Chức Năng Ghi Âm Cuộc Gọi Đã Có Mặt Trên Smartphone Nokia

--- Bài mới hơn ---

 • Sử Dụng Chức Năng Ghi Âm Của Máy Trợ Giảng Như Thế Nào?
 • Thiết Bị Nghe Lén Có Chức Năng Ghi Âm Định Vị Quay Phim X009
 • Cách Sửa Lỗi Không Ghi Âm Được Trên Điện Thoại Android
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Smartphone Android Cực Đơn Giản
 • Tư Pháp Là Gì? Cơ Quan Tư Pháp Làm Gì?
 • Các smartphone Nokia tại Ấn Độ đã nhận được một bản cập nhật phần mềm đi kèm theo chức năng “Ghi âm cuộc gọi” vốn bị thiếu sót trên các điện thoại Nokia khi sử dụng Android One.

  Nhiều điện thoại thông minh Nokia One của Android tại Ấn Độ đã nhận được tính năng ghi âm cuộc gọi trên ứng dụng Điện thoại của Google . Tính năng này sẽ cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi thoại để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin quan trọng và sau đó có thể nghe lại và kiểm tra những lời nói của bạn và người bên kia đầu dây trong cuộc đối thoại.

  Để kích hoạt ghi âm, chỉ cần nhấn nút ‘Ghi âm’ trong khi thực hiện cuộc gọi của bạn. Cuộc gọi sẽ bắt đầu ghi và thông báo cho người tham gia cuộc gọi này và đảm bảo họ biết rằng tính năng này đang được sử dụng.

  Để truy cập ghi âm cuộc gọi sau, chỉ cần truy cập tab ‘Gần đây’. Nếu một cuộc gọi được ghi lại, bạn sẽ thấy nhãn ‘Đã ghi’ bên dưới tên hoặc số điện thoại của số liên lạc. Khi bạn nhấn vào mục nhật ký cuộc gọi, trình phát ghi âm cuộc gọi sẽ được hiển thị bằng nút phát. Ghi âm cuộc gọi được lưu trên điện thoại của bạn, không phải trên các hình thức lưu trữ đám mây.

  Tính năng ghi âm cuộc gọi hiện khả dụng trên một số điện thoại thông minh Android One Nokia ở Ấn Độ. Để có tính năng mới, hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Điện thoại từ Cửa hàng Play. Điện thoại thông minh Nokia của bạn cũng phải chạy Android 10.

  Những thiết bị Android One Nokia tại Ấn Độ đã nhận được tính năng này bao gồm Nokia 9 PureView, Nokia 8.1, Nokia 8 Sirocco, Nokia 7.2, Nokia 7.1, Nokia 7 Plus, Nokia 6.2, Nokia 6.1, Nokia 6.1 Plus, Nokia 4.2, Nokia 3.2, Nokia 3.1 Plus, Nokia 2.3 và Nokia 2.2.

  BÀI VIẾT MỚI NHẤT

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thu Âm Bằng Laptop Không Cần Micro
 • Những Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính
 • Cách Thu Âm, Ghi Âm Trên Máy Tính, Laptop Windows 10/8.1/7
 • Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay (Hàng Hót) !
 • Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính Điện Thoại Mới 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại Iphone, Android
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Điện Trên Tất Cả Điện Thoại Android
 • Hướng Dẫn Tạo Và Chat Nhóm Zalo Trên Android
 • Zalo Ra Mắt Tính Năng Gọi Nhóm Hỗ Trợ Công Việc
 • Cách Gọi Và Phát Video Trực Tiếp Trên Zalo
 • Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính và điện thoại sẽ giúp bạn lưu giữ thông tin cuộc gọi để hỗ trợ một số việc riêng. Vậy ghi âm cuộc gọi trực tiếp trên Zalo có được hay không? Mình xin trả lời cho các bạn rằng ứng dụng Zalo không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi. Do đó, để ghi âm cuộc gọi Zalo âm thanh hay Zalo video, bạn cần phải sử dụng một ứng dụng khác có hỗ trợ tính năng này.

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi Zalo đơn giản

  Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

  Để ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính, bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm có sẵn trong windows hoặc ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp khác. Cách làm như sau:

  Bước 2: Nếu bạn chọn phần mềm ghi âm thì cần phải tải về máy tính và cài đặt ở bước này. Nếu bạn chọn ứng dụng ghi âm có sẵn trong windows thì bỏ qua bước này để đến với bước tiếp theo.

  Công cụ Voice Recorder ghi âm cuộc gọi Zalo có sẵn trong Windows 10

  Bước 3: Mở ứng dụng ghi âm hoặc phần mềm ghi âm lên trước và bấm vào nút Bắt đầu ghi hoặc Start. Sau đó, mở Zalo trên máy tính của bạn lên và thực hiện cuộc gọi.

  Bước 4: Khi cuộc gọi kết thúc, bạn cần bấm nút Stop hoặc Dừng để hoàn tất quá trình ghi âm. Sau đó, lưu file vừa ghi âm tại thư mục có sẵn mà bạn dễ dàng tìm thấy.

  Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

  Điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau sẽ có cách ghi âm cuộc gọi Zalo khác nhau. Do đó, mình sẽ phân ra hai cách làm riêng cho hai loại điện thoại phổ biến, thông dụng nhất. Một là điện thoại Iphone chạy hệ điều hành iOS, hai là các dòng điện thoại Samsung, Oppo… chạy hệ điều hành Android.

  Điện thoại Iphone

  Đối với điện thoại iPhone, bạn không thể trực tiếp sử dụng công cụ ghi âm có sẵn trong điện thoại. Vì vậy, bạn cần phải tải ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp trên App Store. Một số ứng dụng ghi âm được sử dụng phổ biến đó là: Edigin Call Recorder, Call Recorder Free, TapeACall Life… Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone như sau:

  Bước 2: Mở ứng dụng này lên đồng thời với Zalo của bạn. Sau đó, bấm vào nút bắt đầu ghi âm trên ứng dụng trước khi thực hiện cuộc gọi Zalo.

