Xe Buýt Chống Tắc Đường Trung Quốc Bị Bỏ Hoang, Cản Trở Giao Thông

Xem 5,544

Cập nhật thông tin chi tiết về Xe Buýt Chống Tắc Đường Trung Quốc Bị Bỏ Hoang, Cản Trở Giao Thông mới nhất ngày 28/07/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,544 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Quyết Tắc Nghẽn Giao Thông Với Công Nghệ Giám Sát Thông Minh
 • Luận Văn Đề Tài Phân Tích Tình Hình Thất Nghiệp Ở Việt Nam Trong 4 Năm Gần Đây (2008
 • Xử Lý Bội Chi Ngân Sách Nhà Nước Nhằm Kiềm Chế Lạm Phát Hiện Nay
 • Ảnh Hưởng Của Bội Chi Ngân Sách Nhà Nước Đối Với Kinh Tế Xã Hội
 • Bội Chi Ngân Sách Nhà Nước
 • Người dân ở Tần Hoàng Đảo, Hà Bắc, đang rất tức giận vì chiếc xe buýt từng được tôn vinh là giải pháp tương lai cho tắc nghẽn giao thông ở Trung Quốc nằm phủ bụi và cản trở đường đi.

  Mẫu xe buýt Traffic Elevated Bus (TEB) hiện đang trong tình trạng bỏ hoang ở địa điểm thử nghiệm tại Tần Hoàng Đảo, Hà Bắc, Shanghaiist hôm 5/12 đưa tin. Chiếc xe đang nằm bất động, phủ đầy bụi hơn 2 tháng qua với 2 người bảo vệ già trông coi.

  Quản lý công ty đã biến mất từ lâu, tôi không thể nào liên lạc được với họ “, một bảo vệ cho biết.

  Đầu tháng 8, công ty TEB thu hút nhiều sự chú ý khi cho xe chạy thử nghiệm lần đầu trên đoạn đường dài 300 m trong thành phố. Cuộc thử nghiệm kết thúc vài ngày sau đó do các cơ quan truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin “xe buýt bay” là chiêu trò thu hút vốn.

  Nhiều nhà đầu tư nhanh chóng rút lại tiền và chỉ trích từ dư luận áp đảo những đánh giá tích cực ban đầu về mẫu xe được cho là phương tiện giải quyết tắc nghẽn giao thông trong tương lai.

  Đáng ra hợp đồng thuê đoạn đường 300 m đã kết thúc hôm 31/8. Tuy nhiên, vào tháng 9, Li Nancang, phó giám đốc kiêm phát ngôn viên của TEB, xác nhận hợp đồng đã được gia hạn thêm 1 năm nữa để thử nghiệm trở lại và người dân địa phương được mời đi thử chiếc xe buýt. Tuy nhiên, lần thử nghiệm này cũng không kéo dài và “xe buýt bay” nằm yên trong garage từ đó.

  Công ty TEB Tech có thể muốn để “xe buýt bay” rơi vào lãng quên, tuy nhiên chiếc xe đang gây phiền toái cho giao thông địa phương. Để kiểm tra phương tiện, công ty thuê một phần đường ở Tần Hoàng Đảo. Do chiếc xe nằm bất động tại chỗ, chắn ngang 3 làn đường, khiến nhiều người dân vô cùng tức giận.

  Không ai xử lý chiếc xe trong hơn 2 tháng qua. Nó vẫn chưa được gỡ bỏ. Hãy trả lại đoạn đường để chúng tôi có thể qua lại “, một người dân địa phương tên Chen Peng nói.

  Dù có thiết kế tân tiến, mẫu xe buýt vẫn còn nhiều thiếu sót. Ví dụ, chỉ những chiếc xe cao dưới 2,1 m có thể chạy qua dưới gầm xe buýt trong khi chiều cao tối đa của phương tiện được phép lưu thông trên đường phố Trung Quốc là 4,2 m.

  Một số người lo ngại chiếc xe dài 22 m quá nặng nề và cồng kềnh đối với mặt đường ở Trung Quốc vốn thường xuyên xuất hiện hố tử thần. Trong trường hợp khẩn cấp, hành khách buộc phải leo xuống từ sàn xe cách mặt đất 1 tầng nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Cho Nỗi Ám Ảnh Tắc Nghẽn Giao Thông Ngày Giáp Tết
 • 6 Vấn Nạn Tồn Tại Khiến Giao Thôngtắc Nghẽn
 • Hà Nội: Đồng Bộ Các Giải Pháp Giảm Thiểu Ô Nhiễm Không Khí
 • Giải Pháp Giảm Thiểu Ô Nhiễm Không Khí Ở Tp.hồ Chí Minh
 • Nghiên Cứu Giải Pháp Bảo Mật Mạng Không Dây Wlan
 • Bạn đang xem bài viết Xe Buýt Chống Tắc Đường Trung Quốc Bị Bỏ Hoang, Cản Trở Giao Thông trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv