màu có tốc độ từ 50 tờ/phút trở xuống được sử dụng để sản xuất trong các cơ sở in có đủ điều kiện hoạt động in và được sử dụng như máy photocopy màu

  Chưa có văn bản!

  Thành phần hồ sơ của thủ tục hành chính Cấp giấy xác nhận đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu – Hà Tĩnh

  Đơn đăng ký sử dụng máy theo mẫu quy định

  Bản sao có bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực nếu gửi bằng đường bưu chính, chuyển phát giấy phép nhập khẩu máy do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp; giấy tờ đảm bảo tư cách pháp nhân của cơ quan, tổ chức đăng ký sử dụng máy; hợp đồng và hóa đơn mua máy hoặc chứng từ thuê mua máy

  Đơn đề nghị chuyển nhượng (đối với máy đã đăng ký sử dụng) có xác nhận của Sở Thông tin và Truyền thông nơi đã đăng ký máy đó

  Các biểu mẫu của thủ tục hành chính Cấp giấy xác nhận đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu – Hà Tĩnh

  Phí và lệ phí của thủ tục hành chính Cấp giấy xác nhận đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu – Hà Tĩnh

  Cơ sở pháp lý của thủ tục hành chính Cấp giấy xác nhận đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu – Hà Tĩnh

  Lược đồ Cấp giấy xác nhận đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu – Hà Tĩnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máy In Hp Laserjet Pro Mfp M28A Giá Rẻ, Có Trả Góp
 • Máy In Laser Đa Chức Năng Hp M1132 (In, Scan, Copy, Photo)
 • Máy In Đa Chức Năng Canon Mf 232W
 • Máy Phát Điện Có Cấu Tạo Như Thế Nào
 • Chức Năng Và Cách Hoạt Đông Của Máy Lọc Dầu Và Lọc Tách Nước
 • Chuyển Nhượng Máy Photocopy Màu, Máy In Có Chức Năng Photo Copy Màu

  --- Bài mới hơn ---

 • Máy In Phun Đa Chức Năng Canon Pixma Mx 397
 • Máy In Phun Màu Đa Chức Năng Canon Mx 397
 • Máy In Phun Đa Chức Năng Canon Mx 397 (In, Scan, Copy, Fax)
 • Đăng Ký Sử Dụng Máy Photocopy Màu, Máy In Có Chức Năng Photocopy Màu
 • Chuyển Nhượng Máy Photocopy Màu, Máy In Có Chức Năng Photocopy Màu
 • Thông tin thủ tục hành chính Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photo copy màu – Ninh Bình

  Cách thực hiện thủ tục hành chính Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photo copy màu – Ninh Bình

  Trình tự thực hiện

  Bước 1:

  Nộp hồ sơ tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình (địa chỉ: phố 4, đường Phạm Văn Nghị, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình) trong giờ làm việc hành chính theo quy định của Nhà nước (trừ ngày lễ, ngày nghỉ theo quy định).

  Bước 2:

  + Công chức tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

  – Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy hẹn cho người nộp;

  – Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn người nộp hồ sơ làm lại.

  Bước 3:

  Trả kết quả tại “Bộ phận và tiếp nhận và trả kết quả” của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình.

  Thành phần hồ sơ của thủ tục hành chính Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photo copy màu – Ninh Bình

  Đơn đề nghị chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu (02 bản – theo mẫu);

  Bản sao có bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực nếu gửi bằng đường bưu chính, chuyển phát giấy tờ đảm bảo tư cách pháp nhân của cơ quan, tổ chức được chuyển nhượng máy.

  Bản chính giấy xác nhận đã đăng ký máy đó.

  Các biểu mẫu của thủ tục hành chính Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photo copy màu – Ninh Bình

  Phí và lệ phí của thủ tục hành chính Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photo copy màu – Ninh Bình

  Cơ sở pháp lý của thủ tục hành chính Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photo copy màu – Ninh Bình

  Văn bản căn cứ pháp lý

  Văn bản công bố thủ tục

  Lược đồ Chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photo copy màu – Ninh Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dfg: Diode Chức Năng Máy Phát Điện
 • Pfg: Chức Năng Chính Xác Máy Phát Điện
 • Máy Phát Điện Là Gì? Nguyên Lý Hoạt Động Và Hướng Dẫn Sử Dụng An Toàn
 • Cơ Bản Về Máy Phát Điện Trên Ô Tô Mà Lái Xe Ít Biết
 • Tìm Hiểu Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Phát Điện Trên Xe Ô Tô
 • Máy In Và Máy Photocopy Có Gì Khác Nhau Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Dòng Máy In Photo Scan Mini Đang Làm Náo Loạn Thị Trường
 • Máy In Canon Pixma G3010 (In Phun Đa Năng A4)
 • Máy In Đa Chức Năng Canon Pixma G3010
 • Máy Quang Phổ Là Gì ?
 • Nguyên Lý Và Cấu Tạo Máy Quang Phổ Lăng Kính
 • Khi tìm mua hay tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy, nhiều người còn khá phân vân và dường như không hiểu rõ được sự khác nhau của máy in và máy photocopy. Bài viết sau đây, Photocopy Quốc Kiệt xin được chia sẻ một điều cần biết về vấn đề trên, mời các bạn tham khảo!

