Xem Nhiều 1/2023 #️ Triệu Chứng Và Cách Điều Trị U Xơ Tiền Liệt Tuyến # Top 10 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 1/2023 # Triệu Chứng Và Cách Điều Trị U Xơ Tiền Liệt Tuyến # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Triệu Chứng Và Cách Điều Trị U Xơ Tiền Liệt Tuyến mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi chúng tôi Nguyễn Mạnh Thắng – Khoa Ngoại tổng hợp và Gây mê, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng. Ở Việt Nam, tỷ lệ mắc bệnh u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới trên 50 tuổi là 63.8% và từ 80 tuổi trở lên xấp xỉ 100%. Bệnh xuất hiện với những triệu chứng như đi tiểu nhiều, tiểu liên tục, tiểu khó… Dù là một trong những dạng bệnh u lành nhưng u xơ tiền liệt tuyến vẫn cần điều trị kịp thời để tránh diễn biến xấu về sau.

1. U xơ tiền liệt tuyến là gì?

Tiền liệt tuyến là một bộ phận quan trọng trong hệ sinh dục của nam giới, nằm ngay dưới cổ bàng quang và bao quanh đoạn đầu niệu đạo. Về kích thước, tiền liệt tuyến ở những trẻ mới sinh chỉ nhỏ bằng hạt đậu, sau đó phát triển dần theo thời gian và mạnh nhất là ở tuổi dậy thì. Trung bình, ở nam giới trên tuổi 20 thì tiền liệt tuyến nặng khoảng 20g, rộng 4cm, cao 3cm và dày 1,5cm. Tiền liệt tuyến có vai trò quan trọng trong việc sản xuất ra chất nhờn và một số thành phần của tinh dịch.

Tuyến tiền liệt ổn định ở độ tuổi 20-25. Tuy nhiên, khi nam giới bước vào độ tuổi 40, lúc này tuyến tiền liệt bắt đầu phát triển bất thường gây phì đại tiền liệt tuyến, tuổi càng cao thì khả năng mắc bệnh càng lớn. Khi bước vào độ tuổi 80 thì gần như nam giới nào cũng mắc.

U xơ tiền liệt tuyến hay còn gọi là phì đại lành tính tuyến tiền liệt là chứng bệnh phổ biến ở đàn ông. Sự tăng kích thước của tuyến tiền liệt có thể làm chèn ép vào niệu đạo và bàng quang, gây ra các triệu chứng như khó đi tiểu, tiểu ngập ngừng, gây ra các vấn đề về bàng quang, đường tiết niệu hoặc các vấn đề về thận.

Thông thường, nguyên nhân gây bệnh u xơ tiền liệt tuyến thường do uống nhiều rượu bia, ăn nhiều đồ cay nóng và thường xuyên nhịn tiểu… bên cạnh đó cũng có một vài yếu tố do gen di truyền và tuổi tác gây nên.

2. Triệu chứng của u xơ tiền liệt tuyến

Mức độ nghiêm trọng của triệu chứng u xơ tiền liệt tuyến khác nhau tùy mỗi người. Nhưng nói chung các triệu chứng có xu hướng trở nên tệ dần theo thời gian.

2.1. Triệu chứng thường gặp

Tiểu ngập ngừng, ngắt quãng: Tình trạng này thường song song với hiện tượng sỏi bàng quang làm nước tiểu ngắt quãng hoặc dòng tiểu yếu, ngập ngừng…;

Tiểu són, cảm giác tiểu không hết: Đôi khi người bị u xơ tiền liệt tuyến không kiềm chế được lượng nước tiểu, nước tiểu tự thoát ra ngoài khi đang ngủ, lượng nước tiểu có thể rất ít hoặc đi tiểu cảm giác không hết, vừa đi xong lại muốn đi tiếp;

Tiểu khó: Người bệnh muốn đi tiểu nhưng rất khó khăn, dòng tiểu yếu, có lúc phải rặn tiểu. Một số bệnh nhân bị tiểu khó, trong đó lượng nước tiểu không thoát đủ và bàng quang bị căng phồng. Nếu không chữa, nó có thể dẫn đến suy chức năng thận và thận ứ nước;

