Xem Nhiều 6/2023 #️ Xu Hướng Văn Phòng Thông Minh 4.0 – Logicbuy Tech Group # Top 6 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Xu Hướng Văn Phòng Thông Minh 4.0 – Logicbuy Tech Group # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xu Hướng Văn Phòng Thông Minh 4.0 – Logicbuy Tech Group mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc các doanh nghiệp tạo ra các cơ sở hạ tầng thông minh, cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích, nhưng trên thực tế, một văn phòng như thế nào gọi là thông minh và các công nghệ hỗ trợ của chúng cho người dùng phải như thế nào, thì không phải ai cũng biết.

Xu hướng chuyển đổi văn phòng kiểu mới trong kỷ nguyên 4.0

Cuộc cách mạng 3.0 đã qua nhưng những gì lẽ ra cần hoàn thiện ở giai đoạn ấy vẫn còn dang dở. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong làm việc vẫn còn cả chặng đường dài phía trước để hoàn thiện và đuổi theo cách mạng công nghiệp 4.0.

Một trong những thay đổi cơ bản của cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam có lẽ phải đi lên từ việc chuyển đổi cách làm việc. Thay vì làm việc với văn phòng giấy tờ cứng nhắc, văn phòng điện tử là giải pháp mang lại lợi ích thiết thực về thời gian và kinh tế.

Khi ứng dụng văn phòng điện tử vào làm việc, không chỉ dễ dàng kiểm soát số lượng, thời gian ra vào của nhân viên cũng như các cuộc họp công ty được thực hiện online dễ dàng hạn chế các chi phí và thời gian di chuyển giữa các chi nhánh.

Các thiết bị cần thiết cho văn phòng thông minh:

Máy chấm công:

Nếu như trước đây, công việc chấm công tại các công ty, doanh nghiệp chủ yếu bằng hình thức thẻ giấy. Hoặc cao cấp hơn là thẻ từ đối với các doanh nghiệp nhỏ. Còn máy chấm công vân tay dường như quá đắt đỏ. Và chỉ được dùng trong quân đội cho việc bảo mật. Thì hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, máy chấm công vân tay ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Và ngày càng được sử dụng phổ biến hơn hai loại máy chấm công kia.

Bên cạnh đó, máy chấm công vân tay cũng mang lại những lợi ích như:

– Tăng hiệu quả công việc, đảm bảo tính quy tắc, mang đến tinh thần làm việc cao cho nhân viên.Đảm bảo tính công bằng trong quyền lợi của nhân viên.

– Đáp ứng được những nhu cầu khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng. Từng vị trí, từng phòng ban và từng cá nhân.Hỗ trợ việc tính lương của nhân viên chính xác hơn, hạn chế tối đa những sai sót.

– Tăng năng suất làm việc và làm hài lòng cán bộ công nhân viên công ty.

-Tổ chức và quản lý thuận lợi, tăng cường tốc độ quản lý và kiểm soát nhân viên.

Kiểm soát an ninh:

Các văn phòng hiên nay sử dụng không gian và các tiện ích dẫn đến là sự vào,ra tự do của rất nhiều người hàng ngày, do đó làm giảm tối đa các nguy cơ gây ra sự mất an ninh và an toàn cho các văn phòng là một điều rất cần thiết, để đáp ứng nhu cầu này các hệ thống kiểm soát điện tử an ninh đã được ra đời, cho phép kiểm soát được các vùng bảo mật và lưu trữ lại toàn bộ lịch sử vào,ra trên hệ thống máy tính, giúp cho các bộ phận an ninh có thể giám sát, điều hành và quản trị toàn bộ khu vực quản lý của mình.

Máy chiếu;

Máy chiếu ngày nay là công cụ không thể thiếu cho những buổi hội họp văn phòng nhằm giúp mọi người trong công ty có thể chia sẻ và trình bày ý tưởng của mình đến các đồng nghiệp một cách dễ dàng và hiệu quả.

Màn hình tương tác:

Màn hình tương tác Màn hình tương tác thông minh như là một máy tính bảng cỡ lớn, hỗ trợ cảm ứng đa chạm, mượt mà cho phép hiển thị các nội dung Media, tương tác đa chạm và kết nối cầu truyền hình giữa các chi nhánh với nhau.

Vậy vì sao doanh nghiệp cần đầu tư màn hình tương tác, Chúng ta cần tìm hiểu những công dụng đặc biệt của màn hình tương tác sau đây:

– Tất cả trong một 1: Màn hình cảm ứng tương tác, máy vi tính, hệ điều hành, phần mềm tương tác, phụ kiện …

– Có thể lắp trên tường, trên giá có bánh xe, hoặc lắp trên bộ chân đế bằng điện hoạt động bằng điều khiển từ xa.

– Luôn cho hình ảnh sống động, sắc nét với độ phân giải Full HD, thậm chí lên tới Ultral HD, 4K với một số Model.

– Không có bóng trên màn hình, cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

– Chất lượng hình ảnh không bị giảm sau thời gian sử dụng.

– Không cần định vị điểm cảm ứng, cảm ứng luôn nhạy, mượt và ổn định.

– Hạn chế thời gian chết trong quá trình sử dụng, bạn cứ bật máy lên và dùng thôi.

– Tuổi thọ đèn hình lên tới 50.000 giờ, bạn hãy thử tính toán, nếu bình quân một ngày sử dụng màn hình 10 giờ thì với tuổi thọ đèn hình này bạn có thể sử dụng được trong khoảng 16 năm.

Thiết bị hội nghị truyền hình

Hiện tại các công ty có nhiều chi nhánh thường có nhu cầu liên lạc hay hội họp trực tiếp để thỏa luận chiến lược, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh hay ra quyết định trong các trường hợp khẩn cấp trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.

Đa phần các doanh nghiệp chưa tìm hiểu hay nghĩ rằng các phương pháp giao tiếp truyền thống như: giao tiếp, hội họp qua các ứng dụng miễn phí gồm Zalo, Skype, Viber… hay giao tiếp qua mail… đã đủ đáp ứng nhu cầu giao tiếp của doanh nghiệp. Tuy nhiên, thực tế các giải pháp trên chỉ giải quyết được một phần nhỏ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, đồng thời rất hạn chế về các khả năng bảo mật thông tinh cũng như tính tương tác và chất lượng thật sự còn kém. Ngược lại, thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến lại đáp ứng gần như hoàn hảo cho nhu cầu giao tiếp của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LOGICBUY

TRỤ SỞ HCM: Số 30A Võ Trường Toản, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

VPĐD HCM: 97-101 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0904 580 386

HÀ NỘI: Số 1A Khu Biệt Thự Licogi 13,164 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐÀ NẴNG: K12/7A Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Email : info@logicbuy.vn

Giải Pháp Văn Phòng Thông Minh Xu Hướng 4.0

GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG THÔNG MINH XU HƯỚNG 4.0

Với sự bùng nổ của Internet of Things (IoT), Trí tuệ nhân tạo (AI)… các mô hình smart office (văn phòng thông minh), smart building (tòa nhà thông minh) ngày càng trở nên phổ biến và phát triển nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều định nghĩa, mô phỏng về mô hình smart office trong đó mô hình văn phòng thông minh ứng dụng IoT và công nghệ kỹ thuật số được biết đến phổ biến hơn cả. Việc tối ưu hóa các thiết bị thông minh vào trong môi trường làm việc hàng ngày, cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát các thiết bị điện, đèn, máy lạnh, rèm cửa… bằng các thao tác đơn giản thông qua smartphone, đặt lịch tự động meeting, tạo ngữ cảnh phòng họp, ngữ cảnh phòng làm việc thông minh cùng với đó là các tính năng an ninh-an toàn cao, tạo nên một môi trường làm việc năng động và hiệu quả.

Theo thống kê của trang chúng tôi tổng hợp dự báo cho thị trường văn phòng thông minh trên toàn cầu trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến 2026 văn phòng thông minh toàn cầu sẽ tăng lên hơn 58 tỷ đô la Mỹ vào năm 2025. Trong tương lai với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các thiết bị thông minh được người dùng sử dụng linh hoạt hơn giúp hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.