  Hiểu rõ và phân biệt được máy photocopy khác máy in như thế nào giúp bạn có cái nhìn tổng quát cũng như dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

  Ngày nay máy in, máy photocopy đã quá phổ biến và bất cứ doanh nghiệp nào cũng sở hữu cho mình ít nhất 1 máy để hỗ trợ cho công việc. Vậy bạn đã biết và hiểu rõ chúng chưa?

  Máy in và máy photocopy có gì khác nhau không?

  Để biết được chúng có gì khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu về từng loại máy, chi tiết cũng như các đặc điểm để có được cái nhìn tổng quan hơn.

  Máy in

  Máy in được ra đời cách đây khá lâu và được sử dụng khá phổ biến ngày nay, máy in có rất nhiều loại nhưng phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất phải kể đến máy in laser.

  Máy in hay máy in laser là một thiết bị dùng để in ấn, hoạt động theo nguyên tắc dùng các tia laser chiếu lên mặt trống từ, sử dụng từ tính để hút mực vào giấy khi trống từ quay qua ống mực. Khi giấy chuyển động qua trống thì mực sẽ được bám vào giấy tiếp đó là quá trình sấy khô mực để đảm bảo mực bám chặt vào giấy, sau đó bản in hoàn chỉnh sẽ được đưa ra ngoài.

  Máy in laser hiện nay có khả năng in đen trắng hoặc in đơn sắc, tốc độ in đã được cải thiện rất nhiều và chi phí cho mỗi bản in cũng tương đối thấp.

  Công dụng:

  –        Máy in cũng có thể dùng để kết nối với các thiết bị công nghiệp khác để in ấn và trang trí hoa văn sản phẩm, in ấn trên nhãn mác của từng chất liệu khác nhau…

  Máy photocopy

  Máy photocopy hay còn được gọi theo một cách khác là máy sao chụp tự động hay máy sao chụp quang học, cho phép người sử dụng tạo ra các bản sao giống hệt bản chính một cách nhanh chóng và thuận tiện.

  Máy photocopy là một thiết bị điện tử với chức năng tạo ra bản sao hình ảnh và tài liệu.

  Nếu so sánh với máy in thì máy photocopy có thể được xem là tiện lợi hơn nhiều khi không cần kết nối với máy tính hay máy chủ khác vẫn có thể cho ra những bản copy khi sử dụng các chức năng có sẵn trên màn hình điều khiển thông minh. Trong khi đó, máy in phải được kết nối với máy chủ và chỉ nhận lệnh cũng như chỉ in ấn theo chỉ dẫn và cài đặt sẵn.

  Trước kia, trong mỗi văn phòng thường phải trang bị khá nhiều loại máy móc thiết bị to lớn và cồng kềnh như máy fax, máy in, máy scan… vì chúng chỉ có thể thực hiện đúng chức năng của mình.

  Nhưng ngày nay, với sự phát triển của khảo học công nghệ, các nhà sản xuất thiết bị điện tử trên thế giới cũng đa dạng hóa những chức năng cũng như cập nhật nhằm tạo được sự tiện ích cao nhất cho người dùng. Điển hình là việc tạo ra những chiếc máy photocopy đa chức năng.

  Những chiếc máy photocopy đa chức năng này không chỉ thực hiện được copy tài liệu, sao chép nhanh chóng mà còn có khả năng kết nối với máy tính và mạng không dây để in ấn, scan tài liệu và lưu trữ, fax tài liệu một cách nhanh chóng…

  Với một chiếc máy photocopy đa chức năng, chúng cho phép bạn giải tán đi hết những chiếc máy cồng kềnh và ồn ào khi hoạt động kia đi, giúp tiết kiệm diện tích văn phòng, tiết kiệm chi phí và hoạt động phục vụ cho công việc văn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Có thể thấy qua những chia sẻ bên trên, máy in và máy photocopy có sự khác biệt như thế nào. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc máy photocopy để thay thế cho máy in, nếu biết tận dụng hết những chức năng của máy photocopy, chúng sẽ là một trợ thủ đắc lực của bạn.

  Nếu bạn đang lo ngại về vấn đề chi phí đầu tư mua máy quá cao, bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê máy photo màu tại Photocopy Quốc Kiệt, chúng tôi chuyên cho thuê máy photocopy in trắng đen, in màu với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, công suất cũng như luôn có những cam kết về chất lượng và giá cả, đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

  Tại chuyên mục sản phẩm, bạn có thể tham khảo ngay những mẫu máy đang có tại cửa hàng của chúng tôi. Hoặc để được tư vấn chi tiết và biết rõ giá cả, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau:

  Liên hệ với Photocopy Quốc Kiệt:

  •      

   Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

  •      

   Hotline: 091 390 09 51

  •      

   Điện thoại: 028 7308 0879

  •      

   Email: [email protected]

  •      

   Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000

  Tác giả: Alel Pham

  Nguồn: https://quockiet.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Máy In Photo Scan Đáng Sử Dụng Nhất 2021
 • Nguyên Lý Máy Phát Điện Hoạt Động Ra Sao Và Khác Nhau Như Thế Nào
 • Máy Phát Điện – Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động – Nhà Thầu – Thiết Kế – Thi Công – Cơ Điện
 • Cấu Tạo Máy Phát Điện Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất
 • Những Công Dụng Của Máy Phát Điện Công Nghiệp Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100