Xem Nhiều 2/2023 #️ Ứng Dụng Quản Lý Sản Xuất Hiệu Quả Trên Phần Mềm Kế Toán # Top 2 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 2/2023 # Ứng Dụng Quản Lý Sản Xuất Hiệu Quả Trên Phần Mềm Kế Toán # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ứng Dụng Quản Lý Sản Xuất Hiệu Quả Trên Phần Mềm Kế Toán mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ứng dụng Quản lý Sản xuất Hiệu quả trên Phần mềm Kế toán

07/01/2021

1. Xây dựng và quản lý quy trình sản xuất theo luồng công việc giúp Bộ phận sản xuất/Nhà máy hoạt động hiệu quả, tiết kiêm chi phí vận hành:

2. Sử dụng Quản lý sản xuất trên Moka Online giúp Doanh nghiệp:

2.1. Quản lý các Công đoạn sản xuất: theo quy trình sản xuất của từng loại thành phẩm.

2.2. Quản lý kho:

2.3. Xây dựng định mức:

+ Có thể thiết lập định mức nguyên/phụ liệu, bán thành phẩm (BOM) cần thiết để sản xuất thành phẩm. Cho phép lưu lại nhiều định mức của cùng một thành phẩm với thời gian có hiệu lực. + Sử dụng định mức để tính lượng NVL xuất kho cần thiết. + Tự động xuất NVL khi nhập kho thành phẩm. + So sánh tiêu hao NVL giữ thực tế và theo định mức.

2.4. Kiểm soát sản phẩm lỗi và hao hụt NVL trong sản xuất:

Chia sẻ:

Phần Mềm Kế Toán Hiệu Quả

Phần mềm kế toán hiệu quả realtime thời gian thực

Phần mềm sử dụng  hiệu quả dữ liệu sẽ được update realtime khi có người dùng tương tác vào phần mềm. Tất cả các giao dịch như thu – chi, mua – bán. Sẽ được cập nhật vào hệ thống theo thời gian thực.

Phần mềm SThink cập nhật dữ liệu realtime khi có thay đổi chỉnh sửa. Người dùng có thể chỉnh sửa tại bất kỳ máy nào, dữ liệu sẽ được cập nhật về hệ thống tổng. Các user truy cập phần mềm đều xem được nếu được admin phân quyền.

Tính năng phân quyền phần mềm chi tiết user truy cập theo từng menu, tính năng nhập liệu của phần mềm kế toán SThink.

Thông tin số liệu chính xác

Phần mềm SThink lập trình tự động hóa dữ liệu từ thông tin khai báo ban đầu và trong quá trình nhập liệu. Ngoài ra, doanh nghiệp còn nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng phần mềm, đặc biệt là quá trình lên báo cáo. Các báo cáo đa chiều được thiết lập sẵn hỗ trợ cho công tác báo cáo tháng, quý, năm của doanh nghiệp.

Customize linh hoạt bám sát từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm hiệu quả khi hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chỉnh sửa. Phần mềm bám sát nghiệp vụ doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển từ lúc thành lập. Phần mềm kế toán SThink có nhiều phiên bản phù hợp với mọi loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Dễ dàng nâng cấp chỉnh sửa phù hợp theo doanh nghiệp.

Đặc biệt, với các yêu cầu nâng cao và phức tạp như : tính giá thành sản xuất, chính sách khyến mại, chiết khấu.

Phần mềm kế toán SThink có tính năng khai báo các chương trình khuyến mãi đa dạng,… Tự động tính các khuyến mãi trên đơn hàng, các khuyến mãi tích cuối tháng, từng đợt chính xác.

Tự động hóa các thao tác thủ công

Sử dụng phần mềm kế toán được cho hiệu quả khi tự động hóa các công việc thủ công giấy tờ. Tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm và thời gian trình ký chứng từ. Không phải tốn thời gian công sức cho các thao tác tổng hợp số liệu, tính toán để xây dựng những sổ sách kế toán, báo cáo quản trị.

Quan trọng hơn, không cần phải đầu tư thời gian cho các thao tác thủ công phức tạp.

Công cụ tra cứu tối ưu

Là một phần không thể thiếu hỗ trợ người sử dụng và hơn hết là nhà quản trị doanh nghiệp.

Phần mềm SThink cung cấp công cụ tìm kiếm thông minh hỗ trợ tra cứu thông tin nhanh chóng.

Hệ thống báo cáo đa dạng, trung thực phục vụ tra cứu số liệu chính xác, dễ dàng.

Cuối cùng, lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán hiệu quả

1. Tổng Quan Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Shop, Quản Lý Sản Xuất Mrp

Quy trình nghiệp vụ phần mềm quản lý bán hàng

Tổ chức dữ liệu dạng cây đa cấp giúp quản lý và xem báo cáo theo nhiều đối tượng như là khách hàng, nhà cung cấp, phòng ban, nhân viên, hàng hóa,… Tính năng nạp dữ liệu có sẵn từ excel giúp bạn tiết kiệm công sức khi triển khai sử dụng.

