Top 9 # Những Chức Năng Của Bài Ma Sói Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Bạn Biết Gì Về Bài Ma Sói ? Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Sói Chi Tiết Từ A

Tham gia vào các ván bài ma sói, các bạn cần phải biết rằng, bài ma sói được chia làm hai giai đoạn:

Sau khi tất cả mọi người được thông báo sẽ thức dậy và tham gia cho trò chơi. Trong ván bài, mỗi người sẽ được phép đưa ra ý kiến về việc “Ai sẽ là Sói”. Sau đó, cuộc bình chọn về việc “Ai bị treo cổ” sẽ diễn ra. Ai là người bị bình chọn nhiều nhất thì sẽ là người phải chết.

– Bài ma sói ban đêm: Bài ban đêm sẽ diễn ra theo lối chơi ai bốc phải lá bài thì sẽ thức dậy trước và bắt đầu thực hiện theo yêu cầu của người quản trò.

Chức năng từng lá bài trong bài ma sói

Ma sói là một quân bài đen, mang ý nghĩa giết người. Những người bốc dính lá bài này sẽ gặp nguy hiểm dù cho người bốc là thần Cupid hay tiên tri. Tất cả những người bốc dính lá bài này phải liên kết với nhau để giết sói. Đây là cách tốt nhất để người chơi thoát khỏi nguy hiểm.

Dân làng là những người suy đoán, tranh luận về việc ai là soi cho ngày hôm sau. Ngoài ra, dân làng còn là người có khả năng treo cổ những con sói xấu xa.

Tiên tri là người có thể dự đoán ai là sói và ai là người. Nếu tiên tri nói đúng, người quản trò sẽ giơ ngón tay cái lên. Tiên tri đóng vai trò rất quan trọng vào quá trình tìm ra ai là sói.

Mỗi bảo vệ chỉ được chọn một người để bảo vệ. Nếu bảo vệ chọn đúng sói, đêm đó chắc chắn sẽ không ai bị sói giết.

Thợ săn là những người có khả năng truy tìm và giết sói, bảo vệ an toàn của những người khác. Tuy nhiên, nếu thợ săn bị sói giết thì người bị thợ săn chọn cũng sẽ chết vào sáng hôm sau.

Phù thủy là người có thể lựa chọn cứu người bị sói cắn hoặc giết một người khác mà họ nghi ngờ đó là sói. Tuy nhiên, mỗi một đêm phù thủy chỉ được lựa chọn cứu và giết 1 người.

Như cái tên của nó, già làng là người đứng đầu khu làng và có 2 mạng. Nếu chẳng may sói cắn già làng, già làng sẽ không chết mà ngược lại còn được người quản trò thông báo. Tuy nhiên, nếu bị sói cắn một lần nữa, già làng sẽ chết, kéo theo cái chết của tiên tri, bảo vệ, pháp sư.

Thần cupid hay còn gọi là thần tình yêu là người có thể ghép một nam một nữ với nhau. Nếu chẳng may một người chết thì người kia sẽ cùng chết. Nếu hai người được ghép đôi thuộc hai phe khác nhau thì sẽ tạo ra một phe thứ ba.

Bán sói thực tế là một người dân làng nhưng không được giác ngộ, đi theo phe sói. Nếu bị sói căn sẽ hóa thành sói luôn.

Thổi sáo là người có khả năng thôi miên. Tuy nhiên, mỗi tối thổi sáo chỉ thôi miên được 2 người và có thể thôi miên lại những người đã từng bị thôi miên. Nếu thổi sáo có thể thôi miên được tất cả những người trong ván bài thì sẽ trở thành người chiến thắng.

Bạn có thể mua bài ma sói Vietsub ngay tại Việt Nam. Nhưng nêu muốn trải nghiệm cảm giác mới. Cảm giác chơi một bộ bài ma sói chính hãng. Bạn có thể tìm đến chúng tôi – một trong những sàn thương mại điện tử trung gian hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm được nhập từ những sàn TMĐT lớn của Mỹ như: Amazon, eBay và Jomashop. Khi mua hàng tại chúng tôi khách hàng sẽ có những đảm bảo như:

Sản phẩm khi về đến tay khách hàng, đã có kèm kiểm định của một trong 3 sàn TMĐT. Nơi cung cấp sản phẩm.

Giá cả cạnh tranh so với các sàn thương mại điện tử khác. Giá trọn gói của sản phẩm được niêm yết ngay trên website. Khi nhận hàng khách chỉ phải thanh toán số tiền đã được niêm yết.

