Top 3 # Zalo Mất Chức Năng Khôi Phục Tin Nhắn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo, Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo Bị Xóa

Cách thực hiện này giúp bạn: – Biết cách lấy lại tin nhắn trên Zalo bị xóa cho phiên bản mới, cũ– Biết cách lấy lại tin nhắn trên Facebook đã bị xóa

Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại

I. Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn Zalo (mới nhất)

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn không chỉ lấy lại tin nhắn Zalo mà chúng ta còn cần phải học cách để sao lưu tin nhắn Zalo vì đó là thứ rất quan trọng nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn Zalo bị xóa sau này.

Nếu khó khăn hãy gọi hỗ trợ:

Trước hết cần đảm bảo bạn đang sử dụng Zalo mới nhất

1. Cách backup tin nhắn trên Zalo

2. Cách lấy lại tin nhắn Zalo

II. Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn zalo bị xóa

1. Áp dụng cho zalo phiên bản mới

Bước 3: Giao diện các tùy chọn cài đặt hiện ra, các bạn nhấn vào mục Tin nhắn.

Bước 4: Tiếp theo, tại mục Nâng cao các bạn nhấn vào tùy chọn Sao lưu & khôi phục.

Bước 5: Tại đây các kích hoạt chế độ tự động sao lưu, sau đó chọn thời gian sao lưu như hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Chọn tùy chọn điều kiện sao lưu tin nhắn khi kết nối với wifi hay 3G sau đó nhấn chọn Sao lưu .

Chú ý: Để thực hiện được việc lấy lại tin nhắn Zalo thì trước đó điện thoại các bạn đã bật sao lưu, còn không bật thì tin nhắn trước đó không thể khôi phục được

Bước 6: Lập tức hộp Sao lưu tin nhắn thông báo trước đó bạn đã có bản sao lưu cũ, nếu bạn tiến hành sao lưu bản mới này thì bản cũ sẽ không còn nữa. Nhấn Sao lưu để đồng ý.

Bước 7: Tiếp theo, nếu như bạn có lỡ tay xóa mất tin nhắn trước đó, bạn có thể chọn Khôi phục tin nhắn. Giao diện thông báo bản sao lưu gần nhất với đầy đủ thông tin ngày giờ, để khôi phục bạn nhấn vào Khôi phục tin nhắn và ứng dụng sẽ tự động khôi phục dữ liệu cho bạn cũng như đưa ra thông báo yêu cầu bạn Thoát Zalo để cập nhật bản sao lưu trước đó của bạn.

2. Áp dụng cho phiên bản Zalo cũ

Bước 2: Giao diện cài đặt xuất hiện, các bạn tiếp tục nhấn chọn vào Tin nhắn và thông báo để tới bước tiếp theo.

Bước 3: Tiếp theo các bạn tìm tới Sao lưu & khôi phục và nhấp vào đó.

Bước 4: Tại đây các kích hoạt chế độ tự động sao lưu, sau đó chọn thời gian sao lưu như hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Chọn tùy chọn điều kiện sao lưu tin nhắn khi kết nối với wifi hay 3G sau đó nhấn chọn Sao lưu .

Bước 5: Lập tức hộp Sao lưu tin nhắn thông báo trước đó bạn đã có bản sao lưu cũ, nếu bạn tiến hành sao lưu bản mới này thì bản cũ sẽ không còn nữa. Nhấn Tiến hành sao lưu để đồng ý.

III. Cách lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa

Facebook cũng là một mạng xã hội phổ biến, đông đảo người sử dụng. Giống như Zalo, Facebook cũng có tính năng chat, gọi điện với bạn bè sử dụng Facebook và cũng lưu trữ tin nhắn mỗi khi bạn chat với mọi người, tuy nhiên bạn có thể xóa tin nhắn để tránh lộ các thông tin. Nhwnh nhiều lúc bạn xóa nhầm vào tin nhắn chat nào đó. Các bạn cũng có thể khôi phục, lấy lại tin nhắn đó được. Tham khảo bài viết Lấy lại tin nhắn Facebook của chúng tôi chia sẻ trước đó.

