Xem Nhiều 1/2023 #️ Workshop Về Giải Pháp Họp Trực Tuyến Cisco Webex Video Conference # Top 10 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 1/2023 # Workshop Về Giải Pháp Họp Trực Tuyến Cisco Webex Video Conference # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Workshop Về Giải Pháp Họp Trực Tuyến Cisco Webex Video Conference mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Workshop về giải pháp họp trực tuyến Cisco Webex Video Conference

Ngày 09/11 vừa qua tại tòa nhà SVN – 115 Nguyễn Thông, F9 Q3 đã diễn ra buổi workshop giới thiệu về dòng sản phẩm hội nghị truyền hình thế hệ mới của Cisco : Webex. 

Chi tiết về buổi Workshop

Đến tham dự hội thảo là sự hiện diện của các cá nhân, tổ chức đang quang tâm đến giải pháp họp trực tuyến cho các doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ (SMB). Trong lần gặp gỡ này các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, tính năng nổi bật và cách sử dụng sao cho tối ưu hóa hiệu năng của thiết bị đã được những chuyên gia của Sun Media chia sẽ đến với người dùng.

Các thông tin thêm về hệ sinh thái webex của Cisco

Trong năm 2018, với phương châm “Make teamwork your best work” đã nói lên định hướng của Cisco đối với Webex team, đó chính là làm nên một ứng dụng có thể pha trộn hoàn hảo giữa Video meeting (cuộc gọi video) , group meeting / message (hội họp – gửi tin nhắn nhóm), file sharing (chia sẻ file) … có thể chạy trên mọi nền tảng thiết bị như PC, Mobile, Tablet thậm chí là trên các màn hình cảm ứng chuyên dụng.Cisco giới thiệu tổng hợp gói giải pháp hội nghị truyền hình của mình với tên gọi Webex Team. Đây được xem như một hệ hệ sinh thái toàn diện các công cụng, ứng dụng và thiết bị chuyên dùng cho lĩnh vực họp trực tuyến. Cụ thể hơn Cisco Webex bao gồm 

Webex Meetings

Không chỉ đơn thuần là giải pháp công nghệ, điều mà Cisco muốn bạn trải nghiệm chính là sự thuận tiện trong quá trình kết nối. Cùng với đó tín hiệu âm thanh / hình ảnh chất lượng cao. Và đặc biệt không thể không nhắc đến khả năng tương tác tuyệt vời lên các file được chia sẽ trong qua trình họp.

Webex Calling

Một ngày với hàng chục cuộc điện thoại kéo dài nhiều giờ liền khiến cho bạn cảm thấy đau đầu. Webex Calling sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Ứng dụng chạy trên các thiết bị IP Phone của Cisco tạo sự thân thiện trong quá trình thao tác như khi xử dụng các dòng điện thoại truyền thống.

Webex Devices

Những dòng thiết bị đầu cuối (Endpoint) của nằm trong hệ sinh thái webex của Cisco. Với đa dạng các kích thước và cấu hình, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Từ thiết bị đặt bàn (Desk Devices) cho đến thiết bị dùng cho phòng họp (Webex board, Webex room)

Webex Intergrations

Google drive/ Calendar ; Dropbox ; Twitter ; Trellor… cùng rất nhiều các ứng dụng khác có thể kết hợp cùng Webex team của Cisco để mang đến những cuộc họp tốt nhất, với nhiều nhất những tính năng mở rộng cho bạn.

Các thông tin về dòng sản phẩm Cisco Webex sẽ được Sun Media cập nhật liên tục

Quý khách hàng cần được tư vấn kỹ hơn về giải pháp họp trực tuyến của Cisco xin liên hệ cho chúng tôi theo:

Hotline: 1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/

Dịch Vụ Video Conference, Họp Trực Tuyến Tại Vnpt

Giải pháp hội nghị truyền hình hiện nay là một danh từ khá quen thuộc với nhiều người, nhất là khi hội nghị truyền hình là yếu tố cần thiết hàng đầu với cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp… trong thế giới phẳng và toàn cầu ngày nay. Song hệ thống hội nghị truyền hình là gì, hoạt động ra sao, mang lại những lợi ích gì là đều mà đa phần mọi người vẫn chưa thể hiểu hết.

