Bật Tính Năng Kiếm Tiền Online Trên Youtube

--- Bài mới hơn ---

 • 17 Phím Tắt Giúp Xem Youtube Sướng Ai, Ai Không Biết Chắc Chắn Tiếc
 • 10 Cách Để Tận Dụng Được Các Chức Năng Của Youtube
 • Youtube “âm Thầm” Tắt Tính Năng Tính Tiền Của Kênh Đạt 2 Triệu Lượt Theo Dõi
 • Cách Phát Video Youtube Lặp Lại Tự Động Trên Điện Thoại Android, Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Phát Lặp Lại
 • Nếu bạn có ý tưởng độc đáo hoặc khả năng biên tập những clip thú vị. Tại sao không thử kiếm tiền online với Youtube?

  Những điều kiện cần thiết để kiếm tiền online với Youtube

  Lưu ý : Để việc bật tính năng kiếm tiền online trên Youtube gặp thuận lợi, hãy chọn quốc gia là Hoa Kỳ hoặc Anh Quốc. Sau này, nếu muốn chúng ta vẫn có thể đổi lại được.

  Coi như chúng ta đã có đủ điều kiện để bắt đầu, bao gồm :

  + Một tài khoản Youtube.

  + Một quốc gia hợp lệ.

  Okie, giờ thì bắt tay vào phần quan trọng nhất của bài viết.

  Kích hoạt tính năng kiếm tiền online trên Youtube

  Truy cập trang cài đặt tính năng. Ở khung Kiếm tiền.

  – Nếu bạn chưa có kênh Youtube thì việc đầu tiên cần làm là tạo mới 1 kênh, đơn giản với vài thao tác thôi.

  – Khi đã đủ điều kiện, nhấp vào Bật.

  Chấp thuận điều khoản chương trình đối tác Youtube

  Anh em nên dành chút thời gian để đọc qua các điều khoản. Biết một chút thì vẫn tốt hơn là không biết gì, nhất là các chính sách của Google nói chung về nội dung up lên Youtube.

  Điền đầy đủ và chính xác các thông tin liên hệ (có dấu hoặc không dấu cũng được). Chúng sẽ là căn cứ để bạn nhận mã PIN và hỗ trợ pháp lý khi rút tiền từ Adsense.

  Tiếp đến, nhấp vào nút Gửi đơn đăng ký của tôi. Khung điều khoản lại xuất hiện, chọn “Có, tôi đã đọc …” rồi nhấn Chấp Nhận.

  Bạn sẽ được chuyển hướng ngược lại về Youtube và thấy thông báo kết nối tài khoản Adsense thành công. Xong bước này.

  Cài đặt tùy chọn kiếm tiền

  Được xem xét sau khi đạt đến 10000 lượt xem

  Lời kết

  Anh em thấy đấy, việc bật hay kích hoạt thành công tính năng kiếm tiền trên Youtube không hề khó chút nào. Youtube đều rất công bằng khi đưa ra những điều kiện nhất định, chỉ cần bạn đáp ứng được, bạn hoàn toàn có thể tham gia. Vấn đề là kiếm ít hay nhiều $ mà thôi.

  Cập nhật mới nhất : 25/07/2017

  Từ khóa tìm kiếm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Từ Youtube
 • 6 Mẹo Cực Hay Trên Youtube Nhiều Người Vẫn Chưa Biết
 • Tính Năng Công Chiếu Của Youtube
 • Ghiền Mì Gõ, Lala School, Pinky Honey Là 3 Trong Số Ít Kênh Youtube Đầu Tiên Được Bật Chức Năng Hội Viên
 • Tự Động Phát Lại Video Trên Youtube, Auto Replay Video Youtube
 • Những Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Ví Dụ Về Lựa Chọn Thị Trường Mục Tiêu Cho Doanh Nghiệp
 • Cấu Trúc Của Thị Trường Tài Chính Và Các Chức Năng Của Thị Trường Này
 • Thị Trường Chứng Khoán Là Gì ? Vai Trò Thị Trường Giao Dịch Chứng Khoán
 • Tìm Hiểu Thị Trường Chứng Khoán Cơ Bản
 • Chức Năng Của Thị Trường Ngoại Hối
 • Thiết lập và xây dựng kênh riêng trên YouTube

  YouTube là nơi để bạn thể hiện bản thân thông qua các đoạn video. Mỗi tài khoản trên YouTube là một kênh riêng của người nào đó, tương tự như tài khoản trên Google. Việc tạo tài khoản ở YouTube có thể giúp bạn truy cập vào các dịch vụ khác của Google như Gmail và Drive.

  Bạn có thể tạo mới hay sử dụng tài khoản có sẵn và thêm các từ khóa để người xem có thể tìm ra kênh video của bạn. Bạn có thể mở rộng từ khóa nhờ vào mục Advanced trong phần Channel Settings. Hãy chắc rằng các nhóm từ này phù hợp với nội dung đoạn video clip. Tên truy nhập nên ngắn gọn, dễ nhớ và độc đáo vì điều này giúp người xem chú ý bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu đã mở tài khoản rồi, bạn nên dùng tiếp.

  Cố gắng tải nội dung có chất lượng cao, thời lượng không quá dài lên YouTube. Tùy chọn này phụ thuộc vào loại nội dung bạn quyết định đăng. Ngay cả khi nội dung chưa tốt lúc ban đầu thì bạn nên thực hành quay càng nhiều để lần sau tốt hơn trước đó.

  Cải tiến nội dung bằng cách dùng máy quay tốt hơn hay sử dụng phần mềm hiệu chỉnh video. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến cách quay phim, ví dụ trang bị thêm chân máy, tận dụng ánh sáng để có góc quay đẹp hơn. Tất cả điều này có thể giúp sản phẩm cuối cùng có thể hấp dẫn nhiều người xem.

  Việc đăng video thường xuyên giúp bạn có một lượng người theo dõi video ổn định. Ngày càng có nhiều người đăng ký theo dõi video clip nếu bạn có kế hoạch cập nhật video đều đặn. Bạn nên gắn thẻ (tag) video với các từ khóa mô tả nội dung. Cách này giúp mọi người thấy video của bạn nhờ vào tìm kiếm trên YouTube.

  Ngoài ra, sự tương tác với người xem thông qua các ý kiến phản hồi là cần thiết. Thỉnh thoảng, đây cũng là kênh để bạn tạo ra những đoạn video có sự gắn kết với các đối tượng nói trên.

  Tạo ra thu nhập từ video trên YouTube

  Bạn có thể kiếm tiền từ video khi nó được tải lên YouTube bằng cách chọn vào tab Monetization và đánh dấu vào hộp thoại “Monetize with Ads”. Sau khi nội dung đã được đăng, bạn mở mục Video Manager và nhấn vào dấu “$” bên cạnh đoạn video đó.

  Thiết lập Google AdSense

  Bạn có thể cài đặt Google Adsense miễn phí tại website AdSense. Nhấn vào nút Sign Up Now để tạo tài khoản. Bạn phải đủ 18 tuổi hay lớn hơn mới có thể mở tài khoản. Nếu nhỏ hơn 18 tuổi, bạn cần sự trợ giúp của người lớn.

  Bên cạnh đó, bạn cần có tài khoản ở PayPal hoặc tại ngân hàng và một địa chỉ email hợp lệ cùng các thông tin khác để AdSense có thể xác minh và biết ai gửi tiền đến.

  Sử dụng công cụ phân tích

  Khi sử dụng công cụ nói trên, bạn biết được hiệu ứng của khán giả đối với các đoạn video. Từ đó, bạn có thể thay đổi nội dung hay chiến lược tiếp thị cho phù hợp để thu hút người xem như mong muốn.

  Quảng bá video trên các kênh khác

  Không chỉ đưa các đoạn video trên một kênh duy nhất là YouTube, bạn có thể tạo blog, website hay đăng tải nội dung video lên các trang mạng xã hội hay website video khác. Bạn nên chia sẻ đường link hay nhúng đoạn video trên Internet, đây là cách để gia tăng cơ hội gây sự chú ý đến nhiều người hơn. Liên kết chặt chẽ với các kênh video khác để những người đăng ký theo dõi video có thể biết sự có mặt của bạn. Do đó, bạn có thể gia tăng thêm số lượng người đăng ký nữa.

  Trở thành một đối tác của YouTube

  YouTube Partners là bao gồm các thành viên trên YouTube mà sở hữu các đoạn video có thể kiếm ra tiền, hấp dẫn số lượng lớn người xem. Các thành viên này có thể tạo ra nhiều nội dung hơn nhờ vào các công cụ và có thể giành một số giải thưởng về số lượng người xem. Nếu trở thành đối tác của YouTube, họ cũng nhận được sự hỗ trợ và chia sẻ từ cộng đồng nhiều hơn.

