Top 8 # Viettel Giải Pháp Doanh Nghiệp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Giải Pháp Doanh Nghiệp Viettel

Dịch vụ hóa đơn điện tử SInvoice Viettel

   Dịch vụ hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

Ưu điểm khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian lập, gửi, tìm kiếm hóa đơn, báo cáo thống kê…

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí in ấn, kho bãi lưu trữ, chuyển phát hóa đơn…

An toàn

Không thất lạc, rách, hỏng cháy, không bị làm giả…

Giải pháp thông minh

 Tiết kiệm tối đa nguồn lực, bắt kịp với các giải pháp công nghệ tiên tiến

Internet cáp quang Viettel siêu tốc

 Với mạng lưới cơ sở hạ tầng Cáp quang sâu rộng trên toàn quốc, Viettel tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Internet cáp quang băng rộng nhanh và chi phí tiết kiệm nhất.

Ưu điểm nổi bật cáp quang Viettel

Truyền dẫn bằng Cáp quang siêu tốc độ, Băng thông rộng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Độ ổn định cao, không phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết.

Mức giá tiết kiệm nhất

Lợi ích khi đăng ký sử dụng internet cáp quang Viettel

Gấp đôi băng thông giá không đổi

Với khách hàng đăng ký mới Viettel nâng gấp đôi băng thông gói cước nhưng giá không đổi

Miễn phí Lắp đặt và phí hòa mạng

Khách hàng đăng ký mới khi tham gia đóng trước cước được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt và hòa mạng

Tặng từ 2 đến 6 tháng cước

Khi khách hàng đăng ký mới và đóng trước cước sẽ được tặng thêm từ 2 đến 6 tháng cước sử dụng

Chăm sóc khách hàng 24/24

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố 24/24 sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm

Bảng giá internet cáp quang Viettel

Gói cước

Internet

Internet +Truyền Hình

30 Mbps 165.000 VNĐ 215.000 VNĐ

40 Mbps 180.000 VNĐ 230.000 VNĐ

55 Mbps 210.000 VNĐ 250.000 VNĐ

70 Mbps 260.000 VNĐ 290.000 VNĐ

150 Mbps 400.000 VNĐ 400.000 VNĐ

Xem Chi Tiết

Chữ ký số Viettel CA

Viettel-CA là dịch vụ chữ ký điện tử của Viettel, được sử dụng trong các giao dịch nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý của giao dịch điện tử.Sử dụng Viettel-CA trong– Các dịch vụ hành chính công: kê khai thuế qua mạng, hải quan điện tử, đấu thầu trực tuyến.– Các giao dịch điện tử: chứng khoán điện tử, ngân hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến.

Tính năng của chữ ký số Viettel CA

Thực hiện các dịch vụ hành chính công điện tử

  Sử dụng trong dịch vụ hành chính công điện tử như kê khai thuế qua mạng, khai hải quan điện tử, đấu thấu trực tuyến, kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, nộp thuế điện tử…

Thực hiện các giao dịch điện tử, thanh toán trực tuyến

Sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như email, giao dịch chứng khoán, ngân hàng điện tử, ký hợp đồng văn bản, thanh toán trực tuyến…

Lợi ích khi sử dụng chữ ký số Viettel CA

Bảo mật tuyệt đối

Bảo Hành Trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật tận nơi

Thủ tục đăng ký nhanh gọn, hợp pháp, hoàn thành trong 2h.

Được tin dùng bởi 200.000 doanh nghiệp trên toàn quốc

Cài đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi

Giá cả cạnh tranh, thấp hơn thị trường 

Viettel Ra Mắt Tổng Công Ty Giải Pháp Doanh Nghiệp Viettel

Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel sẽ là đơn vị đại diện cho Tập đoàn Viettel triển khai các dự án và cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin-Viễn thông cho Chính phủ, Bộ ngành, UBND Tỉnh/TP các cấp; Các Doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam cũng như toàn cầu.

Trong sự kiện diễn ra sáng 15/10 tại Hà Nội, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Viettel phát biểu: ”Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp được thành lập đánh dấu sự chuyển dịch chiến lược Viettel, để tái tạo một Viettel mới, năng động hơn, công nghệ hơn; hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm.