  Bước 3: Sau khi cuộc gọi Zalo kết thúc, hãy bấm ngừng ghi âm và lưu file ghi âm vừa rồi (một số ứng dụng sẽ lưu file tự động khi bạn bấm tắt).

  Bước 4: Mở file ghi âm lên để kiểm tra lại chất lượng ghi âm.

  Điện thoại Android

  Đối với điện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android, bạn hãy thực hiện theo các bước tương tự như đối với điện thoai Iphone. Tuy nhiên, có hai điểm khác biệt mà mình muốn các bạn lưu ý.

  Một là, đối với một số dòng máy bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm có sẵn trong điện thoại để ghi âm cuộc gọi Zalo.

  Hai là, bạn có thể chọn những ứng dụng ghi âm tốt nhất có trên CH Play, Google Play để ghi âm. Các ứng dụng ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Android phổ biến là: Sony Audio Recorder, Dictaphone, MDroid Sound Recorder, Shadrin Voice Recorder.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Gọi Video Bằng Zalo, Video Call Zalo
 • Hướng Dẫn Tắt Thông Báo Trên Zalo Hiệu Quả
 • Những Tính Năng Hữu Ích Trên Zalo Pc Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Tạo Biểu Tượng Cảm Xúc Emoji Với Phong Cách “made By Me”
 • Tắt Đồng Bộ Cuộc Gọi Trên Zalo Nhanh Nhất Hiện Nay
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Gọi Video Nhóm Trên Zalo Bằng Điện Thoại Và Máy Tính
 • Cách Gọi Nhóm Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính Có Video 2022
 • Hướng Dẫn Chia Sẻ Vị Trí Zalo Trên Iphone Nhanh, Dễ Thực Hiện
 • Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Khi Bị Xóa Nhầm
 • Mẹo Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Bị Mất Khi Đăng Nhập Vào Thiết Bị Khác
 • Zalo là một trong những ứng dụng nhắt tin – gọi điện OTT phổ biến nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Zalo được rất nhiều người sử dụng coi như là 1 sự thay thế cho tin nhắn SMS và gọi điện truyền thống. Đôi khi chúng ta sẽ thực hiện những cuộc gọi trao đổi thông tin quan trọng thông qua ứng dụng này. Cũng chính vì lý do đó mà nhu cầu lưu trữ nội dung của những cuộc gọi Zalo đã trở thành 1 vấn đề cấp thiết với người sử dụng bởi hiện nay Zalo chưa hỗ trợ người dùng tính năng ghi âm cuộc gọi zalo trên cả 2 phiên bản di động và máy tính nên để thực hiện được thủ thuật này thì chúng ta sẽ cần tới sự hỗ trợ của 1 ứng dụng từ bên thứ 3.

  Đó cũng chính là nội dung mà Gunbound M muốn gửi tới các bạn Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính và điện thoại đơn giản và tiện lợi nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

  1. Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

  a) Đối với hệ điều hành Windows XP/7/8

  Lúc này sẽ xuất hiện thanh ghi âm của ứng dụng Sound Recorder. Tiếp theo bạn hãy tiến hành thực hiện cuộc gọi Zalo trên máy tính như bình thường. Khi muốn ghi âm cuộc hội thoại bạn hãy nhấp chuột chọn Start Recording trên thanh ghi âm và nhấn Stop Recording để kết thúc ghi âm.

  Ngay lập tức 1 hộp thoại thư mục lưu file sẽ xuất hiện. Các bạn hãy lựa chọn nơi lưu trữ và tên file ghi âm rồi cuối cùng nhấn Save để hoàn tất. File ghi âm cuộc gọi này sẽ có định dạng .wma.

  b) Đối với hệ điều hành Windows 10

  Trên hệ điều hành Windows 10 chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Voice Recorder để tiến hành ghi âm cuộc gọi. Đầu tiên các bạn hãy mở giao diện Start Menu ra và gõ từ khoá Voice Recorder, sau đó lựa chọn ứng dụng như trong ví dụ.

  Trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện giao diện của ứng dụng Voice Recorder. Bạn hãy tiến hành cuộc gọi điện thoại Zalo như bình thường rồi nhấp chuột chọn vào biểu tượng micro để bắt đầu ghi âm.

  Lúc này đồng hộ hiển thị sẽ chạy và cho biết thời gian ghi âm. Để tạm dừng ghi âm các bạn hãy nhấp chuột chọn vào biểu tượng Pause.

  Ứng dụng Voice Recorder còn hỗ trợ người dùng tính năng đánh dấu những đoạn quan trọng trong cuộc ghi âm kèm theo thời gian cụ thể. Để sử dụng tính năng này các bạn hãy nhấp chuột chọn vào biểu tượng lá cờ.

  Để dừng ghi âm các bạn hãy nhấp chuột chọn vào biểu tượng Stop. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện tuỳ chỉnh ghi âm với danh sách file ghi âm được đánh sẵn số thứ tự kèm theo ngày giờ, thời gian ghi âm và số phút cụ thể.

  Để đặt tên cho file ghi âm các bạn hãy nhấp chuột chọn vào biểu tượng hình bút, sau đó nhập tên cho file ghi âm rồi nhấn Rename để lưu lại tên mới.

  Ngoài ra trên hệ điều hành Windows 10 các bạn có thể sử dụng tính năng vừa ghi âm, vừa quay lại màn hình chỉ bằng 1 thao tác đơn giản là nhấn tổ hợp phím Windows + G khi đang thực hiện cuộc gọi Zalo rồi lựa chọn biểu tượng Record. Đây cũng là một cách rất đơn giản để bạn có thể áp dụng ghi âm cuộc gọi zalo trên máy tính.