  Bạn có thể đăng ký vào phần đối tác của YouTube bất cứ lúc nào thông qua trang YouTube Partner. Để truy cập vào các chương trình đối tác, bạn cần thỏa tiêu chí là tích lũy được 15.000 giờ người đăng ký theo dõi trên kênh video trong vòng 90 ngày.

  Mai Phương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Youtube Partner, Kiếm Tiền Từ Youtube Hiệu Quả2019
 • Triệu Chứng Và Cách Điều Trị U Xơ Tiền Liệt Tuyến
 • Forever Pro 6 U Xơ Tiền Liệt Tuyến Cho Nam Giới
 • Bệnh Tăng Sinh Lành Tính Tuyến Tiền Liệt (U Xơ Tuyến Tiền Liệt): Độ Tuổi Nào Mắc Bệnh, Và Khi Nào Cần Điều Trị?
 • Thực Phẩm Chức Năng Ngừa U Xơ Tuyến Tiền Liệt Doppelherz Prostacalm
 • Hướng Dẫn Bật Tính Năng Kiếm Tiền Trên Youtube 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 2 Cách Replay, Phát Lặp Lại Video Youtube Tự Động
 • Tự Động Phát Lại Video Trên Youtube, Auto Replay Video Youtube
 • Ghiền Mì Gõ, Lala School, Pinky Honey Là 3 Trong Số Ít Kênh Youtube Đầu Tiên Được Bật Chức Năng Hội Viên
 • Tính Năng Công Chiếu Của Youtube
 • 6 Mẹo Cực Hay Trên Youtube Nhiều Người Vẫn Chưa Biết
  • Điều luật đầu tiên của youtube đã thông báo và áp dụng vào từ giữa tháng 4/ 2022.
  • Nhưng mới đây họ đã bổ sung tiếp điều khoản mới khắc khe hơn từ tháng 2/ 2022.
  • Các channel mua view, mua subscribe bắt đầu bị quét hàng loạt: tháng 2-4/ 2022.
  • Tut trick dùng video stream game máy tính và điện thoại, quay màn hình và chèn người chơi bị fix từ tháng 6-2019 (update mới nhất)
  • Chia sẻ tut bật kiếm tiền mới nhất ở cuối bài viết, nên đọc từ đầu đến cuối toàn bộ bài để hiểu tuần tự nội dung chi tiết

  – Channel youtube sẽ chỉ được bật kiếm tiền khi đủ 10000 view và nội dung phù hợp. (tháng 4/ 2022)

  – Channel youtube bây giờ lại oái ăm hơn khi yêu cầu thêm 4000 giờ và 1000 subscribe (tháng 2/2018)

  – Trước đây youtube đã áp dụng thuật toán mới quét tất cả những kênh spam, nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ sức răn đe.

  – Nếu chưa có tài khoản thì tiến hành tạo tài khoản mới như hướng dẫn của google. Cứ yên tâm điền đúng thông tin sẽ được duyệt.

  – Chắc chắn là nếu nội dung của bạn là reup thì khả năng được duyệt kiếm tiền không cao đâu.

  – Mình update thêm phần này vào ngày 3/12/2017 vì nhận được khá nhiều phản hồi cần giúp đỡ.

  – Kênh mới thì không cho bật kiếm tiền, kênh cũ chưa hẳn đã được duyệt, kênh đã bật thì bị tắt, NTN Vlogs còn phải đi khóc.

  – Vậy còn đường sống cho người làm lại từ đầu, hay mới bắt đầu hay không?

  – Hôm nay 18/1/2018: Mình nhận được update của google rằng sẽ thay đổi để bật kiếm tiền cần 4000 giờ xem và 1000 sub. Mình rút ra được là tất cả các kênh hiện tại trước đến nay không bật kiếm tiền được là do youtube đã áp dụng luật ngầm này vào trước.

  – Mình chắc chắn rằng tất cả các kênh bật kiếm tiền sẵn được rao bán đều đã được bật kiếm tiền từ trước tháng 4/2017 nên kích hoạt lại là auto sáng tiền, vì mình nắm một lượng kênh dạng này và auto thành công.

  • Mình dang khá là chú ý đến đoạn này trên blog của youtube: “Of course, size alone is not enough to determine whether a channel is suitable for monetization, so we’ll continue to use signals like community strikes, spam, and other abuse flags to ensure we’re protecting our creator community from bad actors. As we continue to protect our platform from abuse, we want to remind all of you to follow YouTube’s Community Guidelines, Monetization Basics & Policies, Terms of Service, and Google AdSense program policies, as violating any of these may lead to removal from the YouTube Partner Program.”

  – Đại loại là sau khi đủ 4000 giờ xem và 1000 subscribe thì họ sẽ tiến hành duyệt tay nội dung.

  • Gậy gộc trên kênh ( có thể họ còn xét thêm gậy ngầm nhưng bot của youtube chưa đủ yếu tố để phân tích auto cho gậy kênh bạn, họ sẽ xem xét bằng tay xem lượng report đang hướng vào kênh bạn)
  • Yếu tố cộng đồng, traffic trên kênh của bạn từ đâu, real hay fake., vân vân và mây mây…

  Tip để bật kiếm tiền thành công

  – Đầu tiên bạn cần 1 gmail chính chủ. Thế nào là chính chủ?

  – Thứ 2 là máy bạn phải sạch, mình khuyên là nên cài win lại nếu bạn đã từng chơi spam trên youtube. Còn đối với bạn mới bắt đầu phá trinh mảng này thì khỏi lo.

  – Thứ 4: Dùng Firefox sẽ tốt hơn là cốc cốc và chrome khi bạn đã có vết.

  – Đợt tháng 4 vừa rồi thì Google quét nhưng chỉ dùng dữ liệu của Gmail và Youtube. Còn trước đó thì chỉ dùng dữ liệu của youtube nên nhiều người dùng máy ảo đúng cách vẫn thành công.

  – Nên anh lớn quyết định đưa dữ liệu Big Data của mình chia sẻ với Youtube. (Nên nhớ Youtube chỉ là mảng được google mua lại nên ban đầu họ để phát triển độc lập không chia sẻ dữ liệu từ Big Data)

  – Phức tạp hơn. Hiện tại đa số tất cả các website đều cho phép bot của google chui vào để nắm nội dung website để đưa dữ liệu website vào bảng xếp hạng tìm kiếm trên google.

  – Bạn dùng FB, rồi lướt web giải trí. Google biết ngay FB này chạy vào site này, vì site đó cho phép google truy cập dữ liệu, vậy xong. Bạn đã bị lộ.

  – IP này có 10 máy tính truy cập. 1 máy chơi youtube, 1 máy của bạn còn 8 máy của hàng xóm. Cho hàng xóm chơi youtube thoải mái bạn chơi cùng cũng chẳng sao.

  – Bạn dùng 1 máy, siêu dữ liệu về hành vi của bạn đã được google học biết bao năm nay rồi, nó liên kết mọi thứ như mail, mạng xã hội, hành vi lướt web, chat chit bạn bè, tần suất online, khung giờ online, ngay cả lịch học của bạn nó còn biết vv. .vv.

  – Đó là lý do vì sao dùng máy ảo để chơi youtube, nhưng hành vi trên máy ảo phải khác hoàn toàn. Do đó nói không với mọi tương tác như bình thường trên máy mà dùng riêng để chơi youtube.

  – Đầu tiên cần kéo đủ giờ xem và subscribe (điều này là bắt buộc, tuy nhiên phải kéo sạch, không được reup và làm video không phù hợp chính sách youtube)

  – Tiếp theo liên kết kênh với GA ngoại và chờ đợi. Done tut.

  GA ngoại là gì?

  Hiện tại việc kiếm tiền trên youtube khá là gay gắt, bạn cần am hiêu thuật toán của youtube thì mới có cơ hội bkt được.

  Ngoài ra, kiến thức về cách ranking video và khái quát thị trường youtube cũng vô cùng quan trọng, vì sai bước đi đầu tiên, sẽ khiến kênh bạn sụp đổ ngay từ những bước đầu. Phát triển kênh mãi không lên thì làm sao mà bật kiếm tiền được. Và bật kiếm tiền được rồi, mà view lẹt đẹt thì cũng như vô ích. Đúng không nhỉ?

