Top 7 # Vba Giải Pháp Tối Ưu Công Việc Trên Excel Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

10 Giải Pháp Tối Ưu Khi Thiết Kế Website Trên Thiết Bị Di Động

Làm thế nào để xây dựng một trang web hoạt động hiệu quả trên thiết bị di động? Qua một cuộc khảo sát với người dùng di động gần đây, Google đưa ra 10 yếu tố cơ bản khiến người tiêu dùng sẽ yêu thích và lựa chọn một trang web di động.

Người dùng internet Việt Nam ngày càng chuộng sử dụng thiết bị di động, nhưng các doanh nghiệp Việt Nam lại chưa thực sự quan tâm. Trong một nghiên cứu mới đây, tỷ lệ sở hữu thiết bị di động trong năm 2014 đã gia tăng gần như gấp đôi, hơn thế nữa, có đến một phần ba dân số (36%) sử dụng smartphone, tăng đến 20% so với năm 2013.

Việc không có hoặc có một trang web không tiện dụng và hấp dẫn cũng không khác nào tạo ra cánh cửa ngăn cách với khách hàng. Hơn hai phần ba người dùng cho biết có xu hướng mua hàng ở những trang web có giao diện di động tiện dụng. Vì thế, nếu trang web không thực sự hấp dẫn, thì việc đánh mất khách hàng là điều dễ hiểu.

1. Ưu tiên những yếu tố quan trọng

2. Đừng để thông tin khuyến mãi gây trở ngại

Khách hàng truy cập vào trang web dành cho thiết bị di động khi họ đã có ý định rõ ràng sẽ làm gì. Vì vậy, hãy bảo đảm các thông tin khuyến mãi không gây cản trở thao tác của khách hàng.

3. Đừng chơi trò trốn tìm

Khách hàng tìm kiếm một thông tin cụ thể nào đó bằng công cụ tìm kiếm có sẵn trên web và sẽ rời khỏi trang nhanh chóng nếu không có được thông tin cần thiết. Chính vì thế, thanh tìm kiếm nên là một trong những phần cần quan tâm đầu tiên khi xây dựng giao diện web trên thiết bị di động.

4. Sử dụng chức năng bộ lọc để giảm rắc rối

Không gian trên thiết bị di động tương đối hạn chế. Vì thế, quá nhiều kết quả tìm kiếm có thể khiến khách hàng bị rối. Trang bị bộ lọc kết quả sẽ giúp quản lý việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

5. Thân thiện với khách hàng mới

Bị ép phải đăng ký có thể khiến khách hàng từ chối mua hàng. Điều này càng chính xác nếu như thương hiệu của bạn còn xa lạ.

6. Đừng làm khó người dùng

7. Thiết lập chế độ nhiều màn hình

Nhiều khách hàng sử dụng các thiết bị có thể chuyển đổi qua lại và không hề muốn mua hàng trên di động. Khi đó bạn có thể hỗ trợ bằng cách tạo cơ hội sử dụng thông qua việc gửi email những thông tin cần thiết để khách hàng có thể truy cập lần sau trên một thiết bị khác.

8. Tự động hóa những nơi có thể

Người dùng sẽ ấn tượng hơn với những trang web có thể tự động xuất hiện bàn phím số để nhập mã bưu điện hoặc ngày sinh. Họ cũng ưa thích những biểu mẫu tự động hiển thị ký tự tiếp theo mỗi khi điền vào. Hãy hỗ trợ họ thực hiện điều đó.

9. Khéo léo trong ngôn từ

Người dùng thường không thích chọn lựa giữa “full site” (giao diện đầy đủ) và “mobile site” (giao diện cho thiết bị di động), bởi vì mọi người đều hình dung chất lượng ở trang di động sẽ kém hơn. Đừng bán hàng với trang di động được rút gọn. Bạn có thể khéo léo tránh hiểu lầm này bằng cách sử dụng từ “giao diện desktop” thay vì “giao diện đầy đủ”.

