Trình Đọc Thẻ Nfc Trong Ios 14 Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào?

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về Trình Đọc Thẻ Nfc Trong Ios 14 Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào? mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Không Phải Iphone Nào Cũng Dùng Được Carkey Trên Ios 14
 • Cách Sử Dụng Nfc Trên Iphone Để Bật Tắt Đèn Trong Nhà
 • Ios 9 Có Gì Mới? Tải Ios 9 Cho Iphone 6 Plus, 6, Ip 5S, 5, 4S
 • Đọc Nfc Thẻ Bằng Iphone 6 / Ios 8
 • Cách Bật Mở Sử Dụng Nfc Trên Mọi Iphone Dễ Dàng Nhất
 • Trình đọc thẻ NFC là một trong những tính năng hữu ích nhất trong iOS 14. Giờ đây, bạn có thể truy cập trực tiếp nó từ Trung tâm điều khiển iPhone của mình. Sự xuất hiện của trình đọc thẻ NFC cũng tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng kích hoạt App Clips. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về nó trong hướng dẫn sử dụng trình đọc thẻ NFC trong iOS 14 dưới bài viết sau.

  Trình đọc thẻ NFC trong iOS 14 là gì?

  NFC là từ viết tắt của Near Field Communication – nghĩa là kết nối ở trong phạm vi gần. Như tên gọi, nó cho phép iPhone của bạn tương tác với các thiết bị lân cận để trao đổi dữ liệu không dây.

  Các thiết bị được hỗ trợ có thể sử dụng nó để đọc thông tin từ các thẻ điện tử được liên kết với các đối tượng không trừu tượng. Sử dụng trình đọc thẻ NFC trong iOS 14, bạn có thể mua sắm, kích hoạt khóa, mở cửa và tương tác trực quan với bất kỳ thiết bị hỗ trợ NFC nào chỉ bằng một cú chạm ngón tay. iOS 14 đã giúp bạn truy cập nó từ Trung tâm điều khiển của iPhone một cách không hề phức tạp chút nào.

  Làm cách nào để thêm đầu đọc thẻ NFC vào Trung tâm điều khiển?

  Trước hết, bạn cần mở ứng dụng Cài đặt đã có sẵn trên iPhone. Sau đó, đi tới cài đặt Trung tâm điều khiển.

  Tiếp theo, bạn lướt xuống dưới và nhấn vào nút “+” trước Trình đọc thẻ NFC để thêm nó vào Trung tâm điều khiển.

  Sau khi trình đọc thẻ được thêm vào Trung tâm điều khiển, hãy thoát khỏi ứng dụng Cài đặt và mở Trung tâm điều khiển. Nhấn vào nút có biểu tượng trình đọc thẻ NFC để truy cập nó. Sau đó, giữ iPhone của bạn gần thẻ NFC hợp lệ để quét nội dung.

  App Clips là một tính năng quan trọng khác của iOS 14, giúp giảm bớt việc sử dụng trình đọc thẻ NFC. Chúng giống như bản đồ thu nhỏ cho phép bạn sử dụng các dịch vụ sản phẩm ngay cả khi không tải xuống các ứng dụng đầy đủ. Khi chúng hoạt động với dịch vụ Apple Pay, người dùng hiện có thể truy cập thẻ NFC và thực hiện thanh toán mà không cần cung cấp chi tiết thẻ tín dụng.

  Những thiết bị iOS hỗ trợ trình đọc thẻ NFC bao gồm:

  Trường hợp điện thoại của bạn gặp phải lỗi về phần cứng như liệt cảm ứng, chai pin khiến bạn không thể sử dụng được trình đọc thẻ NFC, liên hệ ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ sửa iPhone kịp thời. Tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h điện thoại của người dùng sẽ được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra và sử dụng các trang thiết bị hiện đại để khắc phục triệt để lỗi thiết bị của người dùng đang gặp phải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ios 14 Sẽ Có 1 Trong Những Tính Năng Xịn Nhất Của Android
 • Cách Sử Dụng Tính Năng Widget Mới Trên Ios 14
 • Ios 14 Có Gì Mới? Có Nên Cập Nhật Ios 14 Không?
 • Tính Năng Mới Trên Ios 14 Rất Đáng Mong Đợi, Những Thiết Bị Nào Được Hỗ Trợ?
 • Ios 14 Có Những Tính Năng Gì Mới?
 • Bạn đang xem bài viết Trình Đọc Thẻ Nfc Trong Ios 14 Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào? trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!