  Tuy nhiên có một ebook nhỏ hơn nhưng về công năng thì không thua kém gì đàn anh của nó. Ebook này sẽ giúp người mới bắt đầu có cái nhìn tổng quan về cách kiếm tiền hiệu quả trên youtube! (Đọc xong sẽ biết cần vận dụng youtube như thế nào cho tốt nhất về doanh thu và tiền bạc)

  Tất cả những yếu tố đó sẽ giúp ranking video của anh chị em, chi tiết trong: Ebook YouTube SuperFast có thể tìm thấy giới thiệu trên trang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube
 • Điều Kiện Và Cách Bật Kiếm Tiền Trên Youtube 2022
 • Youtube Là Gì? Chức Năng Chính Của Youtube ” Hmoob Lee
 • Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Nước Xả Vải Cho Máy Giặt Electrolux
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Electrolux
 • Cách Bật Kiếm Tiền Youtube Trên Máy Tính Và Điện Thoại, Kiếm Tiền Onli

  --- Bài mới hơn ---

 • Viên Uống Tiền Mãn Kinh Kobayashi 420 Viên Của Nhật Bản
 • Tpcn Tiền Mãn Kinh Kobayashi 840V
 • Viên Uống Làm Chậm Tiền Mãn Kinh Kobayashi Nhật Bản
 • Viên Uống Tiền Mãn Kinh Mới 2022 Được Chị Em Nhật Tin Dùng
 • Thuốc Tiền Mãn Kinh Kobayashi Của Nhật Bản Có Tốt Không
 • Cách thực hiện này giúp bạn:

  – Bật kiếm tiền trên Youtube trên điện thoại

  – Bật kiếm tiền Youtube trên máy tính dễ dàng

  Hướng dẫn cách bật kiếm tiền Youtube trên điện thoại, trên máy tính

  Tuy vậy để kiếm tiền trên Youtube không hẳn là dễ dàng, nhất là khi Youtube đang thay đổi những chính sách của mình và đồng nghĩa với việc đó thì bật kiếm tiền Youtube sẽ có phần khác trước một chút. Nếu bạn là người mới gia nhập Youtube thì cần phải biết được những thay đổi của việc kiếm tiền qua Youtube.

  Cách bật kiếm tiền Youtube trên máy tính và điện thoại 1. Bật kiếm tiền Youtube trên máy tính

  Bước 1: Để bật kiếm tiền Youtube trước tiên bạn cần nhấn vào Sign in để tiến hành đăng nhập trên trang của Youtube.

  Bước 2: Tiếp đó nhập tài khoản Gmail của bạn vào.

  Bước 4: Sau đó bạn kéo xuống dưới chọn Status and features.

  Bước 5: Tại đây bạn nhấn vào Start để bắt đầu quá trình thiết lập bật kiếm tiền Youtube.

  Bước 6: Đồng ý với các điều khoản của Youtube.

  Bước 8: Lựa chọn tài khoản đã đăng ký Adsense trước đó.

  Bước 9: Chấp nhận liên kết tài khoản Youtube và Adsense.

  Đợi 15 giây để tự động chuyển hướng về Youtube hoặc bạn nhấn chuyển hướng luôn.

  2. Bật kiếm tiền Youtube trên điện thoại

  Bước 1: Để bật kiếm tiền online Youtube trên điện thoại iPhone, Android bạn buộc phải làm trên trình duyệt bởi hiện tại các ứng dụng Youtube chưa có chức năng này. Đầu tiên là vào trang Youtube như thông thường rồi tiến hành đăng nhập.

  Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào Bật (Enable) để tiến hành bật kiếm tiền Youtube theo các bước.

  Bước 4: Đồng ý với các điều khoản của Youtube và tiến hành liên kết với Google Adsense.

  Bước 5: Lựa chọn tài khoản đã có Adsense và chấp nhận liên kết.

  Bước 6: Quay trở lại Youtube và tiến hành bật kiếm tiền.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiếm Tiền Với Tiktok, Bạn Đã Thử Chưa?(P1)
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tiktok Tại Nhà Các Hình Thức Phổ Biến 2022
 • Tik Tok Là Gì? Cách Chơi Và Kiếm Tiền Từ Tiktok 28/12/2020
 • 3 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Online Tại Nhà (Mới Nhất 2022)
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Được Tiền Trên Tiktok?
 • Điều Kiện Bật Kiếm Tiền Trên Youtube Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Kiện Để Bật Kiếm Tiền Youtube 2022
 • 5 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Với Timebucks Chi Tiết (Có Video Hướng Dẫn)
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Được Tiền Trên Tiktok?
 • 3 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Online Tại Nhà (Mới Nhất 2022)
 • Tik Tok Là Gì? Cách Chơi Và Kiếm Tiền Từ Tiktok 28/12/2020
 • Cũng có không ít người mới bắt đầu tìm hiểu và muốn bắt đầu kiếm tiền trên Youtube, và câu hỏi đặt ra đầu tiên của họ sẽ là ” Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube là thế nào? “. Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn.

  Nếu như trước kia, bạn chỉ cần có một kênh Youtube, có video được đăng tải lên là có thể bật kiếm tiền, chẳng cần điều kiện gì cả, quan trọng nội dung có sạch bản quyền để tồn tại được lâu hay không mà thôi.

  1. Điều kiện đầu tiên để bật kiếm tiền trên Youtube:

  Đó là điều kiện đầu tiên để được đăng ký bật kiếm tiền với Youtube, nếu kênh youtube của bạn đạt đủ 2 yêu cầu trên thì có thể bật kiếm tiền, nhưng sẽ cần phải đợi khoảng 15 – 30 ngày để Youtube xem xét, hoặc cũng có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn.

  Tuy nhiên để được xét duyệt kênh và video của bạn phải sạch sẽ, không vi phạm Các chính sách của Chương trình Đối tác YouTube. Tập trung tuân thủ nghiêm các chính sách sau:

  2. Nội dung không vi phạm bản quyền

  Một nguyên tắc mà nhiều người hay vi phạm nhất, khiến kênh bị vô hiệu hóa kiếm tiền đó chính là vi phạm bản quyền, tức là video chứa nội dung thuộc bản quyền của người khác. Hãy nhớ, tất cả nội dung trong video phải do bạn tự tạo ra, cả hình ảnh và âm thanh, dù là một đoạn ngắn, hoặc nếu có sử dụng nội dung của người khác thì phải có sự đồng ý từ chủ sở hữu hoặc sử dụng những nội dung miễn phí bản quyền.

  Chẳng hạn, nếu bạn quay video vô tình ghi âm phải những âm thanh có chứa bản quyền (ví dụ: 1 đoạn nhạc) thì coi như video đó sẽ bị vi phạm bản quyền, để được sử dụng bạn phải gỡ âm thanh dính bản quyền đó đi và thay thế bằng âm thanh của bạn hoặc những âm thanh miễn phí bản quyền.

  Hiện trên Youtube cũng có một kho âm anh miễn phí bản quyền, bạn có thể vào đây để tải.

  3. Tuân thủ các nguyên tác cộng đồng

  Youtube ngày càng nghiêm ngặt và khắt khe về nguyên tắc cộng đồng, nếu vi phạm, nhẹ thì video nào vi phạm sẽ bị xóa khỏi Youtube, nặng thì bị vô hiệu hóa kiếm tiền, vô hiệu hóa kênh hoặc kênh bị xóa luôn khỏi Youtube.

  Những nguyên tắc cộng đồng bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt, đó là KHÔNG đăng những video có nội dung như sau: Nội khiêu dâm, nội dung gây hại hoặc nguy hiểm, gây tổn thương người khác, nội dung kích động thù địch, nội dung bạo lực hoặc đẫm máu, nội dung quấy rối và đe dọa trên mạng, không Spam, siêu dữ liệu gây hiểu lầm và lừa đảo, không tạo mô tả, thẻ, tiêu đề hoặc hình thu nhỏ gây hiểu lầm nhằm tăng số lượt xem, không mạo danh kênh người khác hoặc không mạo danh người khác để tạo kênh.

  4. Tuân thủ các nguyên tắc về chất lượng nội dung

  Từ đầu năm 2022, Google cập nhật thêm một số chính sách về chất lượng nội dung khắt khe hơn trước rất nhiều, cụ thể đó là:

  Nội dung video phải đảm bảo có giá trị, có nét độc đáo riêng và phù hợp với người xem.