Các lợi ích của việc sử dụng smart office?

Điều khiển các thiết bị điện từ xa thông qua vài thao tác chạm nhẹ trên Smart phone.

Điều khiển các thiết bị bằng cách lập trình sẵn các khung giờ cố định cho thiết bị như tắt/mở đèn, máy lạnh theo thời gian vào/ra của nhân viên. Hẹn giờ tự động tưới cây, cho cá ăn mỗi ngày để tránh các trường hợp quên hay các ngày nghỉ không có người chăm sóc. Các thiết bị hoạt động theo thời gian cài đặt nên nếu internet bị mất đi thì các lịch hẹn sẵn của thiết bị vẫn hoạt động bình thường.

Bạn có thể tắt/mở đèn dễ dàng thông qua smartphone mà không cần đi đến công tắc điện. Với việc sử dụng các cảm biến, đèn sẽ tự động bật khi phát hiện có người di chuyển và tắt khi không thấy sự di chuyển. Hoặc hẹn giờ tắt/mở đèn cũng là một cách tiết kiệm được thời gian và năng lượng hiệu quả.

Hệ thống đèn thông minh hiện nay cũng cho phép cảm biến theo nhiệt độ ngoài trời, chẳng hạn như trời bắt đầu tối, đèn trong văn phòng sẽ tự động tăng chế độ sáng giúp đảm bảo ánh sáng luôn đủ cho nhân viên làm việc.

Các cảm biến sẽ đảm bảo rằng bạn không bao giờ quên tắt đèn, khi trong office không có chuyển động một thời gian dài, đèn sẽ tự động tắt. Khi cảm biến phát hiện chuyển động, đèn sẽ tự động bật.

Một số tính năng nổi trội có thể kể đến cho giải pháp an ninh, an toàn có thể áp dụng ở smart office như sau:

Giám sát các hoạt thông qua Camera mà không cần trực tiếp có mặt ở office.

Giám sát dễ dàng trạng thái đóng/mở cửa, các chuyển động lạ ngoài giờ làm việc.

Phát hiện nhanh khói cháy, nhiệt độ, khí độc CO gây nguy hiểm.

Dọn vệ sinh tự động: Với các thiết bị thông minh như robot lau nhà, thùng rác thông minh, bạn cũng không còn cần phải e ngại về vấn đề vệ sinh văn phòng nữa.

Một số thiết bị như máy lọc không khí thông minh, thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm luôn là một giải pháp hữu hiệu đảm bảo không gian văn phòng luôn thoải mái, sạch sẽ cho toàn bộ nhân viên của bạn. Ngoài các tính năng tự động lọc, điều hoà không khí phù hợp, một số thiết bị cảm biến trên thị trường còn có khả năng gửi các tín hiệu cảnh báo sức khoẻ đến điện thoại của bạn khi nền độ ẩm, nhiệt độ hoặc chất lượng không khí trong văn phòng quá mức cho phép.

OnSky đáp ứng gì về smart office?

Thiết bị cảm biến khói cháy và khí CO sẽ nhận diện nguy hiểm và phát còi hú cảnh báo nguy hiểm, thực hiện lệnh gửi tín hiệu đến smartphone của bạn và cuộc gọi an ninh

Chuông báo động: còi báo động hú an ninh và gửi lệnh xử lý tín hiệu về trung tâm Gateway truy phát cuộc gọi an ninh SOS cloud khẩn cấp

Hệ thống điều khiển tự động: Các thiết bị OnSky cũng đáp ứng nhu cầu điều khiển các thiết bị điện, cài đặt hẹn giờ hoạt động và thiết lập ngữ cảnh hoạt động cho hệ thống đèn, điều hoà, hệ thống tưới tiêu cảnh quan văn phòng. Bạn có thể dễ dàng thiết lập ngữ cảnh phòng họp thông minh như: tự động mở rèm, bật đèn, bật máy chiếu khi đến giờ họp; tự động tắt điều hoà, đèn khi hết giờ làm việc…

Ngoài ra OnSky còn có các cảm biến ánh sáng giúp dễ dàng điều chỉnh đèn văn phòng theo ánh sáng bên ngoài.