Dữ liệu về sản phẩm được cập nhật hàng ngày. Để đảm bảo có thể phục vụ nhu cầu mua sắm. Cũng như săn những deals hời giá tốt của khách hàng.

Quyền lợi và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Nhờ sự chau chuốt cho từng sản phẩm, và sự tận tâm của đội ngũ CSKH.

Luôn đàm bảo công khai, minh bạch về sản phẩm để có được uy tín tốt nhất đối với khách hàng.

Hỗ trợ nhận hàng tại sân bay và giao hàng tận tay, tại nhà cho khách.

Cách mua hàng tại chúng tôi

Thông qua bài viết Bạn biết gì về bài ma sói ? Hướng dẫn chơi bài ma sói chi tiết từ A – Z. Chúng tôi mong bạn đã hiểu rõ hơn về trò chơi ba sói đang phổ biến hiện nay và cách chơi để có thể thoải mái vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Khi mua hàng ở chúng tôi Khách hàng muốn theo dõi tình trạng đơn hàng của mình, thì khách hàng cần phải có một tài khoản. Khi lập tài khoản tại chúng tôi hoàn toàn rất đơn giản. Bạn có thể làm theo các bước như sau:

1 : Số điện thoại

3 : Họ và tên ( VD: Nguyễn Văn A )

4 : Email ( VD: example@gmail.com )

Sau khi điền hoàn tất. Bạn tiếp tục ấn vào chữ “Đăng kí” màu xanh để xác nhận lập tài khoản.

Khi màn hình trả về như hình trên tức bạn đã đăng kí thành công. Việc tiếp theo mà bạn nên làm là thoải mái mua sắm những bộ bài ma sói yêu thích. Hoặc những sản phẩm khác đến từ thị trường Mỹ. Mọi thắc mắc về mua hàng Amazon, eBay và Jomashop. Hay săn những deals hời giá tốt. Liên hệ ngay https://aliday.vn/ để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Bộ Bài Ma Sói Ultimate Artifacts

Từng lá bài Artifacts hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảm xúc cho người chơi thêm hào hứng và hồi hộp.

Nối bước theo sự kiện xảy ra tại một ngôi làng huyền bí – khi màn đêm buông xuống cũng là lúc mà những linh hồn ma sói thức dậy để tiêu diệt người dân – không dừng ở đó người dân vẫn được sự bảo hộ của những nhân vật khác như nhà tiên tri, thợ săn nữ, phù thủy- nắm trong tay quyền sinh sát giúp dân làng săn sói và bảo vệ những người dân vô tội. Trong bộ Artifacts thêm thì mỗi người được trang bị thêm một quyền năng nữa và quyền năng này sẽ được sử dụng trực tiếp vào ban ngày.

Về đặc điểm của bộ bài Artifacts- sự nối ngôi của đỉnh cao suy luận

Với chất liệu cứng và sự trình bày những mẫu tự tuyệt đẹp mỗi lá bài đem đến những quyền năng kì diệu

Vào đầu cuộc chơi quản trò sẽ phát kèm theo cho người chơi những lá Artifacts kèm theo lá chức năng chính ban đầu ( tùy vào việc Set game của quản trò). Người chơi sẽ biết được chức năng phụ của mình là gì và cách sử dụng ra sao.

Các lá bài Artifacts được chia làm hai loại, một là loại có chức năng vĩnh viễn, và hai là loại có chức năng một lần. Chính những chức năng phụ này sẽ giúp cho ván chơi thêm phần gây cấn tột độ- hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút căng thẳng nhất từ trước đến nay. Những lá bài này sẽ đòi hỏi người chơi ở một mức độ cao hơn đó là khi nào thì dùng và dùng lên đối tượng nào!

Vẫn giữ nguyên đặc điểm huyền bí trong thiết kế mỗi lá Artifacts phiên bản tiếng anh vẫn được thiết kế đồ họa rất giản đơn có phần huyền ảo- nhìn có vẻ rất “bóng tối”!

Bạn có thể xem thông tin chi tiết Tại đây

* Thông tin thêm

Cách chơi:

Như đã nói, quản trò sẽ phát cho người chơi lá Artifacts sau khi đã phát xong lá chức năng chính trước khi nhập cuộc chơi.

Trong suốt trò chơi, mỗi người có thể mở lá chức năng và thực hiện chức năng trong đó- một số năng lực chỉ thực hiện được một lần hoặc vĩnh viễn ( màu vàng thì có chức năng một lần và màu xanh thì có chức năng vĩnh viễn. Để sử dụng được bài Artifacts bạn cần giơ tay và nói tôi muốn mở lá chức năng ( thường sẽ tùy quy định set game của quản trò- trong một buổi sáng có thể có khoảng 3 người được mở theo thứ tự giơ tay), và những người còn lại sẽ thấy được là Artiface đó.