  Không sử dụng lại nội dung. Vì Youtube cho rằng đó là nội dung không cung cấp giá trị mang tính giao dục hoặc không thể hiện quan điểm riêng, chẳng hạn phần lớn nội dung trên kênh của bạn hoàn toàn trùng khớp với nội dung khác hoặc giống nội dung khác một cách đáng kể. Ví dụ như:

  • Các video của bên thứ ba được ghép lại với nhau mà không có sự thay đổi hoặc thay đổi rất ít.
  • Nội dung của bên thứ ba được tổng hợp mà không có dụng ý cụ thể nào.
  • Nội dung đã tải lên ở nơi khác trước đó.
  • Nội dung đã có nhiều người dùng tải lên nhiều lần.

  Không được làm nội dung lặp lại, tức là những nội dung có vẻ như được sản xuất hàng loạt nhằm tăng số lượt xem mà không mang lại nhiều giá trị có tính giáo dục hay các giá trị nào khác. Ví dụ như:

  • Giọng nói nhân tạo đọc nội dung của bên thứ ba hoặc nội dung vô nghĩa.
  • Nội dung trên một kênh có rất ít thay đổi giữa các video.
  • Nội dung được sản xuất hàng loạt hoặc tạo ra theo cách lập trình sẵn.

  Lưu ý: Bạn có thể kiếm tiền từ nội dung bên thứ ba nếu đảm bảo bạn có quyền sử dụng thương mại đối với nội dung đó và bạn đang tăng thêm giá trị của nội dung đó theo cách nào đó, chẳng hạn như chỉnh sửa công phu, thêm quan điểm riêng hoặc sắp xếp nội dung thành một câu chuyện có dụng ý cụ thể….

  5. Không lạm dụng trang web và công cụ của bên thứ ba

  Youtube cấm các hình vi lạm dụng các trang web và công cụ của bên thứ ba, ví dụ như:

  • Thuê hoặc ủy thác cho các trang web và công cụ của bên thứ ba để tạo người đăng ký hoặc lượt xem theo cách thủ công hoặc không có thật.
  • Bán kênh YouTube hoặc kênh đối tác qua các trang web của bên thứ ba để kiếm lời.
  • Lôi kéo hoặc khuyến khích người xem nhấp vào biểu tượng “Thích” hoặc thêm nội dung vào danh sách video yêu thích.

  Nếu kênh của bạn đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc trên và đủ điều kiện 1000 người đăng ký trở lên + 4.000 giờ xem công khai trong 12 tháng thì bật kiếm tiền sẽ sớm được duyệt.

  Những chú ý sau khi đã được bật kiếm tiền

  Sau khi kênh của bạn đã được bật kiếm tiền, bạn cũng cần phải tuân thủ nghiêm các chính sách trên của Youtube, phát triển kênh để luôn đặt được điều kiện 4.000 giờ xem trong 12 tháng. Nếu kênh của bạn vi phạm chính sách sẽ bị ngưng hoặc vô hiệu hóa kiếm tiền, vô hiệu hóa kênh…

  • Sử dụng các biện pháp lừa đảo để có được lượt nhấp.

  Kết luận

  Tuy nhiên đó chỉ là các điều kiện cần và đủ để bật kiếm tiền trên Youtube với Google Adsense, còn nếu bạn muốn tham gia Network (tức là không trực tiếp kiếm tiền từ Youtube với Google Adsense) thì sẽ phải đáp ứng đủ điều kiện của Network mà bạn muốn tham gia, thông thường các Network Youtube sẽ cần những điều kiện cao hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rối Loạn Tiền Đình: Chẩn Đoán Đúng, Điều Trị Được
 • Nguyên Tắc Phát Hành Tiền Và Các Kênh Phát Hành Tiền
 • Ly Thuyet Tai Chinh Tien Te
 • Thanh Toán Không Dùng Tiền Mặt Tại Việt Nam
 • Rối Loạn Tiền Đình Nên Uống Thuốc Gì?
 • Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Bật Tính Năng Kiếm Tiền Trên Youtube 2022
 • 2 Cách Replay, Phát Lặp Lại Video Youtube Tự Động
 • Tự Động Phát Lại Video Trên Youtube, Auto Replay Video Youtube
 • Ghiền Mì Gõ, Lala School, Pinky Honey Là 3 Trong Số Ít Kênh Youtube Đầu Tiên Được Bật Chức Năng Hội Viên
 • Tính Năng Công Chiếu Của Youtube
 • Hiện nay chương trình Youtube Partner của Google là một trong những hình thức kiếm tiền online thu hút lượng người tham gia đông đảo nhất tại Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng tiếp cận, thu nhập bền vững, lượng người sử dụng đông đảo.

  Lưu ý: Đầu năm 2022, YouTube đã thực hiện các thay đổi đối với các đối tác của mình. Để đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên Youtube, tài khoản phải tích lũy được 4.000 giờ xem trong năm qua và tiếp cận 1.000 người đăng ký. Thực hiện theo các bước bên dưới để chọn tham gia chương trình để khi đạt đến ngưỡng đó, bạn có thể bật chế độ kiếm tiền trên YouTube!

  Kể từ ngày 1/7/2020 các ngân hàng sẽ phải cung cấp thông tin tài khoản khách hàng cho cơ quan thuế, theo quy định của Luật quản lý thuế 2022, những cá nhân và tổ chức có thu nhập chịu thuế từ Google, Facebook, YouTube… sẽ phải khai báo thu nhập và có nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước.

  7 bước kiếm tiền trên YouTube một cách dễ dàng

  Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

  Nếu bạn đã có tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. Nếu bạn chưa có tài khoản Google, hãy bắt đầu bằng cách tạo tài khoản và đăng nhập YouTube.

  Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “Upload” ở trên cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh.

  Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

  Bây giờ bạn cần đưa ra một số quyết định về video bạn sẽ tải lên. Nếu bạn thực sự muốn thu hút người đăng ký và khuyến khích sự tham gia đăng ký theo dõi kênh của bạn, thì mục tiêu đầu tiên mà bạn cần phải là xây dựng là làm thế nào để tạo ra một video có chất lượng nội dung tốt và đối tượng mà bạn muốn nhắm đến để thu hút là ai? Liệu nội dung đấy có đủ sức hút và lượng người quan tâm có đủ lớn để đáp ứng điều kiện lượng người theo dõi kênh và thường xuyên quay trở lại xem các video mới của bạn hay không?

  Do đó, để có một kế hoạch sản xuất video tốt bạn cần thực hiện một số việc sau:

  • Đảm bảo bạn hiểu đối tượng mà bạn đang muốn tiếp cận là ai.
  • Tạo lịch biểu để sản xuất cho video của bạn. Bạn có nhiều khả năng thu hút và thu hút người theo dõi hơn nếu bạn tải lên các nội dung có tính nhất quán theo các khoảng thời gian đều đặn.

  Có thể, bạn sẽ muốn dành một chút thời gian trước các bước này để xem xét một số video phổ biến nhất trong thời gian gần đây của những kênh sáng tạo nội dung khác để tham khảo cách họ thu hút đám đông như thế nào, điều gì khiến họ trở nên nổi bật hơn những video khác. Hoặc bạn không muốn làm điều tương tự với những người sáng tạo nội dung khác đang làm, nhưng bạn có thể thu thập một số thông tin chi tiết về những gì hiệu quả nhất để áp dụng cho video của riêng bạn.

  Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

  Giờ hãy nhấp vào biểu tượng Account ở góc trên cùng bên phải của màn hình và sau đó nhấp vào nút Creator Studio xuất hiện.

  Trên menu ở phía bên trái của màn hình, ta sẽ thấy được mục Kiếm tiền. Việc bạn cần làm là chọn vào đâu và khai báo tài khoản Google Adsense của mình.

  Tuy nhiên để bật được chế độ kiếm tiền thì không phải kênh mới nào cũng có thể. Bạn cần đạt tối thiểu 1000 người theo dõi kênh và trên 4000 giờ xem.

  Có một số cách mà bạn có thể kiếm tiền từ kênh của mình. Nếu tài khoản của bạn đã được phê duyệt cho Chương trình đối tác YouTube (và tuân thủ các chính sách của Chương trình đối tác YouTube), bạn có thể khám phá các tùy chọn kiếm tiền này. Xem xét dòng doanh thu nào có thể là tốt nhất cho kênh của bạn dựa trên nội dung, đối tượng và sở thích của bạn.

  Khi bạn đã bật được tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn Monetization sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn có thể bắt đầu quá trình thiết lập tài khoản Google AdSense của mình hoặc kết nối tài khoản bạn đã có với kênh của mình.

  Chỉ cần chọn “Next” và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản Google Adsense của bạn.

  Bước 5: Bắt đầu tải video

  Bây giờ các công cụ cơ bản được đảm bảo và bạn đã đạt đến phần khó khăn. Tạo các video bạn đã lên kế hoạch và upload chúng.