10. Giải thích khi người dùng chia sẻ thông tin

Giải Pháp Tối Ưu Cho Phòng Nét Cỏ

Giải pháp tối ưu cho phòng net cỏChúng ta nghiên cứu nhu cầu của dịch vụ game net ngày nay:Những năm gần đây là thời điểm những phòng máy chơi game tại Việt Nam có bước chuyển mình dữ dội để bắt kịp với phong trào eSports đang ngày một sâu rộng trong cộng đồng game thủ nước nhà với những tựa game nổi đình nổi đám như AOE,DOTA 2,CF hay Liên Minh Huyền Thoại,v,v, là thời gian khó khăn đối với không ít những người kinh doanh phòng máy chơi game bình dân, hay những “anh em trong nghề” hay gọi là net cỏ.

Mọi chuyện bắt đầu kể từ mùa hè năm 2015, các quán Net ‘cỏ’ đang đồng loạt triển khai kế hoạch cạnh tranh mãnh mẽ với phương pháp hạ giá kịch sàn với mức giá giờ chơi gần như không tưởng có nơi mức giá là 2k/1h. Trong bối khi đó các chi phí cho hoạt động của quán đều tăng mạnh, đặc biệt là giá điện thì mức thu trên có thể nói là… lỗ vốn.Như chúng ta đều biết, dịp nghỉ hè dành cho giới sinh viên, học sinh thường kéo dài tới tận giữa tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Rõ ràng đây là một kỳ nghỉ khá dài và sau một thời gian đi chơi, chia tay bạn bè trên thành phố thì nhiều bạn đã trở về quê để sum họp gia đình, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho năm học mới.Số lượng các game thủ ở lứa tuổi sinh viên, học sinh là rất đông đảo và đây cũng là khách hàng quen thuộc tại các quán net. Và với thời gian nghỉ hè dài này thì những phòng máy nhỏ ở các vùng quê, thành phố sẽ vô cùng vui mừng khi số lượng khách hàng đột ngột tăng vọt so với thường ngày. Cơ hội nào cho “net cỏ” Có thể nói, kinh doanh quán net – một hình thức kinh doanh không còn xa lạ với tất cả người dân trên toàn mảnh đất hình chữ S này. Bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, quán net mọc lên ngày càng nhiều, từ thành phố cho tới thị trấn nhỏ bé, thậm chí còn lan tới cả vùng nông thôn đang phát triển.

Đây là hình thức kinh doanh đang rất hot trên thị trường hiện nay bởi ngành nghề này đem lại một nguồn thu nhập đáng kể nếu không có sai sót gì. Với một gaming tầm trung hoặc tầm cao, nếu thuận lợi, chủ quán có thể thu hồi vốn sau khoảng 1-2 năm tùy thời vận. Tuy nhiên, yêu cầu của ngành nghề này là cần khá nhiều vốn khoảng vài trăm triệu trở lên.Chỉ khi hồi vốn xong, nguồn lợi thu về có thể đảm bảo tương lai lâu dài cho những dự định sau đó. Tuổi thọ trung bình của quán net rơi vào khoảng 3-4 năm, thậm chí hơn nếu biết chăm sóc, bảo trì tốt nên nếu hoạt động ổn, ngành kinh doanh quán net đem lại lợi nhuận lớn cho những người đầu tư.