Với những nội dung cụ thể về giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp sau đây sẽ giúp các bạn có thể hiểu thêm được những vấn đề xoay quanh hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến mà bạn vẫn quan tâm để có thể chọn được những thiết bị hội nghị truyền hình TPHCM chất lượng phù hợp với mình!

Hệ thống hội nghị truyền hình không thể thiếu vì sao?

Việc trao đổi thông tin, giao tiếp hay gặp gỡ khách hàng được xem là những hoạt động bắt buộc không chỉ riêng với những công ty, doanh nghiệp mà cũng là hoạt động không thể thiếu với các tổ chức, đơn vị hay các cơ quan. Tuy nhiên, các doanh nghiệp, cơ quan luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn khi giao tiếp hội họp.

Những khó khăn khi giao tiếp hội họp:

1. Khó sắp xếp thời gian tổ chức,

2. Trở ngại trong khoảng cách địa lý,

3. Thông tin thiếu chính xác, khó đồng bộ,

4. Dễ làm công việc bị dang dở,

5. Các cuộc hội họp khó diễn ra thường xuyên

6. Tốn kém rất nhiều về chi phí, mất thời gian

7. Nhiểu rủi ro cho nhân viên…

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến là gì?

Hội nghị truyền hình TPHCM hay hội nghị truyền hình trực tuyến, hội nghị truyền hình Polycom là dịch vụ giúp cung cấp khả năng giao tiếp, trao đổi thông tin trực tiếp theo thời gian thực. Nhờ việc truyền tải các hình ảnh, âm thanh một cách trực tuyến được thực hiện cùng lúc giữa nhiều điểm khác nhau thông qua các thiết bị hội nghị trực tuyến TPHCM.

Không chỉ giúp trao đổi thông tin, giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ còn tăng cường khả năng giao tiếp, nâng cao sự tương tác giữa những cá nhân cùng các nhóm thành viên khi tham dự một cuộc họp hay trong một hội nghị với nhau. Giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp được sử dụng, triển khai trên nên những công nghệ về mạng truyền thông tiên tiến như mạng IP (Internet Protocol), ATM hay ISDN.

Sử dụng giải pháp hội nghị trực tuyến giá rẻ giúp việc trao đổi hiệu quả và cụ thể hơn khi hỗ trợ hiển thị các tài liệu, những bảng biểu bằng cách thông qua phương thức trình chiếu. Phương thức này được thực hiện khi kết nối hệ thống hội nghị video với các thiết bị đầu vào chẳng hạn như: laptop, điện thoại di động, máy tính để bàn (PC), bảng trắng kỹ thuật số… vào các đầu ra như loa, màn hình…

Giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

· Giúp việc hội họp, trao đổi thông tin luôn được đáp ứng tốt nhất,

· Cho phép việc giao tiếp được thực hiện trực tiếp đồng thời giữa các địa điểm khác nhau, hay xa nhau về vị trí địa lý,

· Nội dung thông tin đảm bảo liên tục, xuyên suốt, chính xác và toàn cầu,

· Âm thanh trung thực, rõ ràng, hình ảnh đẹp,

· Khả năng bảo mật tối ưu, cho phép lưu lại nội dung hội họp,

· Tránh lãng phí thời gian và tiết kiệm hiệu quả chi phí,

· Tăng cường mối quan hệ hợp tác với khách hàng, đối tác và trong nội bộ doanh nghiệp,

· Nâng cao hiệu suất công việc, nâng cao khả năng ứng biến tức thời, những quyết định được đưa ra nhanh chóng, kịp thời và chính xác hơn..

Hội nghị truyền hình trực tuyến và những đặc điểm nổi bật

Có rất nhiều những đặc điểm nổi bật khác nhau mà chúng ta có thể tìm thấy ở hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng TPHCM. Nhất là trong việc đáp ứng nhu cầu trong vấn đề tổ chức những buổi hội thảo, hội nghị, hội họp, trao đổi thông tin với khách hàng, đào tạo từ xa… cũng như giúp tiết kiệm tối đa về chi phí, thời gian, nâng cao hiệu quả công việc.

Ưu điểm giải pháp hội nghị truyền hình:

1. Kết nối ở mọi khoảng cách,

2. Hệ thống luôn mang đến hình ảnh, âm thanh chân thực, sắc sảo,

3. Thuận tiện hơn nhờ khả năng di động,

4. Sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình dễ dàng,

5. Được ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau: hội họp, hội nghị, tập huấn…

6. Giúp đơn vị chủ quản có thể nhận được những thông tin phản hồi một cách trực tiếp và nhanh chóng từ phía đối tác hay khách hàng…

Những lĩnh vực nào nên ứng dụng hội nghị truyền hình?