  Để người dùng xem được video của bạn thì bạn phải đầu tư vào video của mình, chẳng ai muốn xem một video nhàm chán cả. Vì vậy hãy dành thời gian làm việc để đảm bảo video của bạn mang tính giáo dục, giải trí hoặc độc đáo để họ chú ý đến bạn trong hàng vạn nội dung của người khác.

  Ngay cả khi video của bạn rất tuyệt nhưng mọi người sẽ không tự nhiên biết đến để tìm bạn. Nghiên cứu các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của bạn cho tìm kiếm để mọi người dễ dàng tìm thấy.

  Chia sẻ video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ như Facebook, Zalo,… Giới thiệu nó với bạn bè và các thành viên gia đình nếu có thể. Nếu siêng năng làm việc, con số 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem chỉ là con số bé, rất dễ có thể đạt được.

  Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích của bạn

  Sử dụng thông tin đó để liên tục cải thiện kế hoạch video của bạn. Video của bạn càng hoạt động tốt, càng có nhiều khả năng bạn sẽ có thể thực hiện trong thời gian dài.

  Đừng ngạc nhiên nếu bạn không kiếm được nhiều tiền khi kiếm tiền trên YouTube. Nếu bạn có niềm vui khi tạo video của mình, thì bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình ngay cả khi bạn không bao giờ đạt đến một payday. Hãy giữ vững niềm đam mê gắn bó với công việc tạo video theo sở thích của bạn, khả năng kiếm tiền trên YouTube sẽ đến gần với bạn hơn!

  Bước 8 : Đăng ký dịch vụ VPS để upload Video lên Youtube

  Để bắt đầu công việc upload/download video trên youtube này bạn cần phải có một máy tính online 24/24 với tốc độ truy cập mạng nhanh, 1 IP cố định để đăng ký tài khoản Google Adsense để tránh việc bị khóa tài khoản do đăng nhập tài khoản bằng nhiều IP khác nhau, những điều kiện này với máy tính cá nhân và internet gia đình thường không đáp ứng được vì vậy bạn cần đăng ký dịch vụ VPS Giá Rẻ (Windows) tại HOSTVN để thực hiện công việc này một cách trơn tru nhất.

  Làm thể nào để quảng bá video để nhiều người biết đến?

  Để quảng bá video có rất nhiều cách. Tuy nhiên nếu bạn đã xem qua đâu đó một số cách như: mua views, sử dụng tool,… thì hãy bỏ qua ý định đó đi. Youtube ngày càng thông mình, và không quá khó để có thể phát hiện được các thủ thuật quá bình thường này.

  Nếu bạn sử dụng các công cụ gian lận không được phép, kênh của bạn khả năng cao sẽ bị cho ra đảo sớm. Nên ngay từ đầu hãy tập trung vào hướng lâu dài, chậm mà chắc.

  Khi đó, nội dung của họ sẽ có liên kết tới video của bạn, giúp video tiếp cận được nhiều người xem hơn.

  3 – Tạo website cho kênh của bạn

  Tại sao lại phải tạo website? Vì nó giúp ích cho kênh của bạn rất nhiều.

  Bạn không cần phải bỏ 5 triệu hay 10 triệu để làm website. Hãy làm một website đơn giản để chứa nội dung và các video của bạn. Bạn có thể chủ động làm hoàn toàn miễn phí theo hướng dẫn sau: https://youtu.be/R9fmrYsceFU

  Sau khi đã hoàn tất dựng lên một website, bạn chỉ cần chăm viết bài cho nó là được, nhớ gắn video của bạn vào bài viết của mình.

  Tuy nhiên để có một website thì bạn cần hosting và tên miền. Chi phí cho phần này cũng không cao, bạn có thể liên hệ đăng ký theo liên kết sau: ĐĂNG KÝ NGAY

  Sau khi đã có website rồi, hãy để nó làm một kênh phụ hỗ trợ cho kênh Youtube của bạn. Website sẽ mang tới cho bạn một số lợi ích sau:

  – Khai báo website với Youtube, giúp tăng độ tin cậy của kênh

  – Thêm backlink trỏ từ website tới video Youtube, tốt cho việc giữ thứ hạng video

  – Lưu trữ video để người dùng có thể tiện theo dõi

  – Tiếp cận được người dùng ngoài Youtube. Cụ thể nếu bạn làm video về “cách nấu món ăn abc” và gắn liên kết vào website. Khi có người dùng tìm ở Google thấy website của bạn và nhấn vào xem, họ cũng sẽ thấy được video của bạn.

  … và còn nhiều lợi ích khác.

  Về lâu dài nếu website của bạn phát triển tốt và có lượng người truy cập nhất định, bạn cũng có thể tạo thêm một kênh kiếm tiền từ chính website của mình.

  Video ví dụ giới thiệu về lịch sử HOSTVN

  Nằm lòng 5 nguyên tắc VÀNG giúp kinh doanh online HIỆU QUẢ nhất 5 xu hướng của kinh doanh thương mại điện tử trong năm 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Kiện Và Cách Bật Kiếm Tiền Trên Youtube 2022
 • Youtube Là Gì? Chức Năng Chính Của Youtube ” Hmoob Lee
 • Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Nước Xả Vải Cho Máy Giặt Electrolux
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Electrolux
 • Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tắc Đường Nước Xả Vải Hiệu Quả
 • Điều Kiện Và Cách Bật Kiếm Tiền Trên Youtube Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube
 • Hướng Dẫn Bật Tính Năng Kiếm Tiền Trên Youtube 2022
 • 2 Cách Replay, Phát Lặp Lại Video Youtube Tự Động
 • Tự Động Phát Lại Video Trên Youtube, Auto Replay Video Youtube
 • Ghiền Mì Gõ, Lala School, Pinky Honey Là 3 Trong Số Ít Kênh Youtube Đầu Tiên Được Bật Chức Năng Hội Viên
 • Điều kiện để bật tính năng kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2022

  1. Thỏa mãn điều kiện của Youtube đặt ra

  Điều kiện đầu tiên để bật kiếm tiền với Youtube là kênh youtube của bạn đạt đủ 2 yêu cầu:

  Khi thỏa mãn các điều kiện trên, bạn phải đợi khoảng 15 – 30 ngày để Youtube xem xét, hoặc cũng có thể lâu hơn.

  2. Nội dung không vi phạm bản quyền

  Để được xét duyệt kênh và video của bạn phải sạch sẽ, không vi phạm:

  Một nguyên tắc nhiều người hay vi phạm nhất khiến cho kênh Youtube bị vô hiệu hóa tính năng kiếm tiền là Vi phạm bản quyền. Tức là những video có chứa nội dung thuộc bản quyền của người khác. Vì thế, các video phải do bạn tự tạo ra, kể cả hình ảnh, âm thanh du là video ngắn. Nếu có sử dụng nội dung của người khác thì phải có sự đồng ý của chủ sở hữu hoặc sử dụng những nội dung miễn phí bản quyền.

  3. Tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng

  Hiện nay, Youtube rất khắt khe và nghiêm ngặt về nguyên tắc cộng đồng, nếu vi phạm nhẹ thì video bị xóa khỏi Youtube, nặng thì bị vô hiệu hóa tính năng kiếm tiền vô hiệu hóa kênh hoặc kênh bị xóa luôn khỏi Youtube. Vì thế, bạn nên nắm rõ các nguyên tắc cộng đồng sau:

  Không đăng các nội dung:

  • Khiêu dâm
  • Nội dung gây hại hoặc nguy hiểm, gây tổn thương người khác
  • Nội dung kích động thù địch
  • Nội dung bạo lực hoặc đẫm máu
  • Nội dung quấy rối và đe dọa trên mạng, không Spam, siêu dữ liệu gây hiểu lầm và lừa đảo
  • Không tạo mô tả, thẻ, tiêu đề hoặc hình thu nhỏ gây hiểu lầm nhằm tăng số lượt xem
  • Không mạo danh kênh người khác hoặc không mạo danh người khác để tạo kênh.

  4. Tuân thủ các nguyên tắc về chất lượng nội dung

  Nội dung video phải đảm bảo có giá trị, có nét độc đáo riêng, phù hợp với người xem và không sử dụng lại nội dung, không được làm nội dung lặp lại.

  5. Không lạm dụng trang web và công cụ của bên thứ ba

  Youtube cấm các hình vi lạm dụng các trang web và công cụ của bên thứ ba, ví dụ như:

  • Thuê hoặc ủy thác cho các trang web và công cụ của bên thứ ba để tạo người đăng ký hoặc lượt xem theo cách thủ công hoặc không có thật.
  • Bán kênh YouTube hoặc kênh đối tác qua các trang web của bên thứ ba để kiếm lời.
  • Lôi kéo hoặc khuyến khích người xem nhấp vào biểu tượng “Thích” hoặc thêm nội dung vào danh sách video yêu thích.