Viettel đã, đang và sẽ liên tục hoàn thiện mình để mang lại những giá trị và lợi ích với cấp độ cao hơn nữa cho Chính phủ, Bộ ban ngành, các Doanh nghiệp và người dân Việt Nam. Không chỉ phục vụ mục đích kinh doanh mà Tổng Công ty này còn mang sứ mệnh lớn lao: Đồng hành cùng Chính phủ xây dựng thành công một “Chính phủ số”, hợp tác cùng các doanh nghiệp và người dân để giải quyết các vấn đề của xã hội, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người; Vì một Việt Nam phát triển bền vững”.

Với vai trò là một trong những doanh nghiệp tiên phong về công nghệ; Viettel sẽ xây dựng các nền tảng công nghệ dùng chung như IoT Platform, AI Platform, BigData, Viettel Pay… để cộng đồng doanh nghiệp, đối tác sáng tạo, phát triển sản phẩm, dịch vụ mới nhanh và đơn giản hơn.

Viettel hiện có nhiều thế mạnh về hạ tầng kết nối cáp quang & 4G phủ khắp toàn quốc; hạ tầng Data Center Cloud tiêu chuẩn quốc tế; nguồn nhân lực chất lượng cao với 5.000 kỹ sư công nghệ; 10.000 nhân sự kỹ thuật tại 63 tỉnh/700 huyện… Thiếu tá Phùng Văn Cường -Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp khẳng định, doanh nghiệp sẽ tập trung đầu tư vào công nghệ, ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, kết hợp với tri thức ngành để giải quyết những vấn đề cụ thể của đất nước, của xã hội.

Viettel Ra Mắt Tổng Công Ty Giải Pháp Doanh Nghiệp

Ngày 15/10/2018, Tập đoàn Viettel đã tổ chức sự kiện ra mắt Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel. Đây là bước đánh dấu sự chuyển dịch chiến lược của Viettel tại giai đoạn thứ 4 – giai đoạn kinh doanh toàn cầu và 4.0.

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Viettel cho biết: ”Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp được thành lập với mục tiêu: Đồng hành cùng Chính phủ xây dựng thành công một “Chính phủ số”, hợp tác cùng các doanh nghiệp và người dân để giải quyết các vấn đề của xã hội, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người; vì một Việt Nam phát triển bền vững”.

“Viettel sẽ tập trung đầu tư vào công nghệ, ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Nhưng công nghệ thôi là chưa đủ. Với chúng tôi, công nghệ phải kết hợp với tri thức ngành để giải quyết những vấn đề cụ thể của đất nước, của xã hội và cộng đồng” – Thiếu tá Phùng Văn Cường, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp, khẳng định.

Với vai trò là một trong những doanh nghiệp tiên phong về công nghệ, Viettel sẽ xây dựng các nền tảng công nghệ dùng chung như IoT Platform, AI Platform, BigData, Viettel Pay… để cộng đồng doanh nghiệp, đối tác sáng tạo, phát triển sản phẩm, dịch vụ mới nhanh và đơn giản hơn, cung cấp cho tập khách hàng của mình.

Viettel sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp cơ hội và thách thức của CMCN 4.0; từ đó giúp doanh nghiệp có lộ trình từng bước chuyển đổi sang doanh nghiệp 4.0 – doanh nghiệp kiểu mới tạo lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy kinh doanh; góp phần phát triển nền kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Với những thế mạnh hiện có về hạ tầng kết nối cáp quang & 4G số 1 Việt Nam phủ khắp toàn quốc; hạ tầng Data Center Cloud tiêu chuẩn quốc tế; nguồn nhân lực chất lượng cao với 5.000 kỹ sư công nghệ; 10.000 nhân sự kỹ thuật tại 63 tỉnh/700 huyện; nền tảng kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp công nghệ, Viettel cam kết sẽ đưa những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất, công nghệ hiện đại nhất cho các Bộ, ngành, Địa phương, Doanh nghiệp, Tổ chức; đồng hành cùng các đơn vị để đi tới thành công.

Giải Pháp Doanh Nghiệp Viettel, Tổng Công Ty Thứ 6 Của Viettel, Có Gì Đặc Biệt?