Quản lý số lượng, đơn giá hàng bán, công nợ của khách hàng và hàng bán trả lại. Chức năng tích hợp máy quét barcode tăng tốc việc lập phiếu giúp bán hàng nhanh hơn, tăng doanh số và sự hài lòng của khách hàng. Các báo cáo bán hàng theo công ty, đơn hàng, nhóm hàng, mặt hàng, nhân viên dưới dạng bảng chi tiết, biểu đồ chỉ ra doanh số, giá cả, thị phần, tỷ trọng đóng góp, chiều hướng gia tăng từ đó định hình chính sách bán hàng, chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng.

Minh họa nhập liệu phiếu hàngBiểu đồ báo cáo bán hàng

3. Quản lý tồn kho

Quản lý hàng nhập, xuất, tồn kho và trị giá hàng hóa. Với tính năng chuyển đổi đơn vị tính sang số thùng, kiện (dạng đóng gói) giúp việc kiểm kê hàng hóa khi nhập, xuất hàng, tồn kho không bị nhầm lẫn, tránh gây thất thoát hàng hóa.

4. Quản lý chi phí, tồn quỹ, công nợ

Quản lý chứng từ thu, chi, lượng tồn tiền mặt và tiền gửi ngân hàng. Quản lý công nợ của khách hàng, nhà cung cấp và phản hồi kịp thời khi có sự sai lệch để điều chỉnh.

Minh họa chức năng quản lý quỹ

5. Nhân sự và tiền lương

Quản lý tập trung dữ liệu nhân viên và thông tin thu nhập, chấm công, hoa hồng, tạm ứng… Dữ liệu từ máy chấm công được tích hợp vào phần mềm có thể được theo dõi, kiểm tra hàng ngày giúp cho việc tính lương và thanh toán vào cuối kỳ diễn ra nhanh chóng, chính xác, đúng hẹn góp phần ổn định tinh thần làm việc của nhân viên.

Minh họa chức năng Nhân sự và tiền lương

6. Báo cáo lợi nhuận

Xem lợi nhuận kinh doanh mỗi tháng, đặc biệt với chức năng phân bổ chi phí đầu tư ban đầu hoặc khoản chi cho nhiều tháng hoạt động, phần mềm sẽ cho phép xem lãi lỗ theo ngày, giúp nắm bắt tình hình kinh doanh từ đầu tháng đến ngày hiện hành để có những quyết định kịp thời.

Minh họa chức năng báo cáo lợi nhuận

7. Quản trị hệ thống

Quản lý người dùng và phân quyền sử dụng theo chức năng (màn hình) giúp bảo mật thông tin, dễ dàng quản lý trách nhiệm nhập liệu. Chức năng duyệt phiếu, khóa số liệu đảm bảo dữ liệu không bị chỉnh sửa sau khi đã hoàn tất phiếu, kỳ báo cáo.

Minh họa chức năng Quản trị hệ thống

Quản Lý Sản Phẩm/Dịch Vụ Trên Phần Mềm Cloudpro Crm

Tại sao cần phải quản lý sản phẩm – dịch vụ bằng phần mềm?

Nếu bạn hiện đang là một doanh nghiệp, dù là lớn hay nhỏ thì yếu tố quan trọng, cốt lõi nhất để thu về nguồn tiền cho bạn chính là sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Một khi dịch vụ thực sự tốt, sản phẩm thực sự chất lượng, thì tự động bạn sẽ được người tiêu dùng chọn lựa.

Nhưng để thực hiện được điều đó, để người tiêu dùng biết đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng của bạn. Bản thân doanh nghiệp của bạn phải có những phương pháp quản lý và chiến lược giới thiệu sản phẩm đến thị trường. Và CloudPro CRM chính là giải pháp giúp bạn thực hiện được việc này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các chức năng quản lý sản phẩm – dịch vụ của CloudPro CRM

Đối với bất kỳ phần mềm nào có chức năng quản lý sản phẩm dịch vụ, thì công đoạn đầu tiên là cho phép người dùng tạo các sản phẩm, dịch vụ của mình. CloudPro CRM cũng không ngoại lệ.

Sửa lại các thông tin của sản phẩm, dịch vụ khi có thay đổi phát sinh. Tức là bạn có thể thay đổi thông tin trong sản phẩm như giá bán, mô tả, thuộc tính,… mà không cần phải xoá đi tạo lại.

Ngoài ra, nếu như bạn đã có tập khách hàng được tạo trước đó với định dạng Excel, thì cũng hãy yên tâm vì bạn không cần phải nhập lại đâu. CloudPro CRM cho phép bạn tải sản phẩm, dịch vụ lên bằng file Excel (Được định dạng giống mẫu). Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian phải không nào.

Tạo đơn hàng, báo giá,… cho từng sản phẩm

Đối với một sản phẩm nào đó bất kỳ, bạn có thể tạo nhanh hoá đơn, đơn hàng chỉ bằng một lệnh chọn. Tính năng này cho phép bạn thêm sản phẩm vào các hoá đơn, đơn hàng một cách nhanh chóng thay vì phải vào mục hoá đơn và thêm sản phẩm.

Quản lý danh sách dịch vụ, sản phẩm hiệu quả

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể đánh dấu các sản phẩm, dịch vụ quan trọng hay cần lưu ý. Giúp cho người quản lý dễ dàng tìm kiếm lại các sản phẩm, dịch vụ đã được đánh dấu.

Bạn đang xem bài viết Ứng Dụng Quản Lý Sản Xuất Hiệu Quả Trên Phần Mềm Kế Toán trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!