Khám Phá Tính Năng Khôi Phục Tin Nhắn Của Zalo

Nếu như bạn là fan trung thành của những ứng dụng nhắn tin trực tuyến thì chắc hẳn không thể không biết đến Zalo. Hơn nữa đây còn là một ứng dụng thuần Việt, rất phù hợp với đặc tính của người Việt Nam ta. Vậy khi nhắn tin trên Zalo, bạn thường gặp những khó khăn gì? Nhiều người thường trăn trở về việc làm sao khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xóa đi? Chính vì thế, Zalo đã tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm tính năng khôi phục tin nhắn này để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Zalo là gì?

Để nói về sự ra đời cái tên Zalo thì nó được ghép lại từ 2 chữ: Zing và Alo. Zing thì đã quá quen thuộc với hàng loạt những ứng dụng nổi bật như chúng tôi Zing.mp3; Zing News,…. còn alo chính là câu nói cửa miệng của tất cả người Việt Nam ta khi bắt đầu nghe điện thoại.

Được biết đến như một dịch vụ cung cấp Internet trực tuyến mà không qua tay bất kỳ nhà mạng hay tổ chức nào, Zalo mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và thuần Việt chưa từng có. Bất chấp việc thời đó, Internet chưa thực sự phổ biến rộng khắp như bây giờ, Zalo vẫn thu hút một lượng người dùng không hề kém cạnh bất cứ ứng dụng nào kể cả Messenger của ông lớn Facebook.

Cung cấp cả hai phiên bản cho điện thoại và máy tính

Cho phép nghe, gọi cả bằng âm thanh lẫn video miễn phí trong trường hợp có mạng Internet.

Gửi tin nhắn bằng cả văn bản, hình ảnh lẫn video.

Quét những người sử dụng ở gần đó để tiện kết bạn, trò chuyện.

Chức năng tạo chat nhóm, gọi điện nhóm phù hợp với nhóm bạn, công ty hoặc gia đình.

Định vị được vị trí

Đăng ảnh trên dòng thời gian cũng như được chọn ảnh đại điện.

Tính năng giải trí phát triển ( có nhiều game hay và lạ)

Đây chỉ là một trong số những tính năng nổi bật nhất của Zalo. Đến nay, đã ra mắt được 7 năm, Zalo vẫn không ngừng phát triển lớn mạnh cũng như cho ra mắt những tiện ích mới để theo kịp sự phát triển của thời đại.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

Nếu bạn lỡ xóa đi một tin nhắn mà lại muốn khôi phục lại, có thể thử qua các cách sau đây:

Cách 1: Cách lấy lại tin nhắn zalo bị xóa nhanh

Đầu tiên bạn cần cập nhật Zalo phiên bản mới nhất về điện thoại hay máy tính của mình.

Có thể xóa ứng dụng cũ và cài mới lại hoàn toàn hoặc nâng cấp phiên bản cũ lên. Điều này là phụ thuộc vào mỗi người. Tuy nhiên, nhất thiết phải là phiên bản mới nhất thì mới có tính năng khôi phục tin nhắn được.

Sau khi đã có Zalo, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản của chính bạn. Nếu các thông tin đã được ghi đầy đủ, màn hình sẽ hiện lên Khôi phục tin nhắn. Bạn chỉ cần chọn chức năng này và chờ ứng dụng quét một chút.

Hệ thống sau khi quét xong sẽ yêu cầu bạn thoát khỏi ứng dụng và đăng nhập vào Zalo thêm một lần nữa.

Sau lần đăng nhập thứ hai này, các tin nhắn bị xóa trước đó đã được khôi phục hoàn toàn.

Cách 2: Cách lấy lại tin nhắn thông qua Sao lưu và Cài đặt

Lựa chọn phần Khôi phục tin nhắn và chọn khoảng thời gian bạn muốn khôi phục.

Sau khi chọn thời gian xong, ấn xác nhận để hệ thống bắt đầu khôi phục. Sau vài phút, tin nhắn đã được khôi phục thành công

Ứng dụng Zalo sẽ cần bạn đăng nhập thêm một lần nữa.

Một số cách sử dụng Zalo không phải ai cũng biết:

Có thể gửi nhạc từ chúng tôi qua Zalo.

Bởi vì cùng những người sáng lập nên hai ứng dụng này có những tính năng bổ trợ cho nhau.

Nếu bạn muốn xem một tin nhắn mà chưa muốn trả lời ngay thì hãy dùng tính năng này.