Thực tế, không phải đến bây giờ mà ngay từ 8 năm trước (2010) khi “cách mạng công nghiệp 4.0” hay “Chính phủ điện tử” còn là một khái niệm mới trên thế giới thì Viettel đã bắt đầu nghiên cứu về Chính phủ điện tử, chính phủ số, hướng đến số hóa nền kinh tế một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, gần gũi nhất, chắc chắn nhất và hiện đại nhất, góp phần trong công cuộc thay đổi diện mạo đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Khát vọng ấy đã được Viettel cụ thể hóa bằng quyết tâm, sự đầu tư bài bản và hành động triệt để trong thời gian qua, được sự ghi nhận và đánh giá cao của Chính phủ và cộng đồng xã hội với các sản phẩm như: Hệ thống Quản lý văn bản và hồ sơ công việc tại tất cả các Bộ, địa phương, Tập đoàn, và Tổng Công ty nhà nước; Hệ thống Một cửa Quốc gia; Hệ thống thông tin tiêm chủng quốc gia trong lĩnh vực Y tế; Ứng dụng phần mềm quản lý trường học và mạng xã hội học tập trực tuyến, và nhiều sản phẩm khác trong các lĩnh vực chuyên ngành như Y tế, Giáo dục,…

Viettel cũng đã ký thỏa thuận hợp tác xây dựng thành phố thông minh với 23 Tỉnh, Thành phố trên cả nước, thực hiện triển khai Smartcity cho Phú Thọ và Huế.

Với vai trò là một trong những doanh nghiệp tiên phong về công nghệ, Viettel đã xây dựng hạ tầng số hiện đại mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Đó là hạ tầng cáp quang với 500.000 km; hạ tầng 3G & 4G phủ sóng đến 95% dân số; 95% lãnh thổ Việt Nam; 5 Data Center tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 có thể chứa đến 150.000 máy chủ; 5.000 trạm NB-IoT, hạ trầng thanh toán tích hợp với 33 ngân hàng và hơn 9.000 điểm giao dịch, hạ tầng logistic với 1.000 bưu cục cùng 5.000 điểm giao dịch, …

Đặc biệt, Viettel sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao với 5.000 kỹ sư công nghệ cao, 10.000 nhân sự kỹ thuật tại 64 tỉnh thành, khoảng 700 huyện, và 11 nước trên thế giới.

Trả lời phỏng vấn báo chí, lãnh đạo Bộ Y tế đánh giá cao về những giải pháp mà Viettel đã cung cấp cho Bộ Y tế để thực hiện mục tiêu đem công nghệ phục vụ sức khỏe con người.

“Phong cách của Viettel là tận tình. Khi có yêu cầu gì, họ đều có hướng tháo gỡ và đưa ra giải pháp rất nhanh chóng.

Đặc biệt, do khối lượng khổng lồ của các thông số, thông tin trong hệ thống Y tế nên vấn đề bảo mật là rất quan trọng. Sử dụng dịch vụ của một tập đoàn lớn như Viettel, chúng tôi cảm thấy tin tưởng hơn về việc đảm bảo an toàn cho thông tin y tế của mọi người” – lãnh đạo Bộ Y tế nói.

Sự ra đời của Tổng công ty thứ 6

Phát biểu tại sự kiện, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Viettel khẳng định: “GPDN Viettel không chỉ phục vụ mục đích kinh doanh mà còn mang sứ mệnh đồng hành cùng Chính phủ xây dựng thành công một “Chính phủ số”, hợp tác cùng các doanh nghiệp và người dân để giải quyết các vấn đề của xã hội, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người và vì một Việt Nam phát triển bền vững”.

Từ 2016-2018, kết quả kinh doanh Khối GPDN đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) về doanh thu là 12,6%, 8 tháng đầu năm 2018 đạt 25%, trong đó mảng Giải pháp CNTT có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tương đương CAGR là 75,3%.

Với những bước chuẩn bị kỹ lưỡng và “chạy đà” thần tốc đó, cho đến nay, Khối GPDN đã hội tụ đủ điều kiện để tách khỏi TCT Viễn thông. Đó là lý do ra đời của Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp vào ngày 15/10/2018.

Tại buổi lễ công bố quyết định thành lập, ông Phùng Văn Cường – Tổng Giám đốc của GPDN Viettel một lần nữa khẳng định các mục tiêu của Viettel khi thành lập Tổng công ty thứ 6.