Phải kể tới nhu cầu của chính những game thủ Việt chúng ta nữa. Không phải ai cũng có điều kiện được chơi game một cách thoải mái tại nhà mà không bị quản lý hay các bậc phụ huynh không soi xét kỹ lưỡng. Và như vậy là, kể cả có đường truyền internet chất lượng và máy tính riêng, cấu hình đủ chơi nhưng một số lượng không nhỏ game thủ vẫn tìm tới những phòng máy chơi game để thưởng thức những game online và offline cùng bạn bè, điều mà họ khó lòng có thể làm được tại nhà.Những năm 2014 trở lại đây với sự bùng nổ của những cyber game cao cấp, thay vì cố gắng ngồi ở những quán net với điều kiện trang thiết bị chưa thực sự tốt, cũng như trải nghiệm game không hoàn hảo với không gian chật chội, gò bó, ngày càng nhiều game thủ đã lựa chọn cho mình những địa điểm cao cấp hơn, bất chấp mức giá không hề rẻ nhưng bù lại là cơ sở vật chất cao cấp với phần cứng đủ để họ thoải mái trải nghiệm bất kỳ tựa game nào.Nhiều người chơi bây giờ không chỉ đến các quán net để chơi với mục đích giải khuây và “cày kéo” như trước nữa, mà họ thực sự nghiêm túc với “sự nghiệp” game của mình.Những tựa game mà các game thủ chuyên nghiệp hay chơi hầu hết nằm trong hệ thống các môn eSports , được nhiều người biết đến và đòi hỏi một cấu hình máy tính tương đối mạnh. Hầu hết các tựa game này vẫn có thể được tìm thấy ở các quán Internet bình dân hiện nay, tuy nhiên lại khó lòng thỏa mãn được sự khó tính của các game thủ.

Chính vì những lý do kể trên, mà chẳng còn nhiều game thủ Việt có hứng thú đến với những phòng máy bình dân. Thế nhưng, không phải vì thế mànet cỏ hoàn toàn biến mất.Giải pháp để net cỏ tồn tại và phát triểnNet cỏ, nói đi nói lại, vẫn luôn luôn có một lợi thế cực lớn so với những cyber game cao cấp tại các vùng thành phố, lân cận. Mức giá thì đừng bao giờ mong cạnh tranh giá cả với những người làm phòng net bình dân. Chỉ với 2k/1h hoặc cùng lắm là 4k/1h, chúng ta đã có thể ngồi 1 tiếng đồng hồ chơi game thả ga. Còn đối với các cyber cao cấp, số tiền bỏ ra không bao giờ có chuyện dưới 5k/1h, phụ thuộc vào cấu hình và “đồ chơi” của phòng máy cao cấp.

Thế nhưng có một vấn đề còn tồn tại, hầu hết thay vì cạnh tranh về giá với các phòng máy chơi game cao cấp, thì các quán net cỏ lại có xu hướng… chạy đua giá với nhau! Điều này dẫn tới tình trạng “khô máu” không đáng có, khiến nhiều chủ quán game đau đầu và thậm chí có nhiều người đã phải bỏ cuộc không dám tiếp tục kinh doanh vì lỗ vốn.Cho tới nay, phong trào đua nhau giảm giá này đã dẫn tới tự mình hại mình và hại cả người đối với những chủ quán net áp dụng. Theo đó, vào thời điểm đầu áp dụng thì lượng khách hàng tăng rõ rệt song lợi nhuận chẳng tăng được là bao. Cho đến khi các quán khác giảm giá cùng thì game thủ lại chuyển về chỗ cũ.Thực tế có rất cửa hàng đã áp dụng nhiều phương pháp đơn giản để đẩy mạnh lượng khách trung thành mà không phải giảm giá như nhân đôi tài khoản cho khách hàng lập tài khoản hội viên hay tặng nước ngọt, đồ ăn… Vừa chẳng gây thất thoát nhiều trong thời gian dài vừa giữ được mức giá dịch vụ trong khu vực ở mức cao.Vẫn còn có rất rất nhiều cơ hội để net cỏ tồn tại, nhưng điều đó có trở thành hiện thực hay không phụ thuộc hoàn toàn vào lối kinh doanh của các chủ phòng máy bình dân.Và nếu bạn muốn kinh doanh và đang đam mêm với nghề game net này hãy đến với Công ty Anh Ngọc chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, với sự hỗ trợ rất tốt của bộ phận bảo hành, đặt biệt với sự hỗ trợ tư vần tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên Kinh Doanh sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Cty Anh Ngọc tư vấn, triển khai lắp đặt phòng game chu đáo nhiệt tình, tận tâm chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những giải pháp kinh doanh net cỏ hiệu quả nhất. Với khoảng chi phí tầm 270 triệu bạn có thể có phong Game net với 20 máy tram, máy chủ và máy tính tiền cấu hình đời mới VGA GTX1650-4gb chiến được nhiều loại game nặng hiện nay cộng với một it chi phí về bàn ghề mặt bằng là bạn có 1 phòng nét hoàn chỉnh chiến dc mọi loại game hiện nay, hoặc nếu bạn có những nhu cầu khác bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng sự tư vấn và phục vụ chu đáo tận tình.