Đi tiểu liên tục, tiểu nhiều vào ban đêm;

Tiểu rắt, tiểu nhiều lần tuy nhiên lượng nước tiểu mỗi lần ít: Số lần đi tiểu ở người bị u xơ tuyến tiền liệt có thể tăng lên nhiều lần, lượng nước tiểu mỗi lần rất ít. Chính vì tiểu không hết dẫn tới có sự tắc nghẽn, lắng đọng vi khuẩn trong bàng quang làm tăng nguy cơ nhiễm trùng tiết niệu;

Sinh lý yếu: U xơ tiền liệt tuyến có thể gây ra các triệu chứng như xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục, khó xuất tinh…;

Không thể để trống hoàn toàn bàng quang.

2.2. Triệu chứng ít gặp

Kích cỡ của tuyến tiền liệt không nhất thiết xác định mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng. Một số nam giới dù tuyến tiền liệt có kích thước lớn nhưng triệu chứng thì rất ít, trong khi những người khác lại có dấu hiệu nghiêm trọng dù kích thước tuyến tiền liệt không to.

Ở một số người đàn ông, các triệu chứng thậm chí còn dần tự ổn định và có thể cải thiện theo thời gian. Nếu bạn gặp vấn đề về nước tiểu hay không thể đi tiểu thì hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

3. Phương pháp điều trị u xơ tiền liệt tuyến

U xơ tiền liệt tuyến là một dạng u lành tính. Tuy nhiên người bệnh cần phải có các biện pháp chữa trị kịp thời, vì càng để lâu thì bệnh càng diễn biến phức tạp và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm bàng quang hay suy thận…

Có rất nhiều phương pháp điều trị cho u xơ tuyến tiền liệt. Lựa chọn điều trị tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

Kích thước tuyến tiền liệt của bạn;

Tuổi của bạn;

Sức khoẻ tổng thể của bạn;

Ảnh hưởng của các triệu chứng tới sức khỏe.

Căn cứ vào các yếu tố trên, bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp điều trị u xơ tiền liệt tuyến sau:

3.1. Sử dụng thuốc

Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của bệnh nhân sau đó phân loại bệnh nhân theo từng nhóm. Nếu như thể tích của tuyến tiền liệt lớn hơn 25ml nhưng các triệu chứng đường tiểu dưới mới chỉ ở mức độ nhẹ thì bệnh nhân sẽ được theo dõi từ 3-6 tháng để đánh giá lại, nếu các triệu chứng tăng sẽ được điều trị nội khoa bằng thuốc.

Các loại thuốc được sử dụng nhiều nhất là các loại thuốc hỗ trợ giãn cơ trơn thành mạch, tuyến tiền liệt hoặc cổ bàng quang để hạn chế quá trình nghẽn mạch niệu đạo do u xơ gây ra. Những loại thuốc này giúp những bệnh nhân có tình trạng bí tiểu có thể đi tiểu dễ dàng hơn chứ không triệt tiêu được các khối u xơ.

Ngoài ra một số loại thuốc khác cũng có thể giúp bệnh nhân hạn chế được một số triệu chứng của u xơ gây ra. Có thể sử dụng một số loại thuốc nam, thảo dược có thể điều trị u xơ như cây trinh nữ hoàng cung… tuy nhiên thuốc này sẽ mang một số tác dụng phụ khác như giảm ham muốn, cương dương khó, gây các vấn đề về phóng tinh ở đấng mày râu.

Thuốc là cách điều trị phổ biến nhất cho các triệu chứng từ nhẹ đến trung bình.

Lưu ý:

Uống thuốc điều trị nội khoa bệnh u xơ tuyến tiền liệt là phương pháp thường được áp dụng khi người bệnh có khối u xơ nhỏ (thường dưới 45g);

Người bệnh không tự ý mua thuốc hoặc dùng đơn thuốc của người khác để trị bệnh;

Việc dùng thuốc cần có sự thăm khám và kê đơn điều trị của bác sĩ chuyên khoa để điều trị đúng tình trạng bệnh, tránh các trường hợp ngoài ý muốn;

Người bệnh cần có sự kiên trì dùng thuốc điều trị bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả tích cực.

