Top 8 # Thực Phẩm Chức Năng Trị Đau Dạ Dày Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Tất Tần Tật Về Bệnh Đau Dạ Dày Và Thực Phẩm Chức Năng Trị Dau Dạ Dày

-Bạn đang gặp vấn đề lâu năm về dạ dày nhưng chưa có phương pháp giải quyết, bệnh đau dạ dày tái đi tái lại nhiều lần đã đi khám bác sĩ những không khỏi, sử dụng nhiều loại thuốc khiến cơ thể suy nhược chán ăn.

-Ok được rồi trong bài chia sẻ này NoctisTuanChannel sẽ nói rõ hơn về bệnh đau dạ dày và một loại ” thực phẩm chức năng điều trị trào ngược dạ dày” cực kỳ hiệu quả

-Bệnh viêm loát dạ dày trào ngược dạ dày là một loại bệnh làm suy giảm hàng rào bảo vệ của niêm mạc dạ dày làm lớp tế bào bảo vệ dạ dày mỏng đi hoặc có thể bị phá hủy

-Thì các lớp biểu mô bề mặt dạ dày sẽ bị bóng chóc bị hỏng lúc đó thì các tác nhân gây bệnh sẽ tác động và ngay ra các ô loát trên dạ dày khiến người bệnh đau khó chịu

+ VIDEO YOTUBE TỪ BÁC SĨ ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ LOẠI BỆNH NÀY.

2/ Những nguyên nhân phổ biến gây bệnh.

+DO VI KHUẨN HELICOBACTER PYLORY.

-Loại vi khuẩn này có trong đường ruột do ăn phải các thức ăn nhiễm khuẩn loại vi khuẩn này theo một thông kế nó tồn tại trong 70% dân số việt nam điều mắc phải con vi rút này trong đường ruột.

-Vi khuẩn Helicobacter pylory có tác dụng dung hòa acid trong dạ dày và sống tại niêm mạc dạ dày nếu tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt bị chịu ảnh hưởng các tác nhân khác bên ngoài Vi khuẩn Helicobacter pylory sẽ ngay bệnh đau dạ dày.

+SỬ DỤNG QUÁ NHIỀU CHẤT KÍCH THÍCH.

-Chất kích thích được xem như một chất có mạng lại giá trị y học nhưng sử dụng nó quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ không chi riêng gì về bệnh dường ruột.

-Được biết chất kích thích là một loại chất dùng để kích thích thần kinh làm thay đổi chức năng chính của cơ quan cơ thể con người làm cho chúng mất kiếm soát lâu ngày sẽ sinh ra bệnh

-Chất kích thích bao gồm : rượu , bia, ma tuý , cỏ , đá, và còn nhiều loại chất khác các chất này là nguyên nhân gián thiếp làm bệnh đau dạ đường ruột nặng hơn

+SỬ DỤNG THUỐC GIẢM ĐAU QUÁ NHIỀU.

-Thuốc giảm đau là một cứu tinh cho những người đang gắp tình trạng cơn đau kéo dài không thể chịu được nhưng mắc khác việc làm dụng quá nhiều thuốc giảm đau sẽ nguy hại đến sức khỏe đường tiêu hoá.

-Hầu hết trong thuốc giảm đau điều chứa các chất NSAID và aspirin các chất này nếu được sử dụng quá mức cho phép làm dụng bởi người bệnh sẽ gây tình trạng tổn thương màng nhầy ở dạ dày và gây xuất huyết đường tiêu hoá hậu quả mang lại cực đáng sợ

+DO STRESS TRONG CUỘC SỐNG.

-Ngoài những nguyên nhân trên ra đau da dạy thường xuất hiện ở những người quá bận rộn trong cuộc sống, do công việc áp lực cuộc sống đề nặng lên vai họ.

-Đây cũng là một nguyên nhân khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày này theo mọt nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên làm việc với cường độ cao ( nhân viên văn phòng , các chủ doanh nghiệp, học sinh , sinh viên trong mùa thi cử ) sẽ có huy cơ mắc bệnh gắp 2 lần người bình thường.

-Vì thế làm gì thì làm chúng ta cần xả stress ra bớt bằng cách nghe nhạc thư giãn, hít thở sâu, ngồi thiền yoga để stress giảm.

-khi bị stress lượng acid trong dạ dày sẽ tiết ra nhiều hơn gây tình trạng loát dạ dày do acid quá cao.

-Bạn nên nhớ một điều chúng ta là một cổ máy sinh học, dù bạn biết hay không biết điều đó thì cơ chế hoạt động của cổ máy vẫn như vậy.

-Ở đây có nghĩa là thối quen giống như bạn đã lên lịch hoạt động cho một cố máy nếu bạn tự dưng thay đổi thì cổ máy đó sẽ rối loạn thì dạ dày của chúng ta cũng vậy.

-Hãy ăn đúng cử đừng ăn tùm lum không đúng giờ ( ở đây không có nghĩa là tuyệt đối nhưng hãy hạn chế để đường ruột bạn tốt hơn ).

-Ngộ độc thức ăn hay ngộ độc thực phẩm là một hiện thượng xảy ra đột ngột khó có thể biết trước được.

-Ngộ độc thực phẩm là một hiện tượng ăn phải thực phẩm chứa chất độc cựu thể là thực phẩm có chứa vi khuẩn Clostridium botulinum gây ngộ độc , vi khuẩn này sẽ thiết ra chất làm tổn thương hệ thần kinh và đường ruột.

-Người nhiễm vi rút này sẽ bị tiêu chảy, đau thắt bụng, buồn nôn, nôn, sốt, giảm cân, đau khớp, đau cơ, khát nước, đau đầu, khó chịu.

-Gen duy truyền quyết định cấu trúc màu da , màu tóc , đối mắt vì thế có một số loại bệnh cũng được duy truyền từ nhiều thế hệ trong gia đình.

-Bệnh đau đương ruột cũng là một loại bệnh có thể được duy truyền từ ông bà cha me sang con cái.

-Nếu người thân trong gia đình bạn có chứng đau dạ dày kinh niên thì bạn co huy cơ mất bệnh này rất cao

-Đau vùng thượng vị là một trong những chịu chứng điển hình của bệnh đau dạ dày tuy nhiên ít có thể phân biệt được vị trí đau thượng vị nằm ở đâu.

-Hầu hết tất cả mọi người mất bệnh đau dạ dày thường cảm thấy đau ở phần trên rốn và ở mỏm xương ức thông thường lượng thức ăn thừa trong dạ dày lên men tạo hơi hình thành một lượng lớn acid làm đau bụng trên.

-Nếu xuất hiện vùng đau bụng trên xây ra thường xuyên nhất là sau khi ăn khoản 2 đến 3 tiếng rất có thể bạn da bị đau dạ dày.