Khi thực hiện xong một lá Artifacts thì những lá tiếp theo mới được mở tiếp.

Trường hợp mà người chơi không được mở lá Artiface gồm có:

+ Không được mở vào ban đêm

+ Không được mở khi nhân vật mà bạn sở hữu đã chết vì bất cứ một lí do nào đó. Tuy nhiên nếu người chơi sở hữu là Rod of Reincarnation hoặc Scepter of Rebirth. Đồng thời những lá Artifacts chưa được mở bởi nhân vật đã chết thì sẽ bị bỏ đi.

Khi sử dụng lá Artifacts người chơi cần quan sát và để có thể thực hiện được chức năng đầy đủ của nó. Sẽ có những chức năng sử dụng dược tức khắc tuy nhiên sẽ có những chức năng không sử dụng được.

Một vài lá Artifacts sở hữu năng lực vô cùng tối thượng và bẻ cong đi quy luật chơi ma sói lúc đầu! Ví dụ như lá Cap of Idiocy sẽ có quyền làm cho người yêu hòa bình phải bỏ phiếu treo chết cho ai đó.

Tuy nhiên người chơi có thể sử dụng những lá Artifacts khi số lượng người chơi ít và toàn những cao thủ thì những lá Artifacts sẽ được huy động để tấn công các đối tượng “trùm” chính mà bạn muốn tiêu diệt.

Ngoài ra các lá Artifacts còn sở hữu những chức năng “Thưởng” ẩn phía sau những lá Ngọc- để bất tử, sống lại…

Một vài chức năng của bài Artifacts

The Rod of Reincarnation – đây là lá bài tối thượng có tác dụng giúp bạn trở vể từ cõi chết

The Eye of BeHolder – có chức năng giúp bạn biến thành tiên tri để soi ra được đâu là linh hồn sói độc ác

The Mirror of the Doppelganger- đây là lá bài quyền năng giúp cho bạn có được quyền năng chiếm đoạt chức năng của người khác

The Cauldron of SorceryRuth of Truth: có chức năng hỏi người khác có phải là sói không? The Flask of Dreams- … có chức năng làm người khác mất đi năng – giúp bạn có chức năng ép một người nào đó lộ danh tính

The Emerald of Jealousy – có chức năng giúp người sở hữu nó cướp bài từ người khác

Mua LEGO MINDSTORMS EV3 – Tự do sáng tạo, phát triển tài năng trẻBài Tarot – con mắt Tarot ánh sáng xuyên qua màn đêm

Mua bài ma sói chính hãng trực tiếp tại thị trường Amazon

Sản phầm bài ma sói phiên bản chính hãng tiếng Anh từ thị trường Mỹ được nhiều người mua và sưu tầm như một bộ sưu tập- với mức giá khoảng 600,000 khi chuyển về Việt Nam. Để mua được sản phẩm trên thị trường quốc tế Amazon thì người mua có thể tìm một dịch vụ mua hàng quốc tế để đảm bảo cho quá trình mua và chuyển hàng về nước được đảm bảo.

Tham khảo dịch vụ mua hàng quốc tế của Fado

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng Việt thì chúng tôi sàn mua sắm quốc tế ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng Việt mua hàng từ nước ngoài được đảm bảo. Fado cung cấp cho khách hàng Việt nhiều sự lựa chọn tiêu dùng an toàn nhất bằng cách tạo nên những cam kết về chất lượng và uy tín dịch vụ tốt nhất :

+ Kết nối trực tiếp với Amazon nên hàng hóa hiển thị trên chúng tôi luôn đảm bảo sự đa dạng và đồ sộ, đồng nhất với Amazon. Với hơn 3 tỷ sản phẩm từ vô số các ngành hàng từ sắc đẹp, sức khỏe, điện tử, hàng gia dụng, thời trang, sách… chính sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng Việt có được sự lựa chọn đa dạng hơn.

+ Fado sở hữu nhiều tiện ích tuyệt vời từ việc thông báo giảm giá- mua theo mức giá giảm gợi ý của khách hàng, đến tiện ích biểu đồ giá giúp khách hàng có thể dự đoán được thời điểm có mức giảm giá thích hợp để mua được sản phẩm có lợi ích tuyệt vời

+ chúng tôi tiến hành mua sản phẩm trực tiếp từ người bán nước ngoài từ đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và an tâm về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

+Fado đảm bảo về khoản chi phí cố định và đáng tin cậy cho khách hàng bằng giá niêm yết từ đầu in trên sản phẩm mà không cần lo lắng về bất kì sự phát sinh nào khác.