Chọn Cài đặt- Quyền riêng tư sau đó chọn phần hiển thị trạng thái đã xem

Chặn tin nhắn từ người lạ

Cũng trong phần Quyền riêng tư này có mục chặn tin nhắn từ người lạ, rất thích hợp cho những bạn không thích người lạ làm phiền mình.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đánh dấu bạn thân của mình trên ứng dụng Zalo để rồi tất cả các hoạt động của người bạn này đều thông báo đến bạn ngay lập tức.

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Khi Bị Xóa Nhầm

Cách khôi phục tin nhắn Zalo dễ dàng

Cách khôi phục tin nhắn Zalo bằng điện thoại

Cách sao lưu tin nhắn Zalo

Để bắt đầu cách khôi phục tin nhắn Zalo hay cách lấy lại tin nhắn Zalo bằng điện thoại thì trước hết bạn phải biết cách sao lưu dữ liệu tin nhắn Zalo. Đây là một bước rất cần thiết, quyết định việc bạn có lấy lại được tin nhắn nhỡ không may xóa đi hay không.

Bước 2: Mục “cài đặt” sẽ xuất hiện. Tiếp theo, bạn chọn “sao lưu và đồng bộ tin nhắn”.

Bước 3: Bạn gạt sang phải để kích hoạt tính năng “sao lưu & đồng bộ” trên Zalo.

Bước 4: Chờ một lát đến khi thiết bị của bạn đã hoàn tất việc sao lưu tin nhắn. Lúc này, hệ thống sẽ hỏi “bạn có muốn sao lưu và đồng bộ ảnh lên Google Drive?”. Bạn phải cho phép thì mới có thể backup lên công cụ lưu trữ đám mây này.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo

Sau khi bạn đã cài đặt sao lưu trước đó thì bất cứ lúc nào cần khôi phục tin nhắn hay thực hiện cách lấy lại tin nhắn Zalo cũng đều rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện tiếp 2 thao tác đơn giản sau đây để hoàn thành cách khôi phục tin nhắn Zalo của mình:

Bước 1: Bạn vào lại mục “sao lưu và đồng bộ tin nhắn” như vừa nãy và chọn “khôi phục tin nhắn”

Bước 2: Sau đó đợi hệ thống loading dữ liệu đã sao lưu trước đó và ấn “khôi phục tin nhắn”.

Khi hoàn tất, hệ thống sẽ tự động thoát ra vào lại và lúc đó bạn sẽ thấy toàn bộ tin nhắn đã được khôi phục. Với cách lấy lại tin nhắn Zalo này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho ứng dụng Zalo trên nền tảng IOS và cả Android. Thật đơn giản với cách khôi phục tin nhắn Zalo này phải không nào?

Cách khôi phục tin nhắn Zalo bằng máy tính

Cách sao lưu tin nhắn Zalo

Cũng giống như cách khôi phục tin nhắn Zalo hay cách lấy lại tin nhắn Zalo bằng điện thoại. Để lấy lại tin nhắn trên ứng dụng Zalo bằng máy tính thì việc sao lưu dữ liệu trước đó là điều kiện tất yếu. Các thao tác sao lưu bằng máy tính cũng rất đơn giản:

Bước 1: Trước tiên bạn tiếp tục tìm và chọn vào biểu tượng hình răng cưa trên giao diện zalo máy tính để mở mục “cài đặt”.

Bước 2: Trong mục “cài đặt”, bạn chọn “sao lưu / khôi phục”. Sau đó, ấn vào “sao lưu dữ liệu”.

Bước 4: Cuối cùng, chỉ việc bấm “sao lưu” và đợi cho tiến trình được hoàn thành.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo

Khi đã sao lưu thành công, đến lúc bạn muốn lấy lại tin nhắn đã mất thì cách khôi phục tin nhắn Zalo hay cách lấy lại tin nhắn Zalo bằng máy tính sẽ cực kì đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn vào mục “sao lưu / khôi phục” trong “cài đặt” và chọn “khôi phục dữ liệu” thay vì “sao lưu dữ liệu” như lúc nãy.

Bước 2: Chọn dữ liệu theo đường dẫn đã lưu và nhấn “open”.