+CHƯỚNG BỤNG KHÓ TIÊU ĐẦY HƠI

-Nếu vị chi đau của bạn ở phần bụng giữa và vị trí đau xuất hiện nhiều lần có lúc đau âm ỷ và có lúc đau cuồn cuộn.

-Các chịu chững có thể biện hiện rõ hơn sau khi ăn no hoặc lúc quá đối bên cạnh đó các chịu chứng đau này còn đi kem biểu hiện như đầy bụng , ợ chua thì khả năng bạn đau dạ dày là rất cao

-Thông thường vị trí đau chỉ tập trung ở giữa không hướng sang phải hay sang trái.

Đây là một biểu hiện dễ phát hiện nhất ở người bị viêm loát dạ dày , sau khi ăn xong thì bao tử sẽ tự tiết ra một acid để tiêu hoá thức ăn do lượng acid này tiết ra quá nhiều nên bạn sẽ thấy ợ lên chua và nóng đây là một dấu hiệu của bệnh hãy đi khám bác sĩ ngay để kịp thời điều trị.

-Buồn nôn là một hiện thượng khá phổ biến ở người mắt các bệnh về đường ruột để biết rõ hơn bạn có đang mắt bệnh viêm loát bao tử hãy không hãy để ý chu kì sau khi ăn.

-Thường thì sau khi ăn ở những người mắt bệnh tiêu hoá bao tử sẽ co bóp tạo ra acid để tiêu hoá lựa acid này nhiều hơn người bình thường nên có cảm giác buồn nôn muốn ối.

-Nếu bạn là một người rất thích ăn uống bổng nhiên một ngày kia bán có cảm giác khó chịu , không muốn ăn thì có lẻ bạn đã co nguy cơ tìm tàn bị đau dạ dày

-Hiện thượng này dễ bắt gặp chắc chắn bạn đã thấy được ít nhất 1 lần rồi, nếu gặp phải tình trạng như vậy hãy đi khám bác sĩ ngay phòng bệnh hơn chửa bệnh.

+GIẢM CÂN NHANH KHÔNG RÕ NGUYÊN DO.

-Sụt cân nhanh do các loại vi khuẩn tốt trong đường ruột đã bị tiêu diệt do nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylory gây viêm loát dạ dạy kéo dài.

-Thường thì người bị nhiễm vi rút Helicobacter pylory trong môt thời gian dài đồng nghĩa với việc các vi khuẩn tốt giúp tiêu hoá tạo năng lượng cho cơ thể bị giảm mạnh gây tình trạng giẩm cân nhanh.

-Thức dậy giữa đêm với vùng bụng đau dự dỗi thường xuyên đi đại tiện giữa đêm phân đen là một biểu hiện phổ biến của bệnh viêm dạ dày

4/ Biến chứng nguy hiểm của bệnh.

-Là hiện tượng thức ăn trong quá trình tiêu hoá bị ứng động lại trong dạ dày mà không xuống được ruột hoặc có thể xuống được ruột với lượng rất hạn chế

-Trong đó những nguyên nhân chinh là do các bệnh đường ruột ngay ra ngoài ra có một số trường hộp bị hẹp môn vị du ưng thư môn vị.

-Khi bị hẹp môn vị bạn sẽ có các biển hiện sau mệt mỏi cơ thể các cơ không có sức di chuyển, tiêu chảy ,khó chịu vùng bụng dễ dàng buồn nôn muốn ối , thực phẩm ối ra có mùi khó chịu, thường xuyên buồn nôn

-Thủng dạ dày là một hiện thượng bất ngờ do biến chứng từ viêm loát dạ dày lâu năm.

-Khi bệnh nhân bị thủng dạ dày thì rất dễ dàng mất tính mạng, người bị thủng dạ dày nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ thử vong ngay lập tức do máu trào ngược.

-Biểu hiện nhận biết thủng dạ dày người bị thủng dạ dày sẽ cảm thấy cơn đau rất dữ dội ở vùng thượng vị sau đó họ cảm giác như có ai đó lấy dao đâm vào vùng bụng.

-Người bị thủng dạ dày có xu hướng bị hạ huyết áp sau đó tay chân lạnh rung không có chút sức lực

-Khi gặp các biểu hiện trên cần nhanh chóng đưa người bệnh tới cơ quan y thế để được điều trị kịp thời nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng

-Xuất huyết tiêu hoá là hiện tượng cực kỳ huy hiểm có thể khiến người bệnh tử vong ngay lập tức.

-Xuất huyết tiêu hoá thường là do thương tổn từ bệnh viêm loát dạ dày nhưng chưa được điều trị dức điểm , xuất huyết tiêu hoá xảy ra khi người bệnh sử dụng bia rượu , thuốc giảm đau , hay liên tục sử dụng thức ăn cây nóng.

-Biểu hiện của xuất huyết tiêu hoá vùng thượng vị bị đau dữ dỗi sau đó cơn đau lan rộng ra khắp ổ bụng, sau đó vùng bụng bị cương cứng khó chịu, nôn ra máu đây là biểu hiện thường gặp nhất của người bị xuất huyết tiêu hoá

+BIẾN CHỨNG NẶNG NHẤT ƯNG THƯ DẠ DÀY.

-Đây là biến chứng nặng nhất của bệnh dạ dày ưng thư dạ dày chia làm nhiều giai đoạn khác nhau gồm 4 giai đoạn nguyên nhân là do đã nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylory trước đó.

-Giải đoạn 1 : là giai đoạn khó nhận biết nhất ví nó nằm trong lớp của niêm mạc dạ dày.

-Giai đoạn 2 : có biến chứng đau bụng và bắt đầu sụt cân nhanh trong vòng từ 1 đến 2 tháng có thể sụt đến 2 đến 3 kg nguyên nhân la do đau bụng khó tiêu ăn uống nó không ngon miệng nữa, hấp tu dinh dưỡng bị rối loạn.

-Giại đoạn 3 và giai đoạn 4 : là giai đoạn cục kỳ khó chửa trị là do khối u đa sâm lấn thành dạ dày va nó di căn.

-Để phòng chánh ưng thư dạ dày không nên ăn các thức ăn chiên , nóng , rượu bia các chất kích thích, khó tiêu hoá.

5/ Các biện pháp phát hiện người mắc bệnh sớm nhất.

-Những người mắt bệnh viêm loát dạ dày thường có các biểu hiện sau :

+Đầy hơi đầy bụng.

+Buồn nôn va nôn.

+Chán ăn giảm cân.

+Phân đen và có mùi hôi.

+Đau vùng hạ sườn trái , nóng rát vùng dạ dày

+Không ăn cũng đau, đối cũng đau, căng thăng thần kinh cũng đau

-Để điều trị bệnh viêm loát dạ dày chúng ta cần có một chế độ ăn hợp lí , một đời sống lành mạnh kết hợp việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và công thêm một liệu trình của bác sĩ.

-Sử dụng ngay thực phẩm chức năng cho bệnh dạ dày nếu có biến chứng đau đầu tiên

7/ Chế độ dinh dưỡng cho người đang bị bệnh.

-Sử dụng chuối làm món ăn mỗi ngày có thể ăn trước bửa ăn hoặc sau khi ăn , ăn lúc nào cũng được tuỳ ý thích của bạn , chuối là một thức ăn thân thiện với dạ dày trong chuối chứa rất nhiều tinh bột và chất xơ các thành phần này co lợi cho người mắt các bệnh về đường tiêu hoá.

-Ăn cơm và xôi thường xuyên là tinh bột nên rất dễ tiêu hoá va tránh kích thích dạ dày tiết nhiều acid ngoài ra chúng còn có một tác dụng điều hoà dịch tiêu hoá.

-Thường xuyên ăn bánh mì , bánh mì cũng là một loại đường bột dễ dàng tiêu hoá.

-Súp cũng là một lựa chọn cho bạn trong súp các thực phẩm đã được chế biến chính rát dễ tiêu hoá, đồng thời trong sup có chứa rất nhiều nước giup dung hoà acid đường ruột.

-Sử dụng nước ép tao , nước ép táo chứa rất nhiều chất xơ và giàu dinh dưỡng thúc đẩy hoạt động của dạ dày và đường ruột phòng rừa tiêu chảy và táo bón.

-Uống nước dừa, nước dừa giàu điện giải kali giúp bù lượng nước sau tiêu chảy nôn ối.

-Ăn sửa chua có nhiều loại vitamin hỗ trợ hệ tieu hoá năng cao sức đề kháng.

-Uống trà thảo dược mỗi ngày giúp điều hoà hệ tiêu hoá ngăn ngừa các chịu chứng khó chịu đầy bụng, trà thảo dược chiết xuất từ các thảo dược có khả năng chống viêm nhiễm dạ dày.

-Sử dụng gừng trong ăn uống mỗi ngày rừng có khả năng cải thiện chức năng tiêu hoá giảm các chịu chứng đau dạ dày, đầy hơi khó tiêu có thẻ bổ sung rừng vào thực đơn hằng ngày như uống trà gừng hãy ăn trực tiếp gừng sống.

-Ăn đạu bắp trong đậu bắp có chứa nhiều các loại vitamin A,B,C,E và các dưỡng chất khác đặc biệt chất nhày có trong đạu bắp tích hợp protein và một số chất khác các chất này có tác dụng bảo vệ tốt cho nhiêm mạc dà dày hỗ trợ làm lành các vết viêm loát trên dạ dày.

-Sử dụng tinh bột nghệ và mật ong là bài thuốc đông y chính trong điều trị bệnh viêm loát dạ dày , nghệ có tác dụng chống viêm giảm tiết dịch vị, mật ông có tác dụng điều hoà nồng độ axit trong dạ dày tránh tình trạng kích ứng dạ dày.

-Sử dụng các thức ăn giàu dinh dưỡng các loại vitamin, sắt, kẽm, mane, có nhiều trong ngử cốc rau củ màu đỏ và xanh đặm cần được tăng cường trốngong khẩu phần để cải thiện tình trạng thiếu hụt vitamin da hấp thụ kém khi mắt bệnh về dạ dày.

-Sử dụng thực phẩm chức năng trị dạ dày nếu cảm giác hơi đau ở vung thượng vị

8/ Cách phòng bệnh an toàn cho người khỏe mạnh.

-Hạn chế áp lực trong cuộc sống giảm stress cắt giảm bốt công việc để tạo thời gian cho sự vui chơi thư giãn.

-Ăn uống sinh hoạt hợp lí hạn chế rượu bia thuốc lá.

-Hạn chế ăn uống đồ uống quá cây nóng, đồ chua rất dễ kích ứng bảo tử.

-Ăn uống điều độ không ăn uống thức thường không kiểm soát.

– Sử dụng thực phẩm chức năng cho người đau dạ dày nếu cảm giác khó chịu ngay lần đầu

9/ Thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày s ủi SCURMA FIZZY.

-Sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại phòng nghiên cứu thí nghiêm trọng điểm quốc gia KLept.

-Ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP, ngăn ngừa ung thư dạ dày.Hỗ trợ giảm các yếu tố tấn công niêm mạc.

-Dạ dày, giảm tiết axit dạ dày.

-Tăng tiết mucin tạo lớp màng nhầy bảo vệ.

-Dạ dày do rượu bia, thuốc lá, thuốc chống viêm.

-Chống viêm, giảm các chất gây viêm (IL, cytokines…) hỗ trợ điều trị ổ viêm, vết loét.

-Khả năng chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do, giảm nguy cơ xuất huyết dạ dày.

+LỜI CAM KẾT CỦA CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM VIÊN SUỶ TRỊ ĐAU DẠ DÀY SCURMA FIZZY.

-Hoàn tiền lại cho khách hàng nếu thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị dạ dày không hiệu quả.

-Hiệu quả chỉ sau một liệu trình gồm 1 hộp 12 gối.

-Cam kết hàng chính hãng 100%

Thực Phẩm Chức Năng Cumargold Hỗ Trợ Điều Trị Đau Dạ Dày

CumarGold là thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe chứa tinh nghệ Nano Curcumin do Việt Nam sản xuất, sản phẩm có công dụng hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế các tác nhân gây ra bệnh đau dạ dày, đau tá tràng, hồi phục viêm loét dạ dày, giảm ợ chua do nồng độ axit trong dạ dày tăng cao.

Thực phẩm chức năng là sản phẩm bảo vệ sức khỏe chứa tinh nghệ Nano Curcumin do Việt Nam sản xuất. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế các tác nhân gây ra bệnh đau dạ dày, đau tá tràng, hồi phục viêm loét dạ dày, giảm ợ chua do nồng độ axit trong dạ dày tăng cao. Ngoài ra sản phẩm còn giúp hỗ trợ miễn dịch, giảm độc tính do hóa trị, làm lành vết thương. Đây là một sản phẩm tuyệt vời mà các bạn nên mua về dùng thử.

1. Nguyên nhân gây ra viêm loét dạ dày

Viêm loét dạ dày xảy ra ở rất nhiều lứa tuổi nguyên nhân do:

– Tình trạng căng thẳng, mệt mỏi kéo dài.

– Chế độ ăn uống và sinh hoạt không khoa học.

– Do vi khuẩn HP tiết độc tố.

Viêm loét dạ dày rất khó chịu nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

2. Thành phần chính của thực phẩm chức năng CumarGold

Trong mỗi viên CumarGold đều chứa:

– Nano Curcumin: 150 mg

– Piperine: 0,3 mg

Có tác dụng giảm acid dịch vị, gây ưc chế vi khuẩn HP tạo ra lớp màng bảo vệ kích thích tiết dịch nhầy của cơ thể.