Ứng dụng bởi các cơ quan chính phủ, các đơn vị nhà nước,

Lĩnh vực giáo dục,tổ chức đào tạo nội bộ, nâng cao hiệu quả đào tạo từ xa…

Lĩnh vực y tế với những hoạt động nhằm giúp trao đổi kinh nghiệm, hội thảo với các bác sĩ nước ngoài, giúp hội chuẩn, chỉ đạo phẫu thuật, thực hiện hoạt động chăm sóc y tế từ xa…

Lĩnh vực kinh doanh

Giúp các tổ chức, các cơ quan, các khu, các sở hoặc các trường có thể thực hiện tốt công tác điều hành, quản lý khi bị phân tách về không gian.

Hội nghị truyền hình giá rẻ còn được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực khác với yêu cầu về việc giao tiếp trực tiếp theo thời gian thực hay cần trao đổi thông tin thông qua hình ảnh, âm thanh…

VNPT cung cấp dịch vụ video conference đa điểm trọn gói bao gồm: thiết bị đầu cuối (Endpoint), bộ xử lý đa điểm (MCUs- Multipoint Control Units), dịch vụ xử lý đa điểm (MCUs Service), kênh truyền…

Sử dụng công nghệ, giải pháp và thiết bị đầu cuối của Cisco

Tận dụng tối đa năng lực hạ tầng của VNPT

Thời gian cung cấp dịch vụ nhanh, đơn giãn

Khách hàng không cần đầu tư MCU vật lý

Tối ưu, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Hỗ trợ chuẩn H.323, Tương thích với hạ tầng mạng, thiết bị của các nhà sản xuất khác trên chuẩn chung.

Hỗ trợ show file qua các điểm cầu

Hỗ trợ đa nền tảng OS trên thiết bị đầu cuối: Endpoint Cisco, Windows, IOS, Android …

Họp Trực Tuyến Là Gì? Các Giải Pháp Họp Trực Tuyến Hiệu Quả

Mô tả

HỌP TRỰC TUYẾN LÀ GÌ? CÁC GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Ngày nay giải pháp họp trực tuyến là sự lựa chọn hàng đầu thay thế cho các cuộc họp truyền thống vốn hạn chế về mặt địa lý. Họp trực tuyến giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và thời gian tổ chức trong hội họp, mang lại nhiều hiệu quả trong công việc.

Hội nghị trực tuyến hay họp trực tuyến (meeting online, meeting conference) là họp hội nghị thông qua phần mềm, web hội nghị, điện thoại thông qua môi trường Internet/PSTN nhằm giảm chi phí và thời gian tổ chức so với các cuộc họp truyền thống mặt đối mặt. Ngoài ra giải pháp họp trực tuyến còn được ứng dụng trong công tác đào tạo từ xa ở trung tâm, trường học; tư vấn chuẩn đoán bệnh ở bệnh viện; tham mưu chỉ đạo quân sự của chính phủ…

Lợi ích của cuộc họp trực tuyến

Kết nối được nhiều người, ở mọi địa điểm cùng lúc, xóa bỏ khoảng cách địa lý.

Cuộc họp diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian và hạn chế những sự cố trong quá trình di chuyển.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho mỗi lần tổ chức cuộc họp.

Trao đổi thông tin kịp thời trong nội bộ, nâng cao sự hợp tác giữa các đối tác, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Trao đổi chuyên môn, đào tạo từ xa

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: kinh doanh, y tế, giáo dục, quốc phòng…

GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN

Họp trực tuyến qua thiết bị hội nghị truyền hình

Giải pháp hội nghị truyền hình sử dụng hệ thống các thiết bị phần cứng và phần mềm kết hợp với nhau để truyền tải hình ảnh, âm thanh đến một hệ thống khác thông qua đường truyền mạng internet, WAN, LAN.

Giải pháp họp trực tuyến này tốn kém nhất vì phải đầu tư hệ thống phần cứng cho các điểm cầu (chi phí thiết bị, vận hành), muốn họp bao nhiêu điểm thì phải triển khai lắp đặt hệ thống cho mỗi điểm. Tuy ngân sách đầu tư cao nhưng đổi lại họp trực tuyến thông qua hội nghị truyền hình rất chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả nhất.