  2. Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

  a) Sử dụng công cụ ghi âm mặc định trên điện thoại

  ĐỐi với các hệ điều hành di động hiện nay thì các nhà sản xuất đều đã tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi trong máy. Vì vậy chúng ta chỉ cần thực hiện cuộc gọi 1 cách bình thường rồi chọn vào biểu tượng ghi âm cuộc gọi (sẽ có giao diện kiểu dáng khác nhau tùy theo từng nhà sản xuất). Sau khi kết thúc cuộc gọi thì sẽ có thông báo hiển thị cho bạn biết file ghi âm vừa tạo được ghi lại trong thư mục nào.

  Để nghe lại file ghi âm này thì các bạn hãy truy cập vào đường dẫn đúng thư mục mà hệ thống đã hiển thị hoặc các bạn có thể nghe nhanh trong ứng dụng Music trên điện thoại.

  b) Sử dụng ứng dụng ghi âm của bên thứ 3

  Nếu như điện thoại của bạn không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi hoặc tính năng này hoạt động không hiệu quả như mong muốn thì lúc này các bạn có thể sử dụng tới những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi của bên thứ 3. Những ứng dụng này sẽ có nhiều tính năng mạnh mẽ và hấp dẫn hơn so với những tiện ích ghi âm cuộc gọi mặc định trên điện thoại. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng Smart Voice Recorder, một ứng dụng hỗ trợ ghi âm trên điện thoại Android với nhiều tính năng mạnh mẽ. Đầu tiên các bạn hãy tải về và cài đặt ứng dạng tại địa chỉ: Smart Voice Recorder for Android.

  Sample rate (quality): Tùy chỉnh tần số lấy mẫu. Giá trị tần số càng cao thì chất lượng âm thanh ghi âm càng tốt tuy nhiên thời gian ghi âm sẽ bị rút ngắn lại. Tuỳ theo nhu cầu thực tế của mình mà các bạn hãy lựa chọn tần số sao cho phù hợp

  Location of recordings: Tùy chọn nơi lưu file âm thanh được ghi.

  Sau khi hoàn tất thiết lập các bạn hãy thực hiện cuộc gọi zalo như bình thường, sau đó các bạn nhấn Home để trở về màn hình chính rồi mở ứng dụng Smart Voice Recorder lên. Tại giao diện chính của phần mềm các bạn hãy nhấn Start recording để bắt đầu ghi âm. Để kết thúc quá trình ghi âm các bạn hãy nhấn vào nút Finish. Lúc này các bạn có thể đổi tên file ghi âm để sau này dễ dàng quản lý hơn.

  Ngoài ra để chia sẻ file ghi âm hoặc thao tác đổi tên, xóa, cài làm nhạc chuông thì các bạn hãy nhấn & giữ file ghi âm đó 1 vài giây hoặc nhấn vào mũi tên thả xuống nằm ở bên cạnh để mở ra menu tương tác.

  Tương tự như vậy các bạn sử dụng điện thoại iPhone có thể tham khảo 1 số phần mềm có tính năng tương đương hỗ trợ cho hệ điều hành iOS như Call Recorder iCall hay Call Recorder Lite.

  4.8

  /

  5

  (

  5

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại Ios, Android
 • Cách Tắt Cuộc Gọi Video Trên Zalo
 • Tắt Thông Báo Zalo Có Nhận Được Cuộc Gọi Không? Cách Nào Biết
 • Cách Tắt Đồng Bộ Cuộc Gọi Trên Zalo
 • Cách Theo Dõi Tin Nhắn, Cuộc Gọi Zalo Của Người Khác
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Tốt Nhất
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 5S Bằng Phần Mềm Miễn Phí
 • Hoạch Định Là Gì? Vai Trò Và Các Hình Thức Hoạch Định Bạn Nên Biết!
 • Hoạch Định Là Gì? Những Kế Hoạch Chiến Lược Hoạch Định Cho Doanh Nghiệp
 • Hoạch Định Là Gì? Công Tác Hoạch Định Của Một Nhà Quản Trị
 • Ở Android thì bạn có thể làm được điều này khá dễ dàng. Tuy nhiên, câu chuyện lại hoàn toàn khác đối với iPhone.

  Bạn có thể nghĩ rằng chắc kiểu gì chả có một ứng dụng nào đó ghi âm cuộc gọi đúng không. Sai rồi, Apple không cho phép bất kỳ phần mềm thứ ba nào quyền truy cập vào microphone hoặc app Phone một cách trực tiếp. Do đó sẽ chẳng có ứng dụng nào có thể ghi âm cuộc gọi của bạn đâu. Tuy nhiên, có vài mẹo giúp bạn vượt qua hàng rào kiểm soát đó của Apple.

  Khi ai đó gọi đến số Google Voice của bạn, bạn bấm phím 4 để bắt đầu ghi âm. Người gọi sẽ nghe được một thông báo rằng cuộc gọi bắt đầu được ghi âm và sau đó Google Voice sẽ bắt đầu công việc của nó. Trong quá trình gọi bạn có thể bấm 4 nhiều lần để tắt, bật ghi âm.

  Về cơ bản Google Voice dùng chức năng chuyển hướng cuộc gọi tới số điện thoại của bạn. Bạn thực tế không hề thực hiện ghi âm trên máy. Việc ghi âm được diễn ra ở server của Google sử dụng kết nối Voice over IP (VoIP). Mặc dù bạn có thể dùng Google Voice để thực hiện cuộc gọi đi nhưng việc ghi âm bị hạn chế chỉ cho cuộc gọi đến.

  À, mình quên chưa nói với các bạn rằng Google Voice miễn phí đấy, bạn chỉ cần có gmail là được (hiếm ai lại không có nhỉ).