Một không gian làm việc tiện nghi, thoải mái sẽ là nơi phát triển và sáng tạo những ý tưởng hay, tăng năng suất làm việc cho nhân viên của bạn. Tại OnSky chúng tôi cũng có đầy đủ những giải pháp cho việc xây dựng văn phòng thông minh, giúp bạn luôn yên tâm rằng văn phòng của mình luôn an toàn, tiện nghi, tiện ích tối đa.

Hotline: 0888 008 459

Email: supports@onskyinc.com

Địa chỉ: 132 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Giải Pháp Trường Học Thông Minh Hội Nhập Xu Thế Công Nghệ 4.0 Cho Các Trường Đh, Cđ

Định nghĩa mô hình trường học thông minh 

Trường học thông minh – Giải pháp tiên tiến cải biến nền Giáo dục 

Trường học thông minh là trường học hướng tới việc phát triển năng lực trí tuệ của người học lẫn người dạy trong nhà trường. Người học được coi là trung tâm của quá trình giáo dục, phải liên tục tiếp thu, cải tiến để có được kĩ năng, từ đó đối phó với sự phức tạp của nền giáo dục cải cách hiện nay. Bên cạnh đó, người giáo viên được khuyến khích phát huy trí tuệ sáng tạo, quản lý, cho phép thực hiện những ý tưởng mới trong hoạt động dạy học. Trường học thông minh còn gắn liền với việc ứng dụng khoa học công nghệ, nhất là công nghệ thông tin. Sử dụng như một phương tiện thiết yếu cho việc tổ chức học tập, giảng dạy sáng tạo, tích cực ngày nay.

Ở New York, trường học thông minh được xem là mô hình trường học triển khai giáo dục thông minh gắn liền với các dạng hình thức hiện đại hóa cơ sở vật chất và tận dụng tối đa công nghệ hướng tới một nền giáo dục công nghệ cao. (Theo Alireza Ghonoodia, Landan Salimi 2011). Ở Phần Lan, tính chất thông minh trường học hướng đến mục đích sử dụng hiệu quả các giải pháp học tập, thúc đẩy người học tập liên tục có hiệu quả. Trường học thông minh là “kiểu trường học linh hoạt theo đặc điểm và khả năng của học sinh”. (Theo Niemi, Kynaslahti, Vahtivuori 2012)

Nhìn chung, việc triển khai xây dựng mô hình trường học thông minh áp dụng tại các trường hệ đại học, cao đẳng nói riêng và toàn hệ thống các trường học nói chung chuyển mình ứng dụng thành tựu của Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã tạo nên bước ngoặt mới cho nền Giáo dục hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng học tập, giảng dạy, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong việc đào tạo thế hệ trẻ ngày nay.

Trường học thông minh gồm những gì? 

Thi công giải pháp trường học thông minh hội nhập xu thế mới hiện đại 

1. Công nghệ mô phỏng AI 

Công nghệ AI (viết tắt của Artifical Intelligence) hay còn gọi là trí thông minh nhân tạo là một công nghệ mô phỏng các quá trình suy nghĩ và học tập của con người cho máy móc, đặc biệt là các hệ thống máy tính. Quá trình này bao gồm việc học tập (thu thập thông tin và các quy tắc sử dụng thông tin), lập luận (sử dụng các quy tắc để đạt được kết luận gần đúng hoặc xác định) và tự sửa lỗi. Các ứng dụng của AI hiện nay như nhận dạng tiếng nói và thị giác máy tính, điện thoại, các thiết bị âm thanh và thiết bị gia dụng. Công nghệ AI được sử dụng nhiều trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, giáo dục, tài chính, các ngành sản xuất và đặc biệt là AI trong bảo mật.

