Xem Nhiều 6/2023 #️ Tư Vấn Quản Tị Doanh Nghiệp (Qtdn) # Top 12 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tư Vấn Quản Tị Doanh Nghiệp (Qtdn) # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Quản Tị Doanh Nghiệp (Qtdn) mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mối quan tâm của Quý vị

Năng lực của chúng tôi

RSM Việt Nam đã phát triển dịch vụ Tư vấn Quản trị doanh nghiệp thích hợp với nhu cầu của khách hàng bất kể ngành nghề, quy mô và mức độ phức tạp của Doanh nghiệp. Dịch vụ Tư vấn Quản trị doanh nghiệp của chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết lập cấu trúc Quản trị hiệu quả và hữu hiệu, củng cố các tài liệu và quy trình hiện tại, giúp doanh nghiệp đối chiếu hệ thống quản trị của mình với những tiền lệ tốt nhất trong ngành nghề của doanh nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi

Mối quan tâm của Quý vị

Ban Lãnh đạo hoạt động tốt đại diện cho nguồn lực chủ yếu của Doanh nghiệp cũng như của chủ sở hữu. Nhiều tài liệu hướng dẫn Quản trị doanh nghiệp khuyến nghị việc tự đánh giá thường niên đối với Ban Lãnh đạo và việc tự đánh giá nên được thực hiện bởi một bên độc lập bên ngoài tổ chức.

Chúng tôi có thể hỗ trợ

Tạo điều kiện hoàn thành bảng câu hỏi hoàn chỉnh phù hợp với tổ chức

Phân tích những phản hồi và đối chiếu trong báo cáo (bao gồm phát hiện cũng như khuyến nghị cải thiện)

Trình bày báo cáo cho chủ tịch trong cuộc họp của Ban Lãnh đạo

Trình bày báo cáo cho Ban Lãnh đạo

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi với kiến thức về CSA có thể hỗ trợ Doanh nghiệp Quý vị. Bảng câu hỏi sẽ đưa ra phù hợp với tổ chức của Quý vị, tạo ra giá trị cho Ban Lãnh đạo. Với dịch vụ CSA do RSM Việt Nam cung cấp, mọi thành viên trong Ban Lãnh đạo sẽ toàn dụng tiềm năng của họ như kỳ vọng, kế hoạch của chủ sở hữu Doanh nghiệp.

Mối quan tâm của Quý vị

Cùng với Luật doanh nghiệp, Nghị định số 71/2017/NĐ-CP cho phép công ty đại chúng có quyền lựa chọn tổ chức Quản trị và hoạt động theo một trong hai mô hình sau đây:

(a) Mô hình quản trị hai lớp – Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và Giám đốc hoặc Tổng giám đốc (trong trường hợp này, một Uỷ ban Kiểm toán được đặt dưới Ban Lãnh đạo)

(b) Mô hình quản trị một lớp – Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị và Giám đốc hoặc Tổng giám đốc

Chúng tôi có thể hỗ trợ

RSM Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ Tiểu ban Kiểm toán/ Ban Kiểm soát của doanh nghiệp đại chúng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi thấu hiểu pháp luật cũng như những rủi ro tiềm ẩn mà Doanh nghiệp có thể gặp phải, qua đó có thể áp dụng những tiền lệ và chuẩn mực tốt nhất để hỗ trợ Doanh nghiệp. Chúng tôi có thể hỗ trợ Tiểu ban Kiểm toán/ Ban Kiểm soát của Doanh nghiệp Quý vị thực hiện tròn trách nhiệm bằng cách:

Soát xét vai trò, trách nhiệm và kế hoạch thường niên của Ban Lãnh đạo cũng như các tiểu ban.

Soát xét phạm vi và nội dung báo cáo gửi đến Ban Lãnh đạo cũng như các tiểu ban.

Xây dựng hệ thống Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ.

Soát xét chất lượng hoạt động một cách độc lập và có mục tiêu đối với bộ phận kiểm toán của Quý vị như một phần của Chương trình Chương trình đánh giá và cải tiến chất lượng (QAIP) theo chuẩn mực của IIA.

Mối quan tâm của Quý vị

Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp của Quý vị muốn chuyên nghiệp hóa công việc để làm tròn trách nhiệm.

Chúng tôi có thể hỗ trợ

Tổ chức hội thảo cho Ban Lãnh đạo hoặc các tiểu ban của Doanh nghiệp.