  Ở Android, bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều app có chức năng ghi âm, trừ khi nhà sản xuất điện thoại khóa chức năng này lại. Ở iPhone thì chức năng này bị chặn hoàn toàn, không bàn cãi gì cả. Một số ít các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone có một cách đi vòng để lách luật. Đó là sử dụng cuộc gọi ba chiều. Người gọi thứ 3 tham gia vào chính là app ghi âm cuộc gọi.

  Hơi buồn rằng tính năng cuộc gọi ba chiều này ở Việt Nam không có. Ở Mỹ và một số nước cũng chỉ có một vài nhà mạng hỗ trợ tính năng này. Rõ ràng, đây chỉ là một giải pháp tình thế và rất không khả thi khi đem áp dụng trên diện rộng.

  Đó là lý do tại sao các apps dùng cách này để ghi âm không nhiều. Có thể kể ra hai cái tên là TapeACall Pro (giá 9.99 USD/năm) và Call Recorder Pro ( giá 9.99 USD mua một lần dùng trọn đời).

  Nghe thì hơi ngớ ngẩn, nhưng có lẽ đây là giải pháp toàn vẹn nhất cho vấn đề này.

  Olympus TP-8 Telephone có thể là giải pháp rẻ nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường về giải pháp phần cứng với giá chỉ 17 USD. Nó ghi âm cuộc gọi của bạn bằng cách ghi lại những âm thanh phát ra từ điện thoại. Một giải pháp khá là … low tech.

  Tuy nhiên với giải pháp trên bạn sẽ cần thêm một cái máy ghi âm nữa. Máy ghi âm thì dễ kiếm hơn. Bạn có thể mua một cái máy ghi âm xuất xứ từ Trung Quốc với giá chỉ vài trăm nghìn ở bất cứ cửa hàng điện tử nào.

  Nếu bạn không thích dây dợ lằng nhằng thì có thể tìm đến chiếc Esonic PR200 với giá 109 USD. Thiết bị này kết nối với iPhone qua bluetooth. Khi có cuộc gọi đến thay vì cầm điện thoại nghe, bạn sẽ cầm cái này để gọi như điện thoại vậy. Và như thế, cuộc gọi của bạn sẽ được ghi âm lại.

  https://youtu.be/62AZ5tbZRK0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Đơn Giản
 • Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Theo Cách Đơn Giản Nhất
 • Đánh Giá Camera Trên Iphone Xr Và Iphone Xs, Xs Max
 • Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11/ 11 Promax Cực Đơn Giản
 • Các Cách Ghi Âm Cuộc Goi Trên Iphone 11 Pro Max
 • 10 Điện Thoại Phổ Thông Có Chức Năng Ghi Âm Cuộc Gọi, Giá Dưới 500K

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Camera Oppo F9: Cực Sắc Nét, Màu Sắc Tự Nhiên, Xóa Phông Tốt
 • Thay Màn Hình Điện Thoại Oppo F9 Nhanh Chóng
 • Nơi Bán Điện Thoại Oppo F9 Tại Các Shop Trực Tuyến Uy Tín
 • Phòng Nội Vụ Quận 8
 • Chức Năng, Nhiệm Vụ, Vai Trò Của Phòng Thiết Kế
 • Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều sử dụng điện thoại phổ thông để nghe gọi và nhắn tin bình thường. Vậy nếu như bạn đang muốn tìm một chiếc điện thoại phổ thông có chức năng ghi âm cuộc gọi thì sao? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm chiếc điện thoại phổ thông đó.

  Giá bán của các sản phẩm sau đây được cập nhật vào ngày 27/04/2020 và có thể sẽ thay đổi trong tương lai

  Masstel IZI 280 là mẫu điện thoại phổ thông có thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, thời lượng pin dai lên đến 4 ngày.

  Đặc biệt là có các chức năng như khe SIM hỗ trợ 2 SIM, khe thẻ nhớ, jack tai nghe 3.5, đèn pin, camera, radio và ghi âm cuộc gọi.

  2. Coolpad F129 (300.000 đồng)

  Coolpad F129 có thiết kế nhỏ gọn, là điện thoại pin trâu cho thời gian sử dụng lên đến hơn 4 ngày.

  Các chức năng bổ sung bao gồm khe SIM hỗ trợ 2 SIM, khe thẻ nhớ, jack tai nghe 3.5, camera, đèn pin và đặc biệt nhất là chặn cuộc gọi và ghi âm cuộc gọi.

  3. Itel it5092 (390.000 đồng)

  Itel it5092có thiết kế độc đáo với cụm loa công suất lớn hầm hố, viên pin trâu vớithời lượng hơn 4 ngày.

  Máy cũng có các tính năng cơ bản như khe SIM hỗ trợ 2 SIM, khe thẻ nhớ, jack tai nghe 3.5, camera, đèn pin và ghi âm cuộc gọi.

  4. Mobell M729 (490.000 đồng)

  Mobell M729là một trong số ít điện thoại phổ thông còn giữ thiết kế nắp gập sang trọng, viên pin với thời lượng lên đến 5 ngày.

  Cùng với đó là các chức năng quen thuộc như camera, đài radio FM, nghe nhạc, 2 SIM 2 sóng, hỗ trợ thẻ nhớ và ghi âm cuộc gọi.

  5. Mobell Rock 3​ (490.000 đồng)

  Mobell Rock 3​ là mẫu điện thoại phổ thông kiêm sạc dự phòng với thiết kế chống va đập, viên pin hầm hố đến mức phải mất 4 ngày mới hết 1 vạch pin

  Đi kèm theo đó là các tính năng quen thuộc như khe SIM hỗ trợ 2 SIM, khe thẻ nhớ, jack tai nghe 3.5, camera, đèn pin và ghi âm cuộc gọi.