Nguồn: sưu tầm góp nhặt

Những Giải Pháp Tối Ưu Cho Nhà Hướng Tây

Kiến Trúc Việt Quang kính Chào Quý vị, với sự phát triển của ngành xây dựng như hiện nay thì diện tích đất xây nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thu hẹp, nhu cầu xây nhà ở ngày một tăng cho nên việc chọn hướng xây nhà hợp phong thủy là hết sức khó khăn.

Trong phong thủy dân gian: Hướng xây nhà tối nhất là hướng Nam và Đông Nam, nhưng trong điều kiện không cho phép Quý vị chọn hướng xây nhà theo mong muốn và chỉ có thể chấp nhận xây nhà theo hướng Tây, mặc dù biết những tác hại từ thời tiết xấu như cháy nắng nóng bức khi chiều xuống là không thể tránh khỏi. Vì vậy chúng ta chỉ có thể chấp nhận và tìm cách khắc phục, hạn chế tối đa những tác hại không mong muốn đó, để không gian ngôi nhà trở nên mát mẻ, dịu dàng hơn ổn định hòa khí, tiền tài phát triển theo theo thời gian

Đối với mặt tiền ngôi nhà: Nơi tiếp xúc trực tiếp và chịu ảnh hưởng nhiều nhất của nắng chiều. Nên Quý vị hãy sử dụng màu sắc sáng sủa cho ngôi nhà của mình, điều đó giúp phản xạ ánh sáng mặt trời, hạn chế hấp thụ ánh nắng và giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà.

Sử dụng sơn chống nóng: Được chế tạo từ chất tạo màng liên kết với phụ gia phản quang, có cấu trúc tinh thể xếp lớp, có khoảng trống bên trong ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành một thể thống nhất bám chặt lên bề mặt kết cấu. Được sử dụng khá phổ biến trên thị trường các nước nhiệt đới như Việt Nam, Thái Lan, Inđô…

Tận dụng những nguồn lợi từ thiên nhiên mang lại: Chúng ta sẽ trồng nhiều cây xanh trước nhà, những cây tán lá rộng, mát mẻ. Quý Vị Có điều kiện hơn thì xây một khu vườn với những cây cao có thể là cây ăn quả, cây bụi, những cây hoa dại, thảm cỏ xanh mướt và có thể xây một cái hồ nho nhỏ trong khoảng sân nhà trước nhà. Những điều đơn giản đó có tác dụng rất lớn trong việc hạn chế nhiệt độ nóng bức bên ngoài xâm nhập vào bên trong ngôi nhà.

Trong trường hợp điều kiện chật hẹn không cho phép xây sân vườn, chúng ta có thể sử dụng những cây dây leo theo tường phủ một màu xanh, hay sử dụng” logia” thay cho ban công( thay vì nhô ra như ban công, logia thục vào bên trong so với nền nhà xây dựng) và trồng nhiều cây cỏ, bông hoa… có mái che mát mẻ:

Ngoài ra để chống nóng hiệu quả chúng ta có thể sử dụng bê tông bọt siêu nhẹ công nghệ mĩ, tường xây 2 lớp cách nhiệt : Tạo khoảng không ở giữa giúp lưu thông khí và hạn chế nhiệt độ truyền từ bên ngoài vào trong ngôi nhà.