Ưu điểm: Hội nghị được nhiều người, nhiều điểm, nhiều chức năng trình chiếu và chia sẻ dữ liệu, trải nghiệm hình ảnh & âm thanh hoàn hảo. Có thể nói đây là giải pháp tối ưu nhất cho một cuộc họp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp.

Nhược điểm: Chi phí đầu tư cao, cần đào tạo sử dụng thiết bị ban đầu

HỌP TRỰC TUYẾN QUA ĐIỆN THOẠI

Ưu điểm: Chi phí rẻ (vài triệu trở lên tùy theo chức năng của điện thoại)

Nhược điểm: Chỉ trao đổi bằng âm thanh, không xem được mặt nhau

GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN QUA PHẦN MỀM/WEB

Là hình thức video call trên các phần mềm/web chat hiện nay, hỗ trợ họp trực tuyến miễn phí như Skype, Hangout, VSee… nhưng chức năng rất hạn chế, cho dù bạn trả phí để sử dụng full chức năng nhưng chừng đó vẫn không thể đáp ứng tốt cho một cuộc họp hội nghị quan trọng.

Ưu điểm: Miễn phí hoặc chi phí thấp

Nhược điểm: Hạn chế nhiều chức năng như không thể trình chiếu dữ liệu, lưu nội dung cuộc họp, giới hạn các điểm tham gia, họp trong không gian nhỏ vài người, hình ảnh và âm thanh kém chất lượng, dễ bị ngắt quãng do đường truyền mạng…

Sử dụng dịch vụ hội nghị

Xu hướng họp online tăng cao nên nhiều công ty có dịch vụ hội nghị để đáp ứng thị trường. Cơ bản đây cũng là hình thức hội nghị qua phần mềm nhưng các phần mềm này có nhiều chức năng cao hơn giống như sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình.

Ưu điểm: Chi phí rẻ

Nhược điểm: Quy mô nhỏ, không chủ động trong cuộc họp, không phải tài sản của công ty

NÊN CHỌN GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN NÀO?

Nếu công ty nhỏ, một trụ sở chính, lĩnh vực kinh doanh không đòi hỏi phải họp hội nghị thì chỉ cần đầu tư bộ điện thoại hội nghị để âm thanh hội thảo kết hợp với sử dụng phần mềm video call miễn phí hiện nay như skype business.

Nếu công ty vừa và lớn, có 2 chi nhánh trở lên, lĩnh vực kinh doanh cần thiết họp khẩn cấp, thường xuyên, hay trao đổi với khách hàng, đối tác thì nên đầu tư luôn thiết bị hội nghị truyền hình cho chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể sau này.

Giải pháp họp trực tuyến đã và đang là xu hướng hội họp trong tương lai, việc đầu tư một phòng họp trực tuyến rất cần thiết cho các doanh nghiệp. Đón đầu xu thế đó, Công Ty cổ phần công nghệ Du Hưng đã nhanh chóng cập nhật công nghệ và trở thành đại lý của hãng Polycom, chuyên cung cấp các giải pháp và thiết bị hội nghị truyền hình tại Việt Nam.

Phân phối thiết bị VoIP và Hội nghị truyền hình trực tuyến

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG

Add: 36A, Nguyễn Gia Trí, P.25, Bình Thạnh, HCM

Tel: 02873000246 – Hotline: 19006069

Email: info@duhung.vn

Website: www.duhung.vn

Giải Pháp Video Conference Cho 2 Điểm Cầu Với Thiết Bị Cisco Sx20

Đối với giải pháp Video Conference của Cisco thì quý công ty có thể sử dụng đường truyền mạng Internet chung với hạ tầng mạng của công ty sẵn có hoặc có thể sử dụng đường truyền riêng cho thiết bị Video Conference nhưng phải đảm bảo được băng thông tối thiểu yêu cầu sau (Tuỳ theo yêu cầu chất lượng của quý khách):

– 720p30 từ 768kbps: độ phân giải 720p30 – 1280 pixels x 720 lines, 30 khung hình/ giây (độ phân giải True HD) chỉ với băng thông 768 Kbps.