3. Công dụng của thực phẩm chức năng CumarGold

Thực phẩm chức năng CumarGold chứa Nano Curcumin và Piperine tạo nên công thức hoàn hảo có tác dụng:

– Giảm ợ chua, ợ hơi, đau thượng vị do vi khuẩn HP gây ra.

– Hỗ trợ chống oxy hóa hạn chế các tác nhân gây ra bệnh đau dạ dày và tá tràng.

– Tăng cường miễn dịch giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây ung bướu, giảm độc tính do hóa trị, làm lành vết thương.

4. Đối tượng sử dụng CumarGold

– Người bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày.

– Người có nguy cơ mắc bệnh ung bướu.

– Người đang điều trị bằng hóa trị.

– Phụ nữ sau khi sinh.

5. Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng CumarGold

– Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau 1 giờ.

– Người đang hóa trị, đau dạ dày:

+ Người lớn: 02 viên/lần x 2 lần/ngày

+ Trẻ em: 01 viên/lần x 2 lần/ngày.

– Người muốn bồi bổ sức khỏe:

+ Người lớn: 01 viên/lần x 2 lần/ngày.

+ Trẻ em: 01 viên/lần/ngày

(*) Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

6. Đánh giá của chuyên gia về CumarGold

Chuyên gia Ino cho biết: tỉ lệ người bị đau dạ dày gia tăng khá nhiều do gặp nhiều áp lực cộng thêm ăn uống không đúng bữa. Bệnh này để lâu dài sẽ gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống sau này. Thực phẩm chức năng CumarGold chính là vị cứu tinh hoàn hảo cho căn bệnh đau dạ dày này, với công thức được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia tôi tin rằng không có sản phẩm nào có thể thay thế được.

7. Đánh giá của khách hàng về CumarGold

Bạn Nam chia sẻ: mình bị hay bị đau dạ dày và ợ chua, mỗi lần cơn đau đến mình chẳng muốn làm gì cả, mình chịu đựng căn bệnh này cũng khá lâu cho đến khi sử dụng CumarGold, tình trạng dạ dày của mình đã tiến triển tốt hơn không còn bị đau và ợ chua nữa.

Chị Thúy chia sẻ: sau sinh tôi cảm thấy sức khỏe không được tốt cho lắm da dẻ cứ xanh xao dù ăn rất nhiều đồ bổ. May mắn biết đến CumarGold khi chị đồng nghiệp sang thăm và mua cho tôi sử dụng. Sức khỏe của tôi giờ đây đã tốt hơn, da dẻ cũng trở nên hồng hào và mịn màng.

Chị Hòa chia sẻ: Tôi nhận chẩn đoán khối u xơ cổ tử cung kích thước trung bình. Sau 6 đợt điều trị hóa xạ trị và một ca đại phẫu cắt bỏ hoàn toàn tử cung, tôi đã phải chịu sự khắc nghiệt và đau đớn tột cùng của các đợt điều trị này. Nhưng nhờ CumarGold chứa tinh nghệ nano curcumin hỗ trợ giảm bớt tác dụng phụ của quá trình hóa xạ trị, sau 1 tháng sử dụng tôi đã tăng được 1 kg, da dẻ hồng hào trở lại và đặc biệt vùng da thâm sạm do tia xạ cũng sáng dần lên.

CumarGold thực phẩm hỗ trợ điều trị đau dạ dày hồi phục sức khỏe

Giá bán: 270.000 VNĐ/ hộp

Hotline: 0979.78.40.20

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Sản Phẩm Cùng Loại :

Top 7 Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Điều Trị Đau Dạ Dày Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

CÔNG DỤNG CỦA VIÊN NGẬM PEPCID COMPLETE TRỊ DẠ DÀY VÀ GIẢM CHỨNG Ợ NÓNG.

Giúp làm dễ chịu các triệu chứng dạ dày.

Giảm thiểu cơn đau dạ dày, ợ nóng.

Hiệu quả trong việc điều trị dứt điểm vấn đề dạ dày trong vòng 14 ngày sử dụng.

Không giảm đau tức thời rồi tái phát mà tác dụng điều trị dài lâu.

Kiểm soát lượng axit dạ dày tiết ra bình thường.

Ngăn ngừa loét bao tử.

Tăng cường đề kháng cho hệ tiêu hóa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KẸO NGẬM TRỊ ĐAU BAO TỬ, GIẢM Ợ NÓNG PEPCID COMPLETE.

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên : Nhai 1 viên ( không nên nuốt cả viên, nhai hoàn toàn để đạt hiệu quả).

Không sử dụng quá 2 viên nhai trong vòng 24 giờ.

Trẻ em dưới 12 tuổi: Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang dùng thuốc khác để chữa trị.

Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu chứng ợ nóng của bạn tiếp tục xấu đi, bạn cần phải dùng sản phẩm này trong hơn 14 ngày.

Viên ngậm trị đau bao tử, giảm ợ nóng Pepcid Complete 100 viên: 900.000 VNĐThông tin liên hệ:Website đặt hàng:https://wowmart.vn › Sản phẩmwww.mibimart.com/…/vien-giam-o-nong-kho-tieu-pepcid-complete-100-vien-691.ht…

Mua Viên ngậm trị đau bao tử, giảm ợ nóng Pepcid Complete

Đau dạ dày không chỉ gây đau đớn, mà còn làm cho sức khỏe người bệnh yếu đi, không thể ăn uống ngon miệng hay tập trung vào công việc. Nếu không được chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ gây ra 1 số ít biên chứng khá nguy hiểm tác động trực tiếp tới sức khỏe người bệnh. Dạ dày là một bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ tiêu hóa của con người. Với chức năng chính là nghiền thức ăn và sử dụng các enzyme để tiêu hóa dịch vị giúp phân hủy thức ăn. Do chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày không đều đặn, đây cũng chính là những nguyên nhân gây ra bệnh viêm đau dạ dày, triệu chứng của đau dạ dày thương là đau vùng thượng vị, bi thương nôn hoặc ói mữa, chán ăn, ợ chua, ợ nóng. Viên uống trị đau dạ dày MMSC Kowa hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày 1 cách hiệu quả, làm giảm các cơn đau dạ dày 1 cách nhanh chóng, là một loại mặt hàng được tin dùng tại Nhật Bản.Viên uống được phối hơp đầy đủ các thành phần trong một phác đồ điều trị bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả hiện nay.

THÀNH PHẦN VIÊN UỐNG TRỊ ĐAU DẠ DÀY MMSC KOWA NHẬT BẢN

Thành phần chính: Canxi cacbonat, Methionine methyl, sulfoniumclorua, Magnesium hydroxide 100.0mg, Natri hydro cacbonat.

