Top 3 # Thế Nào Là Giải Pháp Thiết Kế Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Thiết Kế Web Chuẩn Seo Là Gì? Thế Nào Là Cấu Trúc Thiết Kế Web Chuẩn Seo?

Thế nào là cấu trúc thiết kế web chuẩn SEO?

Một website muốn biết có chuẩn SEO hay không cần căn cứ vào các yếu tố khác nhau, từ cách hiển thị bên ngoài cho đến các chức năng bên trong. Tuy nhiên để mang lại cho bạn cái nhìn bao quát, tổng thể và dễ hiểu hơn, WEBSOLUTION cung cấp cho bạn một số các yếu tố cơ bản giúp cấu thành nên một website chuẩn SEO!

Tạo sitemap chứa liên kết đến các trang nội dung, trang con trên website. Khi quét các trang web, sitemap (bản đồ) được ví như phần dẫn đường cho các con bot của các công cụ tìm kiếm đi vào từng trang trên website của bạn để xem xét và đánh giá các thông tin

Dùng định dạng text cho phần liên kết header và footer trên website thay vì dùng hình ảnh. Bạn cũng có thể dùng javascript để xử lý các liên kết.

Tạo các breadcrums cho từng trang để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và truy cập nội dung thông qua các đề mục.

Đặt tiêu đề bài viết, các từ khóa cần SEO trong thẻ h1, h2, chúng tôi thứ tự quan trọng của từ khóa

h1 Keywords /h1 h2 Keywords /h2 h3 Keywords /h3

Thiết kế website chuẩn SEO bằng cách tối ưu các URL của các trang con và trong từng bài viết. URL nên ngắn gọn (dưới 20 kí tự), không viết chứa dấu câu hoặc chứa các kí tự đặc biệt.

Chú ý đến hosting trong website. Chọn các host có tốc độ load nhanh và ổn định sẽ là một cách giúp website của bạn “ghi điểm” trên các công cụ tìm kiếm.

Tách các phần như style css, javascript, data thành các file độc lập. Hạn chế sử dụng javascript quá nhiều.

Thiết kế website tương thích với nhiều loại thiết bị và hệ điều hành: Với công thức Mobile friendly dự đoán sẽ được Google ưu tiên hơn trong thời gian tới, các thiết kế web chuẩn SEO có responsive sẽ được đánh giá cao và dễ dàng vào top hơn các website không sử dụng.

Content chất lượng, bài viết chuẩn SEO

Có các button liên kết với các trang mạng xã hội như như Facebook, Twitter, Pinterest… và có cài đặt RSS Feed cho phần nội dung website.

Bạn có thể tự tối ưu SEO cho các thành phần trên website của mình như các bài viết, hình ảnh… Tuy nhiên muốn thiết kế web chuẩn SEO thực sự chất lượng và tác động vào các yếu tố kĩ thuật, chức năng… bạn có thể tìm đến các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO uy tín để họ có thể hoàn thiện website của bạn.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và biết phải thiết kế website chuần SEO ở đâu tốt, hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã từng thiết kế web trong hàng trăm lĩnh vực khác nhau, WEBSOLUTIONS đã được nhiều khách hàng đánh giá là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất.

Liên hệ thiết kế web với WEBSOLUTIONS ngay: 0886.02.02.02

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.Việt Nam: 0886.02.02.02New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Giải Pháp Thiết Kế Website Chuẩn Seo Tại Vietweb Như Thế Nào ?

1 – Website chuẩn SEO phải đạt được các tiêu chuẩn như thế nào?

Có tính thẩm mỹ cao, màu sắc web hài hòa

Bố cục trang website dễ nhìn, dễ điều hướng khi khách hàng duyệt web.

Website có tốc độ truy cập nhanh.

Tích hợp các tiện ích bán hàng như: khung chat, Form liên hệ, mạng xã hội.

Hệ thống quản trị website tiện lợi, dễ dùng (cập nhật, xóa và sửa nội dung trên web).

2 – Về SEO website gồm những phần nào?

Các yếu tố SEO website gồm có:

SEO Off-page: SEO bên ngoài website là việc chúng ta quảng bá website rộng rãi ra bên ngoài. SEO Offpage là một thuật ngữ mô tả việc xây dựng liên kết backlink (Link – building) tới website của mình. SEO Offpage thường được thực hiện sau khi đã tối ưu hóa SEO Onpage căn bản cho trang web.

Các yếu tố kỹ thuật cơ bản khi thiết kế website chuẩn SEO là giúp trang web được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, công ty của bạn đạt được kết quả cao trên các bộ máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2.1 – Tên miền & Hosting

Hosting mạnh có tấc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng một phần tới SEO (Nếu bạn seo web ở Việt Nam nên mua server đặt tại Việt Nam)

2.2 – Thiết kế website

Hạn chế độ dài của url tốt nhất cho seo chỉ là 3 cấp tính từ tên domain (domain.com/cap1/cap2/cap3).

Sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ – hoặc gạch dưới _.

Keywords (từ khóa) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 160 ký tự.

Description (mô tả) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 160 ký tự. Mô tả ngắn gọn về nội dung bài viết.

Tách các phần như style css, javascript, data thành các file độc lập. Hạn chế sử dụng javascript quá nhiều.

Không có lỗi JavaScript.

Hạn chế việc sử dụng table trong html. Đặc biệt là các table lồng table.

Cố gắng đặt nội dung chính nằm ở đầu của cấu trúc trang html.

Tạo các chỉ mục hướng dẫn (breadcumb). Mục đích cho phép người dùng dễ dàng quay lại các chỉ mục một cách dễ dàng.

Dùng định dạng chữ cho phần liên kết header và footer thay vì dùng hình ảnh. Có thể dùng JS để có thể xử lý các liên kết.

Tạo trang 404 cho các liên kết không tìm thấy.

Tạo mục chia sẻ bài viết đến các mạng xã hội bằng cách tạo ra các nút chia sẻ.

Tối ưu hiển thị trang web trên các thiết bị di động. Chính vì ngày nay việc truy cập trên các thiết bị di động không còn xa lạ do đó sẽ bị giảm thiểu người dùng nếu website của bạn không hỗ trợ việc hiển thị trên các thiết bị di động.

Tạo RSS feed cho nội dung website.

Tạo sitemap chứa liên kết đến các trang nội dung trên website. Nó cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến nội dung mà họ cần.

Kiểm tra cấu trúc html chuẩn với W3C (khi kiểm tra có thể bỏ qua các lỗi cảnh báo HTML5 và các thẻ og:title, og:description, og:image khi định dạng website bằng HTML5).

Cho phép thay đổi thẻ meta và title, keywords, description ứng với mỗi nội dung bài viết.

Đảm bảo yêu cầu về tốc độ tải/kích thước trang.

Font chữ của web sử dụng đơn vị tương đối và Giao diện không bị vỡ khi thay đổi font.

Menu vẫn hoạt động tốt khi không load CSS.

Hoạt động tốt cả trên trình duyệt cũ và mới. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc sử dụng CSS. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc không cho phép hiển thị hình ảnh. Hoạt động ngay trên trình duyệt toàn chữ. Hiển thị tốt khi thay đổi kích thước trình duyệt.

Truy cập được khi người dùng khồng gõ www.

2.3 – Biên tập nội dung

Chỉ sử dụng từ có nghĩa, cấu trúc có thể đọc được và dễ dàng để thu thập dữ liệu từ Google.

Đặt link vào các trang liên kết khác sẽ giúp người đọc dễ theo dõi và giúp index dễ dàng.

Nội dung bài viết dễ đọc. Phần đầu và nội dung bài viết nằm trong đoạn văn kết hợp với các sub header và number list. Chủ yếu là nội dung phải mới mẻ, lôi cuốn, trình bày đẹp mắt và mang tính thông tin cao.

Hạn chế việc dùng flash hoặc tốt hơn là không dùng flash vì các công cụ tìm kiếm không đọc được nội dung trong flash.

Đặt link về các trang tác giả, trang phân tích có tính uy tính cao. Điều này sẽ giúp cho bài viết của bạn có tính thuyết phục và độ tin tưởng cao.

3 – Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của VietWeb?

Những website được thiết kế tại VietWeb luôn đảm bảo là một thiết kế website chuẩn SEO, hỗ trợ tối đã việc phát huy tác dụng của website với chiến lược kinh doanh online của doanh nghiệp bạn. Bằng việc sử dụng các công nghệ tối ưu Onpage, giúp website của bạn đạt điểm chất lượng cao trên các cỗ máy tìm kiếm.

Website được thiết kế chuẩn Seo, giúp web nhanh đạt thứ hạng tốt ở các bộ máy tìm kiếm.

Website tương thích với mọi thiết bị như: máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng…

Website được thiết kế theo chuẩn HTML 5 mới nhất, gọn nhẹ, trực quan.

Website có Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sử dụng có thể phân theo từng cấp độ truy cập.

Website được bảo hành trọn đời với khách hàng sử dụng Hosting của chúng tôi.

Website được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí trong quá trình sử dụng.

Ngoài việc tư vấn cho khách hàng những chức năng và giao diện phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp, VietWeb còn đưa ra cho khách hàng một số lời khuyên và chia sẻ về giải pháp thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp xây dựng cấu trúc website và phát triển hệ thống liên kết nội bộ vững chắc và phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau.

Giải Pháp Nào Cho Thiết Kế Nhà Phố Hướng Tây

Việc thiết kế nhà phố hướng tây luôn luôn là đề tài các kiến trúc sư đưa ra bàn bạc, nếu bố trí khéo léo có thể biến điểm bất lợi của công trình thành điểm nhấn rất hoàn hảo. Nhà phố hướng tây được xây dựng để có thể tận dụng ánh sáng, gió tự nhiên mang đến một không gian thoải mái, mát mẻ cho gia chủ, gia đình gồm có vợ chồng và một bé trai 3 tuổi) muốn có một không gian sống hướng nội mà vẫn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Một vài giải pháp thiết kế nhà phố hướng tây với một số tiêu chí như:

Một là thiết kếnội thất, ngoại thất tiết kiệm năng lượng, dựa vào văn hóa sống và thói quen sinh hoạt của gia chủ.

Không gian mở nhưng hướng nội thì có thể áp dụng cách mượn ánh sáng, bóng đổ để trang trí, nên tận dụng gió trời nhưng có thể kiểm soát bụi bà tiếng ồn, đảm bảo môi trường sống chống trộm, an toàn cho gia đình

Chú ý tận dụng các chất liệu đặc thù của địa phương để có thể làm giảm chi phí xây dựng và mang đặc trưng riêng của vùng miền.

Mặt tiền nhà bố trí 2 lớp linh động,lớp đầu là hệ lam với mật độ khác nhau tùy thuộc vào không gian bên trong là phòng ngủ hoặc phòng thời, phòng tắm.

Lớp thứ hai là cửa kính lùi có hệ lam nhôm dày và lam bê tông. Tầng 3 bạn có thể trồng những giàn cây dây leo, bám vào tường, khi cây lớn mặt tiền nhà sẽ có một giàn cây xanh, và hoa làm giảm bức xạ nhiệt của mặt trời hoặc để lọc bụi. Hệ lam bê tông thưa hơn ở tầng 2 để lấy ánh sáng, đồng thời có thể thông gió cho phòng ngủ bên trong.

Hệ lam vừa để chống trộm an toàn, mở lớp cửa kính bên trong vẫn có thể đón nhận những luồng gió thổi vào nhà. Bên ngoài cổng chính có 2 lớp, ngoài cùng là cổng sắt, vơi hệ kẽ hở thông gió và để chủ nhà có thể được khách ra vào.

Giải pháp lấy sáng và thông gió cho công trình thiết kế nhà phố hướng tây từ việc tổ chức các khối không gian như giếng trời, vườn, các phòng đều có hai mặt tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, kết hợp với hệ mái lam bê tông nghiêng, mảng tường gạch thông gió…

Thế Nào Là Tư Vấn Giải Pháp Marketing?

TƯ VẤN GIẢI PHÁP MARKETING LÀ GÌ?

Là quá trình nghiên cứu và tư vấn xây dựng các hoạt động marketing trong vòng 1-3 năm, bao gồm việc xác định khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu và định vị thương hiệu trên thị trường mục tiêu đó. Đồng thời xây dựng các mục tiêu về marketing, như mức độ nhận biết thương hiệu, thị phần của thương hiệu và các hoạt động tiếp thị để đạt các mục tiêu đó. Chiến lược marketing là phác họa một bản kế hoạch dài hạn làm sao để sử dụng các nguồn lực của công ty một cách hiệu quả và đạt được mục tiêu. Trong bản chiến lược này cũng đưa các khoản đầu tư vào thương hiệu, con người, và ngân sách cho các hoạt động tiếp thị tối thiểu. Tùy theo nguồn lực và vị trí của thương hiệu cho phép doanh nghiệp lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp để cạnh tranh và phát triển.

Quy trình tư vấn chiến lược marketing

Nghiên cứu thị trường: để nắm rõ các yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp trong thời gian dài. Các thông tin cần phải có như: độ lớn thị trường, thị phần của các đối thủ cạnh tranh, mức độ nhận biết và tỉ lệ tiêu dùng của thương hiệu.

Thói quen và hành vi tiêu dùng: các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn thương hiệu. Đồng thời phải thu nhận các ý kiến đánh giá của khách hàng về sản phẩm và thương hiệu, cũng như mức độ chấp nhận của người tiêu dùng sản phẩm, các rào cản của sản phẩm và thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Xác định điểm mạnh, điểm yếu cơ hội và thách thức: dựa trên cơ sở phân tích SWOT

Lựa chọn chiến lược kinh doanh: để phát triển doanh nghiệp từ đó phát triển và lựa chọn khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu và định vị sản phẩm trên thị trường mục tiêu đó.

Thực hiện các chiến lược marketing mix như: chiến lược về sản phẩm, chiến lược giá, chiến lược phân phối, chiến lược truyền thông mới được định hướng để phát triển cho phù hợp với định vị và khách hàng mục tiêu, đồng thời phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Nơi Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Uy Tín Tại TPHCM

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP MARKETING

Để đạt được kết quả như mong muốn doanh nghiệp cần phải lựa chọn nhà tư vấn giải pháp Marketing có kinh nghiệm để hiểu rõ các vấn đề như: người tiêu dùng, văn hóa doanh nghiệp, định hướng của doanh nghiệp, khả năng của doanh nghiệp thông qua các công cụ nghiên cứu về con người, nghiên cứu về người tiêu dùng, nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh. Đồng thời có khả năng hòa nhập với doanh nghiệp để có thể giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược marketing và truyền thông cho thương hiệu. Một trong những công ty hoạt động đa ngành nghề chủ yếu trong việc tư vấn và thực hiện các dự án Marketing. Với hơn 10 năm kinh nghiệm VIETLINK – Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM, mong muốn sẽ góp phần trong sự thành công của các doanh nghiệp. Bằng sự tận tâm được thể hiện qua dịch vụ tư vấn giải pháp Marketing hy vọng rằng sẽ mang đến cho khách hàng tin tưởng VIETLINK một kết quả như ý.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM

Mail: info@vietlinkmedia.com

Website: http://vietlinkmedia.com/- http://www.tochucsukienpro.com/