2. Lưu trữ dữ liệu 

Trong thực tế hiện nay, văn bản hay tài liệu giấy, tài liệu điện tử cùng tồn tại và có thể chuyển đổi cho nhau. Điều này có nghĩa là có thể tạo ra tài liệu điện tử từ văn bản/tài liệu giấy và ngược lại. Áp dụng vào mô hình trường học thông minh, các học sinh, sinh viên sử dụng các thiết bị công nghệ như Facebook, zalo, gmail,… để trao đổi thông tin học tập một cách nhanh chóng và lưu trữ tài liệu học tập một cách nhanh chóng, hiệu quả, việc tìm kiểm cũng rất dễ dàng. Mặt khác, hệ thống lưu trữ còn có độ bảo mật rất cao.

3. Phương pháp học tập hiện đại

Việc truy cập internet hiện nay trở nên rất phổ biến với tất cả mọi người, đây là một điều kiện thuận lợi để tìm kiếm kho dữ liệu thông tin khổng lồ trên thế giới. Sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm mọi tài liệu, tri thức mà mình cần có thông qua các thiết bị dẫn truyền internet như wifi, di động, laptop,… để tự tìm các kiến thức dưới sự hướng dẫn của giáo viên và hoàn thành mục tiêu giáo dục của mình.

Các yếu tố tạo nên môi trường Giáo dục thời 4.0 

Yếu tố hình thành trường học thông minh

Trước thách thức là “tính liên môn” và “tính xuyên suốt các môn học” tăng lên làm cho hàng loạt môn học, ngành học ngày càng lỗi thời. Vì vậy, nhà trường nên chọn lọc các môn học cần thiết và có các giải pháp phù hợp với từng môn học để sau này sinh viên áp dụng vào thực tiễn một cách khoa học và hiệu quả nhất.

1. Yếu tố nguồn nhân lực 

2. Đón đầu áp dụng công nghệ mới 

Áp dụng công nghệ 4.0 vào giáo dục, cả người học và người dạy cần phải cùng tương tác hỗ trợ lẫn nhau để nghiên cứu, học tập nhờ vào ứng dụng của cách mạng công nghệ 4.0. Sinh viên có thể chọn hình thức giáo dục trực tuyến, truy cập tài liệu học tập được lưu trữ phần lớn thông qua công cụ internet. Các phòng học thông minh như phòng máy tính, màn hình tương tác, lắp đặt máy chiếu,… được xem là việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ việc học tập và giảng dạy giúp cho bài giảng trở nên trực quan, sinh động, người học không bị thụ động và hứng thú hơn với việc học. Giáo viên có thể điều hành lớp học và giám sát bài giảng trên máy tính của tất cả học sinh, sinh viên trong lớp chỉ với một vài thao tác đơn giản. Chính nhờ vào sự kết nối mạnh mẽ của mạng internet, sinh viên Việt Nam có thể tiếp cận nền giáo dục của các nước tiên tiến hơn.

3. Mở rộng môi trường học tập 

Các trường đại học, cao đẳng ngày nay muốn thu hút sinh viên theo học và theo kịp nền Giáo dục hiện đại, tiên tiến, chuyên nghiệp phải đầu tư cơ sở vật chất, đầy đủ tiện nghi, hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu khoa học. Yếu tố môi trường trong giáo dục không chỉ góp phần quyết định đến sự hình thành và phát triển nhân cách con người mà quan trọng hơn là yếu tố này đã kích thích các hoạt động tìm tòi, sáng tạo của sinh viên. Việc tạo lập, xây dựng và phát triển môi trường học tập là một nhiệm vụ quan trọng của nền giáo dục thời 4.0.

4. Xây dựng trường học thông minh – Làm chủ giáo dục có thể thay đổi thế giới

Trường học thông minh là một mô hình phù hợp với xu thế của giáo dục hiện đại, là mô hình thích ứng với sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt của đời sống xã hội và đáp ứng những yêu cầu đào tạo công dân thông minh để xây dựng thành phố thông minh, quốc gia thông minh. Mong rằng qua các chia sẻ trên của Vttechnology giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc áp dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật vào lĩnh vực giáo dục hiện nay.