3.2. Phương pháp phẫu thuật nội soi

Nếu phương pháp sử dụng thuốc không hiệu quả hoặc bệnh đã có các biến chứng nghiêm trọng, bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành nội số phẫu thuật. Loại phẫu thuật được lựa chọn cần được dựa trên kích thước của tuyến tiền liệt, mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng và những phương pháp điều trị có sẵn trong khu vực. Hiện nay, phổ biến nhất là áp dụng phương pháp cắt bỏ tuyến tiền liệt bằng nội soi qua đường niệu đạo.

Bác sĩ sẽ đưa dụng cụ nội soi rất nhỏ vào tuyến tiền liệt qua niệu đạo để tiến hành phẫu thuật cắt bỏ các khối u xơ và hút bỏ u xơ ra ngoài cơ thể qua ống nội soi.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật trên được kiểm soát qua màn hình máy tính. Thời gian thực hiện kéo dài khoảng 60 phút. Phương pháp này nhanh, không gây đau đớn nhưng hiệu quả kém, có thể tái phát trở lại do không loại bỏ hết u xơ.

3.3. Phương pháp phẫu thuật mở

Đây là phương pháp sử dụng laser có năng lượng cao để triệt tiêu và cắt bỏ các khối u. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp bệnh nhân giảm được các nguy cơ u xơ gây ra, hạn chế các tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình điều trị.

Cách phẫu thuật chủ yếu và phổ biến hiện nay là bóc tách khối u xơ tiền liệt tuyến qua niệu đạo. Bên cạnh đó còn có phương pháp khác như rạch tuyến tiền liệt qua niệu đạo. Thủ thuật này gây biến chứng hơn các loại phẫu thuật khác nhưng hiệu quả không cao và thường phải làm lại.

3.4. Phương pháp khác

Có nhiều phương pháp mới để giảm kích thước tiền liệt tuyến, một số chưa được thử nghiệm đủ lâu để đảm bảo độ an toàn và nắm rõ hết các tác dụng phụ. Các phương pháp này phá hủy các mô thừa mà không ảnh hưởng đến tổ chức còn lại. Một số phương pháp nữa có thể kể tới là mổ tuyến tiền liệt bằng laser, cắt bằng laser, liệu pháp nhiệt vi sóng qua niệu đạo hay tiêm ethanol…

4. Lưu ý sau khi điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Sau điều trị bằng thuốc: Bạn cần phải kiểm soát tốt tình trạng sức khoẻ của cơ thể sau khi điều trị bằng thuốc cơ bản bằng việc thực hiện các hướng dẫn sau:

Hạn chế dùng đồ uống vào buổi tối;

Hạn chế caffeine và rượu;

Hạn chế dùng thuốc thông mũi hoặc kháng histamin;

Không nhịn tiểu;

Đi tiểu đều đặn;

Ăn uống lành mạnh;

Tập thể dục.

Sau phẫu thuật: Phẫu thuật u xơ tiền liệt tuyến là phương pháp đem lại hiệu quả cao, tuy nhiên người bệnh cần có một chế độ chăm sóc phù hợp để phục hồi nhanh nhất:

Giữ gìn vệ sinh để tránh nhiễm trùng xảy ra, sinh hoạt theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ;

Xây dựng chế độ ăn uống dinh dưỡng đầy đủ và khoa học: Ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, hạn chế đồ cay nóng, nhiều chất béo và nội tạng động vật, hạn chế đồ uống chứa nhiều chất kích thích…;

Không uống rượu, không đi xa bằng xe đạp, xe máy;

Không nên quan hệ tình dục, hoạt động nặng trong vòng 3 tháng đầu;

Sau 3 tháng tái khám nếu không có vấn đề gì có thể trở lại mọi sinh hoạt bình thường.

U xơ tiền liệt tuyến thường gặp ở nam giới từ độ tuổi trung niên trở lên. Bệnh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt, có thể gây ra đến những biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời. Vì vậy, bạn cần nắm rõ dấu hiệu của bệnh để đi khám bác sĩ sớm và có phương pháp điều trị kịp thời.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Bệnh Tăng Sinh Lành Tính Tuyến Tiền Liệt (U Xơ Tuyến Tiền Liệt): Độ Tuổi Nào Mắc Bệnh, Và Khi Nào Cần Điều Trị?