Thành phần khác: Hydroxypropyl cellulose, dầu cứng, carmellose Ca, tinh bột ngô, axit stearic Mg, glyceryl stearate, polyoxyl stearate, cánh kiến đỏ, bột talc, quế, polyvinyl alcohol (saponified một phần), cellulose, silicon dioxide, tinh dầu bạc hà, dextrin.

CÔNG DỤNG VIÊN UỐNG TRỊ ĐAU DẠ DÀY MMSC KOWA ALPHA

Hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, làm giảm các cơn đau dạ dày 1 cách nhanh chóng.

Hỗ trợ điều trị chứng trào ngược, ợ nóng, ăn uống không tiêu, đầy hơi, chướng bụng, chán ăn, nôn mửa.

Bổ sung hoạt chất MMSC (methyl methionine sulfonium clorua), lipase AP12 giúp tiêu hóa chất béo, natri hydro cacbonat axit có khả năng kháng axit có trong dạ dày làm trung hòa lượng axit qua đó giúp giảm đau dạ dày.

Trung hòa axit trong dạ dày, các enzym tiêu hóa tạo ra môi trường lý tưởng giúp dạ dày tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

Giúp cải tạo niêm mạc dạ dày bị hư tổn.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤN G VIÊN UỐNG ĐAU DẠ DÀY NHẬT BẢN KOWA MMSC ALPHA

Khó chịu dạ dày, khó tiêu, ăn không tiêu.

Đau dạ dày,uống quá nhiều, ăn quá nhiều.

Đầy bụng, ợ hơi,ợ nóng, bi thương nôn Khi bị đầy bụng do say rượu, chán ăn.

Người bị viêm loét dạ dày.

Người tiêu hóa không tốt, bị trào ngược dạ dày.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG HỖ TRỢ CHỮA ĐAU DẠ DÀY NHẬT BẢN MMSC KOWA

Đối với trẻ em từ 8 đến 15 tuổi: ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên.

Với trẻ em trên 15 tuổi và người lớn: ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên.

Uống trước khi ăn 20-30 phút với nước ấm thì tốt hơn.

Viên uống trị đau dạ dày MMSC Kowa Nhật Bản 300 viên: 650.000 VNĐThông tin liên hệ:Website đặt hàng:https://aloola.vn › Sức khỏe và Làm đẹphttps://suckhoesacdep.vn › Sức Khỏe

Mua với giá ưu đãi trên chúng tôi

Các sản phẩm như kẹo chống đầy hơi Kirkland Antacid, kẹo trị khó tiêu Tums Antacid, viên ngậm cho dạ dày Member’s Mark Antacid, chữa đau bao tử dạng siro Pepto… đã không còn xa lạ với mọi người chúng ta bởi hiệu quả của chúng.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một loại viên uống hỗ trợ đau dạ dày đến từ Nhật Bản Sebuberu Eisai cho người muốn đổi vị.

CÔNG DỤNG VIÊN UỐNG CHỮA ĐAU DẠ DÀY SEBUBERU EISAI CỦA NHẬT BẢN

Giảm nhanh các triệu chứng đau dạ dày, hỗ trợ điều trị đau bao tử.

Tăng cường tăng dịch nhầy bao phủ niêm mạc dạ dày giúp bảo vệ dạ dày.

Giúp lượng axit dạ dày tiết ra ổn định, bảo vệ và chữa lành vết loét dạ dày.

Hỗ trợ bao tử làm việc hiệu quả với những thức ăn dầu mỡ, chứa chất béo khó tiêu.

THÀNH PHẦN VIÊN HỖ TRỢ TRỊ ĐAU BAO TỬ TỪ NHẬT BẢN SEBUBERU EISAI HỦ 90 VIÊN

Thành phần chính: Teprenone, Soujutsu, Kouboku, lipase AP6

Các thành phần khác: Vitamin E, pregelatinized tinh bột, Erythritol, Ca và natri silicat ,stearyl fumarate.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN CHỮA LOÉT BAO TỬ NHẬT BẢN SEBUBERU EISAI

Người lớn: Uống 3 viên mỗi ngày, chia thành 3 lần dùng sau khi ăn. Uống thuốc với nước hoặc nước ấm.Viên uống hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày Sebuberu Eisai từ Nhật Bản 90 viên: 590.000 VNĐThông tin liên hệ:Website đặt hàng:https://healthmart.vn › Sản phẩm › Làm đẹp › Hỗ trợ sức khỏehttps://shopee.vn › … › Vitamin & Thực phẩm chức năng › Thực phẩm cho sức khỏe

Xem giá Viên uống hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày Sebuberu Eisai từ Nhật Bản

Xuất xứ ở Nam Á, củ nghệ (Turmeric) được biết đến với màu vàng rực rỡ, thường được sử dụng để sắc màu trong ẩm thực Ấn Độ và Thái Lan. Củ nghệ là một chất bổ sung tự nhiên phổ biến, đôi khi còn được gọi là Curcuma và Jiang huang.

Nổi tiếng vì những lợi ích dinh dưỡng, viên uống củ nghệ Turmeric Swanson là một chất bổ sung thảo dược giúp hỗ trợ sức khoẻ hiệu quả cho gan và hệ tiêu hóa. Viên tinh chất nghệ Swanson Turmeric 720mg là một chất bổ sung chế độ ăn uống hàng ngày cho sức khoẻ toàn diện, đặc biệt là hệ thống tiêu hóa và khả năng miễn dịch cho các cơ quan quan trọng của bạn.

CÔNG DỤNG VIÊN NGHỆ SWANSON TURMERIC 720MG CHO DẠ DÀY VÀ HỆ MIỄN DỊCH

Giúp quá trình tiêu hoá được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ sức khoẻ gan và thận.

Thải độc tố cho gan, thanh lọc thận.

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Chống oxy hoá mạnh mẽ, ngăn chặn các gốc tự do phá huỷ các tế bào.

Bổ sung các vitamin và khoáng chất tốt nhất.

Cải thiện chứng đau dạ dày, ngăn loét bao tử.

Giúp đẹp da, mau lành sẹo.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG TỪ CỦ NGHỆ TURMERIC CỦA SWANSON

Dùng 2 viên cùng 1 lần mỗi ngày với nhiều nước.

