Xem Nhiều 1/2023 #️ Tuyển Nhân Viên Email Marketing Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Công Nghệ Hbs Việt Nam # Top 9 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tuyển Nhân Viên Email Marketing Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Công Nghệ Hbs Việt Nam # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Nhân Viên Email Marketing Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Công Nghệ Hbs Việt Nam mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 từ thứ 2 – thứ 6 và 8h00 – 12h thứ 7.

– Phát triển kế hoạch và xây dựng hệ thống Email Marketing.

– Quản lý và thiết lập phễu email marketing trên hệ thống.

– Quản lý quy trình email marketing một cách hiệu quả, quản lý các chương trình đạt đến chỉ số nhất định về tỷ lệ mở, tỉ lệ xem … góp phần gia tăng tỷ lệ mua hàng, tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.

– Kiểm tra các mẫu email và cấu trúc nhắn tin để xác định phương pháp tiếp cận sáng tạo tối ưu. Tạo nội dung email cho người dùng cũ

– Xác định và phân tích cơ sở dữ liệu, hành vi / kỳ vọng của khách hàng để tăng cường cơ hội kinh doanh.

– Lập kế hoạch truyền thông xã hội để phát triển các chiến dịch tiếp thị CRM.

Yêu cầu

– Độ tuổi: từ 1992 – 1997.

– Có máy tính cá nhân.

– Sinh viên đại học, ưu tiên sinh viên chuyên ngành Marketing.

– Tiếng Anh cơ bản

– Có kinh nghiệm ít nhất 1-2 năm triển khai và thành thạo các công cụ Email Marketing, liên tục update những thay đổi về thuật toán hay công nghệ mới trên thị trường.

– Có tinh thần trách nhiệm cao và kỹ năng làm việc nhóm tốt.

– Chủ động trong công việc, có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao.

– Ưu tiên các bạn có định hướng phát triển thành Lead Marketing.

– Năng động, nhiệt tình, trung thực, linh hoạt trong công việc; có những ý tưởng hay đóng góp để thúc đẩy hiệu quả công việc thì phải chủ động đề xuất và bảo vệ ý kiến.

– Thái độ chân thành, thẳng thắn, kiên trì, nhẫn nại và luôn đặt lợi ích tập thể lên lợi ích cá nhân.

Đăng ký ứng tuyển xin vui lòng gửi CV + thông tin liên lạc (SĐT, địa chỉ FB) về Email: recruitment@hebestorm.com với tiêu đề [Fulltime_Email Marketing_ Họ_và_tên_].

Quyền lợi

– Lương: Lương khởi điểm 10.000.000 – 15.000.000 triệu VNĐ, tùy theo năng lực (chưa bao gồm thưởng)

– Thưởng: Thưởng ngày lễ, thưởng KPI (theo kết quả kinh doanh), lương tháng 13 theo thâm niên.

– Hưởng cơ chế hỗ trợ nhân sự có vị trí nhà ở xa công ty.

– Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động và các chế độ phúc lợi khác dành cho CBNV theo quy định của Công ty ( BHYT, BHXH, nghỉ lễ, Tết,…).

– Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty hàng quý, hàng năm dành cho tất cả các thành viên như sinh nhật, du lịch, Team building,…

– Môi trường Startup trẻ năng động làm việc sáng tạo, thẳng thắn, cởi mở, tập trung việc phát triển con người.

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Công Nghệ Hbs Việt Nam

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Nitco

Được thành lập vào ngày 4 tháng 6 năm 2014, với niềm đam mê và mong muốn phát triển công nghệ tại Việt Nam, NITCO đã nhanh chóng khẳng định vị thế hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp với các giải … Chi tiết

Được thành lập vào ngày 4 tháng 6 năm 2014, với niềm đam mê và mong muốn phát triển công nghệ tại Việt Nam, NITCO đã nhanh chóng khẳng định vị thế hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp với các giải pháp. tổng thể cho doanh nghiệp là phần mềm ABIT. Tính đến ngày 1 tháng 1 năm 2020, ABIT có hơn 81.000 khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm. ABIT mang đến giải pháp cho việc bán hàng đa kênh từ ngoại tuyến.