Đánh giá công việc của Ban Lãnh đạo cũng như tiểu ban kiểm toán.

Hỗ trợ so sánh, đánh giá quy trình và tài liệu Quản trị doanh nghiệp hiện hữu so với các tiền lệ và chuẩn mực tốt nhất, nhằm xác định các điểm cần cải thiện.

Là một đối tác tin cậy tham mưu công việc cho Ban Lãnh đạo.

Mối quan tâm của Quý vị

Doanh nghiệp của Quý vị đang tăng trưởng và đang trong giai đoạn cần nâng cao, chuẩn hóa cơ cấu tổng thể doanh nghiệp cũng như cơ cấu kiểm soát.

Doanh nghiệp của Quý vị đã đạt đến độ “”chín muồi”” trong ngành và nhận ra giá trị của việc nâng cao mô hình Quản trị doanh nghiệp thông qua những hướng dẫn rõ ràng đối với những khu vực nhiều rủi ro hoặc những khu vực mà tập đoàn thấy được lợi ích của việc hài hòa giữa các công ty thành viên.

Doanh nghiệp của Quý vị cần kiểm soát chặt hơn đối với những khu vực rủi ro cao

Chúng tôi có thể hỗ trợ

RSM Việt Nam có thể hỗ trợ Quý vị phát triển cơ cấu Quản trị để gia tăng thế mạnh cho Doanh nghiệp bằng cách:

Gia tăng cấu trúc Quản trị đối với những khu vực tiềm ẩn rủi ro lớn.

Xây dựng quy trình thường niên với vai trò và trách nhiệm được phân bổ để đảm bảo sự phát triển bền vững của hệ thống quản trị doanh nghiệp

(Ví dụ. các cấu trúc Quản trị có thể được phát triển: quy tắc đạo đức, ma trận phân quyền và các chính sách Quản trị khác).

Công Ty Tnhh Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp

Dịch vụ Tư vấn pháp lý

Khi mới khởi nghiệp, đa phần các chủ doanh nghiệp chỉ lo làm sao để có khách hàng, bán được sản phẩm và thu được lợi nhuận, … nhưng sau một thời gian hoạt động mới thấy, có quá nhiều vấn đề cần phải biết, cần phải giải quyết, trong đó có vấn đề về pháp lý cho doanh nghiệp.

Trong quá trình hình thành và phát triển, một doanh nghiệp phải chịu sự tác động và điều chỉnh của rất nhiều văn bản quy phạm pháp luật như: Luật doanh nghiệp, Luật kế toán, Luật thuế, Luật lao động, Luật BHXH, … Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp xem nhẹ việc tuân thủ các quy định của những luật này, cho đến khi gặp phải các khó khăn, vướng mắc mới tìm cách giải quyết thì đã muộn, hoặc tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc, thậm chí còn vướng vào vòng lao lý.

EMC đã từng trải qua những giai đoạn khó khăn trong quá trình hình thành và phát triển để có được sự thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi hiểu rất rõ các vấn đề về Pháp lý, kế toán, tài chính, nhân sự, kinh doanh, chiến lược, … mà một doanh nghiệp sẽ gặp phải trong quá trình khởi nghiệp và phát triển. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực pháp lý cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp các thủ tục pháp lý từ khi mới thành lập cho đến khi phát triển như: Tư vấn và hỗ trợ thủ tục về thành lập doanh nghiệp; thay đổi giấy phép kinh doanh; tách, hợp nhất, sáp nhập, mua bán, chuyển đổi hoặc giải thể doanh nghiệp; tư vấn và hỗ trợ pháp luật về lao động, Bảo hiểm xã hội; làm dịch vụ kế toán, thuế cho doanh nghiệp, …

Tư Vấn Giải Pháp Máy Chủ Tại Doanh Nghiệp✅

Quản Trị Máy Chủ tại Doanh Nghiệp

Mô tả chi tiết công việc

Dịch vụ quản trị máy chủ là hình thức cung cấp dịch vụ quản lý kỹ thuật thực hiện tất cả các thao tác quản trị thuộc trách nhiệm của bộ phận tương đương vị trí Quản trị hệ thống của khách hàng. Khi thuê dịch vụ quản trị máy chủ, khách hàng sẽ được cài đặt, cấu hình, tối ưu, theo dõi và xử lý các vấn đề kỹ thuật và lỗi phát sinh trên máy chủ nhằm đảm bảo máy chủ hoạt động trong trạng thái ổn định và hiệu suất cao nhất.