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi chúng tôi Nguyễn Mạnh Thắng – Khoa Ngoại tổng hợp và Gây mê, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt (còn được gọi là u xơ tiền liệt tuyến) là sự tăng kích thước tuyến tiền liệt thường gặp ở nam giới trung niên và cao niên. Đây là bệnh lành tính, tiến triển rất chậm, gây ra những rối loạn tiểu tiện ảnh hưởng đến sinh hoạt người bệnh. Tỷ lệ mắc tăng dần theo tuổi, theo các nghiên cứu gần đây sau 40 tuổi đã có sự tăng sinh tuyến tiền liệt, tuy nhiên vấn đề điều trị chỉ đặt ra khi có những triệu chứng của rối loạn tiểu tiện hay các biến chứng.

1. Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt thường gặp ở nam giới tuổi nào?

Tuyến tiền liệt là một tổ chức nhỏ bao quanh niệu đạo, nằm ở đáy bàng quang, phía trước trực tràng, sau xương mu và chỉ có ở nam giới. Chức năng chính của tuyến tiền liệt là tiết ra dịch nhầy trắng để trung hòa môi trường axit loãng của tinh dịch. Tuyến thường phát triển ở tuổi dậy thì, đến khoảng 20 – 25 tuổi thì ổn định.

Ở nam giới trên 40 tuổi, tuyến tiền liệt thường có khuynh hướng tăng kích thước bất thường. Tình trạng này được gọi là Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt. Bệnh tiến triển từ từ và chủ yếu gây ra triệu chứng khi người bệnh bước sang tuổi 50.

Bệnh Tăng sinh tuyến tiền liệt hay gặp ở nam giới có thói quen hút thuốc lá, lạm dụng quan hệ tình dục, chế độ ăn uống không hợp lý (ăn nhiều thực phẩm cay nóng, uống rượu bia) và lo âu, căng thẳng kéo dài,…

2. Biểu hiện của bệnh Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt

Khi khối u xơ tuyến tiền liệt chèn ép vào niệu đạo thì sẽ gây ra triệu chứng rối loạn tiểu tiện ở bệnh nhân với 2 hội chứng đặc trưng sau:

Hội chứng tắc nghẽn đường tiểu: người bệnh đi tiểu không hết, còn nước tiểu ứ đọng trong bàng quang nên phải gắng sức rặn, tiểu ngắt quãng, tia nước tiểu yếu, thậm chí không thành tia, tiểu nhỏ giọt, tiểu bị tắc, đi tiểu lâu và thậm chí là bí tiểu hoàn toàn.

Hội chứng kích thích: bệnh nhân luôn có cảm giác mót tiểu, tiểu không hết, dễ bị tiểu són, có nhu cầu tiểu nhiều cả ngày và đêm,…

3. Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt gây ra biến chứng gì?

Một số bệnh nhân bị ứ trệ nước tiểu đã tạo điều kiện cho vi khuẩn tắc đọng tại bàng quang, gây viêm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu. Nguy hiểm hơn, vi khuẩn viêm nhiễm đi ngược lên trên dễ gây viêm đài bể thận – một bệnh lý nhiễm khuẩn tiết niệu rất nặng. Thậm chí, nếu ứ trệ nước tiểu nặng và kéo dài do u xơ tuyến tiền liệt thì có thể dẫn đến suy thận mạn tính.

Một số trường hợp diễn biến thành ung thư tiền liệt tuyến. Nếu phát hiện sớm ung thư thì việc điều trị rất dễ dàng và tiên lượng sống của bệnh nhân sẽ tốt. Trong trường hợp không sớm phát hiện ung thư, đã có hiện tượng di căn sang các cơ quan khác thì tiên lượng sống của bệnh nhân xấu hơn rất nhiều. Vì vậy, bệnh nhân có u xơ tiền liệt tuyến nên đi kiểm tra định kỳ để sớm phát hiện các biến chứng của bệnh và có phương án điều trị kịp thời, hiệu quả.

Một số bệnh lý khác có thể là hậu quả của tăng sinh tuyến tiền liệt: Trĩ, thoát vị bẹn, tăng huyết áp…

4. Điều trị Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt như thế nào?