+Fado cam kết tính chính xác của thông tin dữ liệu như cung cấp về thông tin sản phẩm như mức giá cả, nguồn gốc vì tất cả đều được cập nhật theo thời gian thực dựa trên sự thay đổi giá từ Amazon. Chính sự cập nhật thông tin liên tục sẽ giúp người tiêu dùng nắm bắt tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục từ nước ngoài

+ Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín các khoảng thủ tục giấy tờ, đồng thời cung cấp đầy đủ hóa đơn và giấy xác nhận mua hàng một cách minh bạch đảm bảo gái trị mặt hàng đúng với cam kết mua hàng ban đầu của khách.

+Fado có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệ làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam. Chuyên viên CSKH sẽ tìm hiểu thông tin về uy tín của người bán và chất lương của sản phẩm để thông báo lại với khách.

4 bước mua bài Ma sói Artifacts chính hãng phiên bản tiếng Anh với Fado

Bước 1: Đăng nhập chúng tôi bằng tài khoản G+ hoặc Facebook hoặc quý khách có thể “Đăng kí” mới.

Bước 2: Gõ từ khóa về sản phẩm và chọn “Khám phá” ở vùng quốc tế là Mỹ, Đức hoặc Nhật. Ở đây khách hàng chọn vùng Amazon là Mỹ và gõ từ khóa về sản phẩm muốn mua. Nếu ưng ý một sản phẩm bất kì thì quý khách sẽ tiến hành bỏ hàng vào giỏ trước khi tiến tới bước thanh toán.

Nếu như khách hàng mua những sản phẩm có thêm những chi tiết thông tin về Kích thước, màu sắc, loại, số lượng…thì cần điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác.

Bước 4: Tiến hành theo dõi đơn hàng – khi đã xác nhận mua hàng trong Mail thì thì khách hàng cần theo dõi đơn hàng thường xuyên trong hộp thư ( hoặc trực tiếp trên chúng tôi trong mục ” Theo dõi đơn hàng ” để biết được tình hình đơn hàng của mình.

Bài Ma Sói Có Bao Nhiêu Lá? Khám Phá Ý Nghĩa Và Chức Năng Của Nó

Trước khi trả lời câu hỏi một bộ bài ma sói full có bao nhiêu lá thì chúng ta hãy tìm hiểu về hoàn cảnh của trò chơi này.

Bài ma sói khiến chúng ta hình dung đến cuộc sống của một ngôi làng nhỏ, nơi đó có những người dân với tính cách và năng lực khác nhau. Lẫn trong đó có những tên ma sói mà ban ngày chúng đội lốt người, ban đêm lại hiện hình ra để hại người dân.

Trong những người dân, có một số người là anh chị em, có thể dễ dàng nhận biết nhau, có những người có năng lực đặc biệt có thể khiến ma sói phải sợ. Phe ma sói cũng vậy, có những thẻ bài ma sói chỉ những tên gian tà, độc ác với quyền năng hơn những ma sói bình thường.

Bài ma sói có nhiều phiên bản khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Theo đó các lá bài trong ma sói càng về phiên bản sau càng nhiều hơn. Các quân bài ma sói mới xuất hiện với những sức mạnh và khả năng đặc biệt để làm trò chơi hấp dẫn hơn.

Các cấp độ của một bộ bài ma sói full

Phiên bản Basic Game

Lần đầu xuất hiện, một bộ bài ma sói full có tất cả 24 lá bài ở bản Basic, gồm có: 4 quân sói, 13 dân làng, những người còn lại như tiên tri, phù thủy, thợ săn, cô bé, thần tình yêu, trưởng làng và ăn trộm, mỗi nhân vật có 1 người.

Để bắt đầu chơi, người ta sẽ chọn ra ít nhất 8 người và cao nhất là 24 người thì mới có thể cảm nhận hết được sự hấp dẫn của trò chơi.

Nếu không đủ 24 người thì không phải tất cả các lá bài ma sói đều được sử dụng. Mỗi người chỉ được 1 lá bài theo sự phân chia của quản trò. Trong đó sói và dân làng bắt buộc phải có, những lá khác tùy theo kinh nghiệm của quản trò để chia sao cho hấp dẫn nhất.

Các lá bài ma sói được thêm ở phiên bản New Moon

Sau một thời gian thành công của bản Basic Game, người ta bắt đầu muốn tăng sự kịch tính và hấp dẫn của ma sói. Chính vì vậy một số lá bài ma sói đã được thêm vào.