– 720p60 từ 1152kbps

– 1080p30 từ 1472kbps

– 1080p60 từ 2560kbps

– Ngoài ra, hệ thống HNTH SX 20 sử dụng kết hợp với Tivi LCD để hiển thị hình ảnh, file trình chiếu, máy tính để sử dụng trình chiếu qua mạng hoặc để điều khiển thiết bị và có thể kết nối Projector để presentation.

Băng thông tối thiểu cho độ phân giải/tỷ lệ khung hình

-720p30 từ 768kbps

-720p60 từ 1152kbps

-1080p30 từ 1472kbps

-1080p60 từ 2560kbps

Những đặc tính hình ảnh

-Native 16:9 widescreen

-Chế độ hiển thị màn hình tiên tiến

-Quản lý hình ảnh thông minh

-Tự động hiển thị màn hình đầu gần

Cổng vào Video (2 cổng vào)

-Một cổng HDMI và DVI-I(Analog và Digital)

-Hỗ trợ định dạng: Extended Display Identification Data(EDID).

Cổng xuất Video (2 cổng ra)

Hai cổng ra HDMI hỗ trợ định dạng:

-VES Monitor Power Management

-EDID

Độ phân giải hình ảnh sống động(Mã hoá và giải mã)

Những đặc tính âm thanh

-CD quality 20Khz mono

-Two acoustic echo cancellers

-Automatic Gain Control(AGC)

-Tự động giảm tiếng ồn

Active lip synchronization

Hỗ trợ đa điểm

-Hỗ trợ SIP/H.323 tích hợp 4 điểm hội nghị trực tuyến đồng thời.

-Cisco TelePresence Multiway support (requires Cisco TelePresence Video Communication Server [Cisco VCS] and Cisco TelePresence MCU)

-Khả năng tham gia hội nghị đa điểm được lưu trữ trên Cisco TelePresence Multipoint Switch (CTMS)

Các đặc tính đa điểm (Tích hợp khả năng chuyển đổi đa điểm)

-Hỗ trợ SIP/H,323 cho phép 4 điểm hội nghị trực tuyến đồng thời với độ phân giải lên đến 576p30

-Các bố trí riêng lẻ trong phần hiển thị đa điểm liên tục

H.323/SIP/VoIP trong cùng hội thảo

-Hỗ trợ trình chiếu (H.239/BFCP) từ bất kỳ người tham gia ở độ phân giải lên đến 1080p15/SXGA

-Tốc độ hội nghị truyền hình lên đến 6Mbps

Cisco TelePresence PrecisionHD Camera – 1080p4xS2

-1/3 inh CMOS

-4 x zoom

-+150 /-250 tile, +/- 900 pan

-43,50 vertical field of view

-700 horizontal fiel of view

-Focus distance 0,3m – infinity

-1920x 1080 pixels progressive @60 fps

-Automatic or manual focus, brightness, and white balance

-Far-end camera control

-Upside-down mounting with manual flipping of picture

5.Tính năng và đặc tính màn hình LCD Samsung 6.Lơi ích mang lại cho quý công ty khi đầu tư hế thống Video Conference SX 20 Cisco

Giải pháp Hôi nghị truyền hình đáp ứng nhu cầu trao đội thông tin đồng thời giữa hai hay nhiều đại điểm cách xa nhau với hình ảnh, âm thanh trung thực, kết nối qua mạng (IP, 3G, ISDN,…) theo chuẩn quốc tế H32x, H26x.

– Giảm thiểu thời gian đi lại, chi phí đi lại và sinh hoạt.

– Tận dụng được các cơ sở hạ tầng mạng khác nhau đang sẳn có.

– Thông tin trong suốt, liên tục và toàn cầu.

– Dễ dàng triển khai hướng dẫn văn bản cho nhiều văn phòng trong một lần họp.

– Mang lại khả năng ứng biến tức thời và quyết định nhanh chóng kịp thời.

– Mang lại hiệu quả tốt, lâu dài, với chi phí đầu tư hiệu quả.

Quý khách đang hoặc sẽ có kế hoạch thiết lập hệ thống Video Conference( Hội nghị truyền hình) cho các tổ chức công ty, xin vui lòng liên hệ với công ty UVT chúng tôi để được tư vấn miễn phí, lựa chọn thiết bị và cài đặt với chi phí và giá thành tối ưu nhất. UVT chúng tôi là đối tác các hãng Polycom, Sony, Cisco,… công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Bạn đang xem bài viết Workshop Về Giải Pháp Họp Trực Tuyến Cisco Webex Video Conference trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!