  Cách bật kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2022

  Bước 1: Để bật kiếm tiền Youtube trước tiên bạn cần nhấn vào Sign in để tiến hành đăng nhập trên trang của Youtube.

  Bước 2: Tiếp đó nhập tài khoản Gmail của bạn.

  Bước 3: Sau khi đăng nhập hoàn tất, nhấn vào biểu tượng profile của mình ở góc phải, sau đó chọn Creator Studio.

  Bước 4: Sau đó bạn kéo xuống dưới chọn Status and features.

  Bước 6: Nhấn vào Start để bắt đầu quá trình thiết lập bật kiếm tiền Youtube.

  Bước 7: Bạn đọc các điều khoản và nhấn vào Đồng ý .

  Bước 8: Bạn phải liên kết với Google Adsense, nhấn vào Next để tiếp tục. Lưu ý tài khoản Google và Google Adsense là khác nhau do đó bạn phải đăng ký Google Adsense trước đó.

  Bước 9: Lựa chọn tài khoản đã đăng ký Adsense trước đó.

  Bước 10: Chấp nhận liên kết tài khoản Youtube và Adsense.

  Bước 11: Đợi 15 giây để tự động chuyển hướng về Youtube hoặc bạn nhấn chuyển hướng luôn.

  Bước 13: Tại đây bạn chỉ cần đạt 4000 giờ xem và 1000 Subcribers (người theo dõi) là bạn sẽ được Youtube duyệt sau đó bật kiếm tiền Youtube nếu không vi phạm gì cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Youtube Là Gì? Chức Năng Chính Của Youtube ” Hmoob Lee
 • Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Nước Xả Vải Cho Máy Giặt Electrolux
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Electrolux
 • Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tắc Đường Nước Xả Vải Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bảng Điều Khiển Máy Giặt Electrolux Ewf10844
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Youtube Partner, Kiếm Tiền Từ Youtube Hiệu Quả2019

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Kiếm Tiền Trên Youtube
 • 5 Ví Dụ Về Lựa Chọn Thị Trường Mục Tiêu Cho Doanh Nghiệp
 • Cấu Trúc Của Thị Trường Tài Chính Và Các Chức Năng Của Thị Trường Này
 • Thị Trường Chứng Khoán Là Gì ? Vai Trò Thị Trường Giao Dịch Chứng Khoán
 • Tìm Hiểu Thị Trường Chứng Khoán Cơ Bản
 • Đăng ký Youtube Partner là một trong các cách có thể giúp bạn kiếm tiền từ Youtube dễ dàng và hiệu quả. Hiện nay đây là hình thức hợp tác và kiếm tiền khá phổ biến, được nhiều cá nhân và đơn vị áp dụng thành công. Đó chính là lý do vì sao hiện nay bạn thấy có nhiều kênh giải trí xuất hiện trên Youtube nhiều và các cá nhân, blogger chuyên ra vlogs hay các clip review sản phẩm trên Youtube. Trên thực tế, họ đang kiếm tiền online và đối tác trả tiền cho họ không ai khác chính là mạng xã hội “quyền lực” Youtube!

  Để có thể đăng ký Youtube Partner, trước tiên bạn cần có tài khoản Youtube cơ bản trước. Về tài khoản này thì bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.

  Truy cập https://www.youtube.com, đăng nhập vào tài khoản Youtube của bạn. Ở góc trên phía bên phải màn hình, bạn nhấn vào hình đại diện của bạn và chọn mục Creator Studio

  Để đăng tải một video mới, bạn nhìn ở góc trên bên phải màn hình có nút mũi tên chỉ lên, nhấn vào nút này đẻ đăng video.

  Trong phần đăng tải video, bạn có thể chọn tùy chọn bảo mật mà mình muốn bao gồm

  Hướng dẫn cài đặt Google Adsense cho tài khoản Youtube

  Bạn có thể cài đặt theo các bước sau:

  • Chọn dòng How will I be paid và nhấn vào Assiciate an Adsense account
  • Nhấn NEXT

  Ở bước này, một khung cửa sổ hiện ra với hai tùy chọn. Bạn đã có tài khoản Google thì chọn Yes, Proceed To Google Account Sign In và đăng nhập vào tài khoản Google thêm một lần nữa.

  Ngoài ra bạn cũng có thể xem video tham khảo sau đây:

  Các lưu ý khi kiếm tiền với Youtube

  1. Không được vi phạm các nguyên tắc bản quyền: Không được lấy video bản quyền của người khác và up lên kênh của bạn. Không được sử dụng âm nhạc của người khác để lồng vào video. Thậm chí, nếu video ca nhạc của bạn có dấu hiệu đạo nhạc, Youtube cũng sẽ xem xét được và xử lí bằng cách xóa video đó khỏi hệ thống dù có đạt lượt view cao đến mấy.
  2. Không được up các video có nội dung người lớn, phân biệt chủng tộc, tuyên truyền các sản phẩm độc hại (rượu, ma túy…) (bị xóa)
  3. Không được up các video mang tính spam. (Bị xóa)
  4. Để sử dụng thật tốt kênh xã hội này và kiếm tiền một cách hiệu quả, hãy đọc thật kỹ những Lưu ý về bản quyền mà Youtube đưa ra để chắc chắn rằng bạn không phạm luật: http://www.youtube.com/yt/copyright/vi/what-is-copyright.html

  Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

  ? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

  ? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, chúng tôi ? Hotline: 1800 6016

  ▪️ Email: [email protected]

  ▪️ Website: chúng tôi

  ▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

  Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Triệu Chứng Và Cách Điều Trị U Xơ Tiền Liệt Tuyến
 • Forever Pro 6 U Xơ Tiền Liệt Tuyến Cho Nam Giới
 • Bệnh Tăng Sinh Lành Tính Tuyến Tiền Liệt (U Xơ Tuyến Tiền Liệt): Độ Tuổi Nào Mắc Bệnh, Và Khi Nào Cần Điều Trị?
 • Thực Phẩm Chức Năng Ngừa U Xơ Tuyến Tiền Liệt Doppelherz Prostacalm
 • Thực Phẩm Chức Năng Ngừa U Xơ Tuyến Tiền Liệt Doppelherz Prostacalm (30 Viên)
 • Kiếm Tiền Từ Youtube Như Thế Nào & Ví Dụ Cụ Thể

  --- Bài mới hơn ---

 • Cấu Tạo Và Tầm Quan Trọng Của Tuyến Tiền Đình Trong Cơ Thể Người
 • Xuất Hóa Đơn Cho Thuê Văn Phòng? Thời Điểm Cần Xuất Khi Nào?
 • Phòng Tổ Chức Lao Động
 • Top 10 Sản Phẩm Hỗ Trợ Điều Trị Phì Đại Tiền Liệt Tuyến Hiệu Quả Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay
 • Thực Phẩm Chức Năng Sức Khỏe Tiền Liệt Tuyến
 • Mình là Thế Khương, người tạo ra blog Kiemtiencenter – Mang đến cho bạn nguồn hướng dẫn chính xác nhất về kiếm tiền online.

  Trước khi đọc bài viết, mình muốn bạn xem video demo về 1 số hình thức kiếm tiền với Youtube sau:

  Hẳn khi truy cập Youtube, bạn sẽ thấy rất nhiều người đang kiếm tiền tại nền tảng videos lớn nhất thế giới này. Và hình thức ưa chuộng nhất vẫn là Youtube Partner.

  Họ đều là những gương mặt tiêu biểu cho việc: Vừa tạo giá trị cho cộng đồng, & vừa tạo ra thu nhập khủng nhờ vào Youtube. Có thể đó không phải giá trị đối với bạn, nhưng nó tạo nhiều giá trị cho nhiều người khác. Chẳng hạn giá trị về: Giải trí, học tập, khám phá,…

  Youtube Partner (từ Google) vẫn luôn là một trong những hình thức kiếm tiền online đông người tham gia nhất ở Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng để bắt đầu, tính chất lâu bền, thu nhập tiềm năng & độ uy tín cao.

  Thậm chí nhiều người không cần vốn (hoặc cần ít) cũng có thể làm, nên bạn có thể thấy xung quanh bạn từ học sinh cấp 3, cao đẳng ĐH hay người lớn, nhiều người vẫn đang kiếm tiền với Youtube hàng ngày.