Trong đó có thể kể đến các lá bài ma sói như: thằng ngốc, già làng, kẻ thế nhân, bảo vệ, người thổi sáo và một số lá bài sự kiện (khi có sự kiện nào thì mới tham gia).

Có thể thấy lúc này các lá bài ma sói gần như hoàn chỉnh về tính cách nhân vật. Người chơi có phải tăng khả năng suy đoán và kinh nghiệm thì mới giỏi được.

Phiên bản mở rộng tiếp theo

Ở phiên bản Ma Sói mở rộng (The Village), có 3 nhân vật mới được thêm vào. Hầu hết các nhân vật này đều vào vai phản diện và tăng phần kịch tính.

3 cái tên này gồm: sói trắng, con quạ và kẻ phóng hỏa. Ngoài ra, cách chơi cũng có sự thay đổi khi trưởng làng được bầu ra một số nhân vật mới như nông dân, thợ làm bánh hay hiệu trưởng để gần gũi với cuộc sống thường ngày hơn.

Điều này khiến cho game trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Bản mở rộng hoàn chỉnh: The Character

Đến lúc này, bộ bài ma sói full đã cơ bản được hoàn thành với tổng cộng 40 lá bài. Trong đó có 24 nhân vật cơ bản lúc đầu và 16 nhân vật khác được thêm vào sau 3 lần mở rộng. Các tầng lớp nhân vật được thêm vào sẽ mở rộng cốt truyện, giúp tăng sự kịch tính.

Đến bản Character này, mọi sự nghi ngờ, tin tưởng, thù ghét, yêu thương đều được thể hiện một cách rõ ràng qua việc tìm ra đâu mới là ma sói thật. Trò chơi cũng có thể kết thúc trong chóng vánh, cũng có thể kéo dài nhiều giờ cho đến khi có 1 phe bị tiêu diệt hết.

Một bộ bài ma sói full như hiện nay mang lại quá nhiều tính cách khác nhau. Người chơi phải thật sự hiểu về năng lực và ý nghĩa của các lá bài ma sói thì mới đi sâu vào nhân vật và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc để giành chiến thắng.

Những Luật Gây Tranh Cãi Trong Ma Sói

Ma Sói là một game gây tranh cãi, không chỉ trong game, mà còn cả ngoài game nữa. Một số luật chơi trở nên gây tranh cãi ở nhiều nơi, mỗi nơi chơi mỗi cách, thậm chí có một số luật rất khó giải thích.

1. Chết ngửa bài hay úp bài?

Luật gốc của Ma Sói, thời còn phiên bản Mafia, thì nói rằng khi một người chết phải ngửa bài lên cho biết chức năng. Nhưng về sau càng có nhiều người chuộng cách chơi chết không tiết lộ bài, để có thêm không gian suy luận hơn.

2. Phù thủy có ném xuyên giáp bảo vệ?

Theo đúng luật thì dù bảo vệ có bảo vệ ai đó, mà nếu Phù Thủy ra tay quăng bình thì vẫn có chết nhừ tử như thường.

3. Thợ săn ghim sáng hay tối?

Luật chơi tiếng anh thì quy định chức năng của Thợ Săn: Khi bạn chết thì tiết lộ vai trò, chọn một người bất kỳ để chết theo mình.

Nhưng mà, như đã nói ở trên, ở Việt Nam mình thì chơi theo luật chết không lộ bài. Vì vậy mà cách chơi Thợ Săn đã biến đổi chút ít: Đêm đầu tiên chọn một người, khi chết bạn lôi người đó theo.

4. Sói có được cắn nhau hay không?

Việc cho Sói cắn nhau sẽ gây hack não hơn và làm cho phe Sói mạnh. Nếu bạn thích một game có nhiều lựa chọn suy luận, thì đây sẽ là luật phù hợp với bạn.

Nói chung, là trước khi chơi bạn cần phổ biến trước cho tất cả để cùng thống nhất.

5. Sói bị Cupid ghép đôi Dân thì chơi phe nào?

Bất kể bạn là ai, khi bị ghép đôi với người khác thì cả hai người sẽ trở thành một phe thứ ba, chỉ thắng nếu giết tất cả phe khác.

Nếu bạn đang chơi bản Character thì có lẽ đang thắc mắc, “ủa? Làm gì có chức năng Pháp Sư Câm?”. Đúng vậy, bản Character không có nhân vật đó, nhưng Pháp Sư Câm rất phổ biến, nên đa số dân Ma Sói thường chọn đại một lá bài làm chức năng này thôi.

Còn nếu chơi bản Ultimate thì chắc chắn có vai trò này rồi đó.

7. Dân hai mặt hay lá bài in lỗi?