Vttechnology – Đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt Giải pháp trường học thông minh hội nhập xu thế công nghệ 4.0 cho các trường ĐH, CĐ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ V&T

Địa chỉ: 791/23/2 Trần Xuân Soạn, KP.4, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM  Điện thoại: 0937 623 345 Email: tuanvt@vttechnology.vn Website: www.vttechnology.vn

Xây Dựng Trường Học Thông Minh Trong Thời Đại Công Nghệ 4.0

Xây dựng trường học thông minh không chỉ ở việc đầu tư cơ sở hạ tầng vật chất. Trường học thông minh sẽ chỉ thực sự đạt hiệu quả khi có nền tảng hạ tầng con người kết hợp với quản lý trường học thông minh, hệ thống giáo dục thông minh, đồng bộ cho sự phát triển tổng thể chương trình giáo dục từ mầm non đến đại học.

Là mô hình trường học tiên tiến, trường học thông minh tạo cơ hội và điều kiện để nhà trường tăng cường năng lực thích ứng, phát triển cân bằng trước những biến đổi nhanh chóng của xã hội. Các chuyên gia giáo dục cũng cho rằng, ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục là hết sức quan trọng, có thể thay đổi thế giới và tầm nhìn của giáo dục, đặc biệt trong xu thế hội nhập và phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Các hạng mục trường học thông minh bao gồm hạ tầng CNTT; phòng học tiên tiến với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy tính nối mạng, bảng tương tác…; phòng tin học, ngoại ngữ, thi trắc nghiệm; thiết bị thực hành thí nghiệm; phòng thư viện; phòng học theo phương pháp STEM; phòng họp và môi trường đào tạo trực tuyến; hệ thống camera giám sát; hệ thống thông tin giáo dục của nhà trường; hệ thống thông tin quản lý giáo dục… Trường học thông minh sẽ hoạt động trên nền tảng ứng dụng CNTT và truyền thông trong việc quản lý, điều hành, tổ chức các hoạt động giáo dục; đồng thời xây dựng môi trường tương tác trên không gian mạng giữa nhà trường – gia đình – xã hội.

Mô hình trường học thông minh. Ảnh: sưu tầm internet

Việc xây dựng các lớp học thông minh cũng không làm thay đổi vai trò trung tâm của người học. Với mô hình dạy học sáng tạo trong giáo dục thông minh, hệ thống giáo dục 4.0 hướng đến người học làm trọng tâm với các mô hình giảng dạy, học tập linh hoạt; còn với mô hình giáo dục thực tế ảo lại giúp người học cảm nhận không gian mô phỏng một cách chân thực nhờ kính nhìn 3 chiều (kính thực tế ảo). Môi trường 3D ảo được tạo ra và điều khiển bởi một hệ thống máy tính; đặc biệt một số hệ thống còn cho phép mô phỏng âm thanh, mùi vị chân thực, cho phép người học tiếp cận thông tin một cách trực quan, tập trung cao độ và có thể tương tác, sáng tạo.

Mô hình phòng học thông minh ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất phục vụ học tập và giảng dạy. Ảnh: sưu tầm internet.

Ngoài việc vừa học vừa tương tác, giá trị lớn nhất học sinh đạt được là cảm thấy thích thú, thoải mái trong học tập. Hệ thống ứng dụng học trực tuyến, học trên thiết bị di động giúp học sinh có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào; đồng thời việc áp dụng mô hình quản lý người học cũng theo phương thức hiện đại, các cơ sở dữ liệu lớn được kết nối để đánh giá kết quả đầu ra.

Mô hình trường học thông minh với những bước đi đầu tiên đang dần hiện thực hoá những thuận tiện này. Các em sẽ có thời gian hình thành và rèn luyện những phẩm chất cần thiết như kỹ năng tự học, tự nghiên cứu, kỹ năng làm việc nhóm… để trở thành một công dân toàn cầu.

Bạn đang xem bài viết Xu Hướng Văn Phòng Thông Minh 4.0 – Logicbuy Tech Group trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!