– Với phần mềm quản lý bán hàng đa kênh ABITSTORE dành cho người bán trực tuyến trên Website – Facebook – Zalo – Cửa hàng thương mại điện tử.

– Phần mềm quản lý cửa hàng ABITPOS: Quản lý đơn hàng, xuất nhập khẩu hàng tồn kho, thiết bị bán hàng tích hợp (máy quét mã vạch, máy in mã vạch, tem.

– ABITGROP Phần mềm quản lý Nhóm Facebook cung cấp một cách dễ dàng để quản lý hàng ngàn nhóm Fabebook. Luôn cố gắng và phấn đấu với mục tiêu mang lại sự hài lòng của khách hàng với các giải pháp hàng đầu ABIT luôn là người tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ mới góp phần đưa Việt Nam lên tầm quyền lực. nghệ.

Bạn đang xem tin việc làm Nhân Viên Kinh Doanh trong ngành Kinh doanh/Bán hàng được tuyển dụng tại Hồ Chí Minh bởi Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Nitco. Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Nitco đang cần tuyển 10 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm chúng tôi cập nhật tin Nhân Viên Kinh Doanh cách đây lúc 08/12/2020 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Tuyển Nhân Viên Pháp Lý Nguồn Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Chiến Lược Leto, Việc Làm

LETO là một hãng tư vấn quản trị (Management Consullting) tư vấn và cung cấp các giải pháp chiến lược (Strategic Solutions) cho Doanh nghiệp, với tiền thân là Hãng luật LETO – 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Pháp lý Doanh nghiệp. Để phục vụ nhu cầu phát triển Dự án Business Legal, LETO triển khai Chương trình Future LETOers Tranee để đào tạo Nhân sự nguồn, tìm kiếm và tạo ra các LETOers tài năng trong thời gian ngắn.LỘ TRÌNH TRỞ THÀNH LETOerCác Trainee sẽ trải qua thời gian 02 tháng coaching tại LETO, sau đó, thực hiện bài test đánh giá kỹ năng, nghiệp vụ và tư duy.Vượt qua bài test đánh giá, các Trainee sẽ trở thành Ứng viên tham gia giai đoạn Thử việc. Giai đoạn này tối đa 02 tháng, tùy theo sự thể hiện năng lực bản thân của ứng viên, thông qua kết quả đánh giá hàng tuần trên cơ sở Từ điển năng lực tại LETO.Hoàn thành giai đoạn thử việc xuất sắc, Ứng viên sẽ chính thức trở thành một LETOer và gia nhập vào LETO Family.Trong 02 tháng coaching của chương trình, Future LETOer Trainee sẽ được huấn luyện những nội dung sau:Kỹ năng tương tác và tư vấn khách hàngNghiệp vụ pháp lý 12 vùng pháp lý Doanh nghiệp tương ứng với Chuyên đề đào tạo tại Khóa học Pháp chế Doanh nghiệpQuy trình chuẩn Business Law FirmKỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng văn phòng, Kỹ năng quản trị rủi ro, Văn hóa Doanh nghiệp và các Kỹ năng khác phục vụ công việcTư duy gia tăng thu nhập nghề nghiệp và kỹ năng tạo thu nhập thụ động từ nghề nghiệp

Nhanh nhẹn, năng động và có hoài bão;Có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế;Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế.

Mức lương: Đăng nhập để xem mức lươngHình thức làm việc: Toàn thời gianSố lượng cần tuyển: 2 ngườiChức vụ: Nhân viênYêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầuYêu cầu giới tính: Không yêu cầuĐịa điểm làm việc: Hà Nội

Công ty TNHH Giải pháp Chiến lược LETO

Bạn đang xem bài viết Tuyển Nhân Viên Email Marketing Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Công Nghệ Hbs Việt Nam trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!