Quản trị máy chủ gồm:

– Cài đặt mới hoặc cài lại hệ điều hành miễn phí (nhưng tối đa không quá 3 lần/tháng). – Cài đặt các phần mềm bản quyền do NETVAS cung cấp khi khách thuê kèm miễn phí. – Cài đặt tường lửa cơ bản. – Backup và chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp cũ.

– Cập nhật các phiên bản ứng dụng mới nhất cho hệ thống. – Cài đặt server giúp ngăn chặn, hạn chế tấn công và lỗi bảo mật phổ biến. – Cài đặt backup dữ liệu cho server. – Cài đặt các ứng dụng bổ sung giúp tăng tốc độ, tăng mức tải của hệ thống. – Tối ưu hóa hệ thống (Apache, MySQL, mod_security,…) – Theo dõi hoạt động của hệ thống, kiểm tra định kỳ.

Và thực hiện các công việc quản trị theo từng yêu cầu riêng của khách hàng.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CTY NETVAS?

– Có kiến thức chuyên môn về CNTT, internet, thiết bị văn phòng (máy tính, máy in, máy scan, máy photocopy,…)

– Nhiệt tình, lịch sự, biết lắng nghe, chịu khó.

– Nhân sự linh hoạt

– Trung thực, có trách nhiệm trong công việc.

– Lưu trữ hồ sơ, công văn, tài liệu, giấy tờ theo chức năng và công việc đảm nhiệm.

– Bảo mật thông tin, tài liệu, bí mật kinh doanh của Khách hàng.

Tư Vấn Giải Pháp Công Nghệ Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Giải pháp công nghệ thông tin – Pente.vn

Thực trạng áp dụng CNTT của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay Có một thực tế rằng hơn 90% doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện này bắt đầu tạo lập hệ thống CNTT bằng việc xây dựng website, hòm thư điện tử và phần lớn không có máy chủ. Một số nguy cơ mà những doanh nghiệp này phải đối mặt một cách thường xuyên đó là không thể gửi được email với dung lượng cao hoặc có khả năng lộ bí mật doanh nghiệp trên các dịch vụ chia sẻ. Tuy vậy việc bỏ ra một khoản tiền để thiết lập hệ thống CNTT cho doanh nghiệp của mình lại mất một khoản chi phí khá lớn. Một khảo sát của Vmware gần đây được thực hiện với khoảng 64 lãnh đạo các doanh nghiệp và các nhà quản lý CNTT của doanh nghiệp đã cho kết quả rằng khoảng 44% các doanh nghiệp vừa và nhỏ thừa nhận rằng họ đang băn khoăn về vấn đề chi phí trong việc thiết lập hệ thống CNTT. Một số giải pháp công nghệ thông tin các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên tham khảo Một số giải pháp công nghệ đem lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp hiện nay có thể kể đến dựa trên các phần mềm ứng dụng enterprise của đối tác thứ ba đó là:

Điện toán đám mây & SaaS, Mobility, Ảo hóa

Office 365, Exchange

SharePoint, Lync, Active Directory, Disaster, Recovery

Security Audits, SQL

Lưu trữ trong doanh nghiệp

Remote Access

Compliance

High availability

Di dời cơ sở hạ tầng và xây dựng mới

Thiết kế hệ thống LAN/WAN

Giải pháp IBM, Microsoft Business, Oracle, SAP, Salesforce

PENTE – địa chỉ tư vấn giải pháp CNTT hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Công ty TNHH và Giải pháp Công nghệ PENTE với mô hình hoạt động “Sharing Economy” là địa chỉ vàng đáng tin cậy nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực xây dựng giải pháp công nghệ thông tin. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn giải pháp CNTT chuyên biệt và khác biệt. Ngoài dịch vụ cung cấp nguồn lực như những đơn vị khác, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đầy đủ các mô hình dịch vụ, cung cấp cho khách hàng nhân sự chuyên trách phù hợp với nhu cầu đặc trưng, quản lý hiệu suất và hoàn thành cam kết. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ uy tín và chất lượng nhất. “Niềm tin của khách hàng và sự công nhận của cộng đồng kỹ sư công nghệ là thành tựu quý giá và niềm tự hào của chúng tôi.”  

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Quản Tị Doanh Nghiệp (Qtdn) trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!