Điều trị nội khoa

Với những bệnh nhân bị tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt có triệu chứng rối loạn tiểu tiện, ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày thì đầu tiên phải điều trị nội khoa. Các loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để điều trị căn bệnh này là thuộc nhóm ức chế alpha 1 có công dụng làm giãn cơ trơn thành mạch, tiền liệt tuyến và cổ bàng quang (gồm alfuzosin, terazosin, doxazosin, prazosin và tamsulosin) để làm giảm tình trạng tắc nghẽn niệu đạo, giúp bệnh nhân tiểu tiện bình thường. Ngoài ra, còn một số loại thuốc khác như các thuốc kháng androgen cũng được dùng phối hợp với nhóm thuốc trên để làm giảm triệu chứng của bệnh.

Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể sử dụng một số loại thảo dược trong nước đã được nghiên cứu có tác dụng chữa tăng sinh tuyến tiền liệt.

Điều trị ngoại khoa

Phẫu thuật sẽ được chỉ định nếu bệnh nhân có các tình trạng :

Bí đái hoàn toàn, kể cả sau rút ống thông niệu đạo.

Bí đái không hoàn toàn có nước tiểu tồn dư sau khi đi tiểu, điều trị nội thất bại.

Đái máu tái diễn do tăng sinh tuyến tiền liệt.

Túi thừa bàng quang, sỏi bàng quang do tăng sinh tuyến tiền liệt

Nhiễm khuẩn niệu tái diễn.

Suy thận (nên điều trị hết suy thận trước khi cắt nội soi).

Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt làm ảnh hưởng tới sức khỏe, giấc ngủ hoặc cản trở nghề nghiệp.

Các phương pháp phẫu thuật hiện đại đang được sử dụng trong hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec:

Trong trường hợp tiền liệt tuyến quá to, không sử dụng được phương pháp cắt nội soi thì bác sĩ thường chỉ định mổ bóc tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt.

Ngoài ra, có một số biện pháp hỗ trợ điều trị tăng sinh tiền liệt tuyến khác như: ngâm nước ấm toàn bộ vùng chậu hông kết hợp xoa bóp hằng ngày; uống đủ nước và ưu tiên uống vào ban ngày; vật lý trị liệu giảm triệu chứng bệnh; nong rộng đường tiểu bằng stent,…

5. Cách phòng ngừa tăng sinh tiền liệt tuyến

Để phòng ngừa u xơ tuyến tiền liệt, nam giới nên làm theo hướng dẫn sau:

Kiểm soát tình trạng căng thẳng thần kinh, nghỉ ngơi thư giãn nhiều và kết hợp tập luyện thể dục thể thao.

Uống nhiều nước (8 – 12 ly mỗi ngày) để làm sạch đường tiết niệu.

Nên ăn các loại thực phẩm chứa các nội tiết tố thiên nhiên như isoflavone, lignane (có trong đậu nành, đậu xanh, giá đỗ,…) để ức chế phản ứng viêm tấy trong tuyến tiền liệt; các loại rau củ quả chứa nhiều lycopene, beta-carotene, vitamin A, B, C,… (cà chua, cà rốt, bí đỏ, dưa hấu, cần tây, rau ngót,…) và thực phẩm giàu Omega 3 như cá ngừ, cá hồi, sữa chua,…

Nên hạn chế mỡ động vật, thực phẩm chiên rán, thịt động vật chứa nhiều đạm. Nam giới trên 50 tuổi không nên ăn quá 100g thịt trong mỗi bữa ăn.

Tránh uống rượu và đồ uống có caffein như trà, cà phê vì caffein có thể kích thích gây buồn tiểu.

Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt thường gặp ở nam giới trung niên, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do vậy, nếu có triệu chứng nghi ngờ mắc Tăng sinh tuyến tiền liệt, bệnh nhân nên đi thăm khám càng sớm càng tốt để được chẩn đoán chính xác về tình trạng sức khỏe của mình và có phương án điều trị kịp thời nếu không may mắc bệnh.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Thực Phẩm Chức Năng Ngừa U Xơ Tuyến Tiền Liệt Doppelherz Prostacalm

Giới thiệu Thực Phẩm Chức Năng Ngừa U Xơ Tuyến Tiền Liệt DoppelHerz ProstaCalm

Giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn về tiểu tiện do bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính như: tiểu khó, tia nước tiểu yếu, tiểu nhiều lần, tiểu đêm nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt … Giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của u xơ trong bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính. Tăng cường sức đề kháng phòng ngừa biến chứng từ phì đại tiền liệt tuyến lành tính thành ung thư tiền liệt tuyến. Sản xuất tại Đức

Aktiv ProstaCalm (30 viên)

THÀNH PHẦN CẤU TẠO

THỜI HẠN SỬ DỤNG :03 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên hộp sản phẩm. CÔNG DỤNG:

Dầu hạt bí ngô (Pumpkin seed oil) mg

Chiết xuất lá tầm ma (Stinging nettle leaves extract) mg

Axit α-Linolenic mg

Axit α-Linolenic mg

Kẽ mg

S µg

M mg

Giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của u xơ trong bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính.

Giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn về tiểu tiện do bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính, tiểu khó, tia nước tiểu yếu, tiểu nhiều lần, tiểu đêm nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt…

ĐỐI TƯỢNG:

Nam giới bị u xơ tiền liệt tuyến lành tính, phì đại tiền liệt tuyến hoặc sau phẫu thuật phì đại tiền liệt tuyến.

Người có các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần, tia nước tiểu yếu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Uống 1 viên/ngày, uống ngay sau bữa ăn. Không được nhai.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Thông tin chi tiết

Thương hiệu

Doppel Herz

SKU

2463304282912

Thực Phẩm Chức Năng Ngừa U Xơ Tuyến Tiền Liệt Doppelherz Prostacalm (30 Viên)

Doppelherz Aktiv ProstaCalm (30 viên) THÀNH PHẦN CẤU TẠO 1 viên nang có chứa: Pumpkin seed oil 400 mg Stinging nettle leaves extract 150 mg Alpha-Linolenic acid 100 mg Vitamin E 10 mg Zinc 8…

Giao hàng toàn quốc

Được kiểm tra hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Chất lượng, Uy tín

7 ngày đổi trả dễ dàng

Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thực Phẩm Chức Năng Ngừa U Xơ Tuyến Tiền Liệt DoppelHerz ProstaCalm (30 viên)

Giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của u xơ trong bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính. Giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn về tiểu tiện do bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính, tiểu khó, tia nước tiểu yếu, tiểu nhiều lần, tiểu đêm nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt…

Doppelherz Aktiv ProstaCalm (30 viên)

THÀNH PHẦN CẤU TẠO 1 viên nang có chứa: THỜI HẠN SỬ DỤNG 03 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên hộp sản phẩm. CÔNG DỤNG

Pumpkin seed oil 400 mg

Stinging nettle leaves extract 150 mg

Alpha-Linolenic acid 100 mg

Vitamin E 10 mg

Zinc 8 mg

Selenium 50 mcg

Manganese 2 mg

Giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của u xơ trong bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính.

Giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn về tiểu tiện do bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính, tiểu khó, tia nước tiểu yếu, tiểu nhiều lần, tiểu đêm nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt…

ĐỐI TƯỢNG

Nam giới bị u xơ tiền liệt tuyến lành tính, phì đại tiền liệt tuyến hoặc sau phẫu thuật phì đại tiền liệt tuyến.

Người có các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần, tia nước tiểu yếu.

BẢO QUẢN Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 25ºC. Để xa tầm tay trẻ em. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Không uống quá liều khuyến nghị. QUY CÁCH: Hộp 3 vỉ x 10 viên Xuất xứ: Đức Nhà sản xuất: Queisser Pharma GmbH & chúng tôi HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Uống 1 viên/ngày, uống sau bữa ăn. Không được nhai. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Thông tin chi tiết

Thương hiệu

Doppel Herz

Xuất xứ

Đức

Model

KR10852

SKU

3585961186422

Bạn đang xem bài viết Triệu Chứng Và Cách Điều Trị U Xơ Tiền Liệt Tuyến trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!