Thứ nhất, Viettel sẽ tiếp tục triển khai xây dựng hạ tầng số, hạ tầng 4.0 sẵn sàng trở thành hạ tầng quốc gia, phục vụ mục đích của Quốc gia, để Chính phủ và Doanh nghiệp cùng phát triển trên hạ tầng đó, góp phần thúc đẩy nền kinh tế chung.

Thứ hai, Viettel sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và quản lý dịch vụ toàn trình từ tư vấn về chiến lược, kiến trúc, lộ trình thực hiện công cuộc chuyển đổi số, thực hiện tích hợp giải pháp cho các dự án lớn và trọng điểm quốc gia yêu cầu lực lượng trải dài trên toàn quốc; đến cung cấp dịch vụ vận hành khai thác công nghệ thông tin cho doanh nghiệp và chính phủ với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, quy trình vận hành tiêu chuẩn quốc tế, công cụ vận hành tiên tiến và tự động hóa lên đến 70%.

Thứ ba, Viettel đặt mục tiêu phải tham gia tích cực vào Dự án Chính phủ điện tử – chính phủ số, nhanh chóng số hóa các thủ tục hành chính giúp nâng cao hiệu quả hoạt động chỉ đạo, điều hành của Chính phủ.

Đồng thời, Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp tiếp tục xây dựng các hệ thống một cửa liên thông và dịch vụ công trực tuyến để người dân có những trải nghiệm tốt đẹp hơn trong lương lai.

Thứ tư, Viettel tập trung xây dựng giải pháp đô thị thông minh – Smart city với các giải pháp phù hợp với từng tỉnh, thành phố để giải quyết những vấn đề riêng của địa phương đó.

Thứ năm, Viettel đặt mục tiêu giúp các doanh nghiệp thông minh hóa các hoạt động nội bộ và hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm mang đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ những nền tảng, công cụ phát triển toàn diện từ quản lý, điều hành đến kinh doanh dịch vụ.

Trong lĩnh vực sản xuất, với gần 400 khu công nghiệp khắp cả nước, Viettel sẽ triển khai giải pháp quản lý hoạt động sản xuất giám sát tiết kiệm năng lượng và giám sát máy móc, quản lý quy trình sản xuất (vFactory) tới các doanh nghiệp, phù hợp với điều kiện quy trình vận hành của doanh nghiệp sản xuất ở Việt Nam, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí năng lượng, chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Thứ sáu, Viettel đặt mục tiêu xây dựng hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, phong phú, có tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực của cuộc sống; hướng đến triển khai 100% các tiện ích trên nền tảng di động.

Đặc biệt, đối với lĩnh vực Giáo dục, Viettel sẽ đẩy mạnh xây dựng Hệ sinh thái giáo dục, nhằm giúp ngành giáo dục có một hệ thống có tính liên thông kết nối; để mỗi học sinh sẽ có một mã số định danh từ lúc bắt đầu đi học, kết thúc THPT cho đến lên đại học.

Toàn bộ kết quả và quá trình học tập của học sinh sẽ được số hóa và lưu trữ trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu chung của ngành.

Đối với Y tế, Tổng công ty mới này sẽ hoàn thành xây dựng và triển khai toàn quốc hàng loạt các hệ thống quốc gia cho 3 nhóm chính là hệ dự phòng, hệ điều trị, truyền thông y tế. Từ đó hình thành cơ sở dữ liệu lớn ngành y tế, mã số và hồ sơ sức khỏe cho từng người dân.

Ngoài ra, Viettel cũng cho ra đời các giải pháp công nghệ thông minh có giá trị nhân văn, thực tiễn cao, giải quyết những vấn đề “nóng” của xã hội như sản phẩm cảnh báo cháy nhanh (SafeOne) và giải pháp giám sát cửa hàng tự động (vSafe) dành cho các hộ kinh doanh cá thể và các hộ gia đình; hệ thống cảnh báo thiên tai, giúp cảnh báo trước các nguy cơ, giúp giảm thiểu ảnh hưởng về con người, tài sản; giải pháp giám sát tàu cá sẽ là công cụ dẫn đường, công cụ liên lạc của các chủ tầu khi mất phương hướng khi đi biển và cũng là công cụ giám sát của cơ quan chức năng,…