  Nhưng chúng ta cũng không nên chỉ dừng lại với việc kiếm tiền với Youtube Partner.Bởi vì với 1 nền tảng videos lớn nhất thế giới, bạn có thể khai thác nhiều hướng kiếm tiền khác từ nó.

  Ở bài viết này, mình sẽ đào sâu để:

  • Giúp bạn định nghĩa kiếm tiền với Youtube là gì? Đặc biệt là Youtube Partner
  • Giúp những bạn đã và đang kiếm tiền với Youtube Partner biết thêm 1 số hình thức khác để làm với Youtube

  Kiếm tiền với Youtube có thật hay không ?

  Youtube là 1 nền tảng khổng lồ được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải các video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác, cộng đồng xem, hoặc giữ riêng tư cho bạn.

  Nhờ nền tảng này, cụm từ “kiếm tiền từ Youtube” đã dần trở nên thân quen. Đảm bảo xung quanh bạn sẽ có nhiều người làm. (1 số người sẽ công khai, còn 1 số người sẽ giữ bí mật, bạn sẽ không hề biết họ làm gì)

  Vậy kiếm tiền với Youtube có thật không? Mình sẽ cho bạn 1 vài ví dụ:

  PewDiePie: Hơn 10 triệu USD mỗi năm

  Anh chàng này đã từng “troll cả thế giới” với việc tuyên bố xóa kênh Youtube của mình, anh ấy đã thực hiện lời hứa nhưng là 1 kênh khác =.=. Các nguồn nếu bạn chưa biết.

  Kiếm tiền với Affiliate Marketing.

  Affiliate Marketing là việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu khác. Bạn sẽ không phải lo về nguồn hàng và chăm sóc khách hàng hay kho vận.

  Việc duy nhất bạn cần làm là tìm cách quảng bá sản phẩm/dịch vụ đó.

  Đây là 1 hình thức ko còn mới mẻ gì. Nhiều bạn đã kiếm hàng ngàn USD mỗi tháng với việc làm affiliate marketing trên Amazon, Commisison Junction hay Shareasale,…

  Hoặc ở Việt Nam, các publishers (Tên gọi của những người sản xuất nội dung kiếm tiền với affiliate) đang kiếm tiền khá tốt với Adflex & Accesstrade

  Affiliate marketing cũng đang là 1 xu hướng khá thịnh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc 2 bài viết sau:

  Quay trở lại với Youtube, việc nhiều người sử dụng nền tảng này để kiếm tiền với affiliate trở nên rất phổ biến (thậm chí còn có được thu nhập khủng), đặc biệt là các video về giới thiệu (demo, hướng dẫn sử dụng, thủ thuật,….) các sản phẩm.

  Ví dụ Verizon FiOS là 1 sản phẩm về mạng internet, truyền hình khá nổi tiếng ở Mỹ, họ sẵn sàng chia sẻ $35 đến $45 cho người giới thiệu mỗi khi họ mang về 1 khách hàng mới.

  Kiểm tra dưới phần mô trả video, bạn sẽ thấy họ đang kiếm tiền affiliate marketing qua video này:

  Dùng Youtube để xây dựng thương hiệu

  Trường hợp này mình sẽ lấy 1 ví dụ khá nổi trội trong lĩnh vực làm đẹp, đó là ChangMakeup.

  Và tất nhiên, việc bán sản phẩm cũng sẽ vô cùng thuận lợi.

  Tuy nhiên trước đó Changmakeup đã từng chia sẻ rất nhiều kiến thức trên Youtube. Phải nói là “cho đi trước, nhận lại sau”.

  Và điều đó cũng hoàn toàn xứng đáng, bây giờ là thời điểm để bạn ấy hưởng thành quả. Đã từng có thời gian, shop của cô nàng này có lượng đặt hàng trên 1000 đơn mỗi ngày và website phải đóng cửa để sản xuất.

  Okay, đó là 3 ví dụ rõ ràng nhất mà mình đưa ra giúp bạn có thể hình dung rõ được vai trò của Youtube, thực chất nó là 1 công cụ, 1 nền tảng Video, còn làm sao để kiếm tiền đó là phụ thuộc vào kỹ năng của bạn.

  Ở phần tiếp theo, mình sẽ đi sâu vào Youtube Partner, 1 hình thức dễ dàng nhất để bạn có thể bắt đầu.

  Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner

  Kể từ 2022, kênh Youtube của bạn cần phải có 4000 giờ xem + 1000 subscribers để tham gia Youtube Partner (View thật chứ không phải view fake), vì vậy bạn đừng cố gắng đăng ký nếu chưa đủ điều kiện này.

  Hãy tham khảo những cách tăng view cho Youtube để đạt được 4000 giờ xem sớm nhất có thể.

  Youtube có 1 trang riêng hướng dẫn bạn bắt đầu kiếm tiền. Nếu muốn bạn cũng có thể dành thời gian ngồi xem qua.

  Nhưng những video này khá chung chung, chủ yếu hướng cho bạn cách sử dụng, cách sáng tạo nội dung 1 cách chuyên nghiệp.

  Và tiền sẽ trả về tài khoản Google Adsense của bạn.

  Số tiền mà bạn nhận được cũng phụ thuộc vào:

  • Nội dung video là gì? (Ngách gì, chẳng hạn như các lĩnh vực tài chính, làm đẹp, xe cộ thường được chia sẻ khá nhiều tiền)

  Để kiếm tiền với Youtube Partner bạn cần phải có:

  • Tài khoản Youtube đã được chấp nhận tham gia Youtube Partner (Điều kiện 4000 giờ xem + 1000 subscribers)
  • Tài khoản Google Adsense Hosted.

  Hướng dẫn để làm việc này mình sẽ tạo riêng ra 1 bài viết khác, nhấn vào link sau đây để chuyển qua :

  Để kiếm được tiền trên Youtube thì trước hết bạn phải có video để upload, mình sẽ gợi ý những cách cơ bản để tạo được video:

  Tự quay và làm video của riêng bạn

  Nghe có vẻ rất khó khăn mà đúng là không dễ tẹo nào, bạn phải tạo ra các video cho riêng mình, bạn phải có năng khiếu về lĩnh vực nào đó mà bạn nghĩ có thể tạo ra giá trị cho cộng đồng.

  Ví dụ: Chị Xu – Giả Vờ Xăm Thử Lòng Người Yêu

   Review Video: Là những video đánh giá về các sản phẩm, dịch vụ có nhiều người quan tâm trên thị trường. Ví dụ: Video review về điện thoại, đồ công nghê, dịch vụ du lịch, thẻ tín dụng,…

  Ví dụ: Mở hộp & đánh giá nhanh Huawei P8

   Tutorials Video: Bạn có thể tạo ra các video hướng dẫn, chẳng hạn: Hướng dẫn dùng Photoshop để…..,hướng dẫn thu âm với…..,hướng dẫn chơi nhạc cụ,…. hướng dẫn tất cả những thứ gì mà bạn cảm thấy bạn biết mà nhiều người khác không biết

  Ví dụ : Xử lý da mặt ảnh chân dung (skin retouch)

   Tự tạo video hoạt hình cho trẻ em: Nếu bạn có kỹ năng về làm video hoạt hình đơn giản, bạn có thể tự biên soạn ra kịch bản để làm ra những video cho trẻ em, hãy xem ví dụ về kênh KN Channel làm ra những video búp bê babier thu hút số lượng bé gái xem cực đông:

   Quay tất cả những gì bạn nghĩ là có thể có người xem: Ví dụ bạn chơi game tốt. Bạn gặp khoảnh khắc nào đó dễ thương (Em bé, thú cưng, trai gái,….) có thể quay lại. Hoặc bạn có thể làm video tổng hợp về 1 lĩnh vực nào đó mà bạn nghĩ sẽ thu hút được sự hiếu kỳ của cộng đồng.

  Chẳng hạn video 30 Động Vật Đáng Yêu Khi Còn Nhỏ chỉ ghép ảnh thôi đã thu hút 1 lượng views rất khủng.

  Mới bắt đầu? Có thể thử cắt ghép để tạo video.

  Bạn không có khả năng nói chuyện trước video, hay dựng 1 kịch bản nảo đó, hoặc cũng chẳng có ngoại hình để tự tin làm video. Mình nghĩ việc cắt ghép, tổng hợp thông tin trên mạng sẽ là 1 cách cho bạn bắt đầu kiếm tiền với Youtube.

  Ví dụ video tập hợp:

  • Báo mạng (Có đọc theo thì càng tốt)
  • Những khoảnh khắc đáng yêu của chó, mèo, chuột, gấu trúc,…
  • Video trẻ em, trẻ em chơi với thú cưng.
  • Tranh cãi, hiện tượng thiên nhiên, thiên tai trên thế giới
  • Những nhân vật lịch sử, nhân vật nổi tiếng, những trường hợp cá biệt.