Tinh chất nghệ trị đau dạ dày Swanson Turmeric 720mg 100 viên: 250.000 VNĐThông tin liên hệ:Website đặt hàng:https://wowmart.vn › Sản phẩm › Hệ tiêu hóa, gan, thận, bài tiếttoiden.men/san-pham-tinh-chat-nghe-tri-dau-da-day-swanson-turmeric-720mg-100-v…

Mua Tinh chất nghệ trị đau dạ dày Swanson Turmeric 720mg trên chúng tôi với giá rẻ

Bệnh đau dạ dày mắc phải thường do chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày không đều đặn, không đi theo một chu trình nhất định, cũng có thể do 1 số ít người quá chủ quan không để ý đến những dấu hiệu ban đầu của bệnh để có thể phát hiện và phòng trị kịp thời. Dạ dày là bộ phận chính trong hệ tiêu hóa của cơ thể với nhiệm vụ Ác trữ, nghiền nhỏ thức ăn và phân hủy thức ăn nhờ vào hệ enzyme tiêu hóa, dạ dày hoạt động theo một chu trình đồng hồ sinh học của cơ thể, đây cũng chính là những nguyên nhân gây ra bệnh viêm đau dạ dày, triệu chứng của đau dạ dày thương là đau vùng thượng vị, bi thương nôn hoặc ói mữa, chán ăn, ợ chua, ợ nóng. Sản phẩm thuốc trị đau dạ dày Pepto – Bismol giúp cải tạo các miêm mạc dạ dày bị hư hỏng, giúp dạ dày điều chỉnh lại trạng thái bình thường, thúc đẩy quá trình chuyển động của dạ dày vào việc tổng hợp thức ăn và giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất.

Đây là một dòng sản phẩm chuyên điều trị các vấn đề về tiêu hóa và dạ dày nổi tiếng trên toàn thế giới. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng trong Pepto Bismol có chứa hoạt chất bismuth subsalicylate một thành phần chính giúp điều trị các vấn đề về tiêu hóa và dạ dày.

Active Ingredients: per caplet: Bismuth Subsalicylate (262 mg ( 99mg of salicylate)

Inactive Ingredients: Calcium Carbonate, Magnesium Stearate, Mannitol, Microcrystalline Cellulose, Polysorbate 80, Povidone, Red 27 Lake (CI 45410), Silicon Dioxide, Sodium Starch Glycolate…

Công dụng thuốc chữa đau dạ dày Pepto – Bismol

Thuốc chữa trị bệnh đau dạ dày Pepto – Bismol ở dạng lỏng, nó dễ dàng tạo một lớp màng mỏng bám vào dạ dày, tác dụng trực tiếp đến niêm mạc dạ dày.

Giúp làm giảm 5 triệu chứng: tiêu chảy, bi thương nôn, ợ chua, khó tiêu và đau dạ dày.

Không tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc khi dùng lâu dài.

Đối tượng nên sử dụng viên uống thuốc chữa đau dạ dày Pepto – Bismol:

Người khó chịu dạ dày, khó tiêu, ăn không tiêu.

Người đầy bụng, bị ợ hơi, bi thương nôn.

Khi bị đau bụng do say rượu, chán ăn.

Hướng dẫn cách dùng: Lắc thật kỹ trước khi uống. Mỗi lần uống 30ml cách nhau từ khoảng 30 phút – 1 giờ nhưng chỉ được uống tối đa 4 lần (120ml) trong vòng 24 giờ

Thực phẩm chức năng Siro chuyên trị tiêu hóa dạ dày Pepto Bismol 473ml của Mỹ: 345.000 đThông tin liên hệ:Website đặt hànghttps://www.hangngoainhap.com.vn › Thực phẩm chức năng › Hỗ trợ tiêu hóa, dạ dàyhttps://chiaki.vn/siro-chuyen-tri-da-day-va-tieu-hoa-pepto-bismol-236ml

Ưu điểm của Viên nhai Equate Antacid Calcium Carbonate?

Hương vị trái cây yêu thích: Viên nhai hỗ trợ dạ dày Equate Ultra Strength Antacid được thiết kế với hương vị của trái cây thơm ngon mà hầu hết chúng ta yêu thích, rất dễ ăn. Có 2 loại cho bạn lựa chọn đó là: Hương dâu tây, mâm xôi, quả mọng (loại 750mg) và hương cam, chuối, thơm, dâu tây (loại 1000mg).

Hiệu quả: Hàm lượng calcium carbonate được được nghiên cứu và chứng minh là có tác dụng trung hòa axit trong dạ dày, ngăn ngừa chứng trào ngược, đồng thời làm giảm các chứng ợ nóng, ợ chua do acid dư thừa.

An toàn cho sức khỏe: Sản phẩm không chứa thêm các thành phần hóa học độc hại cho cơ thể. Ngược lại lượng canxi được bổ sung vào cơ thể còn hỗ trợ sức khỏe của xương, răng.

Công dụng của Viên nhai hỗ trợ dạ dày Equate Antacid Calcium Carbonate:

Viên nhai hỗ trợ dạ dày Equate Ultra Strength Antacid 1000mg giúp trung hòa acid trong dạ dày, làm giảm các chứng gây ra do dư lượng acid như:

Ợ chua, ợ nóng

Đầy hơi, khó tiêu

Ăn uống không ngon, đắng miệng

Hỗ trợ tiêu hóa thức ăn tốt hơn, đồng thời giúp bạn ăn ngon miệng và thoải mái sau khi ăn.

Bổ sung nguồn canxi lớn cho cơ thể, từ đó giúp xương và răng chắc khỏe hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhai 2 – 4 viên khi xuất hiện dấu hiệu khó tiêu, ợ chua, ợ nóng.

Không dùng quá 7 viên trong 24h và không kéo dài quá 2 tuần.

Nếu các triệu chứng không giảm, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia để được tư vấn.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng, nhiệt độ cao. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Thực phẩm chức năng Viên nhai hỗ trợ dạ dày Equate Ultra Strength Antacid 1000mg: 300.000 đ

Thông tin liên hệ: Website đặt hàng

https://wowmart.vn › Sản phẩm › Hệ tiêu hóa, gan, thận, bài tiếthttps://yeuhangngoai.vn › Sản phẩm › Dạ dày

Công dụng của Thuốc Nexium 24hr:

Thuốc Nexium 24hr kháng khuẩn, ức chế và tiêu diệt 1 số ít vi khuẩn có hại ở dạ dày gây hiện tượng viêm loét – Helicobacter pylori.

Làm giảm lượng sản xuất axit, ngăn ngừa tình trạng axit trào ngược.

Thuốc Nexium 24hr còn được sử dụng như một loại thuốc để thúc đẩy chữa trị những tổn thương thực quản do acid dạ dày gây ra.

Nexium ngăn chặn mức độ nguy hiểm của viêm loét dạ dày.

Làm giảm đau hiệu quả nhanh chóng chỉ sau liệu trình 2 tuần sử dụng

Giảm chứng ợ nóng, ợ chua. Phòng ngừa tái phát cho những trường hợp đã lành.

Đối tượng sử dụng: Nexium 24hr 14 capsules phù hợp với:

Người bị viêm loét dạ dày.

Ợ chua, trào ngược acid.

Người bị viêm sướt thực quản.

Người đã chữa hết nhưng muốn duy trì để ngừa tái phát

Thực phẩm chức năng Nexium 24hr c ó tốt không?

Sản phẩm được đánh giá cao, là sản phẩm số 1 được khuyên dùng để điều trị viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, ợ nóng.