Những giải pháp tối ưu cho nhà hướng Tây không những chỉ áp dụng ở mặt tiền mà cần phải áp dụng cho cả bên trên và bên trong ngôi nhà để tối ưu tính năng cách nhiệt, làm mát cho ngôi nhà:

Xây mái bê tông cốt thép, ngói màu thay cho mái tôn kin loại sẽ chống náng tôi đa từ ánh nắng phía trên, và mang lại thẩm mĩ đẹp, hiện đại cho ngôi nhà:

Sử dụng la phong thạch cao, la phong gỗ hiện nay khá thông dụng kết hợp với tông màu nền nhà sáng sủa và nội thất hài hòa mang lại thẩm mĩ và hiệu quả cao cho ngồi nhà của Quý vị.

Trồng nhiều cây xanh trên sân thượng, có khi bao phủ cả sân thượng bằng một màu xanh của cây cỏ không chỉ giúp giảm bức xạ và hắp thụ nhiệt mà còn giúp ngôi nhà vừa độc là mà còn mát mẻ hẵng lên:

Sử dụng rèm cửa, màn che, sử dụng các vật liệu cách nhiệt cho tường như: Sơn chống nóng, ốp gỗ, xốp PU, tấm ốp tường 3D,….cũng một phần giúp điều hòa ngôi nhà của Quý vị.

Luôn giữ không gian nhà luôn thông thoáng, sạch sẽ và mát mẽ điều này rất tốt cho sức khỏe và tinh thần mỗi khi về nhà của Quý vị:

Để giúp cho việc thông thoáng và tăng cường ánh sáng cho ngôi nhà Quý vị nên sử dụng ô thông gió, máy thông gió, quả cầu hút nhiệt… Giúp tăng tính toả nhiệt từ ngôi nhà ra bên ngoài, việc sử dụng ô chiếu sáng giúp hạn chế mở cửa khi không cần thiết.

Ngoài những giải pháp tối ưu trên thì Kiến Trúc Việt Quang còn gợi ý đến Quý vị những phương pháp hạn chế đối với Nhà hướng Tây như sau:

Hạn chế sử dụng kính có kích thước quá lớn hay vật liệu mặt kim loại ở bề mặt bao che này, bởi vì kim loại truyền nhiệt khá tốt, bề mặt kính sẽ làm ánh nắng xuyên thẳng vào nhà làm tăng nhiệt độ phòng lên chúng tôi vì sử dụng cửa kính hay kim loại Quý vị có thể dùng cửa gỗ, cửa chớp ngoài, kính 2 lớp cách nhiệt… Áp dụng cho cả cửa sổ và cửa chính. Tăng cường thêm màn gỗ, rèm cửa dày với tông màu sáng giúp phản xạ nhiệt và kết hợp với việc sử dụng ô gió và khung chiếu sáng trên cao giúp không gian nhà không bị tối và thông thoáng

Hạn chế sử dụng năng lượng điện cho việc chiếu sáng vào ban ngày sẽ gây lãng phí và vô tình nhiệt từ đèn điện sẽ tỏa ra cộng hưởng với nhiệt độ bên ngoài sẽ làm nhà bạn nóng lên không tưởng.

Chắc chắn Quý vị đã không còn lo lắng khi phải xây nhà ở hướng Tây sau khi tham khảo những giải pháp tối ưu cho nhà hướng Tây của Kiến Trúc Việt Quang chúng tôi rồi đúng không ạ! Chúc Quý vị xây dựng và cải thiện tốt ngôi nhà hướng Tây của mình. Mọi thông tin thắc mắc cần hỗ trợ xin hãy liên hệ về Mr. Phát: 0909.857.629 Chuyên gia tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIỆT QUANG

Địa chỉ: 622/6 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình Tp. HCM MST: 031240514 -ĐT 08 687 01389 Website: chúng tôi Email: kientrucvietquang2006@gmail.com

Giải Pháp Bim Quản Lý Công Trình Xây Dựng Tối Ưu Cho Nhà Thầu

Giải pháp BIM được đưa vào các thiết kế xây dựng đã trở thành một điều kiện tiên quyết để gia tăng tính cạnh tranh cho các nhà thầu xây dựng.