  Thực chất những video này được cắt ghép từ nhiều nguồn/video khác nhau để tạo ra 1 video riêng và người làm video có thể lồng hình ảnh, câu chữ, thuyết minh hoặc nhạc vào.

  Hãy dùng Cyberlink Power Editor hoặc Proshow Gold để tạo, chỉnh sửa và xuất ra video cuối cùng.

  Những video có lượng views lớn sẽ mang về lợi nhuận rất tốt cho bạn, chẳng hạn:

  Nhiều bạn cũng làm vietsub (phụ đề tiếng Việt) các clip ca nhạc, phim ở nước ngoài, tuy nhiên hình thức này dễ bị report chết kênh nên minh ko khuyến khích cho lắm.

  Hoặc nhiều bạn tổng hợp lại từ các nền tảng video lớn khác như Facebook, IGTV hay Tiktok cũng kiếm được rất nhiều tiền.

  Youtube SEO – Cách thu hút lượt view lâu dài.

  Để có được nhiều lượt view cho Youtube. Song song với việc bạn phải luôn sáng tạo để sản xuất ra những video mang lại giá trị cao, thì SEO là 1 phương án tiếp thị chủ đạo & nhiều bạn đang áp dụng rất tốt.

  Chẳng hạn người dùng tìm kiếm “siêu anh hùng nào mạnh nhất”, những video SEO tốt sẽ xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trên bảng kết quả. Và dĩ nhiên họ sẽ nhận được nhiều lượt view nhất.

  Đây là một phương pháp phổ biến để có được lượt view một cách “miễn phí”, vì vậy mình khuyên các bạn nên tìm hiểu từ từ và áp dụng lâu dài.

  Người mới có thể tham khảo SEO từ Chuyên mục SEO của Kiemtiencenter.

  Thu hút nhiều lượt xem từ mạng xã hội (Facebook)

  Facebook là mạng xã hội đông người dùng nhất thế giới, tại sao chúng ta lại không tận dụng nó để đẩy lượt xem vào Youtube, bạn hãy xem các Vloggers nổi tiếng đều làm điều này.

  Vạn sự khởi đầu nan, hãy thu hút những lượt like ban đầu bằng tất cả những cách mà bạn có thể.

  Đặc biệt nếu Fanpage của bạn có nội dung chất lượng, chắc chắn sẽ có nhiều lượt likes. Và công cuộc đẩy người dùng từ Facebook lên Youtube sẽ dễ dàng hơn.

  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Facebook Ads lúc đầu để thu hút mọi người theo độ tuổi, sở thích, giới tính, hành vi,…. Tuy nhiên cần nghiên cứu nhiều vì chạy không hiệu quả sẽ lãng phí ngân sách của bạn.

  Tạm kết

  Dù cho bạn làm video gì để kiếm tiền, thì hãy chắc chắn rằng video của bạn đang hướng tới 1 nhóm đối tượng nào đó. Nhóm đối tượng đó càng phổ biến thì miếng bánh sẽ càng lớn.

  Cho dù làm gì đi chăng nữa, đừng bao giờ xem nhẹ vấn đề bản quyền & luôn tôn trọng chất xám của người khác. Việc reup video của những kênh khác đã và đang tiếp tục bị đào thải & đẩy lùi.

  Hãy luôn sáng tạo nội dung, giữ được cái “chất” của riêng bạn.

  Và Youtube không là cách duy nhất giúp bạn kiếm được tiền online, mình có 15 cách nữa muốn chia sẻ với bạn.

  Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bài viết: MMO là gì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Tiền Mãn Kinh Nên Bổ Sung Gì Tốt Nhất
 • Thuốc Tiền Mãn Kinh Của Đức: Top 5 Loại Được Chị Em Tin Dùng
 • Top 6 Loại Thuốc Tiền Mãn Kinh Của Đức Bán Chạy Nhất
 • Các Triệu Chứng Tiền Mãn Kinh Bạn Có Thể Bỏ Qua Và Phải Làm Gì Với Chúng
 • Review Thuốc Tiền Mãn Kinh Kobayashi Của Nhật Chính Hãng
 • Điều Kiện Để Bật Kiếm Tiền Youtube Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Với Timebucks Chi Tiết (Có Video Hướng Dẫn)
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Được Tiền Trên Tiktok?
 • 3 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Online Tại Nhà (Mới Nhất 2022)
 • Tik Tok Là Gì? Cách Chơi Và Kiếm Tiền Từ Tiktok 28/12/2020
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tiktok Tại Nhà Các Hình Thức Phổ Biến 2022
 • 1. Điều kiện để được bật kiếm tiền Youtube

  Để có thể bật tính năng kiếm tiền trên youtube, trước hết kênh của bạn phải đạt được 2 tiêu chí sau:

  – Kênh Youtube phải đạt 1000 người đăng ký trở lên

  – Đạt từ 4000 giờ xem trong 12 tháng qua

  Đây là điều kiện bắt buộc mà Youtube đưa ra, nếu kênh của bạn đáp ứng được 2 tiêu chí trên thì khả năng sau 15 đến 30 ngày kênh của bạn sẽ được phê duyệt.

  Youtube nhấn mạnh: “Điều quan trọng là bạn phải có quyền sử dụng thương mại đối với tất cả nội dung của mình trước khi kiếm tiền trên YouTube. Nếu liên tục gửi video không đủ điều kiện, bạn có thể bị tạm ngưng tham gia Chương trình Đối tác YouTube.”

  Đây là một chính sách khiến rất nhiều kênh bị vô hiệu hóa kiếm tiền đó là do vi phạm bản quyền. Tức là video có chứa nội dung thuộc bản quyền của người khác. Để không bị tắt kiếm tiền thì các nội dung, hình ảnh, âm thanh trong video của bạn phải là do bạn tự tạo. Nếu có sử dụng nội dung của bên thứ 3 thì phải đảm bảo được sự đồng ý, hoặc có thể sử dụng những nội dung bản quyền miễn phí.

  1.3. Tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng

  Hiện tại Youtube đã thắt chặt hơn các nguyên tắc cộng đồng để đảm bảo quyền lợi cho các bên khi tham gia. Với các video vi phạm nhẹ thì sẽ bị xóa video và nặng hơn thì có thể sẽ bị vô hiệu hóa tính năng kiếm tiền hoặc bị xóa kênh vĩnh viễn.

  ∎ Ảnh khỏa thân, nội dung khiêu dâm

  ∎ Nội dung nguy hiểm, gây tổn thương người khác

  ∎ Nội dung gây kích động, thù địch

  ∎ Nội dung bạo lực hoặc đẫm máu

  ∎ Spam, siêu dữ liệu gây hiểu lầm và lừa đảo, quấy rồi và đe dọa trên mạng

  ∎ Mạo danh kênh người khác, hoặc mạo danh người khác để tạo kênh

  Những nguyên tắc này áp dụng cho tất cả nội dung đăng trên Youtube

  1.4. Nguyên tắc về chất lượng nội dung

  Nội dung của bạn cần có nét độc đáo riêng và phù hợp với người xem, không sử dụng lại nội dung và không làm nội dung lặp lại.

  Bạn có thể sử dụng nội dung của bên thứ ba nếu được cấp quyền sử dụng thương mại và bạn giúp tăng thêm giá trị của nội dung đó theo cách nào đó.

  1.5. Không được phép lam dụng trang web và các công cụ của bên thứ 3

  Đây là các hành vi bị Youtube cấm:

  2. Những lưu ý để kiếm tiền hiệu quả với kênh youtube

  Sau khi đã được Youtube phê duyệt và bật tính năng kiếm tiền cho kênh, bạn cần lưu ý những điểm sau, để tránh việc kênh có thể bị tắt kiếm tiền một cách đáng tiếc trong thời điểm có nhiều traffic và doanh thu lớn:

  Đăng ký tài khoản ACCESSTRADE để có thể kiếm tiền từ affiliate với kênh Youtube của bạn ngay

  Đăng ký tài khoản ACCESSTRADE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Kiện Bật Kiếm Tiền Trên Youtube 2022
 • Rối Loạn Tiền Đình: Chẩn Đoán Đúng, Điều Trị Được
 • Nguyên Tắc Phát Hành Tiền Và Các Kênh Phát Hành Tiền
 • Ly Thuyet Tai Chinh Tien Te
 • Thanh Toán Không Dùng Tiền Mặt Tại Việt Nam
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100