Thuốc Nexium 24hr được review cực tốt trên Amazon và đã trở thành loại thuốc hỗ trợ viêm loét dạ dày hiệu quả nhất hiện nay.

Thuốc không chứa chất độc hại gây ác hại đến sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống mỗi ngày 1 viên sau bữa sáng. Sử dụng liên tục 1 hộp 14 ngày. Sau đó hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng liều tiếp theo.

Bạn có thể lặp lại liều dùng 14 ngày sau 4 tháng ngưng sử dụng Nexium.

Thông tin liên hệ:Website đặt hàng https://hangmychinhgoc.com/view_product…/thuoc-tri-dau-da-day-nexium-24hr/

https://www.hangngoainhap.com.vn › Thực phẩm chức năng › Hỗ trợ tiêu hóa, dạ dày

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

Thực Phẩm Tốt Cho Dạ Dày Cùng Thực Phẩm Chức Năng Tốt Cho Dạ Dày

Thực phẩm tốt cho dạ dày là gì? Cách chế biến các thực phẩm tốt cho dạ dày ra sao? Gợi ý một vài loại thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày. Địa chỉ tin cậy và những lưu ý khi mua các loại thực phẩm chức năng. Công dụng của nấm lim xanh với bệnh dạ dày.

Thực phẩm tốt cho dạ dày là gì? Đau dạ dày là căn bệnh phổ biến nhất về đường tiêu hóa. Bệnh này thường xảy ra ở mọi lứa tuổi; nguyên nhân chủ yếu là do thói quen ăn uống và sinh hoạt. Chế độ ăn những thực phẩm tốt cho dạ dày rất quan trọng. Ngoài ra, cần giữ tinh thần thoải mái, lạc quan trong cuộc sống. Có thể bổ sung những thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày để cải thiện tình trạng dạ dày. Tìm mua thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày ở những địa chỉ uy tín. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng vào những thực phẩm chức năng này. Nấm lim xanh cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua cho sức khỏe của dạ dày.

Các thực phẩm tốt cho dạ dày

Quả chuối tốt cho dạ dày:

Chuối có khả năng trung hòa hàm lượng Axit trong dịch dạ dày.

Chuối làm giảm nguy cơ viêm tấy, sưng phồng đường ruột.

Kali trong chuối giúp:

Giảm huyết áp.

Khống chế lượng Natri gây tăng huyết áp.

Tránh làm tổn hại mạch máu.

Pectin trong chuối là dạng chất xơ hòa tan có lợi cho:

Người bị rối loạn tiêu hóa.

Mắc các chứng táo bón, tiêu chảy,…

Thực phẩm thô có lợi cho dạ dày:

Thực phẩm thô là các loại hạt toàn phần bao gồm:

Gạo lứt, nếp lứt.

Bắp.

Các loại đậu.

Hạt mè, hạt điều, hạt bí còn nguyên lớp màng ngoài của hạt.

Thực phẩm thô chứa chất xơ, sinh tố, chất khoáng, sinh tố nhóm B.

Những thực phẩm này tốt cho chuyển hóa các chất, tiêu hóa thức ăn.

Chất chống Oxy hóa bảo vệ màng tế bào ở thành dạ dày.

Tác dụng của quả táo đối với dạ dày:

Bôi trơn hệ tiêu hóa.

Giảm các triệu chứng tiêu chảy.

Cung cấp Kcal cho cơ thể.

Vỏ táo chứa Pectin thúc đẩy hoạt động của dạ dày và đường ruột.

Giúp quá trình bài tiết thuận lợi hơn.

Táo rất rất hữu ích với người bị táo bón.

Trà thảo dược tốt cho dạ dày:

Các loại trà thảo dược không chứa Caffeine.

Giúp điều hòa hệ thống tiêu hóa, ngăn các chứng khó chịu, đầy bụng.

Trà chiết xuất từ hoa cúc có tác dụng giảm viêm nhiễm trong dạ dày.

Tác dụng của nước dừa đối với dạ dày:

Nước dừa chứa nhiều các chất điện phân và các chất khoáng.

Làm giảm các vấn đề về tiết niệu.

Tiêu diệt các vi khuẩn đường ruột.

Sữa chua có lợi cho dạ dày:

Là nguồn phong phú Probiotic, chịu trách nhiệm nhiều hoạt động trong ruột.

Sản sinh Lactase, tiêu diệt các vi khuẩn gây hại.

Cải thiện chức năng tiêu hóa.

Cây bạc hà tốt cho dạ dày:

Bạc hà được dùng điều trị chứng khó tiêu, ợ nóng và đầy hơi.

Tác dụng kích thích sự ngon miệng.

Điều trị cơn buồn nôn và chứng đau đầu.

Trà bạc hà cay có thể giúp giảm đau họng.

Những thực phẩm có lợi cho dạ dày rất dễ ăn, chúng tạo cảm giác ngon miệng. Đối với những người đã bị đau dạ dày, nên dùng thực phẩm bảo vệ niêm mạc dạ dày; giúp cho việc chữa lành các vết loét. Ngoài ra, có thể chọn các thực phẩm có khả năng giúp giảm tiết Axit. Đồng thời, nên bổ sung thêm các Vitamin và khoáng chất cho các bệnh nhân đau dạ dày.

Cách chế biến thực phẩm tốt cho dạ dày

Cách chế biến thực phẩm tốt cho dạ dày như thế nào? Mọi người nên tuân thủ một số quy tắc cơ bản trong khi ăn uống. Cụ thể là:

Tránh thực phẩm gây kích thích niêm mạc (rượu, cà phê, ớt, tiêu,…).

Tránh thực phẩm có độ Axit cao (chanh, cam, bưởi, cà muối, giấm, hành,…).

Nên chế biến thực phẩm có lợi cho dạ dày như sau:

Nên nấu thức ăn cho mềm.

Hạn chế chiên xào.

Tăng cường luộc, hấp.

Ngoài ra, cần lưu ý:

Không được để quá đói.

Không nên ăn quá no.

Khi ăn nên nhai kỹ.

Nhai kỹ giúp làm tăng sự bài tiết của nước bọt.

Có tác dụng giảm Axit và bão hòa Axit trong dạ dày.

Phương pháp chế biến thực phẩm tốt cho dạ dày khá đơn giản. Ngoài ra, cần giữ tinh thần thoải mái, lạc quan trong cuộc sống. Bởi tâm lý căng thẳng, lo âu, xúc động mạnh cũng làm ảnh hưởng đến dạ dày.

Thực phẩm không tốt cho dạ dày

Thực phẩm giàu chất béo.

Thực phẩm chiên.

Thực phẩm chứa nhiều Fructose.

Hạt cà phê hoặc các loại hạt khác.

Chất ngọt.

Rượu.

Rau củ quá nhiều chất xơ.

Đồ ăn mặn.

Cà phê.

Đồ ăn cay.

Món ăn có vị quá chua.

Thực phẩm chế biến sẵn.

Thực phẩm có chứa chất tạo ngọt nhân tạo.

Thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh.

Đau dạ dày không nên ăn gì đã được nêu ra ở trên. Nguyên nhân tàn phá dạ dày phần lớn do chế độ ăn uống không đúng cách và không hợp lý. Chính vì thế, nên lưu ý về chế độ ăn uống, để có một dạ dày khỏe mạnh.

Thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày

Viên nhai hỗ trợ dạ dày Equate Ultra Strength Antacid 1000mg.

Viên nhai trị đau dạ dày Member’s Mark Ultra Strength Antacid Tablets.

Viên nhai trị đau dạ dày Tums Extra Strength 750 Mỹ: 250 viên.

Si rô chuyên trị tiêu hóa dạ dày Pepto Bismol 473ml Mỹ.

Viên ngậm trị đau bao tử, giảm ợ nóng Pepcid Complete: 100 viên.

Viên uống hỗ trợ trị đau dạ dày Sebuberu Eisai Nhật Bản: 90 viên.

Tinh chất nghệ trị đau dạ dày Swanson Turmeric 720mg: 100 viên.

Thực phẩm chức năng tốt cho bao tử được khá nhiều người tin dùng. Đau dạ dày là căn bệnh nhiều người gặp phải và bị hành hạ rất khó chịu. Sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng là cách điều trị đau dạ dày hiệu quả. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng vào thực phẩm chức năng. Cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp để dạ dày luôn khỏe mạnh.

Những thực phẩm tốt cho người đau dạ dày

Công dụng của các thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày

Công dụng của các thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày là gì? Dạ dày là một bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ tiêu hóa của con người. Vì thế, việc bảo vệ dạ dày là rất quan trọng. Sử dụng các thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày được khá nhiều người ưa chuộng. Bởi công dụng của các sản phẩm chức năng tốt cho dạ dày như sau:

Giúp ngăn ngừa chứng ợ nóng, trào ngược Axit,…

Ngăn các chứng đau viêm khó chịu của bệnh dạ dày.

Trung hòa Axit, dịch vị.

Làm giảm độ chua trong dạ dày.

Ngăn ngừa loét bao tử.

Tăng cường đề kháng cho hệ tiêu hóa.

Tác dụng của các thực phẩm chức năng tốt cho bao tử không thể phủ nhận. Đau dạ dày khiến người bệnh phải đối mặt với những cơn đau âm ỉ; đặc biệt là khi ăn quá no hoặc quá đói sẽ khiến dạ dày khó chịu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến ăn uống, công việc, đời sống; chưa kể đến những biến chứng nguy hiểm. Sử dụng thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày là một gợi ý tuyệt vời.

Mua thực phẩm tốt cho dạ dày ở đâu?

Mua thực phẩm tốt cho dạ dày ở đâu? Những loại thực phẩm này có bán ở tất cả các chợ và siêu thị trên toàn quốc. Tuy nhiên, cần chú ý để mua được loại đảm bảo chất lượng nhất. Bởi hiện nay, tình trạng thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan trên thị trường. Vì thế, nên mua thực phẩm ở nơi:

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Thực phẩm tươi ngon, hạn sử dụng rõ ràng.

Có giấy phép kinh doanh.

Mua thực phẩm có lợi cho dạ dày cần chú ý những điểm trên. Điều đó sẽ đảm bảo chất lượng và an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Lưu ý khi mua thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày

Lưu ý khi mua thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày là gì? Thực phẩm chức năng được biết đến là sản phẩm không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng cơ bản; mà nó còn có khả năng phòng ngừa bệnh tật. Tuy không có tác dụng chữa bệnh nhưng thực phẩm chức năng lại giúp tăng cường sức khỏe. Bởi trong thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày chứa:

Các chất chống Oxy hóa (Beta-caroten, Lycopen, Vitamin E, Vitamin C,…).

Chất xơ.

Cùng nhiều thành phần khác tùy theo loại.

Thế nên, thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày rất “được lòng” người tiêu dùng. Đặc biệt, bệnh nhân lớn tuổi có quan niệm “phòng bệnh hơn chữa bệnh” rất ưa chuộng sản phẩm này. Khi đứng trước “một rừng” thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày, hãy ghi nhớ những lưu ý sau:

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi uống.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, kiểm định của cơ quan chức năng.

Đọc kỹ thành phần, liều lượng sử dụng và khuyến cáo.

Để ý phản ứng của cơ thể khi uống.

Phải uống thực phẩm chức năng một thời gian dài (ít nhất 4 tháng).

Thận trọng khi kết hợp thuốc với thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng không thể thay thế hoàn toàn thực phẩm tự nhiên.

Chú ý khi mua thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày rất quan trọng. Tuy thực phẩm chức năng rất tốt nhưng không phải loại thuốc chữa bệnh dạ dày.

Ăn uống đúng cách khi bị đau dạ dày: nên kiêng ăn gì?

Công dụng của nấm lim xanh với bệnh đau dạ dày

Công dụng của nấm lim xanh với bệnh đau dạ dày như thế nào? Đây là câu hỏi mà không phải ai cũng trả lời được. Nhiều nghiên cứu khoa học gần đây chỉ ra nấm lim xanh là loại thảo dược tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, nấm gỗ lim xanh có công dụng tuyệt vời trong điều trị bệnh dạ dày. Trong nấm cây lim xanh có chứa dược chất hữu ích hỗ trợ chữa bệnh như sau:

Dùng nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh.

Sắc cùng 2 lít nước.

Đun khoảng 30 phút, đến khi cô lại còn 1,5 lít nước.

Chia thành nhiều lần uống.

Uống nước nấm lim trong ngày thay cho nước lọc.

Những lưu ý khi dùng nước sắc nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày:

Không tự ý bỏ phác đồ điều trị của bác sĩ.

Có thể dùng kết hợp nấm lim xanh với thuốc Tây y.

Sử dụng trong vòng 24 giờ.

Bảo quản nước nấm gỗ lim trong tử lạnh.

Uống liên tục hằng ngày và kiên trì.

Dùng nước nấm lim xanh cách thuốc tây 30 phút.

Tăng dần liều lượng nấm lim từ 5-10g sau đó lên 30g.

Công dụng của nấm lim xanh rừng đem lại với bệnh nhân đau dạ dày hết sức tuyệt vời. Ngoài ra, nấm gỗ lim xanh còn có công dụng chữa bệnh ung thư. Nấm lim xanh giúp loại bỏ dần tế bào ung thư, nâng cao sức khỏe; giảm các triệu chứng đau, mệt mỏi. Dùng nấm lim chữa ung thư còn giúp ngăn chặn sự di căn, xâm lấn các tế bào; kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Tuy nhiên, người bệnh vẫn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.