Những giải pháp BIM được sử dụng bởi các công ty, cá nhân, có cả chính phủ, để lên các phương án, thi công, thiết kế, kế hoạch bảo dưỡng và vận hành các công trình, cơ sở hạ tầng khác nhau, như hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, khí đốt, hệ thống cung cấp điện, hệ thống giao thông vận tải, hệ thống liên lạc, cầu, cống, căn hộ, trường học, cửa hàng, văn phòng,nhà xưởng,…Một số phần mềm được sử dụng tương đối khá nhiều có thể kể đến đó là Autodesk Revit Architecture & Structure, Tekla Structure,…

1/ BIM là gì?

2/ Giải pháp BIM trong ứng dụng xây dựng tại Việt Nam

Như đã thấy về các thế mạnh của giải pháp phần mềm BIM mà các doanh nghiệp, công ty xây dựng Việt Nam đã đưa BIM vào các dự án công trình của mình để nâng cao hiệu suất của công việc nhưng mức độ ứng dụng BIM ở Việt Nam vẫn rất chậm so với các nước phát triển như Hoa Kỳ, Phần Lan, Anh, Singapore,…thậm chí họ còn luật hóa về việc áp dụng BIM vào trong các công trình xây dựng của mình. Tính đến thời điểm hiện nay đã có khá nhiều công ty áp dụng giải pháp BIM vào trong các dự án xây dựng  của mình. Một điều có nhiều lợi thế cho các công ty xây dựng Việt Nam là các cơ quan quản lý nhà nước, cụ thể hơn là Bộ Xây Dựng cũng đã cập nhật nhanh chóng những lợi ích cũng như sự quốc tế hóa mà BIM mang lại, vì vậy giải pháp BIM đã và đang được pháp lý hóa nhanh chóng.

3/ Những ưu điểm khi sử dụng giải pháp BIM

Bước tiếp theo là kết hợp các bước này lại với nhau thành một mô hình thống nhất và vì là một mô hình thống nhất nên các kĩ sư, nhà thầu, nhà đầu tư, các kiến trúc sư,…đều có thể chỉnh sửa hoặc tùy ý thêm những thông tin cần thiết cho công việc của họ để đạt hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, cách thành viên khác cũng có thể theo dõi tiến độ cũng như nắm chính khác thông tin về việc dự án đã đến bước nào, đều này sẽ tránh dẫn đến việc nhiều người làm cùng 1 việc như lúc trước, như vậy các bên nhà thầu mà hợp tác với nhau sẽ dễ dàng hành động hơn, không ảnh hưởng đến công việc của những bên khác. Những trường hợp như “chồng chéo mặt trận công tác” có thể lường trước được và sắp xếp hợp lý khi công việc được tiến hành nhờ vào giải pháp BIM. ​ Mặt khác, các thành viên chung nhóm sẽ có thể tham khảo các phương án thi công khác nhau, trình tự hoặc tính khả thi của từng bước thực hiện và hơn nữa là toàn bộ công trình. Giải pháp BIM còn có thể được sử dụng để khám phá việc bố trí mặt bằng của thiết bị cẩu lắp, vật liệu, cũng như các công trình tạm ở trên công trường… để là xây dựng nên một kế hoạch thi công công trình giúp làm tăng giá trị và giảm lãng phí.4/ Phần mềm BIM của Autodesk. ​ Rất nhiều phần mềm miễn phí cho phép bạn tải về trên mạng, nhưng đây là những phần mềm thiếu tính chính xác, độ linh hoạt, cũng như chức năng phân tích của thể của phần mềm Autodesk Revit Architecture. Vì đối với các sản phẩm bản quyền như Autodesk Revit thì những thông tin, chức năng mới sẽ luôn được cập nhật một cách đầy đủ và toàn vẹn nhất, ngoài ra, lợi ích kế đó chính là sự hỗ trợ 24/7 của đội ngũ các công ty phân phối và hãng Autodesk, chưa kể đến những chương trình khuyến mãi khi chúng ta mua sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có Công ty Phân phối Việt Nét là nhà phân phối chính thức của hãng Autodesk tại Việt Nam. Liên hệ ngay để có thể nhận được những chương trình khuyến mãi trong tháng này https://www.vietnetco.vn/contact-us.html