Bước 3: Ấn “khôi phục”

Bước 4: Đợi hệ thống tiến hành giải nén dữ liệu là bạn đã khôi phục tin nhắn Zalo bằng máy tính thành công rồi đấy.

Tổng kết lại, những cách khôi phục tin nhắn Zalo dù trên điện thoại hay máy tính sẽ diễn ra một cách đơn giản, nhanh chóng nếu bạn đã thực hiện sao lưu dữ liệu từ trước. Còn không, sẽ rất khó để tìm ra cách lấy lại tin nhắn Zalo đã mất. Vì vậy, khi có tin nhắn quan trọng bạn nên tiến hành sao lưu để tránh bị mất khi vô tình một ngày nào đó lại lỡ tay ấn nhầm nút xóa.

Lưu ý, dữ liệu mà bạn đã sao lưu trên thiết bị nào chỉ có thể khôi phục trên chính thiết bị đó. Cách khôi phục tin nhắn Zalo này không thể thực hiện trên thiết bị khác dù cho bạn có đang đăng nhập vào cùng một tài khoản.

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Chưa Sao Lưu Ai Cũng Làm Được

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Lý do tin nhắn zalo tự dưng biến mất!

Đầu tiên có nhiều trường hợp khiến những tin nhắn tự dưng biến mất bởi zalo sẽ không lưu trữ quá lâu những phần trò chuyện của người dùng và đến một thời điểm nào đó nếu như mọi người để mặc định không cài đặt chế độ sao lưu cho tài khoản thì những dòng tin nhắn này tự động biến mất. Ngoài ra thì vẫn còn trường hợp khác nữa đó chính là việc người dùng tự động nhấn xóa cuộc trò chuyện nhưng vào một khoảng thời gian sau đó lại muốn xem lại những đoạn hội thoại này.

Dù là nguyên do tại sao thì việc khôi phục lại tin nhắn trên zalo chưa được sao lưu cũng không phải là điều mà ai ai cũng biết phương pháp thực hiện cả. Chính vì thế nên ở phần mục phía bên dưới

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn zalo khi chưa sao lưu

Tiếp theo tin nhắn phải được xóa, thu hồi trên điện thoại bởi trên ứng dụng zalo trên máy tính có độ trễ nhất định nên bạn có thể nắm điểm này để khôi phục lại tin nhắn zalo đó. Các bước thực hiện như sau

Cách khôi phục tin nhắn zalo chưa sao lưu trên máy tính

Hiện nay thì phiên bản mới nhất của zalo trên máy tính có những tài khoản đã được update tự động khoản sao lưu tin nhắn trên thiết bị nên việc người dùng muốn khôi phục những đoạn tin nhắn này hoàn toàn khả thi khi thực hiện trên thiết bị này. Để thực hiện điều này mọi người làm như sau :

Bước 1 : Trong thời gian đó bạn nhấn vào đăng xuất để thoát zalo trên máy tính

Như mình đã nói ở trên thì ứng dụng trên máy tính laptop, pc có độ trễ nhất định ( thường là 1 phút ) nên trong khoảng thời gian đó bạn copy thư mục đó vào chính profile của bạn

Bước 3 : Bây giờ zalo sẽ ra một thông báo hỏi bạn rằng có muốn ghi đè lên Folder hay không. Bạn nhấn vào Replace the files in the destination

Xin lưu ý : Thủ thuật này của mình chỉ sử dụng được trong thời gian 1 phút hoặc trên 1 phút 1 tý ( tùy thuộc vào độ trễ của từng máy tính ). Ngoài ra thì ad cũng xin bó tay chấm com trước tình huống này ạ. Nếu có phương pháp nào lách giúp khôi phục tin nhắn mà chưa sao lưu mình sẽ cập nhật tiếp tục trong bài viết này!

Cách khôi phục tin nhắn zalo chưa sao lưu trên điện thoại

Bước 1 : Trong tài khoản zalo muốn khôi phục tin nhắn chưa sao lưu mọi người vẫn nhấn vào cài đặt và nhấn vào mục tin nhắn trên ứng ụng

Bước 2 : Tiếp theo, mọi người chọn tiếp vào phần mục nâng cao (nơi này chứa các tính năng nâng cao của zalo) và chọn tiếp vào Sao lưu & khôi phục

Tổng kết