  Hy vọng sau bài viết này ,các bạn sẽ có thể chọn mua cho mình một chiếc điện thoại phổ thông phù hợp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

  Một số sản phẩm điện thoại hiện đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải F9 Call Recorder Auto Smart 2022 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Oppo F9 Có Giá Bán Tại Việt Nam Là Bao Nhiêu
 • Oppo F9 Có Mặt Tại Việt Nam
 • Đánh Giá Oppo F9: Smartphone Tầm Trung Có Thiết Kế Bắt Mắt!
 • Sửa, Thay Camera Trước Oppo F9
 • #1 : Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại Iphone, Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Điện Trên Tất Cả Điện Thoại Android
 • Hướng Dẫn Tạo Và Chat Nhóm Zalo Trên Android
 • Zalo Ra Mắt Tính Năng Gọi Nhóm Hỗ Trợ Công Việc
 • Cách Gọi Và Phát Video Trực Tiếp Trên Zalo
 • Hướng Dẫn Phát Live Stream Trên Nhóm Chat Zalo
 • Cách ghi âm cuộc gọi Zalo PC và điện thoại giúp bạn lưu trữ thông tin cuộc gọi để hỗ trợ một số công việc cá nhân. Có thể ghi âm cuộc gọi trực tiếp trên Zalo không? Mình xin trả lời giúp bạn là ứng dụng Zalo chưa hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi. Do đó, để ghi lại âm thanh Zalo hoặc cuộc gọi video Zalo, bạn cần sử dụng một ứng dụng khác có hỗ trợ tính năng này.

  Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

  Để ghi âm cuộc gọi trên Zalo máy tính, bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm có sẵn trong windows hoặc các ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp khác. Đây là cách thực hiện:

  Công cụ ghi âm cuộc gọi Zalo có sẵn trong Windows 10

  Bước 2: Nếu chọn phần mềm ghi âm, bạn cần tải về máy tính và cài đặt ở bước này. Nếu bạn chọn một ứng dụng ghi âm có sẵn trong windows, hãy bỏ qua bước này để sang bước tiếp theo.

  Bước 3: Mở ứng dụng ghi âm hoặc phần mềm ghi âm trước và nhấn nút Bắt đầu thu hoặc là Khởi đầu. Sau đó, mở Zalo trên máy tính và thực hiện cuộc gọi.

  Bước 4: Khi cuộc gọi kết thúc, bạn cần nhấn nút Dừng lại hoặc là Dừng lại để hoàn tất quá trình ghi. Sau đó, lưu tệp đã ghi vào một thư mục có sẵn mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

  Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

  Điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau sẽ có cách ghi âm cuộc gọi Zalo khác nhau. Vì vậy, mình sẽ phân ra hai cách riêng cho hai dòng điện thoại phổ biến và thông dụng nhất. Một là điện thoại Iphone chạy hệ điều hành iOS, hai là điện thoại Samsung, Oppo… chạy hệ điều hành Android.

  Điện thoại Iphone

  Bước 1: Chọn một trong các ứng dụng ghi âm có sẵn trên App Store để tải về điện thoại của bạn

  Bước 2: Mở ứng dụng này đồng thời với Zalo của bạn. Sau đó, nhấn nút bắt đầu ghi âm trên ứng dụng trước khi thực hiện cuộc gọi Zalo.

  Bước 3: Sau khi cuộc gọi Zalo kết thúc, nhấn dừng ghi âm và lưu lại đoạn ghi âm cuối cùng (một số ứng dụng sẽ tự động lưu tệp khi bạn nhấn tắt).

  Bước 4: Mở tệp ghi âm để kiểm tra chất lượng ghi âm.

  điện thoại Android

  Đối với điện thoại thông minh chạy Android, thực hiện các bước tương tự như đối với Iphone. Tuy nhiên, có hai điểm khác biệt mà tôi muốn bạn nhận thấy.

  Một là, đối với một số dòng máy bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm có sẵn trong điện thoại để ghi âm cuộc gọi Zalo.

  Hai là Bạn có thể chọn các ứng dụng ghi âm tốt nhất hiện có trên Play Store, Google Play để ghi âm. Các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Zalo phổ biến trên điện thoại Android là: Sony Audio Recorder, Dictaphone, MDroid Sound Recorder, Shadrin Voice Recorder.

  Phần kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính Điện Thoại Mới 2022
 • Cách Gọi Video Bằng Zalo, Video Call Zalo
 • Hướng Dẫn Tắt Thông Báo Trên Zalo Hiệu Quả
 • Những Tính Năng Hữu Ích Trên Zalo Pc Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Tạo Biểu Tượng Cảm Xúc Emoji Với Phong Cách “made By Me”
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại Ios, Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • Cách Gọi Video Nhóm Trên Zalo Bằng Điện Thoại Và Máy Tính
 • Cách Gọi Nhóm Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính Có Video 2022
 • Hướng Dẫn Chia Sẻ Vị Trí Zalo Trên Iphone Nhanh, Dễ Thực Hiện
 • Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Khi Bị Xóa Nhầm
 • 1. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

  Để làm được việc này, bạn có thể sử dụng các phần mềm bên hãng thứ 3 như Audacity, Free Sound Recorder, Audio Recorder Pro,… Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các công cụ có sẵn trên hệ điều hành Windows để thực hiện tác vụ này.

  1.1 – Trên hệ điều hành Win 7 và Win 8

  Theo trình tự của một cuộc điện đài thông thường, trước tiên bạn phải thực hiện gọi đi cho người khác hay nhận cuộc gọi đến cho mình. Rồi bạn làm theo các bước sau đây.

  Khi bạn mở ứng dụng lên, nó sẽ có hình như thế này:

  1.2 – Đối với hệ điều hành Windows 10

  Nếu bạn chạy ứng dụng Zalo trên Win 10 thì thực hiện theo các bước sau:

  – Đầu tiên, trên thanh Taskbar của Win 10 bạn gõ từ khóa “Voice Recorder”. Khi ứng dụng hiện ra bạn nhấp chuột vào nó hoặc nhấn phím Enter điều được.

  – Lúc này ứng dụng Voice Recorder được khởi chạy, bạn muốn ghi âm cuộc gọi Zalo thì nhấn chuột vào biểu tượng có hình cái Micro. Khi kết thúc cuộc gọi, bạn nhấn vào nút Pause và lưu file ghi âm lại trên máy.

  Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn chỉnh sửa đoạn ghi âm và chia sẻ nó lên mạng xã hội nếu muốn.

  Nếu bạn muốn vừa ghi âm vừa quay lại màn hình máy tính, bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng trên Win 10 bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + G. Sau đó chọn vào tác vụ ghi âm và quay màn hình thế là xong. Đơn giản phải hông bạn!

  2. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

  Điện thoại có 2 nhánh khác nhau trên phương diện hệ điều hành chạy cho thiết bị. Một ông lớn là Apple chạy iOS và một đối trọng cũng không kém cạnh gì, đó là Android như Samsung; Oppo; Vsmart;… Mỗi “dòng” cách thức tương đối khác nhau một chút xíu, mình sẽ trình bày từng “dòng” để các bạn dễ tiếp cận.

  2.1 – Đối với điện thoại Iphone –  IOS

  Trên Iphone bạn không thể thu âm cuộc gọi bằng việc sử dụng công cụ có sẵn trên máy, đặc biệt với ứng dụng Zalo. Thay vào đó bạn cần phải tải về một ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp trên kho App Store. Những cái tên mà bạn có thể tìm thấy như: Edigin Call Recorder, Call Recorder Free, TapeACall Life,… Sau khi đã tải về một trong những đề cử trên, bạn làm theo các bước sau:

  Bước 1: Bạn mở ứng dụng ghi âm lên trước, sau đó mở Zalo lên sau và để cho 2 ứng dụng chạy song song nhau. Kế tiếp, trước khi bạn thực hiện cuộc gọi Zalo (hay nhận cuộc gọi đến) bạn nhấn vào nút bắt đầu ghi âm để thực thi tác vụ.

  Bước 2: Khi kết thúc cuộc gọi, bạn nhấn vào nút ngừng ghi âm và lưu file. Thế là bạn đã thu âm lại cuộc đàm thoại trên Zalo của mình rồi. Nhưng bạn lưu ý, có một vài ứng dụng sẽ tự động lưu file ghi âm lại khi bạn tắt.

  Bước 3: Thế là xong…!

  2.2 – Đối với điện thoại Android

  Lưu ý thứ hai: Nếu không được, bắt buộc bạn phải cài một phần mềm bên thứ 3 có đầy trên CH Play. Các ứng dụng đó có thể là Sony Audio Recorder, Dictaphone, MDroid Sound Recorder,… Cài chúng nó vào rồi “dứt” thôi. Cách thực hiện giống các bước trên Iphone.

  3. Lời kết

  4

  /

  5

  (

  11

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tắt Cuộc Gọi Video Trên Zalo
 • Tắt Thông Báo Zalo Có Nhận Được Cuộc Gọi Không? Cách Nào Biết
 • Cách Tắt Đồng Bộ Cuộc Gọi Trên Zalo
 • Cách Theo Dõi Tin Nhắn, Cuộc Gọi Zalo Của Người Khác
 • Cách Theo Dõi Zalo Người Khác Dễ Dàng, Đơn Giản
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs Max

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 7 Plus
 • Cách Ghi Âm Trên Iphone 5/ 5S, 6/ 6S/ 6 Plus/ 7/ 7Plus, 8/ 8Plus…
 • Tiểu Luận Chức Năng Hoạch Định Trong Hoạt Động Quản Trị
 • Những Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Và Tổ Chức Công Việc Trong Việc Tổ Chức Công Việc
 • Chiến Lược Kinh Doanh Nhà Thuốc: Hoạch Định Sao Cho Hiệu Quả? – Giá Thuốc Hapu
 • Từ khi xuất hiện, iPhone Xs nhanh chóng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng chọn lựa. Vì đây là thiết bị thông minh tích hợp nhiều tính năng vượt trội cùng với vẻ đẹp sang chảnh.

  iPhone Xs Max có ghi âm cuộc gọi được không

  Ghi âm cuộc gọi giúp bạn lưu trữ nhiều thông tin quan trọng hoặc những cuộc gọi có ý nghĩa với bản thân mình. Vì thế, với chiếc điện thoại thông minh như iPhone Xs Max thì chức năng ghi âm là không thể nào thiếu.

  Nhưng iPhone chưa hỗ trợ tính năng này trong hệ điều hành iOS, nếu như trước đây, bạn cần phải Jailbreak iPhone và thực hiện các bước cài đặt rất khó và tiềm ẩn nhiều sự nguy hiểm.

  4 cách ghi âm cuộc gọi trên iphone xs Max

  Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail

  Khi bạn tự gửi một đoạn thư thoại trong đó có đoạn ghi âm cuộc gọi cho hội thoại của mình. Và sau khi cuộc gọi kết thúc, file âm thanh sẽ xuất hiện ở hộp thư thoại trên iPhone Xs.

  Việc ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail rất dễ dàng, bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn bên dưới:

  Bước 1: Tiến hành mở giao diện iPhone và thực hiện thao tác gọi đi như bình thường.

  Bước 2: Nếu đầu dây phía kia bắt máy bạn có thể báo cho đối phương biết thao tác ghi âm cuộc gọi hoặc nói họ chờ trong giây lát để khởi động tính năng ghi âm.

  Bước 3: Khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn hãy bấm nút “Add Call” nhập lại một lần nữa số điện thoại của chính mình.

  Bước 4: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, bạn hãy nhấn vào “Merge Calls” để gộp chung file ghi âm thư thoại với cuộc gọi bạn đang thực hiện.

  Bước 5: Tiếp tục bấm “Merge Calls” để trộn lời nhắn Voicemail với nội dung cuộc gọi

  Bước 6: Khi cuộc gọi kết thúc, bạn hãy vào Voicemail để kiểm tra file ghi âm.

  Cách ghi âm trên iPhone Voicemail thường rất ổn định, nên việc thất lạc là điều khó xảy ra, ngoài ra bạn cũng có thể lưu được rất nhiều bản ghi âm tùy vào ý muốn dựa trên cơ sở dụng lượng của máy.

  Tìm hiểu ngay: Cách đưa iPhone về chế độ DFU để Restore

  Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Goolge Voice

  Với những ai rành về công nghệ thì ứng dụng Google Voice có lẽ không còn xa lạ gì. Tuy nhiên với những ai chưa biết quả thật là một thiệt thòi. Ứng dụng này sẽ cung cấp 1 hộp thư và 1 số điện thoại miễn phí, có chức năng hộp thư thoại miễn phí.

  Cách thực hiện vô cùng đơn giản, trước tiên bạn nên bật chế độ “Incoming call options” ở phần setting. Sau đó sử dụng app trên điện thoại hoặc truy cập voice.google.com.

  Để ghi âm cuộc gọi khi nói chuyện thì bạn nhấn phím 4, lúc này Google sẽ phát thông báo báo hiệu bạn đang thực hiện ghi âm ở 2 phía đều biết, trong lúc nói chuyện bạn có thể nhấn phím 4 liên tục để bật hoặc tắt ghi âm.

  Thông thường bạn không hề tiến hành ghi âm trên máy mà nó sẽ xảy ra ở server của Google và dùng Voice over IP để kết nối. Nhưng Google Voice còn có sự hạn chế đó là chỉ ghi âm với cuộc gọi đi nhưng hạn chế ở cuộc gọi đến.

  Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng ứng dụng

  Ứng dụng Call Recorder – IntCall

  Đây là ứng dụng phổ biến, người sử dụng có thể ghi âm cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, gồm cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Với cách thực hiện như sau:

  Bước 2: Sau đó mở ứng dụng và chọn cờ quốc gia Việt Nam. Nhập số điện thoại của bạn vào và nhấn nút tiếp theo. Một mã Code 6 số được gửi đến, bạn hãy nhập vào ô Code để xác nhận.

  Bước 3: Ở mục Call, bạn bấm số điện thoại và nhấn nút gọi. Tiến hành nói chuyện như một cuộc gọi bình thường và nhấn nút tắt cuộc gọi.

  Bước 4: Khi qua mục Recordings, bạn sẽ quan sát được ở cuộc gọi đã được ghi âm với đầy đủ thông tin số điện thoại, ngày tháng năm. Nhấn nút Play nếu muốn nghe lại.

  Bước 5: Bạn có thể đổi lại tên và chia sẻ file tới vị trí bạn cần

  Ứng dụng này sẽ không tính phí với cuộc gọi đầu tiên và sẽ tính phí với cuộc gọi tiếp theo. Tuy nhiên để không tốn phí bạn hãy tiến hành nhiệm vụ ở Earn Coins for Free hoặc sử dụng một số điện thoại khác.

  Cũng giống như ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder – IntCall đã được đề cập ở trên thì TapeACall cũng có phép ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước, quốc tế và không giới hạn thời gian, số lượng file ghi âm. Với ứng dụng này bạn có thể tải về máy tính, Evernote, Google Mail, và các mạng Facebook…

  Đặc biệt TapeACall chỉ phù hợp với iPhone, có giao diện đơn giản, dễ dùng, với 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Nhưng nếu sử dụng bản miễn phí thì thời lượng ghi âm chỉ được 60 giây đầu tiên của cuộc hội thoại.

  Chắc hẳn qua bài viết bạn đã nắm được cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max rồi nhỉ ? Mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và tần suất sử dụng mà bạn có thể đưa là sự lựa chọn phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11 Pro Đơn Giản?
 • Hướng Dẫn Cách Bật Ghi Âm Trên Iphone Chỉ Với Vài Thao Tác
 • Mẹo Khắc Phục Lỗi Iphone 7 Plus Không Ghi Âm Được
 • Chức Năng Nhiệm Vụ Các Phòng Ban – Cấp Nước Sơn La
 • Phó Giám Đốc Phụ Trách Ẩm Thực
 • Hướng Dẫn Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • 15 Mẹo Để Chụp Ảnh Bằng Camera Trên Iphone Đẹp Hơn
 • 2 Cách Quay Video Màn Hình Iphone Dễ Như “trở Bàn Tay”
 • Cách Quay Màn Hình Iphone 7 Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình Iphone 7 Plus Cực Đơn Giản
 • Cách Quay Màn Hình Iphone Có Và Không Có Âm Thanh
 • Để có thể ghi âm lại cuộc gọi trên iPhone, bạn sẽ phải dùng đến các ứng dụng của bên thứ 3. Một trong những lựa chọn dành cho bạn đó là Call Recorder.

  Với Call Recorder, bạn có thể ghi âm các cuộc gọi điện mà bạn muốn để có thể nghe lại sau đó, như là các cuộc hẹn, nói chuyện với người thân hay những cuộc điện thoại mang tính chất quan trọng khác. Sau đó, bạn có thể nghe các bản ghi âm, gửi email hay xóa đi nếu bạn thấy không cần thiết.

  Phiên bản mới nhất của Call Recorder đã loại bỏ âm thanh bíp đầu mỗi cuộc gọi ghi âm. Tuy nhiên, hiện chỉ có iPhone 5 là có thể ghi lại cuộc gọi 2 chiều. Còn iPhone 4s chỉ có thể ghi lại cuộc gọi khi bạn là người gọi đi.

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Call Recorder

  Sau khi cài đặt, bạn hãy vào Settings để kích hoạt và tùy chỉnh ứng dụng. Tiếp đó, ki thực hiện cuộc gọi từ Phone app, bạn sẽ thấy một nút tròn REC, chỉ cần bấm vào đó là bạn đã có thể ghi âm lại cuộc gọi. Nội dung cuộc gọi sẽ được lưu lại và bạn có thể chia sẻ qua email ngay sau đó.

  Cài đặt ứng dụng

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Thực hiện ghi âm và kết thúc với thao tác đơn giản

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Nghe lại âm thanh ghi được

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Bên cạnh Call Recorder, bạn cũng có thể sử dụng chúng tôi nếu muốn ghi lại cuộc gọi nào đó. Ứng dụng hiện tương thích với tất cả các phiên bản iPhone.

  Thực hiện ghi âm

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Nghe lại âm thanh sau khi ghi âm

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Chia sẻ với bạn bè đoạn âm thanh ghi lại được

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Các tính năng chính của chúng tôi

  – Ghi lại các cuộc gọi điện thoại từ iPhone.

  – Chuyển bản ghi âm của bạn thành văn bản.

  – Ghi chú thoại nhanh chóng.

  – Chia sẻ các bản ghi âm của bạn thông qua email, Twitter hay Facebook

  Link DownloadCallRec.me

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Điểm Đột Phá Trên Iphone 7 Và Iphone 7 Plus
 • Hướng Dẫn Bạn Cách Dùng Tai Nghe Iphone 7 Lightning
 • Những Tính Năng Mới Trên Iphone 7/7 Plus
 • Iphone 8 Sẽ Nhận Diện Được Cả Khuôn Mặt Của Bạn
 • Chức Năng Nhận Diện Khuôn Mặt Trên Camera Điện Thoại Là Gì?
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Ios 14, 13
 • Hướng Dẫn Kiểm Tra Iphone X,iphone Xs,iphone Xs Max Cũ Chi Tiết Nhất
 • Iphone Xs Max Cũ (64Gb, 256Gb)
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 7, Iphone 7 Plus
 • Cách Ghi Âm, Thu Âm Trên Điện Thoại Iphone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6,
 • Nếu xét về một cách cụ thể thì dịch vụ Call Recorder for IOS sẽ cho phép người sử dụng dễ dàng có thể thực hiện được các cuộc gọi trong nước cũng như cuộc gọi quốc tế dựa vào mạng không dây wifi hoặc là kết nối 3G. Bên cạnh đó nó còn được bổ sung chức năng ghi âm cuộc gọi dành cho smartphoen và cả máy tính bảng iDevice.

  Tất cả nội dung của cuộc gọi đều được ghi âm cũng như được lưu nội bộ trên thiết bị. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe lại cuộc gọi này hoặc là tải về máy tính dựa vào thư điện tử dưới dạng là tệp tin đính kèm. Bên cạnh đó thì dịch vụ Call Recrder for IOS còn hỗ trợ cả chức năng cuộc gọi quốc tế với giá phù hợp.

  Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs thông qua dịch vụ Call Recoder for IOS 12 thì chúng ta tiến hành thực hiện theo các bước như sau:

  – Bước 1: Bạn vào Apple Store rồi tìm ứng dụng với tên gọi là Call Recorder – Record Phone Conversations.

  – Bước 2: Bạn tiến hành tải ứng dụng này về máy rồi khai báo thông tin cần thiết theo hướng dẫn. Bên cạnh đó hãy kéo xuống dưới chọn quốc gia Việt Nam và tiến hành khai báo số điện thoại vào ấn dụng. Hãy nhấn Continue.

  – Bước 3: Sau khi ứng dụng gửi mã code bạn nhập mã xác nhận (Ứng dụng này sẽ gửi ứng dụng hơi lâu nên bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Ngoài ra nếu như thấy quá lâu thì có thể thông báo để được gửi mã code khác tránh tình trạng bị lỗi hay hết hạn).

  – Bước 4: Cuối cùng thì ứng dụng sẽ xuất hiện giao diện ghi âm cuộc gọi khi bạn cuộc bất kỳ cùng thuê bao nào. Bạn tiến hành nhấn biểu tượng Record trên giao diện của ứng dụng này để bắt đầu cho việc ghi âm.

  Tính năng chính ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder cho iOS

  Với dịch vụ Call Recorde for IOS này thì nó sẽ mang đến cùng bạn một số tính năng cơ bản đó là:

  – Ghi âm với chất lượng cao.

  – Cuộc gọi thông qua máy chủ VoIP sẽ ngừng cuộc gọi đến điện thoại dành cho người nhận.

  – Bạn chỉ cần trả phí cho cuộc gọi voIP mà thôi bởi vì tính năng ghi âm cuộc gọi thì sẽ hoàn toàn miễn phí.

  Tại Huy Phong bạn còn được hưởng chế độ mua hàng online nhanh chóng toàn quốc. Đặc biệt bạn được tham gia chương trình trả góp lãi suất thấp hoặc lãi suất 0% thông qua thẻ tín dụng. Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng và đồng thời đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tại Huy Phong Mobile sẽ giải đáp cùng bạn một cách chính xác nhất. Đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ mà chất lượng sản phẩm mà Huy Phong mang đến cùng bạn.

  {{https://iservice.vn/collections/iphone-xs}}

  {{https://iservice.vn/collections/iphone-xs-max}}

  {{https://iservice.vn/collections/iphone-xs-max-1}}

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs Max Cực Đơn Giản
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Các Lỗi Micro Trên Iphone 8 8 Plus
 • Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Với 15 Phần Mềm Miễn Phí Hoàn Toàn
 • 3 Cách Dễ Dàng Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone
 • Trẻ Bị Mồ Hôi Trộm, Ngủ Không Yên Giấc, Phân Sống Có Phải Bị Rối Loạn Tiêu Hóa Không Hay Do Chức Năng Gan Kém? Vì Cháu Hay Ngứa, Gãi Nhiều